LÊ VĂN LUÂN – KHÔNG NÓI KHÔNG AI BẢO NGƯƠI CÂM ĐÂU!

15:06
Hoa sữa
Trong khi vụ Daniel Haure xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp chưa kịp nguội thì ngày hôm kia, 27/1/2018, sau trận chung kết U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, trên mạng Internet lại lan truyền đoạn status của tên luật sư Lê Văn Luân, đoàn Luật sư Hà Nội (facebook “Luân Lê”) xúc phạm hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với tiêu đề “Vấn đề tâm linh”, y lý giải cho kết quả thất bại của U23 Việt Nam trong trận chung kết là do cổ động viên đem hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sân, coi đó là điềm gở, ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của trận đấu. Cùng với status đó, y đăng tải các hình ảnh cổ động viên Việt Nam mang theo và giơ cao hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên khán đài sân vận động Thường Châu và quy kết: “Trận tứ kết và bán kết thì không có, chúng ta thắng rất tuyệt vời. Trận chung kết mang theo cái là biết ngay”!
Thật không thể chấp nhận được cho lời phát ngôn xấc xược trên!
Luật sư "dân chủ" Lê Văn Luân phát ngôn sằng bậy
Nói đến cái tên Lê Văn Luân, quý độc giả thường xuyên xem báo thì chắc không còn xa lạ gì nữa. Hắn được biết đến với tư cách một luật sư “dân chủ”, cùng hội cùng thuyền với đám luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Hà Văn Sơn… những kẻ tuy dốt những hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động J , thường xuyên có những phát ngôn chống phá Đảng Cộng sản, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bọn chúng là lũ ô hợp, gắn mác luật sư để hành nghề “dân chủ”, âm mưu, có những hành động kích động gây rối nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.
Tuy nhiên, ít ai ngờ sự cao ngạo, chống đối chính quyền của y lại lớn như vậy, khi dám cả gan công khai bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ. Hành động này thể hiện cho sự vô học, vô văn hóa, sự bất kính đối với anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh của tên luật sư “dân chủ” Lê Văn Luân.
Chúng ta đều biết rằng, từ trước đến nay, dù các thế lực thù địch có bôi nhọ, xuyên tạc như thế nào thì hình ảnh Bác Hồ kính yêu vẫn in sâu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Mỗi sự kiện quan trọng của đất nước, trên mọi lĩnh vực nhất là thể thao, với kỳ tích lịch sử mà U23 Việt Nam đã viết lên, cùng với đó là hình ảnh Bác Hồ luôn xuất hiện cùng với lá quốc kỳ tung bay trên các khán đài. Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là hình ảnh thiêng liêng, cao quý trong lòng nhân dân cả nước, việc nhân dân đưa hình ảnh Bác Hồ lên trong mỗi sự kiện lớn là để thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, niềm tự hào về đất nước Việt Nam thân yêu.
Và chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng, việc đưa ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải là do cơ quan chức năng nào chuẩn bị trước, mà đây chính là tâm niệm, ý thức tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Trong mấy ngày vừa qua, khi mỗi bàn thắng, mỗi chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam diễn ra, thì bài hát đầu tiên mà những người dân Việt Nam ngân lên đó là “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”, lặp đi lặp lại tiếp sức cho cả dân tộc với điệp khúc quen thuộc  “Việt Nam – Hồ Chí Minh” đây có lẽ là điều mà bạn bè quốc tế biết khi nói đến Việt Nam.
Người nước ngoài thì còn có thể lấy lý do không hiểu về lịch sử, văn hóa người Việt Nam mà lấp liếm được. Chứ đằng này, quốc tịch Việt Nam rõ ràng, đẻ ra rồi lớn lên trên đất Việt Nam nên không thể có chuyện tên luật sư láo toét kia lại không hiểu về lịch sử, văn hóa của dân tộc mình. Lê Văn Luân đang tự tách mình ra khỏi dòng chảy chung của dân tộc, đứng cùng với bè lũ phản động âm mưu, hoạt động phản quốc.
Không biết được tên luật sư Lê Văn Luân này có biết được rằng để cho nó có thể là làm được luật sư như ngày hôm nay là do Chủ tịch Hồ Chí Minh mang lại, chứ không có khi giờ nó đang làm nô lệ rồi. Độc lập tự do, rồi thì bát cơm manh áo mà hắn đang hưởng thì ai giành lại cho? Hay là cái lũ “dân chủ” mang về cho hắn? Cha ông ta phải đổ xương máu để giành lại độc lập, tự do ấy vậy mà ngươi lại bán rẻ mình để lấy những đồng tiền dơ bẩn. Đáng buồn cho một kẻ có ăn học.
Cảm xúc vỡ òa khi U23 Việt Nam đã vào Chung kết U23 Châu Á, đây là một niềm tự hào to lớn của cả dân tộc. U23 Việt Nam chiến thắng thì quả là tuyệt vời, bóng đá Việt Nam đã đi vào lịch sử bóng đá Châu Á, chúng ta có thua thì chúng ta cũng đá quá xuất sắc, kiên cường, dù thế nào thì hàng triệu người dân Việt Nam cũng đã xuống đường để ăn mừng, cổ vũ cho U23 Việt Nam như thể chúng ta đã vô địch và các cầu thủ luôn là những người hùng của người dân Việt Nam. Các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo và họ luôn vô địch trong lòng người dân Việt Nam.
Thử hỏi hắn có xem trận chung kết đó hay không, có thấy các cầu thủ đã thi đấu như thế nào hay không mà mạnh miệng lên tiếng phán xét? Hắn bảo tứ kết và bán kết không có ảnh Bác Hồ nên thắng, còn chung kết có ảnh Bác nên thua, chứng tỏ hắn ta không hề xem, xem mà như không hoặc cố tình tỏ ra ngu như vậy. Tôi phải nói vào mặt luật sư Luân như thế này: “Trận tứ kết và bán kết Lê Văn Luân không chõ mồm vào bình luận nên Việt Nam thắng ròn rã, đến chúng kết tại Thường Châu, ngứa mồm không chịu được nên Luân bật ra mấy câu. Ai dè Luân ám quẻ khiến Việt Nam bị thua. Và thất đức đến tận cùng, hắn dám “đổ lỗi” cho Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam!”
Hắn có mác luật sư nên hắn nghĩ mình đứng trên pháp luật? Xin lỗi chứ, luật sư như hắn đến đạo đức không có chứ đừng nói chuyện pháp luật ở đây. Thiết nghĩ, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội và các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc đối với hành vi của luật sư Lê Văn Luân, tránh gây dư luận bức xúc trong nhân dân.
Và cũng xin nhắc nhở Lê Văn Luân thêm điều này: Tên Daniel Haure vừa được Bộ Thông Tin và Truyền Thông mời lên làm việc đấy. Cho nên, chả sớm thì muộn, luật sư “dân chủ” Lê Văn Luân kia cũng sẽ được cái “vinh dự” đó mà thôi!.
Ngày hôm qua, cả nước đã cùng nhau đón chờ, chúc mừng các cầu thủ của chúng ta trở về nước. Vâng, không biết thốt lên từ gì để diễn tả cảm xúc cả, chỉ có thể nói “Quá xuất sắc U23 Việt Nam ơi! Tôi yêu các bạn” <3.

Người dân hạnh phúc và tự hào khi đón các cầu thủ U23 Việt Nam <3
Ngày hôm nay, trong lòng tôi vẫn rừng rực cảm giác tự hào, niềm vui chiến thắng, những kỳ tích, câu chuyện cổ tích mà các cầu thủ thân yêu của chúng ta đã viết lên, câu hò reo “VIỆT NAM VÔ ĐỊCH” vẫn còn vang khắp đất nước Việt Nam <3./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

52 nhận xét

Write nhận xét
15:11, 29/01/2018 delete

Dù các thế lực thù địch có bôi nhọ, xuyên tạc như thế nào thì hình ảnh Bác Hồ kính yêu vẫn in sâu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Mỗi sự kiện quan trọng của đất nước, trên mọi lĩnh vực nhất là thể thao, với kỳ tích lịch sử mà U23 Việt Nam đã viết lên, cùng với đó là hình ảnh Bác Hồ luôn xuất hiện cùng với lá quốc kỳ tung bay trên các khán đài.

Reply
avatar
15:19, 29/01/2018 delete

Cả nước đã cùng nhau đón chờ, chúc mừng các cầu thủ của chúng ta trở về nước. Không biết thốt lên từ gì để diễn tả cảm xúc cả, chỉ có thể nói “Quá xuất sắc U23 Việt Nam ơi! Tôi yêu các bạn”, hãy cùng cố gắng chinh phục những giải đấu trong khu vực và thế giới nhé các chàng trai!

Reply
avatar
16:17, 29/01/2018 delete

Xúc phạm hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh và y lý giải cho kết quả thất bại của U23 Việt Nam trong trận chung kết là do cổ động viên đem hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sân, coi đó là điềm gở, ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của trận đấu. ĐÚng là thằng ngu học, chắc nó chưa bao giờ đi xem đá bóng, người cổ vũ trận nào cũng mang ảnh Bác đó. Mất dạy còn ngụy biện.

Reply
avatar
16:32, 29/01/2018 delete

Trong mấy ngày vừa qua, khi xem trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và các đội khác, khi mỗi chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam có được thì bài hát đầu tiên mà những người dân Việt Nam ngân lên đó là “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”, lặp đi lặp lại tiếp sức cho cả dân tộc với điệp khúc quen thuộc “Việt Nam – Hồ Chí Minh” tôi thấy mọi người yêu nước hơn bao giờ hết :))

Reply
avatar
16:41, 29/01/2018 delete

Dù các thế lực thù địch có bôi nhọ, xuyên tạc như thế nào thì hình ảnh Bác Hồ kính yêu vẫn in sâu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Mỗi sự kiện quan trọng của đất nước, trên mọi lĩnh vực nhất là thể thao, với kỳ tích lịch sử mà U23 Việt Nam đã viết lên, cùng với đó là hình ảnh Bác Hồ luôn xuất hiện cùng với lá quốc kỳ tung bay trên các khán đài.

Reply
avatar
16:47, 29/01/2018 delete

Hôm qua ra cầu Nhật Tân và sân vận động quốc gia Mỹ ĐÌnh quả thật là cảm giác không thể nào tả được, mọi người hâm mộ bóng đá nước nhà đều ra đường đón chào những chàng trai U23 Việt Nam, hòa chung vào những kỳ tích được viết bởi những cầu thủ xuất sắc, người hâm mộ đã dành tất cả tình cảm cho các cầu thủ, đặt niềm tin ở họ và luôn là niềm động viên lớn cho các cầu thủ.

Reply
avatar
16:54, 29/01/2018 delete

Lê Văn Luân được biết đến với tư cách một luật sư “dân chủ”, cùng hội cùng thuyền với đám luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Hà Văn Sơn… những kẻ tuy dốt nhưng hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động, thường xuyên có những phát ngôn chống phá. Nên kệ cái thằng ngu ý đi, nó chẳng biết gì về bóng đá đâu.

Reply
avatar
20:19, 29/01/2018 delete

Đúng là không nói thì chẳng ai bảo hắn câm. Đúng là Lê Văn Luân đang tự vả vào mặt mình. Điều hắn muốn nói là hắn hả hê trước sự thất bại của U23 Việt Nam trong trận chung kêt, chắc hắn lại muốn trở thành một Daniel Haure thứ hai đây!

Reply
avatar
20:22, 29/01/2018 delete

Lâu lâu không thấy hắn xuất hiện, cứ mỗi lần hắn xuất hiện tại muốn vả vào mồm hắn. Hơn chín mươi triệu người dân ai cũng tiếc nuối vì sự thât bại của U23 Việt Nam tại vòng chung kết châu Á. Chác chắn khi ra đường Luân mà gặp những fan hâm mộ cuồng nhiệt thì y lại ăn mấy cái vả là điều đương nhiên!

Reply
avatar
21:20, 29/01/2018 delete

Loại người như Lê Văn Luân không xứng mang quốc tịch Việt Nam! Loại ăn cháo đá bát, vô đạo đức, vô nhân tính như hắn sớm muộn cũng bị quả báo mà thôi! Làm ngừoi mà không biết đến công ơn của cha ông thì đừng làm người nữa.

Reply
avatar
21:23, 29/01/2018 delete

Có những loại người không thốt ra thì thôi, cứ mở mồm là chỉ muốn chốt cho phát vào mồm! Để nó được ăn học, có được mác "luật sư" như ngày hôm nay không phải là công lao lớn của Bác Hồ sao? Vậy mà Lê Văn Luân lại ăn nói láo toét, vô văn hoá!

Reply
avatar
21:25, 29/01/2018 delete

Với loại người này cần trục xuất ngay và luôn! Việt Nam không chứa cái loại này! Một người có suy nghĩ bẩn thỉu, vô đạo đức, vô văn hoá. Những thằng dốt thường hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động, thường xuyên có những phát ngôn chống phá, xuyên tạc!

Reply
avatar
21:28, 29/01/2018 delete

Chắc cần mang nó đi khám não sớm, nếu thần kinh có vấn đề cần đưa đi trại điên, mà nếu là loại đạo đức có hạn thì cần đưa đi cải tạo gấp! Tránh để ô uế cho xã hội! Đúng là loại ngu học!

Reply
avatar
21:28, 29/01/2018 delete

Trong khi vụ Daniel Haure xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp chưa kịp nguội thì ngày hôm kia, 27/1/2018, sau trận chung kết U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, trên mạng Internet lại lan truyền đoạn status của tên luật sư Lê Văn Luân, đoàn Luật sư Hà Nội (facebook “Luân Lê”) xúc phạm hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Luật sư gì cái lũ này chứ?

Reply
avatar
21:30, 29/01/2018 delete

Bên cạnh hàng triệu trái tim Việt Nam yêu nước, hướng về chiến thắng của U23 Việt Nam để vui mừng, để cảm ơn, để chia sẻ niềm vui thì vẫn có những đối tượng điên dở, đầu óc thiếu bình thường đang cố làm vài trò xỏ lá ba que. Cần có biện pháp trừng phạt đối với bọn này, tránh để chúng làm càn ngoài xã hội!

Reply
avatar
21:34, 29/01/2018 delete

Cảm xúc vỡ òa khi U23 Việt Nam đã vào Chung kết U23 Châu Á, đây là một niềm tự hào to lớn của cả dân tộc. U23 Việt Nam chiến thắng thì quả là tuyệt vời, bóng đá Việt Nam đã đi vào lịch sử bóng đá Châu Á, chúng ta có thua thì chúng ta cũng đá quá xuất sắc, kiên cường, dù thế nào thì hàng triệu người dân Việt Nam cũng đã xuống đường để ăn mừng, cổ vũ cho U23 Việt Nam như thể chúng ta đã vô địch và các cầu thủ luôn là những người hùng của người dân Việt Nam. Các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo và họ luôn vô địch trong lòng người dân Việt Nam.

Reply
avatar
23:35, 29/01/2018 delete

Lê Văn Luân đâu phải luật sư, hắn mặc váy mà. Hắn ức chế khi thấy dòng người ăn mừng chào đón U23 về nước, chả biết làm gì hắn đành ngồi nhà lên mạng làm anh hùng bàn phím. Với những kẻ ngu dốt và không có tình yêu đất nước thì không xứng để tốn giấy mực làm chi.

Reply
avatar
07:44, 30/01/2018 delete

Lê Văn Luân là kẻ đứng trong hàng ngũ những những luật sư dân chủ và anh ta nên hiểu rằng nhiệm vụ của anh ta là bào chữa cho mấy anh em dân chủ mà kiếm tiền chứ đừng lên mạng làm anh hùng bàn phím. Rồi có ngày cẩn thận không lại nhập kho đấy Luân ạ.

Reply
avatar
10:25, 30/01/2018 delete

Là luật sư nhưng không lo trau dồi kiến thức chuyên môn, kiện đâu thua đó lại thích theo các cháu trẻ đú đởn làm anh hùng bàn phím. Thông qua những phát ngôn của mình, Lê Văn Luân đã cho thấy sự suy đồi về đạo đức của bản thân hắn khi dám xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc của Việt Nam.

Reply
avatar
10:38, 30/01/2018 delete

Được sinh sống, ăn học trong môi trường hòa bình, phát triển ổn định. Lê Văn Luân phải hiểu rõ hơn ai hết, để có được sự ổn định như ngày hôm nay là nhờ vào Chủ tịch Hồ Chí Minh và thế hệ các cha anh đi trước. Xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới lớp lớp những người đã hy sinh xương máu vì bình yên hôm nay. Nếu còn tiếp diễn những hành động này, sớm thôi ông luật sư này phải nhờ người bào chữa trước vành móng ngựa đó.

Reply
avatar
10:52, 30/01/2018 delete

Lê Văn Luân được biết đến với tư cách một luật sư “dân chủ”, cùng hội cùng thuyền với đám luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Hà Văn Sơn… những kẻ tuy dốt những hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động, thường xuyên có những phát ngôn chống phá Đảng Cộng sản, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Reply
avatar
14:31, 30/01/2018 delete

Xung kích, tình nguyện là một phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thanh niên Việt Nam, phong trào thanh niên tình nguyện luôn mang theo những hành động, việc làm, cử chỉ cao đẹp của tuổi trẻ cả nước. Đó là hoạt động của những con người nhiệt huyết, không ngại hy sinh, khó khăn, gian khổ luôn vì Tổ quốc, đồng bào.

Reply
avatar
14:55, 30/01/2018 delete

Lê văn Luân đúng là kẻ mê tín dị đoan, làm gì có chuyện một tấm ảnh mà ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, ông nên nhìn vào thực tế mà phát ngôn, các cầu thủ U23 Việt Nam đá dưới trời mưa tuyết như thế mà duy trì tới được tới phút cuối mà không bị trấn thương là Bác Hồ đã phù hộ lắm rồi.

Reply
avatar
15:07, 30/01/2018 delete

Lê Văn Luân ạ, một người vĩ đại là người khi sinh ra chỉ mình người đó khóc còn khi mấy đi thì cả thế giới khóc và hình ảnh người đó sống mãi trong lòng mọi người. Trước một sự kiện thiêng liêng mà nhờ có người đó thì thế hệ trẻ mới có thể hiên ngang đại diện cho quốc gia đi thi trên đấu trường khu vực. Và các cổ động viên hết sức trân trọng nên mới mang ảnh Người theo, đó là sự tự hào của dân tộc Việt Nam Luân nhé.

Reply
avatar
15:24, 30/01/2018 delete

Bác Hồ là người đã tìm ra con đường cứu nước người đã khai sinh ra đất nước Việt Nam, người mang lại độc lập, tự do cho người dân Việt Nam. Trong những giây phút lòng tự hào dân tộc lên cao thì các cổ động viên vẫn không quên công ơn của Người, chỉ có Lê Văn Luân mới nghĩ điều xấu xa đó thôi, cả dân tộc Việt Nam lên án Luân.

Reply
avatar
15:26, 30/01/2018 delete

Ngươi- kẻ dối trá, là một tên háo danh, háo lợi, là một tên ngông cuồng, ngạo mạn, tự cho mình là tài giỏi, trí thức tiến bộ, nhưng lại đi ngược với truyền thống, đạo lý và sự phát triển của đất nước. Có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó, còn Ngươi, giả sử có tài đi chăng nữa, mà không có đức thì Ngươi là người vô dụng.

Reply
avatar
15:27, 30/01/2018 delete

Lê Văn Luân, Ngươi có biết, chính nhân dân đã sớm nhìn ra bộ mặt thật của Ngươi- Một “luật sư” dối trá, phản bội và phản động, nên đã biểu quyết loại ngay Ngươi từ vòng Hiệp thương đầu tiên trong cuộc bầu cử Quốc hội Khóa XIV vừa qua. Nhân dân luôn là những người sáng suốt, còn đối với Ngươi chắc Ngươi cũng nhận ra rằng kết cục của Ngươi không có gì là bất ngờ?.

Reply
avatar
15:30, 30/01/2018 delete

Lê Văn Luân là kẻ vong ơn bội nghĩa, Luân nên nhớ rằng, không có Bác Hồ thì không có Việt Nam ngày hôm nay, không có sự kiện các tuyển thủ trẻ được thi đại diện thi đấu cho quốc gia Việt Nam, và chắc hẳn các cháu rất đỗi tự hào và cố gắng hết sức để mang vinh quang về cho Tổ quốc, khẳng định màu cờ đỏ sao vàng của Việt Nam với bạn bè năm châu bốn bể.

Reply
avatar
15:30, 30/01/2018 delete

một người luật sư biết luật thf hãy hành sử sao cho đúng.là một con người có ăn có học thì hãy hành sử sao cho biết mình là con người ở đâu sinh sông ở đâu.chứ không phải một người mà không biết quê hung mình là ai là gì mà đi làm chuyện như thê thì không thể chấp nhận đucợ

Reply
avatar
15:32, 30/01/2018 delete

cái bọn chẳng bao giờ đi tình nguyện mà lên án này nọ là bọn não chó mà chấp làm gì, nói thật đúng là bây giờ hoạt động tình nguyện có một số cái biến chất nhưng về cơ bản nó vẫn giữ đúng tinh thần lúc tạo ra nó, nhưng vấn đề ở chỗ cần phải khắc phục khuyết điểm phát huy ưu điểm thôi

Reply
avatar
15:39, 30/01/2018 delete

xen lẫn niềm tự hào, đâu đó còn những vết sạn vết nhơ, vết cặn điểm như: Sau trận đấu hàng trăm Facebooker đã vào fanpage cá nhân của cầu thủ đội bạn, người thì kêu la giá xăng, giá điện tăng, nợ công tăng mà dân chúng thờ ơ; bỉ ổi hơn có kẻ coi việc cổ động viên mang ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sân thi đấu là điều đen đủi dẫn đến đội U23 thua trận.

Reply
avatar
15:49, 30/01/2018 delete

Và chắc chắn một nội dung quan trọng nữa cũng không thể moi người không nhắc đến đó là trận đấu chung kết với đối thủ Uzobekixtan sắp tới, về khát vọng vô địch của Việt Nam, về cách ông Park sẽ dùng quân thế nao để đối phó đội bóng Tây Á cực mạnh đã thắng cả Hàn Quốc, Nhật Bản với tỉ số đậm 4 -0 và 4-1.

Reply
avatar
15:53, 30/01/2018 delete

Có thể nói là hơn 90 triệu người dân Việt và cả kiều bào nước ngoài nữa đang cảm thấy vô cùng tự hào về đội tuyển U23 Việt Nam và dành những lời khen ngợi, động viên kịp thời với các cầu thủ.Tự hào lắm Việt Nam ơi, xin gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ u23 Việt nam đã làm rạng danh nước nhà

Reply
avatar
15:58, 30/01/2018 delete

Tổ quốc bao giờ đẹp thế này chăng? Xin lấy tít một bài thơ nổi tiếng của Tố Hữu để nói về cảm xúc của hơn 90 triệu người dân Việt trong những ngày này, khi mà chúng ta đang được sống trong men say ngất ngây của những trận đấu giàu cung bậc cảm xúc với những chiến thắng ngọt ngào đầy kịch tính do U23 Việt Nam đưa lại.

Reply
avatar
16:03, 30/01/2018 delete

Vui là vậy, vì tổ quốc là vậy nhưng không hiểu sao đối với các nhà “rận chủ” họ lại nhìn việc tổ chức ăn mừng, cổ vũ của những người hâm mộ Việt Nam dưới một góc nhìn khác, một cái nhìn khác, hoàn toàn thiên lệch theo chiều hướng tuyên truyền, đả kích chính đồng bào mình, Tổ quốc mình, vào niềm tự hào chiến thắng của các cầu thủ quê nhà.

Reply
avatar
18:04, 30/01/2018 delete

Cảm xúc vỡ òa khi U23 Việt Nam đã vào Chung kết U23 Châu Á, đây là một niềm tự hào to lớn của cả dân tộc. U23 Việt Nam chiến thắng thì quả là tuyệt vời, bóng đá Việt Nam đã đi vào lịch sử bóng đá Châu Á, chúng ta có thua thì chúng ta cũng đá quá xuất sắc, kiên cường, dù thế nào thì hàng triệu người dân Việt Nam cũng đã xuống đường để ăn mừng, cổ vũ cho U23 Việt Nam như thể chúng ta đã vô địch và các cầu thủ luôn là những người hùng của người dân Việt Nam. Các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo và họ luôn vô địch trong lòng người dân Việt Nam.

Reply
avatar
18:05, 30/01/2018 delete

Nói đến cái tên Lê Văn Luân, quý độc giả thường xuyên xem báo thì chắc không còn xa lạ gì nữa. Hắn được biết đến với tư cách một luật sư “dân chủ”, cùng hội cùng thuyền với đám luật sư Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Hà Văn Sơn… những kẻ tuy dốt những hay tỏ ra nguy hiểm, chuyên biện hộ thất bại cho những tên phản động J , thường xuyên có những phát ngôn chống phá Đảng Cộng sản, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bọn chúng là lũ ô hợp, gắn mác luật sư để hành nghề “dân chủ”, âm mưu, có những hành động kích động gây rối nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.
Lại là mấy thằng luật sư dân chủ, độ ngu như nhau!

Reply
avatar
19:22, 30/01/2018 delete

Cảm xúc vỡ òa khi U23 Việt Nam đã vào Chung kết U23 Châu Á, đây là một niềm tự hào to lớn của cả dân tộc. U23 Việt Nam chiến thắng thì quả là tuyệt vời, bóng đá Việt Nam đã đi vào lịch sử bóng đá Châu Á, chúng ta có thua thì chúng ta cũng đá quá xuất sắc, kiên cường, dù thế nào thì hàng triệu người dân Việt Nam cũng đã xuống đường để ăn mừng, cổ vũ cho U23 Việt Nam như thể chúng ta đã vô địch và các cầu thủ luôn là những người hùng của người dân Việt Nam. Các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo và họ luôn vô địch trong lòng người dân Việt Nam.

Reply
avatar
20:04, 30/01/2018 delete

Lê Văn Luân là kẻ vong ơn bội nghĩa, Luân nên nhớ rằng, không có Bác Hồ thì không có Việt Nam ngày hôm nay, không có sự kiện các tuyển thủ trẻ được thi đại diện thi đấu cho quốc gia Việt Nam, và chắc hẳn các cháu rất đỗi tự hào và cố gắng hết sức để mang vinh quang về cho Tổ quốc, khẳng định màu cờ đỏ sao vàng của Việt Nam với bạn bè năm châu bốn bể.

Reply
avatar
21:06, 30/01/2018 delete

Đạo đức không có, Luân luôn tìm cách lợi dụng chọc ngoáy vào những sự kiện theo chiều hướng tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận. Thiết nghĩ, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội và các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc đối với hành vi của luật sư Lê Văn Luân, tránh gây dư luận bức xúc trong nhân dân.

Reply
avatar
21:25, 30/01/2018 delete

Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục.

Reply
avatar
06:13, 31/01/2018 delete

dù các thế lực thù địch có bôi nhọ, xuyên tạc như thế nào thì hình ảnh Bác Hồ kính yêu vẫn in sâu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Mỗi sự kiện quan trọng của đất nước, trên mọi lĩnh vực nhất là thể thao, với kỳ tích lịch sử mà U23 Việt Nam đã viết lên, cùng với đó là hình ảnh Bác Hồ luôn xuất hiện cùng với lá quốc kỳ tung bay trên các khán đài. Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là hình ảnh thiêng liêng, cao quý trong lòng nhân dân cả nước, việc nhân dân đưa hình ảnh Bác Hồ lên trong mỗi sự kiện lớn là để thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, niềm tự hào về đất nước Việt Nam thân yêu.

Reply
avatar
Thái Thịnh
10:04, 31/01/2018 delete

Thằng chó dại Loạn Luân. chuyên cắn càn kia! thử hỏi "Không có chủ tịch Hồ Chí Minh" thì Cả cái dòng họ nội ngoại bảy đời nhà mày thì có đi thẳng người được hay không! Hay đang còng lưng làm nô lệ cho ngoại bang xâm lược. Mà giờ đây mày dám vô ơn.
Mày tưởng mày có cái mác luật sư đi mua nên mày nghĩ mày có thể đứng trên pháp luật? Xin lỗi chứ, luật sư loại không có não như mày đến đạo đức không có chứ đừng nói chuyện pháp luật ở đây. Thiết nghĩ, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội và các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc đối với hành vi của luật sư Lê Văn Luân, tránh gây dư luận bức xúc trong nhân dân.

Reply
avatar
11:01, 31/01/2018 delete

Trong bữa tiệc của cả nước, vẫn có những con chó dại đói ăn rình để cướp đi miếng ăn, Tuy nhiên bản thân tôi nhận thấy, một con chó dại thì sủa bao nhiêu nó vẫn không thể thành người được. Chúng ta ăn mừng vì chiến thắng của U23, cả dân tộc vui vì điều đó, vậy hà cớ chi phải để bụng, để ý đến cái lũ mạt hạng hạ đẳng ấy làm gì để bữa vui phải buồn nhỉ!

Reply
avatar
20:33, 31/01/2018 delete

ít ai ngờ sự cao ngạo, chống đối chính quyền của y lại lớn như vậy, khi dám cả gan công khai bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ. Hành động này thể hiện cho sự vô học, vô văn hóa, sự bất kính đối với anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh của tên luật sư “dân chủ” Lê Văn Luân.

Reply
avatar
23:09, 31/01/2018 delete

ông Lê Đình Kình vụ án này ngày càng có nhiều yếu tố vô cùng phức tạp

Reply
avatar
10:58, 01/02/2018 delete

Nếu luật sư Luân là người có tài và đức thực sự có lẽ người dân ở nơi anh cư trú đã không nỡ lòng bỏ phiếu không tín nhiệm cho anh. Bởi vậy, thay vì ngồi đó tự vỗ ngực, khoe khoang, luật sư Luân hãy nên tự suy ngẫm vì sao mình không được tín nhiệm, vì sao mình sống ở địa phương nhưng lại bị chính người dân địa phương phản đối để biết mình đang ở đâu, là người thế nào, có tài giỏi thực sự hay không?

Reply
avatar
16:35, 05/02/2018 delete

Người nước ngoài có thể lấy lý do không hiểu về lịch sử, văn hóa người Việt Nam, nhưng không thể có chuyện người Việt Nam lại không hiểu về lịch sử, văn hóa của dân tộc mình.

Reply
avatar
16:39, 05/02/2018 delete

Lê Văn Luân đang tự tách mình ra khỏi dòng chảy chung của dân tộc, đứng cùng với bè lũ phản động và bán nước. Thiết nghĩ, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội và các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm khắc đối với hành vi của luật sư Lê Văn Luân, tránh gây dư luận bức xúc trong nhân dân.

Reply
avatar
09:37, 27/02/2018 delete

Tên Lê Văn Luân đăng stt như vậy nếu ai chưa từng nghe kể về những "tài năng và thành tích" của hắn thì sẽ cho rằng đó là tâm sự của một người vị tha, cao cả, đầy đạo đức. Nhưng bộ mặt thật của hắn thì không thể nào giấu được mãi. Chiêu trò này đã cũ như xưa rồi. Hắn nên tự biết mình là ai, phải biết nói như thế nào để cho người ta khỏi khinh thường khi ở vị trí một luật sư!

Reply
avatar
18:27, 28/02/2018 delete

Lê Văn Luân trích dẫn quy định của pháp luật Việt Nam, nhưng sự trích dẫn này lại không hề chính xác. Một sự trích dẫn sai lè lè. Nếu người khác thì không nói nhưng đằng này Lê Văn Luân lại là một luật sư, một luật sư luôn tự hào mình là người hiểu biết về pháp luật. Nhưng lần nào cũng giống như lần nào khi viết về một vấn đề nào đó, Lê Văn Luân lại thể hiện đích thị là một luật sư dởm khi không hề hiểu biết rõ về pháp luật Việt Nam. Một sự tự phụ thái quá.

Reply
avatar
21:27, 02/03/2020 delete

Người nước ngoài thì còn có thể lấy lý do không hiểu về lịch sử, văn hóa người Việt Nam mà lấp liếm được. Chứ đằng này, quốc tịch Việt Nam rõ ràng, đẻ ra rồi lớn lên trên đất Việt Nam nên không thể có chuyện tên luật sư láo toét kia lại không hiểu về lịch sử, văn hóa của dân tộc mình. Lê Văn Luân đang tự tách mình ra khỏi dòng chảy chung của dân tộc, đứng cùng với bè lũ phản động âm mưu, hoạt động phản quốc.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon