VÌ SAO VÕ AN ĐÔN BỊ XÓA TÊN KHỎI DANH SÁCH ĐOÀN LUẬT SƯ PHÚ YÊN?

Gió làng
Tin từ một số trang mạng cho hay, sau hai ngày tiến hành phiên họp xem xét xử lý kỷ luật luật sư, ngày 26/11 vừa qua, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã kết thúc đã kết thúc cuộc họp bằng hình thức bỏ phiếu kín với đa số phiếu thống nhất xử lý kỷ luật đối với luật sư Võ An Đôn - Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn bằng hình thức xóa tên ra khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên.
Theo đó, lý do kỷ luật là bởi Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Dù Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng Võ An Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.
Trả lời BBC hôm 27/11, Võ An Đôn vẫn cố tình lấp liếm về lý do mình bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên nhằm đánh lạc hướng dư luận khi nói: “tôi nghĩ Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên làm theo chỉ đạo của cấp trên và lấy cớ này nọ thôi. Nguyên nhân sâu xa là vì tôi bào chữa cho người nghèo và các tù nhân lương tâm. Cũng có thể hiểu là họ làm vậy để ngăn tôi tham dự phiên phúc thẩm xử blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) hôm 30/11”.
Trong một diễn biến khác, theo đánh giá của blog Tre Làng thì “đúng ra, Võ An Đôn phải bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên từ lâu, thậm chí tước giấy phép hành nghề, do có nhiều hoạt động chống phá nhà nước, gây tổn hại tới lợi ích của dân tộc. Nhưng muộn còn hơn không, việc kỷ luật bằng hình thức tống cổ tên phản động này ra khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên cũng đã phần nào lấy lại được niềm tin của người dân vào công lý.”
Có thế thấy rằng, việc bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên được coi là cái kết báo trước đối với Võ An Đôn. Chính vì vậy, khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ. Đáng chú ý, ngay cả những người nằm trong danh sách giới “dân chủ” như Trương Minh Tam cũng tỏ ra hả hê bình phẩm bằng nick facebook của mình “Trương Minh Tam-Ngày Mới Cũng không biết nói thế nào nữa. Buồn thì chắc chắn là không với Đôn!”
Võ An Đôn sinh năm 1977 tại tỉnh Phú Yên. “Tên tuổi” của Võ An Đôn được biết đến qua những vụ bào chữa toàn thua cho các thân chủ hầu hết là đám “dân chủ” giả cầy, liên quan đến các hoạt động chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Theo ghi nhận, Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật.
Trước khi nhận quyết định kỷ luật xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư, Võ An Đôn liên tục nhận được sự nhắc nhở của Đoàn Luật sư Phú Yên về những phát ngôn trên mạng xã hội và trả lời báo đài nước ngoài trong đó lồng ghép các các nội dung chống phá nhà nước, bôi nhọ và xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo nhà nước./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

38 nhận xét

Viết nhận xét
22:28, 27/11/2017 XÓA

Với việc luật sư Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, kể từ nay vị luật sư này sẽ không được tham gia bào chữa tại bất cứ phiên tòa nào nữa. Đây chính là cái giá phải trả cho những gì mà Võ An Đôn đã gây ra trong suốt thời gian qua.

TRẢ LỜI
avatar
06:04, 28/11/2017 XÓA

Đoàn Luật sự tỉnh Phú Yên có một quyết định phù hợp với nguyện vọng của đại đa số luật sư của Đoàn. Những luật sư chân chính không bao giờ chấp nhận một Luật sư như Võ An Đôn. Đôn đã lợi dụng danh nghĩa luật sư để có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
06:10, 28/11/2017 XÓA

Sau nhiều lần có những hoạt động chống đối, sai trái thì Luật sư Võ An Đôn cũng bị gạch tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Điều đó cho thấy, các luật sư chân chính không coi Đôn là một luật sư thực sự nữa. Họ không muốn một con sâu như Đôn làm rầu nầu canh của họ nên họ gắp bỏ con sâu này ra ngoài là điều hoàn toàn đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:31, 28/11/2017 XÓA

Chuyện luật sư Võ An Đôn bị gạch tên khỏi Đoàn luật sư Phú Yên như đang là một chuyện hot trong ngày của đám dân chủ. Nhưng đám dân chủ lại bênh vực cho Đôn và cho rằng đây là một hoạt động sai lầm của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Nhưng càng bênh vực cho Đôn thì càng cho thấy đám dân chủ đang sai rồi, lại sai rồi. Hay nói cách khác là đám dân chủ đang hà hơi, tiếp sức cho các hoạt đống đối của Đôn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 28/11/2017 XÓA

Mang tiếng là luật sư được học hành đàng hoàng trở thành tầng lớp trí thức đi đầu trong xã hội mà lại có nhận thức như vậy thì không thể nào chấp nhận được cả. cái hay cái đẹp mà người ta có thể nhận ra thì chả thấy đâu mà toàn mấy thứ nhận thức không bằng một người dân bình thường. các luật sư chân chính không coi Đôn là một luật sư thực sự nữa. Họ không muốn một con sâu như Đôn làm rầu nầu canh của họ nên họ gắp bỏ con sâu này ra ngoài là điều hoàn toàn đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:01, 28/11/2017 XÓA

Xóa là đúng, luật sư cái gì mà toàn ủng hộ, bao che rồi chính tay mình làm những hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, chống đối nhà nước. Vậy thử hỏi ông Đôn làm luật sư làm gì, chắc là được nhiều lợi ích từ việc đó rồi. Nhưng giờ ĐÔn đã bị đuổi khỏi đoàn luật sư, tín nhiệm ở cái nghề này đã mất, không biết Đôn sẽ làm gì tiếp đấy ^^

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 28/11/2017 XÓA

Việc Đoàn Luật sư Phú Yên xóa tên Võ An ĐÔn là cái kết tất yếu. Khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ. Những người nằm trong giới hay lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống đối cũng phải ngậm ngùi chấp nhận mà không thể nào giúp được ĐÔn, vì đây là điều phải xảy ra với ĐÔn :)))

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
16:19, 28/11/2017 XÓA

Võ An Đôn, sinh năm 1977, vốn là sinh viên khóa K23, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, là trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên. Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Với khả năng như vậy, đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
16:21, 28/11/2017 XÓA

Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
16:23, 28/11/2017 XÓA

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
16:26, 28/11/2017 XÓA

Thay vì mang những tri thức đã học được tại trường để làm một luật sư chân chính “cứu độ chúng sinh”, Võ An Đôn quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc, kích động.Võ An Đôn không xứng đáng là luật sư, việc Đôn bị xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư Phú Yên là hoàn toàn chính xác

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
16:29, 28/11/2017 XÓA

Việc Đoàn Luật sư Phú Yên xóa tên Võ An ĐÔn là cái kết tất yếu. Khi công bố quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên, dư luận trong đó có giới luật sư đã không có ý kiến gì nhiều, phần lớn là đồng tình ủng hộ.Đoàn Luật sự tỉnh Phú Yên có một quyết định phù hợp với nguyện vọng của đại đa số luật sư của Đoàn. Những luật sư chân chính không bao giờ chấp nhận một Luật sư như Võ An Đôn. Đôn đã lợi dụng danh nghĩa luật sư để có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:17, 28/11/2017 XÓA

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có thể nói rằng luật sư là một nghề được xã hội trọng vọng. Đó là một nghề cao quý và mỗi người luật sư là một người bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Tuy nhiên, để là làm tốt công việc của mình, luật sư đó phải có trình độ, hiểu biết rất sâu về pháp luật nhất là lĩnh vực chuyên ngành. Nhưng vẫn có nhiều kẻ như Võ An Đôn vì một mục đích cá nhân nào đó mà nhân danh đạo đức để chà đạp lên pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:17, 28/11/2017 XÓA

Một vài ý kiến chơ rằng việc xóa tên Võ An Đôn là bước đi khôn ngoan của chính quyền, và rằng, chiêu này cao thủ tới mức, chính quyền sử dụng ngay chính những người đã có thời ủng hộ Võ An Đôn để ra tay loại bỏ trước phiên phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Điều này không khác gì chiêu rút thẻ đỏ truất quyền thì đấu trước giờ bóng lăn. Nguời viết cho rằng, dù không dính dáng đến việc bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì Võ An Đôn vẫn bị xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Phú Yên do chính những gì anh ta đã làm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:26, 28/11/2017 XÓA

Võ An Đôn thường thông qua tài khoản facebook cá nhân đăng nhiều thông tin có nội dung sai trái, bịa đặt. Chúng ta cần có biện pháp ngăn chặn cũng như răn đe kịp thời. Một tên bù nhìn được dựng lên một cách thô thiển và vụng về bởi vì chúng chỉ là những kẻ ăn theo, a dua, làm theo sự chỉ đạo của người khác, như kiểu thùng rỗng kêu to. Võ An Đôn nên tỉnh táo mà làm lại cuộc đời, đừng tiếp tục trở thành một nạn nhân của bọn phản động Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:33, 28/11/2017 XÓA

Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, trả lời phỏng vấn các báo đài nước ngoài (BBC, RFA, RFI, VOA) và sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền các thông tin sai trái, xuyên tạc và kích động người có hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục tái phạm gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh luật sư cả nước nói chung và luật sư tỉnh Phú Yên nói riêng. Trước các bằng chứng không thể chối cải ông Võ An Đôn đã lấy lý do bận việc gia đình để trốn tránh buổi công bố và thi hành quyết định của Đoàn luật sư Phú Yên, tuy nhiên ông Võ An Đôn sau đó thay vì khiếu nại quyết định theo luật định lại có hành động nhờ Đại sứ quán Hoa Kỳ, Tổng lãnh sự quán Canada, Đại sứ quán Đức và đưa thông tin quyết định lên mạng xã hội "kêu cứu" nhờ gây áp lực với Đoàn luật sư để hủy Quyết định

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:06, 29/11/2017 XÓA

Từ việc bảo vệ người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Võ An Đôn lại quay ra bào chữa, bảo vệ cho hàng loạt các đối tượng chống đối chính quyền, bị cơ quan chức năng đưa ra xét xử. Cùng với Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,… Võ An Đôn đã tạo thành nhóm các luật sư dân chủ bảo vệ Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh;… tuy nhiên thành tích tham gia các phiên tòa đều “không như mong đợi”

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
11:29, 29/11/2017 XÓA

Một Ls Võ An Đôn nay đã bị biến chất hoàn toàn, ngày càng lún sâu vào vũng lầy và nếu không kịp thức tỉnh thì chính vũng lầy đó sẽ giết chết một Ls Võ An Đôn cách đây 5 năm trước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:34, 29/11/2017 XÓA

Một tên ảo tưởng sức mạnh quá đáng , tuổi đời thì non trẻ khinh nghiệm không có ,tài năng thì có hạn ,đạo đức thì thấp kém luôn vậy không biết Võ An Đôn lấy cái gì ra để tranh cử đây,mà sao hắn tự tin vậy hay hắn nghĩ có các thế lực đằng sau chống lưng cho hắn.Nhưng xin thưa đây là cuộc bầu cử của nhân dân không một thế lực nào có thể ca thiệp được vào cả đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:35, 29/11/2017 XÓA

Tiền có thể làm được nhiều thứ, thế nhưng, trở thành đại biểu quốc hội được hay không là do dân. Võ An Đôn có đủ tiền để cho tất cả người dân, để mua phiếu bầu của họ hay không? Và liệu có đủ tiền thì người dân có chịu bỏ phiếu cho ông sau hàng hoạt các hoạt động không đúng đắn mà ông đã làm thời gian qua?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:39, 29/11/2017 XÓA

dù có tài năng nhưng không có niềm tin đúng đắn cũng như quan điểm chính trị phù hợp thì ngay lập tức trở thành con cờ trong tay những thế lực thù địch sử dụng để chống phá, tân công nước ta mà thôi, những kẻ có tài nhưng không biết sử dụng đúng cách thì cũng chỉ là kẻ phá hoại

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:40, 29/11/2017 XÓA

đúng là thanh niên ngông cuồng, ảo tưởng sức mạnh, hắn ta có tự tin thái quá không khi mà với cái bản chất của hắn thì người dân làm sao có thể tin tưởng hắn cho được cơ chứ, hắn ta có thể lừa gạt được 1 bộ phận người dân ở nơi này nơi khác, nhưng bản chất thì không thể che giấu được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:44, 29/11/2017 XÓA

Lý do của việc này theo thông tin từ Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đó là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:45, 29/11/2017 XÓA

Hành vi này mang tính hệ thống, mặc dù đã được Đoàn luật sư Phú Yên nhắc nhở nhiều lần, tuy nhiên, Võ An Đôn không những không rút kinh nghiệm mà tái phạm với tính chất nguy hiểm hơn. Trước đó, tháng 8/2017, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã gửi văn bản về việc xem xét kỷ luật luật sư với Đôn, và phiên họp vừa qua là đã quyết định hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất đối với Võ An Đôn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:50, 29/11/2017 XÓA

Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:51, 29/11/2017 XÓA

Cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà , Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
11:57, 29/11/2017 XÓA

Quá trình có những sai phạm đó của luật sư Võ An Đôn không phải là ngày một ngày hai mà nó đã được vị luật sư này thực hiện từ cách đây khá lâu, trải qua một thời gian khá dài. Những sai phạm cụ thể của luật sư này như thế nào, nếu bạn đọc thường xuyên theo dõi tin tức hẳn sẽ biết rất rõ, cho nên, tác giả không cần phải đi sâu thêm vào.

TRẢ LỜI
avatar
12:00, 29/11/2017 XÓA

Võ An Đôn còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ Linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối,…

TRẢ LỜI
avatar
12:05, 29/11/2017 XÓA

Đến nay, đã có các bài viết, clip mà luật sư Võ An Đôn thừa nhận khi làm việc với các cơ quan chức năng”. Sau khi bản thông báo được ông Đôn chụp lại và đăng tải trên trang facebook của mình, rất nhiều tranh luận đã xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã làm việc không khách quan, “o ép” đối với ông Võ An Đôn

TRẢ LỜI
avatar
12:06, 29/11/2017 XÓA

Tất nhiên đó cũng mới chỉ dừng lại là kỉ luật nội bộ. Hi vọng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sự chắc Đôn biết rõ điều đó.

TRẢ LỜI
avatar
12:11, 29/11/2017 XÓA

Nguyên nhân cơ bản như Hà Huy Sơn thừa nhận đó là các nhà “dân chủ” thường quá tự tin vào bản thân, thường để lại quá nhiều dấu vết, chứng cứ do đó rất khó bào chữa.
Với đội ngũ luật sư toàn thua còn bày đặt kêu ca.

TRẢ LỜI
avatar
12:16, 29/11/2017 XÓA

Nhiều người muốn nổi tiếng để rồi sau đó có điều kiện để trục lợi . Nhiều người cũng không nhận ra là mình sai lầm vì ngủ quên trên thành tích . Vậy hãy nhìn lại và làm sao cho đúng thật với lương tri và tâm trí của chính mình là nhân nghĩa .

TRẢ LỜI
avatar
12:18, 29/11/2017 XÓA

Trong giới dân chủ Việt thì Võ An Đôn là kẻ trợ giúp pháp lý, kích động, giúp đỡ các đối tượng dân chủ thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật.Võ An Đôn là một luật sư, một người hiểu biết pháp luật, thế nhưng anh ta lại tuyên truyền những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật. Nhiều người cho rằng, các cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm đối với hành vi tuyên truyền bịa đặt, vu khống của Võ An Đôn, thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Võ An Đôn để răn đe những người khác.

TRẢ LỜI
avatar
12:25, 29/11/2017 XÓA

Phải chăng đồng tiền đã làm cho những con người luật sư này biến thành những kẻ phản quốc khi Võ An Đôn đang đi theo vết xe đổ của Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân?LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
12:27, 29/11/2017 XÓA

thật là đáng xấu hổ cho luật sư Võ An Đôn. Trong khi bố là người đã cầm súng chiến đấu cho lý tưởng độc lập tự do suốt hai cuộc kháng chiến thì con lại trở thành kẻ nối giáo cho giặc, trở thành tay sai cho đám rân chủ

TRẢ LỜI
avatar
12:35, 29/11/2017 XÓA

Võ An Đôn càng nói càng thể hiện sự ngu dốt về trình độ, qua những luận điệu xuyên tạc của hắn cũng đã thể hiện sự hạn chế về hiểu biết, sự biến chất của một tên rận chủ đội lốt luật sư. Hắn thường quảng cáo rằng mình nhận bào chữa miễn phí cho nhiều người, nhưng đó cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà hắn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

TRẢ LỜI
avatar
08:10, 30/11/2017 XÓA

Với những phát ngôn ngông cuồng, không coi ai ra gì, đi bảo vệ cho đám rận chủ thì Võ An Đôn bị gạch tên khỏi đoàn luật sư Phú Yên là quá chính xác, không thể để 1 tên luật sư với tư tưởng phản động như vậy nằm trong hàng ngũ luật sư của 1 tỉnh được. Việc gạch tên hắn có lẽ mới là việc đầu tiên mà chúngta trừng phạt hắn còn tiếp theo đó, hắn sẽ phải chịu những hình phạt tiếp theo cho những sai lầm của của hắn. Được ăn học đàng hoàng mà Đôn lại tha hoá , biến chất, suy nghĩ không bằng một đứa trẻ con

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:11, 30/11/2017 XÓA

lý do kỷ luật là bởi Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon