TRẦN THỊ XUÂN LÀ ĐỐI TƯỢNG TIẾP THEO SA LƯỚI PHÁP LUẬT

Gió làng
Ngày 17/10/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân (sinh năm 1976, trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS.
“Điều 79. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:
1. Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;
2. Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm”.
Theo Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, việc tổ chức và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân đảm bảo đúng trình tự, quy định của BLTTHS.
Hiện, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo đúng quy định của pháp luật.
Như vậy, Trần Thị Xuân là đối tượng tiếp theo sa lưới pháp luật.
Thời gian gần đây, Cơ quan điều tra Công an các tỉnh thành trong cả nước đã tiến hành bắt giữ hàng loạt các đối tượng để điều tra về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, tiêu biểu như:
- Ngày 24/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Ðình Lượng (SN 1965, hộ khẩu thường trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Ðiều 79 BLHS. Kết quả điều tra ban đầu, xác định được đối tượng Lê Ðình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về an ninh, trật tự tại địa phương. Việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Ðình Lượng bảo đảm đúng quy định của pháp luật.
- Ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 6 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã tiến hành khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài (SN 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội); Lê Thu Hà (SN 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phạm Văn Trội (SN 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP Hà Nội); Nguyễn Trung Tôn (SN 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa); Trương Minh Đức (SN 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP HCM); Nguyễn Bắc Truyển (SN 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP HCM). Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 BLHS.
- Ngày 4/8/2017, Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực SN 1974, trú tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại khoản 1, Điều 79 BLHS. Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC) với vai trò là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung, Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC... và đã có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối của Đảng và Nhà nước, lợi dụng những vấn đề nhạy cảm thời gian qua để lôi kéo, kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự.
- Ngày 5/10/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp Đào Quang Thuận (1960 tại Nga Sơn, Thanh Hóa, nơi đăng kí HKTT xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hoạt động nhằm lật động chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự. Kết quả điều tra ban đầu đã xác minh được đối tượng Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.
Như vậy, “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát”, với những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì cái giá phải trả sẽ là bóc lịch sau song sắt!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

41 nhận xét

Viết nhận xét
An Khang
AUTHOR
16:09, 18/10/2017 XÓA

“lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát”, với những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì cái giá phải trả sẽ là bóc lịch sau song sắt. Đây là bài học đáng đời cho những kẻ dã tầm chống phá lại đất nước như Trần Thị Thu, có lẽ đây tiếp tục sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh để nhắc nhở mọi người đừng vì những đồng $$$ bẩn thủi mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, phải biết mình sinh ra từ đâu, vì đâu mình mới lớn khôn như thế này?

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 18/10/2017 XÓA

Sáng nay, ngày 18/10/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân (sinh năm 1976, trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm luật pháp của thị.

TRẢ LỜI
avatar
19:08, 18/10/2017 XÓA

Vi phạm pháp luật thì bị xử lý là đúng rồi, lại còn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nữa chứ, những kẻ có âm mưu phá hoại đất nước thì cho chúng nó mọt gông trong tù đi, nếu không biết ăn năn hối cải thì cứ ở tù cho biết, ra ngoài lại đi phá hoại, mà xấu hổ cả gia đình, dòng họ, những kẻ này chắc bị dòng họ từ rồi còn đâu nhỉ :v

TRẢ LỜI
avatar
19:16, 18/10/2017 XÓA

Toàn những kẻ cầm đầu cốt cán, những tên chống đối cực đoan mà mọi người đều đã từng nghe tên, có lẽ chúng ta đều ủng hộ những hành động quyết liệt của chính quyền và pháp luật. Những kẻ như vậy phải xử lý mạnh tay, để những kẻ có âm mưu, ý đồ biết được sức mạnh của pháp luật, sự cứng rắn của chính quyền với những hành động phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 18/10/2017 XÓA

Việc xử lý Trần Thị Xuân và các đối tượng khác trong thời gian vừa qua có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là việc làm hết sức hợp lý của cơ quan Công an. Qua đó thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật trước bất cứ hành vi nào xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, lợi ích của Nhà nước. Đây cũng là lời răn đe đối với những đối tượng zận chủ khác đang có hoạt động chống chính quyền nhân dân, lưới trời lồng lộng nên hãy khôn ngoan mà từ bỏ hoạt động trước khi bị các cơ quan chức năng xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
15:47, 19/10/2017 XÓA

Với mưu đồ xấu xa, coi thường pháp luật, thách thức cả lực lượng Công an và Chính quyền , mụ xứng đáng chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.Sẽ còn nhiều đối tượng nữa bị bắt và khởi tố, Trần THị Xuân chỉ là điển hình, chống đối chính quyền nhân dân là tội rất nặng, không coi kỉ cương phép nước ra gì, hành động của bọn này như " điếc không sợ súng" vậy

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
16:41, 19/10/2017 XÓA

Bắt là quá đúng, tôi nghĩ cần phải cho tù chung thân hoặc loại bỏ ra khỏi xã hội mãi mãi để đất nước được tươi đẹp phát triển. Mang danh một luật sư hiểu biết luật mà lại vi phạm pháp luật không những một lần mà đến hai lần.

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 19/10/2017 XÓA

Sống trong một đất nước thượng tôn pháp luật mà Xuân dám vi phạm các qui định pháp luật thì Xuân cũng dám chịu trách nhiệm cho những hành vi của mình thôi nhỉ. Và chắc chắn phiên xét xử tới đây Xuân sẽ nhận được một bản án thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
21:29, 19/10/2017 XÓA

Trần Thị Xuân chính là kẻ cầm đầu, dùng loa phóng thanh kích động quần chúng tín đồ xông vào trụ sở của UBND huyện Lộc Hà. Lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn Trần Thị Xuân cùng với những đối tượng như Bạch Hồng Quyền đã đánh lừa mục đích chống phá chính quyền với giải quyết các vấn đề do sự cố môi trường gây ra. Do đó hành vi cộng với mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 19/10/2017 XÓA

Được biết Trần Thị Xuân là thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) chỉ đạo, tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 19/10/2017 XÓA

Lũ như thế này phải bắt, bắt tất. Thử xem những câu khẩu hiệu mà bà ta hô hào thì sẽ thấy rõ tư tưởng chống đối, kích động rõ ràng luôn. Sao không nói là "đả đảo những tham quan", hay "phản đối những sai phạm của lực lượng công an" mà lại là "đả đảo công an, đả đảo chính quyền"? Động cơ bà ta biểu tình không phải là muốn một xã hội tốt đẹp hơn mà mục đích chính là kích động, gây rối, chống đối chính quyền, Nhà nước nhằm lật đổ chính quyền. Đó hoàn toàn là hành động của một kẻ phạm pháp

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 19/10/2017 XÓA

Với mưu đồ xấu xa, coi thường pháp luật, thách thức cả lực lượng Công an và Chính quyền , mụ xứng đáng chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.Sẽ còn nhiều đối tượng nữa bị bắt và khởi tố, bà Xuân chỉ là điển hình, chống đối chính quyền nhân dân là tội rất nặng, không coi kỉ cương phép nước ra gì, hành động của bọn này như " điếc không sợ súng" vậy

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 19/10/2017 XÓA

Gần đây, hàng loạt các đối tượng bị sa lưới pháp luật. Với việc các cơ quan chức năng liên tục bắt giữ những đối tượng chống phá đất nước về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 Bộ luật Hình sự sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đội lốt dân chủ đã và đang có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 19/10/2017 XÓA

Có thể nói hậu quả của những hành vi mà Trần Thị Xuân gây ra quả thực nguy hiểm.. Đối tượng này cần được xử lý đích đáng, có thể mới đảm bảo được sự công bằng và nghiêm minh của luật pháp, có tính răn đe chứ không để tạo ra tiền lệ xấu.Những hành vi nguy hiểm cho xã hội như thế cần phải nghiêm trị, đó cũng là động thái cứng rắn và quyết liệt của cơ quan an ninh Việt Nam... Để những đối tượng như ả nhởn nhơ ngoài xã hội ngày nào thì còn nhởn nhơ làm loạn, còn thách thức pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
14:09, 20/10/2017 XÓA

Ngày 17/10/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân (sinh năm 1976, trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS.

TRẢ LỜI
avatar
14:36, 20/10/2017 XÓA

Ngày 5/10/2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp Đào Quang Thuận (1960 tại Nga Sơn, Thanh Hóa, nơi đăng kí HKTT xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hoạt động nhằm lật động chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự. Kết quả điều tra ban đầu đã xác minh được đối tượng Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.
Như vậy, “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát”, với những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì cái giá phải trả sẽ là bóc lịch sau song sắt!./.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
14:43, 20/10/2017 XÓA

cùng những hoạt động gây rối, chống phá chính quyền trong thời gian dài mà mình đã làm Trần Thị Xuân đã nhận được sự tài trợ gần 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Chính số tiền này đã được Trần Thị Xuân và một số đối tượng cực đoan trong địa bàn tiến hành chương trình từ thiện, nhằm khuếch trương thanh thế về tổ chức cũng như những hoạt động của tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
14:44, 20/10/2017 XÓA

Chính Trần Thị Xuân là đối tượng đã tiến hành liên lạc và móc nối với một số nhà zân chủ như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình đã tiến hành và gây ra hàng chục cuộc tụ tập, biểu tình chống người thi hành công vụ trên địa bàn. Đặc biệt cũng là những thành viên cốt cán kích động một số bộ phận giáo dân tiến hành hoạt động tụ tập gây rối chiếm trụ sở Ủy Ban nhân dân huyện Lộc Hà hồi tháng 4/2017.

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
14:47, 20/10/2017 XÓA

Trần Thị Xuân chính là một trong những kẻ cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực và xông vào trụ sở, đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây và hạ cờ Tổ quốc để treo cờ của Vatican ngay tại trụ sở chính quyền Lộc Hà

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
14:48, 20/10/2017 XÓA

Với chức vụ là Trưởng Ban Thanh niên của giáo xứ, Xuân đã mưu đồ cùng Bạch Hồng Quyền lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn liên quan đến vụ việc Formosa đã đánh lừa, kéo giáo dân lên với mục đích chống phá chính quyền. Do đó, hành vi cộng với mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 20/10/2017 XÓA

việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 20/10/2017 XÓA

Ả Trần Thị Xuân là đối tượng cốt cán, dùng loa phóng thanh để kích động quần chúng tín đồ xông vào trụ sở của Uỷ ban nhân dân huyện Lộc Hà. Trần Thị Xuân cùng số đối tượng như Bạch Hồng Quyền lợi dụng vấn đề giải quyết sự cố môi trường Formosa để chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 20/10/2017 XÓA

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành bắt giữ Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng người, đúng tội. Tuy nhiên, trên các trang mạng, và thông qua số rận chủ tại Hà Tĩnh đang tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, nhất là bà con giáo dân rằng “Công an Hà Tĩnh bắt ngừoi vô cớ” để kêu gọi tụ tập phản đối quyết định bắt người.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
14:57, 20/10/2017 XÓA

Trần thị xuân là 1 trong những kẻ cầm đầu đương nhiên phải xung quân đầu tiên, rồi sẽ lần lượt tới những kẻ đàn em của mụ ta mà thôi.Bắt là đúng lắm, không thể để thể loại này nhởn nhơ được.

TRẢ LỜI
avatar
14:59, 20/10/2017 XÓA

Phen này khối kẻ chống phá phải run sợ. Trước việc hàng loạt rận bị bắt.Với những bằng chứng chứng minh hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của đối tượng, các cơ quan chức năng sẽ có những án phạt xứng đáng nhất đối với đối tượng Trần Thị Xuân.

TRẢ LỜI
avatar
15:03, 20/10/2017 XÓA

Đây là cái kết xứng đáng cho những gì các đối tượng chống phá, những hoạt động chống đối cực đoan, nhân dân chúng tôi ủng hộ cách làm việc nghiêm khắc cảu chính quyền dối với những cá nhân này. Thê hiện sự nghiêm minh của pháp luật và bảo vệ cuộc sống bình yên khỏi những hoạt động phá hoại của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
15:07, 20/10/2017 XÓA

Để rồi xem cái lũ này bị xử như thế nào. Tội thì đầy mình rồi nhưng kiểu gì chả có sự can thiệp của Mẽo, kịch bản lúc nào chả vậy. Tôi nghĩ rằng chính quyền Việt Nam không nên nhân nhượng với những kẻ này làm gì, càng thỏa hiệp chúng nó lại càng lấn tới, bản chất của nó chống đối để kiếm tiền thì chỉ có tiền mới thay đổi được chúng nó mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:07, 20/10/2017 XÓA

Cần có những chế tài xử phạt kịch khung, nghiêm trị những đối tượng phản động, chống đối chính quyền, âm mưu lật đổ nhà nước như những tên này. Biết bao người bị bốc lịch vẫn chưa nhận ra chân lý. Có lẽ đồng tiền làm bọn chúng mờ mắt rồi ư

TRẢ LỜI
avatar
15:14, 20/10/2017 XÓA

Đây âu cũng là bài học để cảnh tỉnh lũ rận ngu ngốc và hèn hạ, chúng nên nhớ rõ rằng những việc chúng làm nhất định sẽ phải trả giá và phải trả giá rất đắt cho hành vi chống phá của chúng. Chúng tôi những người dân rất ủng hộ việc trừng phạt lũ rận này của nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 20/10/2017 XÓA

Những hành vi phạm tội của Trần Thị Xuân đủ để cấu thánh tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Được biết Trần Thị Xuân và Bạch Hồng Quyền là những kẻ to mồm, "ngọn cờ" kích động người dân Hà Tĩnh đứng lên phản đối lại chính quyền nhân sự cố môi trường do khu công nghiệp Fomrosa gây ra. Việc bắt giữ Trần Tgij Xuân là hoàn toàn đúng pháp luật, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, không bao giờ để những kẻ phạm tội nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 20/10/2017 XÓA

Ngày 4/8/2017, Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực SN 1974, trú tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại khoản 1, Điều 79 BLHS. Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC) với vai trò là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung, Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC... và đã có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối của Đảng và Nhà nước, lợi dụng những vấn đề nhạy cảm thời gian qua để lôi kéo, kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 20/10/2017 XÓA

hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì chỉ có mọt gông thôi. sống đàng hoàng không thích. lại thích kiểu bán nhân phẩm lấy đô la cơ. vết xe đổ cứ thi nhau đi vào. bắt đi được lũ này cuộc sống tươi đẹp hơn biết bao. với những hoạt động chống phá của chúng thì chúng sẽ phải đối mặt với những bản án cay đắng nhất

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 20/10/2017 XÓA

với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì những kẻ này hoàn toàn có thể nhận mức hình phạt nặng nhất đó là tử hình, có những gương mặt đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta ,bản chất con người này sẽ không bao giờ thay đổi và chỉ có cách tống khứ hắn khỏi xã hội này thì may ra hắn mới thôi hoạt động được

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 20/10/2017 XÓA

Thượng tôn pháp luật là cần thiết để xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh chứ không phải là chỗ để cho các đối tượng suốt ngày nói về dân chủ nhân quyền nhưng lại luôn có những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích dân tộc./.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 20/10/2017 XÓA

toàn mấy thằng đi phá loại tiêu biểu cả bao nhiêu năm hoạt động tích cực chống phá,lợi dụng đủ thứ chuyện để kích động nhân dân kiện cáo,tuyên truyền xuyên tạc đủ thứ chuyện ,những kẻ này phải xử lý cho thật nghiêm minh để răn đe cho kẻ khác nữa.cho vào tù cả lũ cho đất nước được bình yên.

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
22:09, 20/10/2017 XÓA

Trần Thị Xuân liên tục hô vang các khẩu hiệu chống đối chính quyền như “đả đảo công an Lộc Hà, đả đảo chính quyền”. Khẩu hiệu này không chỉ mang thách thức cơ quan chức năng, mà còn thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 20/10/2017 XÓA

Lợi dụng sự cố môi tường tại 4 tỉnh miền Trung và lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn, ả ta đã cùng đối tượng Bạch Hồng Quyền đánh lừa mục đích chống phá chính quyền với giải quyết các vấn đề do sự cố môi trường gây ra, từ đó “tiêm nhiễm” tư tưởng chống chính quyền vào tâm lý quần chúng nhân dân. Vì vậy, hành vi và mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

TRẢ LỜI
avatar
16:29, 05/11/2017 XÓA

Với những hành vi chống đối chính quyền quyết liệt như trên thì việc xử lý hình sự đối với đối tượng Trần Thị Xuân là hoàn toàn hợp lý. Thiết nghĩ là các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa trong việc xử lý những đối tượng chống đối để chúng không dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:29, 05/11/2017 XÓA

Trần Thị Xuân cũng là một đối tượng cộm cán trong hoạt động của Hội anh em dân chủ tại Hà Tĩnh. Các hoạt động của ả ta như bôi nhọ hình ảnh của tổng thống Mỹ, vu cáo nói xấu xuyên tạc đả kích chế độ tư bản, vận động biểu tình nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đã chứng minh cho việc bắt giữ ả là quá đúng đắn, hợp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
23:11, 05/11/2017 XÓA

với hành vi của Trần Thị Xuân nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
23:11, 05/11/2017 XÓA

Thực sự mấy trò biểu tình này thì quen quá rồi, cứ mỗi độ có vụ gì liên quan đến một thành viên của hội dân chủ bị bắt hay kết án là bọn anh em khác lại lên đồng, lần này cũng chẳng có gì khác cả. Lần này bọn này lại đưa trẻ em ra cầm mấy cái băng rôn đòi thả người, đúng là đám người không có lòng tự trọng và liêm sỉ nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon