VIỆT TÂN TRẮNG TRỢN XUYÊN TẠC, BÔI NHỌ BÁC HỒ!

21:00
Hoa sữa
Khắp năm châu bốn bể đều biết Bác Hồ là lãnh tụ tối cao của nhân dân Việt Nam, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là ánh sáng của lý tưởng và niềm tịn trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cả đời người đã cống hiến, hy sinh cho dân, cho nước, Bác đã để lại cho chúng ta một niềm tự hào, tin yêu vô bờ bến và niềm biết ơn vô tận đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Bắc Nam và dựng xây đất nước chúng ta.
Hình ảnh người đã, đang và sẽ còn sống mãi trong mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, trong chiến dịch của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam mà nổi trội là tổ chức Việt Tân, đã có rất nhiều lần chúng dùng những thủ đoạn, chiêu trò xúc phạm, xuyên tạc, bôi nhọ Bác Hồ với ý đồ hạ thấp uy tín của Bác, đồng thời quy chụp bản chất, nói xấu chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Mới đây, trên trang facebook Việt Tân, một trang mạng xã hội của lũ zận chủ chuyên đi chống phá chính quyền đã đăng một bài viết thể thơ lục bát kèm một bức ảnh Bác Hồ đang trò chuyện cùng các cháu thanh niên thiếu niên nhi đồng. Nội dung bài thơ là sự chối bỏ công lao trời bể của Bác Hồ, xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn “bác là dân ba tàu… giết bao anh tài… bác là ác nhân…” hòng bôi lem về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đây không phải là lần đầu tiên Việt Tân đề cập và xuyên tạc trắng trợn về chủ tịch Hồ Chí Minh. Trăm nghe không bằng mắt thấy, các bạn cứ truy cập vào trang  Việt Tân (https://www.facebook.com/viettan/) để kiểm chứng điều này. Cùng nhìn lại lịch sử: Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là người mang đến ánh sáng hòa bình sau nhiều năm chịu ách nô lệ cho nhân dân Việt Nam, Người đã mang đến cuộc sống tự do, độc lập cho cả một thế hệ Việt Nam hiện nay. Nên với câu chốt “Nhờ bác dẫn lối, giống nòi tiêu tan” của bài viết  là sự xuyên tạc trắng trợn, phủ nhận công lao trời bể của Bác, điều này tạo nên sự phẫn nộ trong lòng nhân dân Việt Nam.
Mạng xã hội đúng là con dao hai lưỡi, bên cạnh những tài khoản tích cực thì cũng có những tài khoản tiêu cực, ví dụ như tài khoản Việt Tân chẳng hạn, nó là nơi để những kẻ cơ hội xấu xa, kiếm sống nhàn hạ bằng ngòi bút bất lương hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là tượng đài vững trãi mà các thế lực đối trọng không bao giờ từ bỏ. Việt Tân với những phát ngôn khiến cả dân tộc bất bình đã thể hiện rõ bản chất xấu xa, đê tiện cho cái mưu đồ chính trị hèn hạ của họ.
Cả thế giới nghiêng mình kính nể và tôn vinh Người: “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vĩ nhân của nhân loại. Tuy nhiên, đối với những kẻ xấu xa, vong ơn bội nghĩa thì chúng mới to gan đăng tải những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như công lao trời bể của Bác. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đồng nghĩa với xúc phạm dân tộc Việt Nam, động chạm đến trái tim của toàn thể con người Việt Nam. Rất mong Bộ Công an, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và truyền thông nhất thiết phải vào cuộc, không thể để trang mạng xã hội Việt Tân lộng ngôn như thế này được./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

24 nhận xét

Write nhận xét
21:58, 13/01/2018 delete

cho dù bọn việt tân và bè lũ của chúng có xuyên tạc nói xấu Bác Hồ của chúng ta đến mức độ nào đi chăng nữa thì chúng cũng sẽ không thể xóa đi được hình ảnh của một vị lãnh tụ , một vị cha già kính yêu trong lòng dân tộc việt nam này cả, cho nên chúng ta cứ để ngoài tai những lời nói của những kẻ dơ bẩn này đi , vì miện chúng không xứng đáng được nói đến tên của Bác Hồ kính yêu

Reply
avatar
22:44, 13/01/2018 delete

Việt Tân hãy nghe thế hệ trẻ nói đây: Bác Hồ không chỉ là người anh hùng giải phóng dân tộc mà còn là một vị lãnh tụ có cuộc sống giản dị đối lập với cương vị của mình. Có lẽ không ai nghĩ một người mặc áo ka-ki đã cũ, đeo dép cao su lại là một vị lãnh tụ vĩ đại. Bác sống và làm việc trong ngôi nhà sàn nhỏ chỉ có một chiếc giường và một cái bàn nhỏ để làm việc trước cửa bác trồng rặng râm bụt và luống rau nhỏ.

Reply
avatar
23:00, 13/01/2018 delete

Đọc bài viết của Việt Tân mà trào nên trong tôi mỗi nỗi uất hận, hận là không thể bắt cái bọn này xin lỗi trước anh linh Người, trước toàn thể nhân dân Việt Nam. Một người được cả thế giới nghiêng mình kính nể không chỉ bởi đã dành trọn đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc mà còn vì tính nhân đạo của Người. Vậy mà mấy tên xấu xa kia dám bôi nhọ Người, thật đáng giận.

Reply
avatar
23:17, 13/01/2018 delete

Chúng tôi lên án tài khoản Facebook Việt Tân, chúng tôi đã truy cập là thấy họ thật xấu xa, sao họ có thể phỉ báng một người có công lao trời bể với nhân dân Việt nam được chứ. Mong mọi người hãy cùng nhau tẩy chay cái trang này và tuyên truyền để người thân, bạn bè của chúng ta không bị những lời lẽ dối trá của chúng lừa phỉnh.

Reply
avatar
16:02, 14/01/2018 delete

Việt Tân là một tổ chức phản động nên những kênh thông tin, phát ngôn của chúng cũng sặc mùi phản động. Việt Tân dám bôi nhọ hình tượng Hồ Chí Minh là chúng dám chống lại cả dân tộc Việt nam. Dân tộc Việt Nam quyết không dung thứ cho cái lũ mù quáng, phủ nhận lịch sử, xuyên tạc sự thật này.

Reply
avatar
17:57, 14/01/2018 delete

Cả thế giới nghiêng mình kính nể và tôn vinh Người: “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vĩ nhân của nhân loại. Tuy nhiên, đối với những kẻ xấu xa, vong ơn bội nghĩa thì chúng mới to gan đăng tải những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như công lao trời bể của Bác. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đồng nghĩa với xúc phạm dân tộc Việt Nam, động chạm đến trái tim của toàn thể con người Việt Nam. Rất mong Bộ Công an, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và truyền thông nhất thiết phải vào cuộc, không thể để trang mạng xã hội Việt Tân lộng ngôn như thế này được.

Reply
avatar
10:08, 15/01/2018 delete

Hình ảnh chủ tịch Hồ Chí minh đã, đang và sẽ còn sống mãi trong mỗi người dân Việt Nam. Cả đời người đã cống hiến, hy sinh cho dân, cho nước, Bác đã để lại cho chúng ta một niềm tự hào, tin yêu vô bờ bến và niềm biết ơn vô tận đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Bắc Nam và dựng xây đất nước chúng ta.

Reply
avatar
10:21, 15/01/2018 delete

Mạng xã hội đúng là con dao hai lưỡi, bên cạnh những tài khoản tích cực thì cũng có những tài khoản tiêu cực. Việt Tân hiện nay đang tích cực lợi dụng công cụ mạng xã hội để hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam bằng ngòi bút bất lương của chúng. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh tức là xúc phạm lịch sử mà lịch sử là phạm trù không thể chối cãi hay từ bỏ được.

Reply
avatar
10:27, 15/01/2018 delete

Cho đến nay, hàng trăm triệu người trong xã hội đều biết khá rõ về tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động cách mạng trong sáng của Hồ Chí Minh; đã có vô số bài nói, bài viết của các nhà khoa học, nhiều cuộc hội thảo quốc tế, nhiều công trình khoa học lớn đã nghiên cứu, ghi nhận, tôn vinh cuộc đời, công lao to lớn của Hồ Chí Minh đối với nhân dân lao động Việt Nam và nhân loại cần lao trên thế giới. Những kẻ xuyên tạc, bôi nhọ Bác Hồ đáng bị xử tử hình

Reply
avatar
10:29, 15/01/2018 delete

Tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động trong sáng “không gợn chút riêng tư” của Hồ Chí Minh đã và đang được nhân dân Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên thế giới viết lại, kể lại, với tình cảm biết ơn, sự ngưỡng mộ, kính trọng; thế giới tôn vinh Hồ Chí Minh là “Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất”. Cho đến hôm nay, những giá trị cách mạng, khoa học, nhân văn trong tư tưởng, đạo đức, cuộc đời cách mạng trong sáng hết mình vì nước, vì dân của Hồ Chí Minh đang tiếp tục, tỏa sáng, thu hút hàng chục triệu người dân Việt Nam đón nhận, học tập và làm theo.

Reply
avatar
10:38, 15/01/2018 delete

Cả thế giới nghiêng mình kính nể và tôn vinh Người: “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vĩ nhân của nhân loại. Tuy nhiên, đối với những kẻ xấu xa, vong ơn bội nghĩa thì chúng mới to gan đăng tải những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như công lao trời bể của Bác. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đồng nghĩa với xúc phạm dân tộc Việt Nam, động chạm đến trái tim của toàn thể con người Việt Nam.

Reply
avatar
10:59, 15/01/2018 delete

Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ tối cao của nhân dân Việt Nam, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là ánh sáng của lý tưởng và niềm tịn trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cả đời người đã cống hiến, hy sinh cho dân, cho nước, Bác đã để lại cho chúng ta một niềm tự hào, tin yêu vô bờ bến và niềm biết ơn vô tận đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Bắc Nam và dựng xây đất nước chúng ta.

Reply
avatar
13:28, 15/01/2018 delete

Hẳn mọi người đều lớn lên với những câu chuyện kể về Bác Hồ, tôi cũng thế, ngay cả xem lại phim tư liệu nói về Bác, ngày Bác qua đời mà dường như cả thế giới sụp đổ, nước mắt tôi cứ rơi hoài. Khi đọc những dòng mà bọn Việt Tân viết thì quả thật sự căm phẫn nổi lên trong tôi, giá như tôi có thể gặp bọn chúng và cho bọn chúng một bài học, lũ vô ơn, lũ mất dạy Việt Tân.

Reply
avatar
14:15, 15/01/2018 delete

Một khi đã đụng vào Niềm tự hào, tự tôn dân tộc thì các ngươi đã đụng vào tổ kiến lửa rồi đó, lũ khủng bố Việt Tân đáng chết, các ngươi dám mang hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh để nói xấu như vậy à, thế hệ tau và mi có được ngày hôm này là nhờ Chủ tịch đã chỉ đường dẫn lối đó, không có thì tau và mi chỉ là hư không. ĐÚng là cái bọn phản động, khủng bố mà, chờ xem các ngươi sẽ không sống yên ổn đâu.

Reply
avatar
14:31, 15/01/2018 delete

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Tân xuyên tạc trắng trợn về chủ tịch Hồ Chí Minh. Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là người mang đến ánh sáng hòa bình sau nhiều năm chịu ách nô lệ cho nhân dân Việt Nam, Người đã mang đến cuộc sống tự do, độc lập cho cả một thế hệ Việt Nam hiện nay. Nên với câu chốt “Nhờ bác dẫn lối, giống nòi tiêu tan” của bài viết là sự xuyên tạc trắng trợn, phủ nhận công lao trời bể của Bác, điều này tạo nên sự phẫn nộ trong lòng nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
15:01, 15/01/2018 delete

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vĩ nhân của nhân loại. Những kẻ xấu xa, vong ơn bội nghĩa chúng dám bôi xấu hình ảnh Chủ tịch, âm mưu hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như công lao trời bể của Bác Hồ. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đồng nghĩa với xúc phạm dân tộc Việt Nam, động chạm đến trái tim của toàn thể con người Việt Nam bọn chúng sẽ gánh chịu sự tức giận của người Việt Nam, bọn Việt Tân khốn kiếp.

Reply
avatar
14:36, 19/01/2018 delete

Việt Tân là bọn cơ hội xấu xa, kiếm sống nhàn hạ bằng ngòi bút bất lương hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là tượng đài vững trãi mà các thế lực đối trọng không bao giờ từ bỏ. Việt Tân với những phát ngôn khiến cả dân tộc bất bình đã thể hiện rõ bản chất xấu xa, đê tiện cho cái mưu đồ chính trị hèn hạ của chúng.

Reply
avatar
15:08, 19/01/2018 delete

Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là người mang đến ánh sáng hòa bình sau nhiều năm chịu ách nô lệ cho nhân dân Việt Nam, Người đã mang đến cuộc sống tự do, độc lập cho cả một thế hệ Việt Nam hiện nay. Nên với câu chốt “Nhờ bác dẫn lối, giống nòi tiêu tan” của bài viết là sự xuyên tạc trắng trợn, phủ nhận công lao trời bể của Bác, điều này tạo nên sự phẫn nộ trong lòng nhân dân Việt Nam

Reply
avatar
21:15, 21/01/2018 delete

Cái bọn Việt Tân là lũ phản động, chấp lũ này làm gì

Reply
avatar
21:17, 21/01/2018 delete

Tao cũng mò vào xem cái face Việt Tân đó rồi, toàn viết láo thôi mày ạ

Reply
avatar
21:19, 21/01/2018 delete

Giờ mỗi mùa thu sang, xem lại những thước phim về Ngwoif, lệ tôi vẫn tuôn rơi

Reply
avatar
08:04, 24/01/2018 delete

Cái lũ đó ngu thật

Reply
avatar
08:05, 24/01/2018 delete

Vậy nên tin tức trên mạng xã hội không phải tất cả đều chuẩn, chúng ta cần tỉnh táo tiếp thu từ nhiều nguồn, đặc biệt là các nguồn chính thống.

Reply
avatar
09:55, 26/01/2018 delete

Một người được cả thế giới nghiêng mình kính nể không chỉ bởi đã dành trọn đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc mà còn vì tính nhân đạo của Người.Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là người mang đến ánh sáng hòa bình sau nhiều năm chịu ách nô lệ cho nhân dân Việt Nam, Người đã mang đến cuộc sống tự do, độc lập cho cả một thế hệ Việt Nam hiện nay. Nên với câu chốt “Nhờ bác dẫn lối, giống nòi tiêu tan” của bài viết là sự xuyên tạc trắng trợn, phủ nhận công lao trời bể của Bác, điều này tạo nên sự phẫn nộ trong lòng nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon