LÊ VĂN SƠN - KẺ ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG

22:53
Vỉa hè - Paulus Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Từ lâu, Sơn đã nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù thì Sơn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
Lê Văn Sơn công khai cổ xúy các hoạt động chống phá của Vũ Văn Hùng
Vừa qua, trên trang mạng cá nhân Facebook, Palus Lê Văn Sơn lại tiếp tục đăng tải bài viết: “Thông báo về việc cộng sản bắy giam người yêu nước đầu năm 2018”. Trong đó, Lê Văn Sơn cho rằng: “Đầu năm 2018, Thầy giáo Vũ Hùng là người mở màn đầu tiên cho chiến dịch đàn áp nhân quyền của nhà cầm quyền cộng sản. Mọi người cần quan tâm chia sẻ và đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng, một cựu TNLT, một con người ngay thẳng và đầy trách nhiệm với xã hội, với bạn bè”. Đây là hành động cho thấy Lê Văn Sơn vẫn “chứng nào tật ấy”, công khai ủng hộ cho các hành vi vi phạm pháp luật của Vũ Văn Hùng. Bởi lẽ, chúng ta đều biết rằng Vũ Văn Hùng từng là một thành viên của “Khối 8406” và từng bị xử 3 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 2009 sau khi cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, Vũ Văn Hùng lại đi vào “vết xe đổ” của chính mình và ngày càng chống phá chính quyền nhân dân một cách điên cuồng hơn. Trong đó, Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ Vũ Văn Hùng để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về cái “trách nhiệm” với xã hội và với bạn bè mà Lê Văn Sơn nói về Vũ Văn Hùng. Nó không đáng giá một xu.
Như vậy, có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa. Nếu Paulus Lê Văn Sơn không sớm hối cải thì ngày mà hắn tại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
11:41, 14/01/2018 delete

Có thể thấy rằng việc Paulus Lê Văn Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa. Nếu Paulus Lê Văn Sơn không sớm hối cải thì ngày mà hắn tại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
10:03, 15/01/2018 delete

Lê Văn Sơn lại xuyên tạc về nhân quyền ở Việt Nam. Hắn đúng là một kẻ lưu manh chính trị

Reply
avatar
10:05, 15/01/2018 delete

Đây thực chất chỉ là cách để Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ”, gây tiếng vang đối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để kiếm vài đồng tài trợ.

Reply
avatar
10:10, 15/01/2018 delete

Nếu Palus Lê Văn Sơn không sớm hối cải, thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
14:59, 15/01/2018 delete

Lê.V.Sơn công khai đăng tải bài viết kêu gọi mọi người đấu tranh đòi tự do cho Vũ Hùng là hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam. Bởi lẽ, Vũ Văn Hùng là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, thường xuyên có hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vậy mà, Lê Văn Sơn lại cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Hùng thì đúng là hết thuốc chữa.

Reply
avatar
09:13, 16/01/2018 delete

Sau khi mãn hạn tù, Vũ Văn Hùng lại vẫn ngựa quen đường cũ, vết xe đổ của chính mình và chống phá chính quyền nhân dân một cách cực đoan. Vũ Văn Hùng đã trực tiếp khởi xướng và tham gia tích cực tổ chức phản động “Hội Giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi thì Hùng đang phải chịu hình thức xử phạt của pháp luật!

Reply
avatar
14:10, 16/01/2018 delete

Vũ Văn Hùng là kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng, sắp sửa bị đưa ra xét xử, Lê Văn SƠn lại đứng ở ngoài hô hào, kêu gọi mọi người kêu oan cho Vũ Văn Hùng. Hay là Lê Sơn cũng cùng một ruột với Vũ VĂn Hùng nên mới vậy, hay sợ Hùng khai ra những hành động vi phạm của Sơn? Hay là cũng muốn đoàn tụ với Hùng trong tù? :))) có lẽ là ông Lê Văn Sơn cũng đang sợ một ngày vào nhà đá nên mới như vậy.

Reply
avatar
15:40, 16/01/2018 delete

Lê Văn Sơn là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, nổi tiếng là một kẻ sĩ, ngông cuồng, luôn cho mình là một kẻ hiểu biết, am hiểu về chính trị Việt Nam. Lê Văn Sơn lại tham gia vào tổ chức khủng bố “Việt Tân”, dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi coi thường pháp luật,Sơn bị bắt về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù thì Sơn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Nếu như không quay đầu ăn lăn hối cải thì chắc chắn Sơn sẽ sớm quay lại ăn cơm nhà lao.

Reply
avatar
15:52, 16/01/2018 delete

cứ đăng bài phản động đi, cứ có những hành vi công khai chống đối chính quyền nhân dân đi, cứ có những hành vi cực đoan đi rồi sẽ có một ngày gần nhất mà Lê Văn Sơn phải đối mặt với cái án tù đợi sẵn, hắn sẽ được hội tụ với những tên đồng bọn phản động trong tù. Còn Vũ Văn Hùng thì cũng sắp đến ngày hắn ra vành móng ngựa lĩnh án tù rồi, hãy chờ xem và chờ cả Lê Văn Sơn bị bắt nữa.

Reply
avatar
08:15, 17/01/2018 delete

Paul Lê Sơn cùng Vũ Văn Hùng cùng là những kẻ chống đối, Sơn cũng muốn dụ dỗ Hùng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lội nên việc cổ xuýt cho hoạt động của Hùng là điều bình thường. Mất gì mấy câu nói hay mấy bài viết mà lại xúi được Hùng hừng hực khí thế. Sơn cũng cao tay lắm và khốn nạn không kém.

Reply
avatar
21:43, 25/01/2018 delete

tài năng không biết sử dụng không biết dùng đúng lúc đúng chỗ, dù hắn có quá khứ học giỏi chăm học như thế nào thì cũng không thể xóa đi cái tiền án tiền sự không thể được mọi người yêu quý như xưa nữa, nhưng quay đầu là bờ nếu biết hối cải thì mọi người vẫn rộng tay tha thứ, nhưng tôi tin rằng loại người này khó có thể quay đầu lại bởi cái bản chất bẩn thỉu kia nó đã ăn sâu vào con người của hắn ta rồi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon