TÒA TUYÊN PHAN KIM KHÁNH 06 NĂM TÙ, 04 NĂM QUẢN CHẾ

Gió làng
Sáng nay 25/10/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS.
Đáng chú ý, có khoảng hơn 20 nhà “dân chủ” từ Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu đến tận Thái Nguyên để quan sát phiên tòa và “ủng hộ” tinh thần cho Phan Kim Khánh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông, tiêu biểu như: Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phương Lưu…


Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tiến hành xét hỏi bị cáo Phan Kim Khánh,   xem xét, đánh giá những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, dưới sự “tư vấn” của luật sư Hà Huy Sơn, Phan Kim Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của các thông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động phá rối an ninh trật tự và bạo loạn. Khánh cũng phủ nhận tội “sử dụng Internet để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng, phi chính trị quân đội, bầu cử tự do, tự do báo chí… và có liên lạc với người của Việt Tân”.
Tuy nhiên, với những tài liệu, chứng cứ được Cơ quan điều tra thu thập và đã được Hội đồng xét xử xem xét, đánh giá tại phiên tòa cho thấy các tài liệu, chứng cứ được thu thập một cách khách quan, toàn diện, đúng trình tự quy định của Bộ luật TTHS; đặc biệt là những nội dung được Giám định viên Bộ Thông tin - Truyền thông giám định và kết luận có giá trị chứng minh hành vi phạm tội của Phan Kim Khánh.
Theo đó, từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác. Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...
Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra và kết quả xét hỏi tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phan Kim Khánh 6 năm tù và 4 năm quản chế./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

60 nhận xét

Viết nhận xét
17:07, 25/10/2017 XÓA

Sáng nay 25/10/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra và kết quả xét hỏi tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phan Kim Khánh 6 năm tù và 4 năm quản chế.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
06:34, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh thấy quan tài mới rớt lệ đây mà. Phan Kim Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của các thông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động phá rối an ninh trật tự và bạo loạn. Vậy thì vào tù ngồi ngẫm nghĩ về hành vi của mình để ra tù thì nhận thức chuẩn rồi hãy hành động.

TRẢ LỜI
avatar
10:17, 26/10/2017 XÓA

sáng nay ngày 25/10/2017 nhà zân chủ Phan Kim Khánh đã bị Toà án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Với bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế thì đây là một cái kết được báo trước đối với Phan Kim Khánh là hệ quả cho những hành động mà y đã làm.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 26/10/2017 XÓA

Và sau khi bị bắt, chính bản thân của Phan Kim Khánh cũng đã thừa nhận trong tờ khai và trước tòa từ năm 2015 đến khi bị bắt Khánh đã đăng tải nhiều nội dung thông tin trên các trang blog như Anh Ba sàm, Blog Tễu với những nội dung bịa đặt, xuyên tạc, mưu đồ kích động phỉ bám chống phá nhà nước Việt Nam. Với những hành động mà mình đã làm, việc Phan Kim Khánh gánh chịu bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế là một cái kết tất yếu đúng với những quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

TRẢ LỜI
avatar
10:27, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh đã móc nối với một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị, trong đó, có Nguyễn Văn Hải (tức Hải “Điếu Cày”, đã bị kết án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam”, hiện đã xuất cảnh sang Mỹ vì lí do nhân đạo). Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động hải ngoại. Ngày 21/3/2017, Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã phối hợp Công an tỉnh Thái Nguyên thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (SN 1993, thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
11:07, 26/10/2017 XÓA

6 năm tù và 4 năm quản chế là hình phạt thích đáng cho các hành vi phạm tội của Phan Kim Khánh. Những chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Khánh đã được thu thập một cách khách quan, toàn diện, theo đúng trình tự của pháp luật tố tụng hình sự. Hy vọng sau biến cố cuộc đời này, người thanh niên này sẽ cố gắng cải biến lương tâm, làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
12:01, 26/10/2017 XÓA

Luật sư Hà Huy Sơn có trình độ mấy đi nữa cũng không thể nào giúp Phan Kim Khánh trốn tội được, cơ quan công an và viện kiểm sát đã có đầy đủ chứng cứ rồi thì làm sao mà thoát tội được, đây là phiên sơ thẩm và chắc chắn đến phúc thẩm án cũng sẽ vậy. Những kẻ đứng bên ngoài hô hào Phan Kim Khánh rương mắt mà nhìn tấm gương nhé!

TRẢ LỜI
avatar
13:37, 26/10/2017 XÓA

Tại Cơ quan điều tra, trước các tài liệu, chứng cứ thu được, Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội, cùng mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước. Hôm nay 25/10/2017, Tòa án Nhân dân Tỉnh Thái Nguyên đã xét xử công khai đối với Phan Kim Khánh. Luật sư của tổ hợp "toàn thua" Hà huy Sơn đã bào chữa cho Phan Kim Khánh. Cổ vũ cho khánh ngoài hàng rào tòa án Thái Nguyên là đám Bùi Hằng, Dũng... ở nhiều nơi kéo đến trong trật tự và bất lực.

TRẢ LỜI
avatar
13:41, 26/10/2017 XÓA

Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác. Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...

TRẢ LỜI
avatar
14:07, 26/10/2017 XÓA

Nhìn thấy cái kiểu giơ tờ giấy thế kia mà không khỏi buồn cười. Một kẻ đầu 2 thứ tóc,sang phía bên kia của dốc cuộc đời mà vẫn suy nghĩ ấu trĩ, trẻ con như vậy. Ngồi đó mà không động não tí nào.

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 26/10/2017 XÓA

từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác. Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...
Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra và kết quả xét hỏi tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phan Kim Khánh 6 năm tù và 4 năm quản chế./.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
14:53, 26/10/2017 XÓA

Bằng ấy bằng chứng hoàn toàn xác minh rõ ràng về hành vi phạm tội của Khánh rồi. Hắn chẳng thể nào chối cãi được nữa nên phải nghe theo xúi giục tự nhận mình..."ngu" để hòng trốn tội. Nhưng hắn ngu thêm ngu khi chẳng có một kẻ nào không hiểu biết, không có khả năng nhận thức được vấn đề mà lại làm được như hắn cả. Lập blog, facebook, youtube, rất bài bản, có tính toán. Vậy nên tốt nhất là cúi đầu nhận tội đi thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:55, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh là kẻ mà liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, những thông tin này hắn lấy từ các trang mạng phản động khác. Ngoài ra, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động. Bằng những chứng cứ rõ ràng cơ quan điều tra đã thu thập, tòa án chắc chắn sẽ không thay đổi bản án 6 năm tù đối với Khánh.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
15:07, 26/10/2017 XÓA

nhà zân chủ Phan Kim Khánh đã bị Toà án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Với bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế thì đây là một cái kết được báo trước đối với Phan Kim Khánh là hệ quả cho những hành động mà y đã làm.

TRẢ LỜI
avatar
15:09, 26/10/2017 XÓA

Tất cả bè lũ này đều mang một bản chất và cách hành xử tương tự như nhau. Khi chúng hoạt động chống phá thì rất hung hăng, rất quyết liệt thậm chí như lũ chó điên, chó dại, cảm tưởng như sẵn sàng đánh đổi cả tính mạng để tranh đấu. Nhưng khi bị chính quyền tóm gáy, bị đưa vào giam giữ, đứng trước vành móng ngựa thì đều đánh bài hèn hạ là lẩn trốn, rũ bỏ trách nhiệm. Những kẻ như vậy xứng đáng đấu tranh cho cái gọi là lý tưởng hay sao?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:10, 26/10/2017 XÓA

Hành động của Khánh là quá nguy hiểm với cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới của y. Một thanh niên đang độ tuổi đẹp nhất cuộc đời lại có nhận thức lệch lạc, ấu trĩ đến nỗi phỉ báng cả lịch sử hào hùng của dân tộc, ăn theo nói leo theo đám côn đồ rận chủ. Và với những tài liệu, chứng cứ đầy đủ sức thuyết phục, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm hôm nay, Phan Kim Khánh đã bị Hội đồng xét xử tuyên phạt 6 năm tù và 4 năm quản chế.

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
15:12, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh đã phải trả giá cho hành vi của mình, cho dù anh ta có bao biện “do nhận thức lệch lạc nên không kiểm soát được bản thân đăng tải những thông tin, hình ảnh, tài liệu, bài viết có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng chống chính quyền, kích động người dân gây rối an ninh trật tự, biểu tình chống Nhà nước”.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
15:13, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh chỉ là những con cờ mà bị các tổ chức phản động lợi dụng để thực hiện cho âm mưu chống chính quyền của chúng. Bọn chúng chỉ lợi dụng vào nhận thức chính trị non nớt, sự ngây thơ của các em khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường để lôi kéo vào con đường vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
15:18, 26/10/2017 XÓA

Bản án 6 năm tù cho Phan Kim Khánh là một hình phạt nghiêm minh đối với những kẻ tuyên truyền chống phá Nhà nước, đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác đang có những biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Hy vọng rằng, bản án này sẽ giúp Phan Kim Khánh nhìn nhận lại và quyết tâm làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 26/10/2017 XÓA

Với việc thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình đất nước cũng như các chủ trương của Đảng chính sách của nhà nước. Phan Kim Khánh cũng như một số đối tượng khác mưu đồ hạ thấp uy tín của cán bộ Việt Nam nói riêng và Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, hòng làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:20, 26/10/2017 XÓA

chính bản thân của Phan Kim Khánh cũng đã thừa nhận trong tờ khai và trước tòa từ năm 2015 đến khi bị bắt Khánh đã đăng tải nhiều nội dung thông tin trên các trang blog như Anh Ba sàm, Blog Tễu với những nội dung bịa đặt, xuyên tạc, mưu đồ kích động phỉ bám chống phá nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
15:32, 26/10/2017 XÓA

Với những hành động mà mình đã làm, việc Phan Kim Khánh gánh chịu bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế là một cái kết tất yếu đúng với những quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

TRẢ LỜI
avatar
15:33, 26/10/2017 XÓA

việc tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử đối tượng Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự cùng với bản án mà nhà zân chủ trẻ tuổi này gánh chịu thể hiện cho chân lý “gieo gió ắt gặp bão” – là một quy luật hiển nhiên không thể chối cãi. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những ai đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá, xâm phạm quyền và lợi ích của nhân dân, nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
15:34, 26/10/2017 XÓA

Rồi cũng đã đến ngày Khánh phải đền tội cho những lỗi lầm mình gây ra. Một kẻ phạm tội có hệ thống, có tính toán, có bài bản như vậy không thể lấy lý do nhận thức để chống chế được. Khánh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người dân yêu nước về những hành vi chống đối, phá hoại nhà nước, phá hoại mối đoàn kết dân tộc mà hắn gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
15:52, 26/10/2017 XÓA

Trước khi phiên tòa diễn ra, các nhà "dân chủ" và các trang "lề trái" có những bài viết, hình ảnh xuyên tạc về việc xét xử Phan Kim Khánh như trả tự do cho Phan Kim Khánh, Hãy hủy cáo buộc đối với sinh viên Phan Kim Khánh, vu cáo chính quyền bắt người trái phép...

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh bao biện cho những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của bản thân là do nhận thức lệch lạc nên không kiểm soát được bản thân đăng tải những thông tin, hình ảnh, tài liệu, bài viết có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng chống chính quyền, kích động người dân gây rối an ninh trật tự, biểu tình chống Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 26/10/2017 XÓA

Mạng xã hội càng lớn mạnh, thông tin truyền thông càng có độ phủ lớn, những tác hại mà nó mang lại ngày càng nhiều, tỷ lệ thuận với những lợi ích của nó. Và những tác hại ấy không phải tự nhiên mà có, đó cũng không phải mục đích của những người tạo ra, phát triển nền tảng mạng xã hội ấy. Nó được tạo ra từ những kẻ như Khánh, như Ba Sàm... Những kẻ lợi dụng mạng xã hội, truyền thông như một công cụ tuyên truyền cho tư tưởng phản động, chống phá của mình.

TRẢ LỜI
avatar
15:58, 26/10/2017 XÓA

Những bằng phạm tội của Phan Kim Khánh đã được cơ quan điều tra thu thập một cách khách quan, trung thực, toàn diện, đúng quy định của pháp luật TTHS. Và những hành vi phạm tội này đã được giám định bởi Giám định viên của Bộ Thông tin và truyền thông

TRẢ LỜI
avatar
16:03, 26/10/2017 XÓA

Việc tuyên án đối Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS là thích đáng, thể hiện đúng tinh thần thượng tôn Pháp luật, đối với những kẻ “ủng hộ” tinh thần cho Phan Kim Khánh tiêu biểu như: Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phương Lưu… cho thấy bản chất phản động và cùng hội cùng thuyền với Khánh...nếu như họ đi vào vết xe đổ của Khánh thì cũng sẽ nhận được những kết cục tương tự!

TRẢ LỜI
avatar
16:07, 26/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh đã kết nối với một số đối tượng phản động ở hải ngoại lập tài khoản trên mạng xã hội để đăng tải nhiều bài viết có nội dung vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng…

TRẢ LỜI
avatar
19:59, 26/10/2017 XÓA

Tuổi đời của Khánh còn trẻ. Sau khi hết "06 NĂM TÙ, 04 NĂM QUẢN CHẾ" thì Khánh vẫn còn tuổi trẻ để làm lại cuộc đời. Nhưng nếu Khánh không biết đường từ bỏ con đường sai lầm này thì tuổi thanh xuân của Khánh thật sự là một hố đen không lối thoái mãi mãi đến cuối đời.

TRẢ LỜI
avatar
05:22, 27/10/2017 XÓA

Nhìn mấy ông bà đi giơ mấy tờ giấy mà trông điêu điêu. Các ông bà có hiểu Khánh làm gì mà bị bắt không? Làm gì mà bị xử phạt như vậy không? Hay đám dân chủ cuội nó lại lừa, rồi cho các ông bà mấy đồng bạc để các ông bà làm như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
13:29, 27/10/2017 XÓA

Tên khánh này sau những ngày tháng bóc lịch hy vọng sẽ ngộ ra vài điều. Còn trẻ thì vẫn còn làm lại được cuộc đời nhưng phải biết sống tốt và có ích cho đất nước. Một phút bốc đồng, rồi vì lòng tham, thiếu hiểu biết có lẽ đã đưa chàng thanh niên này xuống bùn đen. Lúc này chắc các anh chị dân chủ từng làm việc với Khánh đã phủi tay để thằng em tự chịu trận. Thôi em lên đường may mắn nhé khánh.

TRẢ LỜI
avatar
13:48, 27/10/2017 XÓA

Các nhà zận chủ gạo cội cũng còn rụng nữa là tên trẻ ranh, miệng còn hơi sữa này. Thôi trẻ còn ngu ngơ, tham tiền thì gắng mà cải tạo cho tốt. Sau này ra tù về gắng làm người tử tế nhé. Đây cũng là bài học cho những thanh niên không có ý thức dân tộc, vì lợi ích bản thân mà lại ảnh hưởng tới thanh danh của nước nhà.

TRẢ LỜI
avatar
08:13, 28/10/2017 XÓA

Được biết em này là sinh viên năm cuối của Khoa Quốc tế, Đại học Thái nguyên. Đáng ra tương lai của em sẽ sáng rạng hơn, em sẽ là niềm tự hào của cha mẹ. nhưng vì thiếu hiểu biết, bị những kẻ giả danh dân chủ lợi dụng, lôi kéo mà rồi chôn vùi 6 năm tuổi trẻ trong nhà lao. Hy vọng em nhận ra lỗi lầm mà thay đổi.

TRẢ LỜI
avatar
08:14, 28/10/2017 XÓA

Đáng tiếc, nhưng đó cũng là bài học cho khánh.Bài học vô cùng đắt giá, song Khánh phải vượt qua để làm lại cuộc đời thì tương lai mới rộng mở được. Còn nếu Khánh vẫn không nhận ra lỗi lầm,vẫn nghe theo lời của đám nhà rận thì chôn vùi tương lai,tuổi trẻ thôi.

TRẢ LỜI
avatar
08:16, 28/10/2017 XÓA

Đây cũng là bài học cảnh báo cho các thanh niên còn đang mơ hồ, lợi dụng đăng tải những vấn đề "nóng" để câu like, để "nổi tiếng"… trước khi viết và đăng tải lên Internet những gì thì cần phải tìm hiểu rõ vấn đề, tránh bị các đối tượng phản động lợi dụng mà vô tình tiếp tay chống phá đất nước hay nguy hiểm hơn là bị hướng lái tư tưởng dẫn đến nhận thức sai lầm như trường hợp của Nguyễn Kim Khánh. Hi vọng Khánh sẽ cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình, xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
08:19, 28/10/2017 XÓA

Bài học thích đáng cho những kẻ thích đi ngược lại với lợi ích dân tộc, phạm tội nặng nhất trong các tội là bán nước cầu vinh. Cứ tưởng APEC 2017 sắp tới được tổ chức ở Việt Nam thì y sẽ được thả do sức ép từ bọn phương Tây như lần trước? Không đời nào nhé, tin người quá. Đã vào tròng không thoát được đâu

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
23:40, 28/10/2017 XÓA

từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác. Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động...

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
23:43, 28/10/2017 XÓA

Xét với khung hình phạt quy định tại Điều 88 Bộ Luật Hình sự thì hình phạt này nằm dưới khung. Thế nhưng đám rận chủ lại xuất hiện biểu tình chống phá phiên tòa, hơn thế nữa chúng còn vu oan cho lực lượng công an là đàn áp chúng trong khi lực lượng chức năng bảo vệ phiên tòa rất ôn hòa, không hề có bất cứ hành động nào được cho là "đàn áp" như những lời vu cáo.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
23:46, 28/10/2017 XÓA

Qua vụ việc của Phan Văn Khánh ta thấy được rằng các đối tượng phản động trong và ngoài nước đã và đang nhắm vào, lôi kéo số thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam để lợi dụng họ tuyên truyền những quan điểm chống phá. bản án của Phan Kim Khánh là đúng người, đúng tội và thể hiện sự khoan hồng của pháp luật. Nhìn mẹ và em gái Khánh trong tay đám giang hồ thảo khấu thấy tội nghiệp vô cùng tận. Họ đang trở thành nạn nhân cho những trò kiếm tiền dơ bẩn của Trương Văn Dũng và đồng bọn.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
23:48, 28/10/2017 XÓA

Bản án được cho là vừa phải và xứng đáng với một người trẻ như Khánh! Và cơ hội để Khánh làm lại cuộc đời vẫn còn, nếu như cậu ta thực sự hướng thiện.đây cũng là bài học cảnh báo cho các thanh niên còn đang mơ hồ, lợi dụng đăng tải những vấn đề "nóng" để câu like, để "nổi tiếng"… trước khi viết và đăng tải lên Internet những gì thì cần phải tìm hiểu rõ vấn đề

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:50, 28/10/2017 XÓA

Hi vọng với bản án 6 năm tù đủ cho Phan Kim Khánh hiểu về sự trả giá cho những nhận thức lệch lạc gây hậu quả nghiêm trọng nên cũng chịu xử lý nghiêm trọng. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có những nhận thức mơ hồ như Khánh, trảnh đi vào vết xe đổ của Khánh. Cũng mong rằng Khánh đã nhận ra mình nhận thức lệch lạc thì sau ra tù y sẽ không bị sai lầm lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 29/10/2017 XÓA

Tên khánh này sau những ngày tháng bóc lịch hy vọng sẽ ngộ ra vài điều. Còn trẻ thì vẫn còn làm lại được cuộc đời nhưng phải biết sống tốt và có ích cho đất nước. Một phút bốc đồng, rồi vì lòng tham, thiếu hiểu biết có lẽ đã đưa chàng thanh niên này xuống bùn đen. Lúc này chắc các anh chị dân chủ từng làm việc với Khánh đã phủi tay để thằng em tự chịu trận. Thôi em lên đường may mắn nhé khánh.

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 29/10/2017 XÓA

Bằng ấy bằng chứng hoàn toàn xác minh rõ ràng về hành vi phạm tội của Khánh rồi. Hắn chẳng thể nào chối cãi được nữa nên phải nghe theo xúi giục tự nhận mình..."ngu" để hòng trốn tội. Nhưng hắn ngu thêm ngu khi chẳng có một kẻ nào không hiểu biết, không có khả năng nhận thức được vấn đề mà lại làm được như hắn cả. Lập blog, facebook, youtube, rất bài bản, có tính toán. Vậy nên tốt nhất là cúi đầu nhận tội đi thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
23:04, 29/10/2017 XÓA

Khánh cũng phủ nhận tội “sử dụng Internet để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng, phi chính trị quân đội, bầu cử tự do, tự do báo chí… và có liên lạc với người của Việt Tân”

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 30/10/2017 XÓA

Theo mình thấy thì phan kim khánh hắn có ngày hôm nay âu cũng là đáng thôi, là một người trẻ tuổi nhưng hắn ta lại không ra sức cống hiến mà ngược lại hắn ta còn ra sức chống phá xuyên tạc nhà nước ta, pháp luật thì luôn luôn nghiêm khắc với những hành động sai trái. Hy vọng trong thời gian nhận bản án này thì hắn ta sẽ ăn năn hối cải,

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 30/10/2017 XÓA

Phan Kim Khánh là trường hợp điển hình cho mô hình diều hâu của đám dân chủ hiện nay. Chỉ cần là một cái tên, không cần biết đó là ai, những kẻ chuyên đi hút máu, ăn thịt kia sẵn sàng tâng người đó lên mây xanh. Cốt chỉ để làm sao tạo dựng được một hình tượng dũng cảm đấu tranh cho cái chúng gọi là chân lý đó. Nhưng ngay cả khi người trong cuộc nhận thức được sai lầm và thừa nhận nó, thì những kẻ vô lương tâm kia cũng nhất quyết phải kêu gào cho rằng đó là biểu tượng cho sự hy sinh, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng mới chịu cơ.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Minh
AUTHOR
22:54, 30/10/2017 XÓA

Khánh cũng lớn lên ăn học tử tế như bao sinh viên khác. Thế nhưng điều đáng tiếc có lẽ là từ khi Khánh giao du và làm quen với các tổ chức, cá nhân phản động, chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Khánh đã bị số này nhồi sọ, nhồi nhét, tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng, suy nghĩ sai trái lệch lạc. Khánh đã bị số này móc nối lôi kéo tham gia vào các hoạt động “đấu tranh dân chủ” nhưng thực chất là chống phá Nhà nước. Và ngày hôm nay sau bao nhiêu việc bẩn thỉu hắn đã phải trả giá về hành vi của mình, âu cùng là đáng lắm, hy vọng trong thời gian này hắn sẽ ăn năn hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
13:56, 06/11/2017 XÓA

Tại phiên tòa hôm qua, Khánh cũng thừa nhận do kém hiểu biết về chính trị, pháp luật nên đã bị các đối tượng phản động lôi kéo, kích động dẫn đến vi phạm pháp luật. Khánh bày tỏ sự hối tiếc về việc làm của mình và đề nghị Hội đồng xét xử cho được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để có cơ hội làm lại cuộc đời, báo hiếu cha mẹ, là công dân có ích với đất nước. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
13:57, 06/11/2017 XÓA

Thật đáng tiếc, thay vì nỗ lực cho một tương lại sáng lạng thì hắn lại chọn cách làm cho cuộc đời mình tối tắm. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Có gan làm thì có gan chịu thôi, bản án được cho là vừa phải và xứng đáng với một người trẻ như Khánh! Và cơ hội để Khánh làm lại cuộc đời vẫn còn, nếu như cậu ta thực sự hướng thiện.đây cũng là bài học cảnh báo cho các thanh niên còn đang mơ hồ, lợi dụng đăng tải những vấn đề "nóng" để câu like, để "nổi tiếng"… trước khi viết và đăng tải lên Internet những gì thì cần phải tìm hiểu rõ vấn đề

TRẢ LỜI
avatar
13:58, 06/11/2017 XÓA

Có lẽ trước thời điểm tháng 3/2017, cộng đồng mạng Việt Nam chưa biết đến Phan Kim Khánh là ai, tuy nhiên khi Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng là sinh viên Đại học Thái Nguyên, Phan Kim Khánh và Bùi Hiếu Võ, Nguyễn Hữu Đăng (Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì tất cả mới vỡ lẽ và xót xa khi một thanh niên nhà nghèo, học giỏi nhưng bị bọn phản động lôi kéo, hướng lái để trở thành đối tượng chống phá, bỏ lỡ cả tương lai phía trước.

TRẢ LỜI
avatar
13:59, 06/11/2017 XÓA

Hy vọng rằng, với bài học của Phan Kim Khánh, tất cả những bạn trẻ đang học tập, làm việc hãy có nhận thức thật chín chắn, không nên a dua a tòng theo những kẻ xấu làm chuyện bậy bạ. Cuộc sống có rất nhiều cám dỗ, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, khó mà thoát khỏi sự mê hoặc của đồng tiền. Tuy nhiên, một khi có ý chí sắt đám thì khó mà có thể lung lay được tư tưởng của chúng ta. Và đây cũng là bài học, sự cảnh tỉnh đối với những người hay sử dụng mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ thông tin nhưng thiếu hiểu biết, để các đối tượng phản động lợi dụng tuyên truyền chống phá Nhà nước và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

TRẢ LỜI
avatar
13:59, 06/11/2017 XÓA

Việc tiến hành bắt và xét xử đối tượng Phan Kim Khánh là cái kết tất yếu cho một nhà zân chủ xem thường pháp luật. Bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
14:01, 06/11/2017 XÓA

Nếu không thể tôn thờ được những người anh hùng dân tộc thì chí ít cũng phải tôn thờ những bậc sinh thành ra mình, Nhưng không hiểu sao Pham Kim Khánh lại theo vết chân của đám rân chủ tôn thờ những kẻ đã chà đạp lên thân xác, xương máu của cha ông mình như thế. Sống trong xã hội phải biết thế nào là nguồn cội, nếu đã không biết đến nguồn cội như Kim Khánh và đồng bọn thì xã hội cũng chẳng cần đến sự tồn tại của bọn này nữa! Đáng tiếc, nhưng đó cũng là bài học cho khánh, nhưng may cho Khánh lúc này vẫn còn sớm để em làm lại từ đầu. Bài học vô cùng đắt giá, song Khánh phải vượt qua để làm lại cuộc đời thì tương lai mới rộng mở được. Còn nếu Khánh vẫn không nhận ra lỗi lầm,vẫn nghe theo lời của đám nhà rận thì chôn vùi tương lai,tuổi trẻ thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 06/11/2017 XÓA

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng kinh nghiệm và mức độ chống đối của Phan Kim Khánh cũng vô cùng tinh vi, xảo quyệt. Hắn đã móc nối với một số đối tượng phản động để bàn bạc, trao đổi và đăng tải các nội dung trên các tài khoản facebook, You Tube, Blog. Phan Kim Khánh cũng được tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và nhiều tổ chức phản động lưu vong khác.., giờ là lúc Khánh phải trả giá cho những vi phạm của mình. hy vọng rằng hắn có thể sớm quay đầu lại và sửa sai.

TRẢ LỜI
avatar
14:04, 06/11/2017 XÓA

Tuổi đời còn trẻ mà sao không lo học hành lại đi lao đầu làm mấy việc sai trái thế này nhỉ? Không hiểu gia đình có định hướng dạy dỗ hay không mà Khánh lại có những suy nghĩ và hành động lệch lạc như thế? Sự việc lần này cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta về thực trạng nhận thức của giới trẻ hiện nay và về sự quan tâm giáo dục của gia đình, của xã hội với thế hệ trẻ.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 12/11/2017 XÓA

Đây chính là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” và đám “quan thầy ngoài hải ngoại” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:17, 12/11/2017 XÓA

“Gieo gió gặt bão!”, “Gieo nhân nào gặt quả ấy" thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 12/11/2017 XÓA

Mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon