VIỆT TÂN ĐANG SỢ HÃI NGUYỄN THANH TÚ?

09:55
Thúy Kiều - Trên trang viettan.org có đăng bài: “Thông Cáo Báo Chí Về việc Nguyễn Thanh Tú và Michelle Dương giải tán công ty "Viet Tan Corp" và không xuất hiện ở tòa” cho biết “Nguyễn Thanh Tú và Michelle Dương là 2 bị can trong vụ Đảng Việt Tân kiện về tội tiếm danh, cũng như luật sư đại diện cho họ đã không xuất hiện trong phiên tòa ngày 4 tháng Giêng, 2018. Chánh án Haywood S. Gilliam, Jr. đã gia hạn thêm 2 tuần trong vòng tháng Giêng, 2018 để cho các bị cáo có cơ hội đáp ứng những yêu cầu từ tòa, trước khi tiếp tục thủ tục cuối cùng cho phiên xử sau đó. Hai tuần trước khi diễn ra phiên tòa vào ngày 4 tháng Giêng, 2018, Michelle Dương đã nộp đơn với tiểu bang California xin giải tán tổ chức mang tên “Viet Tan - Vietnam Reform Party Corp”, danh xưng đã bị Đảng Việt Tân kiện là tiếm danh, gây ngộ nhận cho công chúng. Trong một văn kiện đệ nạp trước đó với tòa, Nguyễn Thanh Tú cũng xác nhận là đã không còn là người quản trị tổ chức bị buộc tội tiếm danh này, từ tháng 3 năm 2017”.
Cái gọi là "Thông cáo báo chí" của Việt Tân
Được biết, sự việc nói trên bắt đầu từ một thông cáo số 18, ghi ngày 26/8/2016 của ông Nguyễn Thanh Tú, con trai ông Đạm Phong, một trong năm nhà báo nhà báo gốc Việt bị sát hại một cách bí ẩn ở Hoa Kỳ vào thập niên 80.
Trong thông cáo, Nguyễn Thanh Tú đã viết như sau:
…Sau khi biết được rằng Việt Tân không là một thực thể hợp pháp, tôi và một số thân hữu đã đăng ký tổ chức Việt Tân, tức Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Viet Nam Reform Party), với chính quyền California, như là một công ty với số đăng bạ là C3934658 và số đăng ký với Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ là EIN 81-3675984. Tiếp đến chúng tôi đã viết thư cho các đầu lãnh của băng đảng tội ác này: Ông Đỗ Hoàng Điềm, Ông Lý Thái Hùng và Ông Hoàng Tứ Duy để yêu cầu:
-         Bắt đầu từ ngày hôm nay tuyệt đối không được dùng tên “Việt Tân” hay “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng” hay “Viet Nam Reform Party” trong bất kỳ trường hợp hay hoàn cảnh nào;
- Trong vòng 2 tuần lễ, kể từ ngày hôm nay phải gỡ bỏ trang mạng http://viettan.org và trang facebook.com/viettan;
-         Phải xoá bỏ và ngưng sử dụng bất kỳ tài liệu nào mang các tên kể trên.
-         Nếu không tuân thủ, chúng tôi sẽ lập tức đưa họ ra toà vì vi phạm luật của tiểu bang California (Title 2, Division 7, Chapter 8.5 of the California Code of Regulations – Sections 21002, 21004, 21004.5, 21005.5 và 21006). Chúng tôi đã có sẵn văn phòng luật sư để lo việc này…
Có thể nói Nguyễn Thanh Tú đã nhận ra bản chất ma cô, giáo đầu, khủng bố cộng đồng của Việt Tân “ma” từ khi bố anh, ông Đạm Phong còn sống và làm cho tờ báo Tự do năm 1981-1982. Lúc bấy giờ, Hoàng Cơ Minh có mời Đạm Phong đi họp để đưa tin về tổ chức, vì họ biết đây là cây viết rất mạnh, cây bút có tiếng. Tuy nhiên, trong buổi họp ông Đạm Phong nhận ra sự mờ ám của Việt Tân “ma” khi gây quỹ mà không có sổ sách, không có kế toán. Đây là tổ chức của một nhóm người Mỹ gốc Việt có một bí mật đen tối và kinh hoàng. Tổ chức này, có tên khác là Đảng Canh Tân Cách Mạng Việt Nam, phô bày dấu hiệu cho thấy rằng họ chỉ chống đối bằng phương cách không bạo động. Thực ra, họ hoạt động giống như một tổ chức khủng bố quốc tế. Họ dùng võ lực để khủng bố. Mỹ vẫn tiếp tục yểm trợ cho họ. Nhà cầm quyền Việt Nam có nhiệm vụ khó khăn là tìm cách làm giảm thiểu mức độ ủng hộ trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt và diệt mối đe dọa này.
Việt Tân sợ hãi nên đã đâm đơn kiện Nguyễn Thanh Tú
Chính sau khi Việt Tân biết được việc Nguyễn Thanh Tú biết được bản chất thực sự của mình, nên chúng đã tỏ ra sợ hãi và tìm mọi cách để hạ uy tín ông ta. Nhưng chúng càng che đậy thì lại càng bộc lộ dã tâm của mình. Với cái mác đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam nhưng thực chất là tranh thủ nguồn kinh phí từ phí Chính phủ Mỹ để hoạt động một cách công khai, trắng trợn, coi thường pháp luật Việt Nam và luật pháp quốc tế.
Sự kiện Việt Tân đâm đơn kiện Nguyễn Thanh Tú và Michelle Dương càng thấy sự sợ hãi của tổ chức khủng bố này trước dư luận xã hội và truyền thông quốc tế. Nếu chúng bị phanh phui bản chất khủng bố, ma mãnh của mình thì rất có thể Chính phủ Mỹ sẽ không tiếp tục rót nguồn tiền tài trợ nữa và sau đó kết cục của chúng là gì thì ai cũng rõ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
11:02, 08/01/2018 delete

Thật không ngờ được tổ chức phản động Việt Tân lại dám dùng những thủ đoạn “lừa gạt vô cùng nghệ thuật” đối với cộng đồng người Việt ở hải ngoại và cả trong nước. Một lần nữa qua sự việc này có thể hiểu rõ hơn về bản chất xấu xa của tổ chức phản động Việt Tân, khi họ có thể bất chấp tất cả xuống tay hạ sát những người vô tội vì lợi ích, âm mưu chống phá của mình.

Reply
avatar
11:06, 08/01/2018 delete

Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình

Reply
avatar
11:08, 08/01/2018 delete

tổ chức phản động Việt Tân đã có những thủ đoạn “lừa gạt vô cùng nghệ thuật” đối với cộng đồng người Việt ở hải ngoại và cả trong nước. Một lần nữa qua sự việc này có thể hiểu rõ hơn về bản chất xấu xa của tổ chức phản động Việt Tân, khi họ có thể bất chấp tất cả xuống tay hạ sát những người vô tội vì lợi ích, âm mưu chống phá của mình.

Reply
avatar
11:09, 08/01/2018 delete

Việt tân mà tội ác của chúng có kể một ngày cũng không hết, những việc bẩn thỉu hèn hạ mà chúng đã làm thì người dân chúng tôi đã hiểu quá rõ, cái bản chất bốc mùi này dường như đã ngấm sâu vào con người của từng kẻ trong tổ chức việt tân rồi. Lưới trời tuy thưa những khó thoát lắm, những tội lỗi mà chúng gây ra nhất định sẽ phải trả một cái giá tương ứng mà thôi. Việt tân đúng là một lũ khốn nạn, vong ân bội nghĩa vì tiền mà bất chấp tất cả.

Reply
avatar
11:11, 08/01/2018 delete

Câu chuyện chắc chúng ta đã hiểu, qua đấy chúng tôi và cả bạn xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình.

Reply
avatar
11:12, 08/01/2018 delete

Hy vọng chúng ta hiểu được bản chất của vụ việc,cần thấy rằng luật pháp nước Mỹ sẽ có chế tài thích đáng với hoạt động của tổ chức này, để chứng minh nước Mỹ là một nước lớn có tự do, dân chủ và đàng hoàng không dung dưỡng cho các phần tử phản động để chống lại nước khác.

Reply
avatar
11:13, 08/01/2018 delete

Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình.

Reply
avatar
11:14, 08/01/2018 delete

Tội ác của tổ chức phản động Việt Tân dường như đã bị quên lãng cho đến khi có sự lên tiếng của Nguyễn Thanh Tú vào ngày 17/3/2017 liên quan đến hàng loạt cái chết bất ngờ của những ký giả người Mỹ gốc Việt xoay quanh các bài báo chỉ trích và lên án hoạt động của tổ chức phản động này. Điều đáng nói Nguyễn Thanh Tú chính là nạn nhân gián tiếp của hoạt động sai trái đó, khi người cha của anh chính là cố ký giả Đạm Phong, người đã bị sát hại trước của nhà tại Texas năm 1982. Sau khi có sự giúp đỡ của các phóng viên Mỹ và sự hỗ trợ về mặt pháp lý của hai công ty luật lớn ở Washington và New York thì Nguyễn Thanh Tú đã chính thức tổ chức họp báo để nói lên sự thật về những tội ác liên quan đến việc tiến hành ám sát những ký giả người Mỹ gốc Việt của tổ chức phản động Việt Tân.

Reply
avatar
11:16, 08/01/2018 delete

Nguyễn Thanh Tú đã nhấn mạnh tổ chức phản động Việt Tân đã có những thủ đoạn “lừa gạt vô cùng nghệ thuật” đối với cộng đồng người Việt ở hải ngoại và cả trong nước. Một lần nữa qua sự việc này có thể hiểu rõ hơn về bản chất xấu xa của tổ chức phản động Việt Tân, khi họ có thể bất chấp tất cả xuống tay hạ sát những người vô tội vì lợi ích, âm mưu chống phá của mình.
Sau khi Nguyễn Thanh Tú vạch mặt Việt tân, thì đúng là các chóp mu của tổ chức nay là ngồi trên đống lửa rồi. Bộ mặt thật của chúng được phơi bày, để nhân dân hiểu rõ hơn, nhìn thấu hơn cái bản chất của tổ chức này

Reply
avatar
11:17, 08/01/2018 delete

Theo như Nguyễn Thanh Tú thì Việt Tân chưa bao giờ là chính danh khi hoạt động tại Mỹ, họ không đăng ký, không đóng thuế… nhưng lại có những hoạt động như một tổ chức đại diện cho cộng đồng Việt Nam tại Mỹ, vậy họ mượn danh để hoạt động vì cái gì… câu hỏi chỉ có những người cốt cán của Việt Tân mới có thể trả lời chính xác. Hy vọng, luật pháp nước Mỹ sẽ có chế tài thích đáng với hoạt động của tổ chức này, để chứng minh nước Mỹ là một nước lớn có tự do, dân chủ và đàng hoàng không dung dưỡng cho các phần tử phản động để chống lại nước khác.

Reply
avatar
11:18, 08/01/2018 delete

Mỹ là quốc gia tự rêu rao phải chống khủng bố nhưng lại bảo vệ cho một tổ chức khủng bố. Đúng là không thể chấp nhận được. Liệu trên đời này còn có sự công bằng không khi người phạm tội vẫn còn nhởn nhơ ngoài kia tiếp tục đi hãm hại thêm không biết bao nhiêu người khác trong khi sự thật đã được phơi bày mà người cầm cán cân nảy mực lại khăng khăng chối bỏ sự thật.

Reply
avatar
11:19, 08/01/2018 delete

Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình.

Reply
avatar
11:20, 08/01/2018 delete

Việt tân mà, cái bản chất bẩn thỉu của chúng không sớm thì muộn cũng bị mọi người biết hết mà thôi, đây âu cúng là cái kết được báo trước cho những hành đọng việc làm bẩn thỉu của chúng mà thôi. Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình.

Reply
avatar
11:21, 08/01/2018 delete

đúng là Việt Tân không có tư cách gì trên nước Mỹ, không phải đóng thuế nhưng lại tự cho mình cái quyền đại diện cho người Việt bên đó, vận động tiền của người Việt bên đó với danh nghĩa mang về cứu tổ quốc là không được

Reply
avatar
11:22, 08/01/2018 delete

Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình

Reply
avatar
11:23, 08/01/2018 delete

người ngoài nói về Việt Tân thì nhiều người không nghe đâu mà. lại bảo chính quyền cố tình nói xấu. giờ chính người trong tổ chức đó tố cáo thì không biết mọi người đã mở mắt ra chưa

Reply
avatar
11:24, 08/01/2018 delete

không cần đến khi Nguyễn Thanh Tú nói mà từ trước đó ai cũng biết Lý tưởng đấu tranh cho tự do dân chủ ở Việt Nam chỉ là vỏ bọc để che đậy cho những âm mưu đen tối của Việt Tân mà thôi

Reply
avatar
11:26, 08/01/2018 delete

Trước những thông tin họp báo được công bố tổ chức phản động Việt Tân đã đăng đàn cải chính và giải thích đối với bà con cộng đồng hải ngoại, nhưng dường như mọi thứ đã vượt tầm kiểm soát của Việt Tân, giờ đây các cốt cán của Việt Tân như là Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Cơ Định, Hoàng Tứ Duy… như ngồi trên đống lửa. Lý tưởng đấu tranh cho tự do dân chủ ở Việt Nam chỉ là vỏ bọc để che đậy cho những âm mưu đen tối của Việt Tân mà thôi. Bà con hải ngoại đã bị Việt Tân qua mặt, lợi dụng bằng những lý tưởng viển vông.

Reply
avatar
11:29, 08/01/2018 delete

Hy vọng, luật pháp nước Mỹ sẽ có chế tài thích đáng với hoạt động của tổ chức này, để chứng minh nước Mỹ là một nước lớn có tự do, dân chủ và đàng hoàng không dung dưỡng cho các phần tử phản động để chống lại nước khác.

Reply
avatar
11:30, 08/01/2018 delete

Câu chuyện chắc chúng ta đã hiểu, qua đấy chúng tôi và cả bạn xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình.

Reply
avatar
13:17, 08/01/2018 delete

Nguyễn Thanh Tú đã đứng lên vạch trần bản chất giết người của bè lũ việt tân, có rất nhiều nạn nhân là ký giả Mỹ và chính Tú cũng là một nạn nhân gián tiếp, và đã đứng lên tố cáo bộ mặt của chúng, ta lại càng thấy rõ hơn được bản chất của việt tân hơn nữa.

Reply
avatar
13:18, 08/01/2018 delete

Trước những thông tin họp báo được công bố tổ chức phản động Việt Tân đã đăng đàn cải chính và giải thích đối với bà con cộng đồng hải ngoại, nhưng dường như mọi thứ đã vượt tầm kiểm soát của Việt Tân, giờ đây các cốt cán của Việt Tân như là Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Cơ Định, Hoàng Tứ Duy… như ngồi trên đống lửa. Lý tưởng đấu tranh cho tự do dân chủ ở Việt Nam chỉ là vỏ bọc để che đậy cho những âm mưu đen tối của Việt Tân mà thôi. Bà con hải ngoại đã bị Việt Tân qua mặt, lợi dụng bằng những lý tưởng viển vông. Để hiểu về bản chất của sự vạch mặt này thì mọi người có thể truy cập vào đường dẫn sau: http://vntb.org/nguyen-thanh-tu-hop-bao-cao-dich-danh-viet-tan.html.

Reply
avatar
13:22, 08/01/2018 delete

Thật quá là đáng thương và khổ cực cho những ký giả người Mỹ gốc Việt đã có các bài viết xoay quanh việc chỉ trích và lên án hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân. Chúng thật sự đã là một tổ chức khủng bố rồi, quá dã man và tàn bạo. Con người với nhau mà chúng nỡ sử dụng những cách thức vô cùng hiểm ác và thâm độc để mà đối xử, lừa dối cả những người Việt ở hải ngoại và những phóng viên có bài viêt chống lại chúng

Reply
avatar
13:23, 08/01/2018 delete


Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình

Reply
avatar
13:24, 08/01/2018 delete

Tổ chức khủng bố Việt tân manh nha xuất hiện khi Hoàng Cơ Minh thành lập cái gọi là “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” (“mặt trận”) và ra đời tại Ubon năm 1983. Với dã tâm chống phá Việt Nam, Hoàng Cơ Minh đã dẫn một đám tàn quân xuyên qua Thái-lan và Lào để thực hiện mưu sâu kế hiểm.

Reply
avatar
13:27, 08/01/2018 delete

Với tham vọng ngông cuồng, đồng thời để lừa mị một bộ phận kiều bào, ngày 10/9/1982 tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh lập ra tổ chức "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" - gọi tắt là "Việt Tân". "Đảng Việt Tân" trở thành cơ quan đầu não cực kỳ phản động, chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam.

Reply
avatar
13:29, 08/01/2018 delete

Vào năm 1981 Hoàng Cơ Minh đã bắt lien lạc với một số tổ chức phản động lưu vong khác ở nước ngoài, đồng thời Hoàng Cơ Minh đã hợp nhất tổ chức “Lực lượng dân quân hải ngoại” với tổ chức “người Việt tự do” của Lý Thái Hùng tại Nhật Bản và tổ chức “phục hưng Việt Nam” để lập ra một tổ chức mới với tên gọi “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”.

Reply
avatar
13:30, 08/01/2018 delete

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước.

Reply
avatar
13:31, 08/01/2018 delete

Những cái tên của tổ chức mà Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn đặt ra như: “mặt trậ quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” khiến bất kì ai nghe qua cũng nhầm tưởng đó là một tổ chức vì dân vì nước; nhưng không! Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình, ngững kẻ chỉ luôn nhằm tìm đủ mọi cách quấy phá thành quả cách mạng của dân tộc thì liệu tổ chức ây, con người ấy đang xây hay chống phá đất nước.

Reply
avatar
13:34, 08/01/2018 delete

Từ năm 1981 đến 1990, đã có 5 nhà báo người Mỹ gốc Việt bị K-9 giết vì những bài báo chỉ trích và lên án hoạt động của tổ chức này. Đáng chú ý, trong những nhân chứng kể về tội ác nói trên, có những người từng tham gia tổ chức này và từng được lôi kéo vào âm mưu ám sát của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Reply
avatar
17:42, 08/01/2018 delete

Sự kiện Việt Tân đâm đơn kiện Nguyễn Thanh Tú và Michelle Dương càng thấy sự sợ hãi của tổ chức khủng bố này trước dư luận xã hội và truyền thông quốc tế. Nếu chúng bị phanh phui bản chất khủng bố, ma mãnh của mình thì rất có thể Chính phủ Mỹ sẽ không tiếp tục rót nguồn tiền tài trợ nữa và sau đó kết cục của chúng là gì thì ai cũng rõ.

Reply
avatar
15:28, 09/01/2018 delete

Với cái mác đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam nhưng thực chất là tranh thủ nguồn kinh phí từ phí Chính phủ Mỹ để hoạt động một cách công khai, trắng trợn, coi thường pháp luật Việt Nam và luật pháp quốc tế

Reply
avatar
14:13, 10/01/2018 delete

Thiết nghĩ, chúng ta cứ làm đúng luật pháp, đúng lương tâm, trách nhiệm, đạo đức là được. Chúng ta cần phải chọn lọc thông tin để tìm cho mình những thông tin đúng đắn, cảnh giác trước những âm mưu chia rẽ của đám rận và những kẻ xấu.

Reply
avatar
14:16, 10/01/2018 delete

Đúng là với bản chất ăn hôi, vì tiền, vì những đồng đô la bẩn thỉu để sinh nhai của đám rận trong và ngoài nước thì những vụ việc gây được tiếng vang, sự chú ý trong dư luận sẽ được chúng triệt để khai thác, lợi dụng vào những mục đích cá nhân đê hèn của mình.

Reply
avatar
Nguyễn Xiển
22:38, 10/01/2018 delete

Trong phiên tòa sắp tới Việt Tân sẽ quyết liệt chống trả, và ngoan cố chạy tội. Thế nhưng, qua nhiều video trong cuộc Hành Trình Công Lý mà ông Nguyễn Thanh Tú đã trình chiếu trong thời gian gần đây cho biết rằng, nhiều kháng chiến quân, cựu đảng viên Việt Tân, là đồng đội của ông cách đây 30 năm, đã đưa ra nhiều chứng cứ rõ ràng về tội ác của Việt Tân.
Liệu Việt Tân có thể thoát cái tội trốn thuế, rửa tiền, giết người, khủng bố như vào năm 1.994, 1.995 nữa hay không???
Sự xuất hiện của nhiều nhân chứng và cũng là nạn nhân trong thời gian gần đây cho thấy rõ rằng, tổ chức khủng bố Việt Tân rất khó thoát lưới pháp luật Mỹ, nếu không muốn nói là từng giây phút này đây, họ đang sống trong cảm giác sắp bị tù tội tới nơi rồi.
Chạy không thoát đâu. Mà bây giờ biết chạy đi đâu. Không lẽ xin visa về Việt Nam để trốn. Còn lâu đài, biệt thự, hàng trăm căn nhà ở California giá hàng triệu đô mỗi căn, hàng trăm cơ sở buôn bán sinh lợi hàng ngày ở nhiều nơi ngoài lãnh thổ Mỹ, giao lại cho ai đây???
Những cơ sở “kinh tài” này, bây giờ còn úp úp mở mở, ít người được biết, vì họ có bao giờ khai báo thành thật đâu. Họ “dạy” (thánh phán) đồng bào là phải canh tân con người, nhưng bản thân họ thì không khai báo thành thật???!!!. Trốn thuế mà. Nhưng ra tòa là phải khai hết. Phải bị tịch thu hết. Bà con mình nhớ theo dõi phiên tòa để biết tường tận, coi những kẻ cầm đầu Việt Tân giàu đến cỡ nào nha. Các đại gia không “đấy”. Lên tới chức đại gia ở hải ngoại nhờ miệng lưỡi phù phép, lường gạt mồ hôi nước mắt, xương máu đồng hương, chiến hữu của họ “đấy”.
Đại án Việt Tân giết người, tham nhũng, rửa tiền, trốn thuế, khủng bố, chụp mũ, vu khống, phỉ báng, tất nhiên là đại án nổi cộm nhất. Đại án này như là vết đen bẩn thỉu, sẽ đi vào lịch sử của cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản trong 42 năm qua.
Thời gian mấy tháng nữa rất là ngắn ngủi. Số phận những người cầm đầu Việt Tân và chính bản thân tổ chức Việt Tân, cũng như những kẻ đồng lõa với bọn tội phạm hình sự, sẽ bị định đoạt bởi tòa án Mỹ.

Reply
avatar
08:49, 19/01/2018 delete

ông Đạm Phong nhận ra sự mờ ám của Việt Tân “ma” khi gây quỹ mà không có sổ sách, không có kế toán. Đây là tổ chức của một nhóm người Mỹ gốc Việt có một bí mật đen tối và kinh hoàng. Tổ chức này, có tên khác là Đảng Canh Tân Cách Mạng Việt Nam, phô bày dấu hiệu cho thấy rằng họ chỉ chống đối bằng phương cách không bạo động. Thực ra, họ hoạt động giống như một tổ chức khủng bố quốc tế.

Reply
avatar
11:18, 19/01/2018 delete

Việt Tân đâm đơn kiện Nguyễn Thanh Tú và Michelle Dương càng thấy sự sợ hãi của tổ chức khủng bố này trước dư luận xã hội và truyền thông quốc tế. Nếu chúng bị phanh phui bản chất khủng bố, ma mãnh của mình thì rất có thể Chính phủ Mỹ sẽ không tiếp tục rót nguồn tiền tài trợ nữa và sau đó kết cục của chúng là gì thì ai cũng rõ.

Reply
avatar
09:44, 26/01/2018 delete

Nếu Tổ chức Việt Tân là một tổ chức đoàng hoàng, hợp pháp tại hoa Kỳ thì ngay khi tổ chức của ông Nguyễn Thanh Tú đăn kí thì đáng lẽ bọn Việt Tân phải phản đối kịch liệt đằng này thì lại im lặng một cách kì quái. Và điều này cũng không khiến người đọc khó hiểu lắm, bới vì nếu cây ngay không sợ chết đứng. Nhưng nghe vẻ Việt Tân là một cái cây không ngay nên lúc nào cũng nơm nớp sợ chết đứng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon