PHAN VĂN PHONG NÓI GÌ VỀ PHÊN TÒA PHÚC THẨM XÉT XỬ TRẦN THỊ NGA?

21:12
Gió làng
Từ lâu Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý) đã nổi tiếng trong giới “dân chủ Việt” với chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với nữ dân oan  Trần Thị Nga. Người ta thường thấy Phong cùng vợ và 2 đứa con la lết ở hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập gây rối dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người,… do các hội, nhóm chống chính quyền tổ chức. Kể từ khi Trần Thị Nga bị bắt, Phong chỉ dám “hoạt động” cầm chừng bằng việc thường xuyên viết bài, trả lời phỏng vấn đài, báo nước ngoài với nội dung bịa đặt, nói xấu chế độ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam; đòi tự do báo chí, lập hội, đòi đa nguyên, đa đảng...

Phan Văn Phong và Trần Thị Nga trong một cuộc biểu tình, gây rối tại Hà Nội (Ảnh Internet)
Trả lời Đài BBC tiếng Việt mới đây, Phan Văn Phong cho biết “vợ” mình là Trần Thị Nga “nhất định sẽ không nhận tội” tại phiên phúc thẩm dự kiến diễn ra vào ngày 22/12/2017: “Tôi biết tính vợ tôi. Nga cứng lắm, hơn cả đàn ông, nên nhất định sẽ không nhận tội vì những gì cô ấy làm không phải là tội”.
Xin được nói luôn rằng, việc Trần Thị Nga có nhận tội hay không nó không ảnh hưởng quá nhiều tới Tòa án trong việc đưa ra mức án khi mà hành vi phạm tội của Nga là rất rõ ràng với nhiều tài liệu, vật chứng chứng minh. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa phúc thẩm tới đây, Hội đồng xét xử sẽ giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga.
Trước đó, ngày 25/7/2017, TAND tỉnh Hà Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” quy định tại khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Hà Nam: Trong khoảng thời gian từ tháng 4/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã có nhiều hoạt động chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân và trang YouTube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video Clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân qua đó truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam...
Ngoài ra Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của Cơ quan cán bộ, công chức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đáng chú ý, tại phiên tòa, bị cáo Trần Thị Nga không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra và được thẩm tra tại phiên tòa, lời khai của các nhân chứng, ý kiến của Kiểm sát viên, kết quả tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam,” xử phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
06:59, 21/12/2017 delete

Khá khen có tình nghĩa vợ chồng của Phần Văn Phòng. Nhưng có lẽ Phần Văn Phòng cũng không muốn được hội ngộ với vợ mình nên sau khi Nga bị đi tù, Phong đã không dám hoạt động mấy, không dám to mồm nữa mà chỉ hoạt động cầm chừng thôi. Tình nghĩa vợ chồng của Phòng nên trước khi Nga bị xét xử phúc thẩm, Phong vẫn tiếp tục 'hà hơi' 'tiếp sức' cho vợ mình thêm nặng tội.

Reply
avatar
07:03, 21/12/2017 delete

Phong xúi giục Nga không nhận tội và cho rằng đó là cái sự kiên quyết của vợ mình khi bị bắt giữ. Vâng chính sự 'hào khí" đó của Nga mà đã khiến y nhận mức án 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Tại phiên phúc thẩm lần này thì vẫn cái thái độ đấy thì Nga vẫn nhận mức án đó thôi. Ngày hai vợ chồng Phong xa nhau cũng dài lắm đó Phong ơi.

Reply
avatar
07:10, 21/12/2017 delete

Phong càng hy vọng Nga không nhận tội thì việc ngày tháng xa nhau giữa hai vợ chồng này càng xa. Nga càng ngoan cố thì đồng nghĩa với việc Nga càng phải y án mức án tại phiên tòa sơ thẩm. Thật sự mà nhận định thì Phong là một người chồng quá tệ bạc.

Reply
avatar
08:02, 21/12/2017 delete

Trần Thị Nga bị bắt và bị xủ lý theo đúng quy định của pháp luật là bài học cho nhiều nhà dân chủ trong đó có Phan Văn Phong - kẻ đã kề tay ấp má bên Nga thời gian dài. Có khi cần phải cho đôi uyên ương này hội ngộ, cùng bóc lịch để được ở bên nhau trọn đời.

Reply
avatar
08:46, 21/12/2017 delete

Trần Thị Nga có gan làm mà không có gan chịu tội. Vâng, nếu như kẻ giết người bằng chứng xác thực thì họ cứ kiên quyết không nhận tội thử hỏi họ sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự à?? Cứng đầu, cứng rắn thì các bằng chứng mà Nga tán phát trên mạng Internet cũng chẳng tự dưng biến mất không để lại dấu vết. Nên Phan Văn Phong nên ngoan ngoãn đi thôi.

Reply
avatar
20:56, 21/12/2017 delete

Như vậy có thể thấy, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Khả năng để nữ “dâm chủ” này được giảm án là rất ít, thậm chí là không có khả năng.

Reply
avatar
21:00, 21/12/2017 delete

Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của Cơ quan cán bộ, công chức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Reply
avatar
09:12, 22/12/2017 delete

bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Khả năng để nữ “dâm chủ” này được giảm án là rất ít, thậm chí là không có khả năng.

Reply
avatar
13:50, 22/12/2017 delete

Qua phát biểu của mình Phan Văn Phong đã thể hiện rất rõ bản chất chống đối đến cùng của mình khi cổ xúy cho hành vi của Trần Thị Nga. Nhưng ông Phong nên nhớ, sớm hay muộn thì những hành động chống đối của y và đồng bọn sẽ bị phơi bày trước ánh sáng của pháp luật mà thôi. Thời điểm đó đến hay không còn phụ thuộc vào chính bản thân ông Phong nếu vẫn còn tiếp diễn hành động chống đối của mình.

Reply
avatar
15:59, 22/12/2017 delete

Việc Trần Thị Nga có nhận tội hay không nó không ảnh hưởng quá nhiều tới Tòa án trong việc đưa ra mức án khi mà hành vi phạm tội của Nga là rất rõ ràng với nhiều tài liệu, vật chứng chứng minh. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa phúc thẩm tới đây, Hội đồng xét xử sẽ giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga. Kể cả với Phan Văn Phong- chồng của y cũng cần có những biện pháp xử lý trước những hành vi tuyên truyền xuyên tạc của mình!

Reply
avatar
17:44, 23/12/2017 delete

Cẩn thận không Phan Văn Phong cũng có cái kết chẳng khác gì Nga đâu, nếu tiếp tục già mồm, đã kích chính quyền, xuyên tạc và có những hành vi gây rối trật tự công cộng như vậy nữa! Thật là 1 cặp trời đánh!

Reply
avatar
18:04, 23/12/2017 delete

Hành vi của Nga thì sai rõ không cần giải thích thêm nữa, còn lão Phong này nên cẩn thận, vì có lẽ gã cũng sắp được nhập trại vì những hành động láo toét, phát ngôn xằng bậy của lão rồi đấy!

Reply
avatar
18:07, 23/12/2017 delete

Đương nhiên hắn sẽ bênh vực Nga rồi, vì Nga là “già nhân ngãi non vợ chồng” với hắn và vì hắn cũng có khác gì đâu! Với những hành động và phát ngôn của hắn, chắc cũng sớm được mang đi thông não mà thôi!

Reply
avatar
18:23, 23/12/2017 delete

Tên già này vẫn chưa nhận ra kết cục của hắn sao mà vẫn tiếp tục có những lời lẽ xuyên tạc, láo toét như vậy! sớm hay muộn thì những hành động chống đối của y và đồng bọn sẽ bị phơi bày trước ánh sáng của pháp luật mà thôi!

Reply
avatar
18:32, 23/12/2017 delete

Đối với những kẻ không biết hối lỗi, làm mọi cách để chuộc lợi như thế này đúng là không thể tha thứ! Nên có biện pháp xử lý kịp thời, tránh để gã có những phát ngôn linh tinh, láo toét làm ảnh hưởng đến quốc gia, dân tộc!

Reply
avatar
22:40, 23/12/2017 delete

Đó cũng là thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước của dân tộc và của nhân dân. Đồng thời, đó cũng là thể hiện quyền của VN, một nước độc lập có chủ quyền duy trì luật pháp để đảm bảo an ninh quốc gia, không ai có quyền can thiệp. Đó là nguyên tắc.

Reply
avatar
22:42, 23/12/2017 delete

Những kẻ dân chủ tại Việt Nam là những kẻ có tư tưởng vô cùng chống đối và ngoan cố. Mặc dù moi bằng chứng và tài liệu đã được cơ quan chức năng thu thập được, nhưng chúng vẫn ngoan cố cho rằng chúng không sai mà chính quyền sai. Tuy nhiên, những bằng chứng đó nằm trong sự cấm của Nhà nước, và nhân dân cũng đã thấy những kẻ trên thật sự là những kẻ chống đối. Do đó, nếu muốn mở ra một con đường để trở về bên chồng con thì những kẻ này nên biết điều ngoan ngoãn hợp tác và hối cải. Bởi chính quyền Việt Nam chỉ “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”

Reply
avatar
22:43, 23/12/2017 delete

Bản án của Nga cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền để kiếm chác. Cái giá Nga phải trả đó là 9 năm tù và con thơ sẽ không sự giáo dục của người mẹ! Hi vọng 9 năm đủ để Nga hiểu ra vấn đề và trở thành người có ích cho xã hội!

Reply
avatar
22:47, 23/12/2017 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

Reply
avatar
22:48, 23/12/2017 delete

"Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt", y án sơ thẩm dành cho Trần THị Nga đã chứng minh điều đó. Hi vọng, 9 năm ở trong tù sẽ là khoảng thời gian để Nga suy nghĩ, ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của mình để sau khi ra tù làm lại cuộc đời. Đây cũng là bài học cho những kẻ nhu nhược làm tay sai cho các thế lực phản động trong và ngoài nước chống phá chính quyền.

Reply
avatar
06:33, 24/12/2017 delete

Cặp vợ chồng dân chủ này đã và đang thể hiện bản chất chống đối đến cùng. Trước khi Nga bị bắt giữ, khởi tố để điều tra, đây là cặp bài trùng trong các hoạt động biểu tình gây mất an ninh trật tự tại nhiều địa bàn. Đến ngày xét xử, ông chồng lại là nguồn cơn kích động thêm nữa hành vi chống đối của bà vợ. Sớm hay muộn đôi vợ chồng này cũng sẽ được đoàn tụ mà thôi.

Reply
avatar
23:13, 25/12/2017 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

Reply
avatar
23:14, 25/12/2017 delete

Cán cân công lý đã thực thi nghiêm minh và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn ảo vọng tự nguyện mù quáng trở thành công cụ , tay sai cho bọn phản động nước ngoài chỉ vì vài đồng lẻ để chôn vùi cuộc đời của mình , làm xấu hổ và tiệt đường tương lại của con cái. Đây một kết quả quá thích đáng cho những hành động mà mụ ta đã làm trong thời gian vừa qua , đủ thấy được sự quyết tâm của các cơ quan trong việc xử lí những sai phạm xâm hại đến lợi ích quốc gia

Reply
avatar
23:19, 25/12/2017 delete

Cán cân công lý đã thực thi nghiêm minh và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn ảo vọng tự nguyện mù quáng trở thành công cụ , tay sai cho bọn phản động nước ngoài chỉ vì vài đồng lẻ để chôn vùi cuộc đời của mình , làm xấu hổ và tiệt đường tương lại của con cái. Đây một kết quả quá thích đáng cho những hành động mà mụ ta đã làm trong thời gian vừa qua , đủ thấy được sự quyết tâm của các cơ quan trong việc xử lí những sai phạm xâm hại đến lợi ích quốc gia

Reply
avatar
23:20, 25/12/2017 delete

Lại là một trò hề lố bịch, cầu nguyện gì thì cũng không thể thoát được tội danh của ả.Tổ chức Quan sát về Bảo vệ Nhân quyền và Ủy ban Nhân quyền Việt Nam đã ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho nhà hoạt động vì quyền lao động và đất đai Trần Thị Nga.

Reply
avatar
19:26, 27/12/2017 delete

Lịch sử chống đối Nhà nước nổi cộm cùng với những chứng cử xác đáng để xem lũ dân chủ to mồm như thế nào. Trần Thị Nga sẽ phải chịu mức án thích đáng cho những hành vi của mình. thêm một nhà hoạt động dân chủ nữa sắp nhập chuồng, đó là thành quả xứng đáng sau những công sức chống phá đất nước ác liệt, khác với mẹ Nấm thì Nga ít có ảnh hưởng hơn mà nổi tiếng là một con dâm chủ hơn là dân chủ, liệu lần này đám dân chủ sẽ làm gì giúp Nga đây

Reply
avatar
22:13, 27/12/2017 delete

Đã một lần bị bắt vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,không những không hối cải,mà còn đăng tải những bài viết kêu gọi kích động mọi người gây rối an ninh trật tự,phải chăng là mức án dành cho Lê Văn Sơn ngày đó còn hơi nhẹ,khiến hắn chưa hối cải được,có lẽ cần phải bắt giam một lần nữa để răn đe và giáo dục.

Reply
avatar
22:31, 27/12/2017 delete

Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

Reply
avatar
23:00, 27/12/2017 delete

Trần Thị Nga bị bắt quả tang đang có những hành động tuyên truyền chống phá nhà nước làm lũ rận bất ngờ và giãy nảy lên như đỉa phải vôi. Chúng vẫn nghĩ thị có con nhỏ, sẽ không ai bắt, bởi chúng nghĩ 2 đứa trẻ mà Thị Nga mang theo chính là vũ khí bảo vệ thị cùng đám cuội đường phố. Thực tế dường như cũng củng cố niềm tin ấy của lũ rận, những lần trước đó Thị Nga công khai chửi bới, lăng mạ lực lượng công an cũng không ai bắt

Reply
avatar
10:01, 28/12/2017 delete

Trần Thị Nga có nhận tội hay không nó không ảnh hưởng quá nhiều tới Tòa án trong việc đưa ra mức án khi mà hành vi phạm tội của Nga là rất rõ ràng với nhiều tài liệu, vật chứng chứng minh. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa phúc thẩm tới đây, Hội đồng xét xử sẽ giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga.

Reply
avatar
21:56, 29/12/2017 delete

Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

Reply
avatar
22:01, 29/12/2017 delete

Vậy là Nga Phủ lý chính thức vắng mặt khỏi xã hội một thời gian dài. Với những tội lỗi mà thị gây ra thì bản án còn khá nhẹ. Mong rằng thời gian ở trại thị sẽ ăn ăn hối cải về những việc sai trái mình làm, để rồi khi ra tù làm lại cuộc đơi, làm gương cho hai cháu nhỏ.

Reply
avatar
15:49, 04/01/2018 delete

Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

Reply
avatar
15:51, 04/01/2018 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

Reply
avatar
15:54, 04/01/2018 delete

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

Reply
avatar
15:55, 04/01/2018 delete

Đây có thể nói là một cái giá phải trả quá đắt cho những sai phạm của Trần Thị Nga khi thị muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền làm nghề kiếm tiền mưu sinh và giờ đây phải ngậm đắng nuốt cay trong trại giam. Đặc biệt, thị đã không hoàn thành thiên chức thiêng liêng của người mẹ khi để các con của mình bơ vơ giữa dòng đời. Thời gian phía trước đối với thị có lẽ chỉ có cách duy nhất là tu tâm cải tạo tốt để sớm về nuôi dạy hai con thơ của mình và làm lại cuộc đời.

Reply
avatar
08:05, 25/01/2018 delete

Với quá trình chống đối và những vi phạm pháp luật rõ ràng cùng với những căn cứ xác đáng mà Cơ quan công an có được, chắc chắn rằng Trần Thị Nga sẽ không thể tránh khỏi một hình phạt nhất định. Mà cũng có như vậy mới thể hiện được tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Chúng tôi ủng hộ chính quyền!

Reply
avatar
21:01, 26/01/2018 delete

người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng. Bởi thế mà Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Với những hành vi sai trái của mình thì hôm nay mụ phải trả giá cho hành vi của mình là đáng lắm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon