CỜ VÀNG BA QUE XUẤT HIỆN... SỰ SO SÁNH KHẬP KHIỄNG

10:20
Hoa sữa
Tối ngày 20 tháng 1 vừa qua, hàng triệu trái tim hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vỡ òa trong niềm vui khi U23 Việt Nam quang minh chính đại bước chân vào bán kết U23 Châu Á do họ đã chiến thắng U23 Iraq - một đối thủ được đánh giá là tương đối nặng ký. Ngay sau chiến thắng, mọi người đã đổ ra đường cùng với cờ đỏ sao vàng tung bay trong niềm hò reo, chia vui hết sức phấn khởi không chỉ khắp nước nhà mà trên cả thế giới.
Hình ảnh Lá Cờ đỏ Sao vàng tung bay khắp đất nước Việt Nam đã làm cho những tên phản động Việt Tân tức giận sôi máu nên phải đăng đàn chia sẻ một cảnh diễn với Cờ vàng ba que. Lá cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ VNCH mà người dân Việt Nam thường gọi là cờ vàng ba que, nó cũng là một biểu tượng, một đại diện nhưng là biểu tượng cho một chế độ tay sai bán nước, tay sai, hại dân đã bị dân tộc ta loại bỏ cách đây cả nửa thế kỉ. Nay nó lại được mấy tên phản động dựng nên những hình ảnh rồi lợi dụng mạng xã hội để truyền bá cho một hệ tư tưởng đã chết từ lâu. Và đương nhiên bài viết này không mấy ai hưởng ứng ngoài vài tên rận chủ sặc mùi chống đối, bán rẻ nhân cách kiếm sống bằng nghề bồi bút thuê cho quan thầy hải ngoại.
Ai cũng biết Quốc kỳ của dân tộc Việt nam là Lá Cờ đỏ Sao vàng, hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc, và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam trước thế giới. Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao vàng, gắn liền với những tháng năm đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hi sinh anh dũng của cả một dân tộc anh hùng, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, thống nhất đất nước, để nhân dân được hưởng hòa bình, có cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc như ngày hôm nay.
Vì vậy, mỗi khi đất nước có sự kiện thì tiếng âm vang hùng tráng của bài Quốc ca cùng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió luôn làm dấy lên trong tim mỗi người con Việt Nam niềm tự hào dân tộc và tình yêu Tổ quốc da diết; đặc biệt trên các đấu trường khu vực và thế giới, mỗi chiến thắng mà các vận động viên nỗ lực giành được thì hòa cùng với niềm vui chiến thắng ấy là giây phút xúc động nghẹn ngào khi bài Quốc ca được cất lên và lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên trong sự nghiêm trang lắng nghe, ngước nhìn của bạn bè quốc tế, khi đó tình yêu Tổ quốc như dòng huyết nóng chảy trong mỗi người dân Việt Nam. Do vậy, hòa chung chiến thắng của các chàng trai U23 Việt Nam, fan bóng đá cả nước đổ ra đường chia sẻ niềm vui chung thể hiện màu cờ sắc áo của Việt Nam, khẳng định tài năng của Việt Nam trên trường quốc tế là điều dễ hiểu. Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện điều đó:


Cổ động viên 3 miền ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam
Ấy vậy mà bọn phản động Việt Tân ghen ăn tức ở đã xỉa xói chiến công của con cháu Bác Hồ. Hình ảnh lá cờ vàng ba que theo như Việt Tân chia sẻ cùng dòng caption "Hình ảnh rất phản cảm", quả thực hình ảnh phản cảm thật, nhìn vào bức ảnh đã thấy một sự "diễn" trắng trợn, hoàn toàn thấy sự thờ ơ về lá cờ ba que của những người tham gia diễn. Cụ thể, khung cảnh là một góc sân tòa nhà, người thì đứng lộn xộn, đằng sau còn một đống băng rôn phản động chưa kịp giơ lên, kẻ cười nói hô hố, kẻ nghệch mặt lên trời còn kẻ trong trang phục Ngụy giơ tay chào lá cờ ba sọc thì như bức tượng sáp. Đây là những tên phản động đội lốt diễn viên nên bức ảnh phản cảm cũng là hợp lý.
Bàn thêm về cụm từ "phản cảm" thì tác giả thấy rõ ràng bài viết này của Việt Tân mới là phản cảm. "Phản cảm" ở chỗ Việt Tân đã xuyên tạc trắng trợn sự thật rằng "hậu duệ VNCH trân trọng lá cờ vàng bao nhiêu thì con cháu bác bôi bác lá cờ Đỏ bấy nhiêu" làm người đọc bức xúc phải kích vào link mà Việt Tân Tân trích dẫn bài báo (nguồn baomoi.com) để xem thực hư con cháu Bác làm gì với lá cờ đỏ thì thấy tiêu đề bài báo ghi rất rõ là: "tìm ra danh tính cô gái khoe vòng 1 ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam". Và xuyên suốt bài báo là tìm ra cô gái trong rang phục hở bạo ăn mừng chiến thắng Việt Nam, mà cô gái đó là người đẹp chuyển giới nên có lẽ trong lúc dòng máu chiến thắng lên cao cũng là lúc cô đã quên mất rằng mình đang trong hình hài một cô gái nên có hành động phản cảm đó. Trao đổi với cô thì cô cũng thừa nhận rằng cô không ngại những chỉ trích, hành động của cô chỉ vì quá vui mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Đương nhiên hành động của cô bị cộng đồng mạng lên án gay gắt là không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của người Việt Nam.
Từ đó, bộ mặt thật của Việt Tân bị phơi trần, đó là kết luận chủ quan, duy ý chí, họ đã lấy hành động của một cá nhân con người quy kết cho cả một thế hệ con cháu Bác Hồ. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng hãy vào cuộc, không thể để cho trang mạng xã hội của Việt Tân đăng tải những thông tin sai lệch, bịa đặt, vu khống thế hệ trẻ Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

32 nhận xét

Write nhận xét
11:45, 23/01/2018 delete

Vì cơ vàng ba que của bọn chúng chẳng bao giờ được đón nhận nên chúng ghen ăn tức ở thôi. Bản chất của Việt Tân thì ai cũng rõ, nên những câu từ xuyên tạc bỉ ổi, vớ vẩn của bọn chúng thì cứ kệ đi!

Reply
avatar
11:51, 23/01/2018 delete

Việc cô nàng chuyển giới mặc cơ đỏ sao vàng chỉ là hành động bột phát của một fan đang ăn mừng, đáng trách nhưng cũng không đến nỗi như Việt Tân nói, mà cờ đỏ 3 que của bọn chúng tôn sùng đó chẳng ai thèm ngó ngàng cơ :)) Nên bọn chúng ghen ăn tức ở là đúng thôi :)))

Reply
avatar
11:56, 23/01/2018 delete

Việc cá nhân trong xã hội sai trái cũng là điều bình thường, xã hội nào chả có, ngay cả những nước phát triển mạnh nhất vẫn phải sinh ra nhà tù để giữ quy củ cho xã hội. Việc cô gái mặc cờ đỏ cũng vậy, nếu Việt Tân đem 1 cá nhân ra quy kết thì chỉ chứng minh bản chất soi mói, lố bịch của tổ chức này mà thôi.

Reply
avatar
12:15, 23/01/2018 delete

Đúng là nực cười hết sức, Việt Tân so sánh còn chẳng bằng 1 đứa trẻ lên 3, việc sai phạm của cô gái quấn cờ đỏ sao vàng là sai phạm cá nhân, vậy mà vơ cho cả 1 dân tộc với hơn 80 triệu dân này! Cất lại luận điệu gato ấy đi :))

Reply
avatar
07:55, 24/01/2018 delete

Việt Tân nên nhìn vào sự thật, chắc tức giận nổ máu mắt mất. Con cháu Bác Hồ đó đã làm nên chiến công lừng lẫy ngày hôm qua, đã khiến cho Lá Cờ đỏ tung bay khắp các ngõ ngách cuẩ Việt Nam từ thành thị tới nông thôn, tới miền núi, từ người già tới người trẻ và cả trẻ con. Tình yêu đất nước lại có dịp được thể hiện và vì màu cờ sắc áo, các chàng trai U23 Việt Nam đã gắn kết hơn những người dân Việt Nam lại gần nhau.

Reply
avatar
08:25, 24/01/2018 delete

Chúc mừng U23 Việt Nam đã xuất sắc có mặt trong trận chung kết tranh cúp. Các chàng trai thật xứng danh con cháu Bác Hồ, tôi đã thấy những giọt nước mắt hạnh phúc, vui mừng khi các chàng trai nâng Lá cờ đỏ Sao vàng, bản thân một ngư dân như tôi và rất nhiều người khác cũng khóc vì hạnh phúc, vì hai từ Việt Nam được xướng lên, thật đáng tự hào.

Reply
avatar
08:41, 24/01/2018 delete

Việt Tân vẫn cái giọng cũ mèm, chuyên đi bơm kích, chọc ghẹo, toàn một lũ não ngắn thì mới lấy hình ảnh một đứa chuyển giới đi quy kết cho cả một thế hệ con cháu Bác Hồ. Việt Tân mở to mắt, tai mà thấy con cháu Bác Hồ chứng minh dù Việt Nam nhỏ bé, nhưng tinh thần đoàn kết của người Việt Nam từ ngàn đời xưa là không thể phủ nhận, được chứng minh 1 phần bằng chiến thắng ngoạn mục tại bán kết U23 để đi vào chung kết của con cháu Bác Hồ.

Reply
avatar
08:49, 24/01/2018 delete

Lá cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ VNCH mà người dân Việt Nam thường gọi là cờ vàng ba que, nó cũng là một biểu tượng, một đại diện nhưng là biểu tượng cho một chế độ tay sai bán nước, tay sai, hại dân đã bị dân tộc ta loại bỏ cách đây cả nửa thế kỉ. Nay nó lại được mấy tên phản động dựng nên những hình ảnh rồi lợi dụng mạng xã hội để truyền bá cho một hệ tư tưởng đã chết từ lâu. Việt Tân nên nhìn thẳng vào sự thật, nhìn rừng Cờ đỏ sao vàng tung bay khắp ngõ ngách của Việt Nam, mới thấy tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc của người dân Việt Nam đến đâu.

Reply
avatar
09:08, 24/01/2018 delete

Cờ ba que hoặc cờ ba sọc, cờ vàng không có tuổi nhé, chẳng có hình ảnh trong bản đồ của thế giới, thế là đủ biết nó chỉ là một mảnh vải không hơn không kém. Những kẻ cầm lá cờ ấy là những kẻ không biết mình thuộc quốc gia nào, vì đa phần chúng đều đã từ bỏ quê hương từ lâu rồi.

Reply
avatar
09:29, 24/01/2018 delete

mỗi khi đất nước có sự kiện thì tiếng âm vang hùng tráng của bài Quốc ca cùng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió luôn làm dấy lên trong tim mỗi người con Việt Nam niềm tự hào dân tộc và tình yêu Tổ quốc da diết; đặc biệt trên các đấu trường khu vực và thế giới, mỗi chiến thắng mà các vận động viên nỗ lực giành được thì hòa cùng với niềm vui chiến thắng ấy là giây phút xúc động nghẹn ngào khi bài Quốc ca được cất lên và lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên trong sự nghiêm trang lắng nghe, ngước nhìn của bạn bè quốc tế, khi đó tình yêu Tổ quốc như dòng huyết nóng chảy trong mỗi người dân Việt Nam. Do vậy, hòa chung chiến thắng của các chàng trai U23 Việt Nam, fan bóng đá cả nước đổ ra đường chia sẻ niềm vui chung thể hiện màu cờ sắc áo của Việt Nam, khẳng định tài năng của Việt Nam trên trường quốc tế là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
10:33, 24/01/2018 delete

U23 Việt Nam bước chân vào bán kết U23 Châu Á do họ đã chiến thắng U23 Iraq - một đối thủ được đánh giá là tương đối nặng ký. Và ngày hôm qua một lần nữa Chúng ta lại lập nên lịch sử, chúng ta chiến thắng U23 Qatar và bước vào trận chung kết lịch sử vào thứ 7 ngày 27/1 sắp tới. Chúc mừng U23 Việt Nam, chúc mừng mọi người dân Việt Nam.

Reply
avatar
10:37, 24/01/2018 delete

Quốc kỳ của dân tộc Việt nam là Lá Cờ đỏ Sao vàng, hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc, và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam trước thế giới. Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao vàng, gắn liền với những tháng năm đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hi sinh anh dũng của cả một dân tộc anh hùng, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, thống nhất đất nước.

Reply
avatar
10:44, 24/01/2018 delete

Bộ mặt thật của Việt Tân bị phơi trần, đó là kết luận chủ quan, duy ý chí, họ đã lấy hành động của một cá nhân con người quy kết cho cả một thế hệ con cháu Bác Hồ. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng hãy vào cuộc, không thể để cho trang mạng xã hội của Việt Tân đăng tải những thông tin sai lệch, bịa đặt, vu khống thế hệ trẻ Việt Nam.

Reply
avatar
12:38, 24/01/2018 delete

Xuất hiện cùng một thời điểm nhưng giữa cờ đỏ sao vàng và cờ vàng ba que có một sự khập khiễng. Một đằng thể hiện tình yêu nước sâu sắc, một đằng lại là lá cờ của những kẻ bán nước, bám chân các đối tượng nước ngoài phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Đám Việt Tân đang rất bực tức trước chiến thắng của U23 Việt Nam nên có những hành động khiến người dân cả nước rất bức xúc.

Reply
avatar
13:55, 24/01/2018 delete

Cái bọn khủng bố Việt Tân thì làm được cái gì cho tổ quốc mà dám ho he về cờ tổ quốc, cờ của bọn mày chả đại diện cho bất kì một cái gì được gọi là quốc gia ở trên thế giới này cả, nó chỉ giống như một mớ dẻ lau chân thôi, tinh thần dân tộc thì lũ chúng mày làm gì có được, niềm vui của quốc gia dân tộc tao là ở những hình ảnh đó đấy lũ ngu ạ!

Reply
avatar
14:11, 24/01/2018 delete

Khi đất nước có sự kiện, có chiến thắng ở bất kì một lĩnh vực nào thì tiếng âm vang hùng tráng của bài "Quốc ca", bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" cùng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió luôn làm dấy lên trong tim mỗi người con Việt Nam niềm tự hào dân tộc và tình yêu Tổ quốc da diết. Bọn Việt Tân không bao giờ hiểu được điều này.

Reply
avatar
14:34, 24/01/2018 delete

Những kẻ cầm cờ ba sọc là những kẻ chống đối lại đất nước, lại Tổ quốc. Chúng đã từ bỏ lá cờ đỏ sao vàng để theo một lá cờ của những kẻ bán nước. Việt Tân là một Tổ chức khủng bố, phản động, không xứng đáng được bình luận về cờ Tổ quốc Việt Nam.

Reply
avatar
15:33, 24/01/2018 delete

Bộ mặt thật của Việt Tân bị phơi trần, đó là kết luận chủ quan, duy ý chí, họ đã lấy hành động của một cá nhân con người quy kết cho cả một thế hệ. Lá cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ VNCH mà người dân Việt Nam thường gọi là cờ vàng ba que, nó cũng là một biểu tượng, một đại diện nhưng là biểu tượng cho một chế độ tay sai bán nước, tay sai, hại dân đã bị dân tộc ta loại bỏ cách đây cả nửa thế kỉ. Nay nó lại được mấy tên phản động dựng nên những hình ảnh rồi lợi dụng mạng xã hội để truyền bá cho một hệ tư tưởng đã chết từ lâu. Việt Tân nên nhìn thẳng vào sự thật, nhìn rừng Cờ đỏ sao vàng tung bay khắp ngõ ngách của Việt Nam, mới thấy tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc của người dân Việt Nam đến đâu.

Reply
avatar
08:31, 26/01/2018 delete

Lá Cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

Reply
avatar
11:07, 26/01/2018 delete

Công nhận tao dị ứng với cờ vàng ba sọc bao nhiêu thì tao lại tự hào về Lá cờ đỏ sao vàng bấy nhiêu

Reply
avatar
22:22, 27/01/2018 delete

Tối ngày 20 tháng 1 vừa qua, hàng triệu trái tim hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vỡ òa trong niềm vui khi U23 Việt Nam quang minh chính đại bước chân vào bán kết U23 Châu Á do họ đã chiến thắng U23 Iraq - một đối thủ được đánh giá là tương đối nặng ký. Ngay sau chiến thắng, mọi người đã đổ ra đường cùng với cờ đỏ sao vàng tung bay trong niềm hò reo, chia vui hết sức phấn khởi không chỉ khắp nước nhà mà trên cả thế giới.
tôi yêu việt nam!

Reply
avatar
22:34, 27/01/2018 delete

bộ mặt thật của Việt Tân bị phơi trần, đó là kết luận chủ quan, duy ý chí, họ đã lấy hành động của một cá nhân con người quy kết cho cả một thế hệ con cháu Bác Hồ. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng hãy vào cuộc, không thể để cho trang mạng xã hội của Việt Tân đăng tải những thông tin sai lệch, bịa đặt, vu khống thế hệ trẻ Việt Nam./.

Reply
avatar
22:52, 27/01/2018 delete

Ấy vậy mà bọn phản động Việt Tân ghen ăn tức ở đã xỉa xói chiến công của con cháu Bác Hồ. Hình ảnh lá cờ vàng ba que theo như Việt Tân chia sẻ cùng dòng caption "Hình ảnh rất phản cảm", quả thực hình ảnh phản cảm thật, nhìn vào bức ảnh đã thấy một sự "diễn" trắng trợn, hoàn toàn thấy sự thờ ơ về lá cờ ba que của những người tham gia diễn. Cụ thể, khung cảnh là một góc sân tòa nhà, người thì đứng lộn xộn, đằng sau còn một đống băng rôn phản động chưa kịp giơ lên, kẻ cười nói hô hố, kẻ nghệch mặt lên trời còn kẻ trong trang phục Ngụy giơ tay chào lá cờ ba sọc thì như bức tượng sáp. Đây là những tên phản động đội lốt diễn viên nên bức ảnh phản cảm cũng là hợp lý.
Những thằng khốn nạn!

Reply
avatar
23:01, 27/01/2018 delete

Quốc kỳ của dân tộc Việt nam là Lá Cờ đỏ Sao vàng, hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc, và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam trước thế giới. Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao vàng, gắn liền với những tháng năm đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hi sinh anh dũng của cả một dân tộc anh hùng, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, thống nhất đất nước, để nhân dân được hưởng hòa bình, có cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc như ngày hôm nay. Và mỗi khi có sự kiện gì thì những lá cờ đỏ sao vàng lại tung bay và giai điệu bảo hát quốc ca lại vang lên, tự hào lắm U23 Việt Nam ạ. Các em đã thực sự chạm tới trái tim người hâm mộ.

Reply
avatar
15:34, 30/01/2018 delete

Qua sự việc tại trạm BOT không ít đối tượng phản động, các thế lực thù dịch đặc biệt là thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân đã trà trộn vào gây rối mất trật tự, lợi dụng chống phá, phá hoại tài sản BOT gây thiệt hại không hề nhỏ. Việc người dân phản đối trạm thu phí BOT đặt ở những địa điểm không hợp lý là không sai, nhưng bên cạnh đó có một số kẻ đứng ra kích động để gây rối: tài trợ tiền lẻ,... hô hào trên trang phản động, là sai và phải đấu tranh.

Reply
avatar
06:26, 31/01/2018 delete

Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao vàng, gắn liền với những tháng năm đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hi sinh anh dũng của cả một dân tộc anh hùng, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi, thống nhất đất nước, để nhân dân được hưởng hòa bình, có cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc như ngày hôm nay....

Reply
avatar
10:50, 31/01/2018 delete

Thầm cười mỉa mai khi nghĩ đến cảnh bọn 3 que không biết phải cầm cờ gì để vẫy trong khi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam đấy. Cái mà gọi là cờ VNCH ấy, chỉ là một tấm vải vàng đỏ không hơn không kém các bác ạ, quả là nhục nhã :))

Reply
avatar
10:55, 01/02/2018 delete

Xây dựng là cả một quá trình nghiên cứu, đầu tư trí tuệ, nhưng xuyên tạc thì đơn giản hơn rất nhiều, dường như đấy là nghề của những anh hùng bàn phím, bằng cách xâu chuổi các sự kiện có thể là ngẫu nhiên, hoặc không liên quan nhau trong lịch sử hoặc ở hiện tại để đi đến kết luận mà người đọc không cần đọc hết cũng đã hiểu. Đại loại như phải đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ điều 4 hiến pháp, công nhận các tổ chức bất hợp pháp là chân rết của “Việt tân”,… Bài viết có tiêu đề “giải phóng hay ăn cướp” mới đây của Nguyên Thach là một điển hình cho hình thức viết bài “hàn lâm” nhằm chống lại hoạt động của Đảng cộng sản Việt Nam. Bài viết của đưa ra muôn vàn lí do để chứng minh luận điệu phủ nhận cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đem lại độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ như hiện nay.

Trả lời

Reply
avatar
22:40, 01/02/2018 delete

Một lần nữa chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam, có buồn đôi chút nhưng trong lòng chúng tôi các cháu vẫn là những nhà vô địch, bởi dưới mưa tuyết như vậy mà các cháu vẫn trụ được tới phút cuối cùng, thực sự chúng tôi rất rất khâm phục các cháu. Các cháu thật sự đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, chúng tôi tự hào về các cháu nhiều lắm.

Reply
avatar
23:01, 01/02/2018 delete

Bè lũ phản động Việt Tân ghen ăn tức ở đã xỉa xói chiến công của con cháu Bác Hồ. Hình ảnh lá cờ vàng ba que theo như Việt Tân chia sẻ cùng dòng caption "Hình ảnh rất phản cảm", quả thực hình ảnh phản cảm thật, nhìn vào bức ảnh đã thấy một sự "diễn" trắng trợn, hoàn toàn thấy sự thờ ơ về lá cờ ba que của những người tham gia diễn.

Reply
avatar
23:07, 01/02/2018 delete

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay bay trong gió là niềm tự hào của tất cả người dân Việt Nam, cảm ơn các cháu U23 đã mang lá cờ đỏ sao vàng được tung bay trên đất nước bạn, để cho cả thế giới biết đến một đất nước Việt Nam nhỏ bé nhưng quật cường. Và thật nể phục các cháu đã chiến đấu dũng cảm đến giây phút cuối cùng y như cha ông chúng ta ngày xưa vậy, thật đáng tự hào.

Reply
avatar
06:52, 13/11/2020 delete

Tôi biết miền Nam đã thua nên phải Hây cờ ba sọc bằng cờ đỏ sao vàng và tôi ở An Giang Việt đã qua rồi nói lại chi nữa một số người vẫn cho miền Nam đã thắng vậy thôi Tôi không có ý kiến gì nhiều đâu tôi cũng chỉ ở hai anh với trung lập ó

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon