SAU VỤ VÕ AN ĐÔN BỊ XÓA TÊN KHỎI ĐOÀN LS PHÚ YÊN, ĐÁM “DÂN CHỦ” KÊU GỌI THÀNH LẬP “LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ ĐỘC LẬP”

Gió làng
Như đã đưa tin, ngày 26/11 vừa qua, Đoàn Luật sư Phú Yên đã ban hành quyết định kỷ luật luật sư Võ An Đôn, Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn bằng hình thức xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên.
Lý do kỷ luật là bởi luật sư Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và Luật sư Việt Nam. Đáng chú ý, dù Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng luật sư Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.
Ngay sau khi có tin Võ An Đôn bị kỷ luật và loại khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đám “đồng đảng của luật sư Đôn đã lên tiếng phản đối quyết định của Đoàn Luật sư Phú Yên. Đáng chú ý, đám này còn kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập”.
Như một kiểu cơ chế tự vệ, Luật sư Trần Vũ Hải (tức Hải Lang) quả quyết trên FB rằng: “quyết định khai trừ luật sư Võ An Đôn của đoàn luật sư Phú Yên là vì áp lực và đây là một quyết định sai lầm”.
Trong khi đó, luật sư Lê Công Định - kẻ từng mang bản án 5 năm tù về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cũng đã đăng tải những lời lẽ bỉ ổi, dối trá nhằm xuyên tạc thực tế và bôi xấu các cơ quan công quyền khi cho rằng “việc xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi đoàn luật sư Phú Yên dẫn đến việc thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư một lần nữa chứng minh Liên đoàn Luật sư Việt Nam và các Đoàn luật tỉnh thành ở nước này chỉ là con rối trong vở kịch công lý vụng về do đảng cầm quyền đạo diễn” và tỏ rõ bộ mặt tráo trở khi đưa ra “đề nghị luật sư Võ An Đôn cân nhắc việc thành lập Liên đoàn luật sư tự do Việt Nam để đối trọng lại với liên đoàn luật sư Việt Nam”.
Lời “đề nghị” này cũng được nhà “dân chủ” giả cầy Nguyễn Quang A tán đồng với lập luận “các luật sư nên lập liên đoàn luật sư độc lập, và các luật sư càng phải biết quyền của mình”.
Hiến pháp và pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự lập hội, nếu các hội ấy thực sự vì con người, vì lợi ích thật sự của nhân dân. Ðảng, Nhà nước không cấm thành lập các tổ chức độc lập, nhưng từ độc lập trở thành đối lập với hệ thống chính trị thì tự nó đã đối lập với lợi ích của nhân dân, trái với pháp luật.
Như vậy, Nhà nước Việt Nam ghi nhận quyền tự do lập hội của công dân nhưng để việc thực hiện quyền này do pháp luật (bao gồm Hiến pháp và các luật, văn bản dưới luật) quy định. Hiện chưa có luật về lập hội nhưng quy định về lập hội được thể hiện trong nhiều văn bản pháp luật như: Sắc lệnh số 102/SL/L004 ngày 20/5/1957, Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2005, Luật Tổ chức Chính phủ, Nghị định số 45/2010/NÐ-CP, Nghị định số 33/2012/NÐ-CP của Chính phủ.
Theo quy định của pháp luật hiện hành thì “Liên đoàn Luật sư Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp thống nhất trong toàn quốc của các Đoàn Luật sư và các luật sư Việt Nam; đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; có chức năng đại diện, tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các luật sư, Đoàn Luật sư thành viên; đồng thời có trách nhiệm quan trọng xây dựng và duy trì các chuẩn mực đạo đức, quy tắc nghề nghiệp luật sư, bảo đảm tính độc lập và chất lượng dịch vụ pháp lý của nghề luật sư, thực hiện chế độ tự quản của luật sư theo quy định của Hiến pháp, pháp luật và Điều lệ của Liên đoàn Luật sư Việt Nam”.
Đáng chú ý, gần đây, xuất hiện nhiều tổ chức mang cái mũ “độc lập” với các tên gọi rất mỹ miều: Tập hợp thanh niên dân chủ, Hội phụ nữ nhân quyền, Hội tù nhân lương tâm, Văn đoàn độc lập, Hội nhà báo độc lập, Công đoàn độc lập,... Nhiều hội, đoàn với điều lệ, mục tiêu, chương trình hoạt động khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Ðảng, sự quản lý của Nhà nước; xuyên tạc, bóp méo hệ thống chính trị; đối lập với các cơ quan của hệ thống chính trị. Từ đó, khi soi chiếu vào lý do cũng như danh sách các cá nhân đứng ra kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập” không khỏi khiến nhiều người nghi ngại về tính chính danh, cũng như mục đích thực sự của tổ chức này.
Mặc dù cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập” mới chỉ dừng ở dạng thức “ý tưởng”, song qua đây cũng cần nhấn mạnh rằng cái gì đường đường chính chính mới tồn tại lâu dài; những sản phẩm thừa thì nó mãi chỉ là cái bóng đơn thuần mà thôi!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

29 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:34, 28/11/2017 XÓA

Luật sư Võ An Đôn là từng là một luật sư chân chính nhưng đã thoái hóa biến chất vì đồng tiền. Chúng ta đồng ý rằng, luật sư cũng cần phải làm tiền để trang trải cuộc sống nhưng không thể bẻ cong ngòi bút của một luật sư được. Luật sư dù có biến chất hay không biến chất thì vẫn phải tôn trọng pháp luật vì đó là tôn chỉ, mục đích của nghề luật sư.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:18, 28/11/2017 XÓA

Làm luật sư thì càng phải hiểu như thế nào là thượng tôn pháp luật và như thế nào là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Không thể vì một mục đích cá nhân nào đó mà nhân danh đạo đức để chà đạp lên pháp luật như trường hợp của luật sư Võ An Đôn. Bản án mà Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận tuyên phạt là hoàn toàn đúng pháp luật và không có gì phải bàn cãi. Việc cá nhân luật sư Võ An Đôn lấy cớ hai đối tượng trên có con nhỏ để vu cáo cơ quan chức năng là hoàn toàn sai pháp luật cho thấy ý thức chủ quan cũng như mục đích, ý đồ đen tối của Đôn

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 28/11/2017 XÓA

Những luật sư này làm thì ít mà cố tình tìm kiếm bằng những lợi ích vật chất, đi ngược lại những giá trị của một luật sư chân chính, việc tạo ra liên đoàn luật sư đó chẳng qua là vì mong muốn những kẻ đi vào con đường sai trái dựa dẫm vào nhau để chống đối chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 28/11/2017 XÓA

Ngay sau khi Võ An Đôn bị Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên ra khỏi danh sách các luật sư của Đoàn thì Lê Công Định ngay lập tức kêu gọi Đôn thành lập cái gọi là Liên đoàn luật sư độc lập. Hành động này của Định cùng đám phản động chính là một 'động thái' để chống đối lại hoạt của Đoàn luật sư tỉnh Phú yên. Nếu Võ An Đôn biết đường rút lui khỏi con đường dân chủ, hoạt động một cách chân chính thì tốt nhất không nghe theo lời xúi giục của đám người phản động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:36, 28/11/2017 XÓA

Lê Công Định vừa kêu gọi Võ An Đôn thành lập cái gọi là Liên đoàn luật sư độc lập để làm đối trọng với Liên đoàn luật sư Việt Nam. Tuy nhiên hành động này không được ai ủng hộ ngoài mấy đối tượng dân chủ cùng hội, cùng thuyền với nhau. Việc thành lập tổ chức này cũng không có lối thoát cho Lê Công Định hay Võ An Đôn mà càng khiến các đối tượng lún sâu vào hoạt động chống đối mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:02, 29/11/2017 XÓA

Cái ý tưởng thành lập cái gọi là "liên đoàn Luật sư độc lập" cũng có vẻ táo bạo, nhưng mà thiết nghĩ không biết cái liên đoàn ấy hoạt động để bào chữa cho ai, phải chăng là cho những anh em của làng dân chủ nhưng mà đã là anh em thì sao lấy tiền được, và có lấy thì giá cũng ưu đãi. Thế thì liên đoàn này sống bằng gì.

TRẢ LỜI
avatar
09:09, 29/11/2017 XÓA

Hội luật sư độc lập cũng chỉ là hội nhóm nhỏ tụ họp các thành phần biến chất của giới luật sư, thậm chí nhiều kẻ còn phải chịu án phạt về hành vi phạm tội như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,…Hội nhóm này cũng chỉ tụ họp cho vui và lừa gạt tiền từ các tổ chức phản động ở bên ngoài mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì nó không có một vị trí nào cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:18, 29/11/2017 XÓA

Dù Võ An Đôn xuyên tạc với đài RFA rằng lí do Đôn bị Đoàn luật sư tỉnh Phú yên tước giấy phép hành nghề là để bịt miệng Đôn, là không để Đôn có cơ hội tham gia bào chữa cho phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp tới. Tuy nhiên, ai cũng biết Đôn bị loại là vì không đảm bảo tiêu chuẩn của một luật sư.

TRẢ LỜI
avatar
13:20, 29/11/2017 XÓA

Võ An Đôn cũng cần cân nhắc rằng Lê Công Định là đối tượng đã từng bị xét xử về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nay Định rủ rê Đôn thành lập Liên đoàn luật sư độc lập chắc chắn là có ý đồ.
Mặt khác hãy cứ nhìn vào viễn cảnh các tổ chức độc lập kia xem có sức sống không?
Hi vọng Võ An Đôn đừng tiếp tục lún quá sâu vào con đường sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 29/11/2017 XÓA

Lí do này là hoàn toàn xác thực với những gì mà Đôn đã làm trong thời gian vừa qua nên việc Đôn bị tước giấy phép hành nghề là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Quay trở lại với câu chuyện Lê Côn Định rủ Võ An Đôn thành lập Liên đoàn luật sư độc lập. Có thể nói đây là một lời đề nghị từ một nhà “dân chủ” lão luyện để Đôn tiếp tục lún sâu vào con đường sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
13:26, 29/11/2017 XÓA

Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.

TRẢ LỜI
avatar
13:29, 29/11/2017 XÓA

Dù có thành lập hôi gì thì cũng không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.Không biết các vị luật sư dân chủ này ngu hay giả vờ ngu khi chính lật lọng và chà đạp lên Luật luật sư do chính những người hành nghề luật sư gây dựng lên. Đã hành nghề luật sư thì phải có chứng chỉ và có thẻ luật sư, phải hoạt động trong một đoàn luật sư.

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
13:33, 29/11/2017 XÓA

Ngay khi vừa đưa ra ý tưởng thành lập hội luật sư riêng, đã có nhiều ý kiến phản đối lối suy nghĩ ngu dốt này của các luật sư biến chất.Không biết các vị luật sư dân chủ này ngu hay giả vờ ngu khi chính lật lọng và chà đạp lên Luật luật sư do chính những người hành nghề luật sư gây dựng lên

TRẢ LỜI
avatar
13:37, 29/11/2017 XÓA

Hội luật sư độc lập cũng chỉ là hội nhóm nhỏ tụ họp các thành phần biến chất của giới luật sư, thậm chí nhiều kẻ còn phải chịu án phạt về hành vi phạm tội như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,…Hội nhóm này cũng chỉ tụ họp cho vui và lừa gạt tiền từ các tổ chức phản động ở bên ngoài mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì nó không có một vị trí nào cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:15, 29/11/2017 XÓA

Cái gì mà Liên đoàn luật sư độc lập, nghe buồn cười vãi, toàn những kẻ bị đuổi khỏi đoàn luật sư của thành phố, toàn những kẻ có hành động vi phạm đạo đức, nguyên tắc của nghề luật sư, hơn nữa còn có hành vi chống phá chính quyền nữa. Những kẻ này thành lập ra đoàn luật sư bị đuổi thì đúng hơn ^^, không biết xấu hổ sao mà còn bày vẽ ra các trò cười vậy :)

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 29/11/2017 XÓA

Những tổ chức tự phát kiểu này đang dần trở thành những chiêu bài trong chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực chống đối đối với Việt Nam. Những tổ chức kiểu này hoàn toàn không phải mang nghĩa "độc lập" như bọn chúng tự rêu rao mà là một dạng quân cờ, một dạng bù nhìn được các tổ chức phản động đứng sau giật dây hoạt động mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:03, 29/11/2017 XÓA

Từ bao giờ mà luật sư lại trở thành những kẻ đứng ngoài luật pháp như vậy? Hay phải chăng họ tự cho mình cái quyền đứng trên luật pháp ở một cái đất nước thượng tôn pháp luật như Việt Nam??? Vậy thì họ có khác gì tự phong vương cho mình như trong xã hội phong kiến? Nơi mà người dân bị coi như cỏ rác? Những vị luật sư với kiến thức học vấn không phải là tầm thường mà lại có những loại tư tưởng phản tiến bộ đến vậy sao?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 29/11/2017 XÓA

Sai phạm, bị gạch tên, bị thải loại thì lại đứng ra tự tổ chức một cái khác cho riêng mình. Nếu như vậy thì chắc ở mỗi quốc gia phải có hàng ngàn, hàng triệu các loại tổ chức rồi. Và những tổ chức ấy lập ra, hoạt động chẳng theo một quy chuẩn nào cả, mệnh ai người ấy làm, người ấy hưởng. Con người cũng chẳng phải hướng thiện, tu thân, đạo đức nữa, thích gì làm nấy, muốn gì làm nấy. Thật là hay cho một cái xã hội dân sự kiểu ấy.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
15:23, 29/11/2017 XÓA

Dù có là tổ chức, hội nhóm gì thì cũng phải tuân thủ theo pháp luật, tuân theo sự điều tiết, điều hành và kiểm soát của chính quyền, sự giám sát của người dân. Và điều hiển nhiên thì những tổ chức không chính thống, không được thừa nhận thì sẽ chẳng có quyền gì cả, đơn giản vậy thôi. Thích thì tự về mà lập hội trong...xóm mình ấy.

TRẢ LỜI
avatar
15:34, 29/11/2017 XÓA

Luật sư thì điều tối thiểu là phải hiểu được pháp luật, tuân thủ pháp luật. Đằng này những Định, những Đôn mặc dù mang danh luật sư lại cố tình lờ điều đó đi. Thậm chí là một người học luật nhưng lại sẵn sàng vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật một cách ngang nhiên. Những điều ấy đã thể hiện rõ ràng rằng bọn chúng không xứng đáng với cái nghề mà chúng đang theo, cái danh bọn chúng đang mang....

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 29/11/2017 XÓA

Đối với Đôn thì không phải quan trọng là đứng chân trong tổ chức nào. Điều hắn muốn là lợi dụng vụ việc đó để đánh bóng tên tuổi của mình, đốt lên ngọn lửa với mong muốn thiêu hủy hết những thành quả cách mạng của đất nước này, của dân tộc này. Thay vào đó sẽ là một xã hội nô dịch, lệ thuộc vào những quốc gia tư bản, những "nước mẹ" mà từ lâu chúng đã bán thân cho mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:37, 29/11/2017 XÓA

Lý do kỷ luật là bởi luật sư Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và Luật sư Việt Nam. Đáng chú ý, dù Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng luật sư Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.
Làm sai thì phải bị xử lý, còn những kẻ dỗi hơi nói thì không cần quan tâm!

TRẢ LỜI
avatar
16:59, 29/11/2017 XÓA

gần đây, xuất hiện nhiều tổ chức mang cái mũ “độc lập” với các tên gọi rất mỹ miều: Tập hợp thanh niên dân chủ, Hội phụ nữ nhân quyền, Hội tù nhân lương tâm, Văn đoàn độc lập, Hội nhà báo độc lập, Công đoàn độc lập,... Nhiều hội, đoàn với điều lệ, mục tiêu, chương trình hoạt động khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Ðảng, sự quản lý của Nhà nước; xuyên tạc, bóp méo hệ thống chính trị; đối lập với các cơ quan của hệ thống chính trị. Từ đó, khi soi chiếu vào lý do cũng như danh sách các cá nhân đứng ra kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập” không khỏi khiến nhiều người nghi ngại về tính chính danh, cũng như mục đích thực sự của tổ chức này.
Người không hiểu về pháp luật vi phạm pháp luật đã đành, còn đây những kẻ hiểu quá rõ về pháp luật mà vi phạm thì không thể dung tha.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:07, 29/11/2017 XÓA

Mặc dù cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập” mới chỉ dừng ở dạng thức “ý tưởng”, song qua đây cũng cần nhấn mạnh rằng cái gì đường đường chính chính mới tồn tại lâu dài; những sản phẩm thừa thì nó mãi chỉ là cái bóng đơn thuần mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:45, 29/11/2017 XÓA

Đúng là mấy thằng zân chủ, chỉ mấy cái bài văn cũ dích, có làm được gì đâu, mà thành lập liên đoàn độc lập gì chứ, đổi thành liên đoàn chống phá nhà nước việt nam thì đúng hơn, nực cười, còn cái thằng luật sư kia không đủ để đứng trong cơ quan nhà nước. với những gì nó làm là chống phá, bất mãn với chế độ, hay xuyên tạc những lời nói về nhà nước thì bị đuổi là đúng thôi, không có gì mà bàn cái cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:57, 29/11/2017 XÓA

Bản chất xấu xa của bọn này vẫn không thể nào thay đổi đk... làm đủ mọi trò cũng chỉ để chông phá gây rối mà thôi, cái gì mà đoàn luật sư độc lập??? tổ chức của những kẻ phản động muốn tập hợp lại thì có nhưng cg k có hi vọng đâu vì người dân đều biết bản chất xấu xa nên k ai ủng hộ đâu

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 29/11/2017 XÓA

Tôi thấy ngoài việc đuổi việc tịch thu thẻ luật sư ông ta thì còn phải khởi tố ông ta với hành vi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật, bôi nhọ đất nước chống đối chính quyền, hay cho ông ta thấy tính nghiêm minh của pháp luật, phải cho ông ta vào ngục tù.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
01:03, 30/11/2017 XÓA

Gần đây, xuất hiện nhiều tổ chức mang cái mũ “độc lập” với các tên gọi rất mỹ miều: Tập hợp thanh niên dân chủ, Hội phụ nữ nhân quyền, Hội tù nhân lương tâm, Văn đoàn độc lập, Hội nhà báo độc lập, Công đoàn độc lập,... Nhiều hội, đoàn với điều lệ, mục tiêu, chương trình hoạt động khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Ðảng, sự quản lý của Nhà nước; xuyên tạc, bóp méo hệ thống chính trị; đối lập với các cơ quan của hệ thống chính trị. Từ đó, khi soi chiếu vào lý do cũng như danh sách các cá nhân đứng ra kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập” không khỏi khiến nhiều người nghi ngại về tính chính danh, cũng như mục đích thực sự của tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:09, 30/11/2017 XÓA

đám dân chủ kêu goi thành lập "liên đoàn luật sư độc lập" thiết nghĩ cho những kẻ này lên rừng mà làm luật với khỉ...đám ngu giờ trong một đất nước lại có cái gọi là "liên đoàn luật sư độc lập"...1 sự ảo tưởng của những cái đầu rỗng muốn đi phá hoại

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon