NGÀY TÀN SẮP ĐẾN VỚI “HỘI ANH EM DÂN CHỦ”

15:00
Hoa sữa
Thời gian vừa qua, các hội nhóm bất hợp pháp, các đối tượng “zân chủ” phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi bằng các hoạt động chống phá chính quyền với hi vọng nhận được tiền trài trợ của các thế lực phương Tây. Các đối tượng bất hảo này đẩy mạnh các hoạt động đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm dân chủ, nhân quyền trên các trang mạng xã hội, kích động biểu tình đói yêu sách thả các tên tội phạm vi phạm pháp luật.
Có lẽ những cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội cho đến Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà đã chẳng xa lạ gì đối với nhiều người chú ý báo đài. Đây là những cái tên khá “HOT” trong thời gian qua với độc giả thường xuyên xem báo đài. Bởi lẽ chúng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhiều đến nỗi ăn cơm tù nhiều hơn cơm nhà, ngồi nhà đá bóc lịch cũng chỉ vì Điều 79 – Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Bộ luật hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015).
Năm 2013, ngay khi mãn hạn tù, những tưởng Nguyễn Văn Đài sẽ ăn năn hối cải, nhưng với bản chất ngựa quen đường cũ, một kẻ tâm thần chính trị không thuốc chữa y tiếp tục hội hợp với đám “dân chủ” cuội khác như: Phạm Văn Trội, Đinh Nhật Uy, Lê Thị Thu Hà…lập ra nhóm mới với cái tên khá mỹ miều - Hội Anh em dân chủ (HAEDC). Đây là một tổ chức bất hợp pháp núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau nhiều năm bóc lịch, chúng đã rút ra nhiều bài học cho chính mình và chuyển hầu hết các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam qua mạng xã hội, chủ yếu là mạng xã hội Facebook và Skype. Tuy nhiên, đã là hoạt động vi phạm pháp luật thì dù là chống phá thông qua không gian mạng xã hội hay ở đâu thì cũng không thoát khỏi lưới pháp luật.

Trong vòng 4 năm (2013 - 2017), Hội Anh em dân chủ thường xuyên có các hoạt động chống phá bằng việc lấn làn sang việc triệt để lợi dụng “dân chủ”, “quyền con người”, các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự để kích động, lừa bịp quần chúng nhân dân biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành gây rối để “bảo vệ cây xanh”, biểu tình, gây rối, chống đối cơ quan chức năng, gây mất an ninh trật tự trong sự cố ô nhiễm môi trường biển các tỉnh miền Trung. Dưới sự chỉ đạo, của các tổ chức phản động nước ngoài, tổ chức khủng bố Việt Tân chúng liên tiếp “bơm” tiền cho Hội Anh em dân chủ yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với cơ quan chức năng và lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho cái Hội phi pháp và nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015, thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng “nhập kho” ngay sau đó.
Tuy rằng, thành viên của Hội Anh em dân chủ cứ lần lượt đội nón ra đi, vẫy chào đồng chí đồng đội để ăn cơm Nhà nước nhưng dạo gần đây, những tên dân chủ cuội còn sót lại trong Hội vẫn tiếp tục hoạt động chúng vừa đăng tải thông tin sai lệch: “Cơ quan chức năng ngăn cản sự tham gia bào chữa của các thành viên trong Hội anh em dân chủ”.
Xin thưa, pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân, không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra. Cơ quan chức năng làm việc theo Hiến pháp, pháp luật và theo trình tự, thủ tục, không đủ các tiêu chí của pháp luật đưa ra hoặc trường hợp đặc biệt được pháp luật quy định thì không được tham gia bào chữa chứ các ngươi nghĩ muốn làm thế nào thì làm à? Bọn dân chủ cuội nửa vời đó thì thế nào cũng nói được, nói cùn, vin cớ này cớ khác một cách lố bịch. Một lũ lưỡi không xương chuyên phát biểu liều và ngu dốt!
Và cũng xin nói thêm rằng, đối với những tên phản nước này, chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, bán rẻ lương tâm và giá trị bản thân để chống lại Nhà nước Việt Nam, chống lại quê hương dân tộc của mình, thật là nhục nhã thay!. Việc cơ quan chức năng phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ và đúng quy định của pháp luật. Không có chuyện bắt bớ người vô tội hoặc ngăn cản việc bào chữa như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan. Không thể để một hội nhóm phản động như Hội Anh em dân chủ hay bất kì hội nhóm phản động nào hoạt động ngang nhiên trên đất nước thượng tôn pháp luật như Việt Nam được!./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
15:46, 18/01/2018 delete

Pháp luật luôn công bằng với tất cả các công dân, không có chuyện cơ quan chức năng ngăn cản việc thực thi pháp luật diễn ra. Cơ quan chức năng làm việc theo Hiến pháp, pháp luật và theo trình tự, thủ tục, không đủ các tiêu chí của pháp luật đưa ra hoặc trường hợp đặc biệt được pháp luật quy định thì không được tham gia bào chữa chứ các ngươi nghĩ muốn làm thế nào thì làm à?

Reply
avatar
16:43, 18/01/2018 delete

Lương tâm của bọn rận chủ này đã bị chó tha đi mất rồi, đồng tiền bẩn thỉu đã làm mờ mắt bọn chúng.

Reply
avatar
16:49, 18/01/2018 delete

Không có chuyện bắt bớ người vô tội hoặc ngăn cản việc bào chữa như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan.

Reply
avatar
17:20, 18/01/2018 delete

Hội Anh em dân chủ cái gì chứ? toàn một lũ ô hợp, một lũ phản động, lợi dụng dân chủ nhân quyền để phá hoại đất nước chứ đấu tranh cái gì. Những kẻ này đã và đang từng người từng người vào tù, chúng sẽ được hội ngộ trong tù, đúng là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật, nhưng có lẽ vẫn là nhẹ đối với những việc làm của chúng.

Reply
avatar
18:14, 18/01/2018 delete

Mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá Nhà nước một cách cực đoan.

Reply
avatar
14:18, 19/01/2018 delete

Sau hơn 04 năm tuyên bố thành lập, đến nay “Hội anh em dân chủ” đang chuẩn bị tan rã sau khi những đối tượng cầm đầu, cốt cán đã bị bắt, xử lý nghiêm minh với những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước. Trước đó, vào ngày 23/4/2013, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội và Đinh Nhật Uy đã tuyên bố thành lập "Hội anh em dân chủ", đưa lên mạng xã hội dự thảo, cương lĩnh, điều lệ, logo và kêu gọi sự tham gia của những kẻ cùng tư tưởng bất mãn, chống phá đất nước.

Reply
avatar
14:20, 19/01/2018 delete

Với danh nghĩa tự xưng là “tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận… vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam… thành lập trên không gian mạng quốc tế, không có trụ sở tại Việt Nam… không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, không cần đăng ký hoạt động theo pháp luật Việt Nam” nhưng hơn 4 năm qua, “Hội anh em dân chủ” là nơi tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối ở nhiều địa phương, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Hội anh em dân chủ cũng được biết đến là nơi để cho những kẻ đứng đầu như Nguyễn Văn Đài đứng ra tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo về cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức đối phó với các cơ quan chức năng, với lực lượng Công an.

Reply
avatar
14:24, 19/01/2018 delete

Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong tổ chức “Hội Anh em dân chủ” hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Đài (SN 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội); Lê Thu Hà (SN 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội); Phạm Văn Trội (SN 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội); Nguyễn Trung Tôn (SN 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa); Trương Minh Đức (SN 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh); Nguyễn Bắc Truyển (SN 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Reply
avatar
14:26, 19/01/2018 delete

Ngày 4/8, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực (sinh năm 1974, trú tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự. Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú ở thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam”.

Reply
avatar
14:30, 19/01/2018 delete

Chỉ trong vòng gần 3 tháng, những đối tượng cầm đầu, cốt án trong “Hội anh em dân chủ” đã lần lượt bị sa lưới, bị bắt giữ và điều tra do có dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam về cùng tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam”. Và rõ ràng cũng như mọi quốc gia khác trên thế giới, ở Việt Nam, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy nên việc các cá nhân, tổ chức quốc tế kêu gọi thả tự do cho những đối tượng này là những tiếng nói lạc lõng và thể hiện bộ mặt của những kẻ đang muốn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Và với việc các đối tượng cầm đầu, cốt cán lần lượt bị xử lý, “Hội anh em dân chủ” cũng đã tan rã và những những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc sẽ phải trả giá đắt!

Reply
avatar
14:35, 19/01/2018 delete

Với những hoạt động chống đối của HAEDC, ngày 30/7/2017 vừa qua Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhiều bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác bao gồm các đối tượng cộm cán của HAEDC: Nguyễn Văn Đài, Lê Thi Hà, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực, Trương Minh Đức…việc bắt giữ các đối tượng tham gia HAEDC chắc chắn chưa dừng lại ở đây, thời gian tới sẽ còn nhiều đối tượng sẽ bị bắt giữ như: Nguyễn Văn Tráng, Lưu Văn Kiều…

Reply
avatar
15:39, 19/01/2018 delete

Các đối tượng “zân chủ” phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi bằng các hoạt động chống phá chính quyền với hi vọng nhận được tiền trài trợ của các thế lực phương Tây. Các đối tượng bất hảo này đẩy mạnh các hoạt động đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm dân chủ, nhân quyền trên các trang mạng xã hội, kích động biểu tình đói yêu sách thả các tên tội phạm vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
15:43, 19/01/2018 delete

Đối với những tên phản quốc này, chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, bán rẻ lương tâm và giá trị bản thân để chống lại Nhà nước Việt Nam, chống lại quê hương dân tộc của mình, thật là nhục nhã thay, không biết rằng họ hàng, gia đình những kẻ này sẽ phải đối mặt với hàng xóm láng giềng như thế nào khi có người thân là phản động.

Reply
avatar
20:05, 19/01/2018 delete

Mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá Nhà nước một cách cực đoan.

Reply
avatar
20:07, 19/01/2018 delete

mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan. Không thể để một hội nhóm phản động như Hội Anh em dân chủ hay bất kì hội nhóm phản động nào hoạt động ngang nhiên trên đất nước thượng tôn pháp luật như Việt Nam được!.

Reply
avatar
20:45, 19/01/2018 delete

“Con giun xéo lắm cũng quằn” là một thành ngữ chính xác nhất để nói đến cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Được thành lập vào năm 2013, là nơi tập hợp của những phần tử cực đoan, bất mãn, chống đối Nhà nước, chống đối chế độ, đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân. Hội nhóm hoạt động dưới sự giật dây, chỉ đạo, tài trợ của các tổ chức và cá nhân phản động nước ngoài. Với đội ngũ chân rết của mình tại nhiều địa phương chúng kêu gọi, kích động các cuộc biểu tình, gây rối nhân các sự kiện lớn của đất nước hay các vấn đề mang tính thời sự, chính trị nhạy cảm. Những kẻ cầm đầu hội nhóm nay còn tổ chức các lớp huấn luyện về cách thức chống đối dưới hình thức “bất bạo động”, các thức đối phó với cơ quan chức năng khi bị bắt giữ.

Reply
avatar
21:55, 19/01/2018 delete

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt, tất cả những kẻ vi phạm pháp luật đều phải trả giá cho những hành động nông nổi của mình hết. Quỳnh, Nga, Đài Xuân, Túc đang có những tháng ngày bình yên để ăn năn về những hành động sai trái của mình gây ra với dân tộc, với nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
22:06, 19/01/2018 delete

Nguyễn Văn Đài đã cùng với đám “dân chủ” cuội như: Phạm Văn Trội, Đinh Nhật Uy, Lê Thị Thu Hà…lập ra nhóm mới với cái tên khá mỹ miều - Hội Anh em dân chủ (HAEDC). Đây là một tổ chức bất hợp pháp núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:13, 19/01/2018 delete

Thời gian vừa qua, các hội nhóm bất hợp pháp, các đối tượng “zân chủ” phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi bằng các hoạt động chống phá chính quyền với hi vọng nhận được tiền trài trợ của các thế lực phương Tây. Các đối tượng bất hảo này đẩy mạnh các hoạt động đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo, vi phạm dân chủ, nhân quyền trên các trang mạng xã hội, kích động biểu tình đói yêu sách thả các tên tội phạm vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
22:14, 19/01/2018 delete

Lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và lượng người dùng mạng Internet ở nước ta rất lớn nên Hội anh em dân chủ ngày nay đã chuyển hầu hết các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam qua mạng xã hội, chủ yếu là mạng xã hội Facebook và Skype. Tuy nhiên, đã là hoạt động vi phạm pháp luật thì dù là chống phá thông qua không gian mạng xã hội hay ở đâu thì cũng không thoát khỏi lưới pháp luật.

Reply
avatar
22:17, 19/01/2018 delete

mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan. Không thể để một hội nhóm phản động như Hội Anh em dân chủ hay bất kì hội nhóm phản động nào hoạt động ngang nhiên trên đất nước thượng tôn pháp luật như Việt Nam được!.

Reply
avatar
22:23, 19/01/2018 delete

thành viên của Hội Anh em dân chủ cứ lần lượt đội nón ra đi, vẫy chào đồng chí đồng đội để ăn cơm Nhà nước nhưng dạo gần đây, những tên dân chủ cuội còn sót lại trong Hội vẫn tiếp tục hoạt động chúng vừa đăng tải thông tin sai lệch: “Cơ quan chức năng ngăn cản sự tham gia bào chữa của các thành viên trong Hội anh em dân chủ”.

Reply
avatar
22:33, 19/01/2018 delete

Thiết nghĩ, trong gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan. Không thể để một hội nhóm phản động như Hội Anh em dân chủ hay bất kì hội nhóm phản động nào hoạt động ngang nhiên trên đất nước thượng tôn pháp luật như Việt Nam được

Reply
avatar
09:32, 20/01/2018 delete

Hội Anh em dân chủ thường xuyên có các hoạt động chống phá bằng việc lấn làn sang việc triệt để lợi dụng “dân chủ”, “quyền con người”, các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự để kích động, lừa bịp quần chúng nhân dân biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành gây rối để “bảo vệ cây xanh”, biểu tình, gây rối, chống đối cơ quan chức năng, gây mất an ninh trật tự trong sự cố ô nhiễm môi trường biển các tỉnh miền Trung. Hoạt động vi phạm pháp luật như vậy thì lần lượt từng cá nhân một bị sa lưới là đúng quá thôi. Hội anh em dân chủ đã đến ngày tàn rồi.

Reply
avatar
13:25, 20/01/2018 delete

Có lẽ những cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội cho đến Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà đã chẳng xa lạ gì đối với nhiều người chú ý báo đài. Đây là những cái tên khá “HOT” trong thời gian qua với độc giả thường xuyên xem báo đài. Bởi lẽ chúng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhiều đến nỗi ăn cơm tù nhiều hơn cơm nhà, ngồi nhà đá bóc lịch cũng chỉ vì Điều 79 – Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Bộ luật hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015).

Reply
avatar
13:26, 20/01/2018 delete

Cơ quan chức năng làm việc theo Hiến pháp, pháp luật và theo trình tự, thủ tục, không đủ các tiêu chí của pháp luật đưa ra hoặc trường hợp đặc biệt được pháp luật quy định thì không được tham gia bào chữa chứ các ngươi nghĩ muốn làm thế nào thì làm à? Bọn dân chủ cuội nửa vời đó thì thế nào cũng nói được, nói cùn, vin cớ này cớ khác một cách lố bịch. Một lũ lưỡi không xương chuyên phát biểu liều và ngu dốt!

Reply
avatar
13:27, 20/01/2018 delete

Việc cơ quan chức năng phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ và đúng quy định của pháp luật. Không có chuyện bắt bớ người vô tội hoặc ngăn cản việc bào chữa như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan.

Reply
avatar
08:35, 24/01/2018 delete


Từ khi thành lập đến nay đã có nhiều thành viên của Hội Anh em dân chủ phải lên đường, ngồi hầu tòa nhưng cũ đi thì lại có mới lên, và ngày tàn của Hội Anh em dân chủ chỉ có thể đến khi chúng không còn được bơm tiền, như thế những chiếc vòi hút sẽ lần lượt ra đi.

Reply
avatar
14:03, 24/01/2018 delete

Có lẽ với lượng anh em dân chủ nhập kho ngày một nhiều, cộng với sự thay đổi chiến lược của giới cầm quyền Mỹ khi không còn tập trung cho mối quan tâm dân chủ, nhân quyền; nhiều người đã mơ về một cái kết của sự tàn lụi cho phong trào dân chủ Việt, và thời điểm ấy sẽ không còn xa.

Reply
avatar
14:57, 24/01/2018 delete

tổ chức này được thành lập không đơn thuần chỉ là do Nguyễn Văn Đài khởi xướng mà đứng đằng sau tổ chức, chỉ đạo thành lập và đường hướng hoạt động cho Hội anh em dân chủ chính là Hà Đông Xuyến. Mà Hà Đông Xuyên chính là một thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Vì lẽ đó, có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Điều này phù hợp với chủ trương phát triển lực lượng chống phá về trong nước của tổ chức phản động khủng bố Việt Tân.

Reply
avatar
09:14, 25/01/2018 delete

tổ chức này được thành lập không đơn thuần chỉ là do Nguyễn Văn Đài khởi xướng mà đứng đằng sau tổ chức, chỉ đạo thành lập và đường hướng hoạt động cho Hội anh em dân chủ chính là Hà Đông Xuyến. Mà Hà Đông Xuyên chính là một thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Vì lẽ đó, có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Điều này phù hợp với chủ trương phát triển lực lượng chống phá về trong nước của tổ chức phản động khủng bố Việt Tân.

Reply
avatar
14:14, 25/01/2018 delete

Sau bao nhiêu là những việc sai trái mà "hội anh em dan chủ" đã làm thì chúng vẫn không biết đường nhận lỗi sai mà sửa, cũng không quá lạ khi chúng vẫn mù quáng chạy theo con đường dân chủ bởi bản chất của chúng là thế mà, bẩn thỉu thì không ai bằng hãy nhìn những gì chúng làm mà xem, thật là không thể chấp nhận nổi mà. Chúng biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Thử hỏi những loại bản thỉu như chúng không trả giá thì để làm gì.

Reply
avatar
21:50, 25/01/2018 delete

Hội Anh em dân chủ chính là tập hợp những người có tiền sử tiền án chống đối chính quyền nhân dân, lật đồ nhà nước XHCN, đã vào tù ra tội không ít lần nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục các hoạt động gây rối. Đã thế chúng làm gì có tiếng nói để lên án phản đối đâu! Lần này hi vọng rồi đây cơ quan chức năng sẽ củng cố chứng cứ để tóm gọn ổ tội phạm này.

Reply
avatar
08:23, 26/01/2018 delete

Dấn thân vào con đường "dân chủ" con đường chống phá nhà nước ta thì chỉ có cái kết là vào tù mà đền tội thôi, "hội anh em dân chủ" thực chất nơi đây chính là một ổ những người chỉ vì tiền mà quay lưng lại chống phá nhà nước ta, những con người này bị đồng tiền che mờ con mắt, quên cả quê hương tổ quốc của mình làm ra những việc bỉ ổi. Mặc dù đã được nhà nước ta khoan hồng cho hết lần này đến lần khác nhưng vì tiền chúng vẫn cú cố tình tiếp tục những việc hèn hạ, thế nên giờ đây mong rằng trong thời gian ngồi tù hãy suy nghĩ lại và hối cải đi lũ rận ạ.

Reply
avatar
06:32, 31/01/2018 delete

đối với những tên phản nước này, chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, bán rẻ lương tâm và giá trị bản thân để chống lại Nhà nước Việt Nam, chống lại quê hương dân tộc của mình, thật là nhục nhã thay!. Việc cơ quan chức năng phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ và đúng quy định của pháp luật. Không có chuyện bắt bớ người vô tội hoặc ngăn cản việc bào chữa như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan lập pháp ban hành luật về Hội để tạo cơ sở pháp lý cho các hội chân chính, có ích cho xã hội; các cơ quan chức năng, các cơ quan hành pháp sẽ tiếp tục phát hiện và đánh sập những hội, nhóm có âm mưu, hoạt động chống phá cực đoan. Không thể để một hội nhóm phản động như Hội Anh em dân chủ hay bất kì hội nhóm phản động nào hoạt động ngang nhiên trên đất nước thượng tôn pháp luật như Việt Nam được!.

Reply
avatar
10:40, 31/01/2018 delete

Cái tên Hội anh em dân chủ đã nói lên tất cả những âm mưu của chúng. Một tổ chức không chuyên nghiệp, không có mục đích xây dựng đất nước, chỉ chờ thời cơ để lợi dụng nói xấu, đả kích chính sách đường lối của Đảng. Đã nhiều lần bị hỏi thăm nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Nhưng lần này sẽ là lần trừng phạt quyết liệt nếu chúng không biết điều.

Reply
avatar
10:51, 01/02/2018 delete

Dấn thân vào con đường "dân chủ" con đường chống phá nhà nước ta thì chỉ có cái kết là vào tù mà đền tội thôi, "hội anh em dân chủ" thực chất nơi đây chính là một ổ những người chỉ vì tiền mà quay lưng lại chống phá nhà nước ta, những con người này bị đồng tiền che mờ con mắt, quên cả quê hương tổ quốc của mình làm ra những việc bỉ ổi. Mặc dù đã được nhà nước ta khoan hồng cho hết lần này đến lần khác nhưng vì tiền chúng vẫn cú cố tình tiếp tục những việc hèn hạ, thế nên giờ đây mong rằng trong thời gian ngồi tù hãy suy nghĩ lại và hối cải đi lũ rận ạ.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon