NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI NỔI KHÙNG!

Thúy Kiều - Nguyễn Ngọc Nam Phong - cái tên không còn lạ lẫm gì với đám giận chủ, một con quỷ đội lốt nhà tu hành. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.
Trên trang facebook cá nhân của mình với hơn 30.000 lượt theo dõi, Nguyễn Ngọc Nam Phong thỏa sức đăng tải các thông tin xuyên tạc, bịa đặt sai với tình hình ở Việt Nam. Mới đây, trên trang facebook của mình, Cha Phong có đăng bài “HÃY LÊN TIẾNG THEO CÁCH CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO” có nhắc đến “Sự kiện xảy ra tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club: số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Đang tiếc thay một chương trình mang tính chất phản cảm lại được cấp phép làm hình ảnh văn hoá người Việt ngày càng xuống cấp”.
Khi xem chương trình này thì có thể nhận thấy thế này:
Thứ nhất, theo quan sát của chúng tôi, đây là hình ảnh thể hiện các thanh niên cả nam cả nữ thỏa sức đam mê vì nghệ thuật, những bộ đồ được các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới tạo ra với những nét độc đáo của nó. Trên bộ đồ của các người mẫu là một hình thập ác. Nhưng xin thưa rằng cứ thấy hình thập ấy là của Công giáo ư? Tôi thấy ở quên tôi bọn trẻ con đi chăn trâu, kể cả mấy đứa trong Công giáo hay kết 2 que củi thành chữ thập và dùng để trêu nhau hoặc đuổi trâu. Vậy đấy có phải là phỉ báng Công giáo hay không?

Một số hình ảnh của buổi biểu diễn
Thứ hai, cứ cho rằng chữ thập ác đấy là “cây thánh giá” đi, thì đấy chính là điều mà cha Phong viện cớ để xỉ báng, nhiều kẻ khác cũng a dua rằng “Sự việc buổi “show” này được phép tổ chức ở ngay trung tâm Hà Nội, không xa các trụ sở của nhà nước, nhiều người tin rằng đây là một hình thức đánh phá tôn giáo do nhà cầm quyền cộng sản giật dây”. Nhưng, việc mặc trên người bộ đồ mát mẻ có in hình “cây thánh giá” liệu có phải xúc phạm Công giáo hay không? Và có phải do chính quyền tiếp tay? … Các bạn hãy hướng mắt tới nước Mỹ xa xôi, nơi mà người ta nói rằng là nơi có “nền dân chủ bậc nhất thế giới”, con người nước họ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, kể cả … mặc bikini hình cờ Mỹ. Điển hình như vào ngày 4/7 là ngày Quốc khánh hay còn gọi là Ngày Độc lập của Mỹ. Trong không khí tưng bừng, dàn mỹ nhân, chân dài của Mỹ đã thi nhau chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng trong các bộ bikini yêu nước để ăn mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Hình ảnh đấy không bị Chính phủ Mỹ cấm đoán hay lên án mà còn khuyến khích. Vậy thì, đó có phải là việc xúc phạm nước Mỹ?


Courtney Stodden trong bộ bikini yêu nước đi chèo thuyền cùng bạn trai.

Chân dài Joanna Krupa tuy không còn mang quốc tịch Mỹ nhưng vẫn tự hào là một người gốc Mỹ.
Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
Anh Tran
AUTHOR
18:21, 11/10/2017 XÓA

Bọn óc lợn, lưỡi cú diều thì nó suy nghĩ được cái gì đâu. Vin được vào cái cớ gì là nó phải ăng ẳng lên như chó bị dẫm phải đuôi nó mới chịu được. Mà nực cười cái là thứ mà nó vin vào lại chẳng hề liên quan gì đến cái nó nói, nó muốn mọi người thấy cả. Mục đích của nó là ám chỉ chính quyền, là vu vạ cho chính quyền phỉ báng đạo Chúa của nó, nhưng chả có cái gì chỉ ra điều đó cả. Vậy nên ấm ách la làng ăn vạ thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:30, 11/10/2017 XÓA

Tay Phong này cũng vui tính ghê, chắc là thích đùa. Nhưng có lẽ kiểu đùa đó không xứng đáng với danh phận là một linh mục của y, nó kệch cỡm và thô bỉ đến cùng cực. Theo cái luận điệu không rõ là đùa hay thực của y khi có gì cũng hất trách nhiệm vào chính quyền thì bây giờ ngược lại cứ có vụ việc gì người ta lại cứ quy là do giáo dân, những kẻ theo đạo làm thì hẳn là cũng logic lắm đây.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
18:48, 11/10/2017 XÓA

Chẳng thấy ở đâu có cái kiểu lý luận siêu tài như vị linh mục Phong đáng kính. Nếu chính quyền không giải quyết được, không có câu trả lời thỏa đáng thì quy chụp đó là trách nhiệm của chính quyền, là âm mưu của chính quyền. Chẳng lẽ những gì mà Chúa dạy cho con chiên, cho tín đồ của ngài lại là như vậy sao? Đạo tạo ra một kẻ cùn bựa, bẩn thỉu đến vậy sao?

TRẢ LỜI
avatar
18:57, 11/10/2017 XÓA

Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Hay giờ đây, những thứ mà Chúa, mà đạo của ngài răn dạy, truyền bá đi không còn là đức Cha trong Kinh thánh nói nữa, không phải là thứ đạo dạy những điều tốt đẹp nữa?

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 11/10/2017 XÓA

Đó chỉ là một câu chuyện minh chứng cho bản chất xấu xa cáo già của Nguyễn Ngọc Nam Phong, ngoài ra Nguyễn Ngọc Nam Phong còn thường xuyên giao du, tiếp xúc với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân; câu kết với số linh cẩu ở Giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… tổ chức các buổi cầu nguyện cho số tù nhân lương tâm, cũng như tụ tập, kích động số con chiên ngoan đạo để gây rối, chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 11/10/2017 XÓA

Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 11/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong thỏa sức đăng tải các thông tin xuyên tạc, bịa đặt sai với tình hình ở Việt Nam. Mới đây, trên trang facebook của mình, Cha Phong có đăng bài “HÃY LÊN TIẾNG THEO CÁCH CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO” có nhắc đến “Sự kiện xảy ra tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club: số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Đang tiếc thay một chương trình mang tính chất phản cảm lại được cấp phép làm hình ảnh văn hoá người Việt ngày càng xuống cấp”.
Bản thân ông là người xuống cấp đầu tiên!

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 11/10/2017 XÓA

Thầy tu, tôi tưởng những người khi đã khoác trên mình tấm áo thầy tu, lại thêm chức sắc linh mục thì phải là người hiểu biết, có trình độ cao, biết phân biệt sai, đúng. Chứ đằng này, linh mục khi phát ngôn ra thấy trình độ còn không bằng đứa cấp 1, nói ra không ai chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
23:37, 11/10/2017 XÓA

Linh mục Gioan Nam Phong đã rất lưu manh khi lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lồng ghép các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân. Khốn nạn hơn, Gioan Nam Phong đã công khai tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ đất nước, anh hùng dân tộc. Đây là một hành động cho thấy rõ bản chất phản động của y

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:46, 11/10/2017 XÓA

chiêu trò này quá cũ rồi, ai cũng hiểu việc trình diễn thời trang nghệ thuật chẳng liên quan méo gì đến chính quyền mà hắn quy chụp trách nhiệm cho chính quyền. chưa nói đến việc tên phong là một thầy tu mà quan tâm quá đến chương trình của Câu lạc bộ Fame Club, hay là Phong cũng đến đó để ngắm M các em chân dài mà "ngứa mõm" vì không làm đc gì nên hắn sủa lung tung?

TRẢ LỜI
avatar
07:21, 12/10/2017 XÓA

Công giáo là đạo bắt nguồn từ phương Tây nên thiết nghĩ Nam Phong nên nghĩ thoát ra một chút, nên hiểu đó là nude vì nghệ thuật, thế người ta mới đánh giá là người có hiểu biết. Chứ phản ứng thái quá của Phong thì khó ngửi lắm, chưa kể vu vạ cho chính quyền thì còn không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
07:22, 12/10/2017 XÓA

Như tác giả bài viết trên nói là tôi ủng hộ, 1 là nghệ thuật không có chút ý xúc phạm gì tôn giáo cả, mặt khác đúng như bài viết nói, người ta ủng hộ, khuyến khích việc quảng bá hình ảnh tôn giáo của mình, thể hiện lòng tin yêu tôn giáo của mình bằng nhiều hình thức, nếu trùng với hình tượng thì hãy hiểu theo nghĩa tích cực chứ như ông Phong nói nghe vẻ không đúng.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
13:28, 12/10/2017 XÓA

Theo thuần phong Mỹ tục của người Việt Nam thì việc ăn mặc hở hang phản cảm không được khuyến khích mà còn bị dư luận lên án. Và những hình ảnh thiên liêng như cờ đỏ sao vàng vẫn được các bạn trẻ yêu thích trong trang phục áo may ô. Riêng việc lấy biểu tượng cây thánh giá trên trang phục phản cảm thì chắc chắn dư luận cũng sẽ lên an nhưng linh mục Phong lên tiếng đe dọa chính quyền tiếp tay là lộng ngôn quá rồi.

TRẢ LỜI
avatar
13:41, 12/10/2017 XÓA

Cò gì mà nổi khùng nhỉ. Tôi Thấy biểu tượng thánh giá được đặt lên trang phục của những nữ nghệ sĩ đẹp nhất thể hiện sự trang trọng, yêu mến đấy chứ giống như cờ Mỹ được các cô người mẫu diện tắm biển vậy. Phải chăng linh mục Phong đang cố tình thổi ngọn lửa lệch lạc vào sự kiện ở Club fame Hà Nội này.

TRẢ LỜI
avatar
13:51, 12/10/2017 XÓA

Tôi có thể hiểu được sự phẫn nộ của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa cứu thế Thái Hà) trước những hình ảnh “phản cảm”, “xúc phạm” người theo đạo Công giáo xảy ra tại quán bar Fame Club: số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng việc ông quy chụp rằng nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo thì tôi không thể chấp nhận được, đừng đặt từ nếu ra đây giống như nếu tôi không giết người thì tôi không bị tử hình. Những hình ảnh phản cảm ở quán Club này chắc chắn bị điều tra làm rõ và xử lý, không thể nói xử lý là xử lý ngay được, nên từ nếu của Phong đặt ra ở đây mang ám chỉ quy chụp cho chính quyền bao che là tôi hoàn toàn không đồng tình.

TRẢ LỜI
avatar
13:57, 12/10/2017 XÓA

Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.

TRẢ LỜI
avatar
14:02, 12/10/2017 XÓA

Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Đúng là đối vắn hắn thì cái gì cũng trở nên câu chuyện mang lại những cách nhìn tiêu cực, xấu xí cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 12/10/2017 XÓA

Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Hay giờ đây, những thứ mà Chúa, mà đạo của ngài răn dạy, truyền bá đi không còn là đức Cha trong Kinh thánh nói nữa, không phải là thứ đạo dạy những điều tốt đẹp nữa?

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 12/10/2017 XÓA

Cái loại óc lợn còn hay phát biếu, riêng những thành phần như thế này nhìn đâu cũng thấy tôn giáo ý mà. Thực ra đây chỉ là cái cơ của bọn chúng kêu gọi sự chú ý của mọi người mà thôi. Lâu lắm rồi không có sự kiện gì để kích động giáo dân đứng lên biểu tình, vậy nên thấy mấy cô người mẫu trình diễn trên trang phục có hình dấu thập là bắt đầu nhảy cẫng lên như lên đồng, chửi bới này nọ. Thế nhưng ai chả biết nó là thế nào? Nguyễn Ngọc Nam Phong nghĩ ai cũng ngu, cũng dễ bị kích động đấy à?

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 12/10/2017 XÓA

Vì một mục đích xấu, gã linh mục khét tiếng chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chơi trò bẩn khi tung tin xuyên tạc trên. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

TRẢ LỜI
avatar
17:34, 12/10/2017 XÓA

Là linh mục, cứ tưởng Nam Phong thông minh lắm thế nhưng ông ta lại đi vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm, đúng là cái thằng dở hơi.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 13/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong hay đám dân chủ thì đều sử dụng các chiêu trò như nhau. Chỉ cần đánh hơi thấy điều gì là lạ, điều gì có thể gây chú ý là chúng làm mà không quan tâm thái độ của người xem như thế nào. Cho nên hình ảnh của tay linh cẩu này càng ngày càng khiến dân ghét.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 13/10/2017 XÓA

Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.

TRẢ LỜI
avatar
15:09, 14/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong - cái tên không còn lạ lẫm gì với đám giận chủ, một con quỷ đội lốt nhà tu hành. Một khi cái tư tưởng chống đối đã ăn vào máu thịt hắn thì có gì mà hắn không làm được chứ, việc ca sĩ biểu diễn có đeo hình chữ thập mà hắn cũng dựa vào để nói càng cho thấy sự tầm thường của hắn!

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 14/10/2017 XÓA

Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 14/10/2017 XÓA


Trong trường hợp này, việc quán bar này có hành vi xúc phạm đạo Công giáo thì những người liên quan, bất cứ người Công giáo nào cũng đều có thể đứng ra kiến nghị, yêu cầu xử lý đối tượng theo đúng quy định pháp luật! Việc quy kết và cho đó là sản phẩm của chế độ đối trọng lại tôn giáo (trong đó có đạo Công giáo) chỉ là suy nghĩ của những kẻ đục nước béo cò, nhân tiện để lên án, đả kích chính quyền mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 14/10/2017 XÓA

nếu như đó là một sự kiện có đăng ký hẳn hoi thì chắc chắn nó là sơ hở thiếu sót của bên cơ quan chức năng nhưng ta thấy rõ ràng đây là một sự việc của cá nhân tổ chức, chẳng đại diện cho ai cả nên đừng có quy kết như vậy thưa cha nam phong.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 16/10/2017 XÓA

Là một vị linh mục bé nhỏ vậy mà yêu cầu hẳn Nhà nước phải trả lời yêu sách của ông ư? Hoạt động nghệ thuật đó là một trong những hoạt động mà cơ sở này đăng kí, nếu có bất kì vi phạm gì thì cơ quan chức năng chắc chắn sẽ tuýt còi chứ không cần ông phải yêu cầu nhé! Mà người ta làm nghệ thuật cá nhân chứ đâu phải là có ý đồ phỉ báng gì tôn giáo mà ông phải sồn sồn vơ vào mình thế, buồn cười thật!

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 16/10/2017 XÓA

Tôi có thể hiểu được sự phẫn nộ của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa cứu thế Thái Hà) trước những hình ảnh “phản cảm”, “xúc phạm” người theo đạo Công giáo xảy ra tại quán bar Fame Club: số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng việc ông quy chụp rằng nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo thì tôi không thể chấp nhận được, đừng đặt từ nếu ra đây giống như nếu tôi không giết người thì tôi không bị tử hình. Những hình ảnh phản cảm ở quán Club này chắc chắn bị điều tra làm rõ và xử lý, không thể nói xử lý là xử lý ngay được, nên từ nếu của Phong đặt ra ở đây mang ám chỉ quy chụp cho chính quyền bao che là tôi hoàn toàn không đồng tình.

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 17/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam phong làm như thế thực ra cũng vì cái tôi, cái mục đích chống chihs quyền của ông ta mà thôi, thiết nghĩ ông ta nên có các hành động chân thực hơn, đừng có đội lốt thầy tu, quỷ sa tăng mãi nhu thế, sẽ không mang lại các giá trị gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
23:35, 18/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quen vẻ trịnh thượng của một vị linh mục khi đáng lẽ ra với bổn phận của một người con của chúa, một công dân có trách nhiệm thì Phong “gió” phải đề nghị, kiến nghị cơ quan chức năng thì đằng này lại lớn tiếng: “Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hóa và du lịch Hà Nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm mục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây”. Vẫn biết nếu sự việc vi phạm quy định và chẳng cần cái mồm ông mở thì trách nhiệm của chính quyền cũng phải làm.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 18/10/2017 XÓA

Đến như việc cho ông Nam Phong bớt xàm trên bục giảng kinh thánh mà chính quyền Hà Nội rồi ngay đến Hội đồng giám mục của chính ông ta còn bất lực nữa là. Tôi cũng đồ rằng, có một ngày ông ta cũng sẽ kiện chính quyền Hà Nội không quản lý được công dân của mình vì đôi nam nữ nào đó đang ngủ với nhau mà lại hét lên rằng: Oh my God.

TRẢ LỜI
avatar
23:40, 18/10/2017 XÓA

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền khi đã lên tiếng đã lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà Nội và chính quyền Hà Nội làm rõ, vì những hình ảnh tại quán bar Fame Club “có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”; và không quên đe dọa “nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi”.

TRẢ LỜI
avatar
23:42, 18/10/2017 XÓA

Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm.

TRẢ LỜI
avatar
16:17, 01/11/2017 XÓA

Dù trên FB cá nhân mình nhưng khi đề cập tới những hành vi phạm thánh xảy ra tại Câu lạc bộ Fame Club: số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội, vị Linh mục dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội Nguyễn Ngọc Nam Phong lại sử dụng từ "chúng tôi" khi lên tiếng "Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hoá và Du lịch Hà nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây".

TRẢ LỜI
avatar
16:17, 01/11/2017 XÓA

Có luật pháp ở bất cứ đâu cấm việc đội mũ tu sĩ hay đeo thánh giá biểu diễn không mà lão chu tréo lên như chó vậy? Nói khó nghe hơn một chút thì hãy xem trên chính những kênh truyền hình thực tế hoặc những bộ phim của điện ảnh Mỹ- một đất nước tôn thờ đạo thiên chúa xem họ còn có những hình ảnh như thế nào nữa. Cái mà Phong muốn chỉ là một cái cớ để hắn vu vạ cho chính quyền cũng như hắt nước bẩn lên người khác mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon