TIN MỚI: CÁI KẾT ĐƯỢC BÁO TRƯỚC - Y ÁN 9 NĂM TÙ VÀ 5 NĂM QUẢN THÚC ĐỐI VỚI TRẦN THỊ NGA

Hoa sữa
Sáng nay 22-12-2017, bà Trần Thị Nga, 40 tuổi, nơi đăng ký thường trú tại thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; hiện trú tại tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam được TAND cấp cao tại Hà Nam đưa ra xét xử phúc thẩm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999 của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
Bị cáo Trần Thị Nga trước vành móng ngựa
Theo bản án sơ thẩm: Trong khoảng thời gian từ tháng 4-2014 đến tháng 1-2017, bà Trần Thị Nga đã có nhiều hoạt động chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Bà Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân và trang You Tube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video Clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân qua đó truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam...
Ngoài ra, bà Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của Cơ quan cán bộ, công chức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Vào ngày 25 tháng 7, Tòa án nhân dân Tỉnh Hà Nam đã tuyên phạt bà Trần Thị Nga 9 năm tù giam và 5 năm quản thúc tại địa phương.
Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.
Tham gia bào chữa cho Trần Thị Nga trong phiên tòa thúc phẩm lần này gồm 3 luật sư, trong đó có luật sư Hà Huy Sơn. Ông cũng là một trong những người tham gia bào chữa cho bà Nga tại phiên sơ thẩm vừa qua. Tuy nhiên, trước những chứng cứ xác thực, số luật sư này đã không thể giúp gì được bà Nga ngoài việc cung cấp kết quả và xuyên tạc phiên tòa cho các trang báo phản động, chống đối chính quyền. Vậy là thêm một vụ án nữa mà Hà Huy Sơn bào chữa trong đó tỉ lệ bào chữa, tỉ lệ giảm án, tỉ lệ kháng án thành công đều là 0% nhưng ông vẫn nhận 100% tiền ăn ở, đi lại, tuyên truyền.
Mặc dù tiết trời khá lạnh nhưng một đám đội lốt “zân chủ, nhân quyền” tiêu biểu như: Nguyễn Thúy Hạnh, Lương Dân Lý, Thao Teresa, Phuong Luu, Hoàng Lan Champak, Nguyễn Lân Thắng… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Trần Thị Nga nhưng thực chất là để PR truyền thông trên tài khoản Facebook cá nhân nhằm đánh bóng tên tuổi hay viết bài, trả lời phỏng vấn trên các trang tin phản động trong và ngoài nước.
Các nhà “zân chủ, nhân quyền” đến ủng hộ Nga
Như vậy, với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

98 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:26, 22/12/2017 XÓA

Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
20:43, 22/12/2017 XÓA

Cái kết đã được đoán trước cho đối tượng Trần Thị Nga, với những sai phạm của ả, ả sẽ có 9 năm có ích lao động và cải tạo trong tù, hi vọng, làm việc có ích sẽ giúp ả thông não và tìm được công việc có ích cho xã hội!

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 22/12/2017 XÓA

Đám zâm chủ kéo ra nhằm mục đích bảo vệ đồng bọn và thực ra chúng lo lắng cho hành vi của mình mà thôi, vì án phạt của Trần Thị Nga là hồi chuông cho những tên chống phá xuyên tạc này. Hãy quay về với cộng đồng, lao động tốt và trở thành người có ích cho xã hội!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 22/12/2017 XÓA

Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 22/12/2017 XÓA

Bao nhiêu là hành động cầu nguyện rất là bố láo nhé. Rõ ràng là vi phạm pháp luật rành rành, có phải họ không biết những hành động đó của TRần Thị NGa đâu, tại sao cứ cố chấp gì mà cầu nguyện mong thả tự do. Thật là vô lý. Pháp luật là thượng tôn, không bao giờ có chuyện qua mấy cái hoạt động cầu nguyện ngớ ngẩn mà thay đổi được một điều gì hết nhé

TRẢ LỜI
avatar
Cá Rô
AUTHOR
21:29, 22/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga là một gương mặt quen thuộc trong làng rận với khả năng ăn vạ một cách điêu luyện, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, bản án dành cho thị là hoàn toàn thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 22/12/2017 XÓA

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 22/12/2017 XÓA

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã dấn sâu vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội dân chủ cũng chỉ đến để "check-in chụp ảnh để pr, đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:20, 22/12/2017 XÓA

Theo đánh giá của nhiều luật sư, khả năng Trần Thị Nga được giảm án trong phiên tòa phúc thẩm là rất thấp. Bởi lẽ, tòa án không phải xét xử dựa trên sự kêu gào của các nhà dân chủ, mà dựa trên những chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được. Theo đó, những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:08, 23/12/2017 XÓA

Vậy là Nga Phủ lý chính thức vắng mặt khỏi xã hội một thời gian dài. Với những tội lỗi mà thị gây ra thì bản án còn khá nhẹ. Mong rằng thời gian ở trại thị sẽ ăn ăn hối cải về những việc sai trái mình làm, để rồi khi ra tù làm lại cuộc đơi, làm gương cho hai cháu nhỏ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:31, 23/12/2017 XÓA

Giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga là phù hợp với ý nguyện lòng dân. Dân chúng tôi hoàn toàn đồng ý, với những gì thị tung tin, tuyền truyền tán phát sai sự thật đã làm chúng tôi có thời điểm hồ nghi về Đảng, Nhà nước. Nhưng bóng tối không thể bao trùm hết, khi chúng tôi biết sự thật, biết Nga nói láo thì chúng tôi thật sự khinh bỉ Nga. Chúng tôi đã mong phiên phúc thẩm này lâu lắm rồi. Cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Thúy Cải
AUTHOR
16:45, 23/12/2017 XÓA

Toà vẫn y án đối với Trần Thị Nga: 9 năm chăn kiến + 5 năm chăn gà, o Nga nói "nỏ sai mô nạ" cứ vô rồi biết, buồng trưởng đưa cho một con kiến, một cái hộp diêm, thả kiến ra coi từ sags đến trưa, chiều chăn tối lùa vô hộp quẹt mai chăn tiếp, gãy cái chân nào nó cho cả buồng xử no đòn.
Ở các nước là không có bọn rước voi về dày mả tổ như Việt nam. Bọn chửi chế độ là bọn con cháu của quân theo tây đánh ta. Nay chết trong mun... VN mới mới thoát khỏi ách đô hộ chiến tranh.. Mới độc lập được mấy năm nay.. Bọn chết trong mun đòi đa đảng. Không thành lập đảng trước khi pháp thuộc như đang CS. Đánh đuổi ngoại xâm Mà lại bình yên mới đòi. Nước VN là một dân tộc VN là một... tài giỏi thì vào trong Đảng góp phần giúp dân. Thậm chí không vào đảng mà làm việc tốt cho dân cho Nước dân tin yêu họ bầu Lên lãnh đạo chứ...vì không đủ đức không đủ tài thì không được vào đẳng thậm chí có vào được cũng rồi tha hóa đao đao đức tham ô. Những nhiễu hai dân lam bẩn đảng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:17, 23/12/2017 XÓA

Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 23/12/2017 XÓA

Ở các nước là không có bọn rước voi về dày mả tổ như Việt nam. Bọn chửi chế độ là bọn con cháu của quân theo tây đánh ta. Nay chết trong mun... VN mới mới thoát khỏi ách đô hộ chiến tranh.. Mới độc lập được mấy năm nay.. Bọn chết trong mun đòi đa đảng. Không thành lập đảng trước khi pháp thuộc như đang CS. Đánh đuổi ngoại xâm Mà lại bình yên mới đòi. Nước VN là một dân tộc VN là một... tài giỏi thì vào trong Đảng góp phần giúp dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 23/12/2017 XÓA

Mặc dù tiết trời khá lạnh nhưng một đám đội lốt “zân chủ, nhân quyền” tiêu biểu như: Nguyễn Thúy Hạnh, Lương Dân Lý, Thao Teresa, Phuong Luu, Hoàng Lan Champak, Nguyễn Lân Thắng… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Trần Thị Nga nhưng thực chất là để PR truyền thông trên tài khoản Facebook cá nhân nhằm đánh bóng tên tuổi hay viết bài, trả lời phỏng vấn trên các trang tin phản động trong và ngoài nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 23/12/2017 XÓA

Phong xúi giục Nga không nhận tội và cho rằng đó là cái sự kiên quyết của vợ mình khi bị bắt giữ. Vâng chính sự 'hào khí" đó của Nga mà đã khiến y nhận mức án 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Tại phiên phúc thẩm lần này thì vẫn cái thái độ đấy thì Nga vẫn nhận mức án đó thôi. Ngày hai vợ chồng Phong xa nhau cũng dài lắm đó Phong ơi.

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 23/12/2017 XÓA

Phong càng hy vọng Nga không nhận tội thì việc ngày tháng xa nhau giữa hai vợ chồng này càng xa. Nga càng ngoan cố thì đồng nghĩa với việc Nga càng phải y án mức án tại phiên tòa sơ thẩm. Thật sự mà nhận định thì Phong là một người chồng quá tệ bạc.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 23/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga có gan làm mà không có gan chịu tội. Vâng, nếu như kẻ giết người bằng chứng xác thực thì họ cứ kiên quyết không nhận tội thử hỏi họ sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự à?? Cứng đầu, cứng rắn thì các bằng chứng mà Nga tán phát trên mạng Internet cũng chẳng tự dưng biến mất không để lại dấu vết. Nên Phan Văn Phong nên ngoan ngoãn đi thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 23/12/2017 XÓA

Như vậy có thể thấy, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Khả năng để nữ “dâm chủ” này được giảm án là rất ít, thậm chí là không có khả năng.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 23/12/2017 XÓA

bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Khả năng để nữ “dâm chủ” này được giảm án là rất ít, thậm chí là không có khả năng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:17, 24/12/2017 XÓA

Y án 9 năm tù kèm thêm 5 năm quản chế là phần quà mà gã chồng tên Phong gửi cô vợ tên Nga khi suốt thời gian điều tra, truy tố, xét xử tên này liên tục kêu gọi, kích động cô vợ ngoan cố, không hợp tác với cơ quan điều tra. Nhưng cãi sao được khi mà các chứng cứ đã được thu thập chứng minh rất rõ ràng hành vi phạm tội của cô ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:19, 24/12/2017 XÓA

Đây là cái kết cho hành vi ngoan cố, chống đối đến cùng khi chính Trần Thị Nga đã nghe theo lời xúi giục của đám bạn bè rận chủ để rồi không hợp tác với Cơ quan điều tra làm rõ hành vi phạm tội. Điều đó đồng nghĩa không có bất cứ một hình thức miễn, giảm trách nhiệm hình sự nào được áp dụng đối với Trần Thị Nga.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:21, 24/12/2017 XÓA

Bây giờ, khi Trần Thị Nga tiếp tục chuỗi ngày đằng đẵng trong tù thì những kẻ luôn coi cô ta là bạn vẫn đang nhởn nhơ ngoài kia. Chúng luôn kêu gào đòi trả tự do cho cô, nhưng đó chỉ là cái cớ để đánh bóng tên tuổi của chúng, là cái cớ để kêu gào với đám quan thầy hải ngoại đang ngày một lạnh nhạt với chúng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:27, 24/12/2017 XÓA

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:22, 24/12/2017 XÓA

Bản án được tuyên bố trong sự "Ngậm ngùi" của "đoàn luật sư dân chủ" gồm Lê Văn Luân, Hà Huy Sơn và Lê Thanh Tuấn. Mặc dù đã nhiệt tình cứu vớt cho thân chủ (đồng bọn) nhưng với năng lực hạn chế vốn có của những nhà "dân chủ giả cầy", cùng với đó là những chứng cứ xác đáng không thể chối cãi của cơ quan điều tra thì chúng buộc phải khoanh tay để một con rận nữa (trước đó là Mẹ núm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) ra đí.

TRẢ LỜI
avatar
14:27, 24/12/2017 XÓA

Tin tưởng vào những điều đó chỉ đem lại đau khổ cho bạn mà thôi. Hãy nhìn vào hành động và lời nói của bạn, nhìn vào nghiệp của bạn. Làm lành bạn sẽ gặt quả vui, làm ác bạn sẽ mang quả khổ.

TRẢ LỜI
avatar
14:30, 24/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, lẽ ra Nga phải được vào tù sớm hơn (nếu như Nga không quá dễ có bầu, hay còn gọi là “máy đẻ” để lách luật)… Nhưng rồi điều gì đến rồi cũng sẽ đến, các cụ có câu “gieo nhân nào nhận quả nấy” cấm có sai bao giờ, có lẽ Nga sẽ là người thấm hơn ai hết cái thuyết nhân – quả này. Giờ đây con đường tương lai đã hiện ra hết sức rõ ràng trước mắt và Nga chỉ cần “vững bước” trên con đường đó mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 24/12/2017 XÓA

Bản án tòa tuyêt phạt Trần Thị Nga 9 năm tù giam 5 năm quản chết theo điều 88 Bộ Luật Hình sự là quá xứng đáng. Mặc dù đông đảo lũ kền kền đứng bên ngoài tòa ra rả kêu gào bảo vệ cho Nga nhưng tội danh của Nga rõ ràng muốn kêu gào chả giải quyết được gì tốt nhất nên im mồm cho xong chuyện.

TRẢ LỜI
avatar
14:35, 24/12/2017 XÓA

Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
14:38, 24/12/2017 XÓA

Chẳng ai còn lạ gì với gương mặt người đàn bà "dâm loạn" Trần Thị Nga trong các cuộc biểu tình mà việc làm chủ yếu của mụ chẳng có gì khác ngoài việc bịa đặt thông tin, kích động người dân chống lại lực lượng thực thi công vụ.

TRẢ LỜI
avatar
14:42, 24/12/2017 XÓA

Với tư cách là một người phụ nữ, ả ta đã không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, người vợ, và với tư cách là một công dân, mụ ta đã vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp nước nhà. Những con người như mụ ta đáng lẽ bị bắt sớm hơn!

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 24/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga được cộng đồng mạng biết đến từ lâu với vai trò là một phụ nữ dâm đãng, thường xuyên đăng tải các video, bài viết lên mạng internet để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 24/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ xét xử về tội danh “tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Rõ ràng có tội thì phải xử lý nhưng trong con mắt coi thương pháp luật của giới rận chủ thì Trần Thị Nga lại hoàn toàn vô tội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:53, 24/12/2017 XÓA

Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Nga cần và buộc phải trả giá bằng bản án nghiêm minh của luật pháp. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, xuyên tạc sự thật, đi ngược lại lợi ích dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 24/12/2017 XÓA

Chừng đó sự thật về một con người là đủ để thấy bản chất chống phá và cặn bã của Ả. Tuy nhiên không chịu nhìn nhận sự thật, nhiều cá nhân, tổ chức phản động, hội rận chủ vẫn luôn tìm cách lên tiếng bảo vệ đòi tự do cho Trần Thị Nga, thật là lạ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:44, 24/12/2017 XÓA

Nếu mẹ nó đi tù mà không có những người cha nào nuôi nấng các đứa trẻ đó thì cho chúng vào cô nhi viện, trung tâm bảo trợ xã hội, nhà chùa...để họ nuôi dạy khéo khi chúng còn cơ hội trở thành con người tử tế, không phải sống bằng nghề bán rẻ nhân cách, gây họa cho xã hội để kiếm tiền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:48, 24/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:52, 24/12/2017 XÓA

Bản án phúc thẩm mà TAND cấp cao đã tuyên đối với Trần Thị Nga có lẽ không khiến nhiều người bất ngờ, bởi nhiều người đã có thể dự đoán kết cục đó đối với Trần Thị Nga. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thấy bi hài cho những kẻ mang danh, đội lốt zân chủ, những kẻ đã cố tình quấy rối để phá hoại phiên tòa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:57, 24/12/2017 XÓA

Tất cả những chiêu trò này của các dân chủ cuội đều đã quá cũ, vẫn theo đúng công thức từ xưa đến nay. Không biết rằng liệu những kẻ đã từng lên tiếng đòi tự do cho Nga, hay cho Quỳnh có thật sự mong muốn như vậy? Hay ngược lại, chúng mong rằng có thêm những đồng bọn được vào bóc lịch, để chúng nhởn nhơ ở ngoài có thêm cơ hội, tranh thủ để kiếm ít tiền tiêu xài qua ngày? Vừa có tiếng đoàn kết với đồng bọn, lại vừa có miếng khi được cho tiền cho ăn chơi sa đọa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:01, 24/12/2017 XÓA

Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
18:09, 24/12/2017 XÓA

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông “rẻ tiền” như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
18:35, 24/12/2017 XÓA

Cũng giống như đàn bà và phụ nữ việc tự sướng nam là không thể nào tránh khỏi và tần suất thủ dâm ở nam giới ngắn hơn và ít hơn so với các nàng vì ham muốn ở đàn ông chỉ mang tính tất thời, khi giải quyết được nhu cầu tình dục thì họ ít nghĩa đến nhiều như các chị em. Dụng cụ tự sướng nam chủ yếu là bằng tay hoặc các loại đồ vật có hình tròn ( lỗ mềm ) để khi tự sướng các chàng sẽ liên tưởng đến bộ phận sinh dục nữ ( âm hộ phụ nữ ). Thường thì nam giới tự sướng chiếm tỉ lệ đa phần hầu như ai cũng đang, đã hoặc từng làm nhưng so với các chị em thì số lần nam giới tự xử ít hơn và thời gian ngắn hơn.

TRẢ LỜI
avatar
18:39, 24/12/2017 XÓA

Việc xử lí Trần Thị Nga vừa quan đã làm rầm rộ đối với tòa án Hà Nam cũng như các hoạt động đòi trả tự do Trần Thị Nga đã được khuấy động ầm ĩ, tiền hô hậu ủng trong giới dân chủ. Với các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thì Trần Thị Nga đáng chịu các tội danh nặng nhất để trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
18:48, 24/12/2017 XÓA

Dù có tung hô đi thế nào chăng nữa thì việc Trần Thị Nga giảm án là điều có vẻ rất xa vời so với thực tế đang diễn ra. Thái độ ngoan cố, không chịu nhận tội, khai báo quanh cô, chối tội thì có lẽ chẳng có lý do gì để giảm án cho Trần Thị Nga cả.

TRẢ LỜI
avatar
18:52, 24/12/2017 XÓA

Dù là cái kết đắng nhưng lại là một cái kết có thể đoán trước, như là một tất yếu cho Nga vì những việc đã làm. Dù là ai đi chăng nữa thì cũng không thể tránh khỏi, và tin rằng, Nga cũng hiểu điều này nhưng vẫn lựa chọn đâm đầu vào c... thì ả phải chấp nhận cái giá đó mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:32, 24/12/2017 XÓA

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn mơ hồ, tự biến mình thành công cụ phương tiện, tay sai cho bọn phản động nằm ở nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Dĩ nhiên, khi bọn chúng yên thân ở phương trời xa thì những con rối trong nước lại rơi vào vòng lao lý như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Xuân…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:19, 25/12/2017 XÓA

Không còn gì để nói nữa đâu. Trần Thị Nga quá ngoan cố nên tất nhiên việc phải chịu mức án như phiên tòa xét xử sơ thẩm là điều đương nhiên. Người hứng chịu chỉ có Nga, chồng Nga và những đứa con của Nga của Nga thôi, còn đám dân chủ kia các đối tượng vẫn nhởn nhơ ngoài xã hội, ăn ngon, mặc đẹp và đoàn tụ với gia đình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:41, 25/12/2017 XÓA

Mặc dù tiết trời khá lạnh nhưng một đám đội lốt “zân chủ, nhân quyền” tiêu biểu như: Nguyễn Thúy Hạnh, Lương Dân Lý, Thao Teresa, Phuong Luu, Hoàng Lan Champak, Nguyễn Lân Thắng… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Trần Thị Nga nhưng thực chất là để PR truyền thông trên tài khoản Facebook cá nhân nhằm đánh bóng tên tuổi hay viết bài, trả lời phỏng vấn trên các trang tin phản động trong và ngoài nước. Nga càng ngoan cố thì càng làm lợi cho các đối tượng này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 25/12/2017 XÓA

9 năm tù và 5 năm quản chế sau mãn hạn tù thì cũng là mức án nhẹ đối với Trần Thị Nga, với tội danh và những hành vi vi phạm pháp luật của Nga thì nếu không có sự ăn năn hối cải của Nga trong quá trình xét xử tôi nghĩ có lẽ ả ta sẽ chịu hình phạt nặng hơn nữa của pháp luật. Ngẫm đi ngẫm lại thì kết cục của những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân thì đều vào tù bóc lịch hết :))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 25/12/2017 XÓA

tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân qua đó truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - những việc làm của Trần Thị Nga ở trên có lẽ phải xử nặng hơn để răn đe những kẻ khác đã và đang có âm mưu, hoạt động chống đối chính quyền nhân dân một cách cực đoan như ả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 25/12/2017 XÓA

Nga có hai con nhỏ, không tu chí làm ăn, nuôi dạy con mà đi làm tay sai cho hải ngoại chống phá đất nước để nên nỗi cơ đồ này. Mong chồng của Nga hãy nhìn gương vợ mà tu chí làm ăn nuôi dạy các cháu, để sau các cháu lớn thành người có ích cho gia đình, dòng tộc, cộng đồng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 25/12/2017 XÓA

chẳng có gì để thương xót cho những kẻ như Trần Thị Nga với cái tội danh tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân qua đó truyền bá những tư tưởng phản động

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 25/12/2017 XÓA

Đây là cái kết cho những kẻ chọn sai con đường, đây là bài học cho những thanh niên khác, đừng lấy pháp luật là trò đùa nhé. Tôi thấy rằng những người trẻ mà lại chọn con đường như vậy, con đường tội lỗi, đúng là quá thất vọng, đây cũng là bài học cho các thanh niên khác, không ngừng nâng cao trình độ nhận thức của mình, rèn luyện có ích cho xã hội này.

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 25/12/2017 XÓA

Phong càng hy vọng Nga không nhận tội thì việc ngày tháng xa nhau giữa hai vợ chồng này càng xa. Nga càng ngoan cố thì đồng nghĩa với việc Nga càng phải y án mức án tại phiên tòa sơ thẩm. Thật sự mà nhận định thì Phong là một người chồng quá tệ bạc.

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 25/12/2017 XÓA

Trần thị Nga tội quá rõ ràng rồi, lũ rận có làm cái gì đi chăng nữa cũng không giải quyết được gì đâu, chúng xúm vào đây càng cho thấy bộ mặt phản động của lũ zận mà thôi. Những kẻ zân chủ dù làm gì cũng không thay đổi gì được kết quả xét xử của Trần Thi Nga đâu, mà chắc cũng chả mặn mà gì việc bà Nga được thả hay không đâu, chúng chỉ quan tâm chúng được bao nhiêu tiền thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:29, 25/12/2017 XÓA

Với những mô tả của Phạm Đoan Trang, đã hiểu vì sao Trần Thị Nga từ chỗ một công nhân xuất khẩu lao động trở thành một nhà “dân chủ” và vì sao cô này lĩnh án tới 9 năm tù giam cho hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:32, 26/12/2017 XÓA

Ngon nhất trong vụ xét xử Trần Thị Nga là luật sư Hà Huy Sơn, tuy không giúp được thân chủ giảm án nhưng ông Sơn vẫn được trả thù lao và bao ăn ở. Sơn nhận tiền nhưng lại không có năng lực để bào chữa, vì vậy có khi lại hay, tự dưng lại được khoản bỏ túi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:04, 26/12/2017 XÓA

Vậy là bản án đối với một đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật đã được thực thi. Giờ cái tên Trần Thị Nga sẽ rơi vào quên lãng đối với anh em dân chủ. Một thời bồng bế con la hét, giờ thì chỉ còn ngồi bóc lịch và chờ đợi thời gian để được sớm trở về với con.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
15:11, 26/12/2017 XÓA

Việc xử lí Trần Thị Nga vừa quan đã làm rầm rộ đối với tòa án Hà Nam cũng như các hoạt động đòi trả tự do Trần Thị Nga đã được khuấy động ầm ĩ, tiền hô hậu ủng trong giới dân chủ. Với các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thì Trần Thị Nga đáng chịu các tội danh nặng nhất để trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
15:12, 26/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga quá ngoan cố nên tất nhiên việc phải chịu mức án như phiên tòa xét xử sơ thẩm là điều đương nhiên. Người hứng chịu chỉ có Nga, chồng Nga và những đứa con của Nga của Nga thôi, còn đám dân chủ kia các đối tượng vẫn nhởn nhơ ngoài xã hội, ăn ngon, mặc đẹp và đoàn tụ với gia đình.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
15:14, 26/12/2017 XÓA

tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân qua đó truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - những việc làm của Trần Thị Nga ở trên có lẽ phải xử nặng hơn để răn đe những kẻ khác đã và đang có âm mưu, hoạt động chống đối chính quyền nhân dân một cách cực đoan như ả.

TRẢ LỜI
avatar
23:52, 26/12/2017 XÓA

có lẽ rất nhiều người sẽ đồng tình với tôi là những điều xảy ra đang hết sức phản cảm và sẽ có tội với Thiên chúa, đấng toàn năng của Người Công giáo nói chung, bởi như Fb Nguyễn Lương Thành viết: Đảo qua một vòng, có thể thấy, thay vì chúng ta được xem những biểu tượng quen thuộc của Lễ Noel như hình ảnh ông già noel, Cây thông được trang trí với đủ thứ quà, những hang đá đang bày trí công phu, những dải đèn nháy lung linh... thì lại thấy "lung linh" dưới ánh đèn là hình ảnh của một kẻ tội đồ mang tên Trần Thị Nga cùng với những băng rôn khẩu hiệu đi kèm.

TRẢ LỜI
avatar
23:53, 26/12/2017 XÓA

Tháng 3/2017, sau khi xét xử vụ án lừa đảo tại dự án Thanh Hà - Cienco 5 Land, HĐXX TAND Cấp cao tại Hà Nội đã công bố quyết định khởi tố vụ án hình sự để làm rõ hành vi Tham ô tài sản với Trịnh Xuân Thanh. Ngày 8/9/2016, Ban Bí thư biểu quyết 100% bằng phiếu kín quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng với ông Thanh.

TRẢ LỜI
avatar
23:55, 26/12/2017 XÓA

tại cuộc họp báo của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của báo giới về việc Đức yêu cầu tuỳ viên Việt Nam phải rời khỏi nước này trong vòng 48 giờ do “cáo buộc liên quan tới vụ việc được cho là bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ở Đức”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Tôi lấy làm tiếc về phát biểu ngày 2/8 của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức. Thông báo của Bộ Công an đã được báo chí đăng tải, theo đó, ngày 31/7, ông Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú ở Trực ban hình sự Cơ quan An ninh điều tra. Các cơ quan chức năng của Việt Nam đang tiến hành điều tra. Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn phát triển quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Đức”.

TRẢ LỜI
avatar
23:58, 26/12/2017 XÓA

Nhập kho 9 năm là đúng. Gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi. Lúc làm thì ả cũng hiểu chẳng sớm thì muộn sẽ có cái kết cục như vậy. Những bản tính lười lao động, muốn ăn sẵn, nên làm theo sự giật dây của đám nhà rận, cho nên giờ lâm vào cảnh tù tội thôi.đáng đời "Dân oan" trần thị Nga

TRẢ LỜI
avatar
00:00, 27/12/2017 XÓA

Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 27/12/2017 XÓA

Trần thị Nga tội quá rõ ràng rồi, lũ rận có làm cái gì đi chăng nữa cũng không giải quyết được gì đâu, chúng xúm vào đây càng cho thấy bộ mặt phản động của lũ zận mà thôi. Những kẻ zân chủ dù làm gì cũng không thay đổi gì được kết quả xét xử của Trần Thi Nga đâu, mà chắc cũng chả mặn mà gì việc bà Nga được thả hay không đâu, chúng chỉ quan tâm chúng được bao nhiêu tiền thôi

TRẢ LỜI
avatar
18:13, 27/12/2017 XÓA

với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 27/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga đã phạm tội rõ ràng, ai cũng đều biết điều ấy nhưng linh mục Đặng Hữu Nam vẫn đứng ra cầu nguyện cho hắn. Có thể thấy, ngày càng ngày thì các đối tượng càng có những hành động thô thiển, chống đối, việc lợi dụng người dân vào các hoạt động gây rối an ninh, trật tự, chống đối chính quyền. Cần phải trừng trị nghiêm khắc đối với những hành động trên

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 27/12/2017 XÓA

Ả là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:21, 28/12/2017 XÓA

Có lẽ nhìn vào đội ngũ những nhà zân chủ đến dự phiên tòa xét xử Nga đã cho thấy sự các anh, chị dân chủ hiểu rõ đến có mặt để động viên Nga là chính chứ thực tế chằng thể đổi thay được gì. Hiểu như vậy để khẳng định, bản thân những nhà dân chủ biết rõ tội lỗi của Nga và của chính họ.

TRẢ LỜI
avatar
Tình Tang
AUTHOR
23:18, 28/12/2017 XÓA

Thảo Tesera lại một lần nữa tuyên bố giải nghệ sau khi đến đứng chầu rìa gần Tòa án nhân dân Hà Nam xét xử Nga phủ lý và thời gian gần đây khi hàng loạt con buôn dân chủ - bạn chí cốt của cô đã an tọa chăn kiến trong tù. Thảo hay Nấm hay Nga Phủ Lý đều có hoàn cảnh rất giống nhau, 2 con đơn thân , gánh vác việc xã hội .. " haha.. nó làm cán bộ gì mà vác viec xã hội, mà lạ 10 đứa con gái làm nghề dâm chủ thì cả 10 chửa hoang có con không chồng .. nhân phẩm như vậy thì nói ai nghe, mà lại kiếm tienf bằng nghề đó??? Hóa ra toàn mấy con đĩ đi làm nghề "dâm chủ" chúng là bầy , bầy thì sinh hoạt bầy đàn thôi .. chửa đẻ chả biết của thằng nào mà cũng chẳng thằng nào nhận lấy cái loại mạt hạng của xã hội đó, chỉ khổ mấy bà mẹ già cứ phải nai lưng ra nuôi con cho chúng nó đi tù, khi nó ra tù thì không biết mấy bà đó còn sống nữa hay đã ra đi. Đẻ con dại nó thảm hại thế đấy.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 29/12/2017 XÓA

Một không khí đang được các đối tượng dân chủ khuấy động. Mục đích hòng đòi thả tự do vô điều kiện cho Nga, mục đích đòi Tòa phải giảm án cho Nga. Vâng cứ hô hào, kích động Nga đi thì cái ngoan cố của Nga càng được nâng lên. Việc Nga càng ngoan cố thì càng không chịu nhận tội và khi không chịu nhận tội thì Tòa chẳng có căn cứ để giảm án. Đám dân chủ đang hãm hại Nga chứ không phải là giúp đỡ Nga đâu.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 29/12/2017 XÓA

Nga cũng rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook và Youtube là công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lực lượng công an nhân dân, bôi nhọ lãnh tụ đất nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 29/12/2017 XÓA

Trần Thị Nga là một nhà hoạt động dân chủ, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
21:59, 29/12/2017 XÓA

Với tất cả những bằng chứng mà các cơ quan tố tụng thu thập được dễ thì phen này Nga dễ mà đoàn tụ với Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong trại để thành lập hẳn 1 đội JUVENTUS nữ thôi. Đáng lưu ý là ngày 30/11 vừa qua Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vừa bị Tòa tuyên y bản án sơ thẩm với mức án 10 năm tù. Đúng là đau hơn hoạn, liên tiếp những vị việc gần đây liên quan đến các anh hùng đều sa lưới pháp luật không khác nào cái tát vào cái phong trào rận chủ đang mục nát, thối rữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 29/12/2017 XÓA

Bản chất xấu xa của những trang mạng xã hội như: Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết, hình ảnh ủng hộ cho Trần Thị Nga, kêu gọi tự do cho con dâm chủ Trần Thị Nga, trong khi Trần Thị Nga đã viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:44, 30/12/2017 XÓA

Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:46, 02/01/2018 XÓA

Bản án 9 năm tù với Nga vẫn còn quá nhân đạo so với những hành động, việc làm mà thị gây ra. Với hi vọng 9 năm trong tù Nga sẽ nhận ra sai lầm, cải tà quy chính để bà con nhân dân Hà Nam đón Nga 5 năm quản thúc tại địa phương. Mong chính quyền hãy quan tâm 2 đứa con của Nga, cho các cháu ăn học đàng hoàng, dạy dỗ các cháu thành người có ích cho xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 02/01/2018 XÓA

Trần Thị Nga là một đối tượng phản động, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân vì thế việc Lê Văn Sơn công khai kêu gọi người dân ký tên, ủng hộ cho những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã vi phạm đến lợi ích chung của quần chúng nhân dân, đấy đựoc xem như hành động lợi dụng lòng tin ngưòi khác để nhằm giảm nhẹ tội cho tội phạm.

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 02/01/2018 XÓA

Đã một lần bị bắt vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,không những không hối cải,mà còn đăng tải những bài viết kêu gọi kích động mọi người gây rối an ninh trật tự,phải chăng là mức án dành cho Lê Văn Sơn ngày đó còn hơi nhẹ,khiến hắn chưa hối cải được,có lẽ cần phải bắt giam một lần nữa để răn đe và giáo dục.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 02/01/2018 XÓA

HRW thường can thiệp thô bạo vào chủ quyền quốc gia của Việt Nam, khi dùng các lời lẽ yêu cầu Việt Nam chấm dứt cái là “hành hung những người đấu tranh nhân quyền”, thậm chí đòi “Việt Nam hủy bỏ, sửa đổi các điều khoản trong Bộ luật Hình sự”, thực hiện “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”… trong các bản Phúc trình.

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 02/01/2018 XÓA

Trần Thị Nga bị Cơ quan điều tra bắt giữ khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, đối tượng này còn có quá trình chống đối và tuyên truyền chống Nhà nước lâu dài. Chính vì vậy, việc bắt Trần Thị Nga không gặp phải sự phản đối từ các thế lực thù địch bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 02/01/2018 XÓA

Ngay khi phiên tòa xét xử đối với Trần Thị Nga kết thúc thì đồng bọn, những nhà “dân chủ” và chống đối đăng tải những thông tin vu cáo, xuyên tạc nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đán áp người bất đồng chính kiến… cùng hàng nhan nhãn các bài viết kiểu của bọn rận chủ. Nhưng tất cả đều không thể nào xóa bỏ được bản chất bán nước, phá dân của Trần Thị Nga

TRẢ LỜI
avatar
23:18, 02/01/2018 XÓA

Thảo Teresa biết được vũng bùn mà bà chị Trần Thị Nga đã bị tụt xuống và lo sợ cho chính tương lai của mình và con cái khi mà cứ đi theo đám zân chủ la hò. Tiền cũng có nhưng liệu nó có đáng để đánh đổi tương lai của các con của Thảo không, thương con và thương thân Thảo đã dã từ dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
09:29, 03/01/2018 XÓA

Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra. Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 04/01/2018 XÓA

Trần Thị Nga 9 năm tù giam và 5 năm quản thúc tại địa phương là cái kết mà mọi người có thể thấy rõ được với những hành động chống phá chính quyền của ả. NHững kẻ ùa theo cũng như tên luật sư bào chữa cùng bản chất phản động cũng sẽ có ngày vào nhà đá nếu không biết đường mà quay đầu. Năm nay chứng kiến nhiều tên phản động bị bắt và xử tù quả là pháp luật thượng tôn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 04/01/2018 XÓA

Bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc dành cho Trần Thị Nga cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước. Đừng có sống trên đất mẹ, mang dòng máu Việt, ăn cơm đất mẹ mà lại đi phá hoại sự yên bình của đất mẹ nhé!Những người đang chống phá Nhà nước đừng có bán rẻ đạo đức và lương tâm chỉ vì mấy đồng tiền bẩn nhé!

TRẢ LỜI
avatar
15:48, 04/01/2018 XÓA

Lũ rận chúng có kêu gào, hay dugf chiêu trò đi chăng nữa thì trần thị nga cũng sẽ không thoát được những tội mà mụ đã gây ra đâu. Những hành vi nhằm phá hoại nhà nước ta, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc là không thể tha thứ được, chỉ mong mụ ta sẽ sớm biết lỗi mà làm lại cuộc đời thôi, đừng mãi biến thành một con quỷ thế nữa, hãy vì con của mình mà làm lại đi trần thị nga.

TRẢ LỜI
avatar
15:51, 04/01/2018 XÓA

Việc Mỹ và EU “bỏ rơi” các con của mình thời gian qua là minh chứng cho thấy rằng dân chủ Việt chi sống khi có sự can thiệp của các nước này vào công việc nội bộ của Việt Nam. Tuy nhiên qua đó cũng thấy rằng dân chủ Việt đang đứng trên đường của sự sụp đổ có hệ thống không cứu vãn khi Mỹ và EU đang lo lắng cho chính tương lai không xong thì con cháu đành phải tự cứu mình.

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 04/01/2018 XÓA

Trần Thị Nga được biết đến như một ả cave rởm, luôn lấy cái vốn tự có ra làm phương tiện kiếm ăn, lấy lỗ làm lãi, cào sò ăn vạ. Chẳng thế mà ta bắt gặp ả trong hầu hết các trò bẩn tưởi của lũ rận chủ mồm lông. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ.Ấy vậy mà có những kẻ tự cho mình là luật sư là những người có hiểu biết lại đi ủng hộ cho ả!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:12, 11/01/2018 XÓA

Những ngày vắng Nga, Phủ lý thật yên ổn, thanh bình, đã bớt, không còn những đám người tụ tập, tôi thích dẹp hết những người như Nga quá đi thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 23/01/2018 XÓA

Cách kiếm sống bẩn thỉu mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 23/01/2018 XÓA

Công nhận 9 năm tao thấy còn hơi ít

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:09, 25/01/2018 XÓA

Một cái kết không ngoài dự đoán cho những kẻ giả danh dân chủ, bán nước hại dân. Một kẻ luôn có các bài viết chống phá chế độ, móc nối nhận tiền tài trợ từ các đối tượng ở bên ngoài. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt. Hành động xấu đem lại quả xấu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:05, 26/01/2018 XÓA

Nga đã tiến hành những hành động tiếp tay cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây bất ổn tình hình chính trị xã hội trong nước. tất nhiên bọn dâm chủ và phản động sẽ kêu gào sau khi Nga bị tuyên án như bao lần khác, Một minh chứng rõ ràng cho những hành động xấu xa chống phá nhà nước ắt phải chịu sự trả giá nghiêm minh trước pháp luật. và chả có lý do gì bọn kền kền không kêu gào, nhưng kêu gào trong vô vọng mà

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
11:34, 07/03/2020 XÓA

Tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Mọi thứ đều có giá của nó mà.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon