ĐẶNG XUÂN DIỆU GỬI LỜI CẢM ƠN TRANG TIN “THANH NIÊN CÔNG GIÁO” SAU NHIỀU NGÀY “BẶT VÔ ÂM TÍN”

Gió làng
Sau nhiều ngày “bặt vô âm tín” trên đất Pháp, mới đây Đặng Xuân Diệu đã  có “thư cảm ơn” gửi tới trang tin “Thanh niên công giáo” - trang tin phản động đội lốt tôn giáo vì những sự ủng hộ và bảo vệ mà trang tin này đã dành cho Diệu trong suốt 07 năm ngồi “bóc lịch” tại trại giam.
Bên cạnh gửi những lời “cảm ơn” tới trang tin “Thanh niên công giáo”, Đặng Xuân Diệu cũng cho biết thêm: kể từ khi sang Pháp luôn tận dụng mọi cơ hội không gian và thời gian để phơi bày những vi phạm nhân quyền có tính hệ thống từ điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án đối với các tù nhân, đặc biệt là “Tù nhân Lương Tâm” với các tổ chức “bảo vệ” nhân quyền, các cơ quan truyền thông quốc tế?!. Đáng chú ý, thêm một lần nữa Đặng Xuân Diệu đã công khai khẳng định bản thân là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân khi nhắn gửi tới độc giả của trang tin “Thanh niên công giáo” theo dõi chuyến đi thăm gặp với các dân biểu Quốc hội Châu Âu từ ngày 22/11/2017 trên trang FB của Việt Tân.
Đặng Xuân Diệu (bí danh Tất) sinh ngày 8/7/1979 tại Nghệ An; nơi đăng ký HKTT: Xóm 4, xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; chỗ ở: Số 3 đường Đinh Lễ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; trình độ văn hóa: 12/12; nghề nghiệp trước khi bị bắt: Giám đốc Công Ty Cổ phần xây dựng công trình Tiến Thành.
Ngày 02/8/2011, Đặng Xuân Diệu bị Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an bắt về hành vi tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Nguyễn Xuân Diệu đã tham gia và hoạt động đắc lực cho tổ chức Việt Tân và đã được kết nạp vào tổ chức này ngày 29/8/2009 tại Thái Lan cùng Hồ Đức Hòa. Quá trình tham gia tổ chức Việt Tân, Đặng Xuân Diệu đã tiến hành lôi kéo người vào tổ chức, và tham gia các khóa huấn luyện do Việt Tân tổ chức. Thực tế, Diệu đã móc nối, lôi kéo và giới thiệu Nguyễn Xuân Kim và Trần Minh Nhật cho Hồ Đức Hoà để “Việt Tân” tuyển lựa, kết nạp. Đặng Xuân Diệu cũng đã nhiều lần nhận tiền của Việt Tân và được tổ chức khủng bố này trang bị 01 máy tính xách tay để thực hiện hành vi phạm tội.
“Gieo gió ắt gặt bão”. Kết quả, Đặng Xuân Diệu bị Tòa án tuyên phạt 13 năm tù giam và 05 năm quản chế. Đáng chú ý, Đặng Xuân Diệu là kẻ gian manh và ngoan cố nhất trong số các bị can vụ Hồ Đức Hòa. Chính vì lý do này, chỉ một mình y được tổ chức khủng bố Việt Tân thông qua Trương Minh Tam vận động, sắp đặt kịch bản để được ra nước ngoài “chữa bệnh”. Tất nhiên, thủ đoạn để đưa Diệu đi vẫn là chiêu bài “ốm đau”, “bệnh hiểm nghèo”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực”.
Không ngoài những lời dự đoán, kể từ khi được “xuất chuồng” sang Pháp, Nguyễn Xuân Diệu đã được tổ chức Việt Tân sử dụng như là một “nhân chứng sống” để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc, nó giống như những gì đã xảy ra với Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần. Không những vậy, với việc không có lấy một cái nghề cho đúng nghĩa ngoài việc là một tín đồ Công giáo, một tương lai u ám dường như đang hiện hữu ngay trước mắt Đặng Xuân Diệu./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
06:19, 23/11/2017 XÓA

Ơn giời Xuân Diệu đây rồi. Tôi tưởng Xuân Diệu sau khi sang đất Pháp lại không được trọng dụng nữa. Ai dè, Xuân Diệu vẫn to mồm lắm. Vẫn là cái kiểu tôi vẫn còn sống và vẫn còn tiếp tục hoạt động nên các nhà đầu tư hãy tiếp tục có những đầu tư cho tôi để tôi nói xấu Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:33, 23/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu phải cố gắng lắm mới được tỵ nạn tại Pháp nên tất nhiên Xuân Diệu phải cố thủ hoạt động hòng có thể sống sót trên đất Pháp. Việc trở lại lần này của Đặng Xuân Diệu tưởng chừng như hoàng tránh lắm nhưng vẫn khiến người khác ngán ngẩm theo kiểu xuyên tạc về tình hình trại giam, về tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
06:37, 23/11/2017 XÓA

Sau nhiều năm đấu tranh cho 'dân chủ, nhân quyền" ở Việt Nam thì Đặng Xuân Diệu cũng được sang Pháp. Nhưng sang Pháp có vẻ như môi trường hoạt động của Xuân Diệu bị thu hẹp nên chúng ta thấy Diệu ít xuất hiện trên giang hồ. Khi xuất hiện thì cái luận điệu của Diệu cũng chẳng có gì mới hết, chưa thấy cái sự đột phá nào trong hoạt động của Xuân Diệu. Kiểu này thì Xuân Diệu chẳng mấy chốc bị bỏ quên ở đất Pháp thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:48, 23/11/2017 XÓA

Không ngoài những lời dự đoán, kể từ khi được “xuất chuồng” sang Pháp, Nguyễn Xuân Diệu đã được tổ chức Việt Tân sử dụng như là một “nhân chứng sống” để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc, nó giống như những gì đã xảy ra với Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần. Không những vậy, với việc không có lấy một cái nghề cho đúng nghĩa ngoài việc là một tín đồ Công giáo, một tương lai u ám dường như đang hiện hữu ngay trước mắt Đặng Xuân Diệu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 23/11/2017 XÓA

Tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân và làm nhiều việc vi phạm pháp luật thì ngồi tù 7 năm là ít, giờ ra tù rồi không biết đường mà hối cải lại còn có những hành động cảm ơn những kẻ đưa vào con đường sai trái. Không thể hiểu nổi Đặng Xuân Diệu đang nghĩ gì nữa, hay là vừa ra tù cái được bọn kia nó gửi tiền cho lại bắt đầu có những suy nghĩ thực hiện các hành vi vi phạm đây, cứ làm đi DIệu,rồi vào tù tiếp nhé!^^

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
14:28, 23/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu là thành phần chống phá đất nước quyết liệt. Sau khi chấp hành án xong, Diệu chạy sang tị nạn chính trị ở Pháp để tiện bề phá hoại đất nước ta. Tại đây, Nguyễn Xuân Diệu dần bộc lộ rõ bản chất phản động của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
14:33, 23/11/2017 XÓA

Sau khi bị kết án với mức hình phạt 13 năm tù giam, Đặng Xuân Diệu vẫn thể hiện bản chất chống đối quyết liệt khi không tuân thủ các quy định của trại giam, không mặc áo phạm nhân theo quy định của pháp luật, luôn có ý định viết thư với nội dung xuyên tạc, bịa đặt tình hình nhằm cầu cứu sự tác động từ đồng bọn hay các tổ chức phi chính phủ. Những hành động sai trái này lại được Đặng Xuân Diệu coi đó là dũng cảm, là hy sinh vì đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
14:35, 23/11/2017 XÓA

Với sự bảo hộ theo quy chế tị nạn chính trị của giới tư bản, Đặng Xuân Diệu thể hiện rõ ràng tư tưởng câu kết với thế lực thù địch bên ngoài để chống phá lại đất nước ta.Đặng Xuân Diệu đã thể hiện rõ bản chất phản động của mình khi tự nhận có liên hệ chặt chẽ với tổ chức khủng bố Việt Tân và được tổ chức này hướng dẫn phương pháp đấu tranh bất bạo động để thực hiện phá hoại trên đất nước Việt Nam. Ông ta âu cũng chỉ là quân tốt để ũ phản động việt tân nó lợi dụng mà thôi, đến lúc hết lợi ích ông ta sẽ bị quăng như một con súc vật mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
14:36, 23/11/2017 XÓA

Bản chất đặng xuân diệu vốn là thế mà, sau khi ra tù ông ta vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn cứ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà đi theo lũ phản động việt tân chống phá nhà nước ta. Rồi ông ta sẽ lại trở vào tù vì cai tọi chống phá nhà nước ta mà thôi, cái con người này sớm muộn gì cũng nhận báo ứng.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
14:43, 23/11/2017 XÓA

Chúng ta cần thể hiện rõ quan điểm về những hành vi của Diệu đồng thời lên tiếng để phản đối về hành vi phản động của cá nhân Đặng Xuân Diệu nói riêng và những tổ chức phản động, mà ở đây Việt Tân là một điển hình. Việt Tân - một tổ chức bịp bợm, manh động và khát máu. Hoạt động của chúng nhằm lôi kéo quần chúng tham gia vào hành động sai trái của chúng trên đất nước Việt Nam, xa hơn nữa là trực tiếp làm lung lay vai trò lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 23/11/2017 XÓA

Hài nhỉ, cứ hở một tí ra là các anh chị ấy lại gào lên rằng đồng bọn mất tích, bị bắt cóc các kiểu con đà điểu, bất chấp là đang ở đâu, ở Việt Nam hay nước ngoài, trong tù hay ngoài tù. Chẳng lẽ cộng sản, công an Việt Nam là thần thánh hay sao mà có thể làm được cái điều đó. Cũng may là sau đó các anh chị ấy lại xuất hiện hoành tráng như chưa từng có chuyện gì xảy ra, vẫn béo tốt mỡ màng hơn trước ấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:51, 23/11/2017 XÓA

“Gieo gió ắt gặt bão”. Kết quả, Đặng Xuân Diệu bị Tòa án tuyên phạt 13 năm tù giam và 05 năm quản chế. Đáng chú ý, Đặng Xuân Diệu là kẻ gian manh và ngoan cố nhất trong số các bị can vụ Hồ Đức Hòa. Chính vì lý do này, chỉ một mình y được tổ chức khủng bố Việt Tân thông qua Trương Minh Tam vận động, sắp đặt kịch bản để được ra nước ngoài “chữa bệnh”. Tất nhiên, thủ đoạn để đưa Diệu đi vẫn là chiêu bài “ốm đau”, “bệnh hiểm nghèo”, “bị ngược đãi trong trại giam” và “tuyệt thực”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:04, 23/11/2017 XÓA

Khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc, nó giống như những gì đã xảy ra với Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần. Không những vậy, với việc không có lấy một cái nghề cho đúng nghĩa ngoài việc là một tín đồ Công giáo, một tương lai u ám dường như đang hiện hữu ngay trước mắt Đặng Xuân Diệu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 23/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu, một nhân tài xứ Nghệ ảo Diệu như cái tên của y vậy, y cũng tài đấy chứ cũng đã từng lập công ty, làm giám đốc mà sao không tu chí làm ăn lại đi tham gia tổ chức Việt Tân để rồi đi ngược lại với nhân dân, dân tộc phải ngồi tù tận 7 năm, giờ may mà lưu trú được trên đất Pháp. Diệu nên giữ mồm giữ miệng chứ vô việc làm ở đất Pháp có khi chết vì đói đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 23/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu vẫn chứng nào tật nấy, kể từ khi sang Pháp y đã luôn tận dụng mọi cơ hội không gian và thời gian để tuyên truyền, xuyên tạc những vi phạm nhân quyền trong điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án đối với các tù nhân, đặc biệt là “Tù nhân Lương Tâm” với các tổ chức “bảo vệ” nhân quyền, các cơ quan truyền thông quốc tế?!. Đáng chú ý, thêm một lần nữa Đặng Xuân Diệu đã công khai khẳng định bản thân là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân khi nhắn gửi tới độc giả của trang tin “Thanh niên công giáo” theo dõi chuyến đi thăm gặp với các dân biểu Quốc hội Châu Âu từ ngày 22/11/2017 trên trang FB của Việt Tân. Vì vậy, rất mong bạn bè khắp năm châu hãy hiểu đúng bản chất của Diệu để tẩy chay y.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 23/11/2017 XÓA

Nguyễn Xuân Diệu đã được tổ chức Việt Tân sử dụng như là một “nhân chứng sống” để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:12, 23/11/2017 XÓA

Nguyễn Xuân Diệu bị bọn Việt Tân lợi dụng như là một cái loa già để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc, nó giống như những gì đã xảy ra với Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ. Với việc không có lấy một cái nghề cho đúng nghĩa ngoài việc là một tín đồ Công giáo, một tương lai mịt mù sẽ đến với Diệu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:47, 24/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu sau nhiều ngày không thấy có tin tức, giờ đây Đặng Xuân Diệu lại thấy có tin tức rồi. Từ khi được sang Pháp, Đặng Xuân Diệu được Việt Tân sử dụng như một nhân chứng sống để chống đối lại Việt Nam. Nhưng liệu rằng việc trọng dụng này có được dài không? Khi hết giá trị hay khi đã lỗi thời, khai thác sử dụng dài rồi thì chắc chắn rằng Việt Tân sẽ thải hồi Đặng Xuân Diệu thôi.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
14:34, 24/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Thiện từ bỏ quê hương, từ bỏ gia đình, anh em, họ hàng, bạn bè để đi tị nạn chính trị ở xứ người cũng là một nỗi nhục nhã, một nỗi đau mà chính Diệu lúc này đang phải chịu. Sự đau đớn này không chỉ là một sự xỉ nhục mà còn là nỗi đau không bao giờ có thể xóa được đối với một kẻ vừa là tội phạm chống lại Nhân dân vừa là kẻ phải trốn chạy khỏi sự trừng trị của Nhân dân.Ở nơi xứ người mà Đặng Xuân Diệu vẫn tiếp tục những hành vi phá hoại nhà nước VN, thật sự quá khốn nạn

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
14:41, 24/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu đã có nhiều hoạt động vi phạm nghiêm trọng đến pháp luật , xâm hại đến an ninh quốc gia , trong đó nổi bật là các hành vi hoạt động đắc lực cho tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động chống chính quyền nhân dân.Nói thẳng ra thì Đặng Xuân Diệu có đi đâu chăng nữa thì cuối cùng cũng chỉ là một tên tay sai, một kẻ không có tên tuổi mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
14:49, 24/11/2017 XÓA

kể từ khi được “xuất chuồng” sang Pháp, Nguyễn Xuân Diệu đã được tổ chức Việt Tân sử dụng như là một “nhân chứng sống” để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc, nó giống như những gì đã xảy ra với Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần. Có lẽ do nhận thức rõ điều này nên Diệu luôn luôn phải nghĩ ra chiêu trò mới để ghi công ghi điểm với Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
16:34, 25/11/2017 XÓA

Những kẻ rận chủ thật ngu ngốc khi đi nịnh hót những kẻ phản động và các tổ chức phản động để nhận được những khoản viện trợ từ bọn chúng để sống cho qua ngày. Những người như vậy thì không đáng tồn tại đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 25/11/2017 XÓA

Sau nhiều năm đấu tranh cho 'dân chủ, nhân quyền" ở Việt Nam thì Đặng Xuân Diệu cũng được sang Pháp. Nhưng sang Pháp có vẻ như môi trường hoạt động của Xuân Diệu bị thu hẹp nên chúng ta thấy Diệu ít xuất hiện trên giang hồ. Khi xuất hiện thì cái luận điệu của Diệu cũng chẳng có gì mới hết, chưa thấy cái sự đột phá nào trong hoạt động của Xuân Diệu. Kiểu này thì Xuân Diệu chẳng mấy chốc bị bỏ quên ở đất Pháp thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 25/11/2017 XÓA

Tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân và làm nhiều việc vi phạm pháp luật thì ngồi tù 7 năm là ít, giờ ra tù rồi không biết đường mà hối cải lại còn có những hành động cảm ơn những kẻ đưa vào con đường sai trái. Không thể hiểu nổi Đặng Xuân Diệu đang nghĩ gì nữa, hay là vừa ra tù cái được bọn kia nó gửi tiền cho lại bắt đầu có những suy nghĩ thực hiện các hành vi vi phạm đây, cứ làm đi DIệu,rồi vào tù tiếp nhé!^^

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 26/11/2017 XÓA

Cái kết của những nhà dân chủ hiện này là đào tẩu ra nước ngoài, họ không đường đường chính chính được nên tìm cách hoạt động dân chủ nhân quyền đẻ được đi nước ngoài, họ thực sự kẻ thừa của xã hội Việt Nam, và chúng ta cần phải xử lí nghiêm đối với những trường hợp tương tự như thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:01, 26/11/2017 XÓA

Cung là một ruột với nhau mà thôi, chẳng qua chúng thích thể hiện, thich thực hiện những hoạt động chống đối đối với đang và nhà nước Việt Nam mà thôi, tôi khinh thường những hoạt động đó, mong là dừng lại sớm các hoạt động này cho xã hội được yên ổn

TRẢ LỜI
avatar
15:10, 26/11/2017 XÓA

Thực tình thì nhận vật này không có gì nổi trội, nhưng mà đối với Nguyên Xuân Diệu, cho dù ông có trốn và sioongs ở nước ngoài thì sự tín nhiệm đối với ông cũng chỉ là quá khứ mà thôi, ông đã bỏ tổ quốc nghĩa là ông không đủ tuổi trở về Việt Nam nữa đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:22, 26/11/2017 XÓA

Đặng Xuân Diệu, là một nhân vật không có gì qua nổi bật, nhưng vì sức mạnh của internet đã khiến cho con người này trở nên nổi tiếng, tuy nhiên hành động này rõ ràng việc ông ra nước ngoài đã khẳng định được cái bản chất đào tẩu bằng mọi giá để đi theo cái lí tưởng vớ vẫn của con người này

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 26/11/2017 XÓA

Trước đây ông Diệu nói rằng ông không tham gia Việt Tân, nhưng khi sang nước ngoài, ông được Việt tân đưa đón, được xem là nhân chứng sống thì mọi người có thể hiểu được, bản chất của ông Diệu là như thế nào, ông thành công nhưng thành công để trốn chạy thì không ai nể phục

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:11, 26/11/2017 XÓA

Một kẻ như Diện liệu về cuối đời còn dám vác mặt về quê hương nữa không? Cáo chết quay đầu về núi. Đằng này táng tận lương tâm đến bán nước cầu vinh thì Diện chẳng còn xứng là con người nữa. Một kẻ phản động, phản bội quê hương, tổ quốc, phỉ nhổ vào thành quả, máu xương của cha ông, của dân tộc thì chỉ là một thứ cặn bã đáng khinh bỉ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
19:22, 26/11/2017 XÓA

Giờ này thì coi như Diện khỏi còn đường về nước rồi. Bộ mặt phản động, thân phận cẩu nô của hắn đã hoàn toàn phơi bày ra. Những việc làm, lời nói của hắn chẳng khác nào chà đạp thẳng vào những hi sinh của những người anh hùng, con dân nước Việt, vào thành quả cách mạng mà biết bao con người phải đánh đổi tính mạng để dành lấy. Thật nhục nhã, xấu hổ cho một kẻ như Diện.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:28, 26/11/2017 XÓA

Khi mà bị tống cổ ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, ngay lập tức giá trị của Diện sẽ về 0 mà thôi. Cái mà những tổ chức khủng bố, phản động như Việt Tân cần ở những kẻ như Diện là giá trị lợi dụng khi hoạt động ở trong nước, gây náo động, tạo tiếng tăm để thu hút sự chú ý, ảnh hưởng tới người dân trong nước. Khi mà chúng đã ra nước ngoài, thì một kẻ bất tài, văn hóa mới 12/12, chỉ giỏi với những chiêu trò bù lu, bù loa thì chẳng còn gì để chúng lợi dụng nữa. Diện sẽ sớm bị vất sọt rác mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
19:33, 26/11/2017 XÓA

Đã dứt ao ra đi rồi, liệu Diện có dám nghĩ tới ngày y sẽ quay về nữa hay không? Làm gì cũng phải giữ lại cái đạo đức, cái bản chất con người. Đằng này Diện đã vứt bỏ đi tất cả, kể cả chút liêm sỉ cuối cùng để mơ tới một tương lai mới cho riêng mình. Thứ tương lai đó có thật sự tốt đẹp, hay cuối cùng kẻ bán mình cho quỷ dữ như y rồi cũng sẽ về với địa ngục thôi?

TRẢ LỜI
avatar
19:38, 26/11/2017 XÓA

Kẻ như Diện thì dù có vào tù ra tội đến bao nhiêu đi nữa cũng không thể thay đổi được bản chất con người y đâu. Sẵn sàng quay lưng lại với quê hương, tổ quốc, dân tộc, đồng bào mình thì còn trông chờ gì sự quay đầu của y nữa? Thứ cặn bã như Diện thì tốt nhất đừng có bao giờ mò về đất Việt này nữa.

TRẢ LỜI
avatar
19:43, 26/11/2017 XÓA

Sang xứ người, rối cuối cùng số phận của Diện cũng hẩm hiu như những "tiền nhiệm" của mình mà thôi. Giá trị của hắn đã hết, quả chanh đã vắt kiệt thì vỏ sẽ bị vất đi không thương tiếc mà thôi. Có lẽ giờ đây tốt nhất cho Diện là nhân khi còn chưa nằm lăn lóc trong đống rác thì cố mà ăn hớt được đồng nào hay đồng đó từ những ông chủ lắm tiền nhiều đô của mình đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 28/11/2017 XÓA

Chúng ta cần lên tiếng để phản đối về hành vi phản động của cá nhân Đặng Xuân Diệu nói riêng và những tổ chức phản động, mà ở đây Việt Tân là một điển hình. Việt Tân - một tổ chức bịp bợm, manh động và khát máu. Hoạt động của chúng nhằm lôi kéo quần chúng tham gia vào hành động sai trái của chúng. Việt Tân cũng chỉ coi chúng như một cái loa già để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Khi hết giá trị lợi dụng, Đặng Xuân Diệu sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị Việt Tân vứt bỏ một cách không thương tiếc, nó giống như những gì đã xảy ra với Dương Thu Hương, Cù Huy Hà Vũ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:29, 29/11/2017 XÓA

nhìn từ góc độ khách quan mà nói thì những bọn Việt Tân này chỉ đăng cho có bài thôi họ không hề có một sự quan tâm nào đến những gia đình của những người bị kết tội tuyền truyền chống phá Đảng Cộng Sản. thực chất Việt Tàn chỉ đang dùng một bộ mặt mị dân để lòe thiên hạ. gì mà kêu gọi thế giới đứng ra giải quyết chỉ được cái võ mồm chả thằng nào quan tâm đâu nhưng mà đăng để đám dận chủ tay sai tự sướng với nhau

TRẢ LỜI
avatar
16:39, 29/11/2017 XÓA

Sau nhiều ngày “bặt vô âm tín” trên đất Pháp, mới đây Đặng Xuân Diệu đã có “thư cảm ơn” gửi tới trang tin “Thanh niên công giáo” - trang tin phản động đội lốt tôn giáo vì những sự ủng hộ và bảo vệ mà trang tin này đã dành cho Diệu trong suốt 07 năm ngồi “bóc lịch” tại trại giam.

TRẢ LỜI
avatar
17:00, 29/11/2017 XÓA

Nguyễn Xuân Diệu đã tham gia và hoạt động đắc lực cho tổ chức Việt Tân và đã được kết nạp vào tổ chức này ngày 29/8/2009 tại Thái Lan cùng Hồ Đức Hòa. Quá trình tham gia tổ chức Việt Tân, Đặng Xuân Diệu đã tiến hành lôi kéo người vào tổ chức, và tham gia các khóa huấn luyện do Việt Tân tổ chức. Thực tế, Diệu đã móc nối, lôi kéo và giới thiệu Nguyễn Xuân Kim và Trần Minh Nhật cho Hồ Đức Hoà để “Việt Tân” tuyển lựa, kết nạp. Đặng Xuân Diệu cũng đã nhiều lần nhận tiền của Việt Tân và được tổ chức khủng bố này trang bị 01 máy tính xách tay để thực hiện hành vi phạm tội.

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 30/11/2017 XÓA

Một khi đã nhúng chàm thì khó mà gột rửa được. Và một khi đã phạm cái tội chống phá nhà nước thì chẳng còn mặt mũi nào mà ở lại quê hương. Chỉ vì ham tiền mà Diệu đã phạm tội lỗi để giờ đây phải trốn chạy sang một nơi khác, rời khỏi quê hương. Chắc chắn rằng, trong lòng hắn cũng chẳng bao giờ được yên.chắc hắn luôn nghĩ đâm lao rồi thì phải theo lao và rỗi hắn tiếp tục công việc của mình để có được miếng cơm manh áo nơi xứ người. Thật là đau khổ cho Đặng Xuân Diệu chắc chắn sẽ chẳng được yên với quảng đường còn lại của hắn

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon