SẮP XÉT XỬ PHÚC THẨM VỤ ÁN NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

Gió làng
Theo loan báo của luật sư Nguyễn Khả Thành (Văn phòng luật sư Nguyễn Khả Thành tại Phú Yên), vào lúc 7h30 ngày 30/11/2017, Tòa án cấp cao ở Đà Nẵng sẽ đưa bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra tòa xét xử phúc thẩm.
Trả lời Đài RFA tiếng Việt về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có được giảm án hay không, luật sư Nguyễn Khả Thành đưa ra dự đoán: “trong tình hình dư luận hiện nay cho rằng bản án 10 năm tù ở phiên sơ thẩm là quá nặng, cộng với áp lực quốc tế từ các tổ chức dân sự, bản án phúc thẩm có thể sẽ nhẹ hơn”!?
Trước đó, ngày 29/6/2017, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (sinh năm 1979, thường trú tại phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang) 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại khoản 1 Điều 88 BLHS.
Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2010 Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tạo lập tài khoản facebook Mẹ Nấm và lần lượt đổi tên Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh, Nguyen Ngoc Nhu Quynh trong 6 năm sau đó.
Từ năm 2012 đến tháng 10-2016, Quỳnh sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải và công khai để mọi người chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc…
Các bài viết đều có góc nhìn một chiều, thiển cận, gây hoang mang, làm ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng và hoạt động điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Từ năm 2013 - 2016, nhiều lần Quỳnh trả lời phỏng vấn báo chí và truyền thông nước ngoài với những nội dung xuyên tạc sự thật về lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật và những vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Đặc biệt, năm 2014, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh soạn thảo và đăng tải tập tài liệu “Stop police killing civilians” (Phải chấm dứt việc cảnh sát giết dân thường) mang quan điểm, lập trường rất thù địch với lực lượng Công an nhân dân. Tập tài liệu dễ khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng Công an nhân dân.
Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Quỳnh còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.
Đáng chú ý, trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa ngày 30/11 tới đây, Hội đồng xét xử giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

35 nhận xét

Viết nhận xét
15:14, 16/11/2017 XÓA

Đáng chú ý, trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa ngày 30/11 tới đây, Hội đồng xét xử giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:48, 16/11/2017 XÓA

Bán án 10 năm ở phiên sơ thẩm là hoàn toàn phù hợp với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thị phải trả giá cho những gì thị gây ra, đây không chỉ là nợ với Nhà nước, với Đảng mà còn là nợ với nhân dân Việt Nam. Chúng tôi lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón Quỳnh về nhưng đó là Quỳnh đã biết ăn năn nhận ra sai lầm và sửa chữa sai lầm. Đây là bài học cho những kẻ đang trên con đường sai trái hãy nhanh chóng quay lại làm lại cuộc đời khi còn chưa muộn, tránh án tích trong hồ sơ cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:17, 16/11/2017 XÓA

Được biết, quá trình điều tra, xử lý vụ việc này, công an tỉnh Khánh Hòa còn thu giữ được thống kê, quyết toán những khoản chi phí biên tập, dịch, phát hành tài liệu cũng như tổ chức buổi “café nhân quyền về vấn nạn công an giết dân” được ghi nhận quyết toán bằng USD. Sau buổi “café nhân quyền”, thân nhân của một người chết trong quá trình làm việc với công an đã lên tiếng tố cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đồng bọn lừa dối họ, không thực hiện đúng cam kết hỗ trợ tài chính, có ý đồ xấu, trục lợi? Một cách kiếm sống bì ổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:15, 16/11/2017 XÓA

Có thể nói việc xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là việc lfm đúng dắn và kịp thời nhằm giáo dục răn đe những ai đang đi sai đường chống phá nhà nước . Nguyển Ngọc Như Quỳnh là đói tượng phản động nguy hiểm chuyên viết các bài xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước, với nục đích nhận tài trợ từ các tổ chức phan động bên ngoài , nên việc đưa ra xét xử Quỳnh là một bài học đắt giá cho nhửng ai đi theo con đường chống phá đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:36, 16/11/2017 XÓA

Với chứng cứ rõ ràng về tội danh của Nguyễn Ngọc như QUỳnh nhưng trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. tôi nghĩ rằng phiên tòa ngày 30/11 tới đây, Hội đồng xét xử giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
23:39, 16/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc như QUỳnh với bản thành tích bất hảo về chống phá nhà nước VN như vậy cộng thêm sự ngoan cố không biết ăn năm hối cải,thì có xét xử phúc thẩm đến 10 lần cũng không thể giảm nhẹ án được.

TRẢ LỜI
avatar
06:21, 17/11/2017 XÓA

Trong thời điểm này có lẽ nói về vấn đề tù tội thì nhiều người sẽ nói lên hai vấn đề đang được dư luận quan tâm. Một là việc tử tù Nguyễn Hải Dương sắp phải thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc, hai là việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang chuẩn bị ra xét xử phúc thẩm. Nếu nói về độ tàn ác thì chúng ta nhìn thấy rõ việc Nguyễn Hải Dương quá tàn ác. Nhưng nói về hậu quả lâu dài thì có lẽ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hơn hẳn. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng không chỉ gieo rắc vào đầu của người dân Việt một người mà rất nhiều người, nó không phải thẩm thấu ngay mà nó thấm từ từ khiến người đọc, người nghe không biết để rồi một lúc nào đó không thể tự nhận ra được mình đã bị thay đổi tư tưởng mà có các hoạt động sai trái. Tôi nghĩ việc xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn y án sơ thẩm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
06:30, 17/11/2017 XÓA

Các đối tượng dân chủ lại sắp bận rộn cái mồm và cái tay. Mồm thì chửi láo, còn cái tay thì viết láo. Chắc chắn việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp bị xét xử phúc thẩm sẽ có hàng loạt các bài viết viết về việc Quỳnh đang phải chịu "oan", Quỳnh là người phụ nữ 'can trường'... Ôi ty tỷ những luận điệu xuyên tạc khác sẽ được nói ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:40, 17/11/2017 XÓA

Xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và lại chuyện dân chủ. Các đối tượng dân chủ đang sắp sửa có những chuyện để nói. Tất nhiên lại không lạc đề đó là việc các đối tượng này chắc chắn sẽ bênh vực Nguyễn Ngọc Như Quỳnh theo nhiều phương diện khác nhau. Nhưng có bênh vực đằng trời thì cái tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng không thể giảm được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:43, 17/11/2017 XÓA

Theo tôi bản án 10 năm tù đối với hành động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì nặng cũng không nặng vì hành động đó là đặc biệt nguy hiểm, gây tổn hại đến đất nước,cần phải ngăn chặn và răn đe kẻ khác. NHững người đã và đang có những hoạt động chống đối sẽ nhìn vào Nguyễn Ngọc Như QUỳnh, dù được phía nước ngoài hậu thuẫn nhưng mà có lẽ là pháp luật Việt Nam sẽ không mềm tay đối với những kẻ chống đối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:20, 17/11/2017 XÓA

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. Và tại phiên tòa ngày 30/11 tới đây, tôi nghĩ rằng Hội đồng xét xử sẽ giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà thôi. Bời vì Quỳnh không hề biết ăn năn hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 17/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Quỳnh còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân. Với 10 năm ở tù của phiên sơ thẩm đã thể hiện rõ sự nghiêm minh của pháp luật, kể cả bản xét xử phúc thẩm tới đây cũng vậy, cần phải xử lý đúng người đúng tội, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:06, 17/11/2017 XÓA

Hình phạt 10 năm tù giam là chế tài mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chấp hành bởi một loạt các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Y trong quá khứ. Bởi với những bài viết, bài trả lời phỏng vấn mang đậm suy nghĩ chủ quan cá nhân, kèm theo đó là những thông tin bịa đặt, bôi xấu chính quyền của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã xâm phạm nghiêm trọng tới khách thể cần bảo vệ là an ninh quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
07:48, 18/11/2017 XÓA

Cái tài của Quỳnh cuối cùng thì dùng để làm gì? Bà ta đã mang lại được gì cho nhân dân, cho đất nước Việt Nam? Đã cống hiến được gì cho Tổ quốc này? Hay tất cả những gì ả làm chỉ là bằng mọi cách phá hoại sự hòa bình, ổn định của đất nước, chống đối lại chính quyền, nói xấu Đảng, Nhà nước? Những gì ả làm có phải cho đất nước Việt Nam? Nếu có thì tại sao những thứ danh hiệu kia lại là do những Mỹ, những Thụy Điển...những tổ chức, những thế lực thù địch, chống đối lại Việt Nam phong cho bà ta?

TRẢ LỜI
avatar
07:54, 18/11/2017 XÓA

Nguyễn ngọc như quỳnh và trần thị nga đã nhiều tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thế nên việc hai mụ này có bị trừng phạt như theed nào đi chăng nữa tjif cũng đáng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
07:56, 18/11/2017 XÓA

Liên quan đến vụ án hình sự Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Mẹ Nấm Gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, mới đây, trên trang thông tin cá nhân và các lều báo cho biết, Mẹ Nấm đã có đơn đề nghị mời luật sư tham gia bào chữa cho mình tại phiên tòa sơ thẩm sắp tới. Luật sư được Mẹ Nấm mời tham gia bào chữa lần này không ai xa lạ đó là luật sư Võ An Đôn, liệu có ích gì, hãy cùng chờ xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án bao nhiêu năm tù giam trong phiên tòa xét xử sắp tới

TRẢ LỜI
avatar
20:17, 18/11/2017 XÓA

Theo loan báo của luật sư Nguyễn Khả Thành (Văn phòng luật sư Nguyễn Khả Thành tại Phú Yên), vào lúc 7h30 ngày 30/11/2017, Tòa án cấp cao ở Đà Nẵng sẽ đưa bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra tòa xét xử phúc thẩm.

TRẢ LỜI
avatar
20:26, 18/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Quỳnh còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

TRẢ LỜI
avatar
20:33, 18/11/2017 XÓA

trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa ngày 30/11 tới đây, Hội đồng xét xử giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:59, 19/11/2017 XÓA

Có thể thì nói việc đem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra xét xử là một việc làm cần thiết hiopwj lí có tác dụng giáo dục răn đe cho những ai đang đi con đường chống phá nhà nước. BIết đến với blogger Mẹ Nấm chuyên đi viết bài xuyên tạc chính sách của Đảng và nhà nước thì bản án dành cho Quỳnh là thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:02, 19/11/2017 XÓA

Tội danh rõ ràng đã định, không những không thực hiện đúng quy định của Pháp luật, lại chạy theo đồng tiền của bọn rận chủ làm liều. Đến nước này mà vẫn còn già mồm!

TRẢ LỜI
avatar
Cá Rô
AUTHOR
23:04, 19/11/2017 XÓA

Lưới trời lồng lộng, đi đâu cho thoát tội được! Chỉ trách người có tài mà không có đức, chọn sai con đường đi cho mình để tội đàn con thơ!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:30, 20/11/2017 XÓA

nếu cứ tiếp tục để đoàn luật sư tỉnh phú yên bào chữa nữa thì con mụ này đéo bo giờ giảm được mức án đâu,tin tao đi,haha.toàn bọn luật sư zân chủ cuội càng cãi càng thấy ra nhiều tội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:30, 21/11/2017 XÓA

Bản án 10 năm xem ra cũng không phải là quá đáng hay quá nặng đối với một kẻ chống đối cứng đầu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xét tính chất nghiêm trọng của tội phạm và sự ngoan cố, không có chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình kể cả khi được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục thì việc ả ta lãnh hình phạt ở mức cao nhất âu cũng là dễ hiểu mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:01, 21/11/2017 XÓA

Thế nhưng, trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình. Như vậy sẽ không quá bất ngờ nếu tại phiên tòa ngày 30/11 tới đây, Hội đồng xét xử giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Và những dự báo của Nguyễn Khả Thành là không khả thi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:19, 23/11/2017 XÓA

"Trả lời Đài RFA tiếng Việt về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có được giảm án hay không, luật sư Nguyễn Khả Thành đưa ra dự đoán: “trong tình hình dư luận hiện nay cho rằng bản án 10 năm tù ở phiên sơ thẩm là quá nặng, cộng với áp lực quốc tế từ các tổ chức dân sự, bản án phúc thẩm có thể sẽ nhẹ hơn”!?"
Tôi không hoan nghênh nếu nhà nước giảm án cho những đối tượng như thế này!

TRẢ LỜI
avatar
23:30, 25/11/2017 XÓA

Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xin mẹ hay quay đầu đi, chính mẹ đang làm hại đến đất nước này dân tộc này đấy. Mẹ không thấy là nếu không có mẹ thì sẽ không có những bài báo mà ảnh hưởng trầm trọng đến giới trẻ không. Chỉ mong tòa sẽ xử bọn này that nặng thôi!

TRẢ LỜI
avatar
23:34, 25/11/2017 XÓA

Tôi cũng không hiểu được vì sao con mụ này lại có thể làm những việc làm bỉ ổi gian xảo như vậy được, đất nước đang tốt đẹp thì con mụ này lại rảnh rỗi đi bôi nhọ Đảng và nhà nước, xuyên tạc sự thật gây mâu thuẫn giữa các tầng lớp người dân, giờ mụ ta đi tù thì cũng đúng thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 26/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có như thế nào cũng chỉ là một người vi phạm pháp luật mà thôi, chúng ta phải nhìn nhận vào sự thật đó
Nhưng mong rằng mọi người hiểu được bản chât của quỳnh để không mắc bẩy những nhà dân chủ trong nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 26/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như quỳnh là một đối tượng chống đối, và thực hiện nhiều hoạt đọng chống đối, hành vi sử dụng mạng internet để tuyên truyền của y cũng thể hiện phần nào hoạt động của y, và rõ ràng, y là kẻ không thể nào dễ dàng tha thứ được, mong là cô ta sớm hiểu ra vấn đề

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 26/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một nhân vật được nổi tiếng, nhưng phải nói rằng sự nổi tiếng đó được xây dựng trên cơ sở sự cù chầy của con người này, người ta khgoong thể chỉ im lặng để cho con người này mãi quậy phá ngoài xã hội nữa, tới lúc cô được vào chỗ cần vào rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:20, 26/11/2017 XÓA

Tôi nghĩ với bản chất và những hoạt động như thế thì nguyễn ngọc như quỳnh sẽ không bao giờ thoát khỏi những tội của mình, quỳnh đang là một đối tượng chống đối cực kì nham hiểm và khiến cho xã hội chúng ta đặt câu hỏi về sự uy nghiêm của pháp luật, quỳnh nên vào tù và nên suy nghĩ lại việc mình làm

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 26/11/2017 XÓA

Tôi nghĩ là nguyễn ngọc như quỳnh sẽ không thể tháoi được sức mạnh của pháp luật, vì sau những lỗi vi phạm đó, chúng ta hiểu đuojwc rằng, Quỳnh đã bất chấp tất cả để hưởng những lợi ích, và không việc gì chúng ta phải tin tưởng quỳnh hết

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 29/11/2017 XÓA

Từ năm 2012 đến tháng 10-2016, Quỳnh sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải và công khai để mọi người chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc…

TRẢ LỜI
avatar
17:07, 29/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Quỳnh còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon