ĐẾN PHỤC CÁI “TÀI” XUYÊN TẠC CỦA MẤY ANH “ZẬN CHỦ”!

Hoa sữa
Được biết, cụ Nguyễn Thị Hường – thân mẫu Nguyên Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã qua đời ngày 02/12/2017 tại nhà riêng ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, hưởng thọ 92 tuổi.
Trước tiên là tôi xin chia buồn với gia đình Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Bởi lẽ mất đi một người thân là vô cùng đau buồn, nhất là khi đó là người đã mang nặng đẻ đau ra mình, dẫu biết rằng ai rồi cũng sẽ phải ra đi.
Nhưng trong lúc đang suy nghĩ miên man cái chuyện sinh lão bệnh tử ở đời, là người đã trải qua nỗi đau mất đi người thân, tôi chợt thấy trên Youtube có cái video này, tôi thấy nóng mặt thật.
Xin phép độc giả được chửi bọn “zận chủ” này phát, Tiên sư bố mấy thằng ngáo đá trẻ trâu, choai choai một lứa chứ! Bọn” zận chủ” chúng mày đúng là khốn nạn hết chỗ nói. Trẻ không tha, già không thương, đến khi chết rồi mà cũng không yên với chúng bay – cái lũ chỉ thừa nước đục thả câu, sủa càn cắn bậy, chỗ nào cũng thấy la liếm.
Đến đây thì tôi xin giải thích rõ, thứ nhất là để cho độc giả hiểu thấu ngọn ngành, hai là để đập vào cái mồm thối của anh em “zận chủ” mất dậy kia:
Thứ nhất, Mẹ của Nguyên Thủ tướng cũng là một công dân bình thường như tôi, chả phải "Thái hoàng Thái hậu” hay “Lão Phật gia” gì cả, cũng chả phải là nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Anh hùng dân tộc... Mà đơn giản Cụ chỉ là Mẹ của Nguyên Thủ tướng mà thôi. Vì vậy việc Cụ mất là chuyện nội bộ của gia đình Nguyên Thủ tướng, không phải tang lễ Quốc gia mà cần sự có mặt của lãnh đạo Nhà nước. Hàng ngày có biết bao người mất, nếu đặt lý thuyết “tứ thân phụ mẫu” hay “dây mơ rễ má, ba bề bảy họ” của chúng mày để phải đến dự tang lễ thì các lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta mua vé máy bay không kịp.
Cũng chính vì lý do như vậy, báo đài chẳng có cái lẽ gì mà đưa tin. Mà đưa tin để rồi chúng mày được thể lấn tới, xuyên tạc cảnh “điếu phúng linh đình” gây lãng phí, khoa trương à?
Thứ hai, lãnh đạo Đảng và Nhà nước nào cũng thế, đều bận trăm công nghìn việc lo cho nhân dân, nếu họ đi viếng với tư cách "lãnh đạo" ắt phải xe cộ, bảo vệ, công an, quân đội rầm rộ, vừa lãng phí vừa không phù hợp với không khí đám tang gia đình, lại được dịp cho bọn “zận chủ” chúng mày có cớ chọc ngoáy. Còn nếu họ có lòng mà đi với tư cách cá nhân, "đồng liêu, đồng chí" thì với bộn bề công việc lãnh đạo cũng khó lòng sắp xếp. Nghĩa tử là nghĩa tận, thường trong hoàn cảnh như vậy, tôi nghĩ rằng những người lãnh đạo này sẽ gửi vòng hoa hoặc gọi điện hỏi thăm, gửi đồ phúng viếng, như vậy là hợp đạo, thấu tình đạt lý. Mà các bác ấy có gửi vòng hoa hay gọi điện thì các bác ấy cũng không có trách nhiệm phải báo cáo cho cái lũ “zận chủ” các ngươi. Thử hỏi, lũ “zận chủ” có tư cách gì mà phán xét “không đoái hoài ở đây”. Các cụ đã dậy rồi: “Biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe” nhé!.
Đấy, cái lũ “zận chủ” chọc ngoáy nhiều thì chỉ há miệng mắc quai mà thôi. Mọi người càng nhận rõ bản chất đê hèn của chúng mày, hết bám váy bố Mỹ lại núp bóng người đã khuất để chống phá Nhà nước! Tao là phục cái “Tài” xuyên tạc của chúng mày lắm đấy. Cứ yên tâm đi, với cái kiểu soi mói nhỏ nhen thế này thì cái lũ zận chủ ấy có mọt kiếp không bước nổi chân về Việt Nam đâu!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

16 nhận xét

Viết nhận xét
16:38, 08/12/2017 XÓA

Cái lũ “zận chủ” chọc ngoáy nhiều thì chỉ há miệng mắc quai mà thôi. Mọi người càng nhận rõ bản chất đê hèn của chúng mày, hết bám váy bố Mỹ lại núp bóng người đã khuất để chống phá Nhà nước! Tao là phục cái “Tài” xuyên tạc của chúng mày lắm đấy. Cứ yên tâm đi, với cái kiểu soi mói nhỏ nhen thế này thì cái lũ zận chủ ấy có mọt kiếp không bước nổi chân về Việt Nam đâu!

TRẢ LỜI
avatar
16:58, 08/12/2017 XÓA

ĐÚng rồi, ai cũng từng đau xót khi mất đi người thân, thế nên khi người đã khuất thì đừng nói những lời xúc phạm hay là bêu xấu người còn sống nữa, người ta bảo ma chê cưới trách mà. Người ta có là cha là mẹ của một vị vua, khi mất đi cũng về với cát bụi, người sống ở lại với niềm đau, những người kia có nói quá đáng, xoi mói thì nên suy nghĩ lại đi, như thế là phải tội đấy.

TRẢ LỜI
avatar
17:17, 08/12/2017 XÓA

Bà của mình mà bị mấy cái thằng mất dạy này nó xỉa xói như thế thì ông chửi cả nhà cả tổng chúng mày lên, việc đó là việc gia đình người ta, nghĩa tử là nghĩa tận, chả nhẽ mong người thân chết đi để được nhận phong bì phúng viếng như bọn mày nói à. Cứ ông to bà lớn mới được thế à, chết là hết còn lại được gì nữa, người sống ở lại với nỗi đau thì ai thấu hả, nói cay vch.

TRẢ LỜI
avatar
13:50, 11/12/2017 XÓA

Mối quan hệ xã hội của ai thì chỉ người đó mới biết thôi chứ. Quen nhiều hay quen ít là do kỹ năng sống và khả năng giao tiếp của mỗi người. Đành rằng câu chuyện hiếu hỉ là vấn đề nhạy cảm đối với mỗi cá nhân. Giờ có mỗi việc người khác có quen biết với mình đến thăm viếng mà cũng làm cho to chuyện thì cũng ạ mấy anh rận chủ này.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
14:44, 11/12/2017 XÓA

Sinh-lão-bệnh-tử là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua và mẹ của Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng -cụ Nguyễn Thị Hường cũng không ngoại lệ. Cụ bà 92 tuổi là cái tuổi hiếm ở đời và bản thân cụ cũng như con cháu phải tích đức lắm cụ mới thọ được đến tuổi đó. Cụ trở về với cát bụi là một sự kiện hết sức hiển nhiên, có chăng là anh con trai cụ từng giữ vị trí cao trong bộ máy Nhà nước. Tôi thiết nghĩ, nhà ông Dũng đã đủ buồn rồi, các vị zận chủ đừng có mượn kèn của người khuất thổi bậy nữa.

TRẢ LỜI
avatar
15:09, 11/12/2017 XÓA

Đến tuổi thì cũng phải chết, mà người chết thì cũng chết rồi, cái đám Zận chủ có cần tiêm kích vậy không. Xin lỗi, đời người quan trọng nhất lúc sống làm được gì và mẹ Nguyên thủ tướng đã làm được một việc vĩ đại là thân sinh ra một vị nguyên thủ của đất nước. Tôi tin chắc bà đã ra đi rất thanh thản trong vòng tay các con cháu bà. Và bản thân tôi là một công dân Việt Nam thấy một đám tang vậy là vừa đủ, cần gì khoa trương người nọ người kia tới chật trội, tốn kém.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:15, 13/12/2017 XÓA

CHết rồi mà chúng nó cũng không tha, cũng đưa ra làm trò để xuyên tạc, để bôi xấu được, chịu luôn chúng mày đấy Việt tân ạ! Ba mẹ người ta qua đời là nỗi đau, ai cũng xót xa, ngay cả bản thân các ngươi khi người thân qua đời thì các ngươi thấy sao? ấy vậy mà các người cũng nói này nói kia, người ta dù có quyền cao chức trọng đi nữa cũng vậy thôi, nghĩa tử là nghĩa tận thì có sao, nếu người nhà các ngươi quá cố mà không ai đến chia buồn thì các ngươi khắc biết nhé!

TRẢ LỜI
avatar
09:22, 13/12/2017 XÓA

Bài viết nói chuẩn luôn, báo đài đưa tin thì chúng nó lại kêu là ba mẹ quan chức cấp cao qua đời được tổ chức linh đình, mọi người lườm lượp đến chia buồn này kia, phung phí khoe khoang. Còn tổ chức như thế này thì chúng nó bảo không quan chức cấp cao của Nhà nước đến phúng viếng chia buồn với nguyên thủ tướng, thế nào chúng nó cũng xỏ xiên được. Miệng lưỡi chúng nó không xương thật, người khuất chúng nó còn lôi lên để mà xuyên tạc cơ mà, bọn láo toét.

TRẢ LỜI
avatar
17:11, 15/12/2017 XÓA

uh, bạn thấy không, chúng nó đúng là những kẻ vô đạo đức, người khuất mà còn không tha, thử hỏi bố mẹ chúng nó qua đời mà có người nói thế chắc nó đạp chết ý

TRẢ LỜI
avatar
17:11, 15/12/2017 XÓA

một like cho bạn! bọn phản động vô đạo đức!

TRẢ LỜI
avatar
17:24, 15/12/2017 XÓA

Thủ tướng cũng là người thường, mẹ của ông ta cũng vậy, thử hỏi truyền thống của người dân Việt Nam nghĩa tử là nghĩa tận thì những lời nói của cái bọn zân chủ kia có đáng vả vào mồm không bạn nhể

TRẢ LỜI
avatar
17:26, 15/12/2017 XÓA

Có những thằng nó còn đi đào mộ trộm cơ, cái bọn này nó đăng tải video xong nói bậy bạ về nhà thủ tướng thì cũng chưa phải dạng mất dạy lắm. Bọn này chỉ cần đạp cho chúng nó một trận thừa sống thiếu chết chúng nó sẽ hiểu gần chết như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
17:29, 15/12/2017 XÓA

Chuẩn luôn bạn! Phải tôi là tôi cũng gọi anh em họ hàng đập chết chúng nó luôn ý chứ. người nhà mất đã đau khổ rồi mà chúng nó còn xuyên tạc rồi vu khống, haizzz

TRẢ LỜI
avatar
10:45, 18/12/2017 XÓA

chó chết thật, đến đám ma cũng lợi dụng xỉa xói

TRẢ LỜI
avatar
19:36, 30/12/2017 XÓA

Cụ bà 92 tuổi là cái tuổi hiếm ở đời và bản thân cụ cũng như con cháu phải tích đức lắm cụ mới thọ được đến tuổi đó. Cụ trở về với cát bụi là một sự kiện hết sức hiển nhiên, có chăng là anh con trai cụ từng giữ vị trí cao trong bộ máy Nhà nước. Tôi thiết nghĩ, nhà ông Dũng đã đủ buồn rồi, các vị zận chủ đừng có mượn kèn của người khuất thổi bậy nữa.Tôi tin chắc bà đã ra đi rất thanh thản trong vòng tay các con cháu bà. Và bản thân tôi là một công dân Việt Nam thấy một đám tang vậy là vừa đủ, cần gì khoa trương người nọ người kia tới chật trội, tốn kém.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:51, 03/01/2018 XÓA

Cụ bà 92 tuổi là cái tuổi hiếm ở đời và bản thân cụ cũng như con cháu phải tích đức lắm cụ mới thọ được đến tuổi đó. Cụ trở về với cát bụi là một sự kiện hết sức hiển nhiên, có chăng là anh con trai cụ từng giữ vị trí cao trong bộ máy Nhà nước. Tôi thiết nghĩ, nhà ông Dũng đã đủ buồn rồi, các vị zận chủ đừng có mượn kèn của người khuất thổi bậy nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon