NGUYỄN ĐĂNG QUANG LẠI TIẾP TỤC KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM

Huyền Pha
Ngày 3/11/2017 trên trang FB cá nhân của mình ông cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang viết bài: Biến cố Đồng Tâm: Công an Hà Nội nên sớm đình chỉ 2 vụ án hình sự đã khởi tố! với nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền và kích động những kẻ quá khích ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội chống lại chính quyền và cơ quan điều tra.
NGUYỄN ĐĂNG QUANG LẠI TIẾP TỤC KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM
Ảnh: Nguyễn Đăng Quang lại tiếp tục kích động người dân Đồng Tâm
Trích từ Fb cá nhân của Nguyễn Đăng Quang, khi ông này cho rằng: Cách đây gần 5 tháng, ngày 13/6/2017, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Hà Nội ra quyết định khởi tố 2 vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Tp.Hà Nội) ngày 15/4/2017. Quyết định này đã và đang gây ra tranh cãi sôi nổi về mặt pháp lý, thực tiễn cũng như cả về mặt đạo lý và chính trị trong suốt hơn 4 tháng qua! …
Thử hỏi rằng Ông Nguyễn Đăng Quang thấy việc khởi tố vụ án hình sự có sai chỗ nào không?
Rõ ràng  cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44-Đ2, để điều tra về 2 tội danh: “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 bộ luật Hình sự) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 bộ luật Hình sự) là hoàn toàn chính xác.
Xin nói với ông Nguyễn Đăng Quang rằng hành vi bắt, giữ, giam người trái pháp luật, phá hủy tài sản là quá rõ ràng. Đầy rẫy những hình ảnh trên báo chí, trên mạng xã hội là những bằng chứng xác thực nhất về những hành vi của những kẻ quá khích.
Một cái sai của Nguyễn Đăng Quang là đánh đồng điểm nóng Đồng Tâm với tất cả người dân Đồng Tâm khi cho rằng vụ việc này ảnh hưởng đến: “cuộc sống của hơn 9 ngàn người dân xã Đồng Tâm bất an mà làm cả cho hệ thống chính trị ở địa phương này bất ổn”! ở đây là điểm nóng ở Đồng Tâm nguyên nhân là do một số đối tượng quá khích và chủ chốt là 13 người trong tổ Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình cầm đầu chứ không phải tất cả người dân xã Đồng Tâm.
Thật không thể chấp nhận được khi Nguyễn Đăng Quang lại hùa theo đám quá khích tại Đồng Tâm như thế này:
Thứ nhất, hành vi của nhóm người quá khích tại đây đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật, thử hỏi rằng việc bắt người, gia giữ người đang thực thi nhiệm vụ để ra yêu sách thì có đất nước nào chấp nhậ được, thậm chí hành vi này là hành vi của bọn xã hội đen, của bọn khủng bố. Phải chăng đất nước không cần có pháp luật để điều chỉnh pháp luật, phải chăng chỉ vì những phán xét của những kẻ ẫu trĩ mà có thể thay đổi được những quy định của pháp luật. Thì chắc ông Nguyễn Đăng Quang và đám người quá khích tại đây đừng ảo tưởng.
Thứ hai, việc Nguyễn Đăng Quang luôn luôn cố tình đánh rận con đen khi mà kết luận của thanh tra Hà Nội đã quá rõ ràng http://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/hau-thanh-tra-dat-dong-tam-thanh-tra-ha-noi-da-tiep-thu-tra-loi-cong-dan-day-du-kip-thoi/746815.antd. Liệu chăng Nguyễn Đăng Quang đã nhận được gì từ tổ Đồng Thuận.
Thứ ba là bản chất xấu xa của ông Lê Đình Kình và những thành viên trong tổ Đồng Thuận thì không ai ở xã Đồng Tâm không biết khi mà ông Lê Đình Kình cũng không phải là một người có nhân thân đẹp đẽ gì khi mà chính ông cũng là người châm ngòi cho những sai phạm về đất đai của chính cán bộ tại địa phương, hay gia đình thì con cái, cháu chắt cũng vào tù ra tội, lêu lổng không việc làm. Một con người có gia cảnh như vậy thì giờ lại giàu có lên một cách nhanh chóng thì thử hỏi xem một người mù cũng thấy được điều không bình thường. Một người như thế cả xã Đồng Tâm ai cũng biết chẳng lẽ ông Nguyễn Đăng Quang không biết. Rồi thì gia đình Lê Đình Kinh cũng trở thành gia đình Cấn Thị Thêu ở Dương Nội mà thôi.
Ảnh: Nguyễn Đăng Quang đi ủng hộ Lê Đình Kình người có mối quan hệ với tổ chức khủng bố Việt Tân

Vụ việc ở Đồng Tâm có lẽ báo chí viết đã quá đủ nhưng với mục đích biến một kẻ vi phạm pháp luật thành nạn nhân của chế độ, và vận động người dân để đối lập với quân đội nhân dân Việt Nam, với chính quyền Hà Nội của Nguyễn Đăng Quang là không thể chấp nhận được. Bởi những lời mang tính kích động của Nguyễn Đăng Quang cũng chỉ làm dã tâm của một số người như cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bì Viết Hiểu lớn lên mà thôi./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
05:51, 06/11/2017 XÓA

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44-Đ2, để điều tra về 2 tội danh: “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 bộ luật Hình sự) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 bộ luật Hình sự) là hoàn toàn chính xác. Điều mà Nguyễn Đăng Quang cần làm đó là đọc lại Bộ luật hình sự để trở thành một người hiểu biết thực sự thay vì cứ sướng mồm là nói trong khi kiến thức thì không có gì.

TRẢ LỜI
avatar
06:03, 06/11/2017 XÓA

Sau khi ông Dương Trung Quốc - đại biểu Quốc hội có những phát biểu không đúng về sự việc của Đồng Tâm thì các đối tượng cơ hội cũng nhảy vào để làm phong phú thêm tình hình. Điển hình như ông Nguyễn Đăng Quang nói về việc Cơ quan CSĐT công an Thành phố Hà Nội tiến hành khởi tố 02 vụ án từ sự việc của Đồng Tâm. Ông ta đề nghị Công an Hà Nội nên sớm đình chỉ 2 vụ án hình sự đã khởi tố!. Ngay cái cách dùng từ đã thấy sai rồi. Công an Hà Nội không thể có thẩm quyền để đình chỉ vụ án mà thẩm quyền đó thuộc về Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội. Chỉ đình chỉ vụ án khi có đủ các căn cứ để đình chỉ thuộc Bộ Luật hình. Nhưng hai quyết định khởi tố vụ án ở Đồng Tâm tôi chưa thấy có vụ nào có căn cứ để đình chỉ thì làm sao mà phải đình chỉ cơ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:17, 06/11/2017 XÓA

Ngày 3/11/2017 trên trang FB cá nhân của mình ông cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang viết bài: Biến cố Đồng Tâm: Công an Hà Nội nên sớm đình chỉ 2 vụ án hình sự đã khởi tố! Với nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền và kích động những kẻ quá khích ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội chống lại chính quyền và cơ quan điều tra. Ông Nguyễn Đăng Quang đang sai về kiến thức pháp luật, sai về kiến thức tố tụng nên không thèm bàn với ông Quang.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:33, 06/11/2017 XÓA

Vi phạm pháp luật thì phải xử lý theo pháp luật bất luận là ai. Vâng ở đây chỉ khởi tố những kẻ đã bắt giữ người thi hành công vụ trái pháp luật, những kẻ gây rối trật tự công cộng, phá vỡ cuộc sống bình yên của người dân Đồng Tâm. ĐIều này là quá là hợp pháp chỉ có những kẻ chống đối chính quyền như Nguyễn Đăng Quang hay cha con ông Kình... mới phản đối mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:45, 06/11/2017 XÓA

Việc cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44-Đ2, để điều tra về 2 tội danh: “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 bộ luật Hình sự) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 bộ luật Hình sự) là hoàn toàn chính xác. Hình ảnh tràn lan trên báo chí, trên mạng xã hội, ông nên nhìn thẳng vào sự thật và phát ngôn sự thật đi, không phải già rồi là thích nói gì thì nói đâu.

TRẢ LỜI
avatar
14:27, 06/11/2017 XÓA

Vụ việc ở Đồng Tâm có lẽ báo chí viết đã quá đủ nhưng với mục đích biến một kẻ vi phạm pháp luật thành nạn nhân của chế độ, và vận động người dân để đối lập với quân đội nhân dân Việt Nam, với chính quyền Hà Nội của Nguyễn Đăng Quang là không thể chấp nhận được. Bởi những lời mang tính kích động của Nguyễn Đăng Quang cũng chỉ làm dã tâm của một số người như cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bì Viết Hiểu lớn lên mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 06/11/2017 XÓA

Đã từng có thời gian công tác trong lực lượng công an lại giữ cấp bậc hàm Đại tá thì hơn ai hết, Nguyễn Đăng Quang phải hiểu rõ một hoạt động của cơ quan điều tra đều phải tuân thủ và dựa trên những quy định chặt chẽ của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng. Thế nhưng, chỉ với những câu nói như thánh phán của ông cựu này không những không ổn định tình hình mà còn mục đích làm nóng thêm bầu không khí tại Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 07/11/2017 XÓA

CŨng là người am hiểu pháp luật, là người đã từng khoác lên mình màu xanh của chiến sĩ công an thế mà ông Nguyễn Đăng Quang lại có suy nghĩ thiển cận vậy, đó là nói một cách nhẹ nhàng, còn không thì phải nói ông ta ngu muội, xàm xí khi đưa ra nhận định đó. Cái gì cũng cần bằng chứng, thế mà ông ta lại chỉ bằng câu nhận định chủ quan để đưa ra yêu cầu vớ vẩn, vô lý đó, buồn cười cho một người am hiểu pháp luật, hay là già quá hóa lẫn rồi hả ông Quang?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 07/11/2017 XÓA

ông Nguyễn Đăng Quang chắc không biết rằng hành vi bắt, giữ, giam người trái pháp luật, phá hủy tài sản tại Đồng Tâm là quá rõ ràng. Đầy rẫy những hình ảnh trên báo chí, trên mạng xã hội là những bằng chứng xác thực nhất về những hành vi của những kẻ quá khích. Một cái sai nữa của Nguyễn Đăng Quang là cho rằng vụ việc này ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 9 ngàn người dân xã Đồng Tâm. Nói cho ông hay điểm nóng ở Đồng Tâm nguyên nhân là do một số đối tượng quá khích và chủ chốt là 13 người trong tổ Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình cầm đầu chứ không phải tất cả người dân xã Đồng Tâm ạ. haizzz thế nên ông Quang ngậm miệng được rồi đấy ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
15:49, 07/11/2017 XÓA

Vụ việc ở Đồng Tâm có lẽ báo chí viết đã quá đủ nhưng với mục đích biến một kẻ vi phạm pháp luật thành nạn nhân của chế độ, và vận động người dân để đối lập với quân đội nhân dân Việt Nam, với chính quyền Hà Nội của Nguyễn Đăng Quang là không thể chấp nhận được. Bởi những lời mang tính kích động của Nguyễn Đăng Quang cũng chỉ làm dã tâm của một số người như cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bì Viết Hiểu lớn lên mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
16:08, 07/11/2017 XÓA

Vi phạm pháp luật thì phải xử lý theo pháp luật bất luận là ai. Vâng ở đây chỉ khởi tố những kẻ đã bắt giữ người thi hành công vụ trái pháp luật, những kẻ gây rối trật tự công cộng, phá vỡ cuộc sống bình yên của người dân Đồng Tâm. ĐIều này là quá là hợp pháp chỉ có những kẻ chống đối chính quyền như Nguyễn Đăng Quang hay cha con ông Kình... mới phản đối mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
16:17, 07/11/2017 XÓA

Đã từng có thời gian công tác trong lực lượng công an lại giữ cấp bậc hàm Đại tá thì hơn ai hết, Nguyễn Đăng Quang phải hiểu rõ một hoạt động của cơ quan điều tra đều phải tuân thủ và dựa trên những quy định chặt chẽ của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng. Thế nhưng, chỉ với những câu nói như thánh phán của ông cựu này không những không ổn định tình hình mà còn mục đích làm nóng thêm bầu không khí tại Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 07/11/2017 XÓA

Ngày 3/11/2017 trên trang FB cá nhân của mình ông cựu đại tá công an Nguyễn Đăng Quang viết bài: Biến cố Đồng Tâm: Công an Hà Nội nên sớm đình chỉ 2 vụ án hình sự đã khởi tố! với nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chính quyền và kích động những kẻ quá khích ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội chống lại chính quyền và cơ quan điều tra.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 07/11/2017 XÓA

Vụ việc ở Đồng Tâm có lẽ báo chí viết đã quá đủ nhưng với mục đích biến một kẻ vi phạm pháp luật thành nạn nhân của chế độ, và vận động người dân để đối lập với quân đội nhân dân Việt Nam, với chính quyền Hà Nội của Nguyễn Đăng Quang là không thể chấp nhận được. Bởi những lời mang tính kích động của Nguyễn Đăng Quang cũng chỉ làm dã tâm của một số người như cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bì Viết Hiểu lớn lên mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
21:20, 07/11/2017 XÓA

Rõ ràng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44-Đ2, để điều tra về 2 tội danh: “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 bộ luật Hình sự) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 bộ luật Hình sự) là hoàn toàn chính xác.
Xin nói với ông Nguyễn Đăng Quang rằng hành vi bắt, giữ, giam người trái pháp luật, phá hủy tài sản là quá rõ ràng. Đầy rẫy những hình ảnh trên báo chí, trên mạng xã hội là những bằng chứng xác thực nhất về những hành vi của những kẻ quá khích.

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 09/11/2017 XÓA

Một người từng là công an lại là đại tá mà có những phát ngôn như vậy quả không thể hiểu được? Mà chắc mục đích của ông Quang này cũng chỉ cố tình làm nóng thêm những vụ việc ở Đồng Tâm mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:25, 29/11/2017 XÓA

Càng trong những lúc như thế này nhân dân nơi đồng tâm càng phải tỉnh táo, càng phải bình tĩnh suy nghĩ thật kĩ những việc mình đã và sẽ làm. Riêng tôi thật sự tôi rất mong bà con nhân dân hãy thả những con tin mà họ đang bắt giữ ra để họ được trở về bên gia đình của họ, những người mẹ người vợ đang rất lo cho họ, họ âu cũng chỉ là một con nguoif bình thường mà thôi. Còn về những kẻ đang có ý định xấu, mướn nhân cơ hội này kích động mọi người chống phá nhà nước ta những kẻ đó chắc chắn sẽ phải trả giá cho những việc họ đã làm.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:07, 05/12/2017 XÓA

Một cái sai nữa của Nguyễn Đăng Quang là cho rằng vụ việc này ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 9 ngàn người dân xã Đồng Tâm. Nói cho ông hay điểm nóng ở Đồng Tâm nguyên nhân là do một số đối tượng quá khích và chủ chốt là 13 người trong tổ Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình cầm đầu chứ không phải tất cả người dân xã Đồng Tâm ạ. haizzz thế nên ông Quang ngậm miệng được rồi đấy ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:08, 05/12/2017 XÓA

Một con người có gia cảnh như vậy thì giờ lại giàu có lên một cách nhanh chóng thì thử hỏi xem một người mù cũng thấy được điều không bình thường. Một người như thế cả xã Đồng Tâm ai cũng biết chẳng lẽ ông Nguyễn Đăng Quang không biết. Rồi thì gia đình Lê Đình Kinh cũng trở thành gia đình Cấn Thị Thêu ở Dương Nội mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon