GIỚI “DÂN CHỦ” THẤT VỌNG KHI BIẾT TIN ĐỆ NHẤT PHU NHÂN MELANIA KHÔNG THÁP TÙNG TỔNG THỐNG TRUMP THĂM VIỆT NAM

Gió làng
Trong một dòng trạng thái đăng trên Twitter ngày 9/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Phu nhân Melania sẽ không tới Việt Nam dịp APEC. Như vậy, Trung Quốc là chặng dừng chân cuối cùng của bà Melania trong dịp này, trong khi đó, ông Donald Trump sẽ tiếp tục chuyến công du tới Việt Nam và Philippines trong những ngày sắp tới.
Được biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ đang có chuyến công du châu Á tới các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo kế hoạch, ông Trump sẽ tới Đà Nẵng dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vào hôm nay (10/11), ra Hà Nội thực hiện chuyến thăm chính thức cấp nhà nước trong hai ngày 11-12/11. Sau khi rời Việt Nam, Tổng thống Mỹ sẽ tới Philippines, dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, cũng như Hội nghị Thượng đỉnh Đông Á.
Thông tin đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump không đi thăm Việt Nam đã khiến một số tổ chức, cá nhân đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” trong đó có blog “lá ngón” Dân Làm Báo VN không khỏi thất vọng. Trong bài viết “Chị Trump chơi hổng đẹp” blog này đã buông những lời quở trách đến đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump: “Mấy tuần trước, biết tin bác trai, bác gái Trump sẽ qua Á Châu và tưởng là chị ghé Việt Nam, cháu Nấm Nguyễn Bảo Nguyên - con của blogger Mẹ Nấm viết thư (không biết là lần thứ mấy) tha thiết nhờ chị với tư cách phu nhân tổng thống của đệ nhất siêu cường, cũng là người vinh danh mẹ của cháu, tìm cách cứu mẹ của cháu. Vậy mà chị nỡ lòng nào dọt luôn không thèm ghé xứ tui, nơi có người phụ nữ can đảm được chị vinh danh đang bị cầm tù, để có thể làm được một cái gì đó…”
Trước đó, ngày 26/10/2017, con gái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - một blogger thường xuyên có những bài viết cổ súy, đăng tải xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện đang thụ lý trong trại giam với bản án phạt 10 năm tù về tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo khoản 1, điều 88 BLHS là Nguyễn Bảo Nguyên đã có bức thư gửi tới đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đề nghị giúp đỡ.
Đáng chú ý, mặc dù bức thư đã được đám “dân chủ” nghiên cứu kỹ lưỡng, biên soạn công phu nhưng đến nay chưa thấy hồi đáp nào của phu nhân Tổng thống Trump ngoại trừ vài câu “động viên”, giật tít của truyền thông lá cải cờ vàng rằng, phu nhân Tổng thống Mỹ xúc động khi nhận thư của cháu bé…
Theo đánh giá của blog Mõ Làng thì “Bức thư của con gái Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là lực cản hay cái gì đó khiến bà đệ nhất Phu nhân không có mặt tại Việt Nam. Và điều này thêm một lần nữa khẳng định rằng, dưới thời tổng thống D. Trump có vẻ như ông không quá quan tâm tới phong trào dân chủ tại Việt Nam như những đời tổng thống tiền nhiệm!”.
Sự việc trên lần nữa cho thấy, so với chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama, giới “dân chủ” đã chào đón tưng bừng, huyên náo đến mức nào thì chuyến thăm Việt Nam lần này của Tổng thống Donald Trump lại khiến họ thất vọng, buồn thảm chừng đến ấy!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
18:50, 10/11/2017 XÓA

Đám rận chủ chắc buồn lắm đây, chuẩn bị kỹ càng bao nhiêu để được gặp phu nhân Tổng thống Trump, vậy mà bà lại dừng chuyến đi lại tại Trung Quốc. Phải chăng là bà chẳng quan tâm gì tới lời kêu gào của một đám rận này. Nhưng thiết nghĩ dù có vậy thì đám rận chủ này vẫn nên tưng bừng chào đón Trump như các đời tổng thống trước đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:06, 10/11/2017 XÓA

Chị Trump chơi rất đẹp, chị đẹp thì chị có quyền, chả ai bắt được c phải sang cả. Chị sang để cho đám rận chủ được đà đơn thư tới chị cho chị mệt óc mà. Nói chung, tôi thấy chẳng có gì lạ cả, đấy là điều bình thường như cân đường, chỉ có đám rận chủ nhảy ngược lên vì chị không sang mới bất thường thôi.

TRẢ LỜI
avatar
19:13, 10/11/2017 XÓA

Thế là những kẻ rận chủ Viết thư gửi bà Melania Trump đã thất bại âm mưu xấu xa và đê hèn của bọn chúng. Những âm mưu hèn hạ của bọn chúng sẽ chẳng có một ai ủng hộ đâu. Những kẻ rận chủ hãy dừng ngay những hành động xấu xa đó lại.

TRẢ LỜI
avatar
19:59, 10/11/2017 XÓA

Việc bà Melania Trump không cùng tham dự chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Donald Trump đã cho những kẻ rận chủ biết những gì chúng xuyên tạc về Việt Nam không có ai tin cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:01, 10/11/2017 XÓA

So với chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama, giới “dân chủ” đã chào đón tưng bừng, huyên náo đến mức nào thì chuyến thăm Việt Nam lần này của Tổng thống Donald Trump lại khiến họ thất vọng, buồn thảm chừng đến ấy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:55, 11/11/2017 XÓA

Có thể nói đay là một thất bại thảm hại của giới rận chủ, boa nhiêu kế hoạch của chúng đã bị đổ vỡ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:59, 11/11/2017 XÓA

Bà Melania Trump chắc chắn sẽ không thể giúp được gì cho những lời “thỉnh cầu” của bé Nguyễn Bảo Nguyên, bởi quốc gia nào cũng có luật pháp. Mẹ cháu có tội thì mẹ cháu phải chịu tội. Đó là chuyện không có gì phải bàn cãi nhiều. Để mẹ cháu có thể nhanh về đoàn tụ với gia đình thì điều duy nhất đó chỉ là cải tạo thật tốt, sớm tỉnh ngộ để làm lại từ đầu, trở thành một công dân tốt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:00, 11/11/2017 XÓA

Dưới thời tổng thống D. Trump có vẻ như ông không quá quan tâm tới phong trào dân chủ tại Việt Nam như những đời tổng thống tiền nhiệm!” và việc phu nhân tổng thống Mỹ không thăm Việt Nam đã cho thấy nỗi thất vọng, sự tiếc nuối không như mong muốn của đám zận chủ, thật đáng với kết quả đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:16, 13/11/2017 XÓA

Đứa bé nó đâu biết viết gì, toàn do bọn phản động viết. Mà đúng như bài viết nói có khi là đến thời ông Trump nắm quyền thì những gì liên quan đến dân chủ, nhân quyền tại các quốc gia ông ta không để ý lắm, cái ông ta để ý là dân Mỹ và nước Mỹ sẽ có được những gì, chứ không quá để ý đến những cái khác. Đến phu nhân Tổng thống cũng thế thôi, bà ấy cũng làm chính trị như chồng mình, mà buồn cười, khi mà không được đáp lại thì bọn phản động lại quay lại nói này nói kia. Mọi người đã thấy bản mặt của bọn họ chưa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:46, 13/11/2017 XÓA

Phu nhân Tổng thống Mỹ trước đây cũng đã có những lời chỉ trích Việt Nam về dân chủ nhân quyền này nọ, thế nhưng ông Trump thì khác, quan điểm chính trị của ông không quan tâm lắm tới vấn đề này, cái ông quan tâm là lợi ích nước Mỹ khi tham gia các vấn đề quốc tế có được là bao nhiêu, là thế nào. Còn việc này thì người dân Mỹ không được gì cả, vì vậy việc Bà Trump bỏ qua những điều mà đám dân chủ nói là điều dễ hiểu thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:05, 15/11/2017 XÓA

Sự việc trên lần nữa cho thấy, so với chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama, giới “dân chủ” đã chào đón tưng bừng, huyên náo đến mức nào thì chuyến thăm Việt Nam lần này của Tổng thống Donald Trump lại khiến họ thất vọng, buồn thảm chừng đến ấy!./.

TRẢ LỜI
avatar
20:38, 15/11/2017 XÓA

ngày 26/10/2017, con gái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - một blogger thường xuyên có những bài viết cổ súy, đăng tải xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện đang thụ lý trong trại giam với bản án phạt 10 năm tù về tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo khoản 1, điều 88 BLHS là Nguyễn Bảo Nguyên đã có bức thư gửi tới đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đề nghị giúp đỡ.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 15/11/2017 XÓA

“Mấy tuần trước, biết tin bác trai, bác gái Trump sẽ qua Á Châu và tưởng là chị ghé Việt Nam, cháu Nấm Nguyễn Bảo Nguyên - con của blogger Mẹ Nấm viết thư (không biết là lần thứ mấy) tha thiết nhờ chị với tư cách phu nhân tổng thống của đệ nhất siêu cường, cũng là người vinh danh mẹ của cháu, tìm cách cứu mẹ của cháu. Vậy mà chị nỡ lòng nào dọt luôn không thèm ghé xứ tui, nơi có người phụ nữ can đảm được chị vinh danh đang bị cầm tù, để có thể làm được một cái gì đó…”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 30/11/2017 XÓA

Nhận được tin Đệ nhất phu nhân Melania sẽ đến thăm Việt Nam, lũ dân chủ trong nước có lẽ đã chuẩn bị nhiều tâm thư "mách lẻo", hay lời mời bà tới những hội nghị này nọ, trên các trong lều báo đầy rẫy những bài viết chào mừng. Nhưng có lẽ chúng đang buồn lắm vì phu nhân Melania sẽ không đến Việt Nam do lịch trình bận rộn

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:10, 05/12/2017 XÓA

Đến phu nhân Tổng thống cũng thế thôi, bà ấy cũng làm chính trị như chồng mình, mà buồn cười, khi mà không được đáp lại thì bọn phản động lại quay lại nói này nói kia. Mọi người đã thấy bản mặt của bọn họ chưa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon