DUY LỢI - KẺ PHỈ BÁNG "THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH"

Công Huy - Thời gian qua, cư dân mạng sôi sục với một sờ ta tớt trên mạng xã hội Facebook Duy Lợi được cho là nickname của doanh nhân Lâm Tấn Lợi khi “so sánh nhan sắc Hoa hậu thời Ngô Đình Diệm và nhan sắc Hoa hậu thời Hồ Chí Minh”, qua đó, nhạo báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, và ngợi ca Ngô Đình Diệm.
Bài viết trên trang facebook Duy Lợi có nội dung nhạy cảm
Lâm Tấn Lợi được biết đến là doanh nhân giàu có nhưng vướng vào khá nhiều scandal. Điển hình như văn bản đề cập đến tình hình kinh doanh của công ty và lý do có thông báo hỗ trợ: ''Do cuối năm là mùa bán hàng chậm nên thiếu việc làm cho nhân viên. Vì vậy công ty tự nguyện hỗ trợ công nhân viên làm việc tốt thiếu việc làm trong năm 2016, 100 ngàn đồng/ngày thiếu việc làm''. Đặc biệt, văn bản còn chỉ dẫn khá chi tiết về các khoản chi mà công nhân viên sử dụng trong một ngày. Trong đó, có những điểm khá hài hước tại khoản tiền 50 ngàn đồng còn lại sau khi chi các khoản cho sinh hoạt ăn uống. Cụ thể, 50 ngàn đồng đó được chia làm 4 mục đích. Đầu tiên là ''để dành nuôi vợ (chồng), con, bồ nhí''. Thứ hai là dùng để gửi tiết kiệm. Thứ ba là đi nhậu theo phong cách bình dân. Cuối cùng là sử dụng ''đi nhà nghỉ''. Trong phần “đi nhà nghỉ”, văn bản đã hướng dẫn khá chi tiết như: ''Đi nhà nghỉ, nếu vô một giờ giá 50.000đ/ giờ thì hùn tiền với đối tác mỗi người 25.000đ. Nếu là nhân viên nam thì mua bao cao su, nếu là nhân viên nữ thì mua thuốc tránh thai. Nếu ở nhà nghỉ giá 2 giờ 70.000đ thì mỗi người hùn nhau 35.000đ, phần còn lại mua bao cao su''. Đây chẳng qua là việc tiếp tay cho ngoại tình nơi công sở. Không những vậy, trước đó, vào, năm 2010, vợ chồng ông Lợi đã gây choáng sốc khi tung ra bộ ảnh bán nude khi vợ ông mang bầu.
Thông báo về việc hỗ trợ tiền cho công nhân viên do thiếu vệc làm của ông chủ võng xếp Duy Lợi gây xôn xao dư luận.
Một lối sống thực dụng, thiếu nghiêm túc với chức danh là giám đốc một công ty, ông ta còn công khai ca ngợi thời chính quyền Ngô Đình Diệm - một chính quyền áp bức, bóc lột, coi dân như nô lệ. Lợi dụng kết quả một cuộc thi Hoa hậu, kẻ ăn cháo đá bát này quay lại xét nét, phỉ báng “thời đại Hồ Chí Minh”. Nhưng chính ông ta cũng không ý thức được rằng thời đại nào đã ưu ái ông ta kiếm cơm cháo và trở thành một doanh nhân thành đạt như ngày hôm nay. Không chỉ có lần này, trước đây trên trang cá nhân của mình Lâm Duy Lợi còn nói bóng gió rằng “là dân Việt Nam là xui tận mạng rồi! Không thể nào xui xẻo hơn được nữa”, khác nào phát biểu của Ngô Quang Kiệt “tôi cảm thấy nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam” - tức là “thấy nhục nhã khi trở thành công dân Việt Nam”.
Không thể chấp nhận được khi trong thời đại ngày nay, một công dân Việt Nam lại kẻ phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, “chổng mông” vào cái xã hội đã nuôi nấng nên người, cho được thành quả như ngày hôm nay.
Có thể nói, Lâm Duy Lợi đã đi ngược lại đạo lý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn” mà ông cha ta đã khuyên răn. Đừng nghĩ ông đứng đầu một doanh nghiệp, lắm tiền nhiều của mà ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Ông quay lưng lại “thời đại Hồ Chí Minh” thì đừng mong nhân dân thời đại này ủng hộ ông. Hy vọng với những phát biểu này, các cơ quan có thẩm quyền sẽ vào cuộc làm rõ xem động cơ, mục đích của ông ta là gì và có các biện pháp xử lý kịp thời.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

23 nhận xét

Viết nhận xét
16:53, 02/11/2017 XÓA

Có thể nói, Lâm Duy Lợi đã đi ngược lại đạo lý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn” mà ông cha ta đã khuyên răn. Đừng nghĩ ông đứng đầu một doanh nghiệp, lắm tiền nhiều của mà ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Ông quay lưng lại “thời đại Hồ Chí Minh” thì đừng mong nhân dân thời đại này ủng hộ ông. Hy vọng với những phát biểu này, các cơ quan có thẩm quyền sẽ vào cuộc làm rõ xem động cơ, mục đích của ông ta là gì và có các biện pháp xử lý kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
Tiên Sư
AUTHOR
21:07, 02/11/2017 XÓA

Duy Lợi - một tên đu võng gia nhập bọn đu càng, ăn cháo đá bát, phỉ nhổ lại đất tổ tiên, nguyện làm vong nô vật vờ nơi đất Mỹ. Mồ tổ cha cái thằng khốn nạn! Bao năm nay người dân Việt cho nó thành người, giờ nó trở cờ, cắn càn chửi bậy như thế này! Nó làm vậy chỉ để dọn đường cho gia đình nhà nó sang mẽo khỏi bị lũ vong nô bên ấy hỏi thăm thôi mà! Giống như hơn chục năm trước thằng Bằng Kiều sang bên ấy cũng phải nói xấu trong nước, vài năm sau lại lủi thủi về xin người hâm mộ rủ lòng thương.

TRẢ LỜI
avatar
Hùng Thuận
AUTHOR
21:36, 02/11/2017 XÓA

Không ngờ lão chủ Duy Lợi lại như thế này, trang facebook cá nhân đó có phải chính chủ của ông Duy Lợi hay không. Vì cái nhà nước Việt Nam đã là nơi làm nên thành công tên tuổi và thương hiệu Duy Lợi, chính từ chế độ này mà lão ấy mới giàu có như ngày hôm nay , nhớ ngày xưa Võng xếp Duy Lợi thắng kiện vụ đăng ký sản phẩm trí tuệ mà ai cũng vui vì hàng Việt nam nổi tiếng đi ra Quốc tế ,vậy mà giờ lại mất nết "qua sông đấm bòi vào sóng". Loại này nên bị đút giẻ váy vào mồm. Mà rất hay là đã bị người dân đấm cho vỡ mõm, răng môi lẫn lộn. Cho đáng đời cái loại "ăn cháo đá bát"

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:27, 03/11/2017 XÓA

Đm, cái thằng Duy Lợi mất dạy, tao là tao ghét nhất cái đứa nào dám đụng đến hình ảnh Lãnh tụ Hồ Chí Minh của dân tộc, và tao giờ chỉ muốn băm vằm cái thằng mất dạy DUy Lợi thôi. Cái chuyện thi hoa hậu là do Ban Tổ chức và do những người bình chọn nhé, chứ không phải là cái cớ mà mày nhạo báng Chủ tịch của chúng tao. Mày có giỏi mày đi ra đường mày nói xem cái mõm chó của mày còn lành lặn không? thằng mất dạy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:39, 03/11/2017 XÓA

Lâm Duy Lợi đã đi ngược lại đạo lý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn” mà ông cha ta đã khuyên răn. Đừng nghĩ ông lắm tiền nhiều của mà ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Ông quay lưng lại với quốc gia, với Bác Hồ thì đừng mong nhân dân Việt Nam bỏ qua cho ông. Hy vọng với những phát biểu này, các cơ quan có thẩm quyền sẽ vào cuộc làm rõ xem động cơ, mục đích của ông ta là gì và có các biện pháp xử lý kịp thời, chứ không để người ta thích nói gì thì nói về Bác Hồ về chính quyền được.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
23:20, 03/11/2017 XÓA

Khôn thì lo mà kiếm tiền mà hưởng thụ đi Duy lợi ạ, Doanh nhân lo đéo gì đến chính trị làm gì cho nó mệt thêm ra, hay là sướng quá hóa rồ, bị mấy thằng dân chủ nửa mùa nó lôi kéo mà lại sủa ra những câu ngu như chó thế hả Lợi ơi. Hoa Hậu thì liên quan đéo gì đến Ngô ĐÌnh Diệm hay Hồ CHí MInh. đọc mà thấy phát biểu ngu vãi cả...

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:25, 03/11/2017 XÓA

Lâm Duy Lợi đã đi ngược lại đạo lý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn” mà ông cha ta đã khuyên răn.Việc hắn ta phỉ báng Chủ tịch HCM là một việc làm không thể chấp nhận, đáng bị cả dân tộc cả đất nước VN lên án. Đừng nghĩ ông lắm tiền nhiều của mà ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Ông quay lưng lại với quốc gia, với Bác Hồ thì đừng mong nhân dân Việt Nam bỏ qua cho ông

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
23:29, 03/11/2017 XÓA

Lâm Duy lợi có dấu hiệu một tên rận chủ nửa mùa, môt kẻ bất mãn chế độ, cần phải xác minh làm rõ hành vi, động cơ mục đích của hắn để có biện pháp ngăn ngừa và xử lý kịp thời. Việc hắn phỉ báng Chủ tịch HCM chính là hắn đang chống lại cả dân tộc VN, cần phải cho hắn "bài học" thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
Hữu Bằng
AUTHOR
10:18, 04/11/2017 XÓA

Thật khốn nạn. Biết bao người đã tin và ủng hộ võng Duy Lợi mà không hề biết được bản chất chó dại cắn chủ nhà của Lợi. Tôi cũng đã có thời gian ủng hộ lợi,mua dùng sản phẩm của lợi , bây giờ thấy kẻ ăn cháo đá bát quá đến Mỹ quay lại chửi bới nơi mình sinh ra ,dân tộc cũng đã cuu mang mình.Toi khinh Lợi như khinh một con chó cắn chủ. Đồng ý là chế độ ta còn nhiều thiếu sót, nhiều bất cập nhưng xỉ nhục một dân tộc đã có bốn nghìn năm lịch sử và cũng là nơi chôn dâu, cắt rốn của mình đó là việc tận cùng của kẻ vô liêm sỉ. Thằng chó Lợi hãy cút khỏi đất nước việt nam cho khuất mắt. thật làm chua xót cho loại người không biết quê hương nguồn cội. Thử hỏi không có người dân Việt nam như chúng tôi sử dụng sản phẩm của các người thì liệu thằng chó Lợi và gia đình nó có được như ngày hôm nay không? đunǵ là loại cặn bã, hay do đời cha gây nghiệp đời con phải gánh chịu đó? Thằng chó khoan vội đắc chí, ở đời không ai nắm tay thâu ngày đến sáng đâu con.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:53, 04/11/2017 XÓA

Lâm Tấn Lợi là doanh nhân với nickname face là Duy Lợi là kẻ vong ơn bội nghĩa, uống nước quên nguồn. Ông là một doanh nhân thành đạt, ông kiếm được nhiều tiền, vâng nhưng cũng chẳng có nghĩa lý gì khi ông phỉ báng hình ảnh cha già của dân tộc - Người đã mang lại hòa bình, yên ổn, mang lại miếng cơm manh áo cho ông. Chúng ta cần lan truyền cho tất cả mọi người biết để tẩy chay ông Lợi, tẩy chay sản phẩm của công ty ông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:04, 04/11/2017 XÓA

Duy Lợi đứng đầu một doanh nghiệp, lắm tiền nhiều của thì ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói à. Không thể chấp nhận được khi trong thời đại ngày nay, Duy Lợi - một công dân Việt Nam lại kẻ phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, “chổng mông” vào cái xã hội đã nuôi nấng nên người, cho được thành quả như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tẩy chay ông, phỉ báng, nhổ vào mặt ông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:52, 05/11/2017 XÓA

Ông Lâm Tấn Lợi đang phỉ báng cả xã hội Việt Nam. Chính nhờ xã hội này mà ông ta mới có được những khoản tiền kếch xù từ việc buôn bán võng xếp. Ấy vậy khi cơm no, rượu say rồi là ngay lập tức quay mặt chửi chế độ đã nuôi sống ông ta. Không thể chấp nhận được khi trong thời đại ngày nay, Duy Lợi - một công dân Việt Nam lại kẻ phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, “chổng mông” vào cái xã hội đã nuôi nấng nên người, cho được thành quả như ngày hôm nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:40, 07/11/2017 XÓA

Làm ăn giàu có rồi bây giờ muốn qua mỹ ở nên bắt đầu bôi nhọ xuyên tạc chế độ đối lập chính trị cuối cùng là xin tỵ nạn chính trị chiêu này nhiều tên đã thành công như cù huy hà vũ chẳng hạn. Xưa có người đi bán võng dạo, bị ngườri ta nói chọc đểu người bán võng là: làng này có tên húy là võng, vì vậy rao bán không được nói võng mà phải rao (ai mua treo thây) không, thế là anh chàng bán võng ngu dốt rao (ai mua treo thây)không? rút cuộc dân làng đổ xô ra oánh cho 1 trận thừa sống thiếu chết.Thời nay, chàng bán võng động đến Cụ Hồ thì thôi rồi, chàng sẽ rụi như đám rơm bị cháy thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 07/11/2017 XÓA

Duy lợi đang làm ăn giàu có là nhờ bác hồ cho nó có chỗ an bình để làm giàu vậy mà nó còn nhớ tới thời xa xưa thiệt là mắc cười. Thằng này giàu quá rồi sinh tật tẩy chay nó đi bà con ơi.Thật là khốn nạn.đời còn dài xem thằng súc vật nó đắc ý đên bao giờ,từ cổ tới kim chưa thấy một thằng phản quốc nào có kêt cục tốt đẹp cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:43, 07/11/2017 XÓA

Một số người chưa biết định mua võng xếp Duy Lợi. Tuy nhiên qua trang Facebook chúng tôi biết vị vong nô dâm chủ. Mọi người đã tẩy chay không mua võng của hãng Duy lợi nữa. Chắc gia đình nó ngày xưa theo giặc giờ sang hãi ngoại nịnh nọt bọn phản động lưu vong để mưu cầu lợi ích . Giờ tẩy chay thương hiệu của hắn ta ko bàn cải thêm gì !

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
20:46, 07/11/2017 XÓA

Túc hạ răng trắng môi đỏ.Tại sao lại nói ra những lời khó nghe đến như vậy.
Đường đường là con dân nước Việt lại ko lo tận trung báo quốc. lại còn đồng mưu cùng giặc lật đổ đất nước.
Người như ngươi thì chỉ cần cầu cho đủ cơm ăn áo mặc để sống đời chuột hèn mọn .Mày có chết già bên đó thì cũng chả ảnh hưởng gì tới 90 triệu ng dân Việt Nam đâu. Cứ sống nốt phần đời còn lại trong sự bất mãn mà ko làm được gì đi nhé

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 07/11/2017 XÓA

Kiếm tiền trên xương máu người Việt đến khi giàu có lại phản bội Tổ Quốc ngưỡng mộ Huê Cầy thì qua mỹ mà sống luôn đi.đừng ở đất nước này nửa.ăn cháo đá bát.dù mày có giàu có cỡ nào mà ko có đạo đức .ko trung thành với Tổ Quốc nói xấu Đảng và Bác Hồ thì quả báo kiếp nào cũng làm gián chuột.gắng mà hưỡng cho hết kiếp này đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:15, 29/11/2017 XÓA

Mục tiêu của những kẻ phản động là chống phá đất nước, mà sự chống phá đó chính là để thu lại những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch như mỹ chu cấp, khi nào chúng còn vì lợi ích cá nhân, vì những đồng tiền bẩn thỉu đó thì chúng còn tiếp tục chống phá đất nước ta. Hắn còn câu kết với bọn nước ngoài lên án Việt Nam không tôn trọng tự do ngôn luận, rằng không để cho chúng tự do nói, tự do phát ngôn. cái bọn đang bình luần này có chăng là bọn phản động

TRẢ LỜI
avatar
áo xanh
AUTHOR
22:19, 03/12/2017 XÓA

nhớ ngày xưa Võng xếp Duy Lợi thắng kiện vụ đăng ký sản phẩm trí tuệ mà ai cũng vui vì hàng Việt nam nổi tiếng đi ra Quốc tế ,vậy mà giờ lại mất nết "qua sông đấm bòi vào sóng". Loại này nên bị đút giẻ váy vào mồm.

TRẢ LỜI
avatar
06:49, 04/12/2017 XÓA

Đừng nghĩ ông đứng đầu một doanh nghiệp, lắm tiền nhiều của mà ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Ông quay lưng lại “thời đại Hồ Chí Minh” thì đừng mong nhân dân thời đại này ủng hộ ông. Hy vọng với những phát biểu này, các cơ quan có thẩm quyền sẽ vào cuộc làm rõ xem động cơ, mục đích của ông ta là gì và có các biện pháp xử lý kịp thời

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 04/12/2017 XÓA

một kẻ ăn cháo đá bát, được sự giúp đỡ của người dân Việt Nam mà hắn có được như ngày hôm nay, vậy mà giờ hắn đã trở mặt thật sự, không còn tình nghĩa, theo bọn mỹ ngụy, nói xấu, chửi bới chế độ, nhà nước ta, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ, gây bức xúc đối với người dân Việt Nam không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 04/12/2017 XÓA

Thằng này là thằng khốn nạn, nó thành công nhờ Việt Nam, nhờ người dân Việt Nam với cái chiến dịch người Việt ủng hộ hàng Việt do Chính Phủ đề xuất, và chắc hẳn sự thành công của nó cũng một phần do chính phủ tạo điều kiên. Bây giờ nó ăn cháo đá bát rồi đấy

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
14:51, 04/12/2017 XÓA

một doanh nghiệp, lắm tiền nhiều của thì ông muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói à. Không thể chấp nhận được khi trong thời đại ngày nay, Duy Lợi - một công dân Việt Nam lại kẻ phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, “chổng mông” vào cái xã hội đã nuôi nấng nên người, cho được thành quả như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tẩy chay ông, phỉ báng, nhổ vào mặt ông.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon