NHỮNG TIẾNG NÓI LẠC LÕNG SAU PHIÊN TÒA XÉT XỬ PHÚC THẨM TRẦN THỊ NGA

10:10
Gió làng
Phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Trần Thị Nga 40 tuổi, ở xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; hiện trú tại tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã khép lại với bản án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo Điều 88 BLHS.
Tuy nhiên, bất chấp thực tế phiên tòa diễn ra theo đúng pháp luật với bản án được tuyên dựa trên những chứng cứ về sự vi phạm pháp luật Việt Nam rõ ràng của bị cáo Trần Thị Nga, một số tổ chức và đối tượng chống đối ở  cả trong và ngoài nước vẫn “kẻ tung người hứng” những thông tin, luận điệu xuyên tạc và vu cáo về dân chủ, nhân quyền hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.
Ngay sau khi bản án đối với Trần Thị Nga được tuyên, tổ chức Theo dõi Nhân quyền quốc tế (HRW) - tổ chức từng nhiều lần can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đã lớn tiếng đòi Chính phủ Việt Nam “phải lập tức phóng thích và hủy bỏ mọi cáo buộc đối với thị”.
Trong khi đó, nhóm luật sư “dân chủ” biện hộ cho Nga tại phiên tòa tiếp tục đưa ra các thông tin đã cũ mèm, kiểu như “phiên tòa mang tính hình thức”, “không có chứng cứ hợp pháp”…
Luật sư Hà Huy Sơn trong cuộc trả lời phỏng vấn Đài RFA Tiếng Việt bịa đặt trắng trợn rằng: “Việc thu thập chứng cứ không đúng thủ tục tố tụng hay nói cách khác là không đúng theo quy định pháp luật. Các bản kết luận giám định không dựa trên căn cứ pháp luật nào cả. Tóm lại là không có chứng cứ hợp pháp để kết tội bà Trần Thị Nga. Tòa chỉ lắng nghe vậy thôi nhưng mà kết quả người ta cũng không ghi nhận bất kỳ một ý kiến nào cả.”
Hòa nhịp với “dàn đồng thanh” lạc lõng trên là những tổ chức, nhân vật lâu nay luôn thành kiến và có những tuyên bố, hoạt động thù địch công khai với Việt Nam ở nước ngoài cùng một số đối tượng tự xưng là “nhà dân chủ”, “nhà hoạt động” ở trong nước (Phan Văn Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Mai Phương Thảo, Trương Văn Dũng, Trịnh Đình Hòa, Hoàng Lan,…). Đáng tiếc là những thông tin sai sự thật, bịa đặt và vu cáo Việt Nam trong phiên tòa xét xử Trần Thị Nga lại được sự tiếp tay của một số phương tiện truyền thông nước ngoài bằng tiếng Việt (BBC, RFA, VOA).
Trái ngược với sự lập lờ “đánh lận con đen” của các tổ chức và đối tượng chống phá, vu cáo Việt Nam, những chứng cứ “rõ như ban ngày” đưa ra tại phiên tòa đã chứng minh và khẳng định hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam của bị cáo Trần Thị Nga.
Theo cáo trạng: Trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân và trang Youtube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video Clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
Ngoài ra Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tất cả các việc làm này của Trần Thị Nga đã cấu thành hành vi vi phạm pháp luật theo Điều 88 BLHS “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Hành vi phạm tội của Trần Thị Nga là rất rõ ràng, tính chất nghiêm trọng; vì vậy, mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương dành cho Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

58 nhận xét

Write nhận xét
10:26, 25/12/2017 delete

Với sự chống đối quyết liệt, ngoan cố, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, bản án phúc thẩm 9 năm tù, 5 năm quản chế dành cho Nga là bản án thích đáng. Xã hội sẽ bớt đi những con sâu, còn những con sâu này sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ về tội lỗi của mình đã gây ra.

Reply
avatar
11:44, 25/12/2017 delete

HRW thường can thiệp thô bạo vào chủ quyền quốc gia của Việt Nam, khi dùng các lời lẽ yêu cầu Việt Nam chấm dứt cái là “hành hung những người đấu tranh nhân quyền”, thậm chí đòi “Việt Nam hủy bỏ, sửa đổi các điều khoản trong Bộ luật Hình sự”, thực hiện “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”… trong các bản Phúc trình.

Reply
avatar
11:53, 25/12/2017 delete

Trần Thị Nga còn là một đối tượng phản động, cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia ả lợi dụng internet để tán phát nhiều “bệnh phẩm” nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, làm tay sai cho ngoại bang để chống phá đất nước. Hành vi vi phạm pháp luật của ả đã quá rõ ràng, những luận điệu chị tuyên truyền khiên cho dư luận bức xúc, đặc biệt các hành vi coi thường, thách thức chính quyền, bị các đối tượng xấu giật dây, xúi dục để gây nhiễu loạn xã hội

Reply
avatar
11:55, 25/12/2017 delete

Tội trạng của Trần Thị Nga đã quá rõ ràng nhưng nhà thờ Thái Hà và đám “dân chủ” tự xưng vẫn cố tình cổ súy cho hành vi coi thường pháp luật đó. Người dân hãy cùng nhau lên án những hành động lợi dụng cơ sở sinh hoạt tôn giáo vào các hoạt động bao che cho những kẻ phạm tội, công khai tổ chức các sự kiện thách thức chính quyền.

Reply
avatar
11:56, 25/12/2017 delete

Các đối tượng dân chủ kia lo sợ cho bản thân nên tìm cách bịa đặt, kích động các cá nhân, tổ chức nước ngoài hòng mong có sự can thiệp tới pháp luật VN, tuy nhiên, chứng cứ rõ ràng, dù chúng có cố xuyên tạc, bịa đặt cũng không được!

Reply
avatar
11:59, 25/12/2017 delete

Với tất cả những bằng chứng mà các cơ quan tố tụng thu thập được dễ thì phen này Nga dễ mà đoàn tụ với Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong trại để thành lập hẳn 1 đội JUVENTUS nữ thôi. Đáng lưu ý là ngày 30/11 vừa qua Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vừa bị Tòa tuyên y bản án sơ thẩm với mức án 10 năm tù. Đúng là đau hơn hoạn, liên tiếp những vị việc gần đây liên quan đến các anh hùng đều sa lưới pháp luật không khác nào cái tát vào cái phong trào rận chủ đang mục nát, thối rữa.

Reply
avatar
12:00, 25/12/2017 delete

Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì với những hành vi đã quá rõ ràng của Trần Thị Nga. Chúng ta hãy chờ xem, giới rận chủ sẽ có những động thái gì để bảo vệ nữ tướng dân oan của họ.

Reply
avatar
12:04, 25/12/2017 delete

Lại là một trò hề lố bịch, cầu nguyện gì thì cũng không thể thoát được tội danh của ả.Tổ chức Quan sát về Bảo vệ Nhân quyền và Ủy ban Nhân quyền Việt Nam đã ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho nhà hoạt động vì quyền lao động và đất đai Trần Thị Nga.

Reply
avatar
12:07, 25/12/2017 delete

Ả là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân”

Reply
avatar
12:08, 25/12/2017 delete

Những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

Reply
avatar
12:12, 25/12/2017 delete

Nga lại luôn lấy những đưa trẻ ngây thơ, vô tội, những đưa trẻ là chính con đẻ của mình ra để làm bình phong, che chắn cho các hoạt động đó. Bất cứ vụ việc nào có sự xuất hiện của Nga thì bên cạnh luôn phải có ít nhất 1 đứa trẻ coi như "bùa hộ mệnh" và sẵn sàng "bù lu bù loa, ăn vạ" khi gặp phải sự phản ứng của các lực lượng chức năng. Với những hành động đó liệu Nga có xứng đáng với tư cách của một người mẹ. Tội ác

Reply
avatar
12:16, 25/12/2017 delete

với bản chất lưu manh và được sự “quân sư” của đám luật sư “giả cầy” thì việc Nga khăng khăng chối nhận là điều hết sức bình thường. Nhưng chắc chắn, dù ả có cứng đầu thế nào đi chăng nữa thì với những bằng chứng rõ ràng kia, Trần Thị Nga không nhận tội cũng không được.

Reply
avatar
12:17, 25/12/2017 delete

Bản án 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo Trần Thị Nga 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù còn được đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là những người dân sinh sống trên địa bàn Phủ Lý tỏ ra đồng tình, ủng hộ và cho rằng đây là bản án hoàn toàn xứng đáng đối với Trần Thị Nga. Vậy nên, xét về cả yếu tố khách quan và chủ quan thì Trần Thị Nga có mọc thêm cánh cũng chẳng thoát tội.

Reply
avatar
13:20, 25/12/2017 delete

Trần Thị Nga, cái tên chắc chẳng ai xa lạ gì nữa trong giới rận chủ Việt Nam. Nhắc đến Nga, không đơn thuần chỉ là sự phán xét mà còn là sự thương hại cho một kẻ vốn dĩ sẽ công dân tốt, tu chí làm ăn, cuối cùng chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của Linh mục Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên trung ương Đảng của Việt Tân mà sa vào vũng lầy của tội lỗi

Reply
avatar
15:44, 25/12/2017 delete

Lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền sai sự thật về chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phủ nhận công lao của cha ông trong quá trình xây dựng đất nước. Thử hỏi ở nước các vị mà công dân làm vậy các vị có bênh vực, có đòi trả tự do không hay các vị còn cho vào tù lâu hơn nữa.

Reply
avatar
16:10, 25/12/2017 delete

Những anh em cùng Nga đi biểu tình một thời thỉnh thoảng cũng chỉ ngồi ở nhà chụp vài tấm ảnh đòi trả tự do cho Nga để nhận những đồng tiền bẩn của Việt Tân chứ không kẻ nào hành động để cứu Nga cả, ngay cả phiên xét xử sơ thẩm cũng chỉ có người thân trong gia đình chứ chẳng ai đến.

Reply
avatar
16:14, 25/12/2017 delete

Từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn.Trần Thị Nga đã tham gia vào các tổ chức phản động với danh xưng “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”. Đây chính là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
binhminh03579
16:16, 25/12/2017 delete

Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

Reply
avatar
tuonglai03579
16:17, 25/12/2017 delete

Trần Thị Nga là “sản phẩm” thành công nhất của Việt Tân từ trước đến nay. Một người phụ nữ viết chữ không đúng ngữ pháp, sai chính tả tùm lum, phản ánh đúng trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại trở thành nhà đấu tranh zân chủ nổi bật thì đã đủ để bất cứ ai có chút phân tích, đều thấy cái vốn đấu tranh chính trị của người phụ nữ này chỉ là chửi đổng, chửi bậy, chửi tục và lấy xô xát, tấn công công an, chính quyền làm “thành tích đấu tranh dân chủ” của mình, đúng là loại rận chủ lăng loàn, vô đạo đức

Reply
avatar
16:19, 25/12/2017 delete

Bình thường đã không xem trọng đồng bọn của mình ra gì, thì cũng nên giữ lại chút danh dự cho người ta, đừng lợi dụng lúc phiên xét xử phúc thẩm của Trần Thị Nga đến gần mà lên mạng hô hào đòi tự do, rồi lấy danh nghĩa ấy mà trục lợi Việt Tân ạ !

Reply
avatar
Thainguyenabc33
16:19, 25/12/2017 delete

Bản án 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo Trần Thị Nga 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù còn được đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là những người dân sinh sống trên địa bàn Phủ Lý tỏ ra đồng tình, ủng hộ và cho rằng đây là bản án hoàn toàn xứng đáng đối với Trần Thị Nga. Vậy nên, xét về cả yếu tố khách quan và chủ quan thì Trần Thị Nga có mọc thêm cánh cũng chẳng thoát tội.

Reply
avatar
Quehuongabc357
16:20, 25/12/2017 delete

Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì với những hành vi đã quá rõ ràng của Trần Thị Nga. Chúng ta hãy chờ xem, giới rận chủ sẽ có những động thái gì để bảo vệ nữ tướng dân oan của họ.

Reply
avatar
Truongsa357
16:23, 25/12/2017 delete

Hành vi phạm tội của Trần Thị Nga là rất rõ ràng, tính chất nghiêm trọng; vì vậy, mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương dành cho Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam.những thông tin, luận điệu xuyên tạc và vu cáo về dân chủ, nhân quyền hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của các thế lực thù địch cần phải được nhận diện và đấu tranh quyết liệt

Reply
avatar
17:01, 25/12/2017 delete

Những anh em cùng Nga đi biểu tình một thời thỉnh thoảng cũng chỉ ngồi ở nhà chụp vài tấm ảnh đòi trả tự do cho Nga để nhận những đồng tiền bẩn của Việt Tân chứ không kẻ nào hành động để cứu Nga cả, ngay cả phiên xét xử sơ thẩm cũng chỉ có người thân trong gia đình chứ chẳng ai đến.

Reply
avatar
21:15, 25/12/2017 delete

Trong thời gian dài Trần Thị Nga đã có nhiều hoạt động để tuyên truyền, chống phá Nhà nước, cho thấy những hành vi phạm tội của Trần Thị Nga là rất rõ ràng, tính chất nghiêm trọng; vì vậy, mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương dành cho Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng người, đúng tội, đúng luật pháp Việt Nam.

Reply
avatar
21:28, 25/12/2017 delete

Trước vành móng ngựa, Nga đã phải thừa nhận tội lỗi của mình. Pháp luật bằng những chứng cứ, bằng chứng thuyết phục đã chứng minh Nga là một kẻ phạm tội. Hà cớ gì những tổ chức hải ngoại, không hề được pháp luật Việt Nam công nhận, không phải là những tổ chức chính thống lại có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam?

Reply
avatar
21:34, 25/12/2017 delete

Bản án đã được tuyên, với những chứng cớ xác đáng, rõ ràng như vậy thì tội lỗi của Nga là không thể chối cãi được. Với một đất nước thượng tôn pháp luật thì mọi vấn đề đều cần phải căn cứ, xử lý dựa trên pháp luật. Thật lạ kì khi có những tổ chức chẳng hề có liên quan đến Việt Nam lại cứ mặc nhiên cho mình quyền phán xét, can thiệp tới vấn đề của Việt Nam. Huống hồ những tổ chức đó không gì khác hơn là những tổ chức tay sai, hoạt động diễn biến hòa bình nhằm phá hoại sự hòa bình, ổn định của các quốc gia, can thiệp thô bạo vào những vấn đề chính trị nội bộ của các quốc gia đi ngược với lợi ích riêng của thế lực đứng sau chúng.

Reply
avatar
22:16, 25/12/2017 delete

Trần Thị Nga, cái tên chắc chẳng ai xa lạ gì nữa trong giới rận chủ Việt Nam bởi những hành vi xuyên tạc, nói xấu đến Đảng Nhà nước ta đã ảnh hưởng đến uy tín, 9 năm tù giam, 5 năm quản chế về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là mức án vô cùng phù hợp đối với hành vi trên.

Reply
avatar
22:20, 25/12/2017 delete

chắc chắn các đối tượng xấu trong nước sẽ có nhiều hoạt động để gây rối và có những lời lẽ xuyên tạc với các hình phạt dành cho Trần Thị Nga. Nhưng người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng

Reply
avatar
22:21, 25/12/2017 delete

Đây chính là cái giá phải trả cho những kẻ chống phá đất nước ,chính quyền của nhân dân là vậy đấy ,có lẽ đó là còn quá ít cho những kẻ bán rẻ đất nước bán rẻ nhân dân ,những kẻ như vậy xứng đáng bị xử lí nghiêm mà không cần phải thắc mắc gì

Reply
avatar
23:16, 25/12/2017 delete

Giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga là phù hợp với ý nguyện lòng dân. Dân chúng tôi hoàn toàn đồng ý, với những gì thị tung tin, tuyền truyền tán phát sai sự thật đã làm chúng tôi có thời điểm hồ nghi về Đảng, Nhà nước. Nhưng bóng tối không thể bao trùm hết, khi chúng tôi biết sự thật, biết Nga nói láo thì chúng tôi thật sự khinh bỉ Nga. Chúng tôi đã mong phiên phúc thẩm này lâu lắm rồi. Cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước.

Reply
avatar
23:20, 25/12/2017 delete

Trần Thị Nga có gan làm mà không có gan chịu tội. Vâng, nếu như kẻ giết người bằng chứng xác thực thì họ cứ kiên quyết không nhận tội thử hỏi họ sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự à?? Cứng đầu, cứng rắn thì các bằng chứng mà Nga tán phát trên mạng Internet cũng chẳng tự dưng biến mất không để lại dấu vết. Nên Phan Văn Phong nên ngoan ngoãn đi thôi.

Reply
avatar
23:30, 25/12/2017 delete

Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

Reply
avatar
07:03, 26/12/2017 delete

Mặc dù sai phiên tòa xét xử vẫn có các đối tượng dân chủ lên tiếng không thừa nhận phán quyết của Tòa án lẫn cho rằng Nga không hề có tội gì. Các đối tượng này tranh nhau giành được một xuất để trả lời báo chí nước ngoài hòng kiếm thêm chút đỉnh trong vụ việc của Trần Thị Nga. Nhưng cuối cùng thì việc Trần Thị Nga chịu mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương là không thể ai có thể chối cãi được.

Reply
avatar
07:23, 26/12/2017 delete

Những việc như trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài sau phiên tòa xét xử của Trần Thị Nga chỉ đơn giản là công việc thường xuyên của các đối tượng này thôi chứ chẳng có chuyện thương xót hay đồng cảm hay bất cứ tình cảm nào khác cho Nga đâu. Đây là cơ hội lâu lâu mới xuất hiện nên các đối tượng này phải triệt để khai thác, triệt để tận dụng đến cùng.

Reply
avatar
07:37, 26/12/2017 delete

Như vậy số phận của Trần Thị Nga đã được định đoạt, hẹn gặp lại Nga sau 9 năm tù giam. Những tội lỗi của Nga quả là không thể dung thứ, sau 9 năm không biết Nga có hối cải hay không. 9 năm cũng là khoảng thời gian đủ dài để chiêm nghiệm về cuộc đời. Chúc Nga an dưỡng thanh thản.

Reply
avatar
10:02, 26/12/2017 delete

Ngoài ra Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Reply
avatar
11:02, 26/12/2017 delete

Tất cả những chiêu trò này của các dân chủ cuội đều đã quá cũ, vẫn theo đúng công thức từ xưa đến nay. Không biết rằng liệu những kẻ đã từng lên tiếng đòi tự do cho Nga, hay cho Quỳnh có thật sự mong muốn như vậy? Hay ngược lại, chúng mong rằng có thêm những đồng bọn được vào bóc lịch, để chúng nhởn nhơ ở ngoài có thêm cơ hội, tranh thủ để kiếm ít tiền tiêu xài qua ngày? Vừa có tiếng đoàn kết với đồng bọn, lại vừa có miếng khi được cho tiền cho ăn chơi sa đọa.

Reply
avatar
14:45, 26/12/2017 delete

Phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Trần Thị Nga 40 tuổi, ở xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; hiện trú tại tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã khép lại với bản án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo Điều 88 BLHS.
Đáng đời!

Reply
avatar
10:22, 27/12/2017 delete

những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước. Theo bản cáo trạng, Trần Thị Nga là người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự; Nga còn có quan hệ chặt chẽ với một số nhà “dâm chủ” trong Hội Anh em dân chủ ở Hà Nội và các chức sắc nhà thờ Thái Hà, Hà Nội; các đối tượng phản động khác.

Reply
avatar
21:33, 27/12/2017 delete

Cũng giống như đàn bà và phụ nữ việc tự sướng nam là không thể nào tránh khỏi và tần suất thủ dâm ở nam giới ngắn hơn và ít hơn so với các nàng vì ham muốn ở đàn ông chỉ mang tính tất thời, khi giải quyết được nhu cầu tình dục thì họ ít nghĩa đến nhiều như các chị em. Dụng cụ tự sướng nam chủ yếu là bằng tay hoặc các loại đồ vật có hình tròn ( lỗ mềm ) để khi tự sướng các chàng sẽ liên tưởng đến bộ phận sinh dục nữ ( âm hộ phụ nữ ). Thường thì nam giới tự sướng chiếm tỉ lệ đa phần hầu như ai cũng đang, đã hoặc từng làm nhưng so với các chị em thì số lần nam giới tự xử ít hơn và thời gian ngắn hơn.

Reply
avatar
22:11, 27/12/2017 delete

Khi biết những việc làm của mình là sai trái sẽ bị pháp luật xử lý mà vẫn cố làm , cái kết như vậy cũng đúng với những gì mà Trần Thị Nga cần trả giá sau những việc làm. Trong khi giáng sinh người ta thì được vui chơi được tận hưởng niềm vui thì Trần Thị Nga lại phải chịu hình phạt cho những hành động vi phạm pháp luật của mình, thật đáng buồn, nhưng thấy điều đó là xứng đáng

Reply
avatar
22:14, 27/12/2017 delete

Phong xúi giục Nga không nhận tội và cho rằng đó là cái sự kiên quyết của vợ mình khi bị bắt giữ. Vâng chính sự 'hào khí" đó của Nga mà đã khiến y nhận mức án 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Tại phiên phúc thẩm lần này thì vẫn cái thái độ đấy thì Nga vẫn nhận mức án đó thôi. Ngày hai vợ chồng Phong xa nhau cũng dài lắm đó Phong ơi.

Reply
avatar
22:19, 27/12/2017 delete

Khi biết những việc làm của mình là sai trái sẽ bị pháp luật xử lý mà vẫn cố làm , cái kết như vậy cũng đúng với những gì mà Trần Thị Nga cần trả giá sau những việc làm. Trong khi giáng sinh người ta thì được vui chơi được tận hưởng niềm vui thì Trần Thị Nga lại phải chịu hình phạt cho những hành động vi phạm pháp luật của mình, thật đáng buồn, nhưng thấy điều đó là xứng đáng

Reply
avatar
22:28, 27/12/2017 delete

Gieo nhân nào gặt quả nấy, chắc chắn chúng sẽ phải chịu những bản án thích đáng cho hành động của mình. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt.

Reply
avatar
08:16, 28/12/2017 delete

Sau Nga không biết là anh chị dân chủ nào sẽ nhập kho đây. Việc xét xử nghiêm minh với Trần Thị Nga đã khiến nhiều nhà dân chủ phải chùn chân. Gần đây nhất có Thảo Tesera đã tuyên bố dã từ phong trào dân chủ để tránh khỏi vòng lao lý như Nga. Đúng là Nga đã trở thành gương tiêu biểu để các anh, chị dân chủ soi lại mình.

Reply
avatar
20:28, 28/12/2017 delete

phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Reply
avatar
21:53, 29/12/2017 delete

Cái kết đã được đoán trước cho đối tượng Trần Thị Nga, với những sai phạm của ả, ả sẽ có 9 năm có ích lao động và cải tạo trong tù, hi vọng, làm việc có ích sẽ giúp ả thông não và tìm được công việc có ích cho xã hội!

Reply
avatar
21:57, 29/12/2017 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

Reply
avatar
21:58, 29/12/2017 delete

Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lỗi và nổi lên như một người chống phá chính quyền, vu cáo Đảng, Nhà nước cực đoan và quyết liệt nhất.

Reply
avatar
10:15, 30/12/2017 delete

Nga phủ lý là kẻ chống phá cực đoan, cần phải nghiêm trị. Với hành vi trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Reply
avatar
23:11, 02/01/2018 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

Reply
avatar
23:14, 02/01/2018 delete

Theo đánh giá của nhiều luật sư, khả năng Trần Thị Nga được giảm án trong phiên tòa phúc thẩm là rất thấp. Bởi lẽ, tòa án không phải xét xử dựa trên sự kêu gào của các nhà dân chủ, mà dựa trên những chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được. Theo đó, những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước.

Reply
avatar
14:09, 12/01/2018 delete

Trần Thị Nga, người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự

Reply
avatar
14:13, 12/01/2018 delete

Trần Thị Nga đã truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
08:10, 25/01/2018 delete

Đây là cái kết cho những kẻ chọn sai con đường, đây là bài học cho những thanh niên khác, đừng lấy pháp luật là trò đùa nhé. Tôi thấy rằng những người trẻ mà lại chọn con đường như vậy, con đường tội lỗi, đúng là quá thất vọng, đây cũng là bài học cho các thanh niên khác, không ngừng nâng cao trình độ nhận thức của mình, rèn luyện có ích cho xã hội này.

Reply
avatar
21:08, 26/01/2018 delete

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông “rẻ tiền” như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam

Reply
avatar
11:33, 07/03/2020 delete

Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những hành vi không phải của một công dân thực sự làm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon