“LÒ NÓNG LÊN RỒI THÌ CỦI TƯƠI VÀO CŨNG CHÁY”: KHỞI TỐ, BẮT GIAM ÔNG ĐINH LA THĂNG

19:25
Gió làng
Tin từ một số trang mạng cho hay, chiều ngày 8/12/2017, sau khi Uỷ Ban Thường vụ Quốc hội đình chỉ tư cách đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh La Thăng,Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng - phó trưởng Ban Kinh tế trung ương, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Việc này thực hiện theo quyết định khởi tố bị can số 522/C46 ngày 8/12/2017 và lệnh bắt tạm giam số 134/C46 ngày 8/12/2017 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.
Cụ thể, ông Đinh La Thăng bị khởi tố, điều tra vì những cáo buộc liên quan đến hai vụ án kinh tế nghiêm trọng. Một là vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (Điều 165 Bộ luật Hình sự); lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản (Điều 280 Bộ luật Hình sự), gây thiệt hại 800 tỷ đồng trong việc góp vốn của PVN vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank). Hai là vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; Tham ô tài sản (Điều 278 Bộ luật Hình sự) xảy ra tại Tổng Công ty Xây lắp dầu khí (PVC) liên quan Dự án Nhiệt điện Thái Bình II.
Trước đó, ngày 7/5/2017, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã kết luận: ông Đinh La Thăng, mặc dù có quá trình công tác gần 35 năm, có những đóng góp nhất định cho Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và những cơ quan, đơn vị ông giữ cương vị lãnh đạo nhưng trên cương vị Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam giai đoạn 2009 - 2011, ông đã mắc những khuyết điểm, vi phạm rất nghiêm trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác cán bộ, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp uỷ, tổ chức đảng và cá nhân ông, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đến mức phải thi hành kỷ luật theo quy định của Đảng.
Sau khi xem xét toàn diện, khách quan, cân nhắc nhiều mặt, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đinh La Thăng bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII với tỉ lệ phiếu biểu quyết rất cao (trên 90%).
Ông Đinh La Thăng, SN 1960, quê quán Nam Định, từng là Uỷ viên Trung ương Đảng các khoá X, XI và XII, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII, Đại biểu Quốc hội khoá XI, XIII.
Trước khi bị bắt, ông Đinh La Thăng từng kinh qua nhiều chức vụ khác nhau: Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sông Đà; Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Bí thư Thành ủy TP.HCM./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
19:44, 08/12/2017 delete

Quyết định khởi tố ông Đinh La Thăng - Chủ tịch Hội đồng thành viên PVC, Ủy viên Trung ương Đảng cho thấy quyết tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong vấn đề chống tham nhũng, gây thất thoát tài sản của nhà nước.

Reply
avatar
tuonglai03579
21:26, 08/12/2017 delete

đã từng là thần tượng để tôi học hỏi để làm theo khi ông đang là bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, ấy vậy mà bên trong những lời nói đầy khí chất ấy là một con người mất đi giá trị đạo đức của một người làm cách mạng, tội lỗi phải đền tội, nhưng cái giá lớn nhất của ông là làm mất sự tin yêu của rất nhiều người đã từng quý mến ông

Reply
avatar
Quehuongabc357
21:30, 08/12/2017 delete

Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn bị kỷ luật cảnh cáo và cách chức Bí thư Thành phố Hồ Chí Minh do những sai phạm, khuyết điểm của mình thì ông Đinh La Thăng tiếp tục bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra làm rõ về các sai phạm của mình. Có thể thấy đây là một trong những hành động hết sức cụ thể, quyết liệt của Đảng và Nhà nước ta để làm trong sạch đội ngũ cán bộ, chỉnh đốn Đảng, lấy lại niềm tin của nhân dân.

Reply
avatar
Truongsa357
21:33, 08/12/2017 delete

Dù cho ai có ở cương vị nào đi chăng nữa nếu phạm tội thì Đảng và Nhà nước sẽ vẫn xử nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.Việc bắt và xử lý Đinh La Thăng thể hiện rõ việc quyết liệt trong phòng chống tham nhũng của Đảng, Nhà Nước ta, lấy lại lòng tin từ nhân dân

Reply
avatar
Thainguyenabc33
21:37, 08/12/2017 delete

Những nỗ lực của Đảng và Nhà nước ta, nhất là người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thể hiện được quyết tâm bằng những hành động cụ thể. Thời gian tới chắc chắn sẽ có nhiều vụ việc được đưa ra ngoài ánh sáng. Đó cũng là cú tát mạnh vào các luận điệu xuyên tạc hòng bôi nhọ và hạ uy tín của Đảng và Nhà nước thời gian qua của đám rận chủ quốc nội.

Reply
avatar
binhminh03579
21:40, 08/12/2017 delete

Đảng đang cho người dân thấy và hiểu được rằng với vấn đề chống tham nhũng sẽ không có một "vùng trắng", một "vùng an toàn bất khả xâm phạm" nào cả. Kể cả với những người giữ cương vị lãnh đạo cấp cao nếu vi phạm cũng sẽ đều phải chịu kỷ luật từ đảng, đều phải bị xử lý theo đúng pháp luật. Những điều ấy sẽ giúp củng cố thêm niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Reply
avatar
23:27, 08/12/2017 delete

Trước khi bị bắt, ông Đinh La Thăng từng kinh qua nhiều chức vụ khác nhau: Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sông Đà; Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Reply
avatar
23:28, 08/12/2017 delete

Quyết định trên căn cứ Điều lệ Đảng; Căn cứ Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khoá XII; Căn cứ Quy định số 30-QĐ/TW, ngày 26.7.2016 của Ban Chấp hành Trung ương quy định thi hành Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và theo đề nghị của Đảng uỷ Công an Trung ương và Uỷ ban Kiểm tra Trung ương.

Reply
avatar
08:29, 09/12/2017 delete

Chiều ngày 8/12/2017, sau khi Uỷ Ban Thường vụ Quốc hội đình chỉ tư cách đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh La Thăng,Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng - phó trưởng Ban Kinh tế trung ương, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Việc này thực hiện theo quyết định khởi tố bị can số 522/C46 ngày 8/12/2017 và lệnh bắt tạm giam số 134/C46 ngày 8/12/2017 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Reply
avatar
08:31, 09/12/2017 delete

Ông Đinh La Thăng bị khởi tố, điều tra vì những cáo buộc liên quan đến hai vụ án kinh tế nghiêm trọng, ông đã mắc những khuyết điểm, vi phạm rất nghiêm trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác cán bộ, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp uỷ, tổ chức đảng và cá nhân ông, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đến mức phải thi hành kỷ luật theo quy định của Đảng. Mặc dù ông cũng đã đóng góp nhất định trong quá trình công tác.

Reply
avatar
08:33, 09/12/2017 delete

Ông Đinh La Thăng bị khởi tố, điều tra vì những cáo buộc liên quan đến hai vụ án kinh tế nghiêm trọng. Một là vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (Điều 165 Bộ luật Hình sự); lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản (Điều 280 Bộ luật Hình sự), gây thiệt hại 800 tỷ đồng trong việc góp vốn của PVN vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank). Hai là vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; Tham ô tài sản (Điều 278 Bộ luật Hình sự) xảy ra tại Tổng Công ty Xây lắp dầu khí (PVC) liên quan Dự án Nhiệt điện Thái Bình II.

Reply
avatar
13:21, 09/12/2017 delete

Ai cũng có những sai lầm, và đã sai lầm thì phải trả giá. Nhưng những gì mà bác Thăng đã làm ở cương vị Bộ trưởng Bộ GTVT và Bí thư Thành ủy TP.HCM vẫn khiến cháu tin rằng Bác là người tốt. Hãy thành thật trả giá cho những sai lầm trước đây và rồi lại tiếp tục là một lãnh đạo tốt Bác nhé! Cháu tin Bác sẽ không phụ lòng tin yêu của cháu và của rất nhiều người dân Việt Nam.

Reply
avatar
13:30, 09/12/2017 delete

Tôi rất buồn khi nghe tin Bác Thăng như vậy thật sự rất buồn...hồi xưa tôi rất nể Bác Thăng lúc bác còn làm Bí Thư Thành Uỷ TPHCM vì tính bác rất ngay thẳng và hết lòng vì dân nhưng nay tôi không hiểu sao Bác lại làm vậy thật sự rất buồn..Mọi việc chỉ là khởi đầu! Mẻ lưới này không chừa một ai! Nên trót làm những gì sai trái lo sám hối sửa đổi ngay nhé! Nhiều nghề, ngành những vị trí quan trọng chủ chốt kí ra tiền

Reply
avatar
13:34, 09/12/2017 delete

Không biết có ai còn nhớ tới những con đường cao tốc, những cây cầu vượt và những pha xử lý vi phạm trật tự đô thị đồng chí làm đc ko? Tôi đề nghị mọi người hãy xét đến công trước và tội sau nha.Giá như Chú ấy k có sai lầm thì chú ấy là 1 trong những ng lãnh đạo giỏi của Đất nước! Nhưng sai thì phải chịu, để đất nước phát triển thì lãnh đạo k đc phép "sai" như vậy....! Có tài mà k có đức thì cũng là ng vô dụng! Mong sau này có ng kế tiếp bác Trọng!

Reply
avatar
13:35, 09/12/2017 delete

Hãy xem bác Thăng đã làm được gì cho đất nước : đường cao tốc ..,khi làm bí thư thành phố HCM bác đã " trảm " biết bao nhiêu " quan tham"... được nhân dân rất tin yêu và qúy mến...hãy xét đến công trước rồi mới đến tội. Làm người đứng đầu 1 tổ chức khi cấp dưới làm sai, cấp trên phải chịu trách nhiệm...đó cũng là nỗi khổ của lãnh đạo đấy các bạn à

Reply
avatar
13:37, 09/12/2017 delete

Cái lò đã nóng lên rồi thì củi tươi vào đây cũng phải cháy. Củi khô, củi vừa vừa cháy trước, rồi cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, có ai đứng ngoài đâu. Và không thể đứng ngoài được. Cá nhân nào muốn không làm cũng không thể được, thế mới là thành công.
Và nó đã thật sự cháy.

Reply
avatar
13:39, 09/12/2017 delete

Ôi một người quết đoán nói được làm được, những con đường cao tốc và những cây cầu lắp ghép giảm bớt được bao chi phí vậy mà giờ đây dính vào vòng lao lý . Đúng là người tài cũng có tật ai làm mà chẳng có cái sai, làm ít sai ít làm nhiều sai nhiều mình thấy rất tiếc.Trước khi là một vị lãnh đạo tốt... ông ấy đã sai phạm rất nghiêm trọng làm mất hàng ngàn tỉ đồng... giờ phải chịu thôi...mong sao được giảm nhẹ hơn một tí.

Reply
avatar
15:19, 09/12/2017 delete

Chúng ta không phủ nhận trong suốt quá trình công tác của mình ông Đinh La Thăng luôn là con người nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc, đặc biệt là trong giai đoạn ông nắm giữ cương vị Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng công là công, tội là tội.

Reply
avatar
binhminh03579
19:59, 09/12/2017 delete

Một loạt quan chức cấp cao bị bắt ngày hôm qua cho thấy quyết tâm chính trị của đảng trong phòng chống tham nhũng, và việc ông Đinh La Thăng bị bắt để điều tra cũng là minh chức cho thấy không có vùng an toàn nào cho quan tham.

Reply
avatar
Thainguyenabc33
20:01, 09/12/2017 delete

ngay sau khi báo chí loan tin, dư luận đều tỏ ra vui mừng, đồng tình và ủng hộ thái độ kiên quyết của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Những động tháy ấy xóa tan đi nghi ngờ về sự nể nang, né tránh, về “vùng cấm” trong chống tham nhũng. Những quyết định quan trọng này sẽ góp phẩn củng cố niềm tin của Nhân dân đối với đảng và nhà nước, và đó chính là sức mạnh đưa cuộc đấu tranh chống tham nhũng đến thành công.

Reply
avatar
tuonglai03579
20:42, 10/12/2017 delete

lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại 800 tỷ đồng trong việc góp vốn của PVN vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại dương , Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng , những gì ông phát biểu cách đây 1 năm và những gì ông làm trước đó thật là trái ngược

Reply
avatar
Quehuongabc357
20:44, 10/12/2017 delete

Thật không ngờ một người từng có những hành động và những lời nói hết sức thiết thực hướng tới lợi ích của nhân dân giờ đây lại vướng vào vòng lao lý. Đúng như lời Tổng bí Thư đã nói, lò đã nóng thì củi tươi cũng cháy, nhiều người không ngờ tới sự việc như ngày hôm nay nhưng nó đã xảy ra. Chúng ta hãy chờ đợi những kết quả điều tra cuối cùng của cơ quan Công an để có những cái nhìn chính xác nhất.

Reply
avatar
Thainguyenabc33
20:48, 10/12/2017 delete

Những khoản nợ mà nhà nước ta hiện đang gánh chịu là rất lớn,xin hỏi một câu:vì sao nên nổi,đinh la thăng khi đang giữ chức vụ rất được nhân dân tin yêu,điều đó cho thấy rằng ông rất khôn ngoan trong công việc,bề ngoài thì lấy lòng dân nhưng bên trong lại phạm những tội tày đình,bây giờ sau khi bắt giữ liệu số tiền đã bị thất thoát có thu hồi lại được không,nếu không thì chúng ta phải làm thế nào,hãy chờ đợi vào sự linh hoạt của đảng và nhà nước ta

Reply
avatar
21:04, 10/12/2017 delete

đã từng là thần tượng để tôi học hỏi để làm theo khi ông đang là bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, ấy vậy mà bên trong những lời nói đầy khí chất ấy là một con người mất đi giá trị đạo đức của một người làm cách mạng, tội lỗi phải đền tội, nhưng cái giá lớn nhất của ông là làm mất sự tin yêu của rất nhiều người đã từng quý mến ông

Reply
avatar
21:06, 10/12/2017 delete

Ngày 08/12/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra và Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra Quyết định Khởi tố bị can về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét đối với ông Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

Reply
avatar
21:08, 10/12/2017 delete

Nếu có một điều ước! Tôi sẽ ước không phải là ông Thăng! Tham nhũng làm cho XH mất lòng tin... Một Đinh La Thăng ,một Xuân Thanh, một Anh Đà Nẵng... Rồi xuân Sơn...rồi còn bao nhiêu người dính vào tham nhũng!!!??? Trung Quốc có nhiều tới 200 quan tham tự tử phải không nhỉ! Hãy làm sao ngay từ đầu không giảm giám, không thể, không thèm, không muốn tham nhũng thì hay. Biết mấy! CNXH ơi! Giá phải trả trong thời bình đắt quá vậy!?

Reply
avatar
21:10, 10/12/2017 delete

Kể cả lớp trưởng, lớp phó học tập hay học sinh cá biệt.. Ai cũng có lúc từng phạm lỗi. Nhưng người nào được giáo viên yêu quý và khen ngợi quá sẽ làm các bạn ghét. Gặp nhiều tình huống khó xử là hiển nhiên,Nửa cuối nhiệm kỳ làm bộ trưởng bộ giao thông vận tải làm được nhiều việc tốt và Cái đợt vào làm bí thư thành ủy tp.hồ chí minh thì làm nhiều việc tốt được được nhân dân tp ca tụng trở nên một hiệu ứng.tới giờ thì chắc họ thất vọng lắm.

Reply
avatar
21:18, 10/12/2017 delete

Cũng là chuyện bình thường mà thôi. Cần có những hành động mạnh tay như vậy trong cuộc chiến chống tham nhũng. Bất kẻ là ai, ở một cương vị nào, nếu có hành vi tham nhũng thì tất cả mọi người đều sẽ không chấp nhận. Và chắc chắn ông sẽ bị phanh phui và xử lý đến cùng, không ai có thể thoát khỏi được sự trừng trị của pháp luật

Reply
avatar
21:36, 10/12/2017 delete

Dù cho ai có ở cương vị nào đi chăng nữa nếu phạm tội thì Đảng và Nhà nước sẽ vẫn xử nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.Việc bắt và xử lý Đinh La Thăng thể hiện rõ việc quyết liệt trong phòng chống tham nhũng của Đảng, Nhà Nước ta, lấy lại lòng tin từ nhân dân

Reply
avatar
21:43, 10/12/2017 delete

Một lần mất tin vạn lần mất tín,thật đáng tiếc cho ông.Một con người rất giỏi làm mị nhân dân,được nhân dân yêu quý.Nhưng lại phạm phải tội lỗi quá lớn.Giờ ông phải chịu trách nhiệm trước những việc làm sai trái của mình trước đảng nhà nước và nhân dân ta,sau ông sẽ là ai nữa để đất nước ngày một trong sạch mạnh mẽ vững vàng hơn

Reply
avatar
18:10, 23/12/2017 delete

Ông Thăng là một đảng viên, một cán bộ cao cấp nhưng trong quá trình công tác lại có những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân, ảnh hưởng đến dân tộc! Ông sẽ phải chịu mức kỷ luật phù hợp với sai phạm của mình.

Reply
avatar
10:34, 28/12/2017 delete

Nhìn những lãnh đạo cấp cao của chúng ta bị khởi tố vì sa vào vòng lao lý mà cũng cảm thấy nhói lòng. Tất nhiên thì ai có tội thì người đó phải chịu, nhưng nhiều cán bộ suy thoái biến chất như vậy đã khiến cho nhân dân mất niềm tin vào Đảng. Với quyết tâm làm trong sạch nội bộ Đảng, lấy lại niềm tin từ quần chúng nhân dân, tôi tin vào tương lai không xa, Đảng ta sẽ phát triển thật vững mạnh, lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
23:33, 01/01/2018 delete

Những khoản nợ mà nhà nước ta hiện đang gánh chịu là rất lớn,xin hỏi một câu:vì sao nên nổi,đinh la thăng khi đang giữ chức vụ rất được nhân dân tin yêu,điều đó cho thấy rằng ông rất khôn ngoan trong công việc,bề ngoài thì lấy lòng dân nhưng bên trong lại phạm những tội tày đình,bây giờ sau khi bắt giữ liệu số tiền đã bị thất thoát có thu hồi lại được không,nếu không thì chúng ta phải làm thế nào,hãy chờ đợi vào sự linh hoạt của đảng và nhà nước ta

Reply
avatar
23:33, 01/01/2018 delete

Vui buồn lẫn lộn khi biết được tin này,Nguyên bí thư đinh la thăng đã bị bắt ,khởi tố.Một việc làm thể hiện tính kiên quyết,sự quyết tâm của tổng bí thư,người đi đầu, linh hồn của công cuộc chống tham nhũng cho đất nước ta những năm gần đây.Mong rằng những kẻ đang ấn nấp đâu đó về tham nhũng sẽ sớm được phơi bầy ra ánh sáng

Reply
avatar
08:58, 03/01/2018 delete

Đúng như lời Tổng bí Thư đã nói, lò đã nóng thì củi tươi cũng cháy, nhiều người không ngờ tới sự việc như ngày hôm nay nhưng nó đã xảy ra. Chúng ta hãy chờ đợi những kết quả điều tra cuối cùng của cơ quan Công an để có những cái nhìn chính xác nhất. Tuyệt đối không để sót bất kỳ một ai!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon