SẮP XÉT XỬ PHAN KIM KHÁNH VỀ TỘI TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC

Gió làng
Luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn loan báo: thân chủ của mình là Phan Kim Khánh, ngày 25/10 tới đây, sẽ bị Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đưa ra xét xử sơ thẩm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điểm a, c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
“1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm”.
Phan Kim Khánh sinh ngày 5/6/1993, KTTT: Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, chỗ ở: Tổ 4, phường Tân Định, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh. Qua điều tra, xác minh đã làm rõ: từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác.
Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...
“Gieo gió ắt phải gặt bão”, sau những hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, Phan Kim Khánh chắc chắn sẽ phải chịu một bản nghiêm khắc của pháp luật trong phiên tòa sơ thẩm tới đây./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

29 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:54, 15/10/2017 XÓA

Pháp luật vẫn luôn nghiêm minh và không buông tha cho những kẻ bán nước hại dân. Tin rằng, một bản án nghiêm khắc sẽ được dành cho "dân chủ" Phan Kim Khánh và đó sẽ lại là một hồi chuông nữa đánh vào tâm thức của những kẻ có giả tâm kiếm tiền bằng cách bợ đít ngoại bang, phản bội dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
23:00, 15/10/2017 XÓA

việc bắt, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử đối với Phan Kim Khánh cũng là một bài học đối với những thanh niên, nhất là sinh viên trong giai đoạn hiện nay khi đang có những biểu hiện a dua theo các đối tượng phản động. Nếu không có nhận thức đúng đắn, không tỉnh táo trước các hoạt động lợi dụng, kích động, mua chuộc lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền của những đối tượng phản động thì cái kết không khác gì Phan Kim Khánh.

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 16/10/2017 XÓA

“Gieo gió ắt phải gặt bão”, sau những hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, Phan Kim Khánh chắc chắn sẽ phải chịu một bản nghiêm khắc của pháp luật trong phiên tòa sơ thẩm tới đây.

TRẢ LỜI
avatar
11:02, 16/10/2017 XÓA

Mới hơn 20 tuổi đầu mà đã có những tư tưởng lệch lạc, bị đồng tiền của bọn phản động mua chuộc đề làm những việc gây hại cho quốc gia, dân tộc. Theo bọn khủng bố Việt Tân, làm xấu hổ dòng họ, xấu hổ cha mẹ với làng xóm. Bằng việc tung tin đồn nhảm, bôi nhọ lãnh đạo đảng, nhà nước, Khánh đã nhận được những đồng tiền bẩn từ những kẻ phản động lưu vong, ấy vậy mà vẫn tỏ ra là ta đây thế nọ thế kia, tao khinh!

TRẢ LỜI
avatar
15:07, 16/10/2017 XÓA

Việc Phan Kim Khánh móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động chống phá, chống đối chính quyền cho thấy tính chất nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối vớí thế hệ trẻ. Do đó, việc bắt giữ,xét xử cần phải nghiêm minh, nghiêm khắc mới có tính răn đe và noi gương cho những đối tượng khác.

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 16/10/2017 XÓA

Sinh năm 93 nhưng cũng là kẻ có tư tưởng cực đoan, sau những hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, Phan Kim Khánh chắc chắn sẽ phải chịu một bản nghiêm khắc của pháp luật trong phiên tòa sơ thẩm tới đây, mọi người sẽ thấy những kẻ có âm mưu chống phá đất nước sẽ bị pháp luật trừng trị như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
20:08, 16/10/2017 XÓA

Luôn núp dưới cái danh đấu tranh cho dân chủ, cho tiến bộ nhưng bản chất những kẻ như Khánh chỉ là những kẻ phản động, phá hoại đất nước mà thôi. Lũ này mới là đáng nguy hại cho nước nhà khi lợi dụng những kênh tuyên truyền có tính xã hội và lan tỏa lớn để bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu hình ảnh Đảng, Nhà nước, xuyên tạc những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và vô vàn chiêu trò khác. Lũ chúng cần phải bị trừng trị một cách đích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 16/10/2017 XÓA

“Gieo gió ắt phải gặt bão”, sau những hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, Phan Kim Khánh chắc chắn sẽ phải chịu một bản nghiêm khắc của pháp luật trong phiên tòa sơ thẩm tới đây.

TRẢ LỜI
avatar
20:14, 16/10/2017 XÓA

Phan kim khánh hắn có ngày hôm nay âu cũng là đáng thôi, là một người trẻ tuổi nhưng hắn ta lại không ra sức cống hiến, cống hiến sức trẻ cho mình mà nguocj lại hắn ta còn ra sức chống phá xuyên tạc nhà nước ta, pháp luật thì luôn luôn nghiêm khắc với những hành động sai trái, hy vọng trong thời gian nhận bản án này thì hắn ta sẽ ăn năn hối cải, đừng theo con đường bẩn thỉu của lũ rận nữa không có cái kết tốt đẹp đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:15, 16/10/2017 XÓA

Luôn núp dưới cái danh đấu tranh cho dân chủ, cho tiến bộ nhưng bản chất những kẻ như Khánh chỉ là những kẻ phản động, phá hoại đất nước mà thôi. Lũ này mới là đáng nguy hại cho nước nhà khi lợi dụng những kênh tuyên truyền có tính xã hội và lan tỏa lớn để bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu hình ảnh Đảng, Nhà nước, xuyên tạc những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và vô vàn chiêu trò khác. Lũ chúng cần phải bị trừng trị một cách đích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:18, 16/10/2017 XÓA

Thật tiếc, mới chỉ 24 tuổi nhưng phan kim khánh lại chọn con đường chống phá xuyên tạc nhà nước ta để nổi tiếng cũng như kiếm những đồng tiền bẩn thỉu chứ không phải dùng sức lực của mình để cống hiến. Loại người mà tối ngày chỉ chăm chăm phá hoại quê hương đất nước tổ quốc của mình thì đương nhiên là không có cái kết tốt rồi, hy vọng trong thời gian nhận bản án này thì hắn ta có thể nhận ra sai phạm của mnhf để mà ăn ăn hối cải làm lại cuộc đời mình, đừng mãi cứ chìm trong sai lầm như thế.

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 16/10/2017 XÓA

Lại thêm một đối tượng phản động nhập kho, đúng là gieo nhân nào thì ăn quả nấy. Phan Kim Khánh dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cũng đã sánh vai cùng các bậc tiền bối trong giới zận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai,...lần lượt vào tù. Có vẻ như đây chính là cái kết mà hầu hết các đối tượng phản động chống đối chính quyền gặp phải khi đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích quốc gia dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
22:26, 16/10/2017 XÓA

từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”…
Trên các trang nói trên, Phan Kim Khánh liên tục đăng phát nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, chủ yếu được lấy từ các trang mạng phản động ở nước ngoài nhằm chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, phần tử chống đối ở trong và ngoài nước để bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị các trang mạng đó.
Ngoài ra, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động…

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
22:28, 16/10/2017 XÓA

Việc bắt giữ, xét xử Phan Kim Khánh là hoàn toàn đúng quy trình, thủ tục và thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.Đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác đang có những biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và truyền thống của ông cha.

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 17/10/2017 XÓA

“Gieo gió ắt phải gặt bão”, sau những hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, những hành động như vậy đã đáng bị lên án mà đáng bị pháp luật trừng trị một cách đích đáng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
08:31, 17/10/2017 XÓA

ại thêm một đối tượng phản động nhập kho, đúng là gieo nhân nào thì ăn quả nấy. Phan Kim Khánh dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cũng đã sánh vai cùng các bậc tiền bối trong giới zận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai,...lần lượt vào tù.

TRẢ LỜI
avatar
08:36, 17/10/2017 XÓA

Mới hơn 20 tuổi đầu mà đã có những tư tưởng lệch lạc, bị đồng tiền của bọn phản động mua chuộc để làm những việc gây hại cho quốc gia, dân tộc. Theo bọn khủng bố Việt Tân, làm xấu hổ dòng họ, xấu hổ cha mẹ với làng xóm. Đúng là khi nghĩ lại chắc chắn họ sẽ phải hối hận, những gì đánh mất là quá lớn so với lợi ích mà họ nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 17/10/2017 XÓA

khốn nạn nhất là những kẻ đã đi ngược lại lợi ích của Tổ Quốc và Nhân Dân đi ngược lại những gì mà Cha Anh chúng ta đã hy sinh xây dựng !Đào tạo nó cho phí công. Loại ăn cháo đá bát này chỉ cho lao động khổ sai, ăn cơm tù ít lâu là câm mõm ngay mà

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 17/10/2017 XÓA

Thằng phản động cũng giống thằng tham nhũng thằng phản động thì bôi nhọ nói xấu tổ quốc còn thằng tham nhũng thì đi ngược lại với lòng tin của người dân cướp tiền của nhà nước làm ngược lại với lời thề của đảng trái với lời hứa của dân lúc nó được bầu làm quan chúc vậy thì hai thằng này chẳng khác nhau là bao nhiêu nên hai thằng này phải xử như nhau mới đúng

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 17/10/2017 XÓA

Được nhà nước đào tạo trở thành người tài giỏi mà phản bội Tổ Quốc thì cho tử hình. Làm gương cho kẻ khác.Nó có trình độ mà không thấy sự khác biệt của dân tộc việt nam có bản lĩnh dám làm và đã đánh thắng bọn để quốc mạnh pháp nhật mỹ một nhóm người phản động lưu vong,hơn 40năm không làm được gì, vậy mà nó còn đui mù đi làm theo bọn nó, hết thuốc chữa

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 17/10/2017 XÓA

Những phần tử ham ăn chơi , lười lao động , thường là đối tượng " cần quan tâm " mà các thế lực thù địch luôn nhắm vào , để dụ dỗ và lôi kéo !! Vô hình chung , những kẻ hoạt động chống phá đất nước , cho dù có kẻ có trình độ kiến thức nhất định nào đó , nhưng cái bản chất chung của chúng luôn là một lũ cặn bả , vô liêm sĩ , sống ích kỷ , thích hưởng thụ , lười lao động , ngoài việc sủa thuê cho các thế lực thù địch , thì ko gì khác hơn , là nhập bọn cùng thành phần bất hảo của xã hội gây nguy hại cho mọi người !!??

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
22:16, 17/10/2017 XÓA

Học nhiều ,nơ ron thần kinh yếu sẽ trở thành kẻ điên ,sở thích quậy phá,làm loạn,thậm trí diết người,cho nên bất cứ ai có tham vọng đại hàm,trước hết hãy đo chỉ số nơ ron thần kinh cho phép...Được gia đình, nhà trường, xã hội và nhất là đất nước tạo điều kiện cho ăn học; đáng lẽ phải lo rèn đức luyện tài làm rạng danh. Nhưng có lẽ bản chất thích đua đòi nên mới bị xỏ mũi, làm tay sai cho phản động. Thật đáng thương cho bậc sinh thành..

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
22:19, 17/10/2017 XÓA

K biết nó hiểu đa nguyên là gì không mà đòi này đòi nọ. Là một người trẻ thì nên học tập cho đàng hoàng rồi đóng góp cho đất nước chứ không phải tiếp cận những thông tin lệch lạc rồi chống phá đất nước. Tấm gương tiêu biểu như Thái Lan, philipin, campuchia, syria, lybia.....cũng đa đảng đó. Rồi sao nữa. Họ hạnh phúc chắc, cuộc sống tốt chắc. Thật đáng tiếc cho 1 ng tri thức . Đáng buồn cho gia đình bố mẹ em

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
23:07, 17/10/2017 XÓA

Nguyễn Kim Khánh là tuổi trẻ sức dài vai rộng không chịu động não hay bỏ sức lao động kiếm sống mà kiếm sống dựa vào những đồng tiên dơ bẩn của bọn phản động bằng cách lập ra các blog, trang mạng xã hội để tuyên truyền nói xấu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam. Thanh niên này đáng cho đi tù cải tạo sớm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 17/10/2017 XÓA

Những kẻ phạm tội sẽ không bao giờ thoát khoi sự trừng trị của pháp luật được, và đó là cái giá cho việc giám khinh thường các quy định của luật pháp, xin đảm bao là giới rận nên dừng lại các hoạt động này trước khi quá muộn nhé, không sẽ có nhiều con người như thế nữa

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 17/10/2017 XÓA

Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh. Qua điều tra, xác minh đã làm rõ: từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác.
Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...
Chết là phải thôi, chẳng ai thèm quan tâm tới những kẻ ăn rồi phá!

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
21:04, 20/10/2017 XÓA

Từng là một sinh viên rất năng động trong những phong trào Đoàn, có năng lực học tập tốt mà tại sao lại là con người có suy nghĩ lệch lạc, tìm mọi cách để chống Đảng, Nhà nước. Phan Kim Khánh sinh năm 1993, tương lai tuổi trẻ của e còn quá dài, e đủ khả năng để chứng tỏ cho mọi người thấy được e là người có năng lực, e cùng chung tay xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, vì đâu mà em lại có như g tư tưởng lệch lạc như vậy. Hi vọng sau này e sẽ tỉnh ngộ và thấy được cái sai của mình để sửa chữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:09, 20/10/2017 XÓA

Là một người con đất Việt, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S yêu thương này ai cũng muốn cống hiến một phần tài nănh, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh phồn vinh, sánh vai với các cường quốc năm châu như tâm nguyên của Hồ Chủ tịch. Vậy nên những kẻ nào đi ngược lại với những lợi ích của Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý mà thôi. Không ai có thể chấp nhận những kẻ chỉ biết phá hoại, không có tình yêu với quê hương, đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 22/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh tuổi đời còn trẻ. Vâng và còn có cơ hội để làm lại cuộc đời. Nếu Khánh biết ăn năn, biết cúi đầu nhận tội thì tôi tin một bản án để giáo dục Khánh là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng ngược lại nếu Khánh không biết cúi đầu nhận tội thì một bản án "cao" đang chờ Khánh phía trước.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon