LÊ ĐÌNH KÌNH VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG

Loa phường - Trong thời gian qua, các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ về việc Công an thành phố Hà Nội đánh ông Lê Đình Kình xảy ra ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, nham hiểm của nhóm “Đồng Thuận” nói riêng và đám phản động nói chung. Tuy nhiên, kết quả thanh tra, kiểm tra đã cho thấy toàn bộ quy trình công tác và thực thi pháp luật của lực lượng công an thành phố Hà Nội đã tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.
Có thể thấy rằng vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức không có vấn đề gì liên quan đến quá trình lực lượng thực thi nhiệm vụ đánh, gây thương tích cho ông Lê Đình Kình. Đây hoàn toàn là trong quá trình giằng co giữa lực lượng thực thi nhiệm vụ và gia đình ông Kình đã xông vào cản trở việc thực thi nhiệm vụ và dẫn đến việc gãy chân. Ấy vậy mà ông Lê Đình Kình lại công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động trong và ngoài nước, thậm chí đăng tải video trên mạng xã hội Facebook mô tả lại việc bị công an thành phố Hà Nội đá “tung lên trời” thì đúng là kẻ “vừa ăn cướp vừa la làng”. Thử hỏi xem một ông cụ 82 tuổi như ông Kình nếu bị đá bay “lên trời”, bị “tàn phế” thật thì liệu ông có cầm nổi micro kích động người dân mạnh mẽ như trong video clip đã đăng tải hay không. Đấy là còn chưa kể đến việc miệng ông lúc nào cũng hô hào chống “tham nhũng”, “chống giặc nội xâm” trong khi chính ông lại là kẻ đã từng tham nhũng tài sản của nhà nước, của nhân dân.
Ông Lê Đình kình xuyên tạc sự thật Đồng Tâm trên mạng xã hội Facebook
Nực cười hơn, để tăng thêm sức hấp dẫn cho câu chuyện của mình, ông Lê Đình Kình còn đưa ra những nhân chứng hết sức “thuyết phục” như: ông Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Vệ,…Đây thực chất đều là các thành viên cốt cán trong nhóm “Đồng Thuận” - nhóm được lập ra với mục đích dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai tại địa phương. Bên cạnh đó, nhóm “Đồng Thuận đại đa số là con cháu cụ Kình và cán bộ bị kỷ luật vì tham ô, chiếm dụng của công. Vậy mà ông Kình còn có thể nghĩ rằng họ có thể đứng ra “làm chứng” cho mình thì quả thật không thể “ngửi” được. Đấy là chưa kể đến việc ông Lê Viết Hiểu đã từng chiếm dụng tiền nhà nước và bị kỷ luật khai trừ Đảng, thường xuyên lấy danh nghĩa chống tham nhũng để lôi kéo người dân thao túng chính quyền địa phương, kích động nổi loạn.
Chắc hẳn chúng ta chưa thể quên được khi ông Lê Đình Kình còn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, chính ông Kình đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn ăn chặn, cắt xén tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ, thậm chí ông Lê Đình Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng, hợp thức hóa trái phép đất công nhằm mục đích trục lợi. Đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại truyền thống đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Vậy mà giờ đây, người đã từng mang trong mình bản án tham nhũng lại đi vỗ ngực, kêu gọi những kẻ vi phạm pháp luật đi chống tham nhũng thì đúng là lố bịch.
Như vậy, có thể thấy rằng việc ông Lê Đình Kình công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động và đăng tải video trên mạng xã hội Facebook tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ về việc Công an thành phố Hà Nội đánh gãy chân ông là không có cơ sở. Sự việc này một lần nữa cho thấy nhóm “Đồng Thuận” luôn lợi dụng vấn đề chống “tham nhũng” để tuyên truyền sai sự thật, lôi kéo, dụ dỗ người dân xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, nhìn nhận vụ việc Đồng Tâm một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

26 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:14, 12/11/2017 XÓA

Tổ Đồng Thuận lại tổ chức họp nhóm dể tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc các vấn đề liên quan tới Đồng tâm và sau đó quay phát trực tiếp trên mạng. Đáng chú ý, trong cuộc họp này ông Lê Đình Kình vẫn lên tiếng cáo buộc rằng Công an Hà Nội làm gãy chân ông và phản bác lại lời phát biểu của ông Đào Thanh Hải tại hội trường Quốc hội vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:16, 12/11/2017 XÓA

Ở đây nghe có vẻ hơi phi lý, Ông Kình là người chứ có phải quả bóng đâu mà một cán bộ Công an có thể đá văng nhẹ nhàng như thế được. Mặt khác, ông Kình cũng thuộc loại to cao chứ không phải nhỏ để bảo có thể đá văng cụ, làm cụ gãy chân được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:35, 12/11/2017 XÓA

khi cơ quan Công an tiến hành lệnh bắt, đã có nhiều người thôn Hoành xông ra cản trở việc bắt. Và việc họ giằng co với lực lượng bắt đã dẫn tới việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân. Nếu không có chuyện người nhà ông Kình xông ra cản trở quá trình bắt, giằng co với lực lượng bắt thì sau đó không có chuyện những người này đã bắt ngược trở lại 38 cán bộ Công an và giam giữ gần một tuần lễ.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
16:37, 12/11/2017 XÓA

Cũng liên quan tới lời tố cáo của ông Lê Đình Kình rằng có một can bộ Công an mà ông nêu đích danh tên làm ông bị gãy chân. Tuy nhiên qua thanh tra cơ quan Công an đã xác định rõ người mà ông Kình tố đích danh đó lại không tham gia vào quá trình bắt hôm đó thì làm sao làm gãy chân ông Kình được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:38, 12/11/2017 XÓA

Rõ ràng là ông Kình đang tuyên truyền rất nhiều điều sai trái về vấn đề đất đai tại Đồng Tâm cũng như bản chất của các vụ việc liên quan. Điều đó cho thấy ông Kình rất ngoan cố và không hề có ý định từ bỏ các hành vi sai trái của mình.Phải gọi ông là Lê Đình Kinh mới đúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:44, 12/11/2017 XÓA

Với những phát ngôn nhằm “đổi trắng thay đen”, biến nghị trường Quốc hội thành nơi thanh minh, bao che cho tội lỗi của ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” và “kết tội” cho lực lượng chức năng, ông Dương Trung Quốc đang nhận phải sự chỉ trích quyết liệt từ cộng đồng dư luận và chính người dân xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 12/11/2017 XÓA

khi không muốn dây dưa với phản động. Nay với việc Ông Kình công khai gặp phản động và đồng ý nhận trợ giúp từ phản động, phải chăng ông Kình đang đi ngược lại bà con Đồng tâm, ông đang phản bội lại chính quan điểm, cách suy nghĩ của bà con Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:52, 12/11/2017 XÓA

Nói chuyện này lại nhớ tới chuyện một số ì xèo, tâm thư của bà con Đồng Tâm gần đây rằng cụ Kình đang lợi dụng bà con Đồng Tâm để làm giàu, trục lợi cá nhân cho cụ và nhà cụ, cho dòng họ Lê Kình chứ chẳng phải đấu tranh vì lẽ phải gì?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:23, 12/11/2017 XÓA

ông Lê Đình Kình đúng là một kẻ già đời nên cũng già mồm - với cái giọng vừa ăn cắp, vừa la làng, dùng miệng lưỡi lấp liếp nói sai sự thật, vận động lôi kéo người dân, nhóm Đông Thuận để mà chống đối lại Nhà nước. Cứ nhìn lại những hành động của ông qua loạt bài viết thì đúng là không thể chấp nhận, dung túng cho những việc của ông. Do đó, cần phải xử nghiêm minh không để lọt người lọt tội!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:30, 12/11/2017 XÓA

Đến tuổi này rồi ông Lê Đình Kình đừng có hồ đồ nữa, sống thế nào nên để phúc cho con cháu với đi ông ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 13/11/2017 XÓA

Dù bản chất đằng sau sự việc có là thế nào đi nữa thì có một sự thật là những sai phạm của cụ Kình cùng với nhóm Đồng Thuận là không thể chối cãi được. Ban đầu, cụ Kình cùng nhóm Đồng Thuận với mục đích là đòi lại công bằng cho nhân dân xã Đồng Tâm trong vụ việc đất cát Đồng Sênh đã có những động thái căng thẳng với chính quyền, gây nên sự việc đáng tiếc giữa người dân ĐT cùng lực lượng chức năng. Nhưng sau này mọi vấn đề cụ cùng nhóm của mình đều chỉ xoáy sâu vào những biến cố, những mâu thuẫn giữa nhóm cùng chính quyền mà bỏ quên mất động cơ đòi công bình. Tại sao lại vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:43, 13/11/2017 XÓA

Đúng là dành những lời lẽ như vậy cho người đã vào tuổi thất thập cổ lại hi thì quả là không nên. Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Những việc làm của cụ thời gian vừa qua đây quả thật khiến người ta phải đặt dấu hỏi lớn. Ở cái độ tuổi của cụ thiết nghĩ nên là tấm gương cho con cháu, là những bài học về cuộc đời, trải nghiệm cho những thế hệ sau noi theo, làm việc tốt, tránh cái xấu xa. Ấy vậy mà có vẻ như tấm gương này có vẻ như đã bị hoen ố mất rồi.

TRẢ LỜI
avatar
08:53, 13/11/2017 XÓA

Cụ Kình dù gì cũng là một người có học thức, có trình độ, đã từng kinh qua lãnh đạo với chức vụ bí thư xã. Vậy nên những kinh nghiệm của cụ trong dẫn dắt, lôi kéo người khác quả là không phải dạng vừa. Từ việc đấu tranh đòi lại "công bằng" cho người dân dần chuyển sang đấu tranh với "tham nhũng, quan tham" rồi giờ đây là chính diện chống đối chính quyền. Lôi kéo, tụ tập thành hội nhóm để ngang nhiên dùng vũ lực đối chọi lại với chính quyền. Cụ Kình đúng là không phải dạng vừa.

TRẢ LỜI
avatar
Thân Minh
AUTHOR
11:02, 13/11/2017 XÓA

Lê Đình Kình lấy danh nghĩa là Đảng viên Đảng cộng sản lợi dụng vụ đất đai ở Đồmg Tâm để phản Đảng thì 80 tuổi chứ có 800 tuổi củng phải xứ lý theo pháp luật . Còn những cán bộ ở Đồng Tâm và cấp trên củA xã Đồng Tâm có sai phạm củng phải xử lý nghiêm minh.Già mà ngu, không muốn hưởng tuổi già cho tự do, cho an nhàn thì cho ông ta vô tù hưởng thụ tuổi già, đừng nghĩ già đầu nói gì ai cũng tin, và đừng nghĩ già rồi luật pháp không dám đụng, lão này tốt nhất vô tù mà hưởng lão, ở ngoài chỉ đi sủa bậy là giỏi. Đảng viên kỳ cựu mà ngu, già rồi mà không mẫu mưc để cho lớp con cháu nó coi thường ra mặt. Không vào tù cũng chỉ là loại mạt hạng, chả có tích sự gì cho xã hội hết?

TRẢ LỜI
avatar
Động Địa
AUTHOR
11:09, 13/11/2017 XÓA

Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm cũng như mấy vị Đại biểu Quốc hội thiếu thông tin, qua đó lão Kình vừa nhận được tiền từ tay phản động, vừa nhận tiền ủng hộ xương máu từ bà con nhân dân. Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm thì hoang mang nhưng gia đình lão Kình thì ăn sung mặc sướng, xây nhà cao cửa rộng sau khi gây rối.Lê Đình Kình là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, chính ông Kình cũng đã thể hiện điều này khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân.
Ngày 4/11 vừa qua, Lê Đình Kinh đã gặp một nhóm các nhà dân chủ rởm và vẫn chứng nào tật nấy, đối tượng này lại tuôn ra những lời lẽ thô bỉ, không thể ngửi được từ một lão già hơn 80 tuổi. Không phải ai sống lâu cũng lên lão làng, riêng trường hợp Lê Đình Kình thì càng sống lâu càng có hại cho làng xóm.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 14/11/2017 XÓA

Trong thời gian qua, các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ về việc Công an thành phố Hà Nội đánh ông Lê Đình Kình xảy ra ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, nham hiểm của nhóm “Đồng Thuận” nói riêng và đám phản động nói chung. Tuy nhiên, kết quả thanh tra, kiểm tra đã cho thấy toàn bộ quy trình công tác và thực thi pháp luật của lực lượng công an thành phố Hà Nội đã tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 14/11/2017 XÓA

việc ông Lê Đình Kình công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động và đăng tải video trên mạng xã hội Facebook tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ về việc Công an thành phố Hà Nội đánh gãy chân ông là không có cơ sở. Sự việc này một lần nữa cho thấy nhóm “Đồng Thuận” luôn lợi dụng vấn đề chống “tham nhũng” để tuyên truyền sai sự thật, lôi kéo, dụ dỗ người dân xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, nhìn nhận vụ việc Đồng Tâm một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 14/11/2017 XÓA

để tăng thêm sức hấp dẫn cho câu chuyện của mình, ông Lê Đình Kình còn đưa ra những nhân chứng hết sức “thuyết phục” như: ông Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Vệ,…Đây thực chất đều là các thành viên cốt cán trong nhóm “Đồng Thuận” - nhóm được lập ra với mục đích dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai tại địa phương. Bên cạnh đó, nhóm “Đồng Thuận đại đa số là con cháu cụ Kình và cán bộ bị kỷ luật vì tham ô, chiếm dụng của công. Vậy mà ông Kình còn có thể nghĩ rằng họ có thể đứng ra “làm chứng” cho mình thì quả thật không thể “ngửi” được. Đấy là chưa kể đến việc ông Lê Viết Hiểu đã từng chiếm dụng tiền nhà nước và bị kỷ luật khai trừ Đảng, thường xuyên lấy danh nghĩa chống tham nhũng để lôi kéo người dân thao túng chính quyền địa phương, kích động nổi loạn.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 14/11/2017 XÓA

khi ông Lê Đình Kình còn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, chính ông Kình đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn ăn chặn, cắt xén tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ, thậm chí ông Lê Đình Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng, hợp thức hóa trái phép đất công nhằm mục đích trục lợi. Đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại truyền thống đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Vậy mà giờ đây, người đã từng mang trong mình bản án tham nhũng lại đi vỗ ngực, kêu gọi những kẻ vi phạm pháp luật đi chống tham nhũng thì đúng là lố bịch.

TRẢ LỜI
avatar
20:35, 15/11/2017 XÓA

, ông Lê Đình Kình còn đưa ra những nhân chứng hết sức “thuyết phục” như: ông Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Vệ,…Đây thực chất đều là các thành viên cốt cán trong nhóm “Đồng Thuận” - nhóm được lập ra với mục đích dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai tại địa phương. Bên cạnh đó, nhóm “Đồng Thuận đại đa số là con cháu cụ Kình và cán bộ bị kỷ luật vì tham ô, chiếm dụng của công. Vậy mà ông Kình còn có thể nghĩ rằng họ có thể đứng ra “làm chứng” cho mình thì quả thật không thể “ngửi” được. Đấy là chưa kể đến việc ông Lê Viết Hiểu đã từng chiếm dụng tiền nhà nước và bị kỷ luật khai trừ Đảng, thường xuyên lấy danh nghĩa chống tham nhũng để lôi kéo người dân thao túng chính quyền địa phương, kích động nổi loạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:48, 15/11/2017 XÓA

Ông Kình ông ý mà không bịa ra câu chuyện đó thì làm sao ông ta có thể bịp được người dân Đồng Tâm những thời gian qua, ông ta hứa hẹn lợi ích cho những ai ủng hộ ông ta, vu cáo chính quyền đàn áp, bắt tay với bọn phản động, khủng bố Việt Tân, vậy thử hỏi có điều gì ông ta không dám làm nữa. Chúng tôi đề nghị chính quyền nên cứng rắn với những người như ông Kình để trả lại sự yên bình cho nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 15/11/2017 XÓA

Việc ông Lê Đình Kình công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động và đăng tải video trên mạng xã hội Facebook tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ về việc Công an thành phố Hà Nội đánh gãy chân ông là không có cơ sở. Sự việc này một lần nữa cho thấy nhóm “Đồng Thuận” luôn lợi dụng vấn đề chống “tham nhũng” để tuyên truyền sai sự thật, lôi kéo, dụ dỗ người dân xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, cơ quan chức năng cần làm nghiêm minh để ngăn chặn những hành vi kích động của ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
08:34, 17/11/2017 XÓA

Ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận ngày càng lộ bộ mặt xấu xa, nham hiểm, những hành động, những lời nói của ông cho thấy ông công khai chống chính quyền, bất chấp luật pháp. Việc ông trả lời phỏng vấn đối tượng phản động, quay video đưa lên mạng, vu cáo công an thành phố Hà Nội đánh gãy chân ông thấy được bản chất "điêu toa" trong con người của ông. Nghĩ rằng ông là một người cao tuổi, từng làm cán bộ xã thì chí ít ông cũng hơn người, nhưng những việc làm của ông thời gian qua thấy rằng bản chất đạo đức của ông tồi tệ, xâu xa vô cùng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:55, 20/11/2017 XÓA

lúc đầu cứ tưởng là người đứng mũi chịu sào,là người lãnh tụ tinh thần cho đồng tâm đấu tranh nhưng giờ càng ngày càng thấy rõ bộ mặt cáo già của lão rồi,ngày trước cấu kết bán đất quốc phòng trái phép mà giờ cũng dám mở mồm đòi đấu tranh chống tham nhũng ở đồng tâm như ai,đm càng tham thì càng thâm thôi.luật nhân quả ko bỏ sót một ai đâu

TRẢ LỜI
avatar
Hà Thái
AUTHOR
15:12, 21/11/2017 XÓA

Việc đám Đồng Thuận (đám người côn đồ do Lê Đình Kình cầm đầu) tổ chức bắt giữ trái phép 38 cán bộ là hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự, coi thường kỷ cương. Thế nhưng, cụ Ấm lại cho rằng đó là phòng vệ chính đáng, không hiểu phòng vệ kiểu gì mà cả làng quây vào uy hiếp, dọa dẫm tinh thần của cậu Cảnh sát cơ động trẻ tuổi, rồi lại còn đổ xăng dọa đốt số cảnh sát cơ động còn lại.
Nhìn chung, việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:21, 30/11/2017 XÓA

Rõ ràng âm mưu của ông Lê Đình Kình và nhóm của ông ta là hợp pháp hóa đất quốc phòng ở Đồng Sênh (khu vực sân bay Miếu Môn) thành đất nông nghiệp, lời thú tội ngọt ngào quá, ông lớn tuổi lắm rồi, ông còn cố gắng làm những điều mà ai cũng thấy là đấy sự bất hợp tác với chính quyền cấu kết với người xấu làm gì nữa, ở cái tuổi gần đất xa trời rồi, nghỉ cho con cháu n có phúc

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon