HOÀNG ĐỨC BÌNH CHUẨN BỊ RA VÀNH MÓNG NGỰA VÀ CÁI LO CỦA GIỚI ZÂN CHỦ!

11:09
Hoa sữa
Dự kiến ngày 25/1/2018 sắp tới Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An sẽ đưa tên khủng bố Việt Tân Hoàng Đức Bình ra xét xử với 2 tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điểm c, điểm d khoản 2 Điều 257 và khoản 2 Điều 258 Bộ luật Hình sự và truy tố Nguyễn Nam Phong với tội “Chống người thi hành công vụ” theo điểm d khoản 2 Điều 257 Bộ luật Hình sự, 02 người mà linh mục Nguyễn Đình Thục coi như răng với môi. Chắc chắn những tên đồng bọn trong giới zân chủ sẽ hò nhau tụ tập bên ngoài để chứng kiến phiên tòa này.
Hoàng Đức Bình sinh ngày 10/2/1983 tại Hưng Nguyên, Nghệ An và Nguyễn Nam Phong sinh ngày 15/8/1980 tại Quỳnh Lưu, Nghệ An - hai người này có mối quan hệ mật thiết với Cha Nguyễn Đình Thục và Cha Đặng Hữu Nam tại giáo phận Vinh sẽ phải ra hầu tòa để giải quyết những vấn đề mà họ đã cố tình lấy những quan hệ tình cảm với những tín hữu Công giáo để phục vụ cho mục đích cá nhân là chống đối chính quyền một cách cực đoan. Đưa Bình và Phong ra xét xử là hồi chuông cảnh tỉnh cho ai trong thời gian này? Các bạn chắc cũng đoán được là ai.
Dưới đây, tôi xin nhắc lại một số điều về hoạt động ngông cuồng chống phá chính quyền của Hoàng Đức Bình:
Thứ nhất, trước khi Bình có mối quan hệ sâu sắc với các giáo xứ ở giáo phận Vinh là thông qua Cha Thục và Cha Nam thì Hoàng Đức Bình đã khá nổi tiếng với những hoạt động chống đối, gây áp lực, xuyên tạc thực tế ở Việt Nam trên các trang mạng xã hội, đã bị chính quyền xử lý nhưng vẫn cố tình lao vào hoạt động, vẫn ngựa quen đường cũ.
Thứ hai, Hoàng Đức Bình đến với Cha Nam và Cha Thục với mục đích chung đó là lấy những vấn đề trong xã hội để khẩn nài bày tỏ quan điểm của mình về tôn giáo, nhưng thực tế hành động đó vượt xa khỏi những việc làm ôn hòa mà chủ yếu bằng việc kích động giáo dân biểu tình, bao vây cơ quan công quyền và sử dụng gạch đá và vũ lực tấn công cơ quan chức năng khi thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.
Vậy, trong việc đưa ra xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong trước pháp luật, chúng ta sẽ thấy việc đưa Bình và Phong xét xử công khai sẽ là điều kiện để có thể lôi ra ánh sáng hàng tá những bí mật ẩn đằng sau mối quan hệ mật thiết giữa họ với Linh mục Thục và Linh mục Nam, cũng như hành động chống phá chính quyền của họ trong thời gian qua. Đặc biệt là những mưu mô mà Bình đã lên kế hoạch hòng dụ dỗ lôi kéo tín hữu tại các giáo xứ lao vào con đường theo cách gọi của Bình là “đòi công lý”. Xét xử Bình sẽ có thấy mục đích, động cơ mà y muốn đạt được và vẽ ra bức tranh toàn cảnh về Hoàng Đức Bình đối với anh chị em tại giáo phận Vinh như thế nào, chắc chắn là lợi dụng lòng tin của giáo dân để thực hiện mưu đồ cá nhân.
Hoàng Đức Bình
Ngoài ra, đưa Hoàng Đức Bình xét xử có lẽ người đang lo lắng nhất là Cha Nguyễn Đình Thục, bởi Cha Thục đã đầu gối tay kề với Hoàng Đức Bình trong những tháng ngày nóng bỏng nhất. Còn Nguyễn Nam Phong là kẻ được Cha Thục và Bình giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện những hành vi kích động giáo dân và chống đối người thi hành công vụ bằng bạo lực.
Chính Cha Thục cung cấp cơ sở, điều kiện nền tảng để Hoàng Bình tiếp cận bà con giáo dân, buông lời dụ dỗ, lừa phỉnh bà con và cũng là người giúp, che giấu, giúp Bình ẩn nấp trong giáo xứ; cung cấp xe cộ, lái xe đưa Bình khảo sát thực trạng tinh thần anh chị em trong giáo xứ để hoạch định kế hoạch lôi kéo tín hữu đi tuần hành, biểu tình gây mất an ninh trật tự địa phương.
Do đó, nếu việc bắt quả tang Cha Thục chung chạ với Bình ngay trên xe đã làm cho Cha Thục mất mặt với con chiên thì đến ngày 25/1/2018 sắp tới khi Bình khai tuồn tuột ra hết những cơ mật tính toán với Cha Thục và Cha Nam thì có lẽ Cha Thục và Cha Nam sẽ phải đối diện với những chất vấn của Tòa giám mục hoặc thậm chí là phản ứng của Vatican về vấn đề linh mục tham gia vào hoạt động chính trị - Điều trái với giáo luật 1983 mà giáo hội đã quy định. Lúc đó giáo dân nên đào sẵn cho Cha Thục một cái hố để mà nhảy xuống che mặt cho đỡ nhục với Thiên Chúa ở trên trời!
Như vậy, có thể thấy thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé!./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

44 nhận xét

Write nhận xét
13:19, 17/01/2018 delete

Cha Thục cung cấp cơ sở, điều kiện nền tảng để Hoàng Bình tiếp cận bà con giáo dân, buông lời dụ dỗ, lừa phỉnh bà con và cũng là người giúp, che giấu, giúp Bình ẩn nấp trong giáo xứ; cung cấp xe cộ, lái xe đưa Bình khảo sát thực trạng tinh thần anh chị em trong giáo xứ để hoạch định kế hoạch lôi kéo tín hữu đi tuần hành, biểu tình gây mất an ninh trật tự địa phương. Những hành vi này là rõ ràng về mối quan hệ của Linh mục Thục và Hoàng Đức Bình chính là đồng phạm trong việc chống chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
Hòa Bình
14:43, 17/01/2018 delete

Ngày 25/1/2018 sẽ xét xử tên khủng bố Việt Tân Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, 02 người mà Nguyễn Đình Thục gọi là như răng với môi. Đợt này, con Emily có về lai chym ko nhẻ? Đúng là lò đang nóng quá, vui ơi là vui!
Đoàn luật sư toàn thua do Hà Huy Sơn dẫn đầu kỳ này lại có chầu thịt chó đá riệu Nghi Phú ngon lành rồi!
Thử tài đoán năm tù cho hai kẻ phản quốc Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong của bạn. Hoàng Đức Bình bị truy tố theo 2 tội danh ở khoản 2 (tội chống người thi hành công vụ và tội lợi dụng quyền tự do dân chủ) theo bạn cả hai tội danh kẻ phản quốc bình phải chịu là bao nhiêu năm ? còn kẻ phản quốc Nguyễn Nam Phong bị truy tố khoản 2 tội danh Chống người thi hành công vụ sẽ là bao nhiêu năm ? Tổng số năm tù cho vụ án này là bao nhiêu năm ?

Reply
avatar
15:33, 17/01/2018 delete

Tôn trọng tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng là chủ trương xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải vì thế mà một số đối tượng phản động, quá khích lợi dụng chiêu bài này để cố tình vi phạm pháp luật, ảnh hưởng ANTT trên địa bàn. Việc xét xử Hoàng Đức Bình -“kẻ đội lốt dân quyền” sẽ cho thấy rõ, pháp luật Việt Nam rất nghiêm khắc. Ai sai phạm sẽ phải bị pháp luật nghiêm trị.

Reply
avatar
15:34, 17/01/2018 delete

Đồng phạm với Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong chính là Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam. Chắc cơ quan điều tra mới có đủ chứng cứ để bắt và đưa ra truy tố trước pháp luật hành vi phạm tội của Bình và Phong còn của 2 linh mục Thục và linh mục Nam thì chắc chưa có đủ, nhưng để rồi xem thời gian tới 2 linh mục này có dám ho he gì không để cơ quan công an có thêm bằng chứng buộc tội.

Reply
avatar
15:55, 17/01/2018 delete

Cùng nhìn lại hành động của Hoàng Đức Bình vào ngày 2-4-2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền đã vào kích động quần chúng giáo xứ Trung Nghĩa (xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí Công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà Trưởng Công an xã Thạch Bằng; kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây rối ANTT.

Reply
avatar
16:08, 17/01/2018 delete

Cha Thục chung chạ với Bình âm mưu chống phá, đã làm cho Cha Thục mất mặt với con chiên, sắp tới khi Bình khai tuồn tuột ra hết những cơ mật tính toán với Cha Thục và Cha Nam thì có lẽ Cha Thục và Cha Nam sẽ phải đối diện với những chất vấn của Tòa giám mục hoặc thậm chí là phản ứng của Vatican về vấn đề linh mục tham gia vào hoạt động chính trị - Điều trái với giáo luật 1983 mà giáo hội đã quy định. Lúc đó giáo dân nên đào sẵn cho Cha Thục một cái hố để mà nhảy xuống che mặt cho đỡ nhục :))

Reply
avatar
16:18, 17/01/2018 delete

Đứng trước việc Hoàng Đức Bình bị đưa ra xét xử, có lẽ người đang lo lắng nhất là linh mục Nguyễn Đình Thục. Bởi lẽ, những hành vi chống đối ngoan cố của Hoàng Đức Bình trong một thời gian dài đều được khởi xướng, chỉ đạo bởi một tay linh mục Thục. Bản thân Bình cũng là tay chân thân tín của tên linh mục biến chất này.

Reply
avatar
16:22, 17/01/2018 delete

2013 Hoàng Đức bình đã phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Tuy nhiên, Bình đã không sám hối về hành vi vi phạm pháp luật của mình, sau đó Hoàng Đức Bình lại tiếp tục thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Mong chính quyền hãy xử lý thật nghiêm khắc y.

Reply
avatar
16:23, 17/01/2018 delete

Như vậy, có thể thấy thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé!

Reply
avatar
16:47, 17/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình vẫn chứng nào tật nấy, cùng nhìn lại quá khứ của y, theo tài liệu của cơ quan CSĐT, ngày 25-12-2015, Hoàng Đức Bình đã tiến hành rải tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh và bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt tạm giữ 24 tiếng để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn Độc lập”, phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành, xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12-11-2013) của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản. Vậy nên giờ phải xử lý cứng rắn hơn với y.

Reply
avatar
21:02, 17/01/2018 delete

Như vậy, có thể thấy thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé!

Reply
avatar
22:44, 17/01/2018 delete

có thể thấy thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé!.

Reply
avatar
07:51, 18/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình hầu tòa là điều đã được tiên đoán trước, với bề dày lịch sử chống phá và những mối quan hệ lằng nhằng với các linh mục thuộc hàng ngũ chống đối, cả Bình và hai vị linh mục Thục và Nam hẳn sẽ đều buồn và hãy cũng chờ xem sự lồng lộn của hai linh mục này trước giờ xét xử.

Reply
avatar
08:17, 18/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên FB cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền chống phá Nhà nước, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
15:31, 18/01/2018 delete

Việc đưa Hoàng Đức Bình xét xử có lẽ người đang lo lắng nhất là Cha Nguyễn Đình Thục, bởi Cha Thục đã đầu gối tay kề với Hoàng Đức Bình trong những tháng ngày nóng bỏng nhất. Còn Nguyễn Nam Phong là kẻ được Cha Thục và Bình giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện những hành vi kích động giáo dân và chống đối người thi hành công vụ bằng bạo lực. Tất cả sẽ phải chịu tội trước pháp luật về những hành vi của mình!

Reply
avatar
15:52, 18/01/2018 delete

Đưa ra xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong trước pháp luật, chúng ta sẽ thấy việc đưa Bình và Phong xét xử công khai sẽ là điều kiện để có thể lôi ra ánh sáng hàng tá những bí mật ẩn đằng sau mối quan hệ mật thiết giữa họ với Linh mục Thục và Linh mục Nam, cũng như hành động chống phá chính quyền của họ trong thời gian qua. Đặc biệt là những mưu mô mà Bình đã lên kế hoạch hòng dụ dỗ lôi kéo tín hữu tại các giáo xứ lao vào con đường theo cách gọi của Bình là “đòi công lý”

Reply
avatar
16:54, 18/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong thì cùng một ruột với Linh Mục Thục và Linh mục NAm rồi. Chúng cùng trốn trong nhà thờ cái lần mà bị lực lượng chức năng truy bắt vì tội chống người thi hành công vụ. Nói chung là cái bọn này lợi dụng đức tin của giáo dân nên mới như vậy, đúng là bọn phản động, không từ một thủ đoạn gì để đạt được mục đích chống phá của chúng.

Reply
avatar
23:10, 18/01/2018 delete

Còn Nguyễn Nam Phong là kẻ được Cha Thục và Bình giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện những hành vi kích động giáo dân và chống đối người thi hành công vụ bằng bạo lực

Reply
avatar
20:14, 19/01/2018 delete

Đồng phạm với Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong chính là Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam. Chắc cơ quan điều tra mới có đủ chứng cứ để bắt và đưa ra truy tố trước pháp luật hành vi phạm tội của Bình và Phong còn của 2 linh mục Thục và linh mục Nam thì chắc chưa có đủ, nhưng để rồi xem thời gian tới 2 linh mục này có dám ho he gì không để cơ quan công an có thêm bằng chứng buộc tội.

Reply
avatar
22:12, 19/01/2018 delete

Dự kiến ngày 25/1/2018 sắp tới Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An sẽ đưa tên khủng bố Việt Tân Hoàng Đức Bình ra xét xử với 2 tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điểm c, điểm d khoản 2 Điều 257 và khoản 2 Điều 258 Bộ luật Hình sự và truy tố Nguyễn Nam Phong với tội “Chống người thi hành công vụ” theo điểm d khoản 2 Điều 257 Bộ luật Hình sự, 02 người mà linh mục Nguyễn Đình Thục coi như răng với môi.
Thằng nào chả ngồi trên đống lửa,nó mà khai ra kẻ chủ mưu làm thì lũ chúng nó chết mà

Reply
avatar
22:16, 19/01/2018 delete

Chính Cha Thục cung cấp cơ sở, điều kiện nền tảng để Hoàng Bình tiếp cận bà con giáo dân, buông lời dụ dỗ, lừa phỉnh bà con và cũng là người giúp, che giấu, giúp Bình ẩn nấp trong giáo xứ; cung cấp xe cộ, lái xe đưa Bình khảo sát thực trạng tinh thần anh chị em trong giáo xứ để hoạch định kế hoạch lôi kéo tín hữu đi tuần hành, biểu tình gây mất an ninh trật tự địa phương.

Reply
avatar
22:20, 19/01/2018 delete

nếu việc bắt quả tang Cha Thục chung chạ với Bình ngay trên xe đã làm cho Cha Thục mất mặt với con chiên thì đến ngày 25/1/2018 sắp tới khi Bình khai tuồn tuột ra hết những cơ mật tính toán với Cha Thục và Cha Nam thì có lẽ Cha Thục và Cha Nam sẽ phải đối diện với những chất vấn của Tòa giám mục hoặc thậm chí là phản ứng của Vatican về vấn đề linh mục tham gia vào hoạt động chính trị - Điều trái với giáo luật 1983 mà giáo hội đã quy định. Lúc đó giáo dân nên đào sẵn cho Cha Thục một cái hố để mà nhảy xuống che mặt cho đỡ nhục với Thiên Chúa ở trên trời!

Reply
avatar
22:21, 19/01/2018 delete

đưa Hoàng Đức Bình xét xử có lẽ người đang lo lắng nhất là Cha Nguyễn Đình Thục, bởi Cha Thục đã đầu gối tay kề với Hoàng Đức Bình trong những tháng ngày nóng bỏng nhất. Còn Nguyễn Nam Phong là kẻ được Cha Thục và Bình giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện những hành vi kích động giáo dân và chống đối người thi hành công vụ bằng bạo lực.

Reply
avatar
23:29, 23/01/2018 delete

chân tướng của những của Freedom House đã lộ dạng từ lâu, cũng chiêu bài, thủ đoạn đánh lận, gian dối và vu cáo như cũ dù xu thế ngày nay đã thay đổi nhiều. Ngay cả việc họ tự cho mình quyền tập hợp, tổng kết, điều tra rồi đưa ra bản phúc trình cũng cho thấy sự tuỳ tiện bởi không có cơ sở pháp lý nào và cũng không có cơ quan chức trách nào giao cho họ làm việc đó. Rõ ràng, hành động, việc làm của Freedom House đã bất chấp luật pháp quốc tế thực hiện mưu hòng gây bất ổn ở Việt Nam, một đất nước độc lập, chủ quyền là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
23:32, 23/01/2018 delete

Đến thời điểm ông Đinh La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam thì vụ án đã được điều tra từ trước đó vài tháng. Những tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng được kế thừa từ quá trình điều tra vụ án Trịnh Xuân Thanh. Do đó, hoàn toàn không có chuyện, vụ án này chỉ điều tra và đưa ra kết luận truy tố trong vòng có 12 ngày như một số người đưa ra. Nói thế để thấy rằng, một số người vẫn đang cố tình đưa ra những thông tin, quan điểm mang tính chủ quan, suy diễn theo kiểu hướng lái, “dắt mũi” dư luận nhằm thực hiện mưu đồ riêng của mình.

Reply
avatar
23:40, 23/01/2018 delete

Lí do mà vụ án ông Đinh La Thăng được điều tra nhanh như vậy thì rất đơn giản và dễ hiểu. Đến thời điểm ông Đinh La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam thì vụ án đã được điều tra từ trước đó vài tháng. Những tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng được kế thừa từ quá trình điều tra vụ án Trịnh Xuân Thanh. Do đó, những kết luận và tài liệu đều đã được điều tra kĩ, và khi đối tượng ra ánh sáng thì tất cả đều lộ rõ ra. Chính vì vậy mà cơ quan điều tra chủ động và xử lí nhanh trong vụ án ông Đinh La Thăng

Reply
avatar
23:50, 23/01/2018 delete

Đây là một vụ án vô cùng lớn về kinh tế của đất nước, điều mà vu án ông Đinh La Thăng điều tra nhanh như vậy vô cùng dễ hiểu. Đến thời điểm ông Đinh La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam thì vụ án đã được điều tra từ trước đó vài tháng. Vụ án ông Thăng có liên quan trực tiếp tới Trịnh Xuân Thanh. Do đó mọi thông tin tài liệu đều đã được điều ra rất kĩ càng và được kế thừa một cách chính xác. Do đó, hoàn toàn không có chuyện, vụ án này chỉ điều tra và đưa ra kết luận truy tố trong vòng có 12 ngày như một số người đưa ra.

Reply
avatar
14:56, 24/01/2018 delete

những kẻ nào phản bội lại dân tộc , phản bội lại đất nước thì đều sẽ phải trả giá cho những hành động ngu xuẩn của chúng mà thôi, hoàng đức bình cũng vậy hắn cũng không nằm ngoài vòng lao lý , đã reo gió thì phải gặt bão , giờ đây không biết nằm trong xó tù hắn có thấy hối hận về những việc mà mình đã làm hay không hay vẫn đang còn ôm mộng đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền mà hắn đang dang dở , bình bị bắt, rồi cũng sẽ đến ngày thục hay nam cũng phải gánh chịu những hậu quả tương tự , vì pháp luật này không cho phép bất cứ một ai đi ngược lại lợi ích của dân tộc cả

Reply
avatar
09:13, 25/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh".

Reply
avatar
14:14, 25/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
16:29, 25/01/2018 delete

Như vậy là sau khi xét xử nguyễn văn oai thì một người Công giáo khác là Hoàng Đức Bình sẽ được mang ra xét xử. Với những tội danh cũng không khác là mấy so với nguyễn văn oai, đồng thời đây lại là những tín đồ công giáo và là những tay chân đắc lực của linh mục đẵng hữu nam hay nguyễn đình thục. Vì vậy đợt xét xử tiếp theo này chắc chắn không thể thiếu vắng được sự hiệp thông cầu nguyện của những linh mục này đối với oai hay bình, để có thể bảo vệ được những sai trái mà những kẻ này đã gây ra

Reply
avatar
16:30, 25/01/2018 delete

Tiếp theo chân của Nguyễn Văn Oai, lại chuẩn bị có thêm Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong- những tên tuyên truyền chống đối Chính quyền nhân dân bị đựa ra xét xử trước pháp luật. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với pháp luật. Tôi tin chắc rằng sẽ có bản án thật nghiêm khắc giành cho hai tên này.

Reply
avatar
16:31, 25/01/2018 delete

Tên Hoàng Đức Bình này đúng là tên phản động có hạng, có máu mặt trong nhóm các đối tượng phản động ở Việt Nam. Hắn nổi lên sau vụ bạo loạn, biểu tình Formosa ở Nghệ An. Vơi những hoạt động phá hoại, phản loạn của hắn thì việc truy tố, xét xử hắn trước pháp luật là điều phải làm ngay lập tức đê trả lại sư công bằng cho những người dân bị hắn lợi dụng, lừa đảo và giúp ổn định tình hình an ninh chính trị đất nước.

Reply
avatar
16:31, 25/01/2018 delete

Trong vòng mấy năm nay,Hoàng Đức Bình là phần tử luôn tích cực tìm mọi cách chống đối nhà nước ta với nhiều hình thức khác nhau. Có lẽ dòng máu bất mãn, phản động đã ngấm vào máu của y. Và bây giờ "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma". Hắn sắp phải nhận lấy quả báo do mình gây ra. Mong rằng tòa án sẽ có bản án thích đáng , công tâm với Bình để cho hắn chịu sự trừng phạt của pháp luật và cũng để răn đe những đối tượng khác.

Reply
avatar
21:48, 25/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

Reply
avatar
08:21, 26/01/2018 delete

Hoàng Đức Bình bị truy tố thêm về tội danh "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” theo điều 143 Bộ luật hình sự khiến nhiều đối tượng dân chủ "phải lên tiếng'. Đây là điều tôi thấy rất bình thường, đầy đủ hành vi thì bị truy tố thôi. Hoàng Đức Bình giờ đây nhiều tội danh quá, có khi phải được đứng trong hàng ngũ "top đầu" của các đối tượng dân chủ bị 'đi tù". Vụ án Hoàng Đức Bình đang được mở rộng điều tra và đây sẽ là tiền đề để CQĐT tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục - hai người này hãy cứ chờ xem.

Reply
avatar
06:33, 31/01/2018 delete

Như vậy, có thể thấy thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé!

Reply
avatar
08:07, 31/01/2018 delete

Tinh thần thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé!.

Reply
avatar
18:59, 15/02/2018 delete

Lần này Hoàng Đức Bình bị bắt khi đi cùng Nguyễn Đình Thục làm người ta phải đặt dấu hỏi lớn, có khi nào bụt lại đi với ma, hay đều là một lũ mèo mả gà đồng mới đi với nhau? Bởi trong tâm thức mọi người từ xưa đến nay, theo đức tin của đạo công giáo, linh mục là người thay thế cho Đức Chúa trời. Hình ảnh của linh mục mà mọi người thường nghĩ đến là hình ảnh của sự thân thiện, bác ái, nhân văn, đem đến những điều tốt đẹp, tươi sáng. Nhưng Nguyễn Đình Thục thì hoàn toàn trái ngược. Chả ai tin ông ta là bụt, nhất là khi ông ta lại đi với ma.

Reply
avatar
19:14, 15/02/2018 delete

Điều đó, giúp chúng ta cắt nghĩa rõ hơn vì sao nhà thờ công giáo nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ lẽ ra phải là nơi tôn nghiêm để hành đạo, lại trở thành nơi đón tiếp các phần tử đi ngược lại với công lý, đạo lý dân tộc; trở thành nơi để bọn chúng lập “cơ sở” để loan đi các thông tin thất thiệt, cực đoan, sai trái, kích động hận thù và gieo rắc tội lỗi.

Reply
avatar
19:16, 15/02/2018 delete

Việc bắt Bình đã đảm bảo đủ chứng cứ, đúng trình tự phá luật, tưởng như là lẽ tất nhiên chẳng có gì đáng nói. Nhưng ngay sau khi bắt bị can Hoàng Đức Bình, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi, kích động tụ tập giáo dân nhằm gây sức ép đối với chính quyền và lực lượng Công an yêu cầu thả đối tượng Hoàng Đức Bình. Một số giáo dân đã kéo về hiện trường theo chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A trong khoảng 5 giờ đồng hồ. Mối liệ hệ nào lại khiến Thục quyết tâm bảo vệ Bình, ngang nhiên làm càn đến vây?

Reply
avatar
19:20, 15/02/2018 delete

Cho tới giờ thì cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng Đức bình có lẽ không còn lạ lẫm với chúng ta nữa- một con người đầy tội lỗi với nhân dân. Và việc y bị khởi tố, bị ra lệnh bắt để điều tra là hoàn toàn đúng pháp luật. Ấy vậy mà vị linh mục học rộng hiểu sâu Nguyễn ĐÌnh Thục và một số người khác đã lợi dụng tý chức sắc của mình và lòng tin của giáo dân để tập trung đông người, chặn đường quốc lộ, gây ách tắc giao thông. Thiết nghĩ, không chỉ bắt Hoàng Đức Bình mà còn bắt cả Nguyễn ĐÌnh Thục và những người kích động, xúi giục giáo dân nữa.

Reply
avatar
17:03, 27/04/2018 delete

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự.

Reply
avatar
17:54, 27/04/2018 delete

Phạm tội thì ắt phải bị trừng trị. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Duy và An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon