AI CHO HỌ CÁI QUYỀN CAN THIỆP VÀO CÔNG VIỆC NỘI BỘ CỦA VIỆT NAM

Gió làng
Theo RFA tiếng Việt, ngày 14/12/2017, Quốc hội liên minh Châu Âu đã thông qua một nghị quyết khẩn cấp “lên án chính phủ Việt Nam về các hành động đàn áp tự do thông tin, và yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho toàn bộ các nhà báo công dân”.
Nghị quyết của Quốc hội liên minh Châu Âu “bày tỏ quan ngại về sự gia tăng những vụ bắt bớ và kết án những nhà báo công dân thời gian qua ở Việt Nam. Nghị quyết cho rằng những hành động xách nhiễu về thể xác và tâm lý cũng như các biện pháp giám sát ngang nhiên và xách nhiễu các luật sư, người thân và người chủ công ty của các bloggers đã vẽ lên một bức tranh đáng lên án ở Việt Nam”.
Đáng chú ý, Nghị quyết cũng kêu gọi Việt Nam “ngay lập tức phải trả tự do vô điều kiện” cho Nguyễn Văn Hóa người vừa bị kết án tù 7 năm tù hôm 27/11 vừa qua về tội tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ Luật hình sự.
Cần phải nói ngay rằng, Quốc hội Liên minh Châu Âu đã can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của người Việt Nam, một việc làm không thể chấp nhận được.
Khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc đã khẳng định: “Hiến chương này hoàn toàn không cho phép Liên hợp quốc được can thiệp vào các công việc thực chất thuộc thẩm quyền nội bộ của bất cứ quốc gia nào, không đòi hỏi các thành viên của Liên hợp quốc phải đưa những công việc loại này ra giải quyết theo quy định của Hiến chương”. Vậy, Quốc hội Liên minh Châu Âu lấy quyền gì để phán xét “quyền và chủ quyền” của một đất nước độc lập có chủ quyền như Việt Nam?
Cái gọi là “Nghị quyết đòi Việt Nam trả tự do cho các nhà báo công dân” của Quốc hội liên minh Châu Âu chẳng khác gì một trò hề và rất lố bịch, thể hiện sự vô trách nhiệm, khi chỉ “nghe hơi nồi chõ”, từ mồm những kẻ xấu, thông tin một chiều từ những kẻ chống phá chính quyền Việt Nam, rồi hồ đồ vu khống, xuyên tạc bịa đặt một sự thật không có thực về tình hình nhân quyền ở VN. Trong khi, VN đã thể hiện bằng tinh thần trách nhiệm trong việc đảm bảo quyền con người, quyền công dân mà Nhà nước Việt Nam đã từng cam kết.
Trong bản “Nghị quyết” lần này của Quốc hội liên minh Châu Âu không có bất cứ bằng chứng nào cụ thể khi vẫn bằng thói quen áp đặt quen thuộc, vẫn luận điệu cũ rích đã quá nhàm tai, bổn cũ vẫn được soạn lại, bằng những luận điệu vu khống xằng bậy là hoàn toàn không có cơ sở, mang tính dựng chuyện áp đặt và cả bịa đặt không thể chấp nhận được.
Không chỉ núp bóng nhân quyền để ngang nhiên can thiệp vào công việc nội bộ và chủ quyền Việt Nam, hành vi của Quốc hội liên minh Châu Âu vô hình chung đã và đang cổ vũ cho những kẻ chống phá đất nước.
Hành vi lợi dụng tự do dân chủ để tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Văn Hóa là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, gây ảnh hưởng đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. Các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xét xử Nguyễn Văn Hóa về tội “tuyên truyền chống Nhà nước” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam và phù hợp với công ước quốc tế.
Vì vậy, việc Quốc hội liên minh Châu Âu kêu gọi Việt Nam thả tự do Nguyễn Văn Hóa “ngay lập tức và vô điều kiện” là rất láo xược và không thể chấp nhận được. Bởi, nó đang xâm phạm đến quyền và chủ quyền của Việt Nam, một nước độc lập có chủ quyền./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
21:59, 15/12/2017 XÓA

Hành vi lợi dụng tự do dân chủ để tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Văn Hóa là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, gây ảnh hưởng đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. Các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xét xử Nguyễn Văn Hóa về tội “tuyên truyền chống Nhà nước” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam và phù hợp với công ước quốc tế. Vì vậy, việc Quốc hội liên minh Châu Âu kêu gọi Việt Nam thả tự do Nguyễn Văn Hóa “ngay lập tức và vô điều kiện” là không chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
23:16, 15/12/2017 XÓA

Cái gọi là “Nghị quyết đòi Việt Nam trả tự do cho các nhà báo công dân” của Quốc hội liên minh Châu Âu chẳng khác gì một trò hề và rất lố bịch, thể hiện sự vô trách nhiệm, khi chỉ “nghe hơi nồi chõ”, từ mồm những kẻ xấu, thông tin một chiều từ những kẻ chống phá chính quyền Việt Nam, rồi hồ đồ vu khống, xuyên tạc bịa đặt một sự thật không có thực về tình hình nhân quyền ở VN. Trong khi, VN đã thể hiện bằng tinh thần trách nhiệm trong việc đảm bảo quyền con người, quyền công dân mà Nhà nước Việt Nam đã từng cam kết. Một lần nữa xin nói rằng các vị đừng can thiệp vào công việc nội bộ của chúng tôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:28, 15/12/2017 XÓA

Trong bản “Nghị quyết” của Quốc hội liên minh Châu Âu không có bất cứ bằng chứng nào cụ thể khi vẫn bằng thói quen áp đặt quen thuộc, vẫn luận điệu cũ rích đã quá nhàm tai, bổn cũ vẫn được soạn lại, bằng những luận điệu vu khống xằng bậy là hoàn toàn không có cơ sở, mang tính dựng chuyện áp đặt và cả bịa đặt không thể chấp nhận được. Không chỉ núp bóng nhân quyền để ngang nhiên can thiệp vào công việc nội bộ và chủ quyền Việt Nam, hành vi của Quốc hội liên minh Châu Âu vô hình chung đã và đang cổ vũ cho những kẻ chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
16:58, 16/12/2017 XÓA

HRW luôn tự khẳng định là tổ chức phi chính phủ độc lập, không lệ thuộc vào bất cứ chính phủ nào và các báo cáo nhân quyền của mình là công tâm, không vì mục đích chính trị. Tuy nhiên, cách đưa tin thiên lệch, có dụng ý nhằm vào các nước đang hướng theo các giá trị trái ngược với ý thức hệ tư bản, các nước theo chủ nghĩa xã hội, và các nước theo đạo Hồi…; đồng thời tâng bốc các giá trị “tự do, dân chủ” kiểu Mỹ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về tính “công tâm”, “độc lập” của HRW

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
17:00, 16/12/2017 XÓA

Những năm qua, trong các nước mà HRW “quan tâm” một cách đặc biệt có Việt Nam. Một trong những thủ đoạn HRW thường triển khai là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam qua báo cáo nhân quyền thường niên, hoặc ra thông cáo báo chí, gửi thư tới lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ Việt Nam và một số cơ quan, tổ chức quốc tế. Hằng năm, HRW công bố cái gọi là “báo cáo nhân quyền” phản ánh tình hình nhân quyền tại gần 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
17:01, 16/12/2017 XÓA

báo cáo của HRW luôn phủ nhận các thành tựu phát triển nhân quyền ở Việt Nam; và thực chất các thông tin đó chỉ là sự cóp nhặt những thông tin sai sự thật, một chiều và có dụng ý xấu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam do các thế lực thù địch với Ðảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tán phát trên mạng in-tơ-nét hoặc rêu rao trên vài tờ báo lá cải ở hải ngoại. Rồi mỗi khi các cơ quan chức năng Việt Nam bắt giữ hay xét xử một số đối tượng với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước”, “phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc”, hoặc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền” HRW lại nhanh chóng ra thông cáo báo chí chỉ trích, lên án, yêu cầu Chính phủ Việt Nam thả ngay lập tức và vô điều kiện các đối tượng này! Không dừng lại ở đó, HRW còn gửi thư cho Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và một số tổ chức quốc tế để kêu gọi Việt Nam cải thiện nhân quyền, thả các “tù nhân lương tâm”, những “nhà bất đồng chính kiến”, các blogger.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
17:02, 16/12/2017 XÓA

Cùng với chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc tình hình “dân chủ, nhân quyền và tự do ngôn luận” ở Việt Nam, HRW còn hậu thuẫn tài chính, kích động một số đối tượng chống Nhà nước Việt Nam dưới hình thức trao “Giải thưởng Hellman – Hammett” vắng mặt. “Giải nhân quyền Hellman – Hammett” do HRW lập ra cách đây hơn 20 năm để hỗ trợ về tài chính cho các nhân vật được gán cho nhãn hiệu là “nhà văn đấu tranh cho nhân quyền phương Tây”. Nhưng gần đây, HRW đã lái việc trao “giải” này cho cả những nhân vật chống chính quyền, gây mất an ninh trật tự ở Việt Nam. Ðọc danh sách những người được HRW “trao giải thưởng” từ năm 2001 đến 2011 sẽ thấy mục đích của HRW cụ thể là gì, bởi từ Thích Quảng Ðộ, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Văn Ðài,… đến Trần Khải Thanh Thủy, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Khắc Toàn,… đều là công dân Việt Nam có nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
17:04, 16/12/2017 XÓA

Không chỉ núp bóng nhân quyền để ngang nhiên can thiệp vào công việc nội bộ và chủ quyền Việt Nam, hành vi của Quốc hội liên minh Châu Âu vô hình chung đã và đang cổ vũ cho những kẻ chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:58, 16/12/2017 XÓA

thật nực cười cho việc cuốc hội liên minh Châu Âu “lên án chính phủ Việt Nam về các hành động đàn áp tự do thông tin, và yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho toàn bộ các nhà báo công dân”. bản chất trắng trợn can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác rõ ràng như thế đấy

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
09:31, 17/12/2017 XÓA

Hành vi lợi dụng tự do dân chủ để tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Văn Hóa là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, gây ảnh hưởng đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. Các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xét xử Nguyễn Văn Hóa về tội “tuyên truyền chống Nhà nước” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam và phù hợp với công ước quốc tế.Vì vậy, việc Quốc hội liên minh Châu Âu kêu gọi Việt Nam thả tự do Nguyễn Văn Hóa “ngay lập tức và vô điều kiện” là rất láo xược và không thể chấp nhận được. Bởi, nó đang xâm phạm đến quyền và chủ quyền của Việt Nam, một nước độc lập có chủ quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Minh Khai
AUTHOR
21:59, 17/12/2017 XÓA

Liên minh Châu âu EU đừng có chen vào nội bộ chủ quyền của Việt nam! Viêt nam là 1 quốc gia có chủ quyền, không phải là 1 thành viên của EU , ...EU không có tư cách , quyền hạn gì mà ra lệnh, ép buộc VN phải bắt người này , thả người kia ...
Cho hỏi EU có dám ra 1 nghị quyết nào ép Mỹ phải như thế này hay thế nọ không ?Trump tuyên bố rút khỏi hiệp ước biến đổi khí hậu đó. Bắt nato tự bỏ tiền ra nuôi sống nhau. Chửi báo chí là mất dạy đó. Chúng mày dám động đến cộng lông chân của ông không?. Hay thấy Trump tuyên bố như vậy chúng mày thun dái lại hết. Nực cười yêu cầu 1 nước có chủ quyền thả kẻ tội phạm của nước đó.
Chẳng qua EU đang nắm trong tay cái EVFTA mà dân Việt nam đang cần, lấy cái đó để bắt bí nhau là hèn lắm.Rrồi quý vị nói hành nói tỏi gì cũng muốn Việt nam phải nghe theo ! Có phải EU đang chơi trò thực dân kẻ cả với người Việt ! Mấy ông nghị viện châu âu rỗi hơi quá .khủng bố bắn nhau tràn lan thì không lo đi lo việc nhà người ta à .hoc trunp đi
Dân Việt nam phản đối nghị viện EU về việc này !

TRẢ LỜI
avatar
Nguyễn Khanh
AUTHOR
22:08, 17/12/2017 XÓA

Mỗi nước đều có luật pháp riêng của mình.Vì thế EU đừng nên can thiệp,vào công cuộc nội bộ của nước khác. EU đang vi phạm Luật quốc tế nghiêm trọng rồi đó. Vì Việt nam là một nước có chủ quyền, không phải nước nào muốn xía vào can thiệp cũng được đâu? Hãy lo cho số phận của EU trước khi rỗi hơi đi lo cho nước khác. Lo mà chống khủng bố đi IS nó chưa chết hẳn đâu, nó đang ẩn náu xuyên Châu Âu đó. Ra tòa án quốc tế mà kiện IS như vậy có vẻ thực tế hơn là không có việc gì làm nên thọc mũi vào Việt nam.

TRẢ LỜI
avatar
07:41, 18/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa đã lập trang Facebook “Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động, trái với đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Mục đích nhằm kích động người dân tụ tập biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Từ năm 2014 đến tháng 1/2015, Nguyễn Văn Hóa đã sử dụng blog “Luoishoa” để đăng tải, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong quần chúng.

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 18/12/2017 XÓA

Theo tài liệu của cơ quan tố tụng, Nguyễn Văn Hoá đã nhận được sự hỗ trợ, cung cấp về tài chính từ các cá nhân cực đoan, tổ chức phản động trong và ngoài nước số tiền 92,1 triệu đồng và 5.264 USD. Tại phiên tòa sáng nay, bị cáo thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi phạm tội của mình, bị cáo xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hóa 7 năm tù, đồng thời buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt bổ sung theo quy định, chịu sự quản chế tại xã Kỳ Khang trong 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.

TRẢ LỜI
avatar
Ha Le
AUTHOR
21:59, 18/12/2017 XÓA

Từ năm 2013 đến năm 2017, Hóa đã lập tài khoản cá nhân trên facebook Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để kết bạn, chia sẻ, phát tán bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Việc làm trên của Hóa nhằm mục đích kích động người dân tụ tập biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam và đáng bị lên án

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 18/12/2017 XÓA

Từ đầu năm 2014 đến tháng 1-2015, Hóa khi vào TP.HCM hoạt động, đã sử dụng Blog “Luoishoa” để đăng tải, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân...; xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính quyền; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn, chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hóa bị bắt từ ngày 11-1 và bị VKSND tỉnh Hà Tĩnh truy tố về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (theo Khoản 1, Điều 88, Bộ luật Hình sự).

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 18/12/2017 XÓA

Tại phiên tòa, Hóa thành khẩn khai báo, hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bị cáo Hóa cũng xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về hòa nhập với cộng đồng xã hội, trở thành người có ích. VKS đã đề nghị HĐXX xử phạt Hóa từ 6-7 năm tù. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hóa 7 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra bị cáo Hóa còn buộc phải chấp hành hình phạt bổ sung là quản chế tại xã Kỳ Khang trong thời gian 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 18/12/2017 XÓA

Sau khi cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho gia đình Nguyễn Văn Hóa biết việc Hóa bị bắt về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258 BL Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, nhiều người có vẻ ngỡ ngàng trước những thông tin này. Nhưng đối với cơ quan An ninh Hà Tĩnh, việc bắt tạm giam Hóa là điều đúng đắn vì đằng sau bộ mặt ấy là cả một hoạt động ngầm, công khai kéo dài hơn 3 năm để thực hiện các âm mưu, kế hoạch chống phá và chắc chắn rằng sau Hóa vẫn còn là những ẩn số của vụ án này bởi nhiều kẻ đã tiếp tay với hắn từ trong và ngoài nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 18/12/2017 XÓA

Theo cáo trạng, từ năm 2013, Nguyễn Văn Hóa đã lập tài khoản facebook “Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga)” để chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung kích động, xuyên tạc sự thật. Hóa đã tuyên truyền các luận điệu phản động, trái với đường lối, chủ trương của Đảng, phát luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Việc làm của Hoá nhằm mục đích kích động người dân tụ tập, biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Từ năm 2014 đến đầu năm 2015, Nguyễn Văn Hóa đã sử dụng blog “Luoishoa” để đăng tải, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
17:41, 23/12/2017 XÓA

Quốc hội liên minh Châu Âu nếu hiểu về luật pháp quốc tế thì sẽ không có can thiệp vào việc này! Bản thân tổ chức này chưa hiểu rõ vấn đề, chỉ nghe hơi nồi chõ từ những đối tượng chống phá nên tư duy còn 1 chiều, thiếu khách quan!

TRẢ LỜI
avatar
18:26, 23/12/2017 XÓA

“Nghị quyết đòi Việt Nam trả tự do cho các nhà báo công dân” của Quốc hội liên minh Châu Âu thật ngớ ngẩn và nực cười. Quốc hội liên minh CA nên lo tốt công việc của mình, nếu có những bình luận và đánh giá về an ninh của đất nước nào đấy thì cần tìm hiểu khách quan và kỹ càng!

TRẢ LỜI
avatar
18:27, 23/12/2017 XÓA

Hơ, thật buồn cười cho cái gọi là “Nghị quyết đòi Việt Nam trả tự do cho các nhà báo công dân”. Đất nước nào cũng có luật pháp, Việt Nam hay ở Châu Âu cũng vậy thôi, không phải ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm!

TRẢ LỜI
avatar
10:29, 27/12/2017 XÓA

Hành vi lợi dụng tự do dân chủ để tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Văn Hóa là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, gây ảnh hưởng đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. Các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, xét xử Nguyễn Văn Hóa về tội “tuyên truyền chống Nhà nước” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam và phù hợp với công ước quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
19:03, 27/12/2017 XÓA

Hành vi lợi dụng tự do dân chủ để tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Văn Hóa là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, gây ảnh hưởng đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. thông tin một chiều từ những kẻ chống phá chính quyền Việt Nam, rồi hồ đồ vu khống, xuyên tạc bịa đặt một sự thật không có thực về tình hình nhân quyền ở VN. Trong khi, VN đã thể hiện bằng tinh thần trách nhiệm trong việc đảm bảo quyền con người, quyền công dân mà Nhà nước Việt Nam đã từng cam kết. Một lần nữa xin nói rằng các vị đừng can thiệp vào công việc nội bộ của chúng tôi.

TRẢ LỜI
avatar
09:17, 03/01/2018 XÓA

Là một quốc gia độc lập tự chủ, VN đã thể hiện bằng tinh thần trách nhiệm trong việc đảm bảo quyền con người, quyền công dân mà Nhà nước Việt Nam đã từng cam kết. Một lần nữa xin nói rằng các vị đừng can thiệp vào công việc nội bộ của chúng tôi. Và nếu có can thiệp chúng tôi cũng sẽ không đứng nhìn.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon