NGUYỄN TUẤN NGHĨA LẠI ĐI THEO VẾT XE ĐỔ CỦA DŨNG PHI HỔ

Loa phường - Từ xa xưa, cha ông ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Câu nói ấy muốn nhắc nhở chúng ta cần hiểu rõ về môi trường xung quanh, cần phải lưu ý đến bạn tốt, môi trường tốt để khỏi bị tác động bởi những thứ xấu. Dù trong hoàn cảnh nào thì chúng ta cũng cần tự chủ, tìm hiểu kỹ khi quyết định một việc nào đó thật sáng suốt, tránh bị lôi cuốn vào những việc sai trái. Tuy nhiên, Nguyễn Tuấn Nghĩa lại không làm theo những gì cha ông ta đã dạy. Hắn đã chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là nghề “dân chủ”, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Nguyễn Việt Dũng.
Chắc hẳn chúng ta đều biết ngày 27/9 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng phi hổ, trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là hành động cần thiết cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, Nguyễn Tuấn Nghĩa lại không coi đây là bài học đắt giá cho bản thân mà lại tiếp tục dấn thân vào con đường “dân chủ”, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, thậm chí còn công khai cổ vũ, ủng hộ cho những hoạt động chống phá của Dũng Phi hổ, thách thức các cơ quan chức năng, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.
Nguyễn Tuấn Nghĩa công khai chống phá chính quyền nhân dân
Bên cạnh đó, Nguyễn Tuấn Nghĩa và Dũng Phi hổ chính là đối tượng chủ mưu, cầm đầu, trực tiếp đứng ra thành lập nhen nhóm tổ chức phản động với tên gọi “Đệ tam Cộng hòa” với mục đích ca ngợi chế độ “Việt Nam Cộng hòa”, ủng hộ chính quyền Ngô Đình Diệm, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về cuộc cách mạng giải phóng dân tộc; nguy hiểm hơn, Nguyễn Tuấn Nghĩa còn trực tiếp tham gia biên soạn, đăng tải nhiều bài viết lên các trang mạng xã hội Facebook, đồng thời cấu kết với các đối tượng phản động khác để viết bài, chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo đài ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.
Với các hành vi chống phá không thể chối cãi, ngày 30/10/2017 cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã gửi giấy triệu tập đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa, nơi đăng ký thường trú số 48, phố Lãn Ông, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội vì có liên quan đến vụ án tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam theo điều 88 -Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi năm 2009 mà cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra. Tuy nhiên Nguyễn Tuấn Nghĩa không những không chấp hành lệnh triệu tập mà còn công khai tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Đây là hành động hết sức ngang ngược, thể hiện bản chất phản động, ngoan cố, không hề hối cải của Nghĩa.
Có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Tuấn Nghĩa đã vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Nghĩa không sớm ăn năn, hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì ngày mà hắn nhập kho sẽ không còn xa. Đây chính là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” và đám “quan thầy ngoài hải ngoại” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
21:23, 12/11/2017 XÓA

Có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Tuấn Nghĩa đã vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Nghĩa không sớm ăn năn, hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì ngày mà hắn nhập kho sẽ không còn xa. Đây chính là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” và đám “quan thầy ngoài hải ngoại” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:27, 12/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa không chấp hành lệnh triệu tập của cơ quan điều tra về tội danh của hắn mà còn công khai tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Đây là hành động hết sức ngang ngược, thể hiện bản chất phản động, ngoan cố, không hề hối cải của hắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 12/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa hãy tỉnh ngộ khi chưa là quá muộn nhé.

TRẢ LỜI
avatar
06:34, 13/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa vốn là anh em tay chân với Dũng Phi Hổ nên khi Dũng Phi Hổ vào tù rồi thì cũng muốn vào tù cùng anh em cho có bạn có bè. Với những hành vi vi phạm pháp luật đã thực hiện thì có lẽ tốt nhất Nghĩa nên cúi đầu nhận tội thì hơn vì trước sau cũng có lệnh bắt Y thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:44, 13/11/2017 XÓA

Có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Tuấn Nghĩa đã vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Nghĩa không sớm ăn năn, hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì ngày mà hắn nhập kho sẽ không còn xa.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
14:15, 13/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa và Dũng Phi hổ chính là đối tượng chủ mưu, cầm đầu, trực tiếp đứng ra thành lập nhen nhóm tổ chức phản động với tên gọi “Đệ tam Cộng hòa” với mục đích ca ngợi chế độ “Việt Nam Cộng hòa”, ủng hộ chính quyền Ngô Đình Diệm, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về cuộc cách mạng giải phóng dân tộc; nguy hiểm hơn, Nguyễn Tuấn Nghĩa còn trực tiếp tham gia biên soạn, đăng tải nhiều bài viết lên các trang mạng xã hội Facebook, đồng thời cấu kết với các đối tượng phản động khác để viết bài, chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo đài ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
14:22, 13/11/2017 XÓA

Nghĩa và Dũng đã không những cặp kè với nhau trong đời thường mà 2 kẻ tâm thần chính trị, hoang tưởng, cuồng 3 que này còn đi với nhau đến các tỉnh Tây Bắc, cùng viết, chia sẻ thông tin tuyên truyền chống nhà nước và đặc biệt 2 kẻ này đều rất cuồng giẻ rách 3 sọc!Cư dân mạng yêu nước mong rằng lực lượng Công an sẽ sớm cho Nguyễn Xuân Nghĩa “nhập kho”, vào trong đó hắn sẽ có cơ hội gặp lại bạn vàng Dũng Phi hổ!

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
14:31, 13/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa cuồng 3 que một cách điên loạn đến mức tự treo cờ 3 que trong phòng và “kỷ niệm quốc khánh Việt Nam cộng hoà”. Nguyễn Tuấn Nghĩa không những không chấp hành lệnh triệu tập mà còn công khai tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Đây là hành động hết sức ngang ngược, thể hiện bản chất phản động, ngoan cố, không hề hối cải của Nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
14:53, 13/11/2017 XÓA

hành động của Nguyễn Tuấn Nghĩa đã vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Nghĩa không sớm ăn năn, hối cải, sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ thì ngày mà hắn nhập kho sẽ không còn xa. Đây chính là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” và đám “quan thầy ngoài hải ngoại” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
14:56, 13/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa dấn thân vào con đường “dân chủ”, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, thậm chí còn công khai cổ vũ, ủng hộ cho những hoạt động chống phá của Dũng Phi hổ, thách thức các cơ quan chức năng, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
14:58, 13/11/2017 XÓA

Đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa có liên quan đến vụ án tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam do Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng phi hổ) cầm đầu và đang bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An điều tra. Ngoài Nguyễn Peng có liên quan đến nhóm do Dũng phi hổ thành lập “Đệ tam Cộng hòa” thì đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa cũng là một thành viên trong nhóm này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:03, 13/11/2017 XÓA

Việc Dũng Phi Hổ bị bắt kèm theo đó là những chế tài nghiêm khắc của pháp luật hinh sự mà y phải đối mặt dường như chưa có tác dụng cảnh tỉnh với những kẻ như Nguyễn Tuấn Nghĩa. Nếu vẫn tiếp diễn những hành vi cổ xúy đám ba que, kèm theo hành vi kích động gây rối như hiện nay, việc sớm nhập kho đoàn tụ với Dũng Phi Hổ cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:04, 13/11/2017 XÓA

Đáng buồn thay cho Nguyễn Tuấn Nghĩa, huynh đã chọn một con đường rất riêng, con đường đi ngược lại với toàn thể nhân dân, đất nước. Hay là huynh nhất thời mù quáng tin theo Nguyễn Việt Dũng, rất mong huynh sớm tỉnh ngộ để trở về, huynh đừng ảo tưởng sức mạnh rồi lại nhanh chóng bị nhập trại như đàn anh Dũng phi hổ đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:15, 13/11/2017 XÓA

Thời gian vừa qua một loạt anh em dân chủ kéo nhau vào trại ở cho vui và tôi tin rằng ngày mà Nguyễn Tuấn Nghĩa nhập trại sẽ không còn xa. Với một loạt hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, coi thường cơ quan chức năng khi phớt lờ giấy triệu tập yêu cầu lên làm rõ sự việc có liên quan. Điều này thể hiện sự chống đối, lỳ lợm trong y đã cao, rất khó để quay đầu là bờ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:40, 15/11/2017 XÓA

Thôi thì đôi bạn cùng "tiến" :))) bạn vào tù thì mình vào tù với bạn :v. Đùa thôi chứ với những hành động của DŨng phi hổ và Nguyễn Tuấn Nghĩa thì pháp luật phải trừng trị rồi, làm sao có thể để những kẻ chống chính quyền nhân dân sống nhởn nhơ và cứ ngày này qua ngày khác đi kích động người khác chống đối, hành động như vậy không thể chấp nhận được, phải cho Nghĩa ra vành móng ngựa đi.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 15/11/2017 XÓA

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Câu nói ấy muốn nhắc nhở chúng ta cần hiểu rõ về môi trường xung quanh, cần phải lưu ý đến bạn tốt, môi trường tốt để khỏi bị tác động bởi những thứ xấu. Dù trong hoàn cảnh nào thì chúng ta cũng cần tự chủ, tìm hiểu kỹ khi quyết định một việc nào đó thật sáng suốt, tránh bị lôi cuốn vào những việc sai trái. Tuy nhiên, Nguyễn Tuấn Nghĩa lại không làm theo những gì cha ông ta đã dạy. Hắn đã chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là nghề “dân chủ”, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Nguyễn Việt Dũng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:59, 15/11/2017 XÓA

Nguyễn Tuấn Nghĩa tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về cuộc cách mạng giải phóng dân tộc; nguy hiểm hơn, hắn ta còn trực tiếp tham gia biên soạn, đăng tải nhiều bài viết lên các trang mạng xã hội Facebook, đồng thời cấu kết với các đối tượng phản động khác để viết bài, chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo đài ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy việc vào tù là tất yếu đối với hắn ta thôi, chả có gì sất.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
08:42, 17/11/2017 XÓA

Con người ta sinh ra phải có trách nhiệm với Tổ quốc, với những người đã nuôi dạy ta lên người "đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc thân yêu". Những con người sinh ra trên đất nước Việt Nam, không cống hiến được gì cho đất nước mà lúc nào cũng chỉ đòi hưởng quyền lợi thì không thế chấp nhận được. Hàng loạt những thành niên, trai tráng, tuổi đời còn quá trẻ mà cuối cùng đều dấn thân vào con đường tội lỗi, họ công khai trên trang mạng, bày tỏ những quan điểm đi ngược lại lợi ích của đất nước nhằm lật đổ chế độ Xã hội chủ nghĩa của nước ta. Chúng ta không bao giờ cho phép hành vi, và những ý đồ đó tồn tại. Tất cả những kẻ có âm mưu, hoạt động chống phá đó đều phải nhận cái kết không có hậu mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:12, 30/11/2017 XÓA

bản chất của bọn dâm chủ thì không còn gì phải bàn, chúng chống phá vì nhận tiền từ mễ mà thôi. Cái gì cũng nói được mễ lên tiếng thì nó bảo được quốc tế ủng hộ, mễ không lên tiếng thì chúng nói hành động của chúng là đòi nhân quyền không vì bị ai đứng đằng sau hay không nên dựa dẫm vào ai hết. Bọn rận sống bằng nghề chửi thuê kiểu gì cũng nói được .

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon