LÊ ANH HÙNG VÀ TRƯƠNG VĂN DŨNG SẮP LÊN THỚT

Loa phường - Ngày 8/11/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Đây là hành động vô cùng cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, trước đó Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã từng 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm nhưng các đối tượng này đều tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng.
Lê Anh Hùng lợi dụng biểu tình để gây rối an ninh trật tự
Lê Anh Hùng, sinh ngày 27/8/1973, hộ khẩu thường trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một đối tượng mắc bệnh tâm thần, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Anh Hùng đã tham gia  nhiều tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp, phản động, đặc biệt là tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu.
Nguy hiểm hơn, Hùng thường xuyên sử dụng chiêu bài tâm thần phân liệt như bình phong để đối phó với các cơ quan chức năng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, thậm chí kẻ tâm thần này còn tung hô cho đồng bọn của mình như: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó cho thấy nhận thức của Hùng là không bình thường. Mặt khác, với bản chất ngông cuồng, bất chấp pháp luật, Hùng đã biên soạn, tán phát nhiều bài viết, tài liệu có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè và du khách quốc tế.
Trương Văn Dũng kêu gọi trả tự do cho đối tượng chống phá chính quyền
Trương Văn Dũng từ lâu Dũng đã nổi tiếng trong giới dân chủ với bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội với đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, đánh người gây thương tích…Với thành tích bất hảo ấy, Nguyễn Văn Đài đã kết nạp Dũng vào “Hội Anh em dân chủ” và sử dụng hắn như một công cụ, phương tiện để dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người vào trong tổ chức để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân.
Hành vi của Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, làm giảm uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn hợp lòng dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
13:52, 10/11/2017 XÓA

Ngày 8/11/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Đây là hành động vô cùng cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, trước đó Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã từng 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm nhưng các đối tượng này đều tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
13:58, 10/11/2017 XÓA

Hành vi của Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, làm giảm uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn hợp lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
14:01, 10/11/2017 XÓA

Trương Văn Dũng từ lâu Dũng đã nổi tiếng trong giới dân chủ với bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội với đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, đánh người gây thương tích…Với thành tích bất hảo ấy, Nguyễn Văn Đài đã kết nạp Dũng vào “Hội Anh em dân chủ” và sử dụng hắn như một công cụ, phương tiện để dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người vào trong tổ chức để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Đây là hành động vô cùng cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
14:07, 10/11/2017 XÓA

Đây là hành động vô cùng cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, trước đó Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã từng 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm nhưng các đối tượng này đều tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
14:13, 10/11/2017 XÓA

Có thể nói, hành vi của Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, làm giảm uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn hợp lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
14:18, 10/11/2017 XÓA

Có thể nói, từ lâu Dũng đã nổi tiếng trong giới dân chủ với bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội với đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, đánh người gây thương tích…Với thành tích bất hảo ấy, Nguyễn Văn Đài đã kết nạp Dũng vào “Hội Anh em dân chủ” và sử dụng hắn như một công cụ, phương tiện để dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người vào trong tổ chức để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
17:15, 11/11/2017 XÓA

Hành vi của Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng cùng với Hội AEDC đã vi phạm pháp luật Việt Nam, làm giảm uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Việc các đối tượng này bị bắt và xử lý là đúng đắn, không thể để bọn chúng đùa giỡn với sự nghiêm minh của pháp luật được.

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 13/11/2017 XÓA

2 Kẻ này đúng là những tên chống đối cực đoan, một kẻ thì lấy cớ là bị tâm thần, một kẻ thì ngông cuồng, giờ đây 2 kẻ này lên thớt thì dân chúng tôi cũng thấy yên tâm hơn, lần nào cũng thấy hình ảnh 2 tên này cầm biểu ngữ chống đối, tại sao không bắt từ lâu để răn đe chúng chứ để chúng lộng hành thời gian lâu quá, nhưng từ giờ chắc là ổn cho chúng tôi rồi.

TRẢ LỜI
avatar
13:36, 13/11/2017 XÓA

Đáng đời bọn phản động, kết cục cho những kẻ chống đối nhân dân, chống đối chính quyền. Nhẽ ra các ngươi nên được ăn cơm tù từ nhiều năm trước rồi, nhận được vài đồng tiền của bọn nước ngoài rồi quay lưng với đất nước, tung hô dân chủ, nhân quyền kiểu phương tây, hô hào đòi chính quyền thả đồng bọn, giờ đây sắp đứng trước vành móng ngựa thì xem còn già mồm được không?

TRẢ LỜI
avatar
20:02, 15/11/2017 XÓA

Ngày 8/11/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon