VƯƠNG VĂN THẢ - CHÍNH THỨC RA HẦU TÒA!!!

15:01
Hoa sữa
Ngày 08/1/2018 Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang ra Quyết định Đưa vụ án ra xét xử đối với 4 bị cáo: Vương Văn Thả (1969), Vương Thanh Thuận (1990 - con trai của Vương Văn Thả), Nguyễn Nhật Trường (1985), Nguyễn Văn Thượng (1985 - anh em sinh đôi với Nguyễn Nhật Trường) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo khoản 2 điều 88 Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2009 với khung hình phạt từ 10 đến 20 năm tù giam vào ngày mai 23/1/2018.
Trong 4 bị cáo trên thì cái tên Vương Văn Thả là khá nổi tiếng với những hành vi phản động của mình, hắn lôi kéo con trai vào vết xe đổ của mình và giờ đây chính y và con trai đều được ra hầu tòa lần này. Để làm rõ âm mưu và hoạt động của Vương Văn Thả, tôi xin điểm lại đôi điều nhân thân và những hành vi phạm tội của y: Vương Văn Thả - sinh năm 1969, trú quán tại ấp Vĩnh Linh, xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, tỉnh An Giang, là một tín đồ Phật giáo Hòa Hảo (nhưng là kẻ phản giáo), y đã từng bị kết án 3 năm tù (2013-2016) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009. Sau mãn hạn tù, chứng nào tật nấy Thả không những vẫn theo con đường cũ, mà còn chống phá điến cuồng hơn, y là kẻ phản động được xếp vào hàng cực đoan và chống phá “không biết mệt mỏi”; hắn tiếp tục thực hiện các hành vi truyền đạo trái phép, hắn tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu chế độ, bôi xấu lãnh tụ và có mối liên hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, âm mưu tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
Tên phản động Vương Văn Thản
Mặt khác, Vương Văn Thả còn lén lút tự lập một nhánh truyền đạo trái phép và trong những buổi giao giảng trái phép Thả đã có những lời lẽ thô tục nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các vị Lãnh đạo cấp cao Nhà nước Việt Nam và một số chức sắc Phật Giáo Hòa Hảo, gây mất đoàn kết giáo hội, chia rẽ, miệt thị các tôn giáo khác, kích động tín đồ bao vây trụ sở Ban trị sự trung ương Phật giáo Hào Hảo tại huyện Phú Tân, An Giang la hét, chửi bới gây mất an ninh trật tự, hắn còn cả gan quay phim lại và đây chính là bằng chứng mà cơ quan công an buộc tội hắn (đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm là đây J ). Ban trị sự trung ương Phật giáo Hào Hảo đã lên án những hành vi sai trái này và cấm Vương Văn Thả tiến hành hoạt động tuyên truyền đạo trái phép nhưng Thả vẫn làm ngơ và không chấp hành. Ngoài ra, trong thời gian đó, UBND xã, huyện và các cơ quan chức năng đã nhiều lần xử phạt hành chính công khai đối với y với các hành vi: Mê tín dị đoan và truyền bá đạo trái phép; tàng trữ trái phép băng đĩa phim thuộc loại in, nhân bản lậu với số lượng lớn; cư trú đi lại trái phép trong khu vực biên giới; không khai báo tạm trú theo quy định,... thế nhưng Thả không những không sợ mà còn gia tăng tính chất, mức độ manh động và có thái độ coi thường pháp luật.
Nghiêm trọng hơn là hắn dám đăng tải video lăng mạ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam lên mạng xã hội, hành vi này đã bị xã hội và giới trẻ kịch liệt lên án yêu cầu bỏ tù ngay đối với Vương Văn Thả, đài truyền hình Việt Nam cũng có bản tin về những hành vi phạm tội của y.
Ngoài ra, Vương Văn Thả cũng là thành viên của “Chính phủ Đào Minh Quân” với âm mưu lật đổ chính quyền cộng sản tại Việt Nam (để biết cụ thể về Đào Minh Quân các bạn vui lòng đọc ở link http://www.trelangblog.com/2017/01/ten-khung-bo-ao-minh-quan-va-cai-goi-la.html ). Chúng tự suy tôn mình là “anh hùng”, một lũ phản động thì anh hùng cái lỗi gì cơ chứ? Phá hoại chính đất nước mình còn ra vẻ đạo đức. Vương Văn Thả, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mắc ngoặc với nhau làm nhiều điều xấu, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước, cuộc sống yên bình của người dân, xúc phạm đức tin của các tín đồ Công Giáo và Phật Giáo Hòa Hảo. Tất cả các người cứ chuẩn bị tinh thần mà gặp nhau trong nhà đá và ăn cơm tù nhé!
2 Tên phản quốc Đào Minh Quân và Vương Văn Thả
Và cái gì đến cũng đã đến ngày 18/5/2017, cơ quan công an tỉnh An Giang đã bắt khẩn cấp Vương Văn Thả với tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo khoản 2 điều 88 Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2009. Khám nghiệm hiện trường cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu phản động, vũ khí và các giấy tờ giả mạo khác. Trong thời gian điều tra vụ án, Thả là đối tượng ngông cuồng, ngoan cố và hết sức cực đoan, y khai báo gian dối và gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, dù ngoan cố, chống đối đến đâu thì pháp luật cũng sẽ trừng phạt thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật như Thả và đồng bọn.
Ngày mai 23/1/2018 là ngày Vương Văn Thả và đồng bọn ra hầu tòa, đây là cái giá phải trả cho những hành chống phá và coi thường pháp luật. Chúng ta hãy theo dõi và chờ xem Tòa an nhân dân phán xử đối với những tên tội phạm này./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

33 nhận xét

Write nhận xét
15:16, 22/01/2018 delete

Thả là tên phản động chống phá điến cuồng hơn, y được xếp vào hàng cực đoan và chống phá “không biết mệt mỏi”; hắn tiếp tục thực hiện các hành vi truyền đạo trái phép, hắn tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu chế độ, bôi xấu lãnh tụ và có mối liên hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, âm mưu tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
15:47, 22/01/2018 delete

ĐẶc biệt nghiêm trọng là Vương Văn Thả dám đăng tải video lăng mạ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam lên mạng xã hội, hành vi này đã bị xã hội và giới trẻ kịch liệt lên án yêu cầu bỏ tù ngay đối với Vương Văn Thả, đài truyền hình Việt Nam cũng có bản tin về những hành vi phạm tội của y.

Reply
avatar
15:56, 22/01/2018 delete

Vương Văn Thả cũng là thành viên của “Chính phủ Đào Minh Quân” với âm mưu lật đổ chính quyền cộng sản tại Việt Nam. Chúng tự suy tôn mình là “anh hùng”, một lũ phản động thì anh hùng cái nỗi gì cơ chứ? Phá hoại chính đất nước mình còn ra vẻ đạo đức. Vương Văn Thả, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mắc ngoặc với nhau làm nhiều điều xấu bọn chúng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng của pháp luật!

Reply
avatar
16:18, 22/01/2018 delete

Vương Văn Thả bỏ qua quy định của giáo hội tự lập một nhánh truyền đạo trái phép và trong những buổi giao giảng trái phép Thả đã có những lời lẽ thô tục nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các vị Lãnh đạo cấp cao Nhà nước Việt Nam và một số chức sắc Phật Giáo Hòa Hảo, gây mất đoàn kết giáo hội, chia rẽ, miệt thị các tôn giáo khác, kích động tín đồ bao vây trụ sở Ban trị sự trung ương Phật giáo Hào Hảo, đây là hành động đặc biệt nguy hiểm cho xã hội.

Reply
avatar
17:28, 22/01/2018 delete

Cái gì đến cũng đã đến ngày 18/5/2017, cơ quan công an tỉnh An Giang đã bắt khẩn cấp Vương Văn Thả với tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo khoản 2 điều 88 Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2009. Khám nghiệm hiện trường cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu phản động, vũ khí và các giấy tờ giả mạo khác. Trong thời gian điều tra vụ án, Thả là đối tượng ngông cuồng, ngoan cố và hết sức cực đoan, y khai báo gian dối và gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, dù ngoan cố, chống đối đến đâu thì pháp luật cũng sẽ trừng phạt thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật như Thả và đồng bọn.

Reply
avatar
21:10, 22/01/2018 delete

Ngày 08/1/2018 Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang ra Quyết định Đưa vụ án ra xét xử đối với 4 bị cáo: Vương Văn Thả (1969), Vương Thanh Thuận (1990 - con trai của Vương Văn Thả), Nguyễn Nhật Trường (1985), Nguyễn Văn Thượng (1985 - anh em sinh đôi với Nguyễn Nhật Trường) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo khoản 2 điều 88 Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2009 với khung hình phạt từ 10 đến 20 năm tù giam vào ngày mai 23/1/2018.

Reply
avatar
21:12, 22/01/2018 delete

Trong 4 bị cáo trên thì cái tên Vương Văn Thả là khá nổi tiếng với những hành vi phản động của mình, hắn lôi kéo con trai vào vết xe đổ của mình và giờ đây chính y và con trai đều được ra hầu tòa lần này. Để làm rõ âm mưu và hoạt động của Vương Văn Thả, tôi xin điểm lại đôi điều nhân thân và những hành vi phạm tội của y: Vương Văn Thả - sinh năm 1969, trú quán tại ấp Vĩnh Linh, xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, tỉnh An Giang, là một tín đồ Phật giáo Hòa Hảo (nhưng là kẻ phản giáo), y đã từng bị kết án 3 năm tù (2013-2016) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009.
Kéo cả con vào thế này, cả bố con cùng ngồi tù!

Reply
avatar
21:12, 22/01/2018 delete

đến ngày 18/5/2017, cơ quan công an tỉnh An Giang đã bắt khẩn cấp Vương Văn Thả với tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo khoản 2 điều 88 Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2009. Khám nghiệm hiện trường cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu phản động, vũ khí và các giấy tờ giả mạo khác.

Reply
avatar
07:48, 23/01/2018 delete

hành vi của đối tượng này cần phải lên án và có biện pháp trừng trị thích đáng, tránh để những đối tượng này tiếp tục phá hoại và gây chia rẽ nội bộ. Bán rẻ hết lương tâm của mình, lôi cả con mình vào, đúng là bó tay với đối tượng này!

Reply
avatar
07:49, 23/01/2018 delete

Chỉ ít phút nữa thôi Vương Văn Thả và đồng bọn sẽ phải ra hầu tòa, đây là cái giá phải trả cho những hành chống phá và coi thường pháp luật. Chúng ta hãy theo dõi và chờ xem Tòa an nhân dân phán xử đối với những tên tội phạm này. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh với những kẻ cực đoan như Thả.

Reply
avatar
08:08, 23/01/2018 delete

Thả là đối tượng ngông cuồng, ngoan cố và hết sức cực đoan, y khai báo gian dối và gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình điều tra. Nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, dù ngoan cố, chống đối đến đâu thì pháp luật cũng sẽ trừng phạt thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật như Thả và đồng bọn.

Reply
avatar
10:40, 23/01/2018 delete

Năm 2018 tiếp tục là một năm u sầu, ảm đạm của đám zận chủ mà, thấy không Thả với những chứng cứ rõ như ban ngày thì việc y chắc chắn ngồi tù rồi. Anh em cùng với Thả là Thuận, Trường, Thượng cũng sẽ về cùng một nhà với Thả. Rồi anh em zận chủ lại gầm rống lên cho coi.

Reply
avatar
10:44, 23/01/2018 delete

Được biết Vương Văn Thả từng lén lút tự lập một nhánh truyền đạo trái phép và trong những buổi giao giảng trái phép Thả đã có những lời lẽ thô tục nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các vị Lãnh đạo cấp cao Nhà nước Việt Nam và một số chức sắc Phật Giáo Hòa Hảo, gây mất đoàn kết giáo hội, chia rẽ, miệt thị các tôn giáo khác, kích động tín đồ bao vây trụ sở Ban trị sự trung ương Phật giáo Hào Hảo tại huyện Phú Tân, An Giang la hét, chửi bới gây mất an ninh trật tự. Vậy con người này nên phải cho vào tù, cách ly ra khỏi xã hội thôi.

Reply
avatar
11:01, 23/01/2018 delete

Vương Văn Thả dám đăng tải video lăng mạ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam lên mạng xã hội, tức hắn dám chống lại cả dân tộc Việt Nam, chúng tôi sẽ không tha cho ông. Rất mong các cơ quan chính quyền hãy nghiêm trị tên tội đồ, phản quốc này, cho hắn đi tù dài hạn, đủ thời gian cho hắn ăn năn hối cải, cải tà quy chính.

Reply
avatar
11:11, 23/01/2018 delete

Cha Thả con Thuận, một người cha quá khéo dậy con, hướng lái con đi theo nghiệp chống đối của mình để giờ đây hai cha con dắt nhau ra trước vành móng ngựa. Dự báo là hai cha con Thả Thuận sẽ lại cùng dắt nhau vào tù giam. Kể ra cũng thấy tội nghiệp cho Thuận khi phải làm con của một kẻ vong ơn bội nghĩa, phủ nhận lịch sử như Thả.

Reply
avatar
11:14, 23/01/2018 delete

Không những không ý thức được cái sai của mình, Vương Văn Thả còn đưa cả con trai của y vào những việc làm bán nước này. Không những phải xử lý mà còn phải làm nặng đối với những đối tượng này.

Reply
avatar
12:00, 23/01/2018 delete

Đối với những đối tượng hết sức cực đoan này cần phải trừng trị cực kỳ nghiêm khắc, không thể để hắn lôi kéo hết thân nhân, người xung quanh vào những trò phản quốc của hắn được!

Reply
avatar
08:49, 24/01/2018 delete

Cứ đúng pháp luật mà xử lý thôi, Thả sẽ là tấm gương để những kẻ nào còn mù quáng đi theo con đường chống đối. Nếu như kẻ nào chưa tỉnh ngộ thì nên chuẩn bị tinh thần đi chăn kiến hoặc xin giấy tâm thần như một số nhà dân chủ, kẻo lúc ra hầu toàn lại sướt mướt.

Reply
avatar
14:20, 24/01/2018 delete

Vương Văn Thả là phải bị vào chuồng chứ không thể thả được bởi những vi phạm rõ ràng của hắn. Phen này, có lẽ chưa biết đến ngày nào Thả mới lại được tung tăng đây, có lẽ cũng đến lúc chống gậy may ra mới được thả. Ví von thể để cho Thả biết đường mà giữ gìn sức khỏe trong kho.

Reply
avatar
15:32, 24/01/2018 delete

Pháp luật Việt Nam luôn xét xử đúng người, đúng tội, đảm bảo thực thi đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? tuy nhiên, người vẫn phải áp dụng đúng tội, pháp luât nghiêm minh, kẻ dám làm thì dám chịu, phải chịu hậu quả thích đáng.

Reply
avatar
09:24, 25/01/2018 delete

hử nhìn lại những hành vi mà các bị cáo đã làm liệu bản án nào là phù hợp. Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Vương Văn Thả. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

Trả lời

Reply
avatar
12:42, 25/01/2018 delete

Một gia đình mà có tới cả cha lẫn con phải hầu tòa và đi tù thực sự là một gia đình rất bất hạnh. Vương Văn Thả đã vi phạm pháp luật rồi lại còn lôi kéo con trai vào các hoạt động vi phạm pháp luật và giờ đây cả hai người cùng bị ra hầu tòa về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Một nỗi nhục của gia đình Vương Văn Thả.

Reply
avatar
14:17, 25/01/2018 delete

Hơn ai hết, lúc này chỉ có các vị quan tòa và các bị cáo mới biết bản án nào sẽ được dành cho mình. Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt?Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

Reply
avatar
08:29, 26/01/2018 delete

Vương Văn Thả cùng với nhiều đồng bọn khác thường xuyên có những bài viết trên mạng xã hội với nội dung tuyên truyền chống đối nhà nước Việt Nam, điều này không chỉ khiến dư luận có những suy nghĩ trái ngược mà còn ảnh hưởng đến lợi ích của dân tộc việt Nam. Đối với những kẻ truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân như Vương Văn Thả cùng đồng bọn.

Reply
avatar
14:08, 26/01/2018 delete

Đối với tội hoạt động nhằm lật đổ nhà nước chúng ta cần phải xử lý thật nghiêm khắc, đúng với pháp luật. Ngoài việc phạt tù, các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp cải tạo thật tốt, giáo dục cho những phạm nhân này hiểu được tầm quan trọng của Đảng và nhà nước đối với nhân dân ta. Sở dĩ cần phải cải tạo, giáo dục phạm nhân rất quan trọng bởi vì những phạm nhân vi phạm tội này sau khi ra tù đều tiếp tục tái phạm.

Reply
avatar
22:32, 29/01/2018 delete

Vương Văn Thả cùng đồng bọn là không thể chối cãi. Với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì chắc hẳn không có lối thoát dành cho hắn và đương nhiên một bản án thật nghiêm khắc cũng đang chờ đợi dành cho hắn.

Reply
avatar
22:35, 29/01/2018 delete

Nếu các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo biết đâu sẽ được hưởng lượng khoan hồng mà giảm nhẹ khung hình phạt? Tuy nhiên, điều đó xem chừng khó xảy ra với một kẻ ngoan cố như Vương Văn Thả. Tuyên án theo khoản 2 điều 88 có lẽ là điều mà dư luận đang chờ đợi và cũng là bản án hợp lý nhất đối với những gì mà Vương Văn Thả cùng đồng bọn đã gây ra cho xã hội và đất nước.

Reply
avatar
22:39, 29/01/2018 delete

Là người lớn rồi mà nói không quản được cái miệng của mình thì bị tóm là đúng. Một kẻ vừa không có tự trọng, vừa không có não. Bây giờ xem ai trong đám chỉ đạo m có thể kéo mày ra khỏi tù tội đây. Thiên đường có lối thì không vào. Địa ngục không cửa thì cứ đâm vào

Reply
avatar
06:27, 31/01/2018 delete

Thả là đối tượng ngông cuồng, ngoan cố và hết sức cực đoan, y khai báo gian dối và gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, dù ngoan cố, chống đối đến đâu thì pháp luật cũng sẽ trừng phạt thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật như Thả và đồng bọn.

Reply
avatar
08:04, 31/01/2018 delete

Vương Văn Thả là đối tượng ngông cuồng, ngoan cố và hết sức cực đoan, y khai báo gian dối và gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình điều tra. Nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, dù ngoan cố, chống đối đến đâu thì pháp luật cũng sẽ trừng phạt thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật như Thả và đồng bọn.

Reply
avatar
10:48, 31/01/2018 delete

Nhìn những gương mặt lộ rõ bản chất như thế kia, chúng không nên sống trên mặt đất nơi có ánh sáng mặt trời nữa, bởi vì chúng không xứng đáng! Nếu để ý sẽ thấy từ năm 2017 thì hội zận chủ đã bị sờ gáy liên tục, phải rồi, pháp luật nghiêm minh và thẳng thắn!

Reply
avatar
10:53, 01/02/2018 delete

Vương Văn Thả có những bài viết trên mạng xã hội có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước thì phải xét xử chặt chẽ để làm gương cho những kẻ khác và cho chúng thấy sức mạnh của pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
12:38, 02/02/2018 delete

Vương Văn Thả vậy là đã chính thức bước vào trại, mong là thời gian ở trại Thả ăn năn hối lỗi để sau này ra trại rồi làm lại cuộc đời, rồi còn làm gương cho cậu con trai tên Thuận nữa, hai cha con chắc được ở chung phòng trong trại ý nhỉ, vậy là hai cha con Thả Thuận lại được đón Tết cùng nhau rồi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon