PAULUS LÊ VĂN SƠN KẺ LƯU MANH CHÍNH TRỊ

Loa phường - Ngày 12/12/2017, trên trang Facebook cá nhân, Palus Lê Văn Sơn đã đăng tải bài viết với nhan đề: “Dọn đường để đi đến sự tự do”. Trong đó, Sơn đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Sơn còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như: Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là các đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Cụ thể là:
- Trương Minh Đức là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, đã từng tham gia tổ chức trái phép "Đảng Vì Dân". Đây thực chất là một tổ chức phản động, thường xuyên tuyên tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong thời gian qua, Trương Minh Đức đã lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “chống tham nhũng” để biên soạn, tán phát nhiều tài liệu có nội dung phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì vậy, Trương Minh Đức đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 5 năm tù giam về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Trương Minh Đức lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục bán rẻ lương tâm cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để tiếp tục các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
Paulus Lê Văn Sơn cổ xúy cho các đối tượng phản động
- Nguyễn Bắc Truyển là đối tượng phản động, là thành viên quan trọng của tổ chức phản động “Đảng dân chủ nhân dân”. Để đánh bóng tên tuổi, Nguyễn Bắc Truyển đã tích cực biên soạn, tán phát nhiều truyền đơn có nội dung vu cáo, xuyên tạc; kêu gọi, kích động biểu tình vào dịp Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006; lên tiếng ủng hộ những đối tượng vi phạm pháp luật bị xử lí...Đây là những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và Nguyễn Bắc Truyển đã phải trả giá cho những hành vi coi thường pháp luật của mình. Tuy nhiên, cũng giống như Trương Minh Đức, ngay sau khi ra tù thì Nguyễn Bắc Truyển không những không hối cải mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
- Phạm Văn Trội là đối tượng phản động nguy hiểm, đã từng bị xét xử về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 và vị tòa tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Phạm Văn Trội đã câu kết với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Đây thực chất là tổ chức phản động, là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước để chấm chọn, đào tạo, huấn luyện, chia sẻ cho các đối tượng phản động phương thức đấu tranh bất bạo động và cách chống lại các cơ quan chức năng, thậm chí chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.
- Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”.  Trong tổ chức, Lượng giữ một vị trí, vai trò trong việc tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Theo đó, Lê Đình Lượng đã nhiều lần kích động người dân tụ tập, mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An). Bên cạnh đó, Lê Đình Lượng còn tỏ ra là một kẻ lưu manh chính trị khi lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường" để kích động giáo dân tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình… nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.
Có thể thấy rằng việc Palus Lê Văn Sơn ca ngợi, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động là không thể chấp nhận được. Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Paulus Lê Văn Sơn cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

28 nhận xét

Viết nhận xét
08:26, 13/12/2017 XÓA

Toàn các tên tuổi mượn danh đấu tranh dân chủ nhưng thực chất lại là bọn phản động, chống phá Đảng và Nhà nước. Có lẽ thời gian tới, nhóm anh em này sẽ cùng nắm tay nhau đi chăn kiến, bởi những hành vi xem thường pháp luật của chúng, sớm hay muộn sẽ phải bị trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
08:37, 13/12/2017 XÓA

Có thể thấy rằng việc Palus Lê Văn Sơn ca ngợi, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động là không thể chấp nhận được. Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Paulus Lê Văn Sơn cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
10:12, 13/12/2017 XÓA

Có thể thấy rằng việc Palus Lê Văn Sơn ca ngợi, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động là không thể chấp nhận được. Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Paulus Lê Văn Sơn cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
10:14, 13/12/2017 XÓA

Lê Đình Lượng là một kẻ lưu manh chính trị khi lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường" để kích động giáo dân tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình… nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
13:01, 13/12/2017 XÓA

Đây là những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy bản chất phản động, không hề hối cải của Sơn sau những tháng ngày bóc lịch trong trại giam với tội danh chống phá chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
13:21, 13/12/2017 XÓA

Thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 13/12/2017 XÓA

Để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
13:24, 13/12/2017 XÓA

Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”

TRẢ LỜI
avatar
13:26, 13/12/2017 XÓA

Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
13:28, 13/12/2017 XÓA

Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước là việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện cho Sơn có thể làm lại cuộc đời nhưng nếu hắn không biết quý trọng điều đó thì sớm muộn Sơn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình.

TRẢ LỜI
avatar
13:30, 13/12/2017 XÓA

Bản thân Lê Văn Sơn sinh năm 1985 quê ở thôn Trinh Hà-Hoằng Trung- Hoằng Hóa - Thanh Hóa là người công giáo lại cấu kết với tổ chức phản động, có quan hệ mật thiết với nhóm đối tượng chống đối nhà nước như Lê Quốc Quân và một số tu sĩ cực đoan. Sơn thường xuyên thu thập tin tức về khiếu kiện, việc đấu tranh của cơ quan công an với các đối tượng chống đối, các vấn đề bức xúc, nhạy cảm để phục vụ hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
13:33, 13/12/2017 XÓA

Trở thành thành viên nhóm “doanh nhân trí thức cộng hòa” do Quân phụ trách, Sơn đã tham gia 2 lớp huấn luyện về kỹ năng truyền thông công giáo. Từ ngày 12 đến 13-7-2011, Sơn sang Thái Lan tham gia khóa huấn luyện “Quang Trung 711”,là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Lợi dụng Facebook cá nhân để viết bài, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm để tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, đăng tải những clip được đăng tải trên kênh Vẹm TV News có nội dung xúc phạm, bôi nhọ, uy tín, danh dự, nhân phẩm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật,nói xấu lực lượng Công an nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
13:35, 13/12/2017 XÓA

Paulus Lê Văn Sơn là thành viên của nhóm Doanh Trí Công giáo Hà Nội và là phóng viên của Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam. Đây là đối tượng núp dưới bóng tôn giáo để thực hiện các hoạt động đen tối của mình, chủ yếu là phục vụ lợi ích cá nhân. Do núp dưới vỏ bọc tôn giáo nên Lê Văn Sơn đã thực hiện những hành vi phạm tội công khai, ngang nhiên. Đối tượng này móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
13:37, 13/12/2017 XÓA

Có thể nói Sơn là một kẻ lưu manh chuyên nghiệp khi đưa ra luận điểm rất hợp lòng dân về trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, trên thực tế đó chỉ là cái cớ để Sơn biện minh cho những hành động sai trái, chống Đảng, Nhà nước của mình. Bởi lẽ, một người tự nhận là trí thức “yêu nước” như Lê Văn Sơn lại là kẻ bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, phản bội Tổ quốc và tham gia các tổ chức, hội nhóm phản động

TRẢ LỜI
avatar
13:39, 13/12/2017 XÓA

Việc Sơn lại công khai ủng hộ, thúc đẩy các quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do “ngôn luận”, tự do “báo chí” thực chất chỉ là cái cớ để hắn có thể lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
13:41, 13/12/2017 XÓA

nếu nhìn nhận một cách khách quan thì rõ ràng đây thực chất lại là các đối tượng thường xuyên có hoạt động lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân gây rối An ninh trật tự, làm giảm lòng tin của quần chúng vào sự lãnh đạo của Đảng và hiệu lực quản lý của Nhà nước. Vì vậy, việc đấu tranh xử lý nghiêm khắc với các đối tượng này là hoàn toàn phù hợp với Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, phù hợp với nguyện vọng của đại đa số quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
13:44, 13/12/2017 XÓA

Lê Văn Sơn còn cho rằng: “Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ vũ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng”. Đây là một điều hết sức lố bịch và cho thấy bản chất phản động thực sự của Lê Văn Sơn.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
13:46, 13/12/2017 XÓA

xã hội ngày nay, có những điều thật giả lẫn lộn, nếu không có nhãn quan và sự hiểu biết nhất định thì thật khó phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, chung thường ngụy tạo cho những hành động xấu xa, chống phá đất nước của mình bằng hình ảnh của những người yêu nước chân chính, những người dám hy sinh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự bất công trong xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
13:48, 13/12/2017 XÓA

Lê Văn Sơn không những không hối cải về những việc làm của mình mà hắn tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.Thật tiếc cho những thanh niên trông khỏe mạnh, sáng sủa mà lại đi theo con đường phản quốc. Không biết họ ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại trở thành những con người mu muội như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
14:04, 13/12/2017 XÓA

Có thể nói đây là một hành động coi thường pháp luật Việt Nam và đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Nhà nước ta cần xử nghiêm minh theo luật pháp, không khoan nhượng với những đối tượng như thế này để làm bài học răn đe cho những kẻ phản động khác.Cộng đồng mạng cần tẩy chay, lên án những hành động của Sơn.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
14:08, 13/12/2017 XÓA

Palus Lê Văn Sơn ca ngợi, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động là không thể chấp nhận được. Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Paulus Lê Văn Sơn cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
14:17, 13/12/2017 XÓA

việc Palus Lê Văn Sơn ca ngợi, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động là không thể chấp nhận được. Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Paulus Lê Văn Sơn cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
14:25, 13/12/2017 XÓA

Lê Văn Sơn là thành viên của hội anh em dân chủ. thường xuyên viết những bài viết có quan điểm, tư tưởng, nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu lãnh đạo cấp cao, cổ súy cho giá trị, tư tưởng quan điểm phương Tây. Thậm chí lợi dụng cả việc tặng quà, thiện nguyện để tiếp xúc gặp gỡ quần chúng nhân dân tuyên truyền những tư tưởng sai trái nhằm mục đích lôi kéo người tham gia tổ chức cũng như tham gia các hoạt động chống đối.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
14:29, 13/12/2017 XÓA

Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
14:30, 13/12/2017 XÓA

Lê văn Sơn là đối tượng núp dưới bóng tôn giáo để thực hiện các hoạt động đen tối của mình, chủ yếu là phục vụ lợi ích cá nhân. Do núp dưới vỏ bọc tôn giáo nên Lê Văn Sơn đã thực hiện những hành vi phạm tội công khai, ngang nhiên. Đối tượng này móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
14:32, 13/12/2017 XÓA

Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời mà, tôi chưa thấy được một con người nào trong làng rận chủ sau khi ra tù lại sám hối hoàn lương, có chăng thì cũng là rất hi hữu, với bản chất ham tiền như thế cộng với những lời chèo kéo ngon ngọt của đám rận sau khi ra trải qua một thời gian dài chịu khổ trong tù thì mấy ai lại cưỡng lại được. Cuộc đời của những người đó rồi cũng sa vào vũng bùn mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:10, 13/12/2017 XÓA

Biết được nguồn gốc và bản chất của những tên phản động ở trên để mọi người dân cảnh tỉnh. Tất cả những bài viết và thông tin chúng đưa chỉ nhằm mục đích chia rẽ, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, ngoài ra không có mục đích gì tốt đẹp cả. Đây là những kẻ có lỗi với nhân dân và đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
CÁ RÔ
AUTHOR
21:29, 14/12/2017 XÓA

Một kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, một kẻ bị nhồi sọ bằng những tư tưởng phản động, một kẻ là tay sai của ngoại bang thì lấy tư cách gì để "kết nối các ban trẻ". Hay là Lê Văn Sơn đang cố lừa mị để nhiều bạn trẻ dính vào vòng lao lý giống mình?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon