NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÃ NGU CÒN TỎ RA NGUY HIỂM

Loa phường - Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn là một cái tên không quá xa lạ trong giới linh mục ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với bạn bè cùng trang lứa thì linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lại chọn cho mình một con đường không giống ai, đó là chấp nhận bán rẻ lương tâm cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên lợi dụng nhà thờ Thái Hà để kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự
Trong đó, tối ngày 26/11/2017 tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đứng ra tổ chức “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, đồng thời kêu gọi giáo dân giáo xứ Thái Hà đồng hành với những giá trị cao quý, với người dân, nhất là những người đang đau khổ, đặc biệt là luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, xin Chúa ban sức mạnh cho họ để họ vững tâm trên con đường bảo vệ cho công lý và hòa bình”. Điều đó đã cho thấy thực chất của “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” là cách thức để Nam Phong đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Luật sư Võ An Đôn là một trong những luật sư “nổi tiếng” trong giới “dân chủ”, thường xuyên đứng ra bào chữa cho các đối tượng chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, thay vì làm tròn trách nhiệm của một luật sư bào chữa thì Võ An Đôn lại lợi dụng quyền hành nghề luật sư và vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để biên soạn, tán phát nhiều tài liệu, bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trước tình hình đó, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở nhưng luật sư Võ An Đôn lại tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm, không những không thừa nhận sai phạm, không khắc phục khuyết điểm mà còn công khai đăng tải các bài viết chống phá Đảng, Nhà nước, thách thức chính quyền nhân dân. Vì vậy, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã họp xem xét kỷ luật xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Điều này hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên gây rối ANTT
Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng tỏ ra là một kẻ không hề kém cạnh khi liên tục có những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sử dụng trang Facebook cá nhân để biên soạn, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, đả kích, nói xấu chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử cách mạng, gây mất đoàn kết nội bộ, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Với những hành vi ngông cuồng của mình thì ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự năm 1999. Sau đó, ngày 29/6/2017, Toàn án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại khoản 1 điều 88 BLHS.
Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và Toàn án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam là bài học cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

22 nhận xét

Viết nhận xét
20:51, 01/12/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn là một cái tên không quá xa lạ trong giới linh mục ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với bạn bè cùng trang lứa thì linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lại chọn cho mình một con đường không giống ai, đó là chấp nhận bán rẻ lương tâm cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 01/12/2017 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và Toàn án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam là bài học cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 01/12/2017 XÓA

tối ngày 26/11/2017 tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đứng ra tổ chức “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, đồng thời kêu gọi giáo dân giáo xứ Thái Hà đồng hành với những giá trị cao quý, với người dân, nhất là những người đang đau khổ, đặc biệt là luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, xin Chúa ban sức mạnh cho họ để họ vững tâm trên con đường bảo vệ cho công lý và hòa bình”. Điều đó đã cho thấy thực chất của “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” là cách thức để Nam Phong đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
06:47, 02/12/2017 XÓA

“thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
10:28, 02/12/2017 XÓA

“thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và Toàn án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam là bài học cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
12:31, 02/12/2017 XÓA

ông bà em cũng theo đạo này, nhưng đến đời em thì không, và nhận xét của ông bà mà bấy lâu bà không muốn nói đó là, vốn dĩ tôn giáo rất tốt, các lời răn trong lời dạy đều là mong muốn đem lại cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng cũng bởi vì Thiên chúa giáo là một đạo chính Mỹ, mà mỹ thì luôn có mưu đồ xâm chiếm Việt Nam, nên từ khi du nhập vào Việt Nam vốn dĩ đã có những hành động gây ảnh hưởng cho chính quyền và điều này được bà tôi nhận ra sau một thời gian theo và tin đạo, nhưng giờ bà cũng nói, càng ngày đạo này càng thể hiện mình là sản phẩm của phương tây, và tôi thấy nó như con virut mà Mỹ cài vào Việt Nam để ăn dẫn ăn mòn tiến tới làm sụp đỏ việt Nam bằng chính người Việt Nam. và tôi may mắn không phải đi theo đạo vớ vẩn này, tôi cũng không hoàn toàn tin đạo phạt nhưng tôi vẫn nghiêng về đọa phạt hơn.

TRẢ LỜI
avatar
12:32, 02/12/2017 XÓA

Linh mục của giáo xứ Thái Hà nhận được lệnh từ các tổ chức phản động lưu vong nên đã tiến hành buổi thánh lễ cầu nguyện cho blogger mẹ Nấm Gấu vào ngày 25/6 với sự quy tụ đông đảo các nhà dân chủ rởm với mục đích tuyên truyền chống lại chủ trương, chính sách của đất nước ta.Buổi thánh lễ được tổ chức bài bản theo kế hoạch của các đối tượng phản động, thay vì cầm thánh giá để cầu nguyện, linh mục vào giáo dân ở đây lại cầm những banner, những mảnh giấy A4 có chứa nội dung sai trái để cầu nguyện.

TRẢ LỜI
avatar
12:34, 02/12/2017 XÓA

việc dừng xuất cảnh có sự chấp thuận của Cha Nam Phong bởi khi không chứng minh được hoạt động khi xuất cảnh thì Cha Nam Phong chẳng có lý do gì để biện minh cho bản thân; cho nên lựa chọn con đường đồng ý dừng xuất cảnh có lẽ là hành động thông minh của Cha Nam Phong để tránh cộng đồng mạng tiếp tục phanh phui ra những “lý do” đi nước ngoài của Cha, có thể đó là đi với động cơ cá nhân để gặp gỡ và nhận thêm những hỗ trợ mới từ những kẻ chẳng lấy gì thân thiện với giáo hội Công giáo mà chỉ muốn lấy đó làm bình phong cho hoạt động chống lại Việt Nam hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
12:36, 02/12/2017 XÓA

Tôi nhớ trước đây cũng có một vong như thế này rồi, tôi không nhớ rõ tên, nhưng vụ đó bị báo chí đưa tin rùm beng, rồi nhân dân lên tiếng đánh đuổi, làm cho ông này mất chức to ở trong cái đạo thiên chúa này, ah đúng roài, ngô Quang Kiệt, chắc thằng này lại muốn lịch sử lặp lại đây, hay là muốn kiểu đánh bóng thương hiệu như trong giới nghệ sĩ để nhiều người biết đến, rồi tây nó bố this tiền cho, cũng hay phết nhể

TRẢ LỜI
avatar
13:20, 02/12/2017 XÓA

Nguyen ngoc nam phong dang di nguoc lai nhung loi ran cua chua. Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
09:23, 03/12/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong chọn cho mình một con đường không giống ai, đó là chấp nhận bán rẻ lương tâm cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Việc đứng ra tổ chức “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất là cách thức để Nam Phong đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 03/12/2017 XÓA

tuy là một linh mục những nguyễn ngọc nam phong lại thường xuyên qua lại và có quan hệ vs những đối tượng có bảng thành tích "bất hảo" về hoạt động chính trị như mẹ nấm , võ an đôn , lê công định . giờ đây hắn còn biến cả nhà thờ công giáo thành nơi câu nguyện cho những đối tượng vi phạm pháp luật kia

TRẢ LỜI
avatar
15:12, 04/12/2017 XÓA

Với tên gọi mỹ miều “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và Toàn án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam là bài học cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 04/12/2017 XÓA

“thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực ra chỉ là trò câu view rẻ tiền của Phong mà thôi. Công lý, hoà bình gì cho đối tượng tội phạm đặc biệt nghiêm trọng như Quỳnh, và tên luật sư rận chủ Đôn? Để câu kéo danh tiếng, thể hiện, làm màu với các tổ chức thù địch, ông linh mục này đang tìm cách moi tiền chứ có gì đâu!

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 04/12/2017 XÓA

Lại chiêu trò của lão linh mục này! chỉ vì vài đồng tiền mà lão có thể bán rẻ cả lương tâm, cả quốc gia, dân tộc. Hành vi của Phong cần phải được nghiêm trị, trước khi có những ảnh hưởng đến quốc gia, dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 29/12/2017 XÓA

Với bản chất xấu xa của mình, một lần nữa Nguyễn Ngọc Nam Phong đã reo rắc vào đám con chiên của mình những lời lẽ xấu xa của một con quỷ đội lốt, một người chủ chăn nhẫn tâm lợi dụng giáo dân của mình để tuyên truyền những tư tưởng đã được mưu đồ sẵn trước đó. Mỗi người dân, nhất là những giáo dân cần xem lại uy tín, trách nhiệm của người linh mục này, đừng để bị lợi dụng thành những “con rối chính trị” đi trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình.

TRẢ LỜI
avatar
áo xanh
AUTHOR
22:42, 01/01/2018 XÓA

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đứng ra tổ chức “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, đồng thời kêu gọi giáo dân giáo xứ Thái Hà đồng hành với những giá trị cao quý, với người dân, nhất là những người đang đau khổ, đặc biệt là luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, xin Chúa ban sức mạnh cho họ để họ vững tâm trên con đường bảo vệ cho công lý và hòa bình”

TRẢ LỜI
avatar
08:22, 03/01/2018 XÓA

Khác với bạn bè cùng trang lứa thì linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lại chọn cho mình một con đường không giống ai, đó là chấp nhận bán rẻ lương tâm cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
08:41, 04/01/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai đánh bóng tên tuổi và cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và Toàn án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam là bài học cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
10:14, 04/01/2018 XÓA

nhận được lệnh từ các tổ chức phản động lưu vong nên đã tiến hành buổi thánh lễ cầu nguyện cho blogger mẹ Nấm Gấu vào ngày 25/6 với sự quy tụ đông đảo các nhà dân chủ rởm với mục đích tuyên truyền chống lại chủ trương, chính sách của đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 02/03/2018 XÓA

ở Việt Nam mày mới dc rao giảng , tuyên truyền mất dạy như vậy mà ko bị pháp luật xử lý.ở nước khác ông vào tù ở lâu rồi .ông đang chê bai một chế độ mà Ông ,Bà , Cha tổ nó đấu tranh bằng xương máu mới có được, chửi bới nói xấu chế độ đồng nghĩa với tội bán nước ,hại dân, gây mất ổn định chính trị, tội này giết chết không tha

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 02/03/2018 XÓA

Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này. Nếu tiếp tục tái phạm, tiếp tục xử phạt, gửi thông báo cho Hội đồng Giám mục và thậm chí công hàm cho Vatican để có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật Thiên Chúa giáo, thậm chí khởi tố và xử lý hình sự như ta đã từng làm với các linh mục Nguyễn văn Lý, Phan Văn Lợi…

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon