THẢO TERESA LẠI ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

Loa phường - Thảo Teresa từ lâu đã được giới “dân chủ” trong và ngoài nước biết đến là một người phụ nữ có nhiều thành tích gây rối an ninh trật tự. Đặc biệt, Thảo thường xuyên có những phát ngôn ngông cuồng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, công khai tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Và trong thời gian gần đây, Thảo Teresa đã đánh dấu sự tồn tại của mình với cộng đồng “dân chủ” bằng việc cho đăng tải và tán phát hàng loạt các bài viết kêu gọi ủng hộ cho các đối tượng phản động, các nhà hoạt động “dân chủ”, trong đó có Trần Thị Xuân.
Thảo Teresa ngông cuồng kêu gọi, đòi chính quyền trả tự do cho Trần Thị Xuân
Có thể thấy rằng việc Thảo Teresa công khai đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facbook kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho đối tượng Trần Thị Xuân là trái với quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân.
Trần Thị Xuân là thành viên cốt cán của Hội Anh em dân chủ chi nhánh miền Trung. Theo đó, đầu năm 2017, Nguyễn Trung Trực-Trưởng ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" đã tổ chức kết nạp Xuân vào hội với chức danh Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung". Nhiệm vụ của Xuân là tuyên truyền lôi kéo, móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước; tập trung và phát triển lực lượng chống đối tại địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Để thực hiện ý đồ này, Trần Thị Xuân đã liên tục biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống phá chính quyền nhân dân, đồng thời kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ.
Trần Thị Xuân đã trực tiếp nhận sự tài trợ, chỉ đạo “hậu thuẫn”, của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Vì vậy mà Xuân tỏ ra rất tích cực, thậm chí có những hành vi công khai thách thức các cơ quan chức năng. Điển hình như việc lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra năm 2016, Trần Thị Xuân đã câu kết cùng một số đối tượng trong các tổ chức phản động như: Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình tiến hành tuyên truyền, lôi kéo, tổ chức kêu gọi ngư dân tụ tập đông người tuần hành ở huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh, gây mất an ninh trật tự.
Đáng chú ý, trong vụ việc gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản ngày 3-4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là người đứng trước tiền sảnh UBND huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào, kích động nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ, đe dọa đến sự vững mạnh của chính quyền nhân dân. Và sau khi được cơ quan an ninh điều tra tuyên truyền, giáo dục, cảm hóa, Trần Thị Xuân đã nhận ra lỗi lầm, xin lỗi chính quyền và nhân dân, đồng thời ước mong làm lại cuộc đời. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Trần Thị Xuân lại đi vào vết xe đổ của Hội Anh em dân chủ.
Trần Thị Xuân kích động người dân tại huyện Lộc Hà vào ngày 3/4/2017
Như vậy, có thể thấy rằng hành vi của Trần Thị Xuân đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Đồng thời, việc Thảo Teresa kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho Trần Thị Xuân thực chất chỉ là cách để ả đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu không sớm hối cải thì chắc chắn ngày mà Thảo Teresa nhập trại sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

21 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:13, 09/11/2017 XÓA

Có thể thấy rằng hành vi của Trần Thị Xuân đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Đồng thời, việc Thảo Teresa kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho Trần Thị Xuân thực chất chỉ là cách để ả đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu không sớm hối cải thì chắc chắn ngày mà Thảo Teresa nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:36, 09/11/2017 XÓA

Như vậy, có thể thấy rằng hành vi của Trần Thị Xuân đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Đồng thời, việc Thảo Teresa kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho Trần Thị Xuân thực chất chỉ là cách để ả đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu không sớm hối cải thì chắc chắn ngày mà Thảo Teresa nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 09/11/2017 XÓA


Việc Thảo Teresa công khai đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facbook kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho đối tượng Trần Thị Xuân là trái với quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân mà thực chất cũng chỉ để đánh bóng tên tuổi cho ả mà thôi!!

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 09/11/2017 XÓA

Lần này bà Thảo lại định thêm một thành tích gây rối trật tự nữa sao? Bà này thì ngông cuồng, công khai tuyên truyền, thách thức pháp luật có tiếng rồi, có gì lạ đâu. Cũng nên cho nhập trại sớm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 09/11/2017 XÓA

Công khai đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facbook kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho đối tượng Trần Thị Xuân, trong khi chính bản thân đối tượng Xuân đã nhận ra lỗi lầm, xin lỗi chính quyền và nhân dân, đồng thời ước mong làm lại cuộc đời. Chắc cũng chỉ là chiêu thức gây chú ý của bà Thảo mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:10, 09/11/2017 XÓA

Thảo Teresa từ lâu đã được giới “dân chủ” trong và ngoài nước biết đến là một người phụ nữ có nhiều thành tích gây rối an ninh trật tự. Đặc biệt, Thảo thường xuyên có những phát ngôn ngông cuồng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, công khai tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:38, 09/11/2017 XÓA

Trần Thị Xuân vi phạm pháp luật nên bị xử lý, nhận bản án tù là đương nhiên. Thảo Teresa nên hãm cái sự ngông cuồng của mình lại, bản án đã tuyên, Xuân đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi do ả gây ra. Thử hỏi Thảo kêu gào có ích gì chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:48, 09/11/2017 XÓA

Cái trò này lạc hậu lắm rồi THẢO TERESA, khi Xuân đã bị tuyên án yên vị thực hiện án thì mụ Thảo mới lên tiếng, chẳng qua đây chi là chút xót thương gọi là mà thôi. Xuân nên tỉnh táo nhận ra bộ mặt của họ để sau này tái hòa nhập cộng đồng không bị tái phạm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:05, 10/11/2017 XÓA

Có vẻ sau Trần Thị Xuân thì đến lượt em Thảo Teresa chuẩn bị lên đường nên mới đánh bóng tên tuổi để hòng được biết đến và một ngày còn có kẻ ủng hộ Thảo khi nhỡ chẳng may xa chân trốn lao tù. Thôi hai chị em thương nhau thì Thảo vào chăm sóc cho em nó luôn, tiện đường tâm sự và thỏa nỗi nhớ nhung.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:21, 10/11/2017 XÓA

Thảo Teresa??? Tên cha sinh mẹ đẻ mày không lấy mày lại thêm cái tên nước ngoài để mày làm gì? mày đổi tên luôn được đấy Thảo ạ. Cái thứ hai đó là với tư cách gì mà mày yêu cầu hẳn Nhà nước phải nghe theo lời mày thả Trần Thị Xuân - người vi phạm pháp luật, chính Xuân cũng đã cúi đầu nhận tội rồi. CÓ giỏi thì về nước mà là như Xuân đi, rồi vào tù bạn bè có nhau, đứng ở đâu mà gào thét hả Thảo, định cho mọi người biết mình ngu hả? xin mời!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:07, 10/11/2017 XÓA

Đối tượng Thảo Teresa từ lâu đã được giới “dân chủ” trong và ngoài nước biết đến là một người phụ nữ có nhiều thành tích gây rối an ninh trật tự. Đặc biệt, Thảo thường xuyên có những phát ngôn ngông cuồng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, công khai tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Mọi người hãy cẩn thận với đối tượng này.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
14:10, 10/11/2017 XÓA

Vài năm gần đây, cái tên Thảo Teresa đã nổi như cồn trong giới dân chủ, Không phải Thảo thông minh, sắc xảo gì cho cam, mà Thảo nổi tiếng nhờ chửi đổng, tục tĩu thông qua kinh doanh "dân oan".Công khai đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facbook kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho đối tượng Trần Thị Xuân, trong khi chính bản thân đối tượng Xuân đã nhận ra lỗi lầm, xin lỗi chính quyền và nhân dân, đồng thời ước mong làm lại cuộc đời. Đây thực chất là để đánh bóng tên tuổi của Teresa mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
14:12, 10/11/2017 XÓA

Thảo Teresa tên thật là Mai Phương Thảo hiện đang thường trú tại số 3 ngõ 111 Giáp Bát, Hà Nội-Một người con gái của chủ nậu Mai Xuân Dũng cưng chiều và lớn lên cùng với nghề kinh doanh dân oan của bố. Quả không phụ lòng cha, con nối nghiệp cha là điều có phúc! và Thảo Teresa đã làm điều này tốt hơn những gì mà Mai Xuân Dũng từng mong đợi.việc Thảo Teresa công khai đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facbook kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho đối tượng Trần Thị Xuân là trái với quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân.

TRẢ LỜI
avatar
14:14, 10/11/2017 XÓA

Đúng là có vẻ như sau Trần Thị Xuân thì đến lượt em Thảo Teresa chuẩn bị lên đường nên mới đánh bóng tên tuổi để hòng được biết đến và một ngày còn có kẻ ủng hộ Thảo khi nhỡ chẳng may sa chân chốn lao tù. Thôi hai chị em thương nhau thì Thảo vào chăm sóc cho em nó luôn, tiện đường tâm sự và thỏa nỗi nhớ nhung.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
14:15, 10/11/2017 XÓA

Nếu những ai đã từng gặp Thảo Teresa ngoài đời thì không nhớ mới là lạ. Nhớ ở đây không phải nhớ vì ả xinh đẹp, dịu dàng, nữ tính mà nhớ "cái mồm và khẩu khí chanh chua, cay nghiệt và có phần mất dạy". Những người lớn tuổi bậc cha, bậc chú thấy những hành động chướng tai, gai mắt nhắc nhở thì ả quay lại "chửi đổng" bằng những ngôn từ "tục tĩu". Phải chăng, nhân cách của một người phụ nữ được cha mẹ dạy bảo là vậy hay do chính môi trường kinh doanh dân oan của cha đã trở thành môi trường giáo dục đối với cô con gái.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
14:17, 10/11/2017 XÓA

Một lũ dân chủ rởm, dân chủ gì chúng, toàn làm trò để kiếm tiền từ nước ngoài, ăn chặn cả những đồng tiền bẩn thỉu, không thể chấp nhận được. Lúc nào mở mồm ra cũng dấu tranh cho tự do, dân chủ nhân quyền, nhưng chính bản thân chúng lại là những người không biết trước, biết sau, trên dưới gì cả, toàn những thành phần đạo đức kém, suy đồi nhân cách

TRẢ LỜI
avatar
14:18, 10/11/2017 XÓA

Trần Thị Xuân đã trực tiếp nhận sự tài trợ, chỉ đạo “hậu thuẫn”, của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Vì vậy mà Xuân tỏ ra rất tích cực, thậm chí có những hành vi công khai thách thức các cơ quan chức năng. Điển hình như việc lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra năm 2016, Trần Thị Xuân đã câu kết cùng một số đối tượng trong các tổ chức phản động như: Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình tiến hành tuyên truyền, lôi kéo, tổ chức kêu gọi ngư dân tụ tập đông người tuần hành ở huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
14:20, 10/11/2017 XÓA

hành vi của Trần Thị Xuân đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Đồng thời, việc Thảo Teresa kêu gọi chính quyền Việt Nam thả tự do cho Trần Thị Xuân thực chất chỉ là cách để ả đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu không sớm hối cải thì chắc chắn ngày mà Thảo Teresa nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
15:08, 10/11/2017 XÓA

Thảo Teresa- một nick facebook của Mai Phương Thảo, trú tại số 3 ngõ 111 Giáp Bát, Hà Nội; thị là con gái của "dân oan" chuyên nghề xe ôm có tên Mai Xuân Dũng. Từ ngày gia nhập đoàn “dân oan”, cha con Mai Xuân Dũng lập ra cái gọi là Nhóm "Cứu lấy dân oan" và vận động tiền bạc từ những nhà hảo tâm, kiều bào hải ngoại và đặc biệt là tiền của số cá nhân, tổ chức phản động lưu vong cấp về nhằm chống phá nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:10, 10/11/2017 XÓA

Trong gia đình Thảo teresa được xác định là đầu mối nhận tiền hàng rồi chia cho dân oan, trong đó thị không bao giờ quên bớt xén, trích lại phần lớn cho gia đình của mình, vì vậy thiên hạ còn đặt mệnh danh "ông trùm" ăn chặn tiền, gạo của dân oan

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:54, 30/11/2017 XÓA

đon giản và dễ hiểu rằng những kẻ đó đang thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình chứ chẳng có cái gì cả đâu cho nên có thực hiện thêm cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu mà, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì vì mục đích cá nhân của mình cũng được cả đâu nên đừng có làm cái gì.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon