LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN PHÁT NGÔN NGÔNG CUỒNG Ở ÚC

09:29
Thúy Kiều - Linh mục Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, hiện là quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Ông ta từng biết đến là người có những phát ngôn ngông trên mạng Internet như:
- “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.
- “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”.
- “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”.
- “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.
- “Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.
- “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.
- “Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.
Vào ngày 06/01 vừa rồi linh mục Nguyễn Duy Tân ngang nhiên trước một đám cờ vàng tại Brisbane, Úc để nói về “viễn tượng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Rồi y còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050???
Linh mục Nguyễn Duy Tân phát ngôn ngông cuồng ở Úc
Không dừng lại ở đó, đến ngày 07/01, linh mục Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney. Tại đây, ông ta lại tiếp tục bóp méo, xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này linh mục Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”.
Lịch sử đã hùng hồn chứng minh rằng từ khi có Đảng Cộng sản lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã trải qua những chặng đường đấu tranh oanh liệt và thắng lợi vẻ vang, từng bước mang lại độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Cách mạng Tháng Tám thành công, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời (2/9/1945) mở ra kỷ nguyên mới của dân tộc Việt Nam - độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Vận mệnh của Đảng gắn liền với vận mệnh của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn dân tộc. Mối liên hệ mật thiết giữa Đảng và quần chúng nhân dân là nguồn gốc sức mạnh và thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Vậy mà một người đường đường là linh mục lại có thể quay ra phỉ báng vai trò lãnh đạo của Đảng, phủ nhận công sức xây dựng đất nước của cha ông ta.
Có thể nói, chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này như là cái cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”. Liệu rằng, một linh mục lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng với cái chức mà ông ta nhận?
Những phát ngôn ngông cuồng này đáng phải được lên án, đất nước Việt Nam không thể chấp nhận một con người “quay mông” vào lịch sử như vậy, nhất là đối với người mà quần chúng tin đồ gọi là “cha”, người mà họ sùng bái, tôn thờ. Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những phát ngôn ngông cuồng chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Nguyễn Duy Tân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
09:42, 12/01/2018 delete

Những phát ngôn ngông cuồng này đáng phải được lên án, đất nước Việt Nam không thể chấp nhận một con người “quay mông” vào lịch sử như vậy, nhất là đối với người mà quần chúng tin đồ gọi là “cha”, người mà họ sùng bái, tôn thờ. Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những phát ngôn ngông cuồng chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Nguyễn Duy Tân.

Reply
avatar
14:25, 12/01/2018 delete

Thời gian qua lợi dụng quyền tự do dân chủ quá trớn linh mục Nguyễn Duy Tân quản xứ Thọ Hoà tại tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật và gây ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết dân tộc. Vị linh mục này cần phải được trừng trị thích đáng

Reply
avatar
14:31, 12/01/2018 delete

Với những thành tích chống phá trên quần chúng nhân dân tại các tỉnh phía Nam đã nhiều lần nhắc nhở linh mục Tân chấp hành sứ vụ nhưng linh mục Tân không nhận ra được những sai phạm của mình. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vị linh mục này theo đúng pháp luật

Reply
avatar
Chém bão
15:36, 12/01/2018 delete

Linh mục Nguyễn Duy Tân đã đến Úc ngày 03/01, và theo lịch trình, y sẽ có bốn buổi chém gió với chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam” tại các địa điểm Brisbane, Sydney, Adelaide và Melbourne. Đến thời điểm này thì Tân đã hoàn thành hai phần ba nhiệm vụ của mình và vẫn đang được đồng bọn tại Úc vuốt ve, mơn chớn khá nhiều, nên y hiện vẫn đang hừng hực khí thế chém gió.
Toàn là những luận điệu xuyên tạc, lối suy diễn vô căn cứ của Tân và đồng bọn. Thấy ông cờ vàng nào phát biểu cũng phải mở đầu “từ năm 1975” rồi thế này thế kia. Bao nhiêu năm rồi, mà vẫn nguyên tư tưởng của những kẻ chỉ muốn được sung sướng bằng cách bám đít đế quốc Mỹ phá hoại đất nước. Bản chất cõng rắn cõng gà nhà còn thể hiện ở việc Tân và đồng bọn mong muốn sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Tổng thống Mỹ. Bọn này đúng là yêu nước, nhưng là yêu nước Mỹ, yêu đô la, chứ chúng chưa bao giờ có mong muốn những điều tốt đẹp cho Việt Nam.
Chốt lại, Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

Reply
avatar
15:56, 12/01/2018 delete

việc móc nối với tổ chức việt tân của tân đã ngày càng thể hiện hành động chống phá trắng trợn của tân, hắn ta đã chính thức công khai về những việc làm của mình, và rồi từ đây chúng ta lại có thêm một kẻ ăn hại, chỉ biết đi ăn bám vào kẻ khác để chống lại quê hương của mình, và rồi hắn sẽ phải chịu hậu quả thích đáng

Reply
avatar
15:58, 12/01/2018 delete

Nguyễn duy tân một linh mục phản động, bán nước, chỉ biết ăn bám vào kẻ khác, một kẻ vô dụng, hám tài, hắn ta đã giám trắng trợn công khai móc nối với tổ chức phản động việt tân thì hắn là kẻ thù của ta và nhất định hắn sẽ phải lĩnh hậu quả thích đáng

Reply
avatar
16:43, 12/01/2018 delete

Cái ngữ như Linh mục Duy Tân thì có lẽ không nên cho hắn quay lại đất nước Việt Nam nữa bởi những hành vi của hắn ta gây tổn hại đến hình ảnh đất nước, chính hắn nói xấu đất mẹ, chính hắn muốn rời xa Tổ quốc, cớ sao phải cho hắn về, pháp luật Việt Nam nên trừng trị những kẻ như này để làm gương cho những kẻ khác có ý đồ, âm mưu chống phá chính quyền, thật xấu hổ mà, đứng ở nước ngoài phản đối nước mình, ngu thật!

Reply
avatar
16:54, 12/01/2018 delete

Cái lão Linh mục Tân này sang nước ngoài đi chơi, bày đặt check in rồi tự quảng cáo cho bản thân, hết việc thì đi căng cờ phản đối, chống đối Việt Nam, lão ta không biết rằng như thế là đang tự vả vào mặt mình à? tại sao phải sang đó rồi làm thế, sao không thực hiện quyền tự do ở nước nhà :)), nói xấu đất nước mình, nhục nhã quá thể. haizzz ông ta không đáng làm linh mục.

Reply
avatar
17:01, 12/01/2018 delete

Cái lão Linh mục Tân này sang nước ngoài đi chơi, bày đặt check in rồi tự quảng cáo cho bản thân, hết việc thì đi căng cờ phản đối, chống đối Việt Nam, lão ta không biết rằng như thế là đang tự vả vào mặt mình à? tại sao phải sang đó rồi làm thế, sao không thực hiện quyền tự do ở nước nhà ), nói xấu đất nước mình, nhục nhã quá thể. haizzz ông ta không đáng làm linh mục.

Reply
avatar
17:07, 12/01/2018 delete

Chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này chính là cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”. Liệu rằng, một linh mục lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng với cái chức mà ông ta nhận? Có lẽ ông ta nên chuyền nghề phản động chứ làm linh mục không có được, đạo đức một vị linh mục hắn không thể có được.

Reply
avatar
17:16, 12/01/2018 delete

Những lời cuồng ngôn của DUy Tân đáng phải được lên án, đất nước Việt Nam không thể chấp nhận một con người bôi xấu đất nước, bôi lem vào lịch sử như vậy, nhất là đối với người mà quần chúng tin đồ gọi là linh mục, người mà họ sùng bái, tôn thờ. Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế, các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những phát ngôn ngông cuồng chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Nguyễn Duy Tân.

Reply
avatar
17:46, 12/01/2018 delete

một thằng linh cẩu bị mắc bệnh hoang tưởng , hay còn gọi là cái loại tâm thần chính trị , phải gọi hắn là linh cẩu nguyễn duy tân chứ không phải là linh mục nữa vì hắn không xứng đáng là một người dân của đất nước việt nam này mà hắn chỉ là một con chó sủa thuê của bọn rận chủ , ba que mà thôi

Reply
avatar
18:46, 12/01/2018 delete

Chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân như là cái cách mà ông đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”. Bởi lịch sử đã chứng minh sứ mệnh của Đảng Cộng sản là dẫn dắt nhân dân ta đến với độc lập, tự do đến với sự phát triển phồn vinh. Liệu rằng, một linh mục đi giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng với cái chức mà ông ta nhận nữa hay không.

Reply
avatar
21:42, 12/01/2018 delete

Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những phát ngôn ngông cuồng chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Nguyễn Duy Tân.

Reply
avatar
23:05, 12/01/2018 delete

Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

Reply
avatar
23:06, 12/01/2018 delete

Nguyễn Duy Tân - một con bài chính trị của Việt Tân chính hiệu. Không ai có thể ngửi được mấy cái luận điệu phản động của y. Những lời tiên tri theo kiểu hai năm nữa chế độ cộng sản sẽ sụp đổ không cần một viên đạn là những lời tiên tri không bao giờ đúng cả. Nhưng Tân lại đang dùng cái luận điệu ấy để lừa bịp người dân ở hải ngoại hòng kiếm chác mấy đồng tiền lẻ của các đối tượng thù địch.

Reply
avatar
23:08, 12/01/2018 delete

Những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ai có thể chấp nhận được. Y đã cố tình xuyên tạc sự việc, không đúng thực tế. Hơn nữa Tân còn thể hiện thái độ 'yêu' cờ vàng, yêu cái chế độ đã giết chết biết bao người dân Việt Nam. Nguyễn Duy Tân muốn đất nước mình đi về con đường làm tay sai cho đế quốc.

Reply
avatar
13:22, 13/01/2018 delete

Nhìn lại những năm vừa qua, khi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chung tay xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước thì ở đấu đó trên đất nước Việt Nam vẫn còn tồn tại những kẻ xấu xa chưa một lần nào cống hiến hay đóng góp điều gì để xây dựng Tổ quốc nhưng lại đi làm tay sai cho ngoại bang chống phá quá trình xây dựng CNXH ở Việt Nam.

Reply
avatar
13:25, 13/01/2018 delete

Những linh mục cực đoan trong Công giáo mà thời gian vừa qua dư luận hết sức bất bình trước các hành động “phá đời, phá đạo” của họ. Điển hình là giám mục Nguyễn Thái Hợp, linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong, linh mục Phan Văn Lợi, linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ, linh mục Đinh Văn Minh, linh mục Nguyễn Duy Tân….

Reply
avatar
13:29, 13/01/2018 delete

Bên cạnh các hoạt động chống phá đất nước, lợi dụng đức tin của tín đồ, với vỏ bọc tôn giáo các đối tượng trên đã không ít lần gây ra các hoạt động phá hoại ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự trị an tại các vùng giáo, các linh mục này còn lợi dụng các hoạt động sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc chống Nhà nước, chống chế độ.

Reply
avatar
13:31, 13/01/2018 delete

Thậm tệ hơn, họ còn công khai bôi họ hình ảnh người Cha già dân tộc – Chủ tịch Hồ Chí Minh trước hàng trăm tín đồ là công dân nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó phản kể đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và linh mục PHẢN LOẠN Nguyễn Duy Tân.

Reply
avatar
13:38, 13/01/2018 delete

Với các hoạt động như vậy, linh mục Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện” nhưng linh mục này vẫn chứng nào tật đấy, tiếp tục có các hành vi xảo trá và manh động hơn.

Reply
avatar
13:40, 13/01/2018 delete

Gần đây linh mục Tân còn công khai mối quan hệ mật thiết với các thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân ở nước ngoài, thông qua các diễn đàn do tổ chức này đạo diễn để tuyên truyền chống Nhà nước

Reply
avatar
13:44, 13/01/2018 delete

Việc làm của linh mục Nguyễn Duy Tân là không thể chấp nhận được khi y tìm đến nơi này để tưởng niệm những người đã gây tội ác cho dân tộc Việt Nam, những người đã gây biết bao cảnh tang thương trên đất nước Việt Nam.Trong khi đó, khi ở trong nước với vai trò của một người hành đạo linh mục Tân đã khi nào tổ chức các chương trình tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để y có được cuộc sống hòa bình, độc lập như ngày hôm nay hay chưa.

Reply
avatar
13:46, 13/01/2018 delete

Thiết nghĩ các hoạt động thiếu suy nghĩ của linh mục Nguyễn Duy Tân thật đáng xấu hổ khi ông ta với vẻ bề ngoài rất nho nhã, có học thức, được đào tạo bài bản lại làm những việc mà đến đứa trẻ con cũng coi thường. Rất mong các cơ quan chức năng hãy xử lý thật cúng rắn với các hành động vi phạm cả tình, cả lý của linh mục Nguyễn Duy Tân.

Reply
avatar
13:50, 13/01/2018 delete

Mong giáo hội và những giáo dân yêu nước chân chính hãy tẩy chay một linh mục phá đời, phá đạo, một linh mục làm nô lệ cho chủ nghĩa thực dân, đế quốc đã từng gây tang thương trên đất nước Việt Nam. Bởi lẽ đó, Nguyễn Duy Tân không còn xứng đáng là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Reply
avatar
13:51, 13/01/2018 delete

Dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam không bao giờ chấp nhận một kẻ vong nô các thế lực chống phá Việt Nam lại được hưởng những giá trị tốt đẹp mà bao thế hệ cha ông đã ngã xuống giành lấy cho đất nước. Nếu đã sính ngoại, chấp nhận làm nô lệ thì Nguyễn Duy Tân hãy mã mãi ra khỏi Việt Nam và đừng bao giờ mong được về thăm quê nhà nếu nhưng không cúi đầu nhận những lỗi lầm đã gây ra.

Reply
avatar
13:56, 13/01/2018 delete

linh mục Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney. Tại đây, ông ta lại tiếp tục bóp méo, xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này linh mục Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”.

Reply
avatar
13:57, 13/01/2018 delete

Mối liên hệ mật thiết giữa Đảng và quần chúng nhân dân là nguồn gốc sức mạnh và thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Vậy mà một người đường đường là linh mục lại có thể quay ra phỉ báng vai trò lãnh đạo của Đảng, phủ nhận công sức xây dựng đất nước của cha ông ta.

Reply
avatar
14:16, 13/01/2018 delete

chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này như là cái cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”. Liệu rằng, một linh mục lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng với cái chức mà ông ta nhận?

Reply
avatar
14:18, 13/01/2018 delete

Những phát ngôn ngông cuồng này đáng phải được lên án, đất nước Việt Nam không thể chấp nhận một con người “quay mông” vào lịch sử như vậy, nhất là đối với người mà quần chúng tin đồ gọi là “cha”, người mà họ sùng bái, tôn thờ.

Reply
avatar
14:21, 13/01/2018 delete

Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những phát ngôn ngông cuồng chia rẽ Đảng với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Nguyễn Duy Tân.

Reply
avatar
09:27, 19/01/2018 delete

Đảng Cộng sản lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã trải qua những chặng đường đấu tranh oanh liệt và thắng lợi vẻ vang, từng bước mang lại độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Cách mạng Tháng Tám thành công, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời (2/9/1945) mở ra kỷ nguyên mới của dân tộc Việt Nam - độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Vận mệnh của Đảng gắn liền với vận mệnh của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn dân tộc.

Reply
avatar
09:46, 19/01/2018 delete

linh mục Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney. Tại đây, ông ta lại tiếp tục bóp méo, xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này linh mục Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản, thật là vớ vẩn.

Reply
avatar
19:53, 25/01/2018 delete

hết nguyễn đình thục , đặng hữu nam rồi lại đến nguyễn duy tân sao bây giờ các linh mục công giáo cứ cố tình làm trái vs ý chúa, trái vs tinh thần và đạo đức của giáo hội công giáo như vậy . nên nhớ rằng giáo hội công giáo việt nam luôn nêu cao tinh thần người công giáo đồng hành cùng dân tộc , người công giáo tốt cũng là người công dân tốt , những hành động của nguyễn duy tân chẳng khác nào là đang chửi vào chính bộ mặt của người công giáo

Reply
avatar
09:54, 26/01/2018 delete

Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà họ lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”. Họ cố tình không biết hay họ đang cố tình “vinh danh” những thương phế binh Việt Nam Cộng hòa? khi ở trong nước với vai trò của một người hành đạo linh mục Tân đã khi nào tổ chức các chương trình tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để y có được cuộc sống hòa bình, độc lập như ngày hôm nay hay chưa.

Reply
avatar
04:07, 12/09/2020 delete

Linh mục Nguyễn duy Tân cần phải đem ra xét xử và tử hình nó vì tội "phản động".

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon