KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ - VŨ QUANG THUẬN SẮP PHẢI TRẢ GIÁ ĐẮT

11:08
Gió làng
Trong làng “dân chủ Việt”, Vũ Quang Thuận từ lâu đã được xem là 1 kẻ mang trong mình sự ảo tưởng đến mức hoang tưởng chính trị.
Thuận từng gây sốc khi tự nghĩ ra và tự phong cho mình là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”,…
Thậm chí, Thuận còn ba hoa, tự huyễn hoặc rằng bản thân có thể “làm tốt” các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng… Và còn khẳng định rằng, mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga?!
Để nói về nguyên nhân của những ảo tưởng của Thuận thì đó là 1 con đường khá dài.
Bắt đầu từ năm 1989, khi hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, Đông Âu tan rã, trong đầu Thuận đã xuất hiện tư tưởng đòi thay đổi thể chế chính trị. Thuận giao du với nhiều nhân vật cộm cán của làng “dân chủ Việt”, trong đó phải kể đến Lê Thăng Long và Trần Huỳnh Duy Thức.
Tháng 5/2007, khi quen Lê Thăng Long, rồi được Long đưa về làm Phó Giám đốc Inotech, Thuận cùng Long thành lập cái gọi là “Câu lạc bộ chấn hưng nước Việt’ với mục đích tập hợp giới doanh nhân trong nước, để lãnh đạo “phong trào dân chủ” ở Việt Nam.
Tháng 7/2007, Vũ Quang Thuận, Lê Thăng Long thành lập tiếp “Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt”, để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng. Sau đó, đến tháng 1/2008, Long, Thuận cho ra đời tiếp cái gọi là “Phong trào chấn hưng nước Việt”.
Tháng 5/2009, Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Lo sợ đến lượt mình vì Thức và Lê Thăng Long cùng nằm trong một tổ chức chống lại chính quyền, ngày 31/5/2009, Vũ Quang Thuận vượt biên trốn sang Campuchia và Thái Lan rồi lại tiếp tục bỏ trốn sang Malaysia.
Tại Malaysia, Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, không có hiệu quả. Bế tắc đến cùng cực vì không còn được chú ý, Thuận đã bày ra một trò điên rồ, đó là vào tháng 4/2010, y mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dọa đốt tòa tháp này. Ngay lập tức, y bị chính quyền Malaysia bắt tạm giam.
Sau một năm ở tù, Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”. Đến lúc này, Vũ Quang Thuận mới thành khẩn khai báo rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của mình.
Tuy nhiên, với bản chất không thay đổi Thuận lại tiếp tục có những hành vi dở điên, dở khùng lập trang FB tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ nhục mạ chính quyền, nhục mạ lãnh tụ, hô hòa biểu tình lật đổ chế độ.
Ngày 2/3/2017, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét, bắt giữ Vũ Quang Thuận cùng Nguyễn Văn Điển vì đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet.
Ngày 12/1/218, TAND TP. Hà Nội đã có quyết định đưa ra vụ án Vũ Quang Thuận và đồng phạm ra xét xử sơ thẩm.
Theo đề nghị truy tố của VKSND TP. Hà Nội, 3 bị cáo Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng Phúc về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại điểm a, c khoản 1 Điều 88 BLHS năm 1999.
Thời gian dự kiến mở phiên tòa hình sự sơ thẩm vào 5 ngày bắt đầu từ ngày 27/01/2018 đến 31/01/2018, tại trụ sở của TAND TP. Hà Nội số 43 phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
11:42, 23/01/2018 delete

Ôi, độ điên của ông này xứng cho lọt top của trại tâm thần,không thì cho đi viết truyện khoa học viễn tưởng chắc cũng có tương lai chứ không đến nỗi bị khởi tố như thế này! Thần kinh!

Reply
avatar
11:49, 23/01/2018 delete

Hẳn là tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời :)) Ngang tầm với Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga cơ mà :))) Cho hắn vào trại thương điên ngay, chứ cho ra nước ngoài thì sớm muộn gì cũng bôi tro trát trấu vào nước nhà @@.

Reply
avatar
11:54, 23/01/2018 delete

Đối tượng này bất chấp mọi thủ đoạn, mọi cách để gây sự chú ý. Đối tượng này tưởng điên nhưng cũng phải cẩn thận với những gì hắn làm, vì hắn là loại không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình!

Reply
avatar
12:17, 23/01/2018 delete

Việc làm của hắn tại Malaysia cho thấy đối tượng này không trừ một thủ đoạn nào cả, chỉ cần đạt được mục đích. Nhưng bất tài vô dụng như hắn thì chỉ có những có gây sốc nhảm nhí mới mong có được chút để ý của mọi người. Để hắn mang quốc tịch Việt Nam ra nước ngoài gây chuyện đúng là đáng xấu hổ

Reply
avatar
20:53, 23/01/2018 delete

Có lẻ nói Vũ Quang Thuận thực sự là một kẻ bệnh hoạn nên việc bắt giử y là một biện pháp đúng đắn.Tại Malaysia, Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, không có hiệu quả. Bế tắc đến cùng cực vì không còn được chú ý, Thuận đã bày ra một trò điên rồ, đó là vào tháng 4/2010, y mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dọa đốt tòa tháp này. Ngay lập tức, y bị chính quyền Malaysia bắt tạm giam.

Reply
avatar
23:13, 23/01/2018 delete

Thuận đã bày ra một trò điên rồ, đó là vào tháng 4/2010, y mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dọa đốt tòa tháp này

Reply
avatar
08:54, 24/01/2018 delete

Những người dân nên quen dần với những kẻ chống đối bị đưa ra xử lý, đây là chuyện hết sức bình thường, kẻ nào vi phạm pháp luật thì phải có chế tài hợp lý. Những đối tượng như Vũ Quang Thuận chỉ là những con sâu nhỏ, không đáng để tốn nhiều bút mực cho những đối tượng như thế này.

Reply
avatar
09:25, 24/01/2018 delete

Thuận từng gây sốc khi tự nghĩ ra và tự phong cho mình là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”, Thậm chí, Thuận còn ba hoa, tự huyễn hoặc rằng bản thân có thể “làm tốt” các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng… Và còn khẳng định rằng, mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga?! Những kẻ tâm thần chính trị này sớm cho vào tù cho bớt khùng, bớt điên đi.

Reply
avatar
10:28, 24/01/2018 delete

Vũ Quang Thuận từ lâu đã được xem là 1 kẻ mang trong mình sự ảo tưởng đến mức hoang tưởng chính trị. Hắn tự phong cho mình là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”... đúng là cái thằng điên, tâm thần mất rồi.

Reply
avatar
10:39, 24/01/2018 delete

Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, không có hiệu quả. Bế tắc đến cùng cực vì không còn được chú ý, Thuận đã bày ra một trò điên rồ mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dọa đốt tòa tháp này. Ngay lập tức, y bị chính quyền Malaysia bắt tạm giam.

Reply
avatar
10:47, 24/01/2018 delete

Với bản chất không thay đổi Thuận lại tiếp tục có những hành vi dở điên, dở khùng lập trang FB tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ nhục mạ chính quyền, nhục mạ lãnh tụ, hô hòa biểu tình lật đổ chế độ. Vũ Quang Thuận sẽ phải trả giá đắt cho những hành động phạm pháp của mình.

Reply
avatar
13:53, 24/01/2018 delete

Nhìn bộ dạng người không ra người, ngợm không ra ngợm, tâm thần chính trị, cứ tưởng mình là anh hùng, là lãnh tụ, đúng là nên cho lão Vũ Quang Thuận vào trại tâm thần chứ để lông bông ở ngoài không ổn. Nó cứ hết làm loạn ở trong nước rồi lại chạy ra nước rồi lại chạy ra nước ngoài, haizzz không thể để thế được

Reply
avatar
14:13, 24/01/2018 delete

Vi phạm pháp luật, bị cả nước ngoài bắt, bị tù giam tại nước, mà khi ra tù vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ, đúng là kẻ điên cuồng, hay là hắn được bọn nước ngoài cung cấp cho nhiều tiền quá nên bán rẻ lương tâm và đạo đức để phá hoại đất nước. Hắn ta không nghĩ cho gia đình, con cái hay sao?

Reply
avatar
14:24, 24/01/2018 delete

Vũ Quang Thuận không tâm thần, hắn chỉ vĩ cuồng vào bản thân thôi, tâm thần sao được. Hắn sẽ hết vĩ cuồng khi đưng trước ánh sáng của pháp luật. Và khi đã vào kho, hắn sẽ hiểu vị trí của hắn là gì, lúc đó cái tên Quan Thuận chắc chẳng ai nhớ tới làm chi.

Reply
avatar
14:30, 24/01/2018 delete

Tại Malaysia, Thuận viết nhiều bài tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Nhà nước Việt Nam, kêu gọi người dân đứng lên lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, không có hiệu quả. Bế tắc đến cùng cực vì không còn được chú ý, Thuận đã bày ra một trò điên rồ, đó là vào tháng 4/2010, y mua 4,5 lít xăng, cầm theo khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dọa đốt tòa tháp này. Ngay lập tức, y bị chính quyền Malaysia bắt tạm giam.

Reply
avatar
14:38, 24/01/2018 delete

Con đường chống lại đất nước, chống lại dân tộc của Vũ Quang Thuận bắt đầu từ năm 1989, khi hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, Đông Âu sụp đổ. Lúc ấy, trong đầu Thuận, xuất hiện tư tưởng đòi đa nguyên, đa đảng. Bằng nhiều phương cách, Vũ Quang Thuận tiếp cận với một số sinh viên để tuyên truyền, lôi kéo họ nhưng không thành công.

Reply
avatar
15:36, 24/01/2018 delete

việc bắt giữ đối tượng Vũ Quang Thuận của cơ quan công an theo quy định của pháp luật, được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Có lẽ, thời gian trong tù là thời gian cần thiết để Vũ Quang Thuận hồi tỉnh, nhận ra được sai lầm, từ bỏ những mơ tưởng chính trị điên rồ của mình. Đây cũng là kết cục chung cho những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

Reply
avatar
09:26, 25/01/2018 delete

Chả có ai say lại bảo mình say, cũng như chả có kẻ tâm thần nào lại tự nhận mình bị tâm thần cả. Thế nên một kẻ đầu óc không bình thường, thậm chí có phần hoang tưởng như Bùi Thanh Hiếu lại đi gọi một kẻ tâm thần phân liệt khác là Vũ Quang Thuận là "nhà hoạt động chính trị" cũng là điều dễ hiểu thôi. May mà người buôn gió còn chưa tôn VŨ QUang Thuận lên làm thánh thần đấy. Thiết nghĩ cần lắm một cái trại để nhốt hết lũ này vào, cho chúng tự sướng với nhau. Chứ cứ thả giông như này nhìn ngứa mắt lắm

Reply
avatar
14:18, 25/01/2018 delete

Với một kẻ chưa tốt nghiệp đại học vì do học hành chểnh mảng, lo lô đề, cờ bạc rồi ăn chơi lêu lổng. Sau đó do bị lũ phản động lôi kéo bằng những lợi ích vật chất, Thuận đã sa chân vào con đường phản động, trở thành con rối trong tay lũ phản động ngoại bang. Vậy hắn còn tự hào và muốn trở thành một nhà lãnh đạo thử hỏi ai có thể

Reply
avatar
08:33, 26/01/2018 delete

Vũ Quang Thuận đã từng bị chính đồng bọn trong làng rận đá cú đau điếng, nhớ đời khiến cho Thuận bị sốc nặng, đã có thời gian Thuận định hoàn lương, quay về con đường lương thiện. Nhưng mèo vẫn hoàn mèo mà thôi. Các bản chất xấu xa đã ngấm vào máu của hắn và chẳng thể nào thay đổi được. Hắn tiếp tục quay lại con đường sai trái và giờ đây chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Reply
avatar
14:10, 26/01/2018 delete

Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị.thêm một kẻ tâm thần về chính trị nữa phải nhập chuồng, đây cũng là hậu quả tất yếu sau những tháng ngày viết bài đăng tải xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta, đến khó hiểu với những phát ngôn của hắn, đúng là chỉ có kẻ tâm thần mới tự cho mình như vậy, hi vọng là sau khi nhập chuồng thì sẽ khỏi bệnh mà không nói linh tinh nữa.

Reply
avatar
21:42, 26/01/2018 delete

Để nói về Thuận, thì Thuận từ lâu đã được xem là 1 kẻ mang trong mình sự ảo tưởng đến mức hoang tưởng chính trị, khi y tự phong cho mình là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, là “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”!, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN”!.. Đây đều là những tổ chức do Thuận tự nghĩ ra và tự phong vị trí cho mình.

Reply
avatar
21:43, 26/01/2018 delete

Tưởng rằng sau ngần ấy năm chui lủi và tù tội, Vũ Quang Thuận sẽ có được những bài học cho mình, song với sự ảo tưởng không còn kiểm soát được nữa, Vũ Quang Thuận kết hợp với Nguyễn Văn Điển tham gia vào mạng xã hội, tiếp tục lập ra những trang FB, để tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ, nhục mạ chính quyền, hô hào biểu tình lật đổ chế độ.

Reply
avatar
21:45, 26/01/2018 delete

Với một “bảng vàng thành tích” như trên cùng với chứng bệnh tâm thần phân liệt, hoang tưởng cao độ của Vũ Quang Thuận như vậy mà Bùi Thanh Hiếu vẫn gọi hắn là “nhà hoạt động chính trị” thì thật là nực cười. Phải chăng, cũng một điểm xuất phát như nhau: Một bên là từ một con nghiện (Bùi Thanh Hiếu); một bên là bệnh nhân tâm thần phân liệt cùng có giọng điệu như "thánh" phán, chỉ khác gã Gió chủ yếu là biên bài còn gã Thuận thì chủ yếu là làm video, được nhào nặn biến thành một kẻ có chút tiếng tăm trong giới "dân chủ" tự xưng. Vậy nên, Bùi Thanh Hiếu gọi Vũ Quang Thuận như vậy phải chăng đang gián tiếp khoe mẽ bản thân mình cũng là một "nhà hoạt động chính trị"?

Reply
avatar
21:46, 26/01/2018 delete

Từ một gã nghiện, với bản chất lưu manh, côn đồ, không công ăn việc làm chân chính, sau khi chấp hành án phạt tù, quản chế và nộp phạt vì vi phạm hành chính cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình, Bùi Thanh Hiếu nổi lên trong làng “zân chủ” tự xưng. Với “thâm niên” hành nghề, ông trùm các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhìn thấy ở gã này những giá trị lợi dụng, vậy nên sẵn sàng sử dụng các chiêu thức để chiêu dụ gã về dưới tay.

Reply
avatar
06:23, 27/01/2018 delete

Chỉ nhìn bức ảnh về Vũ Quang Thuận thôi đã thấy độ hoang tưởng của hắn nặng tới mức độ nào rồi. Trong các loại hoang tưởng thì hoang tưởng về chính trị là loại hoang tưởng nặng nề nhất khi không những người bệnh không nhận thức được bản thân là ai, đang làm gì, ở đâu mà lại tạo ra cho mình một vị trí tưởng tượng đứng trên vai của tất cả mọi người.

Reply
avatar
22:23, 27/01/2018 delete

Thuận từng gây sốc khi tự nghĩ ra và tự phong cho mình là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”,…
đúng là kẻ tâm thần!

Reply
avatar
22:42, 27/01/2018 delete

Ngày 12/1/218, TAND TP. Hà Nội đã có quyết định đưa ra vụ án Vũ Quang Thuận và đồng phạm ra xét xử sơ thẩm.
Theo đề nghị truy tố của VKSND TP. Hà Nội, 3 bị cáo Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng Phúc về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại điểm a, c khoản 1 Điều 88 BLHS năm 1999.
Thời gian dự kiến mở phiên tòa hình sự sơ thẩm vào 5 ngày bắt đầu từ ngày 27/01/2018 đến 31/01/2018, tại trụ sở của TAND TP. Hà Nội số 43 phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội./.

Reply
avatar
22:49, 27/01/2018 delete

Sau một năm ở tù, Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”. Đến lúc này, Vũ Quang Thuận mới thành khẩn khai báo rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
22:55, 27/01/2018 delete

NGhĩ rằng sau bảo nhiêu năm tù tội Vũ Quang Thận sẽ cải ta quy chính, thế những xem chừng căn bệnh của lão không những không giảm mà còn tiếp tục trầm trọng thêm. Trong các loại hoang tưởng thì hoang tưởng về chính trị là loại hoang tưởng nặng nề nhất khi không những người bệnh không nhận thức được bản thân là ai, đang làm gì, ở đâu mà lại tạo ra cho mình một vị trí tưởng tượng đứng trên vai của tất cả mọi người. Thiết nghĩ cho hắn nhập kho thêm một thời gian nữa cho cái đầu của lão nó sáng thêm ra được tý nào không?

Reply
avatar
21:14, 30/01/2018 delete

Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam. Ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”. Đến lúc này, Vũ Quang Thuận mới thành khẩn khai báo rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của mình

Reply
avatar
06:18, 31/01/2018 delete

Với bản chất không thay đổi Thuận có những hành vi dở điên, dở khùng lập trang FB tung lên mạng nhiều bài viết, clip có lời lẽ nhục mạ chính quyền, nhục mạ lãnh tụ, hô hòa biểu tình lật đổ chế độ. Vì vậy, việc bị bắt và xét xử theo pháp luật là một tất yếu.

Reply
avatar
10:53, 31/01/2018 delete

Đã có không biết bao nhiêu phiên toà tương tự phải diễn ra, thế nhưng những kẻ cuồng điên, tâm thần chính trị như Vũ Quang Thuận lại một mực lao đầu vào song sắt thì không thể hiểu nổi.

Reply
avatar
Tuấn Hưng
22:33, 31/01/2018 delete

Sau quá trình điều tra, xét hỏi và thu thập chứng cứ, sáng ngày 31/01/2018, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật.
Sau 01 ngày xét xử và luận tội, Tòa đã tuyên án: Vũ Quang Thuận 8 năm tù và 5 năm quản chế. Nguyễn Văn Điển 6 năm 6 tháng tù, 4 năm quản chế. Trần Hoàng Phúc 6 năm tù 4 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại điểm a, c khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự.
Đây là bản án đích đáng cho những tên phản bội Tổ quốc, lấy nghề phản động để kiếm cơm, bán rẻ dân tộc, bán đứng quê hương cho ngoại lai, nhưng đã bị trả giá đắt.

Reply
avatar
10:56, 01/02/2018 delete

Có thể nói việc đem một tên phản động như Vũ Quang Thuận là một việc làm kịp thời nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân .Là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là hành động cần thiết, kịp thời và cũng là bản cáo trạng nhằm răn đe ngăn chặn những cá nhân, phần tử đã và đang mang trong mình những tư tưởng mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon