Y ÁN 10 NĂM TÙ ĐỐI VỚI BLOGGER “MẸ NẤM”

Gió làng
Như vậy đã không có bất ngờ nào xảy ra. Tòa đã tuyên y án đối với tội truyền chống phá Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) vào sáng nay, ngày 30/11/2017.
Trước đó, ngày 29/6/2017, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội danh nêu trên. Sau đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã kháng cáo.
Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” là có căn cứ, đúng người, đúng tội. Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra.
Theo cáo trạng, năm 2010, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tạo lập tài khoản facebook “Mẹ Nấm”, sau đó nhiều lần thay đổi tên hiển thị là “Mẹ Nấm Gấu”, “Nguyen Nhu Quynh”, “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh”.
Từ năm 2012 đến tháng 10/2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Năm 2014, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thu thập thông tin ban đầu về các tình huống có người chết chưa rõ nguyên nhân trong quá trình làm việc với cơ quan công an, từ đó làm tập tài liệu lấy tiêu đề “Stop police killing civilians”  với mục đích để người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an nhân dân; xâm hại mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an.
Năm 2015, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng với 162 cá nhân, 27 tổ chức cùng đứng tên khởi xướng, kêu gọi người dân tham gia "Chiến dịch tranh đấu cho tự do - dân chủ - nhân quyền 2015". Nội dung lời kêu gọi thể hiện với lời lẽ công khai phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Không những vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần trả lời phỏng vấn các báo, đài, tổ chức hoạt động truyền thông nước ngoài để xuyên tạc tình hình trong nước trên nhiều lĩnh vực, từ lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật đến vấn đề dân chủ, nhân quyền.
Tham gia bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong phiên tòa phúc thẩm lần này gồm các luật sư: Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành. Tuy nhiên, trước hành vi phạm tội “rõ như ban ngày” những luật sư này đã không giúp gì thêm được cho Quỳnh, ngoài việc đưa kết quả và xuyên tạc phiên tòa cho các trang báo phản động nước ngoài.
Riêng luật sư Võ An Đôn do trước đó đã bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên nên không thể có mặt tại tòa trong tư cách luật sư bào chữa. Dù vậy, từ rất sớm Võ An Đôn đã có mặt bên ngoài tòa án để công nhiên dùng lời lẽ thô bỉ để phỉ báng nhà nước; cổ súy, bảo kê cho những hành động chống chế độ chính trị hiện hành. Theo đó, trả lời theo đơn đặt hàng của blog “Dân Làm Báo”, Võ An Đôn lớn tiếng khẳng định: “Quỳnh là một blogger chỉ viết lên những chính kiến cá nhân của mình đối với cá nhân và xã hội, thì điều này được quy định tại điều 25 hiến pháp nước CHXHCNVN ‘công dân Việt Nam có quyền tự do ngôn luận’ và phù hợp với các công ước quốc tế. Do đó việc này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật, nhưng Quỳnh lại bị kết án thì đó là việc trấn áp của chính quyền đối với những người có tiếng nói khác biệt với mình, những người đã nói lên sự thật…”
Ngoài ra, đám đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như Trịnh Kim Tiến, Thu Nguyệt, Nguyễn Tường Thụy… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông. Một số hình ảnh dưới đây cho thấy điều này.


Như vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 10 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật./. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

47 nhận xét

Viết nhận xét
19:24, 30/11/2017 XÓA

Như vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 10 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
19:28, 30/11/2017 XÓA

Mặc dù đã rất nhiều lần được nhà nước ta khoan hồng nhắc nhở những hành vi sai phạm của nguyễn ngọc như quỳnh nhưng mụ ta vẫn mù quáng lún sâu vào con đường tội lỗi, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà mụ ta làm tất cả kể cả việc chống phá, phá hoại ngay cả tổ quốc của mình, thế nên hôm nay mụ ta có nhận bản án này cũng đáng lắm. Hy vọng rằng trong thời gian này mụ ta sẽ ăn năn hối cải làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 30/11/2017 XÓA

Như chúng ta biết nguyễn ngọc như quỳnh là một người rất tích cực trong việc phá hoại nhà nước ta, với những việc như sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Và hôm nay bản án mà mụ phải nhận vẫn còn nhẹ chán, chỉ mong giờ mụ này sẽ biết lỗi mà làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
19:48, 30/11/2017 XÓA

Y án 10 năm tù cũng là điều đương nhiên và ai cũng biết trước rồi. Với những hành vi của mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì việc y án trong bản án sơ thẩm cũng là điều dễ hiểu của Tòa án.

TRẢ LỜI
avatar
19:53, 30/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mong hòng được giảm án trong phiên xét xử phúc thẩm. Không có chuyện đó đâu. Viễn cảnh giảm án không tồn tại với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Lý do: Không phải là do y phạm tội xâm phạm An ninh quốc gia mà vấn đề ở đây chính là việc những hành vi vi phạm của Quỳnh với bản án đó là phù hợp, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật chứ không có chuyện giảm án đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:58, 30/11/2017 XÓA

Không biết việc y án 10 năm tù của Quỳnh có trở thành "đề tài' nóng nổi cho đám dân chủ không? Theo tôi nghĩ chắc chắn đây lại là một đề tài nóng được giới dân chủ đưa ra bàn tán khắp nơi. Nỗi buồn của Quỳnh nhưng lại là niềm vui của người khác. Các đối tượng dân chủ lại có những chuyện để nói rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 30/11/2017 XÓA

Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân… chính ả đã khai nhận với cơ quan chức năng rằng tất cả là do ả tự tạo lập và sử dụng, kiểm soát các trang Facebook trên từ trước tới nay, không ai khác tham gia sử dụng chung… Phạm tội rành tành còn cãi là sao đám rân chủ giả hiệu

TRẢ LỜI
avatar
20:05, 30/11/2017 XÓA

"Chúc mừng' Mẹ Nấm lại có khoảng thời gian 10 năm trong nhà tù để suy nghĩ lại những hành động của mình. Tốt nhất Quỳnh nên ngoan ngoãn chấp hành đi. Đừng hy vọng vào sự giúp đỡ từ phía nước ngoài làm gì.

TRẢ LỜI
avatar
20:07, 30/11/2017 XÓA

Khách quan mà nói, món giải thưởng “Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” về bản chất thực ra cũng chỉ là cái chiêu trò Mỹ dùng để khuyến khích, động viên cho những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt chống chính quyền tại các quốc gia như: Elena Milashina - đối tượng cầm đầu hoạt động chống chính quyền Nga, hay Woeser - đầu xỏ trong hoạt động phá rối tại Trung Quốc… Đều là những con bài do Mỹ vẽ ra

TRẢ LỜI
avatar
20:08, 30/11/2017 XÓA

Khách quan mà nói, món giải thưởng “Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” về bản chất thực ra cũng chỉ là cái chiêu trò Mỹ dùng để khuyến khích, động viên cho những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt chống chính quyền tại các quốc gia như: Elena Milashina - đối tượng cầm đầu hoạt động chống chính quyền Nga, hay Woeser - đầu xỏ trong hoạt động phá rối tại Trung QunuowcsNam trong âm mưu của Mỹ phá bỏ CNXH

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 30/11/2017 XÓA

khi xem video quay lại toàn bộ cảnh lực lượng công an Khánh Hòa khám xét, bắt giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới thấy bộ mặt biến sắc, thất thần, sợ sệt xen lẫn lo âu của thị mới thấy nực cười. Nực cười vì trước đó, thị huyễn hoặc bản thân, xem bản thân là vô đối trước luật pháp, thế nhưng khi trực tiếp đối diện với sự trả giá của những hành động trơ tráo trên trước pháp luật, Mẹ Nấm Gấu co rúm người, không giấu nổi cơn hoảng loạn đang hằn rõ trên đôi mắt, khuôn mặt của thị.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 30/11/2017 XÓA

Những hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng ngày càng nhiều trên các trang facebook càng chứng tỏ ả đang rất hoang mang khi bị đối xử phân biệt, ả đang ra sức đứng về phía những tù nhân chính trị theo như lời ả nói và cả việc nhịn ăn ba ngày, nhưng có lẽ những hành động đó đều không làm vị trí của ả thay đổi chút nào và giờ thì lại là những lời than thở trên facebook, không biết còn chiêu gì mà ả chưa dùng hay không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:12, 30/11/2017 XÓA

Mẹ Nấm phải lĩnh án 10 năm tù sau phiên xét xử phúc thẩm. Việc kêu gọi trợ giúp từ phía các đối tượng, thế lực bên ngoài của anh em của Quỳnh không đạt được hiệu quả như mong muốn? Nguyên nhân do đâu?Do năng lực của các đối tượng này yếu kém hay do cấc đối tượng bên ngoài không muốn can thiệp đây? Tất cả đều không phải. Pháp luật có quy định rõ ràng, khi Quỳnh vi phạm các quy định này thì việc chịu mức án như vậy là đúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 30/11/2017 XÓA

Y ÁN 10 NĂM TÙ ĐỐI VỚI BLOGGER “MẸ NẤM”. Với mức án này tôi thấy luật pháp nước ta còn quá nhẹ, nên không đủ sức răn đe đối với bọn này. Với những kẻ bám váy ngoại bang để phá hoại đất nước thì phải có hình phạt mạnh tay, để là lời cảnh tỉnh cho những kẻ lười bám ngoại bang để kiếm sống

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 30/11/2017 XÓA

Như vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 10 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật./.
Đáng đời, thoát tội làm sao được!

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 30/11/2017 XÓA

Ngoài ra, đám đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như Trịnh Kim Tiến, Thu Nguyệt, Nguyễn Tường Thụy… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông. chúng chẳng tự dưng mà đến đâu, không vì lợi ích thì còn lâu chúng làm

TRẢ LỜI
avatar
Mai Lan
AUTHOR
21:22, 30/11/2017 XÓA

Bọn Dâm chủ, bọn chúng tưởng cứ kêu gào to họng là được giảm án. Gửi thư kêu gọi hết tổ chức "nhân quyền" nọ đến "dân chủ" kia định lấy "quốc tế" ra dọa. Nhưng lưới trời lồng lộng mà khó thoát. Những kẻ đui mù không chịu làm ăn lương thiện, lấy dâm chủ làm nghề kiếm cơm, trà đạp lên đạo lý, pháp luật... chống phá đất nước thì ắt phải trả giá. Tội chống phá Nhà nước, phản bội Tổ quốc ở những nước dân chủ như Mỹ và Phương tây. Hình phạt là chung thân. Việt nam còn rất nhân đạo đấy nên mới chỉ dừng lại mức 10 năm bóc lịch.Xử phúc thẩm thì không bao giờ tăng , chỉ từ y án đổ xuống ( vì luật quy định như vậy) chỉ trừ khi trong quá trình xét sử toà trả hồ sơ điều tra lại để xét xử lại theo thủ tục chung mới có thể có bản án nặng hơn ) . Y án cũng chết con mẹ nó rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:56, 30/11/2017 XÓA

cần phải có bản án thích đáng cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.sẽ không có chỗ nào trú thân cho những kẻ đi lại lợi ích của đất nước,chống phá đất nước,đi lại với dân tộc.cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lí những trường hợp như thế này cho những kẻ còn có những hành động tương tự quay đầu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 30/11/2017 XÓA

Ngay cả luật sư đến bây giờ cũng phó mặc cho số phận, cho may mắn rồi thì mẹ nấm chắc đã xác định từ trước rồi. Phạm tội chống đối lại nhà nước XHCN Việt Nam là một tội nặng và hy vọng sẽ có một bản án thích đáng dành cho rận chủ mẹ nấm để những tên rận chủ khác nhìn vào mà còn biết mà run sợ. Số phận của những nhà rận chủ cuối cùng cũng đi đến hồi kết như là mẹ nấm mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Cá Rô
AUTHOR
22:04, 30/11/2017 XÓA

Có thể nói chung ta sẻ thấy bản án hợp lí cho Mẹ nấm nhưng điều quan trọng ở đây là mong cô hieru ra được sai lầm con duduowngf vi phạm pháp luậ của mình để sớm dược đoàn tụ với các con của mình . Cuối cùng mong mọi người lấy đó làm gương sống chấp hành tốt pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 30/11/2017 XÓA

Mẹ Nấm là một đối tượng có tư tưởng và thường xuyên có những hành động chống đối lại chính quyền trong một thời gian dài thì việc chị ta bị cơ quan chức năng bắt và xử lí là hoàn toàn đúng đắn,nhưng thặt kì lạ là khi đã có những hành động chống phá ,sai trái như vậy mà bị công an bắt chị ta vẫn kêu là mình oan,chớp lấy cơ hội này đám kền kền rận chủ lại cùng nhau hô vang bài đồng ca là oan ức,bất công. Thật sự đó là những kẻ xem thường phá luật và chẳng xem tôn trong công đồng, ngông cuồng vì những kẻ chống lưng từ phía sau.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:30, 30/11/2017 XÓA

sai thì phải xử lý thì còn gì mà phải lăn tăn. Tham gia bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong phiên tòa phúc thẩm lần này gồm các luật sư: Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành. Tuy nhiên, trước hành vi phạm tội “rõ như ban ngày” những luật sư này đã không giúp gì thêm được cho Quỳnh, ngoài việc đưa kết quả và xuyên tạc phiên tòa cho các trang báo phản động nước ngoài. Liệu Những luật sư thế này có đáng tin không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:29, 30/11/2017 XÓA

Thật đúng là những kẻ bán trời không văn tự. Việc xét xử thẩm xét xử blogger Mẹ Nấm đã diễn ra công khai, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Với những bằng chứng đã quá rõ ràng về hành vi vi phạm pháp luật, về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì việc Nguyễn Ngọc chịu mức hình phạt 10 năm tù là hoàn toàn tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:31, 30/11/2017 XÓA

Sau rất nhiều nỗ lực từ đám zân chủ quốc nội và hải ngoại, cũng như có sự hỗ trợ của một số tổ chức quốc tế, nhân vật cực hữu trong chính giới Mỹ, châu Âu, từ việc con gái Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gửi thư cho Đệ nhất phu nhân Mỹ, cho tới việc một số cá nhân, tổ chức kêu gọi Nhà nước Việt Nam trả tự do “ngay tức khắc” và “vô điều kiện” cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhưng cuối cùng tất cả đều bất thành. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không hề được giảm án, cũng chẳng có việc trả tự do “ngay tức khắc” và “vô điều kiện” nào.

TRẢ LỜI
avatar
thu nam
AUTHOR
23:32, 30/11/2017 XÓA

Như vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 10 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật./.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:39, 30/11/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:48, 01/12/2017 XÓA

Vậy là một “phép màu” đã không đến với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những người ủng hộ ả. Dù các vị luật sư “zân chủ” bào chữa cho ả như Nguyễn Khả Thành, Hà Huy Sơn, Nguyễn Hà Luân, hay Võ An Đôn đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng vẫn không thể nào đảo ngược được sự thật. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị tuyên y án trong phiên tòa phúc thẩm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:51, 01/12/2017 XÓA

Bản án này là xứng đáng đối với một ả chuyên chống phá như Quỳnh. không có tình tiết giảm nhẹ cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và mức án mà tòa sơ thẩm đã tuyên hoàn toàn dựa trên những tài liệu chứng cữ rõ ràng về hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:52, 01/12/2017 XÓA

Quỳnh đã sử dụng Facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:55, 01/12/2017 XÓA

Cần nhớ rằng mặc dù các nhà “dân chủ” ra sức thanh minh chối tội cho Quỳnh nhưng ngay cả vợ chồng thổng thống Mỹ Donal Trump cũng còn nhận thấy là không nên can thiệp bảo kê cho một đối tượng vi phạm pháp luật cộm cán như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:56, 01/12/2017 XÓA

Trong bối cảnh thế giới được đánh giá là diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc khoa học công nghệ lần thứ 4 thì sự chống phá của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, các phần tử cơ hội và bất mãn chính trị đối với Đảng và Nhà nước ta càng điên cuồng, quyết liệt

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
14:30, 01/12/2017 XÓA

Được biết, để tạo uy tín với tổ chức CRD, Quỳnh tạo, cướp một loạt nick trên facebook và sử dụng những nick đó để bình luận, đăng hình ảnh với mục đích chứng minh Quỳnh trong sạch, thẳng thắn trong chuyện tiền bạc. Với cách làm này, Quỳnh chiếm đoạt hoàn toàn số tiền 50.000 Euros mà không phải chia chác cho bất cứ kẻ nào khác. Với sự tham lam ích kỉ vô độ, Quỳnh đẩy đồng bọn về phía đối địch và tự cô lập mình. Trong đó, có Võ Văn Tạo,Thiệm, Thiện… là người sát cánh cùng Quỳnh trong không ít các chiến dịch tại Khánh Hòa.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
14:34, 01/12/2017 XÓA

Bản chất của Quỳnh chính là loại lưu manh chính trị, đối với Quỳnh, không phải mục đích là vì nhân quyền, tự do, dân chủ, mà là vì TIỀN. Tiền mới là mục đích thật sự mà Quỳnh hướng tới, và để đạt được mục đích này, Quỳnh sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả; kể cả bán đứng đồng đội của mình. Chính vì thế, bản án 10 năm tù với Quỳnh không mảy may tác động đến đồng bọn đã từng cùng chiến hào với thị.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
14:37, 01/12/2017 XÓA

Nguyễn Nhọc Như Quỳnh tham gia vào tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống phá chế độ tại Việt Nam có tên Mạng lưới Bloggers Việt Nam và nhờ tham gia tích cực vào các hoạt động chống lại nhà nước, Quỳnh đã nhận được 50.000 euro tổ chức chống Việt Nam mang tên Civil Rights Defenders. Với số tiền này, Quỳnh đã tự chi cho mình 164,2 triệu đồng vào mục đích mua sắm phương tiện để hoạt động viết và đăng tải lên mạng xã hội những bài viết chống phá nhà nước.Gieo gió sẽ gặt bão, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xứng đáng với bản án 10 năm tù và xứng đáng với sự ghẻ lạnh của đồng bọn.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
14:43, 01/12/2017 XÓA

trong quá trình điều tra, truy tố, mặc dù đã được các cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi của mình, nhận thức xã hội còn phiến diện, tiêu cực. Do đó, HĐXX quyết định tuyên xử y án 10 năm tù.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
14:47, 01/12/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc.Qua đó, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Nhà nước…. Bản án 10 năm tù theo tôi nghĩ là còn nhẹ

TRẢ LỜI
avatar
17:21, 01/12/2017 XÓA

Lâu quá tui mới được "Rửa Mắt" thật ngưỡng mộ dân BT ! Nếu như ko dẹp cái nhà máy cổ lổ sỉ này thì toàn vùng coi như bị xoá sổ bởi một trường sống bị hủy diệt bên Trung Quốc cũng y như vậy khi dân làm mạnh bọn chính quyền buộc phải đóng cửa nhà máy. Nhìn trong clip dân ta áp đảo bọn vc con thật tình khó tin chuyện này xẩy ra quá nhanh và quá đẹp. Đúng là ko có gì ghê gớm một khi người dân nổi giận lôi đình. Ngày tàn của bọn vc ko còn xa vì chúng dám khinh thường và phản bội dân ta !!!

TRẢ LỜI
avatar
17:25, 01/12/2017 XÓA

Đồng bào nên nhớ:" bó đũa vài chục chiếc bó chặt lai thì không thể bẽ nỗi.nhưng để rời ra từng chiếc sẽ bị bẽ gãy dễ dàng?" Do đó hàng vạn người đồng lòng nhất trí vùng lên chống trả đảng hại dân,cướp đất,giết người bằng mọi thứ vũ khí thô sơ gậy gộc,bom xăng,mã tấu,mắm tôm trộn dầu nhớt phân người cho vào túi nylon ,rồi cứ thế mà ném vào bọn khát máu,hung ác chó săn,chúng không làm gì được mình với hàng tram ngàn người cùng lúc xuống đường như "mùa xuân Á rập" Hoan nghênh tinh thần dấng thân của đồng bào Long An và Phan Thiết !!! "chúng ta chỉ còn có hai con đường 1/ Tự Do 2/Chết.

TRẢ LỜI
avatar
17:26, 01/12/2017 XÓA

Đồng bào nên nhớ:" bó đũa vài chục chiếc bó chặt lai thì không thể bẽ nỗi.nhưng để rời ra từng chiếc sẽ bị bẽ gãy dễ dàng?" Do đó hàng vạn người đồng lòng nhất trí vùng lên chống trả đảng hại dân,cướp đất,giết người bằng mọi thứ vũ khí thô sơ gậy gộc,bom xăng,mã tấu,mắm tôm trộn dầu nhớt phân người cho vào túi nylon ,rồi cứ thế mà ném vào bọn khát máu,hung ác chó săn,chúng không làm gì được mình với hàng tram ngàn người cùng lúc xuống đường như "mùa xuân Á rập" Hoan nghênh tinh thần dấng thân của đồng bào Long An và Phan Thiết !!! "chúng ta chỉ còn có hai con đường 1/ Tự Do 2/Chết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:09, 05/12/2017 XÓA

Xin chào mừng các bạn đến với chương trình Gương mặt thân quen của đài truyền hình. nhìn bức ảnh ở trên mà toàn là những gương mặt được coi là sáng giá, hạt giống cho các hình phạt tù, và giờ đây Nguyễn Ngọc Như QUỳnh đã cán đích ngoạn mục. Bao nhiêu hành động chống đối chính quyền, vào tù cũng rồi, ấy vậy mà chưa biết chừa là thế nào, chắc có lẽ nhận được sự hậu thuẫn lớn về vật chất nên mới dám làm vậy.haiz

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:07, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội vì vậy pháp luật xử phạt thế là hợp lý rồi.

TRẢ LỜI
avatar
23:17, 05/12/2017 XÓA

Đây là cái kết cho những hành động sai trái mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra. Cho dù các tổ chức nhân quyền quốc tế, đám rận chủ trong nước có 3 đầu 6 tay đi chăng nữa thỉ phen này cũng không thể thoát tội cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 05/12/2017 XÓA

Việc ông Phil Robertson, Phó Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của Human Rights Watch (HRW) ra thông cáo báo chí yêu cầu chính phủ Việt Nam phải trả tự do cho Blogger Quỳnh cũng như tất cả các tù nhân lương tâm khác ngay lập tức là hành động hết sức nực cười, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 05/12/2017 XÓA

tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận toàn bộ hành vi mà cáo trạng đưa ra nhưng vẫn một mực cho rằng không tuyên truyền chống phá Nhà nước. Tuy nhiên, HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" là có căn cứ, đúng người, đúng tội. Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án.

TRẢ LỜI
avatar
23:34, 05/12/2017 XÓA

thế nào là nhân quyền thì mỗi nước có một góc nhìn khác nhau chứ ông không được áp đặt cái nhân quyền của ông vào nước chúng tôi. ở nước chúng tôi, mọi người đều có quyền bình đẳng, tự do tín ngưỡng, tôn giáo theo quy định của pháp luật. nước tôi là một trong những nước hạnh phúc nhất thế giới hẳn ông cũng biết điều đó. nước ông có 2 đảng thay nhau cầm quyền vận động tranh cử còn đánh nhau túi bụi. đừng có bên trong chưa tỏ ngoài ngõ đã thông ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 29/12/2017 XÓA

cần phải có bản án thích đáng cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.sẽ không có chỗ nào trú thân cho những kẻ đi lại lợi ích của đất nước,chống phá đất nước,đi lại với dân tộc.cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lí những trường hợp như thế này cho những kẻ còn có những hành động tương tự quay đầu

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon