“HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM” NGÀY CÀNG LỘ RÕ BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNG

Gió làng
Tuần lễ APEC 2017 sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 5 - 11/11/2017. Với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên và khoảng hơn 10.000 đại biểu trong nước và quốc tề cùng hàng ngàn phóng viên của các hãng thông tấn báo chí. Đây là dịp để quảng bá cho hình ảnh đất nước con người Việt Nam đồng thời mang đến cho Việt Nam nhiều cơ hội kinh doanh, thu hút đầu tư, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Tuy nhiên, sự kiện trên cũng là một cơ hội để một số tổ chức, cá nhân đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” lợi dụng thực hiện các hoạt động chống phá. Mới đây, đám “Hội đồng liên tôn Việt Nam” đã công bố cái gọi là “Thư kính gửi Tổng thống Donald Trump nhân dịp chuyến đi Việt Nam tháng 11/2017”.
Như thường lệ, chúng trắng trợn xuyên tạc rằng:
1. Trên 90 triệu người dân Việt Nam hiện đang sống dưới ách cộng sản độc tài toàn trị kể từ ngày cộng sản Bắc Việt được sự yểm trợ của khối cộng sản quốc tế đưa quân xâm chiếm miền Nam Việt Nam ngày 30 tháng 4 năm 1975, vi phạm hiệp định Geneve năm 1954 và hiệp định Paris năm 1973. Gần 3 triệu người dân hai miền Nam Bắc đã chết oan uổng trong trận chiến tàn khốc do cộng sản gây ra. Trên 58 ngàn quân nhân Hoa Kỳ đã hy sinh nhằm bảo vệ nền tự do và hòa bình cho nhân dân Miền Nam và ngăn chận sự bành trướng chủ nghĩa cộng sản ở Đông Nam Á.
2. Trên 42 năm qua, nhà cầm quyền cộng sản đã tước đoạt các quyền tự do căn bản của người dân trong đó có tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do ứng cử bầu cử, tự do lập hội vân vân... Họ sách nhiễu, giam cầm và ngược đãi rất nhiều công dân tranh đấu ôn hòa cho các quyền tự do này và cho sự vẹn toàn lãnh thổ của Việt Nam phù hợp với bản Tuyên ngôn Quốc Tế Nhân Quyền do Liên Hiệp Quốc công bố năm 1948.
3. Đảng cộng sản Việt Nam do những liên hệ và ràng buộc với đảng Cộng sản Trung Quốc về ý thức hệ, về những món nợ chiến tranh trước đây và những món nợ kinh tế hiện thời, đã luôn tỏ ra yếu hèn trước việc nhà cầm quyền Bắc Kinh bành trướng trên Biển Đông và tại Việt Nam bất chấp luật pháp quốc tế.
4. Hoa Kỳ đã có những liên hệ chiến lược với Việt Nam trên nhiều lãnh vực, đồng thời đã có những áp lực buộc nhà cầm quyền Hà Nội phải tôn trọng nhân quyền nhưng họ vẫn tiếp tục áp bức người dân. Đặc biệt về tôn giáo, nhà cầm quyền đã đàn áp khốc liệt các tôn giáo độc lập chân truyền, tịch thu tài sản của các Giáo hội. Gần đây, họ đã phá hủy Chùa Liên Trì của Phật Giáo tại Thủ Thiêm, Sài gòn với trên 70 năm thành lập, tấn công Đan Viện Thiên An của Công Giáo tại Huế, san bằng Thánh Thất Tuy An của Cao Đài ở Phú Yên và nhiều cơ sở tôn giáo khác ở khắp nơi. Nhiều tôn giáo của đồng bào thiểu số ở Việt Bắc và Tây Nguyên cũng bị đàn áp nặng nề.
Bằng những cáo buộc vô căn cứ trên, chúng lớn tiếng yêu cầu:
“1- Đặt nặng nguyện vọng của tuyệt đại đa số nhân dân Việt Nam về độc lập, tự do dân chủ, nhân quyền và thịnh vượng hơn là hỗ trợ đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục áp bức người dân, trong các cuộc bang giao và hợp tác với Việt Nam.
2- Áp lực nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải tôn trọng bản Tuyên Ngôn và các Công Ước Quốc Tế về Nhân Quyền và Quyền Dân Sự mà họ đã ký kết với tư cách một thành viên của Liên Hiệp Quốc.
3- Buộc nhà quyền Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho tất cả tù nhân lương tâm hiện đang bị giam giữ hoặc bị quản chế, hoàn trả Chùa Liên Trì và các cơ sở tôn giáo mà họ đã chiếm đoạt hoặc phá hủy.
4- Đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia đặc biệt quan tâm về tự do tôn giáo (CPC) theo đề nghị của Ủy Hội Hoa Kỳ về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế (USCIRF) trong phúc trình năm 2017”.
Cần khẳng định rằng, đối với Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản từ cách mạng dân tộc, dân chủ đến công cuộc đổi mới, đẩy mạnh hội nhập quốc tế, Đảng và Nhà nước ta luôn nhất quán mục tiêu, chính sách tất cả vì con người, vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Thực tế những năm qua, Việt Nam không ngừng nỗ lực để bảo đảm sự thụ hưởng đầy đủ các quyền và tự do cơ bản của mọi người dân; coi trọng thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nhân quyền trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau. Vì vậy, tình hình nhân quyền tại Việt Nam từng bước có những cải thiện tích cực, bảo đảm sự hài hòa thống nhất giữa các quy định pháp luật Việt Nam với các chuẩn mực quốc tế.
Những đánh giá sai lệch, luận điệu vu cáo, xuyên tạc về nhân quyền Việt Nam của đám “Hội đồng liên tôn” chỉ dựa trên lối tư duy thiển cận, cách nhìn méo mó với những luận điệu cũ rích, thâm thù, tức tối dai dẳng trước sự phát triển của đất nước Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức đội lốt “tôn giáo” này luôn tìm mọi cách xuyên tạc hòng phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam đạt được hơn 30 năm đổi mới đất nước mà quên mất một sự thật là trong hợp tác quốc tế về bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền, đến nay Việt Nam đã tham gia hầu hết các công ước của Liên hợp quốc về quyền con người; trong hầu hết các khuôn khổ đối thoại và hợp tác về quyền con người cả song phương lẫn đa phương, các nước và các đối tác quốc tế đều đánh giá cao những thành tựu của Việt Nam đạt được trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng; đến nay, Việt Nam là một trong 6 quốc gia thành viên Liên hợp quốc đã hoàn thành phần lớn các Mục tiêu Phát triển thiên niên kỷ (MDGs) trước thời hạn năm 2015…
Luôn tôn trọng và bảo đảm các quyền tự do của công dân, tranh thủ tối đa sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế trong bảo vệ nhân quyền, nhưng Việt Nam kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn mọi âm mưu và hành động đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" để can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác, lợi dụng quyền tự do để chống phá Đảng và chính quyền nhân dân. Ở Việt Nam không có chỗ cho thứ “dân chủ”, “nhân quyền” coi thường kỷ cương phép nước.
Trong khi đó, bản chất của “Hội đồng liên tôn Việt Nam” chỉ là một tổ chức được lập ra trái phép với hàm ý là tổ chức đại diện cho tất cả các tôn giáo ở Việt Nam, do những cá nhân có hoạt động lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước như Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Đinh Hữu Thoại, Thích Không Tánh, Nguyễn Trung Tôn…, lập ra để lấy uy hay nói cách khác là để khuếch trương lực lượng của chúng, thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân chống Nhà nước Việt Nam, gây phức tạp về ANTT. “Hội đồng liên tôn Việt Nam” không đại diện cho bất kỳ một tôn giáo chính thức nào đã được Nhà nước ta công nhận cũng như nó không được công nhận bởi các chức sắc lãnh đạo và các tổ chức tôn giáo đang hoạt động hiện nay thì sao đủ tư cách đại diện cho nhân dân Việt Nam kiến nghị với các nước về dân chủ, nhân quyền.
Thời gian vừa qua, “Hội đồng liên tôn” này đã ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, song những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đạt được trong công cuộc Đổi mới là bằng chứng không thể phủ nhận cho những nỗ lực của Việt Nam trong lĩnh vực bảo đảm thực thi quyền con người./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:41, 01/11/2017 XÓA

Những đánh giá của đám “Hội đồng liên tôn” về nhân quyền Việt Nam là hoàn tòa sai lệch; luận điệu vu cáo, xuyên tạc này chỉ dựa trên lối tư duy thiển cận, cách nhìn méo mó với những luận điệu cũ rích, thâm thù, tức tối dai dẳng trước sự phát triển của đất nước Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức đội lốt “tôn giáo” này luôn tìm mọi cách xuyên tạc hòng phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam đạt được hơn 30 năm đổi mới đất nước mà quên mất một sự thật là trong hợp tác quốc tế về bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền, đến nay Việt Nam đã tham gia hầu hết các công ước của Liên hợp quốc về quyền con người

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:50, 01/11/2017 XÓA

Chúng ta cùng làm rõ bản chất của “Hội đồng liên tôn Việt Nam”, thực chất đây chỉ là một tổ chức được lập ra trái phép với hàm ý là tổ chức đại diện cho tất cả các tôn giáo ở Việt Nam, do những cá nhân có hoạt động lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước như Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Đinh Hữu Thoại, Thích Không Tánh, Nguyễn Trung Tôn…, lập ra để lấy uy hay nói cách khác là để khuếch trương lực lượng của chúng, thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân chống Nhà nước Việt Nam, gây phức tạp về ANTT. “Hội đồng liên tôn Việt Nam” không đại diện cho bất kỳ một tôn giáo chính thức nào đã được Nhà nước ta công nhận cũng như nó không được công nhận bởi các chức sắc lãnh đạo và các tổ chức tôn giáo đang hoạt động hiện nay thì sao đủ tư cách đại diện cho nhân dân Việt Nam kiến nghị với các nước về dân chủ, nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 01/11/2017 XÓA

Càng ngày những kẻ thuộc Hội đồng liên tôn càng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, chống phá ngăn cản con đường phát triển của Việt Nam. Chúng còn xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở nước ta và kêu gọi các nước phương tây gây áp lực đối với lãnh đạo Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
23:35, 01/11/2017 XÓA

Hành động xuyên tạc về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam của Hội đồng liên tôn và viết thư gửi Tổng thống Donald Trump và Bộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi sự hỗ trợ. Tuy nhiên, những sự xuyên tạc của bọn chúng đã vô vọng khiến bọn chúng điên cuồng đăng các bài xuyên tạc về Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 01/11/2017 XÓA

Ngay từ khi thành lập cái gọi là "Hội đồng liên tôn" thì những thành viên của hội này đều là những thành viên tích cực tham gia các hoạt động gây rối trật tự công cộng và xuyên tạc về chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
10:43, 02/11/2017 XÓA

Thời gian vừa qua, “Hội đồng liên tôn” này đã ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, song những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đạt được trong công cuộc Đổi mới là bằng chứng không thể phủ nhận cho những nỗ lực của Việt Nam trong lĩnh vực bảo đảm thực thi quyền con người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:41, 02/11/2017 XÓA

Con người càng ngày càng văn minh,trí thức cũng cao hơn, những cống hiến của chúng ta với ming muốn xây dựng một xã hội văn minh, con người bình đẳng bác ái, và thực tế đã chứng minh con người việt nam sống trên đất Việt và cộng đồng người Việt 5 châu đã nhận thấy, mọi người đang hướng về đất nước hình chữ S thân thương, nhất là sự kiện tuần lễ Apec tới đây, tôi rất vinh dự là công dân Việt nam, thấy hạnh phúc khi đất nước được vinh dự tổ chức sự kiện này, tôi rất..rất... rất hi vọng vào sự kiên trọng đại này, đất nước chúng ta sẽ có cơ hội hơn, và cũng chứng minh cho bạn bè năm châu bốn bể nhìn nhận được một Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. hỡi con cháu rồng tiên hãy hướng về tổ quốc Việt Nam thân yêu....hãy cùng nhau xây dựng vững chắc hơn ngôi nhà Việt Nam thân yêu....kính chào mến thương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn vớ vẩn, được bọ Mỹ hậu thuẫn, lập ra để nhằm lợi dụng tôn giáo là phương tiện, ngọn cờ chống đối chính quyền Việt Nam, gây mất ổn định kinh tế, chính trị, cũng không ít lần cái Hội đồng này đã gây hấn và có những bài viết xuyên tạc sự thật về tôn giáo ở Việt Nam, lần này chúng còn đòi yêu sách nữa chứ, có phải các ngươi ngáo rồi không mà xàm ngôn thế, cẩn thận ăn đòn vỡ miệng đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:05, 02/11/2017 XÓA

Thực ra, "Hội đồng liên tôn" là cái tên do những cá nhân có hoạt động lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước đặt ra để lấy uy hay nói cách khác là để khuếch trương lực lượng của chúng chứ nó không đại diện cho bất kỳ một tôn giáo nào, cũng như nó không được công nhận bởi những giáo dân thuần khiết và cơ quan chính quyền. "Hội đồng liên tôn" là tổ chức tự xưng, được lập ra với hàm ý là tổ chức đại diện cho tất cả các tôn giáo ở Việt Nam, là tổ chức được xếp trên các tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:08, 02/11/2017 XÓA

"Hội đồng liên tôn" lấy trụ sở của Dòng Chúa cứu thế 38 Kỳ Đồng làm địa chỉ liên lạc, cơ cấu và chức năng của nó được ví như là Hội Đồng Bảo an Liên hợp quốc. Tại đó, mỗi người tự nhận mình là người đại diện cho một tổ chức tôn giáo và tự phong cho mình một chức vụ quan trọng trong tổ chức như Chủ tịch (Hứa Phi), đồng vị trí Chủ tịch (Thích Không Tánh) và còn nhiều chức vụ khác nghe có vẻ rất hầm hố, hoành tá tràng..

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:11, 02/11/2017 XÓA

Trên thực tế, "Hội đồng liên tôn" chỉ là công cụ của Dòng Chúa cứu thế và những tên tuổi như Thích Không Tánh, Hứa Phi, Lê Quang Liêm... chỉ là những tên sai vặt bù nhìn cho Lê Ngọc Thanh và Đinh Hữu Thoại (Điều phối viên).

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:12, 02/11/2017 XÓA

Do bản chất hám danh, cầu lợi nên Không Tánh và Hứa Phi cương quyết dành ngôi vị đầu đàn, chẳng người nào chịu nhường người nào nên cả hai đành chia nhau đồng giữ chức Chủ tịch. Nhưng họ đâu có biết rằng, những chức danh ấy chỉ là thứ hữu danh vô thực, quyền lợi thực sự đều nằm trong tay Lê Ngọc Thanh và Đinh Hữu Thoại của Dòng Chúa cứu thế, chỉ với chức danh Điều phối viên nhưng họ lại nắm quyền điều hành, chỉ đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:14, 02/11/2017 XÓA

Căm phẩn, bực tức và tủi nhục lắm nhưng Tánh và Phi chẳng biết làm gì hơn. Nhiều quyết định được đưa ra với danh nghĩa Hội đồng liên tôn mà những thành phần cốt cán như Tánh và Phi lại chẳng biết gì, đôi lúc tham gia cho có vị chứ cũng chẳng được cho ý kiến, mà nếu có ý kiến thì cũng bị Thanh và Thoại gạt sang một bên. Đau buồn là thế, nhưng hoàn cảnh của họ lại ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, ra đi thì chẳng khác nào tự sỉ vả vào mặt mình và biết nói sao để đồng đạo hiểu, còn ở lại thì phải chấp nhận làm tên sai vặt bù nhìn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:16, 02/11/2017 XÓA

Tưởng rằng khi tham gia vào "Hội đồng liên tôn" và được đảm nhiệm những vị trí quan trọng thì sẽ tạo được uy tín cho bản thân, làm vẻ vang tôn giáo của mình, ai ngờ chưa được vinh mà đã nhục. Càng ngẫm càng thấy đau và càng thấm thía vì quyết định dại dột của mình, giờ đây họ mới nhận ra được thân phận thực sự của họ và cũng đủ đau để biết rằng "Hội đồng liên tôn" chỉ là công cụ tay sai của Dòng Chúa cứu thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 02/11/2017 XÓA

hội đồng liên tôn nó làm tôi nhớ tới mặt trận liên tôn diệt cộng những năm 1947-1950 ở miền bắc khi những tên quỷ sứ mang danh tôn giáo đã giết những cán bộ việt minh bằng cách đập đầu,trùm bao bố néo xuống sông những người cộng sản trong đó có ông tôi vậy chúng nghĩ là tự do tôn giáo chăng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 02/11/2017 XÓA

Hầu hết những tôn giáo chính thống ở Việt Nam đều tồn tại hòa bình, hòa hợp cũng chung sống. Tuy nhiên có một số tín đồ lợi dụng tôn giáo kích động, thù địch dẫn tới những mâu thuận với chính quyền địa phương hay với những tôn giáo khác cùng khu vực.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
14:21, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn là một tổ chức do một vài cá nhân tự thành lập với mục đích lợi dụng tôn giáo thực hiện ý đồ xấu. Mà cụ thể ở đây là chống phá nhà nước Việt Nam.Chúa cứu thế cái nổi gì khi mà bọn này chỉ dựa vào đó để làm những điều mờ ám...chuyên đi lừa gạt người khác để làm theo ý mình.. chống Đảng và Nhà nước.. chống phá cách mạng..

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 02/11/2017 XÓA

Hiện nay, rất nhiều những kẻ lợi dụng sự cả tin của bà con tín đồ thành lập những tôn giáo hay hộ tôn giáo trái pháp luật như "tà đạo hà mòn", "hội đồng liên tôn"... chúng thành lập ra chỉ vì mục đích kiếm tiền cho chúng và chống phá Đảng và Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 02/11/2017 XÓA

mục đích tự xưng của tổ chức này thì Hội đồng liên tôn là nơi tập hợp các chức sắc tôn giáo tiến bộ, yêu nước, không phân biệt các tôn giáo khác nhau, đấu tranh cho quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của nhân dân Việt Nam, phản đối các hành vi bức hại tôn giáo. Một số thủ lĩnh chủ chốt của tổ chức này theo giới thiệu đó là Thích Không Tánh, Phan Văn Lợi…

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 02/11/2017 XÓA

Về hoạt động tổ chức này thỉnh thoảng lại ra các kháng thư, lời kêu gọi, bản kiến nghị với nhiều nội dung vu cáo Nhà nươc đàn áp tự do tôn giáo, vi phạm nhân quyền như mới đây họ ra tuyên bố phản đối vụ đàn áp giáo dân Song Ngọc ngày 14/2/2017 hay Kháng thư phản đối vụ đàn áp tôn giáo tại Vĩnh Long ngày 13/2… Đương nhiên trong các bản tuyên bố và kháng thư này bao giờ cũng có một danh sách rất dài các chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo đồng kí tên.

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn thực ra chỉ là một tổ chức ma của một vài ông chức sắc cực đoan cầm đầu như Thích Không Tánh, Phăn Văn Lợi… Số này đã lợi dụng tên tuổi, uy tín của các chức sắc, nhà tu hành khác để hoạt động. Họ không ngần ngại giả mạo, bịa ra chữ kí của các chức sắc, nhà tu hành khác miễn là đạt được mục đích của mình.Đây là một hành động không thể chấp nhận với đạo đức của những chức sắc, vốn được coi là những người cao đạo.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 02/11/2017 XÓA

Bản chất của Hội đồng liên tôn thực ra chỉ là một tổ chức được thành lập bất hợp pháp, không được Nhà nước Việt nam công nhận. Mục đích của Hội đồng liên tôn là để chống Đảng và Nhà nước Việt nam, đi ngược lại quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân cũng như chức sắc, tín đồ các tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
14:58, 02/11/2017 XÓA

Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là “quyền tự do tôn giáo” ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi “đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo”. Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị

TRẢ LỜI
avatar
15:03, 02/11/2017 XÓA

Hoạt động của hội đồng liên tôn với mục đích chống phá nhà nước việt nam và Đảng Cộng sản Việt Nam đã có từ khá lâu kể từ khi tổ chức này được thành lập. danh xưng đại diện cho các tôn giáo tại Việt Nam nhưng bản chất của chúng là đại diện cho một số nhóm, cá nhân, tổ chức khác nhân danh tôn giáo tại Việt Nam để lợi dụng và vin vào cớ đó có những hành vi chống đối, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn là một tổ chức được thành lập ở nước ngoài, với mục tiêu hoạt động không phải ủng hộ sự phát triển của đất nước, cho nên không được nhà nước ta công nhận. Do đó, người dân việt nam cần tìm hiểu rõ và cảnh giác trước lời lẽ của tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
15:08, 02/11/2017 XÓA

Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi “đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo”. Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị.

TRẢ LỜI
avatar
15:11, 02/11/2017 XÓA

Mỗi lần có đơn tập thể hay kiến nghị kiến ngột nào có danh sách chế dài của rận, thể nào cũng có người độp lại vì họ không tham gia chẳng biết gì về chuyện đó. Thế mờ không thôi, vẫn diễn trò này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:39, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn kể trên chỉ là một tổ chức được lập ra trái phép với hàm ý là tổ chức đại diện cho tất cả các tôn giáo ở Việt Nam, do những cá nhân có hoạt động lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước như: Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Đinh Hữu Thoại, lập ra để lấy uy hay nói cách khác là để khuếch trương lực lượng của chúng, thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân chống Nhà nước Việt Nam, gây phức tạp về an ninh trật tự của ta. Chứ chúng không bao giờ từ bỏ ý muốn đưa Việt Nam quay lại thời kỳ chia tách Bắc Nam. Bọn này thâm độc lắm...

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
15:43, 02/11/2017 XÓA

Những đánh giá sai lệch, luận điệu vu cáo, xuyên tạc về nhân quyền Việt Nam của đám “Hội đồng liên tôn” chỉ dựa trên lối tư duy thiển cận, cách nhìn méo mó với những luận điệu cũ rích, thâm thù, tức tối dai dẳng trước sự phát triển của đất nước Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức đội lốt “tôn giáo” này luôn tìm mọi cách xuyên tạc hòng phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam đạt được hơn 30 năm đổi mới đất nước

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
15:51, 02/11/2017 XÓA

Thời gian vừa qua, “Hội đồng liên tôn” này đã ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, song những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đạt được trong công cuộc Đổi mới là bằng chứng không thể phủ nhận cho những nỗ lực của Việt Nam trong lĩnh vực bảo đảm thực thi quyền con người

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
15:52, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn là một tổ chức được thành lập ở nước ngoài, với mục tiêu hoạt động không phải ủng hộ sự phát triển của đất nước, cho nên không được nhà nước ta công nhận. Do đó, người dân việt nam cần tìm hiểu rõ và cảnh giác trước lời lẽ của tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
15:55, 02/11/2017 XÓA

Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là “quyền tự do tôn giáo” ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi “đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo”. Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
15:58, 02/11/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn thực ra chỉ là một tổ chức ma của một vài ông chức sắc cực đoan cầm đầu như Thích Không Tánh, Phăn Văn Lợi… Số này đã lợi dụng tên tuổi, uy tín của các chức sắc, nhà tu hành khác để hoạt động. Họ không ngần ngại giả mạo, bịa ra chữ kí của các chức sắc, nhà tu hành khác miễn là đạt được mục đích của mình.Đây là một hành động không thể chấp nhận với đạo đức của những chức sắc, vốn được coi là những người cao đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:06, 03/11/2017 XÓA

Thời gian vừa qua, “Hội đồng liên tôn” này đã ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, song những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đạt được trong công cuộc Đổi mới là bằng chứng không thể phủ nhận cho những nỗ lực của Việt Nam trong lĩnh vực bảo đảm thực thi quyền con người

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:11, 29/11/2017 XÓA

Bọn phản động Việt Tân đang âm mưu bóp chết sự tự do tôn giáo bằng việc lập ra cái hội gọi là Hội đồng liên tôn Việt Nam. Thật không biết khi lập ra cái hội này các vị dân chủ rởm được chia chắc bao nhiêu, được tài trợ, bố thí cho bao nhiêu USD mà nhẫn tâm bắt ép các tín đồ của tôn giáo mình phải đi theo các tôn giáo khác.Không biết sau này họ sẽ đi về đâu.

TRẢ LỜI
avatar
áo xanh
AUTHOR
21:57, 03/12/2017 XÓA

Tổ chức đội lốt “tôn giáo” này luôn tìm mọi cách xuyên tạc hòng phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam đạt được hơn 30 năm đổi mới đất nước mà quên mất một sự thật là trong hợp tác quốc tế về bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền, đến nay Việt Nam đã tham gia hầu hết các công ước của Liên hợp quốc

TRẢ LỜI
avatar
06:30, 04/12/2017 XÓA

lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước như Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Đinh Hữu Thoại, Thích Không Tánh, Nguyễn Trung Tôn…, lập ra để lấy uy hay nói cách khác là để khuếch trương lực lượng của chúng, thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân chống Nhà nước Việt Nam, gây phức tạp về ANTT.

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
13:54, 04/12/2017 XÓA

hội đồng liên tôn với mục đích chống phá nhà nước việt nam và Đảng Cộng sản Việt Nam đã có từ khá lâu kể từ khi tổ chức này được thành lập. danh xưng đại diện cho các tôn giáo tại Việt Nam nhưng bản chất của chúng là đại diện cho một số nhóm, cá nhân, tổ chức khác nhân danh tôn giáo tại Việt Nam để lợi dụng và vin vào cớ đó có những hành vi chống đối, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
07:16, 05/12/2017 XÓA

rất hi vọng vào sự kiên trọng đại này, đất nước chúng ta sẽ có cơ hội hơn, và cũng chứng minh cho bạn bè năm châu bốn bể nhìn nhận được một Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. hỡi con cháu rồng tiên hãy hướng về tổ quốc Việt Nam thân yêu....hãy cùng nhau xây dựng vững chắc hơn ngôi nhà Việt Nam thân yêu....kính chào mến thương.

TRẢ LỜI
avatar
07:17, 05/12/2017 XÓA

“Hội đồng liên tôn Việt Nam” không đại diện cho bất kỳ một tôn giáo chính thức nào đã được Nhà nước ta công nhận cũng như nó không được công nhận bởi các chức sắc lãnh đạo và các tổ chức tôn giáo đang hoạt động hiện nay thì sao đủ tư cách đại diện cho nhân dân Việt Nam kiến nghị với các nước về dân chủ, nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon