ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH NÓI GÌ SAU KHI CÔNG AN HÀ NỘI GỬI THƯ KÊU GỌI NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM TỰ THÚ VÀ ĐẦU THÚ?

Gió làng
Ngày 13/10 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã có thư kêu gọi các cá nhân liên quan vụ hủy hoại tài sản, bắt giữ người trái pháp luật tại thôn Hoành (xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức) trung tuần tháng 4 ra tự thú, đầu thú, khai báo, góp phần khắc phục hậu quả đã xảy ra.
Đáng chú ý, trong nội dung thư có nêu: “Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội sẽ không bắt, giam giữ người tự thú, đầu thú và bảo đảm tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của người tự thú, đầu thú theo quy định của pháp luật. Người che giấu, cản trở người có hành vi vi phạm pháp luật tự thú, đầu thú sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật”.
Trước đó, ngày 13/6/2017, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án hủy hoại tài sản, bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại thôn Hoành.
Xung quanh chuyện này, blog Việt Nam mới đã có những bình luận rất xác đáng sau: “…Cơ quan chức năng đang tạo điều kiện hết mức cho người dân Đồng Tâm. Nếu họ giúp cơ quan chức năng giải quyết được bài toán pháp luật mà nói đúng hơn là đảm bảo sự thượng tôn pháp luật và có vi phạm sẽ bị xử lý thì chính họ sẽ được khoan hồng. Dân Đồng Tâm sẽ không bị mang tiếng xấu là bất chấp pháp luật, coi thường kỷ cương phép nước!
Sau tất cả những gì đã xảy ra, có thể nhận ra cái mất của người dân Đồng Tâm. Và xin thưa nó không hề nhỏ chút nào! Cái họ cần bây giờ không chỉ đơn thuần là việc không bị xử lý mà họ cho là ông Chủ tịch đã có bản cam kết, mà cái cần hơn với họ là việc tái lập, xoá đi những tiếng xấu đã vướng vào mình!”.
Trả lời Đài RFA tiếng Việt, ông Lê Đình Kình - một trụ cột và là nguồn cơn tạo ra khủng hoảng Đồng Tâm nói bằng giọng điệu đầy tính kích động: “Đi đến đâu cũng thấy người bất bình với cách làm việc của chính quyền từ trên thành phố cho đến huyện Mỹ Đức và xã Đồng Tâm. Chứ sợ hay dao động thì người ta không sợ. Nhiều người tuyên bố rằng sẵn sàng hi sinh”.
Chưa dừng lại, “thủ lĩnh” nhóm Đồng Thuận còn mạnh miệng tuyên bố sẽ không nghe theo kêu gọi mới nhất mà cơ quan chức năng đưa ra: “Dân người ta yêu cầu đối thoại, chứ không phải cứ bắt người ta ra đầu thú. Người ta có tội gì mà đầu thú? Người có tội bây giờ là Chủ tịch xã Đồng Tâm, Ủy ban và Huyện ủy Mỹ Đức và một bộ phận cán bộ trên thành phố trong đó có ông Nguyễn Đức Chung”.
Có thể thấy, cho đến giờ phút này, chủ trương giải quyết vấn đề của chính quyền Hà Nội vẫn là thượng tôn luật pháp, lấy nhân nghĩa làm trọng. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc là “chống tham nhũng”, “vì người dân” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng, “bao che cho việc cướp đất”; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền.
“Cố đấm ăn xôi”, thêm lần nữa ông Lê Đình Kình đã tự chối bỏ cơ hội để tìm ra lối thoát trong vụ việc không đáng có này./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

48 nhận xét

Viết nhận xét
tuonglai03579
AUTHOR
22:21, 15/10/2017 XÓA

Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
22:23, 15/10/2017 XÓA

Dường như Lê ĐÌnh Kình và Lê ĐÌnh Công ngày càng lún sâu vào con đường bán lương tâm cho quỷ dữ, sao họ có thể chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam.ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài. Vậy nên mong bà con nhân dân xã Đồng Tâm sáng suốt không nghe theo những lời kích động của ông Kình

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
22:26, 15/10/2017 XÓA

Ông này đúng là không biết điều. là bộ đội phục viên nên ông vẫn được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, khi không được bầu nữa thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã.Thế nhưng không gánh trọng trách theo đúng nghĩa mà lại bị mua chuộc rồi làm những hành vi đáng lên án như vậy. Việc làm của Lê ĐÌnh Kình chắc chắn có kẻ đứng sau xúi giục, thật không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
22:29, 15/10/2017 XÓA

Chính quyền thành phố còn quá nương nhẹ đối với những hành vi vi phạm của bố con ông Kình, chính vì vậy nên ông ta ngày càng ngang ngược. CHúng tôi- những người dân luôn ủng hộ chính quyền rất mong chính quyền sớm có những đối sách cụ thể nghiêm khắc đối với ông kình, không thể để ông ta lộng ngôn như vậy được.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
22:32, 15/10/2017 XÓA

Con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù.Những kẻ đứng sau bố con ông Kình luôn xúi giục ông ta cố tình xuyên tạc sự thật, kích động người dân gây rối. Mong rằng chính quyền sớm xử lý những hành vi vi phạm của bố con ông kình để răn đe kẻ khác

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 15/10/2017 XÓA

Chủ động ra lời kêu gọi những cá nhân có liên quan đến vụ việc gây mất trật tự xã hội tại Đồng Tâm hồi trung tuần tháng 4 vừa qua, các cơ quan thực thi pháp luật đã mở ra một hướng đi rất cụ thể cho những con người "trót dại" nghe theo cha con nhà Kình. Nhưng "cố đấm ăn xôi" vẫn là chiêu trò quen thuộc của gia đình họ Lê kia.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:53, 15/10/2017 XÓA

Các cơ quan tiến hành tố tụng vẫn tiếp tục tìm “đường thoát” cho những cá nhân đã có hành vi sai trái khi bắt giữ người trái pháp luật tại xã Đồng Tâm. Nếu tiếp tục duy trì sự cố chấp, tiếp tục quay lưng lại với chính quyền thì cả người dân lẫn chính quyền đều thua cuộc và đều chịu thiệt hại nặng nề, chỉ có các đối tượng xấu đứng ra kích động là được hưởng lợi, đặc biệt là các thế lực thù địch với Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
23:00, 15/10/2017 XÓA

Ngay lúc này, cần tẩy chay và loại trừ những thông tin độc hại, kích động tư tưởng của các đối tượng xấu. Nếu tiếp tục tái diễn tình trạng coi thường pháp luật như từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017 thì không một cá nhân, cơ quan, tổ chức nào có thể cứu cánh thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 16/10/2017 XÓA

Có thể thấy, cho đến giờ phút này, chủ trương giải quyết vấn đề của chính quyền Hà Nội vẫn là thượng tôn luật pháp, lấy nhân nghĩa làm trọng. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc là “chống tham nhũng”, “vì người dân” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng, “bao che cho việc cướp đất”; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền. “Cố đấm ăn xôi”, thêm lần nữa ông Lê Đình Kình đã tự chối bỏ cơ hội để tìm ra lối thoát trong vụ việc không đáng có này.

TRẢ LỜI
avatar
10:48, 16/10/2017 XÓA

Đúng là già người cũng già mồm nữa, ông Kình vẫn ương ngạnh, có lẽ ông nghĩ là tao già rồi thách thằng nào động vào tao hoặc là có động cũng chẳng làm gì được tao. Ông nhầm rồi ông Kình ạ, ông vi phạm thì pháp luật chả nhân nhượng cho bất kì ai, bất kì tuổi tác nào. Với những lời nói cùn của ông về việc người dân đi đầu thú thì ông ta vừa đầu trò vừa thiếu trách nhiệm trong những ông chủ mưu gây ra!

TRẢ LỜI
avatar
15:23, 16/10/2017 XÓA

Mong cơ quan điều tra sớm đẩy nhanh tiến độ giải quyết vụ việc tại Đồng Tâm được triệt để. Với những kẻ đứng đằng sau lừa gạt người dân, những kẻ cố tính ngăn cản quá trình điều tra, cần có những biện pháp cụ thể. Còn việc những kẻ cố chấp như ôn Kình và nhóm đồng thuận chỉ cố đấm ăn xôi thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
15:26, 16/10/2017 XÓA

Có thể thấy sự ngoan cố của ông Lê Đình Kình trước những lời kêu gọi của cơ quan chức năng, ông vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc là “chống tham nhũng”, “vì người dân” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng, “bao che cho việc cướp đất”; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền. đó là những hành động không thể chấp nhận được, sự xúi giục nhân dân làm theo chưa hẳn đã đem lại lợi ích gì mà các thế lực thù địch lại là những kẻ "ngư ông đắc lợi"!

TRẢ LỜI
avatar
Linh Lan
AUTHOR
15:27, 16/10/2017 XÓA

Còn nhớ rất nhiều thông tin được nói ra lad Lê Đình Kình tại Đồng Tâm nhiều lần đe dọa người dân, không cho họ ra đầu thú. Thì với thông báo này, những kẻ ngăn cản hành vi điều tra làm rõ vụ án, ngăn cản đầu thú với cơ quan chức năng như Lê Đình Kình, chắc chắn sẽ bị xử lý nghiêm, người dân hãy yên tâm về điều đó

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 16/10/2017 XÓA

Chủ trương giải quyết của chính quyền Hà Nội vẫn là luật pháp là trên hết, và vẫn có sự khoan hồng khi có sự đầu thú, hối lỗi. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình còn tiếp tục lợi dụng vấn đề “chống tham nhũng”, “vì người dân” để chống đối chính quyền, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng, “bao che cho việc cướp đất”; kích động người dân chống lại các quyết định của chính quyền thì thêm lần nữa ông Lê Đình Kình đã tự chối bỏ cơ hội được pháp luật cho hưởng lượng khoan hồng.

TRẢ LỜI
avatar
08:31, 17/10/2017 XÓA

Thiết nghĩ rằng đã sai thì nên nhận, đã không có kết quả thì chắc chắn rằng chúng ta phải từ bỏ mà thôi, đó là điều hết sức dễ hiểu và hiển nhiên hiện nay nhưng trong xã hội này vẫn còn không ít người đang cố chấp, không chịu nhận sai.

TRẢ LỜI
avatar
08:33, 17/10/2017 XÓA

Trong xã hội này là như vậy đó, những người đã biết mình sai, biết mình đi ngược lại lợi ích của xã hội nhưng vì đã đi theo rồi có muốn buông ra cũng không được, sai lầm chồng chất sai lầm mà.

TRẢ LỜI
avatar
08:38, 17/10/2017 XÓA

Hy vọng ông Kình sẽ nghe thấy những lời này mà có thể thấy mọi người trong xã hội đã nhìn thấy những mưu lược đằng sau những việc làm của ông, chính vì thế để có một kết cục đẹp nhất thì bản thân tôi nghĩ rằng ông nên dừng lại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 17/10/2017 XÓA

Tự thú đi ae đồng tâm, ng ta đã có văn bản ko truy cứu kìa!

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 17/10/2017 XÓA

Rất đơn giản thôi. Đã vi phạm pháp luật thì chắc chắn phải chịu sự trừng phạt. Sự trừng phạt đó nặng hay nhẹ thì tùy thuốc vào các tình tiết. Nhân thân tốt, rồi còn đầu thú thì chắc chắn sẽ nhận được sự khoan hồng. Vụ việc Đồng Tâm hầu hết người dân đã nhận ra lỗi sai rồi, cũng đã mong muốn sữa chữa. Chỉ có một số kẻ vi phạm nghiêm trọng, cầm đầu thì vẫn ngoan cố thôi

TRẢ LỜI
avatar
CÁ RÔ
AUTHOR
21:26, 17/10/2017 XÓA

Lê đình kình và lũ đồng bọn của mình càng ngày càng thẻ hiện bản chất bẩn thỉu xấu xa hèn hạ của mình. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 17/10/2017 XÓA

Ông kình phải là người có trách nhiệm hơn nữa, còn nếu như không có trách nhiệm như thế này thì chắc chắn ông sẽ nhận những hậu quả nghiêm trọng hơn trong những thời gian tới, ông cầm đầu nhóm đồng thuận, gây ra nhưng ảnh hương tới an ninh trật tự thì nên chịu trách nhiệm cho điều đó

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 17/10/2017 XÓA

Cha ông ta đã có lời chỉ dạy "đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại". Đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ta nghiêm khắc nhưng cũng thật nhân đạo, khoan dung. Theo đó, người có hành vi vi phạm pháp luật nếu thực sự ăn năn, hối lỗi bằng việc tự thú, đầu thú, thành khẩn khai báo, góp phần khắc phục hậu quả tiêu cực cho xã hội mà mình đã gây ra luôn được xem xét, giảm nhẹ đáng kể trách nhiệm pháp lý khi các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 17/10/2017 XÓA

cho đến giờ phút này, chủ trương giải quyết vấn đề của chính quyền Hà Nội vẫn là thượng tôn luật pháp, lấy nhân nghĩa làm trọng. Tuy nhiên, ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc là “chống tham nhũng”, “vì người dân” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng, “bao che cho việc cướp đất”; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền.
“Cố đấm ăn xôi”, thêm lần nữa ông Lê Đình Kình đã tự chối bỏ cơ hội để tìm ra lối thoát trong vụ việc không đáng có này./.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 17/10/2017 XÓA

Tôi nghĩ ông Kình cũng nên dừng lại các hoạt động phi pháp của mình và tiến hành các hoạt động có ích cho đất nước này hơn, và suy cho cùng thì ông Kình nên biết giá trị của mình chứ không nên mãi theo các thứ không đâu như thê nữa

TRẢ LỜI
avatar
23:29, 17/10/2017 XÓA

Những kẻ kẻ phản động và việc ông Lê Đình Kình cho rằng không phải ra đầu thú cho thấy, sự ấu trĩ của các người. Khi xảy ra sai phạm người tự giác ra đầu thú bao giờ cũng nhận được sự khoan hồng của pháp luật còn những người cố tình không ra đầu thú sẽ không được hưởng sự khoan hồng.

TRẢ LỜI
avatar
23:30, 17/10/2017 XÓA

Sự việc ở Đồng tâm rất có thể còn có kẻ ẩn mình trong bóng tối giật dây, bà con hãy can đảm đứng trước pháp luật, phối hợp với cơ quan Công an điều tra làm rõ, có như vậy Đồng tâm mới yên bình lâu dài.Nếu ra đầu thú người dân sẽ được hưởng hoàn toàn chính sách khoan hồng của pháp luật, cơ quan Công an cũng đã hứa rồi , hãy dũng cảm lên bà con, nếu có ai cản trở đã có pháp luật bảo vệ.

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 17/10/2017 XÓA

Những kẻ kẻ phản động và việc ông Lê Đình Kình cho rằng không phải ra đầu thú cho thấy, sự ấu trĩ của các người. Khi xảy ra sai phạm người tự giác ra đầu thú bao giờ cũng nhận được sự khoan hồng của pháp luật còn những người cố tình không ra đầu thú sẽ không được hưởng sự khoan hồng.

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 18/10/2017 XÓA

Bỉ ổi thay khi thông tin liên quan đến bức thư kêu gọi đầu thú, tự thú này được lan truyền rộng rãi, những đối tượng xấu liền phản kháng, xuyên tạc lại nội dung bức thư, kích động tư tưởng bà con nhân dân chống đối đến cùng với chính quyền. Trong đó có ông Lê Đình Kình

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
15:41, 18/10/2017 XÓA

cần tẩy chay và loại trừ những thông tin độc hại, kích động tư tưởng của các đối tượng xấu. Nếu tiếp tục tái diễn tình trạng coi thường pháp luật như từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017 thì không một cá nhân, cơ quan, tổ chức nào có thể cứu cánh thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 18/10/2017 XÓA

Chắc chắn cơ quan Công an cũng sẽ không làm căng với những người ra đầu thú, tự giác hợp tác bởi đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại. Chỉ có những kẻ cầm đầu, ngoan cố, chống đối bất hợp tác với cơ quan Công an mới bị xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
15:47, 18/10/2017 XÓA

Được biết đến là người không có nhiều học hành, không ra làm quan xã như người cha - cụ Lê Đình Kình và nhiều con em dòng họ Lê Đình khác tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Lê Đình Công không thể hiện vai trò của mình ngay từ đầu, trong những ngày mà xin tạm gọi là "bế tắc Đồng Tâm" trong tháng 4 mới đây. Nhưng thời gian gần đây, nhất là sau thời điểm cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội chính thức khởi tố vụ án và tiến hành điều tra thì Lê Đình Công chính thức xuất hiện!

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 18/10/2017 XÓA

Việc ông Công cứ nằng nặc cho rằng, dân Đồng tâm không phạm tội thì xem ra đó chỉ là sự nguỵ biện và trốn tránh trách nhiệm của ông ta và những người liên quan mà thôI! Phải chăng, đây cũng là những lời hứa, lời khẳng định mà cha con ông Công và nhóm Đồng Thuận đã tiêm nhiễm, rỉ vào tai người dân Đồng Tâm để họ không thực hiện lời kêu gọi của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
15:50, 18/10/2017 XÓA

Qua phát biểu trên của ông Kình, có thể một thực tế, dân Đồng Tâm đang bị bủa vây bởi những suy nghĩ, ý chí của cha con ông Lê Đình Công. Chừng nào Lê Đình Công bị xử lý hoặc không còn hiện diện tại Đồng Tâm thì may ra khi đó dân Đồng Tâm mới thực sự là chính mình. Dám nhận lỗi và trách nhiệm khi chính mình mắc phải!

TRẢ LỜI
avatar
15:52, 18/10/2017 XÓA

Khi người dân ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật thì những kẻ chủ mưu, cầm đầu và những kẻ trong nhóm Đồng Thuận sẽ không có người dân Đồng Tâm" làm lá bùa phòng thân nữa. Chính vì vậy, ngày sau khi thông tin về "Thư đầu thú" được lan truyền trên mạng thì chúng lại "hăng hái" xuyên tạc, kích động bà con chống đối đến cùng với chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 18/10/2017 XÓA

Mong rằng nhân dân Đồng Tâm hãy tỉnh táo trước những chiêu trò của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Hãy đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật và hãy vạch trần bộ mặt của những kẻ chủ mưu, cầm đầu đứng đằng sau những sự việc sai trái, vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
15:54, 18/10/2017 XÓA

Chắc chắn khi kêu gọi tự thú và đầu thú được thông báo rộng rãi thì ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận sẽ tìm cách ngăn trở thậm chí sẽ kích động ngược trở lại nhân dân Đồng Tâm. Sau khi sự việc tháng 4 diễn ra, nhiều người đã lên cơ quan điều tra tiến hành trình diện.

TRẢ LỜI
avatar
15:59, 18/10/2017 XÓA

Nhận thức được sự việc xuất phát từ bức xúc của người dân cũng như gặp sự kích động của một số đối tượng quá khích, lực lượng chức năng đã tiến hành “rút củi dưới đáy nồi” và những người bị giam giữ trái phép đã được thả trong tiếng vỗ tay của bà con nhân dân Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
16:01, 18/10/2017 XÓA

Như vậy, về phần mình, chính quyền Hà Nội đã làm đúng tình đúng lý, giờ đây, lại kêu gọi, cho những ai đóng vai trò trong sự kiện tháng 4 vừa rồi, khi ra tự thú, đầu thú thì: “cơ quan điều tra và viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội sẽ không bắt giam, giữ người tự thú, đầu thú và đảm bảo tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của người tự thú, đầu thú theo qui định pháp luật”.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
16:02, 18/10/2017 XÓA

Dù thời điểm đó có thể nhân dân Đồng Tâm bức xúc vì quyền lợi của mình bị ảnh hưởng, và ai đúng, ai sai chưa thật rõ ràng tuy nhiên hành động bắt giữ người trái pháp luật, thậm chí đây là những người đang thực thi công vụ cũng như việc hủy hoại tài sản là hoàn toàn sai trái và rõ ràng là vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 06/11/2017 XÓA

người có hành vi vi phạm pháp luật nếu thực sự ăn năn, hối lỗi bằng việc tự thú, đầu thú, thành khẩn khai báo, góp phần khắc phục hậu quả tiêu cực cho xã hội mà mình đã gây ra luôn được xem xét, giảm nhẹ đáng kể trách nhiệm pháp lý khi các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc.

TRẢ LỜI
avatar
13:33, 06/11/2017 XÓA

Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Vo Tinh
AUTHOR
15:27, 21/11/2017 XÓA

Phương thức, thủ đoạn của ông Kình vẫn như vậy thôi, không có gì thay đổi đâu. Đây có lẽ được xem là kinh điển của vấn đề chống đối do nhóm Đồng Thuận khởi xướng ra. Có lẽ sự vô lý bắt đầu từ đây

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 21/11/2017 XÓA

Các đối tượng rận chủ đang thực hiện việc kích động ông Kình không được dừng lại việc chống đối nếu không sẽ bị chính quyền xử lý. Hành vi này thực sự là rất nguy hiểm và không thể nào chấp nhận được, nó càng làm cho ông Kình và nhóm Đồng Thuận đi vào chỗ không có đường thoát

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 21/11/2017 XÓA

Có lẽ điều mà chúng ta nên thừa nhận đó là ông Kình đang cố gắng tạo ra việc này để nhằm mục đích gây khó khăn cho quá trình điều tra, đồng thời chính là muốn chạy tội cho bản thân mình. cách làm này sẽ tạo ra nhiều hệ lụy không tốt, ảnh hưởng đến cá nhân ông Kình và các đối tượng khác có liên quan

TRẢ LỜI
avatar
15:39, 21/11/2017 XÓA

Điều mà chúng ta nên biết đó là các đối tượng rận chủ đang thực hiện hành vi không thể chấp nhận được, chúng đang kích động nhóm Đồng Thuận mà trực tiếp là cá nhân ông Kình chống đối, gây rối loạn, làm cho tình hình thêm phức tạp

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 21/11/2017 XÓA

Không có gì là không thể xảy ra và không thể làm được, chỉ có những kẻ nhu nhược và khốn nạn mới thực hiện hành vi chống phá mà thôi. Ông Kình dù gần đất xa trời rồi những vẫn chứng nào tập nấy thực hiện hành vi phạm tội, gây nhiều khó khăn cho cơ quan điều tra trong điều tra khám phá tội phạm

TRẢ LỜI
avatar
kely Huy
AUTHOR
15:43, 21/11/2017 XÓA

Không có chuyện cơ quan công an không xử lý được vụ án này, đã khởi tố vụ án thì đồng nghĩa với khởi tố bị can và áp dụng các hoạt động điều tra hình sự, có lẽ đây là vấn đề mà chúng ta không cần phải bàn cãi nữa

TRẢ LỜI
avatar
Phi Hung
AUTHOR
15:57, 21/11/2017 XÓA

Ông Kình có lẽ cũng không có gì để mà nói nữa bởi vì mọi thứ đã được phơi bày rõ ràng ra rồi, còn với các đối tượng khác trong nhóm Đồng thuận thì hành vi phạm tội của chúng đã rõ ràng rồi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon