TRẦN THỊ XUÂN NHẬN TỘI - CÁI TÁT VÀO MẶT ĐÁM RẬN CHỦ

16:45
Thúy Kiều - Trần Thị Xuân (SN 1976, trú thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà) là đối tượng bị Cơ quan an ninh điều tra (ANĐT) công an Hà Tĩnh bắt giữ vào ngày 17/10 vừa qua. Trước khi bị bắt, ả ta có nhiều hoạt động xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Hà Tĩnh.
Thông cáo báo chí về việc bắt đối tượng Xuân
Cụ thể là vào tháng 5/2016, thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chủ động làm quen với đối tượng Nguyễn Trung Trực (trú tại Thạch Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) - Trưởng ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" (Trực đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình bắt về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" vào ngày 4/8/2017) để trình bày mong muốn được kết nạp vào hội.
Sau khi được kết nạp, đầu tháng 7/2016, với những biểu hiện tích cực chống đối của mình, Trần Thị Xuân được bầu làm Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung". Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh.
Cũng thông qua mạng xã hội facebook, Trần Thị Xuân đã chia sẻ nhiều bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Hơn nữa, với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền.
Được biết, Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170.000.000 đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Và, để khuyếch trương cho cái gọi là “dân chủ” ấy, Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối, như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình…
Ngay sau khi cơ quan an ninh bắt giữ Trần Thị Xuân với những chức cứ sắc đá, một số tổ chức nước ngoài, đám rận chủ trong nước trong đó có một số linh mục như Phan Văn Đồng, Nguyễn Thanh Tịnh ra sức kêu oan, bênh vực Trần Thị Xuân, không chỉ vậy, còn lôi kéo giáo dân vào các cuộc biểu tình “vì công lý”. Hành động ủng hộ cho hoạt động chống Đảng, nhà nước của các vị chủ chăn này không chỉ đi ngược lại tôn chỉ, mục đích của giáo hội Công giáo là “sống tốt đời đẹp đạo”, mà còn gây phẫn nộ trong lòng quần chúng giáo dân khi bắt ép con em họ vào các cuộc biểu tình.
Sau vài ngày bị bắt giữ, dường như Trần Thị Xuân đã nhận ra sai trái của mình nên đã công khai nhận tội, đồng thời, Xuân gửi tới lời xin lỗi đến chính quyền và nhân dân, và gửi đến những người khác, nhất là những người trẻ đừng vì bất cứ điều gì mà nghe lời xúi giục sai phạm, vi phạm pháp luật. Bởi lẽ, những kẻ có hoạt động chống phá cách mạng như Trần Thị Xuân thì kết cục cuối cùng đều sẽ là "ngồi nhà đá bóc lịch".
Clip Trần Thị Xuân nhận tội
Có thể nói, clip nhận tội của Trần Thị Xuân như là cái tát vào mặt những kẻ lợi dụng việc Trần Thị Xuân hoặc các đối tượng chống đối khác bị bắt để kích động, đả kích, chống phá cách mạng. Hơn thế nữa, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đã, đang và sẽ có ý định vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà quay ra chống Đảng, chống Nhà nước, phủ nhận những thành quả cách mạng của cha ông ta đã dày công xây đắp nên.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

41 nhận xét

Write nhận xét
Ngọc Mai
18:07, 04/11/2017 delete

Chỉ khi vào tù Trần Thị Xuân sinh năm 1976 tại Hà Tĩnh mới sáng mắt ra. Ngu muội nghe lời linh cẩu xúi giục, giờ linh cẩu có cứu được hay không???Linh cẩu toàn xúi giáo dân quậy, phá rối cuộc sống bình yên của mọi người. Cứ vào đồn công an mới biết là mình đã vi phạm luật pháp là sao vậy???Ngốc hết chỗ nói. Trần Thị Xuân đã khai nhận hành vi và công khai xin lỗi để nhận khoan hồng. Vậy mà lũ linh cẩu và chiên chó vẫn cố tình bám theo để ăn vạ kiếm tiền. Điều này tiếp tục khẳng định những kẻ đội lốt tôn giáo luôn coi thường sự thật để trà đạp nên pháp luật. Chúng không đứng về lẽ phải mà chỉ cốt sao kiếm tiền ngoại bang đổ vào mồm, kể cả làm Chí Phèo đời mới. Đơn giản là Thị Xuân có hành động chống phá là để kiếm tiền thôi chứ có lý tưởng gì đâu mà không khai, Xuân đã đi ngược lại lợi ích dân tộc thì không ai ủng hộ đâu. Hy vọng Xuân sẽ là bài học cho mẹ Nấm, là Thị Nga và Nguyễn Đức Bình...và cái đám dân chủ cuội còn đang ngoài vòng pháp luật, hãy ăn năn hối cải để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Reply
avatar
18:56, 04/11/2017 delete

Chờ đợi mãi thì công lý cũng được thực thi, Trần thị Xuân có gan làm thì có gan ngồi tù. Đây chính là cái tát trực diện vào đám rận chủ - những kẻ đã rầm rộ lợi dụng lòng tin giáo dân, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của phụ nữ và trẻ em để đi kêu gọi trả tự do cho Trần Thị Xuân. Các vị hãy mở mắt to ra mà nhìn, các vị mà cứ như vậy thì những kẻ vào tù tiếp theo sẽ là các vị đấy.

Reply
avatar
19:00, 04/11/2017 delete

Nhận tội thông qua mạng xã hội facebook, Trần Thị Xuân đã chia sẻ nhiều bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Hơn nữa, với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền. Đây là món quà đắt giá Xuân dành cho các vị rận chủ.

Reply
avatar
21:16, 04/11/2017 delete

Bản thân Trần Thị Xuân đã nhận thức được những hành động của bản thân là vi phạm pháp luật. Với hành động chủ động thừa nhận lỗi lầm với thái độ ăn năn, hối cải, đây sẽ là căn cứ quan trọng để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với Trần Thị Xuân. Bên cạnh đó, đây cũng là thứ dập tắt mọi mưu đồ định lợi dụng vụ việc Trần Thị Xuân bị khởi tố để tuyên truyền xuyên tạc làm sai lệch sự thật của đám dân chủ hải ngoại.

Reply
avatar
15:39, 05/11/2017 delete

Trần Thị Xuân nhận tội. Điều này như cái tát cho giới dân chủ. Trước đó thì ra sức bênh vực cho hành vi vi phạm pháp luật. Giờ đây Trần Thị Xuân đã công khai xin lỗi chính quyền, nhân dân cũng thừa nhận những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Vậy là giờ đây giới dân chủ hết đường bênh vực cho Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
15:45, 05/11/2017 delete

Trần Thị Xuân thừa nhận những hành vi vi phạm pháp luật. Nhưng chỉ nay mai thôi các đối tượng dân chủ sẽ tung các bài viết cho rằng; Video này có sự chỉ đạo, lẫn ép buộc từ phía lực lượng Công an. Trần Thị Xuân thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình cũng chính là giúp y nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Nếu cứ nghe theo lời xúi giục từ các đối tượng dân chủ kia thì Trần Thị Xuân có mà 'tù mọt gông'.

Reply
avatar
15:47, 05/11/2017 delete

Có thể nói, clip nhận tội của Trần Thị Xuân như là cái tát vào mặt những kẻ lợi dụng việc Trần Thị Xuân hoặc các đối tượng chống đối khác bị bắt để kích động, đả kích, chống phá cách mạng. Trần Thị Xuân đang tỉnh táo nếu cứ để các đối tượng dân chủ lợi dụng thì Xuân càng nặng tội hơn thôi.

Reply
avatar
08:29, 06/11/2017 delete

Trần Thị Xuân nhận tội cũng đúng thôi, nhận tội có khi còn được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước, nếu không nhận tội thì tất cả những bằng chứng mà Viện Kiểm sát có được cũng đủ chứng minh, buộc tội Trần Thị Xuân. Nhưng điều đáng nói ở đây là những kẻ cùng chung mục đích và luôn hậu thuẫn cho Xuân đều ngã ngửa và sự thật cũng không thể làm gì được vì những tội lỗi của Xuân là quá rõ ràng, cái này là một gáo nước dội vào mặt những tên chống đối chính quyền.

Reply
avatar
13:41, 06/11/2017 delete

Trần Thị Xuân đã nhận ra sai trái của mình nên đã công khai nhận tội. Cùng với đó là việc Xuân gửi tới lời xin lỗi đến chính quyền và nhân dân, và gửi đến những người khác, nhất là có lời khuyên tới những người mà có ý định mà giống như Xuân đã làm, đừng vì bất cứ điều gì mà nghe lời xúi giục sai phạm, vi phạm pháp luật. Đây là lời cảnh tỉnh đến những kẻ đã từng đứng sau Xuân và đồng bọn của XUân.

Reply
avatar
22:23, 06/11/2017 delete

Trần Thị Xuân lợi dụng mạng Internet đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung kêu gọi, kích động biểu tình chống Nhà nước. Núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

Reply
avatar
22:34, 06/11/2017 delete

Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối ở nhiều địa phương, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Trần Thị Xuân là một mắt xích trong đường dây “Hội Anh em dân chủ” bị cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Việc bắt giữ Trần Thị Xuân được dư luận đồng tình, ủng hộ.

Reply
avatar
22:40, 06/11/2017 delete

Trần Thị Xuân lợi dụng mạng Internet đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung kêu gọi, kích động biểu tình chống Nhà nước. Núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

Reply
avatar
22:49, 06/11/2017 delete

Không thể chấp nhận hành động lợi dụng những vấn đề nóng để loan tin sai sự thật, mượn danh giáo dân nói chung là giả tạo, lừa bịp và lừa đảo. Mặc dù chỉ có các em nhỏ tham gia theo sự chỉ đạo của Linh mục, nhưng chúng vẫn cứ loan tin khắp thế giới cho rằng “bà con giáo dân toàn giáo phận” tham gia biểu tình thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
15:38, 07/11/2017 delete

Khi chứng kiến những hành động tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi. Đắng lòng hơn, khi hàng trăm đứa trẻ, chưa biết thế nào là biểu tình, chưa biết thế nào là có tội, vô tội cũng đã bị lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho một đối tượng phản động.

Reply
avatar
15:42, 07/11/2017 delete

Bằng chứng xác thực như vậy, Trần Thị Xuân không có gì chối cãi được. Những bằng chứng mà cơ quan Công an thu được, cùng những kết luận có tính chính xác cao mới kết luận và xử lí đối tượng Trần Thị XUân như vậy. Trước những lời công kích và bôi xấu đủ đường của những kẻ công kích bên ngoài thì lời khai của Trần Thị Xuân trước pháp luật là cái vả và gáo nước lạnh dội lên đầu chúng. Qua đây chúng không còn lí do gì để có thể biện minh cho tội lỗi Xuân gây ra

Reply
avatar
15:44, 07/11/2017 delete

Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc.

Reply
avatar
15:44, 07/11/2017 delete

Không thể chấp nhận được hành động lợi dụng trẻ em để cầm mấy băng rôn khẩu hiệu biểu tình mà chính chúng cũng không hiểu nó nghĩa là gì.Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
17:33, 12/11/2017 delete

Trần Thị Xuân nhận tội đang lan truyền trên mạng và có rất nhiều lượt người xem. Trần Thị Xuân đã thừa nhận tham gia, giữ vai trò cốt cán trong tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”.Xuân còn khai ra một số linh mục thuộc giáo phận Vinh đóng vai trò chỉ đạo, dàn dựng các vụ kích động, xúi dục giáo dân có hành vi vi phạm pháp luật. Choáng thật!

Reply
avatar
17:35, 12/11/2017 delete

Để khuyếch trương cho cái gọi là “dân chủ” ấy, Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

Reply
avatar
17:36, 12/11/2017 delete

Tổ chức "Hội anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài.

Reply
avatar
17:38, 12/11/2017 delete

Ngay sau khi Xuân bị bắt, các đối tượng chống phá nhà nước, các “nhà dân chủ” đã lên tiếng đòi “thả tự do” cho Xuân và cho rằng lực lượng Công an bắt người không đúng! Đặc biệt, trong số này là các linh mục cực đoan thuộc giáo phận Vinh đã tổ chức hiệp thông, cầu nguyện, treo băng rôn, khẩu hiệu cho rằng “Trần Thị Xuân vô tội”, “Yêu cầu chính quyền tôn trọng nhân quyền”…

Reply
avatar
17:39, 12/11/2017 delete

Trần Thị Xuân đã phát biểu nhận tội, thừa nhận vai trò của mình trong tổ chức phản động, thừa nhận những hành vi vi phạm của mình. Xuân gửi lời xin lỗi, mong muốn được chính quyền và nhân dân tha thứ. Xuân cũng đã nhắn gửi khuyên cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ đừng vì bất cứ lý do gì mà nghe lời xúi dục của các tổ chức phản động dẫn đến có hoạt động vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
17:41, 12/11/2017 delete

Quá trình hoạt động, Xuân nhận được sự ủng hộ, động viên của các thành viên “Hội anh em dân chủ” một số tỉnh Miền Trung, nơi đang có tình hình liên quan đến an ninh trật tự. Để có tiền hoạt động chống phá, Xuân đã kêu gọi sự ủng hộ cả trong và ngoài nước

Reply
avatar
17:42, 12/11/2017 delete

Tính đến thời điểm bị bắt, Xuân đã nhận 170 triệu đồng của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài cùng với các đối tượng cực đoan trong nước. Vỏ bọc để Xuân hoạt động nhằm tạo thanh thế, uy tín cho cá nhân là những chuyến đi làm từ thiện, vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; nhưng bản chất là hoạt động để chống phá chính quyền.

Reply
avatar
17:44, 12/11/2017 delete

Kể từ ngày là Phó ban điều hành tổ chức phản động Hội anh em dân chủ, Xuân hoạt động chống phá năng nổ hơn, quan hệ với nhiều thành phần cực đoan hơn để móc nối, lôi kéo các đối tượng khác tham gia nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, chính quyền nhân dân các cấp. Xuân được tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” coi là “hạt nhân” ở miền Trung. Các đối tượng nơi khác như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình… khi đến Hà Tĩnh hoạt động đều móc nối, liên lạc với Xuân để được yểm trợ, giúp sức.

Reply
avatar
17:45, 12/11/2017 delete

trong vụ việc gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản ngày 3/4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là người tiên phong. Xuân đứng tại tiền sảnh UBND huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ; thậm chí có đối tượng còn trèo lên mái nhà trụ sở chính quyền hạ cờ tổ quốc. Khi cán bộ bị thương, trong cơn nguy kịch, Xuân cùng với một số đối tượng ngăn cản không cho đưa đi cấp cứu.

Reply
avatar
17:47, 12/11/2017 delete

bản thân Xuân cũng không muốn thừa nhận tội lỗi của mình để rồi chịu phạt, thế nhưng giữa một bên là sự khoan hồng của pháp luật, một bên là những lời hứa “bảo vệ, che chở” hão huyền, bất lực của đám “rận chủ” đã được minh chứng trong thực tế (Không thể cứu được Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…trước những bằng chứng xác đáng của cơ quan chức năng) thì Xuân đã chọn cho mình giải pháp an toàn. Đây có lẽ là điều đám “rận” không mong đợi, bởi nó nó cáo bản chất xuyên tạc, bịa đặt của chúng. Mong rằng sẽ có nhiều con rận như Xuân, biết nhận lỗi để rồi làm lại cuộc đời, tranh xa bè lũ vong nô “rận chủ”.

Reply
avatar
17:48, 12/11/2017 delete

Một số phần tử xấu đã kích động một số bà con xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh, chủ yếu là giáo dân xuống đường biểu tình, tuần hành tập trung đông người, mang theo các băng rôn khẩu hiệu biểu ngữ với nội dung Trần Thị Xuân vô tội, yêu cầu chính quyền trả tự do cho Trần Thị Xuân… Một số người còn cho rằng Xuân thậm chí còn là người tốt, chuyên giúp đỡ người dân địa phương, là người chuyên hoạt động từ thiện, nhân đạo…

Reply
avatar
17:50, 12/11/2017 delete

Trong quá trình hoạt động Trần Thị Xuân đã nhận khoảng 170 triệu đồng từ các tổ chức khủng bố, phản động ở nước ngoài và số đối tượng chống đối chính quyền trong nước. Số tiền này được Xuân dùng để trang trải cho các hoạt động chống phá. Đặc biệt, để che đậy hoạt động của mình và để dễ bề lừa bịp, kích động nhiều người tin và nghe theo, Xuân dùng một số ít trong số tiền đó để hoạt động từ thiện, bản chất là lôi kéo người tham gia tổ chức.

Reply
avatar
17:51, 12/11/2017 delete

Việc cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam với Trần Thị Xuân là hoàn toàn chính xác. Chính vì thế, hoàn toàn không có chuyện Trần Thị Xuân vô tội.Còn việc một số người cho rằng Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”.

Reply
avatar
17:54, 12/11/2017 delete

Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ.

Reply
avatar
17:54, 12/11/2017 delete

Với vai trò là Phó ban điều hành "Chi hội Ah em dân chủ miền Trung", dưới sự chỉ đạo của đối tượng “cộm cán” trong hội, được sự tài trợ, “hậu thuẫn” của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Xuân ngày càng hoạt động “tích cực” cho hội, thực hiện mục tiêu chung là chống phá và lật đổ chính quyền.

Reply
avatar
17:58, 12/11/2017 delete

Trần Thị Xuân, một đối tượng phản động, là thành viên của cái gọi là “Hội Anh em dân chủ” (Phó ban điều hành Chi hội Anh em dân chủ miền Trung). Một kẻ đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước để thực hiện nhiệm vụ móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
17:58, 12/11/2017 delete

Chính Trần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, với bản chất chống phá chính quyền, linh mục Phan Văn Đồng đã núp bóng “cha” cố tình kích động những con chiên ngoan đạo của mình làm những chuyện phi pháp, gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
18:01, 12/11/2017 delete

Thà rằng nhận tội để rồi chịu ngồi tù để cải tạo còn hơn mãi mãi lấn sâu vào vũng lầy mà không rút ra được, hy vọng thời gian ngồi tù Trần Thị Xuân sẽ chịu khó cải tạo để được sớm hào nhập với cộng đồng, là một công dân tốt.

Reply
avatar
18:02, 12/11/2017 delete

Với những việc làm sai trái mà trần thị xuân đã gây ra thì việc phải trả giá là điều tất nhiên, với việc nhận những việc làm sai trái thì đây là việc làm rất đúng đắn, bài học nhãn tiền vẫn còn đó, thử hỏi có đứa dân chủ nào đứng ra bảo vệ che chở khi mẹ Nấm, hay Trần Thị Nga bị bắt không hay đó chỉ là những lời hứa hão huyền, thay vì trông đợi người khác giúp thì tự mình cứu lấy mình đã

Reply
avatar
09:17, 29/11/2017 delete

Với việc làm bắt của công an tỉnh Hà Tĩnh thì việc bắt giữ trần thị cuân là việc làm rất đúng đắn và được nhân dân chúng tôi rất ủng hộ. Trần Thị Xuân đã sử dụng mạng xã hội như Facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

Reply
avatar
22:39, 03/12/2017 delete

ợi dụng mạng Internet đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung kêu gọi, kích động biểu tình chống Nhà nước. Núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia

Reply
avatar
11:19, 04/12/2017 delete

Núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

Reply
avatar
19:06, 04/12/2017 delete

Với việc khởi tố bị can và bắt tạm giamvề tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn xác đáng,có thể nói, với những hành vi cấu kết với các đối tượng phản động khác, tham gia hội anh em dân chủ, một nhóm phản động có tiếng, cùng với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia, với những hoạt động chống phá Việt Nam, thì chắc hẳn ngày ngồi tù của trần thị xuân sẽ không còn xa.

Reply
avatar
19:07, 04/12/2017 delete

Một kẻ phản động, chống đối đảng, nhà nước, mưu đồ phá hoại sự hòa bình ổn định, lật đổ chính quyền nhân dân như vậy mà vẫn còn có kẻ lên tiếng ủng hộ sau khi mụ bị bắt. Giờ đây không thấy cái mồm quạ, lưỡi cú của những kẻ ấy thở ra điều gì nữa thế? Phải chăng há miệng mắc quai rồi. Vận chưa đến mình thì còn nhiệt huyết đưa "đồng đội" lên đầu sóng ngọn gió, giờ đây đồng đảng đã nhận tội rồi, ngẫm đến tiếp theo rất có thể là mình nên rụt một cơ số thứ vào rồi?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon