THỰC HƯ VIỆC CẤM CÔNG CHỨC HÀ NỘI ĐỔ XĂNG TẠI TRẠM XĂNG NHẬT?

Gió làng
Những ngày qua, trên một số trang mạng không rõ nguồn gốc đang lan truyền thông tin Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu tại Hà Nội đề xuất cấm công chức, viên chức Hà Nội mua xăng của trạm xăng Nhật đã khiến dư luận bàn tán xôn xao. Đặc biệt, các anh/chị “dân chủ” kêu rống lên như bò bị chọc tiết; trong đó, tay linh mục khét tiếng chống chính quyền Nguyễn Ngọc Nam Phong (giáo xứ Thái Hà) cũng đã đăng tải trên trang Fb cá nhân những lời lẽ bỉ ổi, dối trá, xuyên tạc gây hoài nghi trong dư luận.
Xung quanh chuyện này, nhận định sau đây của blog Tre Làng cũng rất đáng chú ý: “Tay cẩu nô Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ đầu tiên mớm lời cho báo Pháp luật số tung tin sai sự thật về việc “Cấm công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật” gây hoài nghi trong dư luận. Từ sự việc này, các cơ quan chức năng đã phần nào giải đáp được mối hoài nghi về nguồn gốc và kẻ điều hành trang Pháp Luật Số giả mạo Sở Tư pháp Hà Nội với đám chủ chăn chống chính quyền tại dòng chúa cứu thế, Thái Hà, Hà Nội”.
Và rất nhanh chóng, những thủ đoạn bẩn thỉu và nham hiểm của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và đám đồng đảng đã sớm bị phát giác, nhận diện. Theo đó, chiều tối ngày 11/10, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam khẳng định hoàn toàn không có chuyện hiệp hội này đề xuất cấm công chức, viên chức Hà Nội mua xăng của trạm xăng Nhật như thông tin lan truyền trước đó.
Trước đó, trong công văn, được cho là của Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu tại Hà Nội mà các trang thông tin trích dẫn, có đề nghị UBND ra quyết định cấm cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật Bản Idemitsu Q8 (IQ8). Lấy lí do người Việt Nam tự hào hàng Việt Nam, người Việt Nam nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tránh tình trạng sử dụng dịch vụ từ doanh nghiệp ngoại mà gián tiếp làm suy yếu các doanh nghiệp nội địa.
Tin đồn này bắt đầu lan truyền khi mới đây, ngày 5/10, Công ty TNHH Dầu khí Idemitsu Q8 đã chính thức khai trương trạm xăng dầu đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn nước ngoài. Đó là trạm xăng dầu Thăng Long (Hà Nội). Đây là liên danh giữa Tập đoàn Idemitsu Kosan của Nhật Bản và Công ty Dầu khí Quốc tế Kwait - Kuwait Petroleum International (KPI). Tại liên doanh này, mỗi bên góp vốn 50%.
Trả lời báo chí, đại diện ngành Công thương khẳng định không có Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu tại Hà Nội. Hiện nay, chỉ tồn tại Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam.
Bên cạnh đó, Ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, khẳng định hoàn toàn không có chuyện hiệp hội này đề xuất cấm công chức, viên chức Hà Nội mua xăng của trạm xăng Nhật: “IQ8 mở trạm xăng thì chúng tôi phải ủng hộ và rất ủng hộ bởi người dân sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm hơn, có cạnh tranh hơn. Không bao giờ chúng tôi là phát ra một văn bản như vậy. Đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt”.
Trong khi đó, Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, ông Phan Thế Ruệ, cũng bức xúc: “Đây là thông tin bậy bạ vô cùng. Không có quy định nào về mặt hành chính nhà nước cho phép hiệp hội có quyền có văn bản đề nghị TP Hà Nội như thế”. Ông Ruệ khẳng định bản thân ông cũng như hiệp hội ủng hộ thị trường có nhiều thành phần kinh tế tham gia, trong đó có cả nước ngoài. IQ8 là liên doanh giữa Idemitsu Kosan Nhật Bản với Công ty dầu khí quốc tế Kuwait Petroleum International đã đầu tư vào dự án lọc hóa dầu tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Đây là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên tham gia vào thị trường bán lẻ xăng dầu của Việt Nam theo cam kết của Chính phủ Việt Nam dành cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn. Do đó, doanh nghiệp Nhật này hoàn toàn có quyền tham gia phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam.
Như vậy, mọi chuyện “đã rõ như ban ngày”, hoàn toàn không có chuyện cấm công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

21 nhận xét

Viết nhận xét
18:21, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam phong tên cáo gìa đội lốt linh mục đang ngày ngày phá hoại đất nước bằng những chiêu trò bẩn thỉu hèn hạ, thông tin cho rằng xhinhs quyền thành phố Hà Nội cấm công nhân viên đổ xăng tại các trạm bơm xăng của nhật, chính nhờ cái trang FB cá nhân vs hơn 30k lượt theo dõi mà hắn đã đưa ra những lời lẽ bỉ ổi, dối trá, xuyên tạc gây hoài nghi trong dư luận. Điều này là tội phá hoại, gây chia rẽ và có thể dẫn đến hậu quả khó lường nếu không sớm được làm rõ trong dư luận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:13, 12/10/2017 XÓA

Vụ biểu diễn văn nghệ với cây thập giá đeo ở cổ, mũ tu sĩ đội trên đầu còn chưa xong, Phong đã năng nổ nhập cuộc ngay vào vụ việc cây xăng này. Không hiểu Phong là một linh mục hay là một nhà hoạt động dân chủ cốt cán đây? Chưa thấy Phong có những hành động gì thiết thực với chức trách của một vị linh mục đáng kính cả. Thay vào đó là hàng loạt những hành động chống đối, thậm chí thách thức chính quyền một cách rất ngang nhiên...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:32, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong sao ở đâu cũng có mặt hắn là sao, hắn như con ruồi, con bọ chuyện gì cũng bu đậu vào xuyên tạc vớ vẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:52, 12/10/2017 XÓA

Dạo gần đây Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tiếp tục làm đình làm đám với những thông tin bịa đặt gây hiểu lầm trong dư luận, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình. đó là những hành động có tội không những trái ngược với ý Chúa mà còn trái với pháp luật hại đám con chiến.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
23:54, 12/10/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong - tên linh mục xấu xa mớm lời cho báo Pháp luât tung tin sai sự thật. Trước những bằng chứng từ những lãnh đạo cấp trên khẳng định về vấn đề không có chuyện ngăn cấm cán bộ công nhân viên chức mua xăng thì vấn đề này thật sự đã tới 90% để mọi người hiểu rồi. Sự thật chính là tên cẩu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lừa đảo và đưa những thông tin sai lệch, những tin tức dối trá để báo Pháp Luật đưa thông tin sai, dẫn đến gây bất mãn ức chế trong nhân dân. Cần có hình thức xử nặng với tên linh mục này bằng hành vi trreen, đồng thời xử lí báo Pháp Luật do đăng thông tin không kiểm chứng gây bất mãn quần chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:29, 13/10/2017 XÓA

Chuẩn luôn, làm quái gì có cái thông báo nào mà cấm người ta mua và sử dụng hàng hóa cả, tào lao quá đấy Ông linh mục Nam Phòng ạ! Nào thì bịa ra tên Hiệp hội, rồi thì cấm công nhân viên chức mua xăng, thế mà ông cũng nghĩ ra được, chắc chắn là không thích làm linh mục mà thích làm thằng Chí Phèo hả? cứ rạch mặt ăn vạ chính quyền xong đòi bọn phản động bơm tiền cho đúng không ^^

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 13/10/2017 XÓA

Toàn thông tin bịa đặt từ cái mồm ông linh mục rởm Nguyễn Ngọc Nam Phong, mọi đừng tin vào những gì ông ta nói nữa, chặn hay hủy kết bạn với hắn hoặc là cứ đưa thông tin sai, láo toét mọi người vào chửi cho lão một trận đi, không thì lão ta cứ được thể mất dạy lại tào lao, gì mà cấm này cấm kia không mua của công ty Nhật, ai có quyền cấm hả, người dân giờ biết chắt lọc thông tin rồi nhé ông Nam Phong ạ!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:54, 13/10/2017 XÓA

Những thủ đoạn bẩn thỉu và nham hiểm của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và đám đồng đảng đã sớm bị phát giác, nhận diện. Theo đó, chiều tối ngày 11/10, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam khẳng định hoàn toàn không có chuyện hiệp hội này đề xuất cấm công chức, viên chức Hà Nội mua xăng của trạm xăng Nhật như thông tin lan truyền trước đó. Cần có những biện pháp xử lý đối với cá nhân, tổ chức tung những tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận!

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 13/10/2017 XÓA

Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, ông Phan Thế Ruệ, cũng bức xúc: “Đây là thông tin bậy bạ vô cùng. Không có quy định nào về mặt hành chính nhà nước cho phép hiệp hội có quyền có văn bản đề nghị TP Hà Nội như thế”. Ông Ruệ khẳng định bản thân ông cũng như hiệp hội ủng hộ thị trường có nhiều thành phần kinh tế tham gia, trong đó có cả nước ngoài. IQ8 là liên doanh giữa Idemitsu Kosan Nhật Bản với Công ty dầu khí quốc tế Kuwait Petroleum International đã đầu tư vào dự án lọc hóa dầu tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Đây là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên tham gia vào thị trường bán lẻ xăng dầu của Việt Nam theo cam kết của Chính phủ Việt Nam dành cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn. Do đó, doanh nghiệp Nhật này hoàn toàn có quyền tham gia phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam.
Như vậy, mọi chuyện “đã rõ như ban ngày”, hoàn toàn không có chuyện cấm công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật./.Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, ông Phan Thế Ruệ, cũng bức xúc: “Đây là thông tin bậy bạ vô cùng. Không có quy định nào về mặt hành chính nhà nước cho phép hiệp hội có quyền có văn bản đề nghị TP Hà Nội như thế”. Ông Ruệ khẳng định bản thân ông cũng như hiệp hội ủng hộ thị trường có nhiều thành phần kinh tế tham gia, trong đó có cả nước ngoài. IQ8 là liên doanh giữa Idemitsu Kosan Nhật Bản với Công ty dầu khí quốc tế Kuwait Petroleum International đã đầu tư vào dự án lọc hóa dầu tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Đây là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên tham gia vào thị trường bán lẻ xăng dầu của Việt Nam theo cam kết của Chính phủ Việt Nam dành cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn. Do đó, doanh nghiệp Nhật này hoàn toàn có quyền tham gia phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam.
Như vậy, mọi chuyện “đã rõ như ban ngày”, hoàn toàn không có chuyện cấm công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật./.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 13/10/2017 XÓA

Ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, khẳng định hoàn toàn không có chuyện hiệp hội này đề xuất cấm công chức, viên chức Hà Nội mua xăng của trạm xăng Nhật: “IQ8 mở trạm xăng thì chúng tôi phải ủng hộ và rất ủng hộ bởi người dân sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm hơn, có cạnh tranh hơn. Không bao giờ chúng tôi là phát ra một văn bản như vậy. Đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt”.
Đó,thông tin toàn vỉa hè, bao giờ phải có thông tin chính thống mới nói nhé

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:31, 15/10/2017 XÓA

Nghe đã thấy bịa đặt vu cáo rồi, làm gì lấy đâu ra cái gọi là Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu Hà Nội, chả lẽ mấy doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tự liên kết lại và ra cái Hiệp hội đó. Mà cũng làm gì có quyền ra đề nghị UBND TP Hà Nội cấm người dân đổ xăng tại trạm xăng của Nhật. Cho liên kết để mở trạm xăng, rồi ra lệnh cấm đổ xăng đúng là chỉ có bọn thiểu năng dâm chủ mới nghĩ ra cái thứ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 15/10/2017 XÓA

"Cấm công chức đổ xăng tại trạm xăng dầu của Nhật" là hoàn toàn bịa đặt, vu khống vì sao? Thứ nhất, hằng ngày có hàng loạt người đổ xăng, thậm trí bịt khẩu trang kín mít vẫn đổ được xăng thì công chức hay dân thường đổ cũng như nhau, cấm có ích gì. Thứ hai, đã cho phép doanh nghiệp Nhật xây dựng trạm xăng thì đương nhiên phải cho họ bán. Thứ ba, chả có cái Hiệp hội nào có quyền ra cái đề nghị đó cả... Và tất cả chỉ là thêu dệt sai sự thật của 1 đám người nhằm hạ uy tins của chính quyền mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:37, 15/10/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 15/10/2017 XÓA

Chưa thấy Phong có những hành động gì thiết thực với chức trách của một vị linh mục đáng kính cả. Thay vào đó là hàng loạt những hành động chống đối, thậm chí thách thức chính quyền một cách rất ngang nhiên. Chính quyền nên vào cuộc xử lý nghiêm minh đi chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 15/10/2017 XÓA

Việc quan trọng nhất mà chúng ta thấy rằng đó là qua đây hoàn toàn không có chuyện cấm công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật. Những thông tin mà chúng ta đọc ở những trang mạng khác rất có thể là âm mưu của một ai đó mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:12, 16/10/2017 XÓA

Đây là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên tham gia vào thị trường bán lẻ xăng dầu của Việt Nam theo cam kết của Chính phủ Việt Nam dành cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn. Do đó, doanh nghiệp Nhật này hoàn toàn có quyền tham gia phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
14:36, 17/10/2017 XÓA

Đúng là cái bọn chuyên đi dựng chuyện để nói xấu người khác chúng nó không từ một thủ đoạn nào cả, thấy có gì hay ho, màu mỡ mà có thể bới ra là y nhu rằng đám kền kền lại hùa nhau vào để rỉa rói, bới móc. Chúng dựng lên những chuyện mới chỉ nghe thôi người ta thấy được sự phi lý của nó rồi đừng nói đến khả năng có thật, thế mà chúng vẫn nói được. Tài thật. Cây xăng được đặt ở Hà Nội mà cấm công chức đổ xăng thì doanh nghiệp đó xúc đất mà ăn à, đúng là toàn những lũ đầu bò.

TRẢ LỜI
avatar
14:36, 17/10/2017 XÓA

Đúng là cái bọn chuyên đi dựng chuyện để nói xấu người khác chúng nó không từ một thủ đoạn nào cả, thấy có gì hay ho, màu mỡ mà có thể bới ra là y nhu rằng đám kền kền lại hùa nhau vào để rỉa rói, bới móc. Chúng dựng lên những chuyện mới chỉ nghe thôi người ta thấy được sự phi lý của nó rồi đừng nói đến khả năng có thật, thế mà chúng vẫn nói được. Tài thật. Cây xăng được đặt ở Hà Nội mà cấm công chức đổ xăng thì doanh nghiệp đó xúc đất mà ăn à, đúng là toàn những lũ đầu bò.

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 17/10/2017 XÓA

Tôi nói các anh chị sinh ra cái não thì cũng phải để cho nó hoạt động chứ, sao lại cứ để nó nằm im mãi thế. Đọc cái gì phải phân tích xem tính khả thi của nó thế nào, chứ không phải đọc rồi tin và phán bừa. Ngay như thông tin cấm công chức mua xăng tại trạm xăng nhật. Đọc mà thấy quá vô lý, điều này chỉ lừa trẻ lên ba thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 17/10/2017 XÓA

chiều tối ngày 11/10, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam khẳng định hoàn toàn không có chuyện hiệp hội này đề xuất cấm công chức, viên chức Hà Nội mua xăng của trạm xăng Nhật như thông tin lan truyền trước đó.
Cơ quan chức năng khẳng định rồi, còn nghi ngờ gì nữa,chẳng qua là tin vỉa hè của mấy kẻ ăn không ngồi dồi thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 06/11/2017 XÓA

Sự thật chính là tên cẩu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lừa đảo và đưa những thông tin sai lệch, những tin tức dối trá để báo Pháp Luật đưa thông tin sai, dẫn đến gây bất mãn ức chế trong nhân dân. Cần có hình thức xử nặng với tên linh mục này bằng hành vi trreen, đồng thời xử lí báo Pháp Luật do đăng thông tin không kiểm chứng gây bất mãn quần chúng

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon