TRƯƠNG VĂN DŨNG ĐÃ HẾT THUỐC CHỮA

Loa phường - Thời gian qua, “Hội Anh em dân chủ” có lẽ là cái tên làm tốn không ít giấy mực của đài báo cũng như các trang mạng phản động trong và ngoài nước. Nhắc đến tổ chức phản động này, chúng ta chắc hẳn chưa thể quên được vào ngày 30/7/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Trong đó, Nguyễn Văn Đài chính là đối tượng chủ mưu, cầm đầu tổ chức phản động này với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Những tưởng việc Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn “nhập trại” sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang có ý định lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước thì Trương Văn Dũng (thành viên của Hội Anh em dân chủ) lại tỏ ra hết sức ngoan cố, bất chấp các quy định của pháp luật, tiếp tục đi theo vết xe đổ của Đài.
Trương Văn Dũng (X) thường xuyên tham gia biểu tình gây rối ANTT
Trong quãng thời gian Đài và đồng bọn nhập trại, Nguyễn Văn Dũng đã thể hiện rõ bản chất lưu manh chuyên nghiệp khi sử dụng danh nghĩa là thành viên của tổ chứ phản động “Hội Anh em dân chủ” để tiếp tục sự nghiệp của Nguyễn Văn Đài, tích cực tham gia các hoạt động biểu tình để PR, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội; đồng thời kêu gọi tài trợ, giúp đỡ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Trong đó, Nguyễn Văn Dũng đã lợi dụng mạng xã hội Facebook, Youtube để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”; xuyên tach vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức,…gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 08/11/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối tượng Trương Văn Dũng để phục vụ điều tra nội dung liên quan đến vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 bộ luật Hình sự. Tuy nhiên Trương Văn Dũng đã chống lại lệnh triệu tập, công khai thách thức các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Trương Văn Dũng mang khẩu hiệu gây rối ANTT
Trương Văn Dũng không phải là người đầu tiên chống lại lệnh triệu  tập của cơ quan an ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, cũng giống như các đối tượng chống đối trước, Trương Văn Dũng tỏ ra là một kẻ lì lợm, có những hành động thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, thậm chí còn tiếp tục chống phá điên cuồng hơn. Điển hình như ngày 10/11/2017 vừa qua, trong quá trình diễn ra Hội nghị cấp cao APEC, Trương Văn Dũng đã công khai mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Có thể thấy rằng hành động của Trương Văn Dũng đã đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Tuy nhiên, hành động của hắn đã ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đám “quan thầy” ngoài hải ngoại và các tổ chức phản động. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân trên trang mạng xã hội Facebook còn nhận định: “Dũng thật là tấm gương sáng cho nhiều người noi theo để có thể thay đổi xã hội”. Điều đó cho thấy Trương Văn Dũng đã chấp nhận bán rẻ lương tâm, bán rẻ danh dự của bản thân, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam chỉ để mua vui cho đám phản động ngoài nước. Nếu Trương Văn Dũng không hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn chung vui cùng Nguyễn Văn Đài sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:21, 12/11/2017 XÓA

Có thể thấy rằng hành động của Trương Văn Dũng đã đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Tuy nhiên, hành động của hắn đã ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đám “quan thầy” ngoài hải ngoại và các tổ chức phản động. Nếu Trương Văn Dũng không hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn chung vui cùng Nguyễn Văn Đài sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 12/11/2017 XÓA

Trương Văn Dũng tỏ ra là một kẻ lì lợm, có những hành động thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, thậm chí còn tiếp tục chống phá điên cuồng hơn. Điển hình như ngày 10/11/2017 vừa qua, trong quá trình diễn ra Hội nghị cấp cao APEC, Trương Văn Dũng đã công khai mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:44, 12/11/2017 XÓA

Nguyễn Văn Dũng đã lợi dụng mạng xã hội Facebook, Youtube để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”; xuyên tach vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức,…gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:08, 13/11/2017 XÓA

Trương văn Dũng đúng là kẻ cõng rắn cắn gà nhà, y kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, như vậy y đã là kẻ thù của đất nước, là kẻ đi lại quyền lợi chính đáng của cả dân tộc. Thiết nghĩ, chính quyền nên có biện pháp xử lý y để làm gương cho những kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:19, 13/11/2017 XÓA

Tuần lễ cấp cao APEC vừa diễn ra có lẽ là thời gian kiếm bộn tiền của Trương Văn Dũng - y hoạt động tích cực thế cơ mà, không chỉ gây rối an ninh, còn mang cả khẩu hiệu nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Với những đồng tiền bẩn thỉu, hèn mọn này, nhân dân cả nước xin được nhổ vào mặt Dũng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:29, 14/11/2017 XÓA

Dũng chưa bị bắt như Nguyễn Văn Đài thôi, chứ ai bị công an bắt chả sợ rúm ró, gớm chống đối được mấy ngày, lợi dụng lúc diễn ra APEC bọn công an nó không dám làm gì thôi, chứ xong APEC nó tóm gọn hết cả lũ chúng mày, này thì chống đối, lì lợm này. THeo bọn Việt Tân thì chả ai cứu chúng mày đâu, cứ sẵn sàng ba lô đồ dùng mà khăn gói vào tù ở dài dài nhé :))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:12, 14/11/2017 XÓA

Trương Văn Dũng đã công khai mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Hành động của Trương Văn Dũng đã đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân, toàn dân tộc, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, vì thế cần phải bị xử lý trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
22:56, 14/11/2017 XÓA

Trương Văn Dũng đã công khai mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
16:05, 15/11/2017 XÓA

Trương Văn Dũng đã đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.Trương Văn Dũng đã chấp nhận bán rẻ lương tâm, bán rẻ danh dự của bản thân, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam chỉ để mua vui cho đám phản động ngoài nước. Nếu Trương Văn Dũng không hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn chung vui cùng Nguyễn Văn Đài sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 15/11/2017 XÓA

ngày 08/11/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối tượng Trương Văn Dũng để phục vụ điều tra nội dung liên quan đến vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 bộ luật Hình sự. Tuy nhiên Trương Văn Dũng đã chống lại lệnh triệu tập, công khai thách thức các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
08:47, 17/11/2017 XÓA

Ngày 10/11/2017 vừa qua, trong quá trình diễn ra Hội nghị cấp cao APEC, Trương Văn Dũng đã công khai mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên chúng ta thấy rằng tất cả những việc làm của bọn chúng nhằm làm xấu đi hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế nhân sự kiện APEC không thu lại kết quả gì. Hội nghị APEC vẫn diễn ra suôn sẻ, thành công vang dội, báo chí quốc tế hết lời ngợi ca Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:58, 17/11/2017 XÓA

Yên bình không muốn lại muốn nồi da nấu thịt bọn đấu tranh cho dân chủ thì việt nam đang dân chủ còn gì ai muốn làm gì thì làm miễn đúng pháp luật còn muốn gì hơn còn quan tham nhũng thì lên tiếng đóng góp cho càng ngày càng tươi đẹp hơn đảng nhà nước đang quyết tâm diệt tham nhũng đấy. Nên nhớ chúng tôi đã hy sinh cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc máu xương anh em đồng đội của chúng tôi đổ xuống mới có ngày hôm nay hãy quên chuyện lật đổ chính quyền đi nghe chưa

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 17/11/2017 XÓA

Kg chịu làm ăn nhưng lại thích tiêu sài tội bán nước là ko thể tha thứ dược lên may nghe một lũ chó diên du do khi mày vào ngục chỉ khổ vợ con mày thôi dat nước việt nam là ngàn doi lưu truyền cùng nhau bảo vệ lên mày phải hiểu dat nước là của nhân dân nhưng do nhà nước dung ra bảo vệ lên may kg de. Lên quay dau lại khi chưa qua muộn khỏi ảnh hưởng den thế hệ con cháu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:05, 17/11/2017 XÓA

Hãy đoàn kết, lên tiếng để đấu tranh với lũ vong nô, tư duy nô lệ. Bảo vệ thành quả cách mạng mà triệu triệu người con đất Việt ưu tú ngã xuống mới dành đc cuộc sống như ngày hôm nay. Để dân tộc ta sách vai với các cường quốc năm châu, như bác Hồ kính yêu đã từng mong ước. Được minh chứng tại hội nghị cấp cao APEC mới diễn ra tại Đà nẵng - Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
22:05, 17/11/2017 XÓA

Bầy lũ phản động được ví như những con sâu, con mọt và con bọ của xã hội. Một khi chúng xuất hiện ở đâu thì chúng chỉ mang lại sự phiền toái cho con người và xã hội vì vậy khi ta bắt được chúng thì cần phải loại trừ bỏ chúng ra khỏi cộng đồng ngay và luôn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:24, 18/11/2017 XÓA

Với thái độ ngông cuồng, coi thường luật pháp, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với tên lưu manh giả danh “zân chủ” này. Hãy bắt ngay Trương Văn Dũng để cho nó biết thế nào là “tà quyền” và thượng tôn pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:10, 30/11/2017 XÓA

Liên tiếp lần lượt các thành viên của hội anh em dân chủ đang phải đối mặt với bản án do những hành động chống đối của mình.phải như thế thì cái hội xàm kia mới biết rằng những việc làm của họ luôn phải chịu những sự quản lý của cơ quan công lý , và nếu như họ thật sự chưa thức tỉnh thì chắc chắn rằng sẽ phải đối mặt với những án giành cho chúng , điều này thật sự cần thiết cho những điều tốt đẹp trong xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:13, 05/12/2017 XÓA

Điển hình như ngày 10/11/2017 vừa qua, trong quá trình diễn ra Hội nghị cấp cao APEC, Trương Văn Dũng đã công khai mang băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, đồng thời kêu gọi nguyên thủ các nước tham gia hội nghị APEC can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:14, 05/12/2017 XÓA

chúng ta thấy rằng tất cả những việc làm của bọn chúng nhằm làm xấu đi hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế nhân sự kiện APEC không thu lại kết quả gì. Hội nghị APEC vẫn diễn ra suôn sẻ, thành công vang dội, báo chí quốc tế hết lời ngợi ca Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon