TRỊNH BÁ PHƯƠNG LẠI KÍCH ĐỘNG “DÂN OAN” DƯƠNG NỘI

21:19
Loa phường - Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”. Trong đó, cha mẹ của Trịnh Bá Phương là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm đều là các đối tượng chống đối, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “chống người thi hành công vụ” (Khoản 1 Điều 257 Bộ luật hình sự năm 1999). Điều đó cho thấy việc Trịnh Bá Phương đi theo “vết xe đổ” của bố mẹ, chấp nhận bán thân cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại cũng không có gì là lạ.
Trịnh Bá Phương live stream kích động “dân oan” Dương Nội
Bằng chứng là ngay sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội,  tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với  đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.
Ngày 11/1/2018 vừa qua, Trịnh Bá Phương lại tiếp tục trượt dài, đi vào “vết xe đổ” của chính bố mẹ mình. Theo đó, Trịnh Bá Phương đã kích động “dân oan” Dương Nội tổ chức, tụ tập, biểu tình, chống người thi hành công vụ khi các cơ quan chức năng tổ chức giải tỏa, thu hồi đất tại đây. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nguy hiểm hơn, Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Như vậy, có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương đang tiếp nối truyền thống “dân oan” của gia đình, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm để kiếm vài đồng bạc lẻ. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
06:20, 15/01/2018 delete

Đúng là thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”.

Reply
avatar
06:22, 15/01/2018 delete

Sau khi “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị bắt thì Trịnh Bá Phương đã nối nghiệp cha mẹ, tiếp quản “dân oan” Dương Nội, tiếp tục lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
06:23, 15/01/2018 delete

Có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương đang tiếp nối truyền thống “dân oan” của gia đình, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm để kiếm vài đồng bạc lẻ. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
09:37, 15/01/2018 delete

lưới trời thưa nhưng khó lọt, bà con Dương Nội đã thể hiện rõ tư tưởng “tuyệt đối tin tưởng vào chính sách của Đảng và Nhà nước”. Kế hoạch kích động nhân dân của Trịnh Bá Phương đã không thành công

Reply
avatar
09:46, 15/01/2018 delete

Rất có thể đây là điều Phương hằng mong muốn, bởi trong giới dân chủ Việt Nam thì số má của các “dân chủ viên” được thể hiện bằng bảng thành tích tù tội, chống đối chính quyền.

Reply
avatar
14:43, 15/01/2018 delete

Gia đình họ Trịnh thác loạn Dương Nội chăng? Hết bố mẹ theo nhau bóc lịch giờ lại đến thằng con Trịnh Phương. Đúng là không biết ông bà Trịnh dạy con kiểu gì, nhưng mà cũng đúng thôi, chính ông bà ấy còn sai thì làm sao thằng con lại không sai được. Đúng là sớm có ngày gia đình đoàn tụ và bóc lịch.

Reply
avatar
19:51, 15/01/2018 delete

Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
08:15, 16/01/2018 delete

Trịnh Bá Phương là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Bản thân y đã nhiều lần đưa đơn khiếu nại với những đòi hỏi vô lý, vô căn cứ của bản thân đối với chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
11:11, 16/01/2018 delete

Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Trịnh Bá Phương mà không hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn vào tù sẽ không xa. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
13:51, 16/01/2018 delete

Nguy hiểm hơn, Trịnh Bá Phương còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
14:32, 16/01/2018 delete

Với những thanh niên có tư tưởng chống phá như Trịnh bá phương này thì lực lượng chức năng chắc cũng đã nắm rõ lai lịch và tung tích,với những người dân trên địa bàn hà đông chắc cũng chả xa lạ gì với anh ta,một thanh niên chuyên chống phá đảng và nhà nước ta,hãy chờ ngày xét xử của lực lượng chức năng.

Reply
avatar
15:05, 16/01/2018 delete

Trịnh Bá Phương là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Không sớm thì muộn hắn cũng sẽ được ngồi bóc lịch nếu không có những hành động hối cải.

Reply
avatar
15:50, 16/01/2018 delete

Những hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân của Trịnh Bá Phương, hắn còn live stream, tán phát video, clip, trả lời phỏng vấn các báo và đài phản động nước ngoài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, tạo điều kiện cho các đài báo phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
08:01, 17/01/2018 delete

Gia đình họ Trịnh sẽ có cơ hội đoàn tụ nơi trốn lao tù nếu Trịnh Bá Phương tiếp tục quậy tại Dương Nội. Gương bố mẹ Phương chính là gương điển hình tiên tiến của một thế hệ đi trước, Phương không tránh mà lại lao theo, hắn muốn chứng minh hắn hoạt động hơn cha của mình và sẽ ngồi tù nhiều hơn cha của mình.

Reply
avatar
08:16, 17/01/2018 delete

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước đang đổ dồn sự chú ý vào nhân vật mới nổi Trịnh Bá Phương. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến vấn đề khiếu kiện đất đai tại xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trịnh Bá Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày “truyền thống” kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân nhẹ dạ, cả tin trở thành “dân oan”.
cả nhà nó kiếm tiền bằng nghề đó nên nó theo là phải thôi

Reply
avatar
16:47, 18/01/2018 delete

Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng vấn đề “dân oan”, khiếu kiện đất đai để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
09:09, 25/01/2018 delete

mang sẵn trong mình tư tưởng và bản chất cực đoan từ người mẹ của mình, vốn là một "trùm" khiếu kiện trên địa bàn Dương Nội và các địa bàn nóng khác, chuyên đi liên kết với các thế lực thù địch và bọn phản động để nhận những đồng tiền rơ bẩn, tiến hành khiếu kiện trái phép chống đối chính quyền, hành động của Trịnh Bá Phương ngày càng manh động và nguy hiểm, quá quắt và thiết nghĩ nên pháp luật nên có sự trừng phạt mạnh tay với những kẻ như hắn để làm gương cho các đối tượng khác

Reply
avatar
14:12, 25/01/2018 delete

Việc giải quyết khiếu nại, tố cáo cần tuân thủ quy định của pháp luật theo hướng đúng trình tự, thủ tục, thẩm quyền, chứ không phải là chiêu bài để gây áp lực cho các cơ quan nhà nước. Họ cũng có rất nhiều việc cần phải hoàn thành chứ không phải là đi chơi đâu. Hãy thú nhận thực sự mục đích của khiếu kiện vượt cấp là vì tiền chứ không phải là vì bản chất vụ việc như thế. Nếu xác định được như thế thì sẽ thấy bản chất của lũ rận chủ này sẽ là không đàng hoàng gì

Reply
avatar
21:47, 25/01/2018 delete

Chính quyền càng nhân nhượng thì những tên tội phạm, phá hoại đất nước càng lấn tới. Trịnh Bá Phương là một trong số những tên như vậy. Hắn tưởng rằng hắn thực sự khôn ngoan nhờ cậy các đại sứ quán, các tổ chức nhân quyền nhảm nhí chống thì muốn làm gì thì làm. Xin lỗi đi, đừng đùa với PL, bao nhiêu thằng đi trước mà không thấy hay sao?

Reply
avatar
12:24, 06/02/2018 delete

Thậm chí, Phương còn lôi kéo người em trai là Trịnh Bá Tư cùng tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật này. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn cấu kết, móc nối với đám “dân chủ” trong nước, xã hội dân sự để dụ dỗ, tụ tập, lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
12:24, 06/02/2018 delete

Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Không sớm thì muộn hắn cũng sẽ được ngồi bóc lịch nếu không có những hành động hối cải.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon