TẠI SAO NHÓM ĐỒNG THUẬN LẠI “BÊNH” NGUYỄN THỊ LAN?

Gió làng
Phản ứng trước việc bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm bị khai trừ Đảng, tại cuộc “họp thường kỳ” tại nhà ông Lê Đình Kình ngày 19/10 vừa qua, những nhân vật chủ chốt của nhóm Đồng Thuận đã lên tiếng chỉ trích về quyết định thi hành kỷ luật của Huyện ủy Mỹ Đức, đồng thời khẳng định “Đảng bộ mới của xã Đồng Tâm sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị như Đảng bộ cũ”!?.
Những phản ứng trên của nhóm Đồng Thuận có phần dễ hiểu bởi lẽ trong nhiệm kỳ công tác của mình bà Nguyễn Thị Lan đã nhiều lần tiếp tay và bao che cho nhóm Đồng Thuận chiếm dụng, chia chác đất quốc phòng trái phép tại đồng Sênh. Đây chính là nguồn cơn gây ra những bất ổn về an ninh trật tự tại Đồng Tâm, đỉnh điểm là việc bắt giữ trái phép cán bộ, chiến sỹ công an từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017.
Kết luận của Huyện ủy huyện Mỹ Đức nêu rõ: trên cương vị người đứng đầu cấp ủy xã Đồng Tâm bà Lan đã không hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của một Bí thư Đảng ủy xã, để tình trạng khiếu kiện phức tạp diễn ra trong một thời gian dài; Làm ngơ cho các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận”; Để các phần tử quá khích thao túng hoạt động bộ máy chính quyền, kích động nhân dân thôn Hoành bắt giữ người trái pháp luật mà không có hành động nào để giải quyết.
Bí thư Đảng ủy của một xã, người trước tiên nắm rõ những kết luận thanh tra, chủ trương giải quyết của Đảng ủy cấp trên không những không lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện đúng mà còn phát ngôn một cách mơ hồ rằng “bản thân tôi cũng chưa xác định đây là đấy Quốc phòng hay là đất địa phương”; loan truyền những thông tin không đúng sự thật làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, gây phản ứng tiêu cực trong nhân dân.
Khi Đồng Tâm diễn ra việc bắt giữ trái phép cán bộ, chiến sỹ công an từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017, với cương vị Bí thư xã Đồng Tâm, nhẽ ra bà Lan phải nhanh chóng đứng ra giải quyết vụ việc, kêu gọi người dân chấp hành pháp luật. Nhưng bà Lan đã bỏ vị trí lãnh đạo trong 3 ngày 15,16,17/4 để mặc cho những người quá khích hành xử vô pháp. Trong các ngày ngày 19,20/4/2017 khi lãnh đạo huyện, thành phố xuống cơ sở để tìm giải pháp đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, được triệu tập nhưng bà Lan đã không đến và không hợp tác lại có những phát ngôn, hành vi chống lại các chủ trương, nghị quyết, kết luận của Đảng ủy cấp trên làm tê liệt vai trò lãnh đạo và mất sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, ra yêu sách khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực hoàn toàn trong giải quyết vụ việc.
Đến khi Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung và các cơ quan chức năng vào giải quyết vụ việc, bà Nguyễn Thị Lan công khai đứng ra cổ súy ủng hộ các hành động của tổ “Đồng Thuận”, đứng ra đặt yêu sách với phía lãnh đạo thành phố, đặt tình huống buộc Chủ tịch thành phố phải ký cam kết không xử lý toàn bộ người dân xã Đồng Tâm thì mới cho thả người bị bắt.
Tại buổi Thanh tra Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm, bà Bí thư Đảng ủy xã đã trốn tránh trách nhiệm, đùn đẩy cho Chủ tịch xã lãnh trách nhiệm.
Nhìn nhận một cách khách quan, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

28 nhận xét

Viết nhận xét
06:08, 24/10/2017 XÓA

Có thể nói những phản ứng trên của nhóm Đồng Thuận có phần dễ hiểu bởi lẽ trong nhiệm kỳ công tác của mình bà Nguyễn Thị Lan đã nhiều lần tiếp tay và bao che cho nhóm Đồng Thuận chiếm dụng, chia chác đất quốc phòng trái phép tại đồng Sênh. Đây chính là nguồn cơn gây ra những bất ổn về an ninh trật tự tại Đồng Tâm, đỉnh điểm là việc bắt giữ trái phép cán bộ, chiến sỹ công an từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017.

TRẢ LỜI
avatar
06:13, 24/10/2017 XÓA

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu không thể khác được.

TRẢ LỜI
avatar
06:14, 24/10/2017 XÓA

Đến khi Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung và các cơ quan chức năng vào giải quyết vụ việc, bà Nguyễn Thị Lan công khai đứng ra cổ súy ủng hộ các hành động của tổ “Đồng Thuận”, đứng ra đặt yêu sách với phía lãnh đạo thành phố, đặt tình huống buộc Chủ tịch thành phố phải ký cam kết không xử lý toàn bộ người dân xã Đồng Tâm thì mới cho thả người bị bắt. Còn tại buổi Thanh tra Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm, bà Bí thư Đảng ủy xã đã trốn tránh trách nhiệm, đùn đẩy cho Chủ tịch xã lãnh trách nhiệm. Như vậy, hoàn toàn không thể chấp nhận được những hành vi kiểu như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
09:52, 24/10/2017 XÓA

Nhìn nhận một cách khách quan, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu

TRẢ LỜI
avatar
10:06, 24/10/2017 XÓA

dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu./.

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 24/10/2017 XÓA

Vụ bà Lan lên cả thời sự mà, quá nóng hổi luôn, cái bà này hóa ra là họ hàng, cháu của ông Kình thì bảo sao ông Kình thời gian qua lại lộng hành như vậy, làm bao việc mà chính quyền xã không hề có động thái gì là ngăn chặn. Cách chức bà Lan là quá đúng rồi, nhẽ ra phải làm từ sớm khi điều tra nguyên nhân vụ việc nhưng giờ thì cũng được, người dân đã rõ bản mặt của bà Lan và ông Kinh rồi.

TRẢ LỜI
avatar
14:18, 24/10/2017 XÓA

Nhóm Đồng Thuận bênh vực cho Nguyễn Thị Lan là việc hiển nhiên vì Lan chính là một trong những đầu mối ủng hộ hành vi chống đối của bọn chúng đối với chính quyền. Hơn nữa nhờ giữ chức bí thư xã Đồng Tâm mà Lan có thể thao túng chính quyền xã làm bình phong cho cha con Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Có thể nói giờ đây bọn chúng như con bạch tuộc bị cắt hết xúc tu cảu mình, sớm muộn gì bọn chúng cũng bị đưa lên thớt mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Mường Khương
AUTHOR
16:04, 24/10/2017 XÓA

Thời gian qua ai cũng biết, Nguyễn Thị Lan một kẻ có trình độ chỉ phù hợp với nhân viên văn phòng nhưng được Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận tìm mọi cách gây phức tạp tình hình bầu cử tại xã Đồng Tâm để đưa Lan nên làm Bí thư Đảng. Nguyễn Thị Lan tự nguyện làm con bù nhìn theo chân Lê Đình Kình, thực hiện những chỉ đạo của Kình. Bây giờ ta có thể hiểu tại sao thời gian qua tất cả những chủ trương chỉ đạo đúng đắn của chính quyền thành phố Hà Nội đều bị Nguyễn Thị Lan cùng một số kẻ trong Đảng ủy xã Đồng Tâm cố tình không thực hiện hoặc gây sức ép với các Đảng viên khác nhằm xuyên tạc các chủ trương đó. Những ngày cán bộ Công an, cán bộ huyện Mỹ Đức bị giữ trái pháp luật tại Nhà văn hóa thôn Hoành, Nguyễn Thị Lan với cương vị là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm lại im lặng một cách đáng ngờ. Nhà bà ta không xa nhà văn hóa thôn Hoành, cũng rất gần nhà những kẻ cầm đầu như Bùi Văn Nhạc, Lê Đình Ba nhưng bà ta vô cảm, vô trách nhiệm với hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Nhóm Đồng Thuận bênh vực cho Nguyễn Thị Lan là việc hiển nhiên vì Lan chính là một trong những đầu mối ủng hộ hành vi chống đối của bọn chúng đối với chính quyền. Hơn nữa nhờ giữ chức bí thư xã Đồng Tâm mà Lan có thể thao túng chính quyền xã làm bình phong cho cha con Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Có thể nói giờ đây bọn chúng như con bạch tuộc bị cắt hết xúc tu cảu mình nên nhảy dựng hết cả lên để bênh vực nhau. Trong Đảng không thể tồn tại một đảng viên như thế. Bà Lan không còn xứng đáng làm lãnh đạo Đảng rồi! Đảng cần ra nghị quyết khai trừ và kỷ luật nghiêm với bà ta để trong cuộc sống của người dân thôn Hoành bình yên trở lại.

TRẢ LỜI
avatar
17:22, 24/10/2017 XÓA

Dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, ảnh hưởng, bao sân của bà thì các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc tại địa phương, điều này làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm đúng đắn và được lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
18:37, 24/10/2017 XÓA

Nhóm Đồng Thuận lên tiếng bênh vực cho Nguyễn Thị Lan cũng dễ hiểu, họ cùng một duộc cả mà, cùng chung những lợi ích cắt xén được trong quá trình công tác. Vì vậy, chính quyền cần làm mạnh tay, trừng trị nghiêm khắc Nguyễn Thị Lan và đồng bọn để tránh bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
18:42, 24/10/2017 XÓA

Dưới sự lãnh đạo của bà Lan thì các tổ chức đảng cơ sở đã bị tê liệt, hoạt động hoàn toàn theo sự chỉ đạo của bà nên nhóm đồng thuận bênh vực bà cũng là điều dễ hiểu. Đằng nào thì đồng thuận và bà Lan cũng đều phải trả giá cho những gì mình gây ra nên bênh vực nhau thì chỉ càng làm cho sự việc phơi bày rõ sự cấu kết giữa bà OLan là nhóm Đồng Thuận này mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
19:11, 24/10/2017 XÓA

Nhìn nhận một cách khách quan, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu.

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 24/10/2017 XÓA

Nhìn nhận một cách khách quan, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 24/10/2017 XÓA

Khi Đồng Tâm diễn ra việc bắt giữ trái phép cán bộ, chiến sỹ công an từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017, với cương vị Bí thư xã Đồng Tâm, nhẽ ra bà Lan phải nhanh chóng đứng ra giải quyết vụ việc, kêu gọi người dân chấp hành pháp luật. Đằng này thì sao thì mọi người đã biết, nó chẳng hợp lý chút nào phải không?

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 24/10/2017 XÓA

Cách chức bà Lan là quá đúng rồi, nhẽ ra phải làm từ sớm khi điều tra nguyên nhân vụ việc nhưng giờ thì cũng được, người dân đã rõ bản mặt của bà Lan và ông Kinh rồi.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
22:03, 24/10/2017 XÓA

Những việc làm của bà Lan đã bị lật tẩy và hình phạt về Đảng, chính quyền là hoàn toàn xứng đáng cho những người hưởng lương Nhà nước, ăn lộc của dân mà lừa dối người dân chống lại Nhà nước. Điều này không chỉ thể hiện rằng bà ta là một người vô trách nhiệm, mà còn không quá để nói rằng bà ta là đồng lõa của nhóm Đồng Thuận; là nguyên nhân chính của những phức tạp thời gian qua.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 24/10/2017 XÓA

Trên cương vị người đứng đầu cấp ủy xã Đồng Tâm bà Lan đã không hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của một Bí thư Đảng ủy xã, để tình trạng khiếu kiện phức tạp diễn ra trong một thời gian dài; Làm ngơ cho các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận”; Để các phần tử quá khích thao túng hoạt động bộ máy chính quyền, kích động nhân dân thôn Hoành bắt giữ người trái pháp luật mà không có hành động nào để giải quyết. Do đó việc bà Lan bị khai trừ khỏi Đảng, cách chức là đúng!

TRẢ LỜI
avatar
13:58, 25/10/2017 XÓA

Chúng ta thấy rằng đã nhiều lần chính quyền cho cơ hội, song nhóm Đồng Thuận vẫn cố tình bất hợp tác. Hành vi chống đối giai đoạn cuối dù được hà hơi tiếp sức của đám chống cộng hải ngoại và lũ thảo khấu chính trị khoác áo dân chủ trong nước có lẽ cũng sẽ không được mấy hơi. Cho đến giờ phút này, những kẻ ngoan cố chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì.

TRẢ LỜI
avatar
20:09, 25/10/2017 XÓA

Nhóm Đồng Thuận bênh vực cho Nguyễn Thị Lan là việc hiển nhiên vì Lan chính là một trong những đầu mối ủng hộ hành vi chống đối của bọn chúng đối với chính quyền. Hơn nữa nhờ giữ chức bí thư xã Đồng Tâm mà Lan có thể thao túng chính quyền xã làm bình phong cho cha con Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Có thể nói giờ đây bọn chúng như con bạch tuộc bị cắt hết xúc tu cảu mình, sớm muộn gì bọn chúng cũng bị đưa lên thớt mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 25/10/2017 XÓA

Việc cách chức bà trần thị lan là hoàn toàn xứng đáng cho bà ta rồi, là người đứng đầu xã đồng tâm nhưng lại cấu kết với cái nhóm đồng thuận để thực hiện những việc bẩn thỉu làm cho tình hình nơi đây thêm hốn loạn. Còn về việc nhóm đồng thuận kêu gọi rằng bà ta bị oan là điều hoàn toàn dễ hiểu mà, bởi chúng cùng một duộc.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 26/10/2017 XÓA

Một trong những nguyên nhân khiến nhóm Đồng Thuận lại dễ dàng kích động người dân bắt giữ cán bộ chính là "dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền" - như nhận định của tác giả Gió làng.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 27/10/2017 XÓA

Sau bà Lan sẽ tới lượt nhóm đồng thuận mà thôi. Hành vi của Bà Lan và nhóm đồng thuận là phỉ báng lên pháp luật, coi thường luật pháp, coi thường nhân dân. Nhóm đồng thuận sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để chịu trách nhiệm về việc mà chúng đã gây ra. Đó mới là Thượng Tôn Pháp Luật

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 27/10/2017 XÓA

bao che , tiếp tay với các đối tượng xấu trong nhóm Đồng Thuận để lừa bịp, kích động người dân biểu tình gây mất ANTT trên địa bàn, bà Nguyễn Thị Lan đã không hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của mình được giao. ảnh huonrg trực tiếp đến quyền lojia nên chúng bênh là đúng r

TRẢ LỜI
avatar
16:36, 29/10/2017 XÓA

Huyện ủy Mỹ Đức (Hà Nội) vừa ban hành quyết định khai trừ Đảng đối với bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm; cảnh cáo ông Hoàng Thanh Hương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Thường vụ Huyện ủy Mỹ Đức (TP Hà Nội) vừa ban hành quyết định cảnh cáo Ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) và khai trừ Đảng bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm. Ngoài ra, Huyện ủy Mỹ Đức còn quyết định cảnh cáo một số lãnh đạo chủ chốt của xã Đồng Tâm như: ông Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Hoàng Thanh Hương Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã; ông Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch HĐND xã; khiển trách ông Lê Trường Huy, Phó Chủ tịch UBND xã.

TRẢ LỜI
avatar
16:38, 29/10/2017 XÓA

Theo đó, Thường vụ Huyện ủy Mỹ Đức đã công bố các quyết định liên quan đến vụ người dân thôn Hoành (xã Đồng Tâm) phản ứng về việc thu hồi đất ở sân bay Miếu Môn (khu vực nằm trên địa bàn xã Đồng Tâm). Quyết định kỷ luật các chức danh trên do Ủy ban Kiểm tra huyện Mỹ Đức ban hành và sẽ công bố trong thời gian tới. Trước đó, Kết luận Thanh tra đất Đồng Tâm được Thanh tra TP Hà Nội công bố vào cuối tháng 7 vừa qua đã chỉ rõ những sai phạm liên quan đến chính quyền xã Đồng Tâm. Cụ thể, trong quá trình quản lý, sử dụng, các đơn vị quốc phòng cũng như UBND xã Đồng Tâm đã bộc lộ sự buông lỏng quản lý trong một thời gian dài.

TRẢ LỜI
avatar
16:39, 29/10/2017 XÓA

Trong quá trình quản lý, sử dụng, các đơn vị quốc phòng đã ký hợp đồng canh tác đất tăng gia hàng năm với UBND xã Đồng Tâm để UBND xã giao cho các đội sử dụng vào mục đích nông nghiệp, từ năm 2012 đã dừng việc ký hợp đồng canh tác đất tăng gia nhưng đến nay các hộ dân vẫn đang sản xuất nông nghiệp tại đây, là buông lỏng quản lý đất quốc phòng. Trong quá trình quản lý về dân cư và trật tự xây dựng, UBND xã Đồng Tâm đã buông lỏng quản lý để các hộ dân xây dựng không phép trên đất quốc phòng.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 29/10/2017 XÓA

Khi đồng chí Nguyễn Đức Chung (Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội) và các cơ quan chức năng đang tìm cách giải quyết vấn đề thì Bà Lan lại công khai đứng ra ra ủng hộ các hành động của tổ Đồng Thuận, đứng ra đặt yêu sách với phía lãnh đạo thành phố (bà Lan cùng một số người dân đã cố tình gây sức ép buộc ông Nguyễn Đức Chung phải ký vào cái gọi là bản cam kết không xử lý toàn bộ nhân dân xã Đồng Tâm và chính bà ta là người đọc bản cam kết đó trên loa phát thanh của thôn Hoành sau đó).

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 29/10/2017 XÓA

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vụ việc bắt giữ người trái phép ở Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 4 năm 2017, bà Lan với cương vị là người đứng đầu ở Đồng Tâm, là người địa phương và có quan hệ "thân thiết" với một số người trong nhóm Đồng Thuận đáng lẽ phải đứng ra giải quyết vụ việc, khuyên người dân thả người, chấp hành các quy định của pháp luật nhưng bà Nguyễn Thị Lan lại giữ thái độ im lặng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon