MỘT “TUYÊN BỐ” CAN THIỆP VÀO CÔNG VIỆC NỘI BỘ CỦA VIỆT NAM

Gió làng
Phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Hóa (SN 1995, quê xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đã khép lại với mức án 7 năm tù giam và cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm kể từ sau khi chấp hành xong hình phạt tù dành cho bị cáo vì phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại điểm a, b, c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Sẽ chẳng có gì đáng bàn thêm nếu không có chuyện, trong một “tuyên bố” phát đi mới đây, cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” đã kêu gọi Chính phủ Việt Nam trả tự do cho lập tứ và vô điều kiện cho Nguyễn Văn Hóa. Chưa dừng ở đó, các tổ chức và cá nhân này còn kêu gọi Việt Nam “cần ngừng ngay lập tức chiến dịch đàn áp các nhà hoạt động xã hội dân sự và những người thực thi quyền tự do ngôn luận theo quy định của Hiến pháp”.

Bị cáo Nguyễn Văn Hóa trong phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 27/11/2017 (Ảnh Internet)
Đây rõ ràng là hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ Việt Nam của cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo”, bởi lẽ, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Hóa là rất rõ ràng.
Theo cáo trạng, từ năm 2013 đến năm 2017, Nguyễn Văn Hóa đã lập tài khoản cá nhân trên facebook để trao đổi thông tin với một số đối tượng xấu; đồng thời chia sẻ, phát tán bài viết, video, hình ảnh có nội dung kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời đăng tải các video, hình ảnh do Hóa trực tiếp quay phim, chụp ảnh, phỏng vấn người dân đưa lên mạng xã hội kích động người dân tụ tập biểu tình.
Đặc biệt, đưa tin thất thiệt về sự cố môi trường biển và lũ lụt trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…; kích động người dân tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân. Qua đó truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Ngoài ra, Nguyễn Văn Hóa thiết lập quan hệ với các tổ chức phản động để copy, đăng tải, phát tán các bài viết của nhiều đối tượng phản động chống đối Đảng, Nhà nước; Nguyễn Văn Hóa còn tự viết, biên tập lại các bài viết với bút danh “Con kiến con” gửi các đài RFA, SBNT, Báo dân luận, Thanh niên Công giáo, Tin mừng cho người nghèo, các trang facebook cung cấp các thông tin sai lệch để các tổ chức phản động cũng như các phần tử cơ hội chính trị trong nước bóp méo sự thật, vu cáo nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bên cạnh đó Nguyễn Văn Hóa còn ký hợp đồng với ban Tiếng Việt, Đài Châu Á tự do với mức lương 1.500 USD/16 phóng sự, gửi bài do Báo Dân luận mỗi phóng sự 1 triệu đồng…
Điều 88, Bộ luật Hình sự quy định tội phạm gồm các hành vi: “Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân; làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam...”. Có thể thấy, Điều luật này có nội dung rất cụ thể, hoàn toàn không mơ hồ, chỉ rõ hành vi phạm tội và hậu quả từ hành vi phạm tội; có tác dụng bảo vệ, điều chỉnh các quan hệ xã hội, bảo vệ quyền con người và tránh sự xâm phạm, bảo vệ quyền tự do, dân chủ của cá nhân và lợi ích của Nhà nước, mà cao nhất là an ninh quốc gia.
Hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ để “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của Nguyễn Văn Hóa vi phạm Điều 88, Bộ luật Hình sự là rất rõ ràng. Hành vi ấy là hành vi phạm tội có tổ chức, có sự móc nối với bên ngoài... Hành vi đó là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, không chỉ gây ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức, mà còn gây nguy hiểm cho xã hội, làm phương hại đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. Việc các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, khởi tố, điều tra và đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hóa về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam và phù hợp với công ước quốc tế.
Về việc cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” yêu cầu Chính phủ Việt Nam “cần ngừng ngay lập tức chiến dịch đàn áp các nhà hoạt động xã hội dân sự và những người thực thi quyền tự do ngôn luận theo quy định của Hiến pháp”, thì một lần nữa phải khẳng định rằng: Tại Việt Nam, mọi công dân đều có quyền bày tỏ chính kiến của mình, song quyền này phải được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật, không xâm phạm đến lợi ích của người khác và lợi ích quốc gia, dân tộc. Ở Việt Nam không có bất kỳ cá nhân nào bị “đàn áp” chỉ vì “thực thi quyền tự do ngôn luận”, mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bị xử lý mà thôi. Do đó, những “kêu gọi” được nêu trong “tuyên bố” phát đi của cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” là vô lý và không thể chấp nhận được./. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

30 nhận xét

Viết nhận xét
22:51, 04/12/2017 XÓA

Tuổi nhỏ mà đã có những suy nghĩ lệch lạc, để bị dẫn dụ theo con đường sai trái, xứng đáng với hình phạt 7 năm tù giam. Những cá nhân tổ chức tự xưng là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” kia thực chất chỉ là các rận chủ đang tìm cách xuyên tạc, phá hoại đất nước. Họ không có tư cách là công dân Việt Nam chứ k nói là không có quyền can thiệp vào luật pháp VN.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 04/12/2017 XÓA

Việt Nam tôn trọng quyền tự do ngôn luận của mỗi cá nhân theo quy định của Hiến pháp, không có nghĩa là ai muốn nói gì thì nói, muốn bêu xấu, xuyên tạc, xúc phạm cũng được. Hành vi của Nguyễn Văn Hoá là hành vi đặc biệt nghiêm trọng, cần có biện pháp xử lý nghiêm trị theo đúng pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:50, 04/12/2017 XÓA

Hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ để “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của Nguyễn Văn Hóa là hành vi phạm tội có tổ chức, có sự móc nối với bên ngoài... Hành vi đó là biểu hiện của chủ nghĩa tự do cực đoan, không chỉ gây ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức, mà còn gây nguy hiểm cho xã hội, làm phương hại đến lợi ích của quốc gia, dân tộc. Việc các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ, khởi tố, điều tra và đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hóa về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam và phù hợp với công ước quốc tế. Ở Việt Nam không có bất kỳ cá nhân nào bị “đàn áp” chỉ vì “thực thi quyền tự do ngôn luận”, mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bị xử lý mà thôi. Do đó, những “kêu gọi” được nêu trong “tuyên bố” phát đi của cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” là vô lý và không thể chấp nhận được./.

TRẢ LỜI
avatar
06:39, 05/12/2017 XÓA

Các tổ chức, cá nhân nước ngoài đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Hóa một cách vô điều kiện và yêu cầu Việt Nam ngừng ngay các hoạt động đàn áp các nhà dân chủ. Điều này là không thể chấp nhận được. Các cá nhân, tổ chức này đang vi phạm vào Công ước của Liên hợp quốc là can thiệp vào công việc nội bộ của nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
06:42, 05/12/2017 XÓA

Lại can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam kìa. Làm gì có chuyện đòi yêu cầu thả tự do một cách vô điều kiện cho đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam như Nguyễn Văn Hóa được. Không thể chấp nhận được yêu cầu ấy của các tổ chức, cá nhân này.

TRẢ LỜI
avatar
06:45, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa vi phạm pháp luật Việt Nam thì đương nhiên phải bị xử lý. Các cá nhân, tổ chức nước ngoài đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Hóa là không thể chấp nhận được. Điều đó vi phạm quy định về không can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác như Công ước của Liên hợp quốc mà các nước thành viên đã ký kết.

TRẢ LỜI
avatar
07:53, 05/12/2017 XÓA

Phản ứng từ các tổ chức phản động đối với tuyên bố của tòa án về bản án dành cho Nguyễn Văn Hóa là điều hết sức bình thường. Bởi nó cũng giống như những kịch bản đã có trong các phiên bản xét xử các đối tượng phản động khác. Luôn là việc kêu gọi tự do cho đối tượng bị xét xử và nhờ vả sự can thiệp của bên ngoài thông qua hình thức thư từ, trả lời báo đài để gây sức ép với cơ quan công quyền.Bài xưa quá rồi.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
16:28, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa xứng đáng là tuổi trẻ tài cao, tật cũng lắm, vi phạm pháp luật thì ngồi tù tu dưỡng lại bản thân thôi. Thánh cũng chả cứu được hóa chứ chả nói là mấy kẻ phản động tán phát cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” kêu gọi trả tự do cho Hóa. Cẩn thận mấy kẻ này cũng vào nhập trại giống Hóa thì vui.

TRẢ LỜI
avatar
16:33, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa được kêu gọi thả tự do bởi trước khi vào tù Hóa đã thiết lập quan hệ với các tổ chức phản động để copy, đăng tải, phát tán các bài viết của nhiều đối tượng phản động chống đối Đảng, Nhà nước; Nguyễn Văn Hóa còn tự viết, biên tập lại các bài viết với bút danh “Con kiến con” gửi các đài RFA, SBNT, Báo dân luận, Thanh niên Công giáo, Tin mừng cho người nghèo, các trang facebook cung cấp các thông tin sai lệch để các tổ chức phản động cũng như các phần tử cơ hội chính trị trong nước bóp méo sự thật, vu cáo nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và suy ra, những kẻ kêu gọi thả tự do cho Hóa chính là các đối tượng phản động. Rất mong chính quyền hãy cứng rắn cho cả các đối tượng này vào trại cùng với Hóa để làm trong sạch xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
17:18, 05/12/2017 XÓA

Các tổ chức, cá nhân nước ngoài đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Hóa một cách vô điều kiện và yêu cầu Việt Nam ngừng ngay các hoạt động đàn áp các nhà dân chủ. Điều này là không thể chấp nhận được. Các cá nhân, tổ chức này đang vi phạm vào Công ước của Liên hợp quốc là can thiệp vào công việc nội bộ của nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
17:21, 05/12/2017 XÓA

Qua sự việc của Nguyễn Văn Hóa,chúng ta có thể rút ra được một điều,giới trẻ bây giờ có không ít những người không chịu học tập,èn luyện bản thân,dẫn đến không hiểu biết gì về chính trị cũng như pháp luật,để rồi với những con người không có bản lĩnh bị lôi kéo bởi những kẻ xấu khác,khiến bản thân rơi vào tù ngục. Qua đây tôi cũng khuyên các bạn trẻ,hãy cố gắng rèn luyện,đừng bao giờ để mình trở thành những người như Nguyễn Văn Hóa.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
17:23, 05/12/2017 XÓA

từ năm 2013 đến năm 2017, Hóa đã lập tài khoản cá nhân trên facebook Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để kết bạn, chia sẻ, phát tán bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Việc làm trên của Hóa nhằm mục đích kích động người dân tụ tập biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.từ năm 2013 đến năm 2017, Hóa đã lập tài khoản cá nhân trên facebook Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để kết bạn, chia sẻ, phát tán bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Việc làm trên của Hóa nhằm mục đích kích động người dân tụ tập biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.Việc xử lý Hóa là hoàn toàn đúng pháp luật VN

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
17:26, 05/12/2017 XÓA

Đây sẽ là bài học cho những kẻ coi thường chống phá pháp luật , kết cục đều sẽ như Nguyễn Văn Hóa.mà thôi , cho nên những ai đang có tương tưởng ý định chống phá đất nước ,đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì nên dừng lại, hi vọng Nguyễn Văn Hóa sau khi ra tù sẽ biết hối cải , nhận ra những hành vi sai trái của mình .

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
17:27, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa là kẻ lợi dụng vấn đề xã hội nổi lên để mà vu khống, xuyên tạc bị kết án như vậy là đúng quá. chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà gây ra những việc ảnh hưởng đến xã hội, để rồi bị ngồi tù k thể trách ai đc nữa do bản thân mình thôi. Xin thưa rằng Việt Nam luôn tôn trọng nhân quyền nhưng không phải là muốn làm như thế nào cũng được đâu

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
18:25, 06/12/2017 XÓA

Thật là phi lý khi mà lại có một thứ tổ chức dám thách thức sự tối thượng của pháp luật. Nên nhớ rằng mọi sự hoạt động vì dân chủ, nhân quyền về bản chất đều chỉ là phương thức hoạt động của các thế lực thù địch nhằm lật đổ chính quyền, biến đổi thể chế, thay đổi nhà nước độc lập mà thôi. Chẳng phải vì Hóa mà những hội nhóm, tổ chức kiểu này có thể lợi dụng bất cứ ai, bất cứ vụ việc gì miễn là có liên quan, nhạy cảm để tạo cớ rêu rao, kích động và xuyên tạc về chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
19:07, 06/12/2017 XÓA

sẽ chẳng có một thế lực , tổ chức hay quốc gia nào có thể can thiệp hay trõ mõm thối vào các công việc của chính quyền việt nam cả , dân chủ nhân quyền cái gì , một mớ phản động chờ chực cơ hội để nói xấu tấn công chế độ xã hội chủ nghĩa chứ cái gì mà chúng bay suốt ngày nhân danh tổ chức nọ nhân danh tổ chức kia như vậy

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 06/12/2017 XÓA

Việt Nam là một quốc gia độc lập và hoàn toàn tự chủ. Công việc nội bộ của Việt Nam đã có Đảng lãnh đạo, có nhà nước quản lý, có nhân dân giám sát, có đủ các lực lượng chức năng thực thi đảm bảo hiến pháp, pháp luật. Chẳng có bất kỳ một quốc gia hay một tổ chức nào khác có quyền can thiệp vào nội bộ của Việt Nam được cả.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
21:04, 07/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa đã lập tài khoản cá nhân trên facebook để trao đổi thông tin với một số đối tượng xấu; đồng thời chia sẻ, phát tán bài viết, video, hình ảnh có nội dung kích động, xuyên tạc sự thật

TRẢ LỜI
avatar
21:58, 07/12/2017 XÓA

Phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Hóa diễn ra xét xử đúng người đúng tội không thể hiểu 38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo kia đầu óc chúng bị làm sao mà đi kêu gọi cho rằng bản án tòa tuyên đối với nguyễn Văn Hóa là đúng người đúng tội.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 07/12/2017 XÓA

Việc một số các tổ chức cá nhân kêu gọi thả tự do cho Nguyễn Văn Hóa hay blogger mẹ nấm và một số tù nhân lương tâm khác chỉ là một vở kịch của những những kẻ rận chủ và những kẻ phản động mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 07/12/2017 XÓA

Bản án giành cho Nguyễn Văn Hóa là đúng người đúng tội những kẻ phản động và những kẻ rận chủ đừng mở miệng ra tuyên truyền xuyên tạc lung tung làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 07/12/2017 XÓA

Cho dù các tổ chức và cá nhân xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam và xuyên tạc cho rằng bản án đối với Nguyễn Văn Hóa là quá nặng cho thấy bọn rận chủ chúng có suy nghĩ lông cạn.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 07/12/2017 XÓA

Việc Việt Nam xử lý đối với những tổ chức cá nhân vi phạm quy định pháp luật Việt Nam thì là việc của Việt Nam. Những tổ chức bên ngoài không nên can dự vào tình hình ở Việt Nam. Còn những tổ chức hoạt động đừng nghĩ các vị là cao siêu.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 07/12/2017 XÓA

Phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Hóa (SN 1995, quê xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đã khép lại với mức án 7 năm tù giam và cấm đi khỏi nơi cư trú 3 năm kể từ sau khi chấp hành xong hình phạt tù dành cho bị cáo vì phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại điểm a, b, c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Sẽ chẳng có gì đáng bàn thêm nếu không có chuyện, trong một “tuyên bố” phát đi mới đây, cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” đã kêu gọi Chính phủ Việt Nam trả tự do cho lập tứ và vô điều kiện cho Nguyễn Văn Hóa. Chưa dừng ở đó, các tổ chức và cá nhân này còn kêu gọi Việt Nam “cần ngừng ngay lập tức chiến dịch đàn áp các nhà hoạt động xã hội dân sự và những người thực thi quyền tự do ngôn luận theo quy định của Hiến pháp”.
Bọn mất dậy, láo toét. Quốc có quốc pháp, đừng mơ can thiệp!

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 07/12/2017 XÓA

cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” yêu cầu Chính phủ Việt Nam “cần ngừng ngay lập tức chiến dịch đàn áp các nhà hoạt động xã hội dân sự và những người thực thi quyền tự do ngôn luận theo quy định của Hiến pháp”, thì một lần nữa phải khẳng định rằng: Tại Việt Nam, mọi công dân đều có quyền bày tỏ chính kiến của mình, song quyền này phải được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật, không xâm phạm đến lợi ích của người khác và lợi ích quốc gia, dân tộc. Ở Việt Nam không có bất kỳ cá nhân nào bị “đàn áp” chỉ vì “thực thi quyền tự do ngôn luận”, mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bị xử lý mà thôi. Do đó, những “kêu gọi” được nêu trong “tuyên bố” phát đi của cái gọi là “38 tổ chức và cá nhân hoạt động cho nhân quyền và tự do tôn giáo” là vô lý và không thể chấp nhận được./.

TRẢ LỜI
avatar
09:55, 26/12/2017 XÓA

Nguyễn Văn Hóa đúng là tuổi trẻ liều cao, mới có tí tuổi mà đã làm ra những chuyện khó có thể tha thứ, pháp luật và lực lượng công an không phải là cái để giỡn mặt. Chắc chắn những kẻ coi thường sự nghiêm minh của pháp luật như Nguyễn văn hóa chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Sẽ không có trường hợp ngoại lệ nào hết.

TRẢ LỜI
avatar
09:55, 26/12/2017 XÓA

Cơ quan an ninh cần cho nhiều thằng nhập kho hơn nữa thì mới mong vùng hà tĩnh yên được, đặc biệt là cái bọn linh mục rởm khốn nạn và mấy thằng vịt tân ở ngoài bắc vào kích động quấy phá nữa.gô cổ hết bọn nó lại thì mới mong yên bình nhé.chính quyền và công an trong hà tĩnh còn nhân nhượng lũ khốn nạn này nhiều quá

TRẢ LỜI
avatar
09:55, 26/12/2017 XÓA

Sinh năm 1995, một độ tuổi còn khá trẻ để Nguyễn Văn Hóa phạm tội 258. Chứng tỏ một hồi chuông báo động trong tư tưởng, nhận thức của thế hệ trẻ ngày nay. Thanh niên, ở cái độ tuổi nửa chừng, bản lĩnh chưa vững vàng, muốn chứng minh bản thân, là đối tượng mà các thế lực thù địch tích cực lợi dụng, lôi kéo để thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
19:30, 30/12/2017 XÓA

Thời gian gần đây, lợi dụng sự cố biển ở miền Trung, Nguyễn Văn Hóa có những hoạt động kích động, lôi kéo người dân vào các hoạt động đập phá tài sản, tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, biểu tình chống chính quyền. Trong các vụ việc phức tạp liên quan do các linh mục cực đoan (Trần Đình Lai, Đặng Hữu Nam..) ở giáo phận Vinh đều có gương mặt của Nguyễn Văn Hóa.

TRẢ LỜI
avatar
08:28, 03/01/2018 XÓA

Nguyễn Văn Hóa vi phạm pháp luật Việt Nam thì đương nhiên phải bị xử lý. Các cá nhân, tổ chức nước ngoài đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Hóa là không thể chấp nhận được. Điều đó vi phạm quy định về không can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác, là vi phạm nguyên tắc ngoại giao giữa các quốc gia độc lập

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon