HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN VIỆT NAM LẠI LỘNG NGÔN

08:49
Vỉa hè - Ngày 12/1/2018 vừa qua, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã đăng tải bài viết “Bầu chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá”. Trong đó, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho các cá nhân mà Ủy ban Giải thưởng năm 2018 đã đề cử gồm: Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc cho xã hội. Bởi lẽ, các đối tượng trên đều là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. Vậy mà Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam lại kêu gọi người dân bỏ phiếu cho đám người này thì quả thật quá lố bịch.
Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam cổ xúy cho các đối tượng phản động
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng, linh mục Nguyễn Duy Tân là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Với danh nghĩa linh mục, Nguyễn Duy Tân đã lợi dụng vấn đề giảng đạo để tuyên truyền, kích động quần chúng giáo dân tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự; đồng thời sử dụng trang mạng cá nhân Facebook để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.  
Ngoài ra, Trần Thị Nga cũng tỏ ra không hề kém cạnh đàn anh, “lưu manh” chuyên nghiệp khi lợi dụng thiết lập các tài khoản Blog, trang Facebook cá nhân và trang YouTube; sử dụng trang mạng xã hội đăng tải nhiều video clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; biên soạn, viết, phát tán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Với các hành vi coi thường pháp luật, TAND cấp cao đã tuyên phạt Trần Thị Nga 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương. Đây là bản án hết sức hợp lòng dân.
Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương cũng nổi lên là một đối tượng cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đăng tải các thông tin chống phá đất nước, vu cáo và bôi nhọ Đảng, chính quyền, xúc phạm lãnh tụ trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Youtube. Nguy hiểm hơn, Trịnh Bá Phương còn nhận sự chỉ đạo của đám “dân chủ” trong nước để tăng cường các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Điển hình như trong vụ việc tranh chấp đất đai tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Trịnh Bá Phương đã khá “ranh ma” khi tổ chức kích động người dân tụ tập, biểu tình, quay phim, chụp ảnh rồi đăng tải lên trên mạng Internet để PR, đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong và ngoài nước.
Như vậy, có thể thấy rằng việc Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá năm 2018 là hành động hết sức ngông cuồng, đi ngược pháp luật Việt Nam, thách thức chính quyền nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án, đấu tranh với hành động này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

31 nhận xét

Write nhận xét
10:31, 14/01/2018 delete

mọi người hãy cùng nhau tẩy chay cái Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam này đi vì thực ra nó là một tổ chức do bọn phản động câu kết vs các thế lực thù địch bên ngoài lập ra đấy , việc kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá năm 2018 trong đó các đối tượng được đề cử giải thưởng này đều là những tên có lí lịch khá bất hảo , chúng đều là những kẻ quanh năm suốt tháng chỉ đi chống đối chính quyền xuyên tạc về tình hình đất nước , là minh chứng cho thấy bản chất bịm bợp của tổ chức này

Reply
avatar
10:33, 14/01/2018 delete

tưởng thế nào chứ các cá nhân mà giải thưởng này đề cử toàn là những nhân vật như Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương... thì đủ biết đây thực ra cũng chỉ là trò hề của bọn dâm chủ , phản động , ba que nhằm ngang nhiên thách thức lại pháp luật và chính quyền mà thôi

Reply
avatar
11:43, 14/01/2018 delete

Có thể thấy rằng việc Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá năm 2018 là hành động hết sức ngông cuồng, đi ngược pháp luật Việt Nam, thách thức chính quyền nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án, đấu tranh với hành động này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Reply
avatar
11:44, 14/01/2018 delete

Ngày 12/1/2018 vừa qua, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã đăng tải bài viết “Bầu chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá”. Trong đó, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho các cá nhân mà Ủy ban Giải thưởng năm 2018 đã đề cử gồm: Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc cho xã hội. Bởi lẽ, các đối tượng trên đều là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. Vậy mà Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam lại kêu gọi người dân bỏ phiếu cho đám người này thì quả thật quá lố bịch.

Reply
avatar
15:55, 14/01/2018 delete

Theo quy luật cái gì sinh ra, phát triển rồi sẽ mất đi theo thời gian. Có những thứ kể cả khi không còn nữa, con người ta vẫn cứ vương vấn, tưởng nhớ đến; tuy nhiên cũng có nhiều thứ dù đang tồn tại thì người ta cũng mong muốn vứt nó vào sọt rác thật nhanh. Nhân câu chuyện về một số anh em trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” (“Hội AEDC”) mới nhập kho trong thời gian ngắn vừa qua, cá nhân tôi muốn trao đổi với quý bạn đọc mấy vấn đề xung quanh cái hội nhóm này.

Reply
avatar
16:17, 14/01/2018 delete

Việc bắt giữ những người này là nhằm ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động chống phá của họ, những người là thành viên của “Hội AEDC”. Sự thối rữa trong tâm hồn, lối suy nghĩ của họ ngày càng giúp họ đến gần với địa ngục lòng tham, tham tiền chứ chả phải vì mục đích tốt đẹp gì cho cam. Họ luôn luôn kêu gọi “đấu tranh cho dân chủ” nhưng lại là nơi tập hợp của những kẻ vô công rồi nghề, đầu đường xó chợ, đầu trộm đuôi cướp, những kẻ mà người ta vẫn nói là “cặn bã” của xã hội.

Reply
avatar
16:19, 14/01/2018 delete

Còn với “Hội AEDC” hiện nay, nó chẳng đại diện cho lợi ích của cộng đồng, nhóm dân cư nào cả và cũng chẳng đại diện cho lợi ích của xã hội, của đất nước. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thỏa mãn lợi ích cá nhân của mình. Do đó, lối thoát duy nhất hiện nay là giải tán cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, có lẽ sứ mạng chống phá của các bạn đã đến giới hạn rồi, tuyên bố chấm dứt hoạt động thôi.

Reply
avatar
16:26, 14/01/2018 delete

Những cái tên đã nổi từ lâu, những cái tên gắn với những âm mưu, hoạt động chống đối chính quyền cực đoan. Hội anh em dân chủ ư? thế chúng bay sống mà không biết đất nước này dân chủ à? cái hội đồng nát của các ngươi nhẽ ra phải tan lâu rồi và có lẽ là vào nhà đá mà bóc lịch chứ không phải bây giờ mới bị cơ quan công an bắt đâu.

Reply
avatar
16:31, 14/01/2018 delete

Giờ đây, hội anh em dân chủ đã như rắn mất đầu và chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn làm cái đầu rắn của tổ chức này nữa. Có lẽ, đã đến thời điểm hội anh em dân chủ phải giải tán rồi!

Reply
avatar
16:39, 14/01/2018 delete

Cũng chẳng người dân nào tín nhiệm mà để một tên chuyên gia gây rối phá hội trật tự, tư tưởng xấu làm đại diện cho mình cả. Chính vì thế mà đa phần những ứng viên tự ra ứng cử đều bị loại qua các vòng hiệp thương.

Reply
avatar
16:40, 14/01/2018 delete

Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

Reply
avatar
16:45, 14/01/2018 delete

Mỗi khi đất nước có sự kiện gì chúng đều tập trung xuyên tạc đó là do lỗi của chính quyền. Trong khi chính quyền cùng nhân dân đang tập trung để xây dựng và phát triển đất nước thì Hội anh em dân chủ lại tìm cách phá hoại, chúng chỉ giỏi đứng sau kích động, còn khi nhân dân cần đến thì chẳng thấy bóng dáng chúng đâu. Rõ nhất là việc khắc phục những hiểm họa của thiên tai như bão, lũ,…

Reply
avatar
16:47, 14/01/2018 delete

Thực tế hoạt động của Hội Anh em dân chủ chỉ có thể duy trì với nhau trên cơ sở chia chác khoản tiền được bố thí bằng những chiêu trò bợ đít ngoại bang. Đó chỉ là sự đoàn kết giả tạo, bởi chúng sẵn sàng bóc mẽ nhau trên các trang mạng chỉ vì sự chia chác không đồng đều.

Reply
avatar
16:52, 14/01/2018 delete

thật nực cười với kết quả bầu cử của những nhà dân chủ của chúng ta, hằng ngày chúng vẫn kêu gào nước ta không dân chủ nhưng chính chúng làm việc cũng chẳng dân chủ tẹo nào, những người có ít phiếu bầu như vậy không hiểu họ sẽ lãnh đạo đám dân chủ này kiểu gì, dường như nội bộ bọn chúng cũng đang gặp vấn đề, chứ chưa nói gì đến hoạt động có hiệu quả được.

Reply
avatar
17:00, 14/01/2018 delete

Họ thường xuyên đăng tải những thông tin sai trái, thù địch, bịa đặt những vấn đề "dân chủ, nhân quyền" nhằm nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền ở Việt Nam. Cái gọi là “hội anh em dân chủ” xưa nay chúng ta đều biết là những thành phần bất hảo, chống phá đất nước một cách quyết liệt. Đồng thời là hội hoạt động ngoài khuôn khổ, không có sự quản lý của pháp luật.

Reply
avatar
17:02, 14/01/2018 delete

Âm mưu thâm độc của cái gọi là “hội anh em dân chủ” này đã bị “bóc trần”, bởi bất kỳ ai trong số 90 triệu người dân Việt Nam đang sinh sống ở trong và ngoài nước, khi được hỏi về hội nhóm này đều nhận thức được mục đích chia rẽ khối đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam của chúng. Những hành động mới của số đối tượng trong “hội anh em dân chủ” dù tinh vi, xảo quyệt, che giấu bản chất lưu manh, phản động tới đâu thì những hành động đó cũng không thể “che mắt” được dư luận.

Reply
avatar
17:05, 14/01/2018 delete

Với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay, Việt Nam ngày càng đạt được những thành tựu quan trọng và có vị thế trên thế giới. Tất nhiên trong quá trình phát triển vẫn phải đối diện thử thách. Thử hỏi có thành công nào mà không trải qua khó khăn. Điều đó càng làm cho chúng ta vững tin vào Đảng, càng làm cho lũ rận chủ hết đường hoạt động nhiều hơn.

Reply
avatar
09:58, 15/01/2018 delete

nhiều kẻ được cho là thanh niên sức dài, vai rộng lại không chịu khó làm việc để làm giàu cho quê hương đất nước, mà lại đi theo bè lũ rận chủ, “bợ đít ngoại bang” với những thủ đoạn làm tiền bẩn thỉu, để thỏa mãn nhu cầu dục vọng thấp hèn.

Reply
avatar
10:00, 15/01/2018 delete

Có lẽ, hội này cũng chỉ là đám ăn theo các hội nhóm dân chủ khác với sự hậu thuẫn của nước ngoài, cũng như sự xúi giục kích động của số phần từ cực đoan, tâm thần chính trị.

Reply
avatar
21:09, 15/01/2018 delete

Có lẽ rất nhiều người sẽ thắc mắc: Trần Văn Bá là ai? Tìm kiếm một hồi trên google, hóa ra, lại là một kẻ phản quốc và bị kết án tử hình năm 1985. Theo Wikipedia “Trần Văn Bá (14 tháng 5 năm 1945 — 8 tháng 1 năm 1985) là người đã cùng Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trần Văn Bá bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc”. Để an ủi cho sự hi sinh cho “dân chủ, nhân quyền” của Trần Văn Bá, Sáng hội Tượng đài Nạn nhân Chủ nghĩa Cộng sản tại Mỹ truy tặng huy chương Tự Do Truman - Reagan năm 2007.

Reply
avatar
21:16, 15/01/2018 delete

Năm 2015, tại trụ sở Tổng hội sinh viên Việt Nam, cơ sở ngoại vi của tổ chức Việt tân, Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá đã được ra đời với mục đích “được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam”. Như vậy, từ cái tên đến mục đích của giải thưởng đã cho thấy sặc mùi phản quốc, chống phá chính quyền Việt Nam. Giải thưởng không có gì khác là tấm màn che đậy mục đích hỗ trợ về tài chính, quảng bá “danh tiếng” của những kẻ chống đối chính quyền tại Việt Nam.

Reply
avatar
21:22, 15/01/2018 delete

Giải thưởng này đề cử 5 đối tượng bầu chọn, toàn những cái tên đầy tai tiếng: Đinh Nguyên Kha, linh mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 21/1/2018 với khoản tiền thưởng là 5000 USD – một số tiền không nhỏ, nhất là trong một năm thất bát với phong trào dân chủ như năm 2017. Chỉ cần nhìn qua danh sách đề cử, có thể thấy, tất cả đều là những cái tên “đình đám” trong giới dân chủ, những kẻ đã và đang có những hành vi ngang nhiên thách thức pháp luật, hô hào chống đối chính quyền, hầu hết đã bị các cơ quan chức năng nhiều lần xử lý, thậm chí như trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức hay Trần Thị Nga đang phải chấp hành hình phạt tù vì tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 – BLHS.

Reply
avatar
21:28, 15/01/2018 delete

Giải thưởng Trần Văn Bá đang thực sự tạo ra sự chú ý của dư luận. Hết đối tượng này đến đối tượng khác kêu gọi ủng hộ cho những cái tên có trong danh sách đề cử giải thưởng. Tôi thấy đây chẳng khác nào một trò hề, một hoạt động của đám phản động. Trần Văn Bá - một tay phản quốc và những cái tên được vinh danh giải thưởng này cũng là những cái tên phản quốc không kém phần. Có lẽ chỉ khác là Trần Văn Bá bị tử hình còn các đối tượng này thì chưa.

Reply
avatar
21:53, 15/01/2018 delete

Những cái tên phản động có tên trong danh sách toàn là những tên chống phá Đảng, Nhà nước một cách trắng trợn, coi thường pháp luật. Giải thưởng này chỉ là những giải thưởng an ủi để cho bọn chúng ngồi tù mà thôi. Một giải thưởng trá hình cho mấy tên phản động mà thôi.

Reply
avatar
15:11, 16/01/2018 delete

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho các cá nhân mà Ủy ban Giải thưởng năm 2018 đã đề cử gồm: Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc cho xã hội. Bởi lẽ, các đối tượng trên đều là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. Vì vậy, chúng ta cần lên án, đấu tranh với hành động này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Reply
avatar
08:17, 17/01/2018 delete

Ngày 12/1/2018 vừa qua, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã đăng tải bài viết “Bầu chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá”. Trong đó, Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho các cá nhân mà Ủy ban Giải thưởng năm 2018 đã đề cử gồm: Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc cho xã hội. Bởi lẽ, các đối tượng trên đều là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. Vậy mà Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam lại kêu gọi người dân bỏ phiếu cho đám người này thì quả thật quá lố bịch.

Reply
avatar
Thái Phiên
16:09, 18/01/2018 delete

Ba que cũng bày đặt thành lập hội này, nhóm nọ, nhưng thực chất có mống sinh viên 3 que nào đâu? mà toàn Mấy thằng cà lê thất thểu, dặt dẹo kiếm ăn, nay thành hội nọ, mai lập hội kia nhằm moi tiền của cộng đồng người Việt hải ngoại để sống thôi mà !Quốc Gia ba que thủ phủ đóng ở california, dân số mấy chục người, tổng thống kiêm thủ tướng là đào minh quân, quân số rải rác ở một số nước Châu Âu Như pháp, Úc, nauy, Đức vv, nghề nghiệp chính là sủa bậy, thu nhập chính là đi lừa bà con hải ngoại, mục đích cuối cùng,,,, sống ngày nào nói xấu quê cha đất tô ngày ấy,,,

Reply
avatar
21:44, 25/01/2018 delete

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã kêu gọi người dân trong cả nước tham gia ủng hộ, bình chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá năm 2018 là hành động hết sức ngông cuồng, đi ngược pháp luật Việt Nam, thách thức chính quyền nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án, đấu tranh với hành động này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội. Họ luôn luôn kêu gọi “đấu tranh cho dân chủ” nhưng lại là nơi tập hợp của những kẻ vô công rồi nghề, đầu đường xó chợ, đầu trộm đuôi cướp, những kẻ mà người ta vẫn nói là “cặn bã” của xã hội.

Reply
avatar
10:34, 31/01/2018 delete

Hội Sinh viên nhân quyền Việt Nam quả đáng lo ngại, nhân quyền dân chủ cuội bây giờ còn ăn vào cả bộ phận sinh viên, bộ phận giới trẻ với bản lĩnh chính trị chưa thực sự vững vàng. Nếu cái hội này còn có những phát ngôn ngông cuồng như thế này nữa thì mong rằng cơ quan chức năng phải nhanh chóng vào cuộc.

Reply
avatar
12:23, 06/02/2018 delete

Sự thối rữa trong tâm hồn, lối suy nghĩ của họ ngày càng giúp họ đến gần với địa ngục lòng tham, tham tiền chứ chả phải vì mục đích tốt đẹp gì cho cam. Họ luôn luôn kêu gọi “đấu tranh cho dân chủ” nhưng lại là nơi tập hợp của những kẻ vô công rồi nghề, đầu đường xó chợ, đầu trộm đuôi cướp, những kẻ mà người ta vẫn nói là “cặn bã” của xã hội.

Reply
avatar
12:24, 06/02/2018 delete

Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc cho xã hội. Bởi lẽ, các đối tượng trên đều là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. Vì vậy, chúng ta cần lên án, đấu tranh với hành động này, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon