NGUYỄN QUANG A LẠI LỘNG NGÔN

Hoa sữa
Ngày 02/12/2017, trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG”. Ở đây, hãy khoan bàn về vị trí, số tiền thu phí của trạm thu phí Cai Lậy mà sẽ chỉ tập trung vào việc ông Nguyễn Quang A lợi dụng việc các tài xế trả phí bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông để xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức nhà nước đã cho thấy bản chất ngông cuồng, lộng ngôn ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Cai Lậy, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 
Chúng ta đã biết đến cái tên Nguyễn Quang A như là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác tiến sĩ, ông ta đã thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự” thực chất diễn đàn này là tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Nhà nước Việt Nam. Lợi dụng tự do dân chủ kích động nhân dân đi biểu tình gây bất ổn chính trị xã hội, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và vi phạm pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đòi đa nguyên chính trị, đa Đảng đối lập…
Mỗi khi đất nước có sự kiện nhạy cảm nào thì ngay lập tức Nguyễn Quang A đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo là cải, nói xấu đất nước, con người Việt Nam, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm các lãnh đạo, quan chức cấp cao. Nguyễn Quang A đã ngửi thấy mùi Cai Lậy từ rất sớm, trên trang mạng cá nhân Facebook của A mấy ngày nay liên tục đăng tải, chia sẻ tung hô các bài viết của hội anh em dân chủ về hoạt động của cánh tài xế khi dùng từng đồng tiền lẻ trả nhỏ giọt cho nhân viên thu phí khi qua trạm Cai Lậy, trò hề hơn khi vé là 25 nghìn đồng thì chúng trả 25 nghìn 100 đồng và nhất quyết đòi phải trả lại 100. Trong bài viết, Nguyễn Quang A nói: “Ông Phúc… Tưởng ông xóa trạm thu phí….xóa bọn tham nhũng lợi dụng BOT để bóc lột nhân dân….có ngàn biện pháp phản đối sự THAM NHŨNG QUYỀN LỰC của các vị”. Thiết nghĩ, Nguyễn Quang A nói vậy là đã suy nghĩ quá thiển cận và láo toét, bởi vì: Chính phủ kêu gọi công ty tư nhân bỏ vốn xây dựng đường, sau đó công ty đó được phép tính toán khai thác vận hành bằng cách thu phí để thu hồi vốn và đương nhiên công ty đó phải có chút lãi chứ không có công ty nào ngu đầu tư không công cả, sau đó mới chuyển giao lại cho nhà nước quản lý. Vậy nên việc các trạm BOT mọc ra là hợp tình hợp lý còn những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình vận hành thì chắc chắn phải giải quyết phù hợp với lòng dân.
Có thể thấy rằng, bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG” của Nguyễn Quang A thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy quần chúng nhân dân cần cẩn trọng trong tiếp nhận thông tin, nên tiếp nhận những trang tin chính thức, tránh bị tiêm nhiễm những dư luận xấu mà có cái nhìn sai lệch./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

55 nhận xét

Viết nhận xét
11:05, 05/12/2017 XÓA

À uh, giờ đang hot cái vụ Cai Lậy nè, hôm qua Thủ tướng đã quyết định tạm dừng thu phí 2 tháng để có chính sách phù hợp, giải quyết mẫu thuẫn tại BOT này mà. Nhắc đến Nguyễn Quang A thì cũng nghe nói nhiều về cái ông này, công nhận già rồi mà cũng lắm mồm thật, mà ông ta cũng chả được cái lời nói hay giúp dân tộc, toàn đi nói xấu người Việt Nam, lại còn bịa đặt nói linh tinh mấy vụ nữa chứ. Không thể tin cái ông này được.

TRẢ LỜI
avatar
13:28, 05/12/2017 XÓA

bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG” của Nguyễn Quang A thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy quần chúng nhân dân cần cẩn trọng trong tiếp nhận thông tin, nên tiếp nhận những trang tin chính thức, tránh bị tiêm nhiễm những dư luận xấu mà có cái nhìn sai lệch./

TRẢ LỜI
avatar
15:26, 05/12/2017 XÓA

BOT Cai Lậy đặt không hợp lý thật, mức thu dù giảm nhưng mà người dân qua lại không đồng ý với vị trí đó nên mới vậy. Nhưng mà hành động của các tài xế như bào viết và các trang mạng nói thì quá đáng thật, cũng xấu tính. Còn Nguyễn Quang A thì giờ mới biết cái ông này, công nhận già lắm mồm và cũng thuộc dạng ngông vì già rồi còn sợ gì, nhưng mà không nên để ông ta nói thế được, nói xấu cả người Việt Nam thế bao giờ.

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 05/12/2017 XÓA

Với một kẻ mang sẵn tư tưởng chống đối chính trị sâu sắc như Nguyễn Quang A thì bất cứ vấn đề gì phát sinh hắn cũng sẽ tìm cách để bôi nhọ bộ máy chính trị tại Việt Nam. Bản thân hắn công khai kích động, cổ xúy hành vi gây rối, mất trật tự của các tài xế quá khích nhằm phục vụ cho ý đồ nói xấu chính quyền của bản thân hắn trong suốt thời gian qua.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
16:17, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A được Nhà nước cho ăn học đàng hoàng, nhiều chữ không phục vụ nhân dân mà chống phá chính quyền, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân. Ông A xuyên tạc làm sai lệch sự thật, làm gì có chuyện Thủ tướng Phúc chỉ đạo cho NHNN cung ứng tiền 100 đồng để trả cho trạm thu phí đối phó với cánh tài xế. Chiều qua 4/12/2017 Thủ tướng Phúc mới có chỉ đạo đầu tiên tạm dừng thu phí trạm Cai Lậy nha bà con.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để phục vụ cho sự nghiệp của quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, đáp lại sự mong mỏi đó lại là các hành động phá hoại đất nước. Không chỉ riêng Cai Lậy nóng vài ngày nay mà bất kể một sự kiện nào ông đều xỉa xói dây vào viết bài, đăng tin mong nhận được sự đồng cảm của đám quan thầy hải ngoại và đám chống đối trong nước để nhận mấy đồng. Mọi người cứ vào facebook với nickname Nguyen Van A mà coi, một số ít tiền ông đăng lên, còn thực tế ông nhận được bao nhiêu thì chỉ có trời mới biết - một cách lao động kiếm sống không giống ai.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
17:02, 05/12/2017 XÓA

Chúng ta đã biết đến cái tên Nguyễn Quang A như là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác tiến sĩ, ông ta đã thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự” thực chất diễn đàn này là tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Nhà nước Việt Nam. Lợi dụng tự do dân chủ kích động nhân dân đi biểu tình gây bất ổn chính trị xã hội, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và vi phạm pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đòi đa nguyên chính trị, đa Đảng đối lập…

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
17:08, 05/12/2017 XÓA

Được ăn cơm của đất nước, sinh ra và lớn lên ở đất nước này được tạo điều kiện để đi học và giờ đây đất nước nhận lại được một kẻ chống phá đất nước chống phá chính quyền mang cái mác yêu nước đi khắp nơi giăng giơ khẩu hiệu chống phá chỉ vì tiền, vì mục đích cá nhân nhỏ bé mà phản bội lại đất nước lại quê hương mình. Thật đáng xấu hổ cho một tiến sĩ Quang Lú

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
17:09, 05/12/2017 XÓA

Cũng thật khó hiểu ,được ăn học và có tri thức vậy mà sao lại luôn đi ngược lại ,chống lại lại ích của nhân dân .Được ăn cơm ,được sống trong môi trường tốt như thế mà lại ngày ngày ăn rồi đi khắp nơi chống phá .Có lẽ nào vì " đồng tiền " vì " danh tiếng "

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
17:11, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A - chân dung của một kẻ phản quốc, một kẻ phản bội Tổ quốc, vô lương tâm đạo đức, phải nói là vong ân bội nghĩa, được hưởng điều kiện ăn học,kinh doanh thuận lợi do Nhà nước hết sức tạo điều kiện mà không ghi nhớ công ơn đền đáp, không góp sức cống hiến cho đất nước mà luôn tìm cách phá hoại đất nước, liên kết nhờ sự ủng hộ của các tổ chức phản động lưu vong để phá hoạI đất nước, thật đáng buồn

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
17:13, 05/12/2017 XÓA

ên này đúng là kẻ phản bội, vong ân bội nghĩa, tuy lớn tuổi rồi nhưng cũng chẳng phải tôn trọng gì con người này, nếu bạn nào không hiểu về ông có lẽ nghĩ rằng mình nói hơi quá nhưng không hề quá, ông được hưởng nhiều quyền lợi từ đất nước, được đất nước cho đi du học tù cái thời đât nước khó khăn vậy àm không phục vụ đất nước thì chớ lại móc nối với các thế lực xấu mưu mô phá hoại

TRẢ LỜI
avatar
18:22, 05/12/2017 XÓA

Mọi người cần hết sức cẩn trọng đối với những thông tin từ Nguyễn Quang A, tên này đã có tiếng trong các phát ngôn và hành động, nhằm chống phá chính quyền. vụ việc BOT nhà nước sẽ có cách xử lý hợp tình hợp lý, hợp lòng dân!

TRẢ LỜI
avatar
18:25, 05/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A mấy hôm nay thường xuyên có chia sẻ về BOT Cai Lậy nhằm kích động quần chúng rồi. Hắn ngửi thấy đám đông là nhảy vào ngay. Bản chất của hắn vốn dĩ là chọc gậy bánh xe, xúi giục và gây mâu thuẫn, hiểu lầm mà

TRẢ LỜI
avatar
18:28, 05/12/2017 XÓA

Cần có biện pháp không để Nguyễn Quang A lợi dụng tư do ngôn luận để muốn nói gì thì nói. Hành vi này của hắn đã diễn ra nhiều lần, thường xuyên rồi, đúng là loại phản bội, vong ân

TRẢ LỜI
avatar
19:07, 05/12/2017 XÓA

Vụ việc trạm BOT ở Cai Lậy mới được giải quyết chưa lâu mà Quang A lại đã muốn xới tung lên để phá phách rồi. Việc phát hành tiền với chuyện tài xế và trạm thu phí ở đây sử dụng tờ tiền 100 đồng đó thiết nghĩ chẳng có gì mà phải bàn rồi gán ghép nó với nhau để trở thành một âm mưu kiểu như A cả. Có chăng chuyện vô tình nhưng người hữu ý mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 05/12/2017 XÓA

Để tránh những kẻ xấu lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, vu cáo, để đảm bảo cho quyền lợi của doanh nghiệp, cũng cần tính toán phân luồng và hạn chế xe đi vào thị xã Cai Lậy, theo hướng cấm những xe có tải trọng lớn, xe khách đi đoạn quốc lộ 1 qua thị xã Cai Lậy và kéo dài thêm thời gian thu phí đối với trạm BOT Cai Lậy cho nhà đầu tư hoàn vốn.

TRẢ LỜI
avatar
07:35, 06/12/2017 XÓA

Quang A lặn mất tăm thời gian qua, nay nhờ có vụ Cai Lậy lại đăng đàn để cho hội anh em dân chủ biết ông ta chưa "toi", xem ra việc Quang A mượn chuyện tiền nong ở Cai Lậy để xuyên tạc, bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước là điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
16:33, 06/12/2017 XÓA

Chúng ta đã biết đến cái tên Nguyễn Quang A như là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác tiến sĩ, ông ta đã thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự” thực chất diễn đàn này là tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Nhà nước Việt Nam. Lợi dụng tự do dân chủ kích động nhân dân đi biểu tình gây bất ổn chính trị xã hội, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và vi phạm pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đòi đa nguyên chính trị, đa Đảng đối lập… Lâu nay không thấy ông Quang A đăng đàn, chửi sủa ầm ĩ giờ thấy ông "hiện hình", tưởng một vị TS chữ nghĩa đầy mình như ông có cao kiến gì những chẳng qua cũng chỉ nói sằng nói bậy mà thôi. Theo ông làm thế nào để mà giải quyết được cái gốc của BOT Cai Lậy, hay là ông chỉ biết chửi thôi, còn làm thế nào cũng không nói được ra.

TRẢ LỜI
avatar
18:52, 06/12/2017 XÓA

Hành động xuyên tạc của Nguyễn Quang A trên facebook về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cần phải bị xử lý. Không thể để Nguyễn Quang A lộng ngôn muốn nói xấu ai thì nói. Cần dậy cho hắn một bài học.

TRẢ LỜI
avatar
19:06, 06/12/2017 XÓA

Việc Nguyễn Quang A đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội gây dư luận không tốt, với mục đích làm giảm uy tín của Thủ tướng. Hành động đó của Nguyễn Quang A cần phải xử lý nghiêm không thể tha thứ.

TRẢ LỜI
avatar
19:09, 06/12/2017 XÓA

Ông Nguyễn Quang A ông hãy xem lại những việc ông làm đi, đừng có đi nghe lời những kẻ xấu rồi về đăng đàn ăn nói linh tinh trên mạng xã hội. Nếu ông có giỏi thì ông hãy ngồi mà nghĩ xem làm việc gì cho đàng hoàng là niềm tự hào cho con cháu đi.

TRẢ LỜI
avatar
19:21, 06/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A đúng với bản chất của những kẻ rận chủ khi thấy sự việc gì nhạy cảm trong nước là bọn chúng điên cuồn xuyên tạc để làm giảm lòng tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
19:28, 06/12/2017 XÓA

Một con người được cho ăn học đàng hoàng mà lại đi làm tay sai cho các tổ chức phản động, chịu sự sai khiến của bọn chúng đi nói xấu về chính đất nước mà mình đang sống thật là một điều nhục nhã đối với Nguyễn Quang A.

TRẢ LỜI
avatar
07:30, 07/12/2017 XÓA

Từ một vụ việc có những khúc mắc ở trạm thu phí Cai Lậy vậy mà Quang A nghĩ ra ngay được câu chuyện liên quan đến ngân hàng nhà nước. Đúng là sự ngụy biện tráo trở để hạ uy tín cơ quan công quyền.Đúng là trò xưa của anh hùng bàn phím Quang A, vẫn chứng nào tật ấy, không thay đổi.

TRẢ LỜI
avatar
16:43, 07/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A vốn thoái hóa biến chất từ lâu nên cũng không mấy khó hiểu khi vụ việc nào ông cũng chõ mõm vào, chắc lần này ông cũng nhận được khá nhiều tiền cho việc đăng tải , viết bài, tung hô cánh tài xế Cai Lậy dùng trò tiểu nhân bì ổi đây. Nguyễn Quang A nên nhớ rằng, hãy nắm thông tin chính xác hãy phát ngôn, không dân chúng tôi nhổ vào mặt cho đấy.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
16:52, 07/12/2017 XÓA

Xin thưa với quý vị rằng không phải tất cả mọi hành động, mọi sự việc đi từ lý thuyết ra thực tế nó đều phù hợp và đều đúng đắn 100% và sự việc BOT Cai Lậy này cũng vậy thôi. Nhưng tôi phản đối việc Nguyễn Quang A lợi dụng sự việc này để quy kết trách nhiệm cho lãnh đạo Nhà nước và nhất là trong trường hợp cái thông tin ông đưa ra rằng "ông Phúc chỉ đạo NHNH..." là hoàn toàn do ông tự nghĩ ra.Và vì ông tự nghĩ ra nên với bản chất phản động nên ông nghĩ hoàn toàn theo chiều hướng tiêu cực, chống lại Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 07/12/2017 XÓA

Ngày 02/12/2017, trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG”. Ở đây, hãy khoan bàn về vị trí, số tiền thu phí của trạm thu phí Cai Lậy mà sẽ chỉ tập trung vào việc ông Nguyễn Quang A lợi dụng việc các tài xế trả phí bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông để xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức nhà nước đã cho thấy bản chất ngông cuồng, lộng ngôn ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Cai Lậy, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Chấp gì cái lão già não có vấn đề này!

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 07/12/2017 XÓA

bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG” của Nguyễn Quang A thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đánh bóng tên tuổi, cổ xúy cho những tài xế dùng chiêu trò bỉ ổi nhằm tạo sự mâu thuẫn, lộn xộn, mất an ninh trật tự, gây dư luận hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy quần chúng nhân dân cần cẩn trọng trong tiếp nhận thông tin, nên tiếp nhận những trang tin chính thức, tránh bị tiêm nhiễm những dư luận xấu mà có cái nhìn sai lệch./.

TRẢ LỜI
avatar
11:58, 09/12/2017 XÓA

Không lấy gì làm lạ, bởi Mỗi khi đất nước có sự kiện nhạy cảm nào thì ngay lập tức Nguyễn Quang A đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo là cải, nói xấu đất nước, con người Việt Nam, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm các lãnh đạo, quan chức cấp cao.

TRẢ LỜI
avatar
CÁ RÔ
AUTHOR
22:32, 09/12/2017 XÓA

nguyễn quang a có băng tiến sĩ nhưng hình như hắn ta chưa có một đóng góp gì cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước cả , hắn ta đã trượt dài trong con đường tội lỗi , trở thành một con buôn chính trị một con đĩ già mồm khiến chúng ta phải ghê tởm vì hắn ta

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 09/12/2017 XÓA

Lấy làm lạ rằng tại sao một vụ việc nóng như BOT Cai Lậy lại chưa thấy Tiến sỹ của chúng ta lên tiếng. Hóa ra cũng chỉ nói được vài ba chữ cãi cùn như thế này thôi sao. Chẳng đóng góp được gì cho xã hội thì thôi lại còn lớn giọng để người ta cười cho thối mũi vì cái lý sự cùn của mình như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 09/12/2017 XÓA

Một cái nhìn thiển cận của một con người thất bại. qua bài viết này thì ắt hẳn ai cũng biết vì sao tên ngông cuồng này thất bại. Nếu bỏ trạm thu phí thì lấy đâu ra tiền đền bù ngân sách nhà nước đã làm đường. Chưa kể nếu bỏ được 1 trạm thì tất cả các trạm khác cũng đòi bỏ. Không thể bỏ trạm BOT ngay được.

TRẢ LỜI
avatar
04:54, 10/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A là một tri thức một người hiểu hơn bao giờ hết cái gọi dân chủ, nhân quyền ở nước khác. Và nếu so sánh thì Việt ta còn tốt chán, không có nạn phân biệt chủng tộc, không có bạo loạn sắc tộc như ai,...Vậy mà mấy ông muốn nước ta cải cách theo những nước vi phạm nhân quyền nhiều nhất như vậy là cơ gì? Đây là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền hay ngược lại?

TRẢ LỜI
avatar
04:58, 10/12/2017 XÓA

Nếu quả thực ông là người quan tâm tới vấn đề quyền con người, là nhà zân chủ theo đúng nghĩa thì ông phải có trách nhiệm hành động vì những quyền này chứ. Cớ tại sao ông lại chỉ tập trung vào mấy quyền như tự do ngôn luận, quyền lập hội… để rồi hô hào, vu cáo, xuyên tạc Việt Nam vi phạm nhân quyền, bóp nghẹt tự do ngôn luận, đàn áp bất đồng chính kiến.

TRẢ LỜI
avatar
05:02, 10/12/2017 XÓA

Nhà nước ta là “Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân”. Lúc lâm thời Hồ Chí Minh từng nói một cách rất chân thật, đơn giản cho nhân dân hiểu được: “Chủ nghĩa xã hội là làm sao cho nhân dân đủ ăn, đủ mặc, ngày càng sung sướng, ...xã hội ngày càng tiến, vật chất ngày càng tăng, tinh thần ngày càng tốt, đó là chủ nghĩa xã hội”

TRẢ LỜI
avatar
05:06, 10/12/2017 XÓA

Ông ngày càng lún sâu hơn khi trực tiếp phác họa lên các kịch bản dân chủ cho Việt Nam (SOS2), đem nó đi vận động, tìm kiếm ủng hộ về tài chính, nhân, vật lực từ giới chính khách Tây phương không có thiện cảm chính trị với Việt Nam và từ các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong ở khắp các quốc gia đông người Việt như Đức, Pháp, Mỹ, Ba Lan

TRẢ LỜI
avatar
05:09, 10/12/2017 XÓA

Chỉ cần bản thân mình có lợi ích, bản thân được tôn sùng hoặc tự ngạo mạn, thỏa mãn với thói ích kỉ, suy nghĩ độc đoán, cá nhân, thiển cận của mình là họ bất chấp và liều lĩnh với nhân dân, với cả nhà nước này. Vậy thì Nguyễn Quang A lấy đâu ra “một xu tư cách hay phẩm chất” gì mà được ứng cứ đại biểu Quốc hội? Thật không biết xấu hổ và nhơ nhớp!!!

TRẢ LỜI
avatar
05:13, 10/12/2017 XÓA

Được ăn cơm của đất nước, sinh ra và lớn lên ở đất nước này được tạo điều kiện để đi học và giờ đây đất nước nhận lại được một kẻ chống phá đất nước chống phá chính quyền mang cái mác yêu nước đi khắp nơi giăng giơ khẩu hiệu chống phá chỉ vì tiền, vì mục đích cá nhân nhỏ bé mà phản bội lại đất nước lại quê hương mình. Thật đáng xấu hổ cho một tiến sĩ Quang Lú

TRẢ LỜI
avatar
05:16, 10/12/2017 XÓA

Cũng thật khó hiểu ,được ăn học và có tri thức vậy mà sao lại luôn đi ngược lại ,chống lại lại ích của nhân dân .Được ăn cơm ,được sống trong môi trường tốt như thế mà lại ngày ngày ăn rồi đi khắp nơi chống phá .Có lẽ nào vì " đồng tiền " vì " danh tiếng ".

TRẢ LỜI
avatar
05:19, 10/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A - chân dung của một kẻ phản quốc, một kẻ phản bội Tổ quốc, vô lương tâm đạo đức, phải nói là vong ân bội nghĩa, được hưởng điều kiện ăn học,kinh doanh thuận lợi do Nhà nước hết sức tạo điều kiện mà không ghi nhớ công ơn đền đáp, không góp sức cống hiến cho đất nước mà luôn tìm cách phá hoại đất nước, liên kết nhờ sự ủng hộ của các tổ chức phản động lưu vong để phá hoạI đất nước, thật đáng buồn

TRẢ LỜI
avatar
05:22, 10/12/2017 XÓA

Tên này đúng là kẻ phản bội, vong ân bội nghĩa, tuy lớn tuổi rồi nhưng cũng chẳng phải tôn trọng gì con người này, nếu bạn nào không hiểu về ông có lẽ nghĩ rằng mình nói hơi quá nhưng không hề quá, ông được hưởng nhiều quyền lợi từ đất nước, được đất nước cho đi du học tù cái thời đât nước khó khăn vậy àm không phục vụ đất nước thì chớ lại móc nối với các thế lực xấu mưu mô phá hoại

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
05:27, 10/12/2017 XÓA

Nguyễn QUang A đang thực hiện là cụ thể hóa cho tham vọng cá nhân của con người này chứ có cái gì hơn đâu được chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thích làm cái trò ngu ngốc nào cả nhé, chẳng có cái gì hơn đâu nhé

TRẢ LỜI
avatar
05:30, 10/12/2017 XÓA

Cái gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng mới làm được. Không phải cứ ông ta thích thì ông ta làm đâu, nước minh trong giai đoạn ngày hôm nay phải đối mặt với bao thách thức phức tạp. Nếu đại biểu không tỉnh táo không thưc sự vì dân vì nước thì làm sao đây? Nguyễn Quang A với bản chất hèn tiện đó liệu có xứng không?

TRẢ LỜI
avatar
05:34, 10/12/2017 XÓA

Nguyễn QUang A đang sống trong giấc mơ và hắn chính là trung tâm của giấc mơ đó. Giấc mơ được làm đại biểu quốc hội, có lẽ hắn đã mơ khi được ngồi vào vị trí đó sẽ la hét sung sướng, sẽ làm gì đây để có thể vơ vét kiếm chat về phía mình. Nhưng hắn đâu biết giấc mơ vẫn là giấc mơ không bao giờ có thể trở thành hiện thực

TRẢ LỜI
avatar
05:36, 10/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A với việc làm của mình thì có thể thực hiện cái trò ngu ngốc đó nhưng có cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng nghĩa chứ, làm sao có cái gì đơn giản đâu chứ. con người chứ có phải súc vật đâu mà không hiểu điều đó chứ, hành động ngu ngốc chẳng có cái giới hạn nào đâu

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
05:40, 10/12/2017 XÓA

đám đệ tử của ông A dù không phải cử tri trong khu vực đó cũng cứ kéo đến nơi họp hội đồng nhân dân lấy ý kiến, chúng cũng tranh thủ quảng cáo trên trang cá nhân của mình chủ yếu là để tự đánh bóng tên tuổi và gây ồn ào để xin tiền từ hải ngoại về thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
05:42, 10/12/2017 XÓA

Là một tiến sĩ nhưng những việc làm của Quang A đang cho thấy mình không hề xứng đáng với cái bằng cấp đó, hành động chống phá chỉ vì mấy đồng tiền bẩn từ bên ngoài bơm vào. Hành động thiếu suy nghĩ của con người này thì sớm hay muộn cũng phải nhận lấy hậu quả thất bại thôi mà chứ có được cái gì hơn được chứ

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
05:46, 10/12/2017 XÓA

Có thể nói trong những năm gần đây, cái tên Nguyễn Quang A - vị Tiến sĩ kĩ thuật đã không còn lạ lẫm với người dân Việt, đặc biệt là giới thạo tin bởi những “trò hề chính trị” do chính ông này làm đạo diễn. Mới đây nhất lợi dụng sự việc các tài xế trả phí ở BOT Cai lậy bằng tiền lẻ gây ồn ứ, ách tắc giao thông Nguyễn Quang A đã đăng tải bài viết “VẤN ĐỀ ĐÂU PHẢI MẤY TỜ 100 ĐỒNG”. Nhằm xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm các nhà lãnh đạo, quan chức Nhà nước ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước gây mất lòng tin trong nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
05:50, 10/12/2017 XÓA

Chúng ta đã biết đến cái tên Nguyễn Quang A như là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác Tiến sĩ ông đã thành lập ra cái gọi “Viện nghiên cứu phát triển IDS” với tư cách một tổ chức độc lập, vừa là tổ chức mở, phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu những vấn đề liên quan đến chính sách, chiến lược, kế hoạch phát triển cho các cơ quan Nhà nước và các Tổ chức xã hội. Tuy nhiên từ khi thành lập Tổ chức IDS này chưa giúp được gì cho Nhà nước hay các Tổ chức xã hội, mà toàn chống lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 18/12/2017 XÓA

Ăn học rồi đem chữ nghĩa ra chửi Đảng, Nhà nước, đúng là "ăn cháo đái bát"

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 30/12/2017 XÓA

bộ mặt của Nguyễn Quang A đã bị bóc mẽ không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới cũng biết. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo đó mà Nguyễn Quang A luôn được anh em rận chủ tung hô. Hơn nữa, việc Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam loại Nguyễn Quang A ra khỏi giải “hoa tuy líp về nhân quyền” là điều đúng đắn phù hợp với lợi ích của dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 31/12/2017 XÓA

Nguyễn Quang A được Nhà nước cho ăn học đàng hoàng, nhiều chữ không phục vụ nhân dân mà chống phá chính quyền, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân. Ông A xuyên tạc làm sai lệch sự thật, làm gì có chuyện Thủ tướng Phúc chỉ đạo cho NHNN cung ứng tiền 100 đồng để trả cho trạm thu phí đối phó với cánh tài xế. Chiều qua 4/12/2017 Thủ tướng Phúc mới có chỉ đạo đầu tiên tạm dừng thu phí trạm Cai Lậy nha bà con.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 31/12/2017 XÓA

Với tấm bằng Tiến sĩ danh giá, đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết đền đáp công ơn của gia đình, của Đảng, Nhà nước mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ; chứ không phải là biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa,

TRẢ LỜI
avatar
08:42, 03/01/2018 XÓA

đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết đền đáp công ơn của gia đình, của Đảng, Nhà nước mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ, đường này lại làm phản, như thế là hỏng!

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 04/01/2018 XÓA

Nguyễn Quang A kẻ trở cờ
Tự vấy lên mặt vết nhơ để đời
Quang A sắp xuống lỗ rồi
Vẫn thích ngậm cứt sủa lời thối tha
Đáng khinh thằng Quang A già
Cuối đời đổ đốn thành ra con cầy.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon