DANLAMBAO HỖN XƯỢC DÁM XÚC PHẠM LÃNH TỤ KÍNH YÊU!

20:52
Hoa sữa
Danlambaovn.blogspot.com – Blog mà được cộng đồng mạng biết đến là một blog phản động, với những bài viết xuyên tạc sự thật, ca ngợi chủ nghĩa tư sản, chủ nghĩa khủng bố, kích động bạo lực,... Vừa qua blog này đã đăng tải bài viết có nội dung xuyên tạc lịch sử, bôi xấu hình ảnh Lãnh tụ vĩ đại Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta. Mỗi người dân Việt Nam đều có lòng tự tôn dân tộc, tự hào vì mang dòng máu đỏ Việt Nam anh hùng khi thấy bài viết này sẽ cảm thấy đang bị xúc phạm nặng nề.

Dưới đây tôi xin phản biện những lời mà Blog Danlambaovn.blogspot.com xuyên tạc.
Thứ nhất, những cải cách kinh tế với chính sách kinh tế mới (NEP) do Lênin khởi xướng làm hồi sinh nước Nga, đó chính là Cách mạng Tháng Mười, mở ra thời đại mới - quá độ tới chủ nghĩa xã hội, bỏ qua chế độ tư bản chủ nghĩa. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có nhận thức đúng đắn và vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin vào hoàn cảnh, điều kiện lịch sử đặc thù của Việt Nam là điểm xuất phát về lý luận và thực tiễn, về về tư tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
Lý luận xây dựng chủ nghĩa xã hội của Hồ Chí Minh thấm nhuần sâu sắc không chỉ khoa học, cách mạng mà còn là đạo đức, là văn hoá, tức là nhân văn. Người từng nói:  “chủ nghĩa xã hội cộng với khoa học sẽ là nguồn sức mạnh vô tận, chắc chắn sẽ đưa loài người đến hạnh phúc vô tận. Phải xây dựng xã hội xã hội chủ nghĩa sao cho đời sống vật chất ngày càng tăng, đời sống tinh thần ngày càng tốt, xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ. Tất cả đều nhằm vào hạnh phúc của nhân dân. Dân chỉ biết đến dân chủ khi dân được ăn no, mặc ấm. Chúng ta giành được tự do, độc lập rồi mà dân vẫn cứ chết đói, chết rét, thì tự do, độc lập cũng không làm gì”.
Mấu chốt của xây dựng chủ nghĩa xã hội, theo Hồ Chí Minh là phải dựa vào dân, đem tài dân, sức dân để làm lợi cho dân, để mưu cầu hạnh phúc cho dân. Việc gì có lợi cho dân phải quyết làm cho bằng được. Việc gì có hại tới dân phải quyết tránh cho bằng được. Quyền làm chủ của dân, hạnh phúc của dân, sự phát triển tự do, dân chủ, công bằng trong xã hội - đó là những giá trị đảm bảo cho chế độ phát triển bền vững và chủ nghĩa xã hội thực sự là một xã hội văn hoá cao, trong đó, con người là con người xã hội chủ nghĩa, nhân dân là chủ và làm chủ, dân tộc trở thành một dân tộc thông thái. Chủ nghĩa xã hội nhân dân và nhân văn trong chiều sâu triết lý nhân văn chủ nghĩa của Hồ Chí Minh là ở đó. Bác đã dành cả đời cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và chủ nghĩa Mác – Lênin, Bác và nhân dân Việt Nam đã làm được. Bởi vì thế nhân dân Việt Nam đã tin theo Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cùng đồng lòng, chung sức xây dựng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vững mạnh.
Thứ hai, Danlambaovn.blogspot.com thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình trong nước, kích động người khác chống đối, biểu tình cực đoan,... đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam nghiêm trọng. Hơn nữa, blog này đăng tải bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu hình ảnh các Lãnh đạo Đảng Cổng sản, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tột cùng của tức giận là blog này dám đăng bài bôi lem hình ảnh Chủ tich Hồ Chí Minh - Lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam.
Bản thân tôi sinh ra trong thời bình, cảm thấy mình thật là may mắn và hạnh phúc. Cứ như thế tôi lớn lên với những câu chuyện kể về Bác Hồ, tôi cũng chắc một điều là mỗi một  người dân Việt Nam hẳn ai cũng đều có tuổi thơ gắn với những câu chuyện kể về Bác, có lẽ nhiều giọt nước mắt đã rơi khi nghe những câu chuyện về đức hi sinh của Bác, cũng như ngày Bác về nơi vĩnh hằng. Blog Danlambao này, chúng dám đụng chạm vào lòng tự tôn dân tộc, chúng dám xúc phạm tới Bác Hồ tức là chúng sẽ phải đối mặt với sự tức giận của nhân dân, sự lên án của mọi  người dân, chúng sẽ phải trả giá với những lời nói đó.
Không chỉ người dân Việt Nam dành sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng nhất cho Chủ tịch Hồ Chí Minh mà những người dân trên thế giới cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Hồ Chủ tịch. Giáo sư Trường Đại học Chosun (Hàn Quốc) phát biểu trong Hội thảo Di sản Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay: “Hồ Chí Minh có thể khác về mặt tư tưởng hay tôn giáo so với các vĩ nhân khác trên thế giới nhưng nhân cách Người đáng để mọi người trên thế giới tôn kính. Những nhà lãnh đạo chính trị trên thế giới phải noi gương tinh thần yêu nước, yêu dân tộc, yêu đồng bào của Người”. Nhà báo Úc Wilfred Burchett, người từng có nhiều cuộc phỏng vấn Hồ Chí Minh nói: “Cảm giác đầu tiên của tôi là sự thân mật, ấm áp và giản dị. Hồ Chủ tịch khiến người ta thấy nhẹ nhõm ngay từ khoảnh khắc đầu tiên tiếp xúc...Trong những lần gặp gỡ tiếp theo sự ấm áp, giản dị thể hiện rõ ràng xuất phát từ trí tuệ mẫn tiệp và sự thấu hiểu trọn vẹn khiến tôi vô cùng sâu sắc”. Thượng tọa Thích Huệ Đăng, nhà tu hành rất nổi riếng, được tín đồ gọi là Bồ tát tái sinh, giảng bài với các tín đồ có nói: “ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vua Trần Nhân Tông có nét chung với Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là con đường đi cứu dân, cứu nước bằng chân lý Phật Pháp đó là: Tư tưởng hi sinh cho nhân loại, chúng sinh; Tư tưởng vì con người, lo cho con người; Tư tưởng sống thanh bạch, giản dị, không xa hoa lãng phí; Tư tưởng chống chủ nghĩa cá nhân, chống thói hư tật xấu về đạo đức”.
Blog Danlambao với những hoạt động vi phạm như vậy sẽ sớm phải chịu sự lên án của người dân, sự trùng trị của pháp luật. Đất nước cũng như một thực thể sống, chí hướng, lý tưởng mãi mãi không thay đổi cho dù có phải đấu tranh, hi sinh đi  nữa. Vì thế, thiết nghĩ con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn và Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục lãnh đạo nhân dân cùng xây dựng chủ nghĩa xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc và phát triển của nhân dân./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

24 nhận xét

Write nhận xét
22:01, 13/01/2018 delete

trang blog danlambao được biết đến như một trang thông tin của bọn phản động dâm chủ , trên trang thông tin này chúng mặc sức tung hoành xuyên tạc , vu cáo sự thật ở việt nam , chúng tìm mọi cách để nói xấu, hạ uy tín của nhà nước việt nam , nhưng một điều đáng căm tức hơn là chúng còn nói xấu chửi bới cả Bác Hồ , điều đất khiến chúng ta thực sự căm tức đối vs chúng , cho nên mọi người hãy cũng nhau tẩy chay trang thông tin này đi

Reply
avatar
22:34, 13/01/2018 delete

Danlambao là một diễn đàn quy tập những tên phản động, chuyên viết những bài sai sự thật, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ cuộc đời và sự nghiệp các vị lãnh đạo nhằm hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Và cũng chẳng ai lạ gì cái trò cũ rích này của bọn họ, chẳng ai tin đâu.

Reply
avatar
23:10, 13/01/2018 delete

Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, là vị lãnh đạo mà các thế lực thù địch nhắm vào nhiều nhất và luôn muốn phá đổ, nhưng bản thân tôi và toàn thể nhân dân Việt nam tin rằng, sự thật sẽ luôn trường tồn với thời gian và danlambao sẽ chẳng bao giờ có thể hạ bệ được Người.

Reply
avatar
23:25, 13/01/2018 delete

Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Hồ Chí Minh muôn năm, Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng nhân dân Việt nam. Thế hệ chúng ta mãi mãi ghi nhớ và biết ơn vô cùng những gì mà Bác đã hi sinh, Bác dành cho dân tộc Việt Nam. Danlambao là những kẻ vong ơn bội nghĩa những kẻ xấu xa đáng khinh bỉ.

Reply
avatar
23:37, 13/01/2018 delete

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy vào cuộc, không thể để danlambao lộng ngôn như thế này được. Riêng Bác Hồ khắp năm châu bốn bể đều kính nể về công lao của người không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn đối với nhân loại. Vì vậy bất kể ai nói xấu Người cũng là bất kính, phải có biện pháp răn đe, trừng phạt.

Reply
avatar
18:05, 14/01/2018 delete

Blog Danlambao với những hoạt động vi phạm như vậy sẽ sớm phải chịu sự lên án của người dân, sự trùng trị của pháp luật. Đất nước cũng như một thực thể sống, chí hướng, lý tưởng mãi mãi không thay đổi cho dù có phải đấu tranh, hi sinh đi nữa. Vì thế, thiết nghĩ con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn và Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục lãnh đạo nhân dân cùng xây dựng chủ nghĩa xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc và phát triển của nhân dân.

Reply
avatar
10:05, 15/01/2018 delete

Mấu chốt của xây dựng chủ nghĩa xã hội, theo Hồ Chí Minh là phải dựa vào dân, đem tài dân, sức dân để làm lợi cho dân, để mưu cầu hạnh phúc cho dân. Đây được coi là bước đi đúng đắn cho cách mạng Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu đã đề ra. Thực tế hiện nay, con đường mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn vẫn chứng minh được tính đúng đắn của nó.

Reply
avatar
10:16, 15/01/2018 delete

Mấu chốt của xây dựng chủ nghĩa xã hội, theo Hồ Chí Minh là phải dựa vào dân, đem tài dân, sức dân để làm lợi cho dân, để mưu cầu hạnh phúc cho dân. Việc gì có lợi cho dân phải quyết làm cho bằng được. Việc gì có hại tới dân phải quyết tránh cho bằng được. Lịch sử đã chứng minh, khi nhà nước và nhân dân đồng lòng, hiệp đồng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì việc cách mạng thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Reply
avatar
10:26, 15/01/2018 delete

Danlambaovn.blogspot.com thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình trong nước, kích động người khác chống đối, biểu tình cực đoan,... đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam nghiêm trọng. Nghiêm trọng hơn nữa khi đối tượng mà chúng hướng tới lại là lãnh tụ Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, người đã khai sáng con đường cách mạng của Việt Nam cho đến ngày nay.

Reply
avatar
10:32, 15/01/2018 delete

Nội dung của bài viết phản động, tung lên trên mạng danlambao là hết sức độc địa, trái ngược hoàn toàn với sự thật lịch sử; là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, tình cảm yêu thương, thủy chung mà Đảng Cộng sản Việt Nam và Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
10:34, 15/01/2018 delete

Rõ ràng, những kẻ này cùng “họ hàng”, cùng “dòng máu” phản động với những kẻ đã từng làm tay sai cho bọn đế quốc, thâm thù cách mạng. Vì vậy, cần vạch trần chân tướng “giả nhân giả nghĩa” phản động của chúng, đấu tranh loại trừ chúng ra khỏi tiến trình xây dựng, phát triển đất nước.

Reply
avatar
10:57, 15/01/2018 delete

Blog Danlambao với những hoạt động vi phạm như vậy sẽ sớm phải chịu sự lên án của người dân, sự trừng trị của pháp luật. Lãnh tụ Hồ Chí Minh là đại diện cho tinh thần chiến đấu kiên cường của dân tộc Việt Nam. Nhắc đến Việt Nam, mọi người nghĩ ngay tới chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhắc tới Chủ tịch Hồ Chí Minh, mọi người nghĩ ngay tới tinh thần chiến đấu bất khuất, kiên cường của dân tộc Việt Nam.

Reply
avatar
13:20, 15/01/2018 delete

Quả thật là quá tức giận khi thấy bọn phản động mất dậy có những lời lẽ xuyên tạc bôi xấu hình ảnh vị cha già dân tộc kính yêu. Cái lũ này mà tau gặp được bọn mi người đường thì chắc một điều là chúng bay sẽ không lành lặn mà về nhà. Bác Hồ - một vĩ nhân được cả thế giới công nhận và tôn vinh, cái ngữ chúng bay ăn tiền của bọn nước ngoài dám bôi xấu cả Người. Láo toét thật!

Reply
avatar
14:11, 15/01/2018 delete

NGười là ánh sáng của cả dân tộc, người tìm đường cứu nước, người dành cả cuộc đời vì dân tộc. vậy mà lũ phản động Danlambao lại dám bôi lem hình ảnh Bác. Cái lũ mọi rợ, cái lũ vô học, vô ơn chó nó còn biết ơn của chủ còn biết bảo vệ dân tộc, lũ súc sinh như chúng bay chỉ có bán linh hồn cho quỷ dữ, nhận tiền để phản bội tổ quốc. Để xem pháp luật sẽ trừng phạt các người như thế nào.

Reply
avatar
14:25, 15/01/2018 delete

Blog Danlambaovnthường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình trong nước, kích động người khác chống đối, biểu tình cực đoan,... đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam nghiêm trọng. Nay chúng dám đụng chạm vào lòng tự tôn dân tộc, chúng dám xúc phạm tới Bác Hồ tức là chúng sẽ phải đối mặt với sự tức giận của nhân dân, sự lên án của mọi người dân, chúng sẽ phải trả giá với những lời nói đó.

Reply
avatar
14:59, 15/01/2018 delete

Chí hướng, lý tưởng của một người mãi mãi không thay đổi cho dù có phải đấu tranh, hi sinh đi nữa. Vì thế, con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn và Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục lãnh đạo nhân dân cùng xây dựng chủ nghĩa xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc và phát triển của nhân dân. Và Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng người dân Việt Nam.

Reply
avatar
Hải Vận
16:50, 15/01/2018 delete

Đối Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là lãnh tụ của dân tộc, là người đã cống hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Chúng ta không tha thứ cho bất cứ kẻ nào xúc phạm tới Người. Vậy mà lũ phản động Danlambao lại dám bôi lem hình ảnh Bác. Cái lũ mọi rợ, cái lũ vô học, vô ơn chó nó còn biết ơn của chủ còn biết bảo vệ dân tộc, lũ súc sinh như chúng bay chỉ có bán linh hồn cho quỷ dữ, nhận tiền để phản bội tổ quốc.
Những kẻ phản động như Đoàn Xuân Lộc, Nguyễn Lộc Yên, Nguyễn Trọng Dân, Hà Sĩ Phu, Bùi Tín…sẽ phải nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật Việt nam vì dám xúc phạm tới lịch sử dân tộc, xúc phạm tới lãnh tụ Hồ Chí Minh. Hãy đợi đấy. Nhân nào quả nấy, quy luật này muôn đời đúng và quả tạ sẽ giáng vào đầu lũ không có não, không có chút liêm sỉ nào khi dám xúc phạm cả thiên tài thế giới như Hồ Chí Minh.

Reply
avatar
09:09, 16/01/2018 delete

Chuẩn rồi bạn ơi! vào trang của chúng đọc cay mề lắm! chúng nó toàn bịa đặt vớ vẩn thôi, ai chúng nó cũng bôi lem được ý, tài thật. Toàn thông tin vớ vẩn, cóp nhặt để dựng lên bài kiếm tiền, bọn này láo toét lắm

Reply
avatar
09:22, 16/01/2018 delete

Bọn này chúng nó có xuyên tạc về chính trị thì tôi cũng không quan tâm, bởi vì có biết gì về chính trị đâu, cơ mà nó nói bố láo thì cũng vả vào mồm nó. Nhưng nó xúc phạm Bác Hồ thì phải đập vỡ mặt, dám đụng vào người mà nhân dân Việt Nam tôn thờ, dành trọn niềm kính yêu cho Bác, bọn này nhẽ ra cơ quan chức năng phải chặn luôn web đi chứ.

Reply
avatar
14:14, 16/01/2018 delete

Các cơ quan ban ngành chức năng không thể để như thế này được, cần gỡ bỏ và đánh sập các trang web phản động này đi chứ, bọn này chúng nó dám phỉ báng lãnh tụ và nói xấu đất nước thế này thì quả là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
16:03, 16/01/2018 delete

Con đường mà CHủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn, con đường mà giúp đất nước và nhân dân Việt Nam được giải phóng khỏi áp bức đô hộ của đế quốc và thực dân. Chính chủ nghĩa Mác - Lê nin đã chỉ đường chỉ hướng cho đất nước. Con đường mà Bác và Đảng đã chọn đã và đang đem lại ấm no hạnh phúc. Con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội đi lên chủ nghĩa cộng sản sẽ thành công.

Reply
avatar
15:49, 18/01/2018 delete

Bác đã dành cả đời cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và chủ nghĩa Mác – Lênin, Bác và nhân dân Việt Nam đã làm được. Bởi vì thế nhân dân Việt Nam đã tin theo Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cùng đồng lòng, chung sức xây dựng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vững mạnh. Bác vẫn luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước chúng ta.

Reply
avatar
16:51, 18/01/2018 delete

Quyền làm chủ của dân, hạnh phúc của dân, sự phát triển tự do, dân chủ, công bằng trong xã hội - đó là những giá trị đảm bảo cho chế độ phát triển bền vững và chủ nghĩa xã hội thực sự là một xã hội văn hoá cao, trong đó, con người là con người xã hội chủ nghĩa, nhân dân là chủ và làm chủ, dân tộc trở thành một dân tộc thông thái. Bác Hồ đã lựa chọn, cả dân tộc ta đã tin theo và giờ đây chúng ta đang thấy thành quả tươi sáng như này.

Reply
avatar
19:58, 25/01/2018 delete

Quả thực, nói xấu chế độ này thì có thể là do bất đồng quan điểm, bất đồng chính kiến của một số cá nhân, một số tổ chức vì nó còn nhiều tranh cãi, nhưng công lao giành độc lập dân tộc, giải phóng dân tộc thì chúng ta không bao giờ được quên và phủ nhận đó, trong đó người có vai trò to lớn nhất là Bác. Những kẻ dám nói xấu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người Cha vĩ đại này thì về cơ bản những kẻ đó là những kẻ dám làm phản, phản bội tổ quốc, phản bội cha mẹ, phản bạn, lừa thầy thôi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon