NGUYỄN HOÀNG ÁNH ĐÃ SAI MÀ KHÔNG CHỊU NHẬN SAI

Huyền Pha
Trước thông tin Nguyễn Hoàng Ánh ngụy biện thông tin mình xúc phạm bác Hồ trên trang cá nhân Fb của mình là không chính xác.

Xét về những những hoạt động trước đây của Nguyên Hoàng Ánh có thể thấy, Nguyễn Hoàng Ánh đã từng ủng hộ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ mới bị xử tù về Tội Tuyên truyền chống Nhà nước, không chỉ lên án Toà kết án “người phụ nữ dũng cảm đã đứng ra tố cáo những thối nát của xã hội một cách ôn hoà, đã bị kết án 10 năm tù”, dựa vào thông tin “than khóc”, “thanh minh” (của Trịnh Kim Tiến, đồng bọn và trợ thủ của Quỳnh) cho việc Quỳnh ăn chặn tiền giải thưởng 50 ngàn Euros của Tổ chức Người bảo vệ dân quyền cho MLBVN (do cáo trạng vụ án và báo chí phản ánh) là Quỳnh “bị phá rối đến mất việc làm”, “mẹ Quỳnh còn phải lo trả món nợ hơn 400 triệu” của những người cho vay nặng lãi nên vận động gây quỹ “Góp Một Tấm Lòng” để nuôi con Quỳnh. Để vận động nhiều người ủng hộ quỹ này, bà Nguyễn Hoàng Ánh trích nguyên lời nói cuối cùng của Quỳnh trước phiên toà thanh minh hành vi phạm tội cho bản thân là “mong muốn xây dựng một xã hội và đất nước tốt đẹp”. Ngoài ra Nguyễn Hoàng Ánh còn có những hành vi xúc phạm cụ thể đối với danh nhân văn hóa thế giới:Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một cô giáo một nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động ? Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước.
một nhân vật "cấp tiến", thuộc nhóm ISEE tập hợp đám tây học nuôi mộng phản quốc, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam cùng với tham vọng trở thành một yếu tố quan trọng trong xã hội Việt Nam thì Nguyễn Hoàng Ánh đã có những hoạt động cụ thể nhằm tạo ảnh hưởng cho các thế lực bên ngoài. Quả thực, nhiều người có nằm mơ cũng không nghĩ rằng những câu từ này lại được “phát” ra từ một vị đang là giảng viên của một trường ĐH danh tiếng. Một người có học hàm là Phó giáo sư.
Không ít sinh viên đã vào chính status của vị giảng viên này bày tỏ sự xấu hổ và cho rằng, tiếng nói của vị giảng viên này không đại diện cho trường ĐH Ngoại Thương. Không cần bàn nhiều về đạo đức nghề giáo của vị giảng viên này, bởi chính nội dung những câu chữ mà vị này viết lên đã nói lên tất cả. Bạn đọc Nguyễn Thu Hằng cựu sinh viên đã hết sức thất vọng trược hình ảnh một người cô, một người ginảng viên đã có những hành vi trái với chuẩn mực của nghề giáo
Một kẻ có những suy nghĩ lệch lạc như vậy thì vị này có còn xứng đáng giữ thiên chức… “trồng người” nữa hay không?
Hãy thử suy nghĩ xem một kẻ xuyên tạc Bác Hồ:

Những hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh đã không qua mặt được cộng động mạng và xã hội. Nhiều cá nhân đã bóc mẽ hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh và cho rằng Bộ Giáo dục, Trường Đại học Ngoại thương cần có biện pháp xử lý đối với trường hợp như Nguyễn Hoàng Ánh. Vì những hoạt động của Nguyễn Hoàng Ánh là hết sức nguy hiểm và cần loại bỏ khỏi ngành giáo dục.
Giờ bà lại già cổ là mình vô tội trước những bằng chứng rõ ràng hay không???
Thiết nghĩ Nguyễn Hoàng Ánh cần suy nghĩ về những gì mà bản thân mình đã làm và chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Việc xúc phạm giá trị tinh thần của một đất nước là không thể chấp nhận được. Trước những hành vi lật lọng là không thể chấp nhận được. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.
Vẫn biết rằng xã hội và cộng đồng mạng luôn mở rộng vòng tay để những con người lầm đường lạc lối quay trở lại con đường lương thiện. Nhưng những người đó cần phải xuất phát từ chính bản thân họ. Còn những con người tráo trở thì cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật./.
Note:
Lý lịch sơ lược:
Họ và tên: Nguyễn Hoàng Ánh Giới tính: Nữ
Ngày, tháng, năm sinh: 21/05/1962 Nơi sinh: Hải phòng
Quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà nội Dân tộc: Kinh
Đơn vị công tác hiện tại: Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, HN.
Chỗ ở riêng hoặc địa chỉ liên lạc: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.

Số CMND: 011726550, cấp tại Hà Nội ngày 02/06/2007
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

48 nhận xét

Viết nhận xét
14:31, 12/10/2017 XÓA

Là phó giáo sư, giảng viên trường đại học ngoại thương nhưng có quan điểm tư tưởng cưc kì lệch lạc, thậm chí có những hành động đáng phê phán, xét dưới góc độ chính trị, nhìn nhận đánh giá các vấn đề trong đời sống xã hội. Đó là bà Nguyễn Hoàng Anh, giáo viên Đại học ngoại thương.

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
14:42, 12/10/2017 XÓA

nói về bà Nguyễn Hoàng Ánh, cái mà cư dân mạng bức xúc nhất phản ánh đó là bà thường giao du với những phần tử phản động, chống phá chính quyền. Nguy hiểm hơn bà thường cổ súy, cổ vũ bênh vực cho hoạt động của số đối tượng đó. Điển hình như bà Ánh chia sẻ quan điểm về thứ tự do báo chí lệch lạc của Phạm Đoan Trang, bênh vực cho những hoạt động của Nguyễn Đình Hà.

TRẢ LỜI
avatar
14:44, 12/10/2017 XÓA

Thật đáng buồn với một nhà giáo mang danh phó giáo sư.Với tư duy và nhận thức như vậy mà bà Ánh là giáo viên thì quả thực nguy hiểm. Liệu rằng khi lên lớp, khi tiếp xúc với sinh viên, bà có đưa những quan điểm đó ra để tuyên truyền với sinh viên không.

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 12/10/2017 XÓA

Vị Phó giáo sư này đang đi lệch hướng, không tập trung nghiên cứu chuyên môn để giảng dạy và hướng dẫn sinh viên mà hùa theo đám dân chủ trẻ ranh với những trò câu view rẻ tiền, bán rẻ uy tín của dân tộc đổi lấy lợi ích bẩn thỉu từ các thế lực tư bản thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 12/10/2017 XÓA

Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 12/10/2017 XÓA

Là một thầy giáo, một giáo dân – công dân Việt Nam, đáng lẽ Nguyễn Hoàng Ánh phải noi gương cha chú, đồng nghiệp để không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của sứ mệnh trồng người; phải trau dồi đạo đức lối sống để làm gương cho cộng đồng, cho học trò. Đằng này, lại sa ngã trước những cám dỗ, trở thành tay sai cho bè lũ phản động để chống phá đất nước, thật không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
14:55, 12/10/2017 XÓA

Dư luận không ai lạ gì Nguyễn hoàng Ánh một con chiên vừa là nhà giáo nhưng suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền thậm chí còn tuyên truyền bịp bợm về những trò của đám linh mục vẽ ra dắt mũi con chiên.Một con người được ăn học đàng hoàng như vậy mà lại có tư tưởng chống đối lại nhà nước, chế độ, lừa bịp người dân như vậy thì có xứng đáng làm thầy nữa hay không? cần có biện pháp xử lý, trừng phạt những thành phần như này để không làm ô danh nghề giáo.

TRẢ LỜI
avatar
14:57, 12/10/2017 XÓA

Tôi không hiểu sao bà ta là Phó Giáo sư, giảng viên trường đại học nổi tiếng ở nước ta mà lại có những suy nghĩ nó lệch lạc đến như vậy, bản thân bà ta vẫn là người ăn cơm Đảng, mặc áo của dân, hưởng lương từ tiền thuế của nhân dân. Là một con người được ăn học hành đầy đủ, chứ không phải loại người thiểu năng trí tuệ mà không biết đến đúng sai phải trái, vậy tại sao bà vẫn ăn nói hàm hồ, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh như vậy? Trường Đại học Ngoại thương từ lâu nay vẫn biết đến làm một trong những trường danh giá ấy vậy mà nơi đó vẫn còn tồn tại những con người có tư tưởng sai lệch, nhận thức mù quáng, ăn nói thì hàm hồ.

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 12/10/2017 XÓA

Bổn cũ soạn lại cô lại đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước, a dua theo giọng lưỡi của lũ “rận chủ” trong nước và những kẻ phản động ở nước ngoài bôi xấu chính quyền.Đó là một hành vi vô ơn không thể chấp nhận được.Đây là bài viết thể hiện sự vô trách nhiệm, xuyên tạc lịch sử của một người mang danh Giáo sư, nhưng cái đầu lại rỗng tuyếch về kiến thức lịch sử Việt Nam đến như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
15:01, 12/10/2017 XÓA

Thật đáng tiếc cô giáo mấy chục năm đứng trên bục giảng, được học tập và đào tạo bài bản, lại hồ đồ tin đó là sự thật và cô ngu muội. Thật, kinh tởm cho một người mang danh cô giáo, dạy dỗ kiến thức cho thế hệ tương lai của đất nước, mà lại có nhận thức bệnh hoạn, đầu óc ngu muội của một kẻ cam tâm cúi đầu làm nô lệ cho quân xâm lược

TRẢ LỜI
avatar
15:04, 12/10/2017 XÓA

Phương thức hoạt động mà chúng chọn là “võ mồm và xuyên tạc” chúng không những xuyên tạc các vấn đề có liên quan đến lãnh đạo, Đảng và Nhà nước mà còn xuyên tạc luôn cả lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Tác giả tự hỏi phải chăng Nguyễn Hoàng Ánh đang muốn làm điều tương tự ???

TRẢ LỜI
avatar
hung nam
AUTHOR
15:10, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh cần suy nghĩ về những gì mà bản thân mình đã làm và chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Việc xúc phạm giá trị tinh thần của một đất nước là không thể chấp nhận được. Trước những hành vi lật lọng là không thể chấp nhận được. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.

TRẢ LỜI
avatar
thu nam
AUTHOR
15:14, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một cô giáo một nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động

TRẢ LỜI
avatar
thu nam
AUTHOR
15:17, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước. Hành vi này của ả sẽ bị trừng trị một cách đích đáng

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 12/10/2017 XÓA

Nhìn chung, tư tưởng của bà Phó giáo sư Ánh luôn công kích các cơ quan Nhà nước, phủ nhận giá trị lịch sử của Đảng và Nhà nước ta dày công gây dựng, ủng hộ phong trào dân chủ chống phá lại đất nước. Vị Phó giáo sư này đang đi lệch hướng, không tập trung nghiên cứu chuyên môn để giảng dạy và hướng dẫn sinh viên mà hùa theo đám dân chủ trẻ ranh với những trò câu view rẻ tiền, bán rẻ uy tín của dân tộc đổi lấy lợi ích bẩn thỉu từ các thế lực tư bản thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 12/10/2017 XÓA

Là một giáo viên vì lợi ích trồng người, tuy nhiên cuộc sống và công việc của cô giáo này được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với những phát ngôn gây sốc cùng với những suy nghĩ liên quan đến chính trị một cách không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
18:26, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh. Đại học ngoại thương cần có sự xem xét lại đối vs tư cách của bà này.

TRẢ LỜI
avatar
08:37, 13/10/2017 XÓA

Phó Giáo sư, một giảng viên kì cựu của một ngôi trường có tiếng ở Hà Nội, chắc hản là ăn cơm của Đảng và Nhà nước ấy vậy mà Nguyễn Hoàng Ánh là một con chó phản chủ, con này thì cần giềng xả là anh em đánh chén nó thui ^^. ĐỤng vào ai thì đụng nhưng đụng vào Lãnh tụ Hồ Chí Minh thì mày mắc sai lầm lớn rồi đó con đĩ già ạ! mày ra ngoài tao cho mày ăn gạch, con đĩ thõa!

TRẢ LỜI
avatar
13:26, 13/10/2017 XÓA

Thân là một giáo viên kì cựu, một Phó Giáo sư, một người mẹ ấy vậy mà bà Hoàng Ánh này lại có những lời lẽ mất dạy với vị cha già dân tộc, Chủ tịch Hồ CHí Minh vĩ đại luôn trong lòng người dân, nếu muốn sống tiếp ở trên đất nước này thì nên biết lấy công chuộc tội, không thì xác định rằng ngươi sẽ nhận được đủ lời chỉ trích, phỉ nhổ vào ngươi cũng như gia đình, dòng tộc xấu hổ, nhục nhã vì có đứa con, đứa cháu như ngươi, Hoàng Ánh ạ!

TRẢ LỜI
avatar
16:10, 13/10/2017 XÓA

Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động?

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 13/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh cần suy nghĩ về những gì mà bản thân mình đã làm và chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Việc xúc phạm giá trị tinh thần của một đất nước là không thể chấp nhận được. Trước những hành vi lật lọng là không thể chấp nhận được. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.

TRẢ LỜI
avatar
22:34, 13/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh đã từng ủng hộ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ mới bị xử tù về Tội Tuyên truyền chống Nhà nước, không chỉ lên án Toà kết án “người phụ nữ dũng cảm đã đứng ra tố cáo những thối nát của xã hội một cách ôn hoà, đã bị kết án 10 năm tù”, dựa vào thông tin “than khóc”, “thanh minh” (của Trịnh Kim Tiến, đồng bọn và trợ thủ của Quỳnh) cho việc Quỳnh ăn chặn tiền giải thưởng 50 ngàn Euros của Tổ chức Người bảo vệ dân quyền cho MLBVN (do cáo trạng vụ án và báo chí phản ánh) là Quỳnh “bị phá rối đến mất việc làm”, “mẹ Quỳnh còn phải lo trả món nợ hơn 400 triệu” của những người cho vay nặng lãi nên vận động gây quỹ “Góp Một Tấm Lòng” để nuôi con Quỳnh. Để vận động nhiều người ủng hộ quỹ này, bà Nguyễn Hoàng Ánh trích nguyên lời nói cuối cùng của Quỳnh trước phiên toà thanh minh hành vi phạm tội cho bản thân là “mong muốn xây dựng một xã hội và đất nước tốt đẹp”.
Tôi nghĩ không nên để người này trong hàng ngũ giáo viên, vì như vậy làm ô uế hình ảnh của người giáo viên nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
23:26, 13/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, Thật đáng buồn với một nhà giáo mang danh phó giáo sư.Với tư duy và nhận thức như vậy mà bà Ánh là giáo viên thì quả thực nguy hiểm. Liệu rằng khi lên lớp, khi tiếp xúc với sinh viên, bà có đưa những quan điểm đó ra để tuyên truyền với sinh viên không.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:27, 13/10/2017 XÓA

người ta không thể ngờ một cô giáo một nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động ? Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
09:44, 15/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh là minh chứng cho việc xuống cấp trầm trọng về đạo đức, từ một Phó Giáo sư, là giảng viên của một trường có tiếng ở thủ đô, ăn cơm, hưởng lương Nhà nước mà giờ nghỉ hưu bà quay sang ủng hộ, cổ suy cho những người có hành vi sai trái như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Rất mong chính quyền có biện pháp xử lý đối với bà, không thể để những thế hệ học trò đã học bà mất niềm tin về một người dạy kiến thức, dạy làm người như vậy được.

TRẢ LỜI
avatar
10:00, 15/10/2017 XÓA

Những hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh có thể qua mắt vài người chứ làm sao có thể qua mắt được tất cả mọi người. Nhiều cá nhân đã bóc mẽ hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh và cho rằng Bộ Giáo dục, Trường Đại học Ngoại thương cần có biện pháp xử lý đối với trường hợp như Nguyễn Hoàng Ánh. Vì những hoạt động của Nguyễn Hoàng Ánh là hết sức nguy hiểm và cần loại bỏ khỏi ngành giáo dục.

TRẢ LỜI
avatar
20:35, 15/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước. Một con người như vậy đáng bị pháp luật trừng trị đích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 15/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Không hiểu sao xã hội lại có thể sản sinh ra một người như thế này đây?

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 15/10/2017 XÓA

Đối với những người như thế này đáng lý ra xã hội phải phát hiện ra từ sớm, phải thấy nó không còn phù hợp mà đẩy ra ngoài vòng quay, đắng này đến giờ khi mọi chuyện vỡ lở ra thì mới thế này đây?

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 15/10/2017 XÓA

Những hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh có thể qua mắt vài người chứ làm sao có thể qua mắt được tất cả mọi người. Nhiều cá nhân đã bóc mẽ hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh và cho rằng Bộ Giáo dục, Trường Đại học Ngoại thương cần có biện pháp xử lý đối với trường hợp như Nguyễn Hoàng Ánh.

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 15/10/2017 XÓA

Thật đáng xấu hổ cho một người đã được vinh danh Phó Giáo sư. Những tưởng với trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm công tác lâu dài trong ngành giáo dục thì Nguyễn Hoàng Ánh phải rõ hơn ai hết đúng, sai, phải, trái. Một đằng, nếu cái sai thì phải bài trừ, lên án là một nhẽ, nhưng với bà Phó này lại đem hình ảnh lãnh tụ của cả dân tộc ra làm trò đùa. Để rồi chỉ một câu phủi tay chối bỏ trách nhiệm là cho xong?

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 15/10/2017 XÓA

Thấy gì sau một loạt hành động của vị Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Ánh? Thực tế đã chứng minh, một hành động xảy ra một đến hai lần thì được coi là hiện tượng. Mặt khác, nếu nó được lặp đi lặp lại nhiều lần với cùng một chủ thể thực hiện thì được coi là bản chất. Đã là bản chất thì không dễ gì thay đổi nó được. Vận dụng vào trường hợp của bà Nguyễn Hoàng Ánh này cũng vậy. Hành vi xuyên tạc, bôi xấu lãnh tụ đã được y thực hiện nhiều lần chứ không phải lần đầu tiên. Do đó, thật nực cười khi Nguyễn Hoàng Ánh lại sắm vai nạn nhân trong vụ việc này!

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
22:52, 18/10/2017 XÓA

Một nhà giáo mà tư tưởng lệch lạc, đạo đức xuống cấp như kia không xứng đáng được đứng trên bục giảng. Những gì mà Nguyễn Hoàng Ánh thể hiện rõ ràng không giống như một người có học hàm tiến sĩ đàng hoàng, có vẻ như chính lối sống buông thả, chạy theo vật chất đã biến cô ta trở thành một kẻ bợ đít đám dân chủ. Mong rằng ban giám hiệu trường đại học Ngoại Thương sớm có những hình thức xử lý với con người này, nếu cần thiết có thể loại bỏ ra khỏi đội ngũ giảng viên vì tư tưởng, đạo đức không còn đủ đáp ứng được môi trường giảng dạy.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
22:53, 18/10/2017 XÓA

Một giáo viên mang hàm tiến sỹ,hưởng lương của Nhà nước mà lại thoái hóa biến chất, có những phát ngôn,những bài viết ủng hộ những người hoạt động chống phá Nhà nước thật không xứng đáng đứng trên bục giảng,không đáng được xếp cùng hàng với những người giáo viên khác,thật đáng hổ thẹn với lương tâm của một nhà giáo,hi vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương có những biện pháp xử lý thật xứng đáng!

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
22:56, 18/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh lại đứng về phía đám zân chủ bày tỏ cảm xúc “thanh minh” lên tiếng cho người phụ nữ này. Là một giảng viên, tuy nhiên Nguyễn Hoàng Ánh cũng đã bày tỏ và quy chụp một cách trái chiều về tình hình trong xã hội, cũng như cách nhìn phiến diện về chiến tranh kháng chiến chống Mỹ, cùng với rất nhiều vấn đề xã hội liên quan khác.Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
22:58, 18/10/2017 XÓA

Bà Nguyễn Hoàng Ánh hiện đang là giáo viên trường Đại học Ngoại thương nhưng lại được biết đến thường giao du, cổ vũ, ủng hộ giới “dân chủ”, có quan điểm cực kỳ phản động về lịch sử chiến tranh chống Mỹ, cũng như bi quan, một chiều về hiện tình xã hội.Những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh cần đuổi thẳng cổ không cho đứng trên lớp dậy. Không sẽ làm ảnh hưởng đến tư tưởng và suy nghĩ của những sinh viên những chủ nhân tương lai của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:00, 18/10/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh giáo viên trường Đại học Ngoại thương trưởng thành từ chế độ này nay đã thành kẻ trở cờ đi ngược lại lợi ích dân tộc, tự vỗ ngực cho mình là nhà dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền ở VN, cổ vũ, ủng hộ hành vi của những kẻ chống phá đất nước, có quan điểm cực kỳ phản động, phủ nhận giá trị lịch sử về cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 05/11/2017 XÓA

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh. Chính vì vậy, Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 05/11/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Mực độ chống đối và những quan điểm ấu trĩ của bà này chắc sẽ tiếp tục đưa bà sớm trở thành 1 ả rận chủ trong tương lai. Người có tài mà không có đức mà ngu dốt trong nhận thức chính trị suy cho cùng thì là kẻ phá hoại mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
13:27, 06/11/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh.

TRẢ LỜI
avatar
13:27, 06/11/2017 XÓA

Vị Phó giáo sư này đang đi lệch hướng, không tập trung nghiên cứu chuyên môn để giảng dạy và hướng dẫn sinh viên mà hùa theo đám dân chủ trẻ ranh với những trò câu view rẻ tiền, bán rẻ uy tín của dân tộc đổi lấy lợi ích bẩn thỉu từ các thế lực tư bản thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
Vo Tinh
AUTHOR
10:12, 21/11/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh là một giảng viên Đại học nhưng lại có những phát ngôn cuồng, lại có những quan điểm chính trị sai lầm như thế thì liệu rằng có xứng đáng đứng trong hàng ngũ dạy người này hay không

TRẢ LỜI
avatar
10:14, 21/11/2017 XÓA

Nguyễn Hoàng Ánh đang đại diện cho những tri thức cấp tiến du nhập lối sống tây hóa để phá hủy văn hóa truyền thống ở Việt Nam, chống đối đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước, chúng cứ nghĩ mình là giỏi còn kẻ khác là ngu dốt

TRẢ LỜI
avatar
10:15, 21/11/2017 XÓA

Không có chuyện một tri thức lại có cách nhìn lệch lạc như thế có thể tồn tại trong một môi trường giáo dục như thế. Đúng là có vấn đề trong công tác quản lý ở đây, có lẽ nên rút kinh nghiệm sâu sắc việc này

TRẢ LỜI
avatar
10:17, 21/11/2017 XÓA

Có lẽ các đối tượng rận chủ đội lốt tri thức này ngày càng nhiều hay sao ấy, chắc tại chúng ta cứ để chúng tự do tác yêu, tác quái nên chúng không biết giới hạn của mình ở đâu, biết dừng lại ở đâu. Điều này đúng là không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
10:18, 21/11/2017 XÓA

Xúc phạm Bác Hồ là xúc phạm người Việt Nam. Không có chuyện xúc phạm như thế được. Điều này là hết sức phi lý và vô lý. Những ai xúc phạm Bác Hồ là đang tự gây chuyện với người dân Việt Nam vì Người là biểu tượng trong lòng dân Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
kely Huy
AUTHOR
10:20, 21/11/2017 XÓA

Không ai được phép làm được điều đó cả, đây lại là một vị có học hàm, học vị. có phải học cao lên rồi lại không cần giữ đạo đức không hả Hoàng Ánh, hay bất chấp tất cả, tự cho mình một tay có thể che trời, che đất được chứ

TRẢ LỜI
avatar
Phi Hung
AUTHOR
10:21, 21/11/2017 XÓA

Có lẽ mọi việc đã rõ như ban ngày rồi đâu cần phải làm gì nữa, Không có chuyện gì cần chứng minh ở đây, mọi lời nói chỉ là ngụy biện mà thôi không có tác dụng gì nữa đâu. Chúng ta cần nhìn vào thực tế con mụ này đã trở thành dân chủ rồi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon