NGUYỄN ĐÌNH NGỌC (NGUYỄN NGỌC GIÀ) ĐÃ MÃN HẠN TÙ

09:51
Gió làng
Sáng 27/12/2017, Nguyễn Đình Ngọc (blogger Nguyễn Ngọc Già) đã mãn án sau 3 năm tù giam và đã được các cán bộ Trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai) đưa về tận nhà lúc 8h sáng cùng ngày. Đây là quy định chung mà phía nhà nước áp dụng cho các tù nhân bị án quản chế tại địa phương.
Nguyễn Đình Ngọc, SN 1966, ngụ tại quận 7, TP.HCM. Nguyễn Đình Ngọc vẫn được biết đến là một “bồi bút” có “tiếng” của một số trang báo có “thâm niên” chống phá Việt Nam như: BBC, RFA, VOA, Dân Luận, Dân Làm Báo… Được số trang báo trên “đặt hàng”, Nguyễn Đình Ngọc (bút danh Nguyễn Ngọc Già) đã soạn thảo nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của đảng và nhà nước; vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước; cổ súy cho các hành vi gây rối trật tự công cộng, kích động mâu thuẫn trong các tôn giáo và “tung hô” những tên tội phạm đang bị pháp luật trừng trị.
Ngày 27/12/2014, Nguyễn Đình Ngọc đã bị Cơ quan An ninh điều tra thi hành lệnh khám xét nhà riêng và bắt khẩn cấp về hành vi tán phát những bài viết có nội dung trái pháp luật trên mạng Internet.
Tại phiên toà Sơ thẩm diễn ra vào cuối tháng 3/2016, Nguyễn Đình Ngọc bị kết án 4 năm tù giam, 3 năm quản chế. Bản án đã giảm 1 năm còn 3 năm tù giam, 3 năm quản chế trong phiên Phúc thẩm diễn vào ngày 5/10/2016.
Theo cáo trạng, từ tháng 2/2014 đến tháng 12/2014, Nguyễn Đình Ngọc thường lên các trang mạng có nội dung xấu lấy tư liệu, viết bài dưới bút danh Nguyễn Ngọc Già, gửi cho các trang mạng nhằm chống phá Đảng, Nhà nước; vu khống, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; xúc phạm, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Tổng cộng, Nguyễn Đình Ngọc đã đã gửi đi từ các hộp thư điện tử của mình 26 bài tới các trang mạng khác nhau và được đăng 14 bài, thu hút hơn 800 lượt đọc và bình luận trên các trang này.
Như thường lệ, tin Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù nhanh chóng được phát đi trên một số trang mạng có “thâm niên” chống phá Việt Nam. Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang Dân Làm Báo VN tiếp tục “phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức” cho Nguyễn Đình Ngọc nhằm biến blogger này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay.
Phía trước Nguyễn Đình Ngọc còn 3 năm quản chế, nếu không tỉnh táo mà tiếp tục đi vào những sai lầm mà bản thân đã từng mắc phải thì con đường trở lại trại giam đối với Ngọc sẽ lại gần hơn bao giờ hết./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
binhminh03579
14:36, 28/12/2017 delete

Nguyễn NGọc Già- Nguyễn ĐÌnh Ngọc, không biết lí do gì khiến hắn bước vào con đường sai trái đầy tội lỗi như vậy. Hay chăng hắn đang bị thôi miên bởi lũ vong nô phản quốc, bị đầu độc bởi thứ tư tưởng phản dân tộc kinh tởm...để trở thành một con bệnh hoang tưởng với những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt sặc mùi phản động? Phía trước Nguyễn Đình Ngọc còn 3 năm quản chế, nếu không tỉnh táo mà tiếp tục đi vào những sai lầm mà bản thân đã từng mắc phải thì con đường trở lại trại giam đối với Ngọc sẽ lại gần hơn bao giờ hết

Reply
avatar
Quehuongabc357
14:38, 28/12/2017 delete

tin Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù nhanh chóng được phát đi trên một số trang mạng có “thâm niên” chống phá Việt Nam. Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang Dân Làm Báo VN tiếp tục “phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức” cho Nguyễn Đình Ngọc nhằm biến blogger này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay.

Reply
avatar
tuonglai03579
14:41, 28/12/2017 delete

Ngoài việc xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của đảng và nhà nước, Nguyễn Ngọc Già tập trung vào các bài viết hạ bệ lãnh tụ Hồ Chí Minh, tấn công trực diện vào lãnh đạo đảng và nhà nước như TT Nguyễn Tấn Dũng, CTN Trương Tấn Sang, TBT Nguyễn Phú Trọng bằng các thủ đoạn xuyên tạc và bôi bẩn. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Già còn cổ súy cho các hành vi gây rối trật tự công cộng, kích động mâu thuẫn lương - giáo, và ngợi ca những tên tội phạm đang bị pháp luật trừng trị.

Reply
avatar
15:31, 28/12/2017 delete

Chẳng ai lạ gì Nguyễn Đình Ngọc với bút danh Nguyễn Ngọc Già một thời làm mưa, làm gió trên các trang mạng phản động như dân luận, dân làm báo, RFA. Khôn khéo hơn những tên bồi bút khác, Nguyễn Ngọc Già giấu tịt thân phận thật của mình, ngay cả chủ thớt của dân luận (kẻ hợp tác với Nguyễn Đình Ngọc rất lâu) cũng không biết mặt và danh tính của gã là ai.

Reply
avatar
15:40, 28/12/2017 delete

Chỉ đến khi công an vào cuộc, sờ gáy một số đối tượng liên quan như Bọ Lập, Người Lót gạch,..thì Nguyễn Ngọc Già mới bắt đầu lộ diện. Những tưởng với kinh nghiệm viết lách lâu năm, với thành tích chống phá bẩn thỉu đầy rẫy căm thù, với cách giấu tịt thân phận của mình sẽ không ai biết được, cơ quan an ninh cũng bó tay. Thế nhưng Người tính không bằng trời tính, kẻ dám ngạo nghễ lên mạng rao giảng về cái gọi là kinh nghiệm chống cơ quan an ninh sờ gáy thì lại bị tóm cổ một cách nhanh chóng và bẽ bàng.

Reply
avatar
15:43, 28/12/2017 delete

Thật ra Lão cũng chẳng lạ gì khi danh tính Nguyễn Ngọc Già bị lộ tẩy với bản mặt non choẹt, bởi đọc giọng văn của gã trong đầy rẫy những bài viết, chỉ thấy hổ thẹn thay cho một kẻ múa bút, bởi tự xưng là già, nhưng viết kém quá, giọng văn vừa thối và khắm, chả xứng danh anh hào tí nào cả.

Reply
avatar
15:45, 28/12/2017 delete

Hình như Nguyễn Ngọc già vẫn tự cho mình là giỏi, lấy đó là động lực để viết và viết rất nhiều dù nội dung chỉ có một đó là bôi đen, xuyên tạc với một mô típ lặp đi lặp lại quá nhiều lần. Có lẽ đây chính là thứ được Rận chủ Việt thường xuyên sử dụng để khuếch trương thanh thế “thói ảo tượng sức mạnh”.

Reply
avatar
15:48, 28/12/2017 delete

bản chất “sến sẩm” và trình độ viết lách “hạng ruồi” của Nguyễn Ngọc Già qua hàng trăm bài viết đăng tải trên mạng khiến lão cảm thấy “buồn nôn”. Vì chút tiền tài trợ rẻ mạt mà Nguyễn Đình Ngọc đã “bán linh hồn cho quỷ dữ”, dùng ngòi bút hèn kém của mình để xuyên tạc, bịa đặt thông tin thất thiệt nhằm bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và sự nghiệp xây dựng CNXH khiến cho dư luận căm phẫn trong suốt một thời gian dài.

Reply
avatar
15:50, 28/12/2017 delete

Nguyễn Ngọc Già sau cái chết của đứa con trai cũng đã bắt đầu bừng tỉnh để phục thiện, tuy nhiên sự phục thiện quá muộn màng và những tội ác trong quá khứ chất chồng đã khiến Nguyễn Ngọc Già phải trả giá. Và đây cũng là lời cảnh báo cho những kẻ đang ẩn danh để chống phá cách mạng Việt Nam. Một kẻ ngụy trang kỹ càng như Nguyễn Ngọc Già còn bị tóm cổ thì những kẻ đang ẩn danh trong các trang mạng phản động hãy liệu chừng, chúng mày sẽ sớm phải trả giá. Vải thưa không che được mắt thánh, Rận chủ Việt dù có tài giỏi đến đâu cũng không thể qua mắt được cơ quan an ninh Việt Nam!

Reply
avatar
15:54, 28/12/2017 delete

những con người như thế này không thể nào chấp nhận cho được sự tồn tại của chúng trong cái xã hội này được đâu. những việc làm của chúng chẳng có ích gì cả và không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chỉ làm cái trò khốn nạn đó chứ, không hiểu chúng đang nghĩ và sẽ thực hiện được cái gì hơn chứ.

Reply
avatar
15:57, 28/12/2017 delete

suy cho cùng việc làm của những cá nhân con người như Nguyễn Ngọc Già thì chẳng có người nào chấp nhận cho được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, không hiểu chúng đang làm cái gì đó nữa chứ.

Reply
avatar
16:25, 28/12/2017 delete

Đó là bộ mặt của những con người đang thực hiện cho được tham vọng của mình trong tình hình đất nước đang đi lên chứ chẳng làm được gì nữa, cho dù có thể thay đổi cách thức nhưng cũng không thể nào thay đổi được bản chất của mình đâu.

Reply
avatar
16:27, 28/12/2017 delete

Rồi cái tuổi nó sẽ đuổi xuân đi. Hỏi rằng Ngọc Già còn đủ sức để làm điều đó hay không. Và khi đó thì bản thân hắn ta cũng bị những kẻ giờ đang ca tụng hắn đá đít ra khỏi cuộc chơi ngay

Reply
avatar
16:32, 28/12/2017 delete

Hắn là một trong những cây bút có tiếng của các trang báo phản động, những blog sặc mùi “rận chủ” tuyên truyền bóp méo sự thật gây hoang mang dư luận, làm mất đi hình ảnh của đất nước ta tiêu biểu là một số trang như: Dân Làm Báo, BBC, RFI... với rất nhiều bài đậm chất phản động về chính trị - văn hóa - xã hội, hắn quá ngông cuồng khi nói về cái gọi là “dân chủ” và tự lên án nước ta là một nước không có dân chủ.

Reply
avatar
16:37, 28/12/2017 delete

Quả không nằm ngoại dự báo, hắn không hoạt động một mình mà đằng sau nó còn có những thế lực hỗ trợ về kinh tế, phương tiện, hậu cần và cả sau khi hắn bị cơ quan chức năng bắt. Từ khi vụ án của hắt bắt đầu đã không ít bút mực của chúng đưa tin, xuyên tạc nói chúng ta không có cái gọi là “dân chủ”, đòi trả tự do cho “Lão Già”, không chỉ thế nó còn vu cáo chúng ta vi phạm nhân quyền của con người, đây là sự vu khống trắng trợn và không còn lời lẽ nào để nói với những tên dân chủ hành động như côn đồ thiếu học thức này.

Reply
avatar
16:38, 28/12/2017 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không bao giờ có trường hợp pháp luật Việt Nam rung túng cho những kẻ xấu xa đi ngược lại với đất nước như vậy, thể hiện được “công tư phân minh” của Nhà nước ta, chứ không như bọn “dân chủ” vẫn rêu rao để hòng kiếm “miếng cơm” hỗ trợ từ các tổ chức thù địch từ bên ngoài mà bán rẻ lương tâm làm những việc xấu xa.

Reply
avatar
16:41, 28/12/2017 delete

Nguyễn Đình Ngọc không chỉ có tội với đất nước với Tổ quốc mà hắn còn có tội với gia đình dòng họ bởi nhẽ Nguyễn Đình Ngọc sinh ra và lớn lên trong một gia đình có công với cách mạng, thế mà bây giờ hắn lại đi ngược lại với những thành quả mà cha ông hắn đã hi sinh cả xương máu để cho hắn có được cuộc sống như ngày nay

Reply
avatar
19:31, 28/12/2017 delete

Nguyễn Đình Ngọc đã có những bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của đảng và nhà nước; vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã bị bắt và "bóc lịch" hoàn tất 3 năm trong nhà tù, đó là kết quả không có hậu cho những kẻ ngu dốt là thế. Trong thời gian tiếp theo Nguyễn Đình Ngọc sẽ là đối tưọng bị quản lí nghiêm ngặt để bắt ông ta thực sự về với ánh sáng của xã hội.

Reply
avatar
07:39, 29/12/2017 delete

Ngọc già đợt này trở về sau khi mãn hạn tù nhưng vẫn còn 3 năm quản chế, không biết những năm tháng trong trại Ngọc đã thấm thía và ngộ ra nhiều điều chưa. Hy vọng Ngọc hiểu việc rõ những việc làm sai trái của mình và sớm hoàn lương, hòa nhập với cộng đồng để sửa lại lỗi lầm.

Reply
avatar
08:05, 29/12/2017 delete

Sau thời gian bóc lịch Ngọc già đã trở lại, nhưng hắn chưa có phát ngôn chính thức nào trên trang cá nhân hay blog để nhận diện liệu rằng tâm tính hắn đã thay đổi hay chưa. Nếu mà Ngọc vẫn giữ thái độ chống đối như trước đây thì quả thật 3 năm bị quản chế sắp tới Ngọc sẽ khó lòng thực hiện được.

Reply
avatar
08:47, 29/12/2017 delete

Như thường lệ, tin Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù nhanh chóng được phát đi trên một số trang mạng có “thâm niên” chống phá Việt Nam. Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang Dân Làm Báo VN tiếp tục “phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức” cho Nguyễn Đình Ngọc nhằm biến blogger này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay.

Reply
avatar
08:59, 29/12/2017 delete

Như thường lệ, tin Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù nhanh chóng được phát đi trên một số trang mạng có “thâm niên” chống phá Việt Nam. Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang Dân Làm Báo VN tiếp tục “phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức” cho Nguyễn Đình Ngọc nhằm biến blogger này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay. Phía trước Nguyễn Đình Ngọc còn 3 năm quản chế, nếu không tỉnh táo mà tiếp tục đi vào những sai lầm mà bản thân đã từng mắc phải thì con đường trở lại trại giam đối với Ngọc sẽ lại gần hơn bao giờ hết.

Reply
avatar
15:01, 29/12/2017 delete

Hi vọng 3 năm ở trong tù, Nguyễn Đình Ngọc đã nhận ra sai lầm của mình, giờ hãy chuộc lại lỗi lầm, làm lại cuộc đời, chăm chỉ làm ăn, tu nhân tích đức. Ít nhất là còn 3 năm quản chế ở địa phương cũng sẽ là điều kiện để bà con lối xóm, chính quyền quan tâm sát sao Ngọc để Ngọc hoàn lương, tránh đi lại vết xe đổ nhiều vết nhơ.

Reply
avatar
15:16, 29/12/2017 delete

Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Mong rằng Nguyễn Đình Ngọc đã đủ thấy cay đắng nhận ra những việc làm sai trái, lỗi lầm của mình mà sống vui, sống có ích để chuộc lại lỗi lầm. 3 năm quản chế ở địa phương cũng là món quà cho Ngọc để tránh các đối tượng xấu dòm ngó, kích động lôi kéo Ngọc lại con đường xưa.

Reply
avatar
binhminh03579
15:21, 29/12/2017 delete

Nguyễn Đình Ngọc vẫn thường tự hào rằng mình không bị bắt và không thể bị bắt vì hắn "chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…". Và để chứng minh điều đó, hắn liên tục đăng các bài đả phá chế độ, xuyên tạc sự thật, vu khống lãnh đạo đảng, nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, tạo sự nghi kỵ lẫn nhau trong nội bộ và làm giảm sút niềm tin của người dân đối với nhà nước, với đảng. Hi vọng rằng sau 3 năm ngồi trong tù hắn đã tỉnh ngộ ra nhiều, và không tiếp tục con đường tội lỗi của mình nữa.

Reply
avatar
10:07, 30/12/2017 delete

Người ta đã cải tạo tốt thì để người ta làm lại cuộc đợi. Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù nhanh chóng được phát đi trên một số trang mạng có “thâm niên” chống phá Việt Nam. Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang Dân Làm Báo VN tiếp tục “phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức” cho Nguyễn Đình Ngọc nhằm biến blogger này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay. Kiểu này là kiểu thu hút thêm đối tượng chống phá.

Reply
avatar
15:07, 30/12/2017 delete

Đúng là " Ngựa quen đường cũ ".Phía trước Nguyễn Đình Ngọc còn 3 năm quản chế, nếu không tỉnh táo mà tiếp tục đi vào những sai lầm mà bản thân đã từng mắc phải thì con đường trở lại trại giam đối với Ngọc sẽ lại gần hơn bao giờ hết

Reply
avatar
15:44, 30/12/2017 delete

Sáng 27/12/2017, Nguyễn Đình Ngọc (blogger Nguyễn Ngọc Già) đã mãn án sau 3 năm tù giam và đã được các cán bộ Trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai) đưa về tận nhà lúc 8h sáng cùng ngày. Đây là quy định chung mà phía nhà nước áp dụng cho các tù nhân bị án quản chế tại địa phương. Thực sự mà nói nếu không biết đường hối cải, quay đầu lại thì chẳng mấy nữa Trại giam lại chờ đón Ngọc như một nơi thân quen thôi. Mà lần sau này chắc chắn phải giữ chân Ngọc lâu hơn lần trước.

Reply
avatar
15:57, 30/12/2017 delete

Có thể các đối tượng dân chủ giờ chưa xuất hiện nhưng chỉ cần nay hoặc mai thôi là lại có những đối tượng dân chủ xuất hiện để ca ngợi cái tên Ngọc, ca ngợi những ngày tháng 'tươi đẹp' của Ngọc trong Trại giam. Những điều này chẳng ai cũng có thể đoán trước của các đối tượng dân chủ hòng khiến Ngọc quay trở lại con đường cũ. Nếu Ngọc là con người tỉnh táo thì tốt nhất không nên nghe theo lời của các đối tượng dân chủ này.

Reply
avatar
21:49, 30/12/2017 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không bao giờ có trường hợp pháp luật Việt Nam rung túng cho những kẻ xấu xa đi ngược lại với đất nước như vậy, thể hiện được “công tư phân minh” của Nhà nước ta, chứ không như bọn “dân chủ” vẫn rêu rao để hòng kiếm “miếng cơm” hỗ trợ từ các tổ chức thù địch từ bên ngoài mà bán rẻ lương tâm làm những việc xấu xa.

Reply
avatar
21:50, 30/12/2017 delete

bản chất “sến sẩm” và trình độ viết lách “hạng ruồi” của Nguyễn Ngọc Già qua hàng trăm bài viết đăng tải trên mạng khiến lão cảm thấy “buồn nôn”. Vì chút tiền tài trợ rẻ mạt mà Nguyễn Đình Ngọc đã “bán linh hồn cho quỷ dữ”, dùng ngòi bút hèn kém của mình để xuyên tạc, bịa đặt thông tin thất thiệt nhằm bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và sự nghiệp xây dựng CNXH khiến cho dư luận căm phẫn trong suốt một thời gian dài.

Reply
avatar
21:57, 30/12/2017 delete

tin Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù nhanh chóng được phát đi trên một số trang mạng có “thâm niên” chống phá Việt Nam. Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang Dân Làm Báo VN tiếp tục “phong thánh”, cổ xúy và “hà hơi tiếp sức” cho Nguyễn Đình Ngọc nhằm biến blogger này thành công cụ để phục vụ toan tính và âm mưu thâm hiểm lật đổ chế độ và Nhà nước Việt Nam hiện nay.

Reply
avatar
22:02, 30/12/2017 delete

Theo cáo trạng, từ tháng 2/2014 đến tháng 12/2014, Nguyễn Đình Ngọc thường lên các trang mạng có nội dung xấu lấy tư liệu, viết bài dưới bút danh Nguyễn Ngọc Già, gửi cho các trang mạng nhằm chống phá Đảng, Nhà nước; vu khống, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; xúc phạm, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Tổng cộng, Nguyễn Đình Ngọc đã đã gửi đi từ các hộp thư điện tử của mình 26 bài tới các trang mạng khác nhau và được đăng 14 bài, thu hút hơn 800 lượt đọc và bình luận trên các trang này.

Reply
avatar
18:35, 31/12/2017 delete

Hy vọng rằng nguyễn đình ngọc sau khi ra tù sẽ làm lại cuộc đời, đừng vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà quay lại con đường cũ nữa, con đường xuyên tạc chống phá nhà nước ta mãi mãi sẽ thất bại. Phía trước Nguyễn Đình Ngọc còn 3 năm quản chế, nếu không tỉnh táo mà tiếp tục đi vào những sai lầm mà bản thân đã từng mắc phải thì con đường trở lại trại giam đối với Ngọc sẽ lại gần hơn bao giờ hết.

Reply
avatar
19:59, 01/01/2018 delete

Khi nghe tin Nguyễn Đình Ngọc mãn hạn tù chắc chắn nhiều kẻ, nhiều đối tượng dân chủ chắc mừng lắm đây. Vậy là các đối tượng dân chủ lại có cơ hội để thực hiện các hoạt động kêu gọi Nguyễn Đình Ngọc quay trở lại con đường phạm tội. Đây cũng vốn là công việc mà các đối tượng dân chủ thường thực hiện sau khi có bất cứ đối tượng dân chủ nào khi được ra tù. Hành động này chính là hành động 'giết người không dao' mà chắc trên đời này chỉ có các đối tượng dân chủ mới dám thực hiện.

Reply
avatar
08:12, 25/01/2018 delete

người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng. Bởi thế mà Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Với những hành vi sai trái của mình thì hôm nay mụ phải trả giá cho hành vi của mình là đáng lắm.

Reply
avatar
21:09, 26/01/2018 delete

Không khó để nhận thấy quy luật cũng như là ý đồ ghê tởm của bọn chúng khi lợi dụng chính những người được coi là “đồng nghiệp” của mình, nhất là hành vi phạm tội của họ để đạt được mục đích, ý đồ của mình như vậy. Do đó, hy vọng rằng, Nguyễn Đình Ngọc trong khoảng thời gian ở tù đã nhận thức rõ được mục đích đằng sau những trò hề của đám dân chủ cuội kia để từ đó rút ra bài học cho bản thân, nhận thức rõ lỗi lầm của mình, thành tâm hối cải và quay trở lại với chính nghĩa.

Reply
avatar
11:32, 07/03/2020 delete

Nguyễn Đình Ngọc thường lên các trang mạng có nội dung xấu lấy tư liệu, viết bài dưới bút danh Nguyễn Ngọc Già, gửi cho các trang mạng nhằm chống phá Đảng, Nhà nước; vu khống, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; xúc phạm, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Mogn lão này không tiếp tục ngu nữa, không thì lại toang bây h.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon