ĐẦU NĂM MỚI GIỚI ZÂN CHỦ MẤT ĂN MẤT NGỦ, LO ĐÓI MỐC MỒM!

Hoa sữa
Năm 2017 đi qua đã đánh dấu một năm thất bại nặng nề của các anh hùng zân chủ. Nhưng xem ra năm 2018, và xa hơn là 2019 tới đây, phong trào đấu tranh vì zân chủ còn khó khăn hơn gấp bội. Sở dĩ tôi nhận định như vậy là có lý do hết cả. Nói có sách, mách có chứng, xin dẫn ra để các độc giả cùng biết!
Theo như truyền thông mấy ngày hôm nay thông tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố đề xuất ngân sách trị giá 4.400 tỷ USD cho tài khóa 2019, với nhiều ưu tiên dành ngân sách cho quân đội và chính sách nhập cư. Bên cạnh sự ưu tiên này, theo đề xuất của ông Trump thì nguồn ngân sách dành cho nhiều hoạt động sẽ bị cắt giảm, trong đó có nguồn ngân sách tài trợ cho dân chủ.
Yêu cầu ngân sách của Tổng thống Trump cho năm tài khóa 2019 đề xuất cắt giảm ngân sách cho các chương trình dân chủ gần 40%, tức từ 2,3 tỷ đô la Mỹ trong năm tài khóa 2016 và 2017 xuống còn 1,4 tỷ đô la trong năm tới. Đề nghị này còn đề xuất một khoản cắt giảm 60% cho Quỹ bảo trợ dân chủ quốc gia, từ 170 triệu đô la Mỹ được phân bổ trong năm tài khóa 2016 và 2017 xuống còn 67,2 triệu đô la.
Tổng thống Mỹ Donald Trump
Những con số sụt giảm 40% và 60% ở trên chắc chắn là một tin không hề vui chút nào trong những ngày đầu năm dành cho đám zân chủ cuội. Nguồn tiền tài trợ bị cắt giảm, đồng nghĩa với việc kinh phí cho hoạt động sẽ eo hẹp hơn, hệ quả kéo theo đó là đám zân chủ cuội sẽ không dễ kiếm tiền bố thí như trước nữa. Mà với đám cuội này, khi tiền kiếm không dễ nữa thì sự suy giảm hoạt động là điều sẽ khó có thể tránh khỏi, bởi suy cho cùng, chúng làm đủ mọi chuyện gây rối, kích động biểu tình chống đối chính quyền cũng chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ dơ bẩn kia thôi.
Ngay sau khi bản đề xuất được công bố, Chủ tịch tổ chức Freedom House, ông Michael J. Abramowitz đã bày tỏ sự lo ngại rằng: "Những đề xuất cắt giảm hỗ trợ cho dân chủ của Chính phủ Mỹ sẽ gây hại cho tình hình dân chủ và an ninh trên toàn cầu". Trong khi đó, theo Chủ tịch của Freedom House, chiến lược An ninh Quốc gia của chính phủ Mỹ được công bố vào tháng 12 năm 2017 đã nhấn mạnh rằng chương trình dân chủ là công cụ tốt nhất của Hoa Kỳ để tăng cường an ninh và kinh tế bằng cách giúp xây dựng các đối tác bền vững, ổn định. Ông Abramowitz nhấn mạnh rằng các chương trình dân chủ, chỉ chiếm 0,05% ngân sách liên bang, là những khoản đầu tư có hiệu quả về mặt chi phí cho mục tiêu của chính phủ về thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng.
Như chúng ta biết, Freedom House là một tổ chức dưới danh nghĩa giám sát độc lập hỗ trợ thay đổi dân chủ, theo dõi tình trạng tự do trên toàn thế giới và ủng hộ dân chủ và nhân quyền. Nhưng với những hoạt động thực tế của mình, dễ dàng nhận thấy bản chất thật của Freedom House là hoạt động như một cánh tay nối dài của Chính phủ Mỹ hướng tới các quốc gia khác nhằm can thiệp nội bộ các quốc gia đó, gây ảnh hưởng và tạo sự lệ thuộc vào Mỹ. Freedom House đã không ít lần đưa ra những bản báo cáo, tổng kết, những thông tin sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Dưới danh nghĩa tổ chức phi chính phủ, hoạt động của Freedom House lại không được thực hiện một cách khách quan, trung thực mà thông tin đưa ra hoàn toàn sai lệch so với thực tế, cũng vì lẽ đó Freedom House luôn không được chào đón ở các quốc gia.
Cũng dễ hiểu khi lo lắng của ông chủ tịch Freedom House là hoàn toàn có cơ sở và đó cũng chính là mối lo chung của nhiều tổ chức trá hình hoạt động dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền khác cũng như là của những kẻ xưng danh nhà hoạt động vì dân chủ, nhân quyền để chống phá chính quyền nước sở tại. Đề xuất này của Tổng thống Trump đã khiến đám zân chủ cuội ở Việt Nam giẫy lên như đỉa phải vôi, mất ăn mất ngủ bởi cái cần câu cơm đang bị bẻ gẫy, cái “nghề mưu sinh” của chúng đang dần bị ghẻ lạnh. Có lẽ giờ này lũ rận chủ này đang không tiếc lời sỉ vả ông Trump. Chính tại Mỹ, nơi được coi là cái trung tâm chính của đám zân chủ chống phá Việt Nam, mà chúng không được sung túc, tiền không đều đều rót vào mồm chúng nữa, thì chắc chắn những cái mồm thối của đám này sẽ không thể chăm chỉ gào thuê khóc mướn được nữa. Còn với những kẻ đang có ý định tham gia hội ăn tiền theo kiểu mèo khóc chuột, ra rả kêu gào “dân chủ”, “nhân quyền”, mặc dù không biết nghĩa của những từ này, thì sẽ phải dần từ bỏ ý định đó nếu không muốn làm không công J.
Thế mới rõ, Tổng thống Mỹ Donald Trump với đầu óc kinh tế của mình vẫn luôn là cái gai trong mắt đám zân chủ cuội, bởi lý do ông đang góp phần dần tiêu diệt đi những con kí sinh trùng cặn bã với cái tên gọi nhà hoạt động vì dân chủ, nhân quyền. Nghĩ mà cũng “thương” cho giới zân chủ cuội này. Được mấy ngày tết nghỉ ngơi sau chuỗi ngày chống phá chính quyền kịch liệt không biết mệt mỏi, đang hí hửng cho những mưu bẩn kế hèn tiếp theo thì bản đề xuất của Tổng thống Trump khác nào sét đánh ngang tai lũ zân chủ cuội đó. Vậy là thời gian ngắn nữa thôi, bát cơm manh áo tủi nhục của bọn chúng đã hèn lại thêm phần cắt xén. Chao ôi, thân phận nghề zân chủ bi đát biết bao!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

44 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
08:18, 22/02/2018 XÓA

Tổng thống Mỹ Donald Trump với đầu óc kinh tế của mình vẫn luôn là cái gai trong mắt đám zân chủ cuội, bởi lý do ông đang góp phần dần tiêu diệt đi những con kí sinh trùng cặn bã với cái tên gọi nhà hoạt động vì dân chủ, nhân quyền. Nghĩ mà cũng “thương” cho giới zân chủ cuội này. Được mấy ngày tết nghỉ ngơi sau chuỗi ngày chống phá chính quyền kịch liệt không biết mệt mỏi, đang hí hửng cho những mưu bẩn kế hèn tiếp theo thì bản đề xuất của Tổng thống Trump khác nào sét đánh ngang tai lũ zân chủ cuội đó. Vậy là thời gian ngắn nữa thôi, bát cơm manh áo tủi nhục của bọn chúng đã hèn lại thêm phần cắt xén. Chao ôi, thân phận nghề zân chủ bi đát biết bao!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:52, 22/02/2018 XÓA

Freedom House luôn không được chào đón ở các quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:59, 22/02/2018 XÓA

Mà với đám cuội này, khi tiền kiếm không dễ nữa thì sự suy giảm hoạt động là điều sẽ khó có thể tránh khỏi, bởi suy cho cùng, chúng làm đủ mọi chuyện gây rối, kích động biểu tình chống đối chính quyền cũng chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ dơ bẩn kia thôi.

TRẢ LỜI
avatar
11:17, 22/02/2018 XÓA

Tin xấu cho đám dân chủ cuội ở Việt Nam nhưng xem ra lại là một tin tốt cho người dân Hoa Kỳ và Việt Nam. Tổng thống Donald Trump vốn tập trung để vực dậy nền kinh tế Mỹ nên sẵn sàng cắt giảm ngân sách giành cho các hoạt động dân chủ, vốn chưa chắc đã đem lại nền an ninh dân chủ cho toàn cầu như Freedom House tuyên bố. Các hoạt động dân chủ của VN vốn nhận nhiều tài trợ từ các tổ chức và cá nhân tại Mỹ nên dự kiến trong năm nay lũ "gào thuê khóc mướn" sẽ chẳng còn dollar để hoạt động nữa đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:12, 22/02/2018 XÓA

Những con số sụt giảm 40% và 60% ở trên chắc chắn là một tin không hề vui chút nào trong những ngày đầu năm dành cho đám zân chủ cuội. Nguồn tiền tài trợ bị cắt giảm, đồng nghĩa với việc kinh phí cho hoạt động sẽ eo hẹp hơn, hệ quả kéo theo đó là đám zân chủ cuội sẽ không dễ kiếm tiền bố thí như trước nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 22/02/2018 XÓA

Hành động của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho thấy chính sách của Mỹ hiện nay đã không còn mặn mà gì với hoạt động của đám dân chủ nói chung và hoạt động của đám dân chủ tại Việt Nam nói riêng nữa. Trong thời gian tới, với nguồn lợi về kinh tế bị sụt giảm nghiêm trọng, không biết chừng nội bộ giới dân chủ Việt còn có sự biến động mạnh mẽ hơn chăng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 22/02/2018 XÓA

Freedom House là một tổ chức dưới danh nghĩa giám sát độc lập hỗ trợ thay đổi dân chủ, theo dõi tình trạng tự do trên toàn thế giới và ủng hộ dân chủ và nhân quyền. Nhưng với những hoạt động thực tế của mình, dễ dàng nhận thấy bản chất thật của Freedom House là hoạt động như một cánh tay nối dài của Chính phủ Mỹ hướng tới các quốc gia khác nhằm can thiệp nội bộ các quốc gia đó, gây ảnh hưởng và tạo sự lệ thuộc vào Mỹ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 22/02/2018 XÓA

Đề xuất cắt giảm chi tiêu cho các hoạt động dân chủ, nhân quyền của Tổng thống Trump đã khiến đám zân chủ cuội ở Việt Nam giẫy lên như đỉa phải vôi, mất ăn mất ngủ bởi cái cần câu cơm đang bị bẻ gẫy, cái “nghề mưu sinh” của chúng đang dần bị ghẻ lạnh. Cũng đúng thôi khi mà người đứng đầu nhà Trắng coi lợi ích Mỹ trước tiên chứ không còn mặn mà với sự nghiệp kêu gào của mấy tay rận nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 22/02/2018 XÓA

Không còn được rót kinh phí hoạt động từ các tổ chức ủng hộ dân chủ ở Mỹ xem ra là một tương lai khó khăn cho phong trào dân chủ Việt. Có lẽ qua năm mới, nhiều anh chị phong trào dân chủ Việt chuẩn bị tìm việc mới để làm mong kiếm cơm mà sống.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:48, 23/02/2018 XÓA

Ngay từ khi ông Tổng thống Mỹ Donald Trump tôi đã thấy được cách suy nghĩ của ông ta về chính trị khác với những vị thổng thống trước. Ông ta thiên về kinh tế và quân sự hơn nhiều chính vì thế việc đầu tư cho những việc như dân chủ nhân quyền thì chắc chắn sẽ không được coi trọng nữa. Đây sẽ là một tương lai buồn cho những tên trong giới zân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:54, 23/02/2018 XÓA

Nguồn tiền tài trợ bị cắt giảm, kinh phí cho hoạt động sẽ eo hẹp hơn, đám zân chủ cuội sẽ không dễ kiếm tiền bố thí như trước nữa. Khi tiền kiếm không dễ nữa thì sự suy giảm hoạt động là điều sẽ khó có thể tránh khỏi, chúng làm đủ mọi chuyện gây rối, kích động biểu tình chống đối chính quyền cũng chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ dơ bẩn kia thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 23/02/2018 XÓA

Một khi không có tiền rót về thì cuộc sống của chúng không được sung túc thì chắc chắn những cái mồm thối của đám này sẽ không thể chăm chỉ gào thuê khóc mướn được nữa. Còn với những kẻ đang có ý định tham gia hội “dân chủ”, “nhân quyền” thì sẽ phải dần từ bỏ ý định đó nếu không muốn làm không công mà có thể bị ăn án tù ^^

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:07, 23/02/2018 XÓA

Nhũng ngày chống phá chính quyền không biết mệt mỏi, những mưu bẩn kế hèn tiếp theo của bọn phản động đã bị bản đề xuất của Tổng thống Trump vả cho cái vào mặt lũ zân chủ cuội. Vậy là bát cơm manh áo tủi nhục của bọn chúng đã hèn lại thêm phần cắt xén, chắc đi ăn mày thôi các bạn zân chủ ạ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:17, 23/02/2018 XÓA

Freedom House là tổ chức nhân quyền của Mỹ dựng lên, tổ chức này đã không ít lần đưa ra những bản báo cáo, tổng kết, những thông tin sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Hoạt động của Freedom House lại không được thực hiện một cách khách quan, trung thực mà thông tin đưa ra hoàn toàn sai lệch so với thực tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:50, 23/02/2018 XÓA

Quả này có mà đói, có mà đi ăn xin nhé các bạn zân chủ, giờ tiền thì ít xem có dám nói lắm mồm nữa không, giờ tiền công không có thì xem có làm gì không nào có dám tuyên truyền, xuyên tạc nữa không, mà có khi lại ăn cái án tù chục năm thì lại ngon, tha hồ mà ăn cơm tù không cần phải lo thiếu tiền ăn nữa :)))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:01, 23/02/2018 XÓA

Với chính sách cắt giảm như trên thì có lẽ năm tới một số anh chị zân chủ chắc phải bỏ nghề hoàn lương mất thôi, các nhà zân chủ năm qua hoạt động không hiệu quả, thi nhâu nhập trại nên đàn anh Trump không hào hứng với các em zân chủ Việt nữa rồi. Dự là một năm đói ăn của anh em nhà zân chủ Việt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:09, 23/02/2018 XÓA

Việc cắt giảm này của Tổng thống Trump đã khiến đám zân chủ cuội ở Việt Nam giẫy lên như đỉa phải vôi, mất ăn mất ngủ bởi cái cần câu cơm đang bị bẻ gẫy, cái “nghề mưu sinh” của chúng đang dần bị ghẻ lạnh. Có lẽ giờ này lũ rận chủ này đang tức tối, không ngớt lời sỉ vả ông Trump.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:18, 23/02/2018 XÓA

Năm 2017 là năm thất thoát nguồn nhân lực đối với giới zận chủ Việt thì năm 2018 chắc chắn là năm thất thoát nguồn tài chính lớn đối với những nhà zận chủ Việt còn sót lại. Và cứ chờ mà xem đám này sau khi mẹ cha Trump bỏ đói thì có còn hoạt động tích cực nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:26, 23/02/2018 XÓA

Cái đám zận chủ Việt lười làm sống dựa vào việc xuyên tạc bóp méo sự thật, bôi nhọ lịch sử, phủ nhận công lao của cha ông ta thì cứ chuẩn bị mà lãnh hậu quả là đói méo mồm nhé. Với chủ trương cắt giảm ngân sách cho các chương trình dân chủ gần 40% thì các nhà zân chủ Việt sẽ chẳng còn xả thân phục vụ như vậy nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:09, 23/02/2018 XÓA

Ông Trump thực sự là nỗi ác mộng của giới dân chủ. Mỹ vốn được xem là đất nước rất hào phóng trong việc chi các khoản tiến lớn cho các hoạt động dân chủ, nhân quyền trên thế giới nhưng từ khi Tổng thống Trump lên nắm quyền là ngay lập tức ông Trump luôn có các quyết sách khác với các đời tổng thống trước trong đó có việc cắt giảm các chi tiêu không cần thiết, không mang lại lợi ích cho nước Mỹ. Cắt giảm chi tiêu cho các hoạt động dân chủ, nhân quyền trên thế giới cũng là một quyết sách khác với các đời tổng thống trước. Giới dân chủ Việt Nam trong năm 2018 chắc chắn có một sự cạnh tranh khốc liệt hơn nhiều để giành được một slot tài trợ từ phía nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:11, 23/02/2018 XÓA

Tổng thống Trump một lần nữa lại khiến cả giới dân chủ phải lo sợ. Cái sự lo sợ ở đây chính là việc lo sợ bị đói trong năm 2018. Bởi lẽ, ông Trump tuyên bố sẽ cắt giảm chi tiêu cho các hoạt động không mang lại lợi ích cho nước Mỹ một trong đó chính là các khoản chi cho phong trào dân chủ trên thế giới. Mặc dù không thích với điều này nhưng giới dân chủ phải chịu thôi và tất nhiên phải cắt giảm các khoản tài trợ lẫn nhau thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 23/02/2018 XÓA

Việc cắt giảm chi tiêu cho dân chủ của ông Trump thực sự khiến các đối tượng trong và ngoài nước rất đau đầu. Nhiều tổ chức dân chủ thế giới đã lên tiếng về việc này nhưng cái sự lên tiếng ấy đều thể hiện sự thất vọng về việc này. Nhưng với chính sách lợi ích nước Mỹ lên trên hết thì việc cắt giảm chi phí cho các hoạt động dân chủ, nhân quyền trên thế giới lần này của ông Trump cũng không có gì quá ngạc nhiên và giới dân chủ tốt nhất nên quen với việc ấy đi.

TRẢ LỜI
avatar
23:59, 24/02/2018 XÓA

Việc cắt giảm ngân sách của ông trump khiến bọn rận chủ mất một nguồn thu đáng kể! Thực ra đây là chính sách hợp lý, vì việc đầu tư vào những tổ chức hay hoạt động vô bổ khiến Mỹ mất một lượng tiền khá lớn để phát triển nhiều hoạt động kinh tế khác

TRẢ LỜI
avatar
00:22, 25/02/2018 XÓA

Tin xấu cho đám rận chủ ở Việt Nam nhưng xem ra lại là một tin tốt cho người dân Hoa Kỳ và Việt Nam. Tổng thống Donald Trump vốn tập trung để vực dậy nền kinh tế Mỹ nên sẵn sàng cắt giảm ngân sách cho các hoạt động dân chủ, vốn chưa chắc đã đem lại nền an ninh dân chủ cho toàn cầu như Freedom House tuyên bố. Có khi năm 2019 ông Trump sẽ tiếp tục có những điều chỉnh mới có lợi cho nên kinh tế Mỹ hơn nữa!

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 25/02/2018 XÓA

không biết là họ có muốn được hưởng không khí của ngày tết dân tộc hay không hay họ thực sự không muốn để thực hiện những công việc phá hoại này, thật đáng thương cho những người không biết hưởng thụ sự vui vẻ ấm áp và hạnh phúc

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 25/02/2018 XÓA

nhiều người bất chấp cả thời gian bên gia đình bên người thân để người khác những thế lực xấu lợi dụng chỉ để kiếm những đồng tiền dơ bẩn, phi pháp một cách gián tiếp

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 26/02/2018 XÓA

lo mà cải tà quy chính đi chứ còn gì nữa, lỡ Mỹ nó không chống lưng cho nữa thì chính quyền họ cứ theo luật mà làm thôi, chẳng ai có thể cứu cho những kẻ đi phá hoại đất nước của mình đâu,hãy thức tĩnh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:45, 26/02/2018 XÓA

không được bố mỹ mớm cho tiền mà chống phá nữa chắc các cu cũng toát hết mồ hôi để kiếm sống, chắc lại đổi từ nghề zân chủ của các cu để nam đi đánh giày nữ đi làm cave mất

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:35, 26/02/2018 XÓA

Có lẽ giờ này lũ rận chủ này đang không tiếc lời sỉ vả ông Trump. Chính tại Mỹ, nơi được coi là cái trung tâm chính của đám rận chủ chống phá Việt Nam, mà chúng không được sung túc, tiền không đều đều rót vào mồm chúng nữa, thì chắc chắn những cái mồm thối của đám này sẽ không thể chăm chỉ sủa nữa, sự ra đi là điều dễ hiểu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:37, 26/02/2018 XÓA

được Mỹ nâng đỡ thì bè lũ dân chủ chẳng sợ gì, nhưng mà pháp luật của VN cũng đâu có ngán lũ dân chủ này đâu , vào tù như chơi ấy mà

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 27/02/2018 XÓA

Năm 2017 đi qua đã đánh dấu một năm thất bại nặng nề của các anh hùng zân chủ. Nhưng xem ra năm 2018, và xa hơn là 2019 tới đây, phong trào đấu tranh vì zân chủ còn khó khăn hơn gấp bội. Sở dĩ tôi nhận định như vậy là có lý do hết cả. Nói có sách, mách có chứng, xin dẫn ra để các độc giả cùng biết!

TRẢ LỜI
avatar
22:22, 27/02/2018 XÓA

Những con số sụt giảm 40% và 60% ở trên chắc chắn là một tin không hề vui chút nào trong những ngày đầu năm dành cho đám zân chủ cuội. Nguồn tiền tài trợ bị cắt giảm, đồng nghĩa với việc kinh phí cho hoạt động sẽ eo hẹp hơn, hệ quả kéo theo đó là đám zân chủ cuội sẽ không dễ kiếm tiền bố thí như trước nữa. Mà với đám cuội này, khi tiền kiếm không dễ nữa thì sự suy giảm hoạt động là điều sẽ khó có thể tránh khỏi, bởi suy cho cùng, chúng làm đủ mọi chuyện gây rối, kích động biểu tình chống đối chính quyền cũng chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ dơ bẩn kia thôi.
lũ dân chủ lại đói mốc mồm, và lại phải nghĩ cách để cá kiếm thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 27/02/2018 XÓA

Freedom House là một tổ chức dưới danh nghĩa giám sát độc lập hỗ trợ thay đổi dân chủ, theo dõi tình trạng tự do trên toàn thế giới và ủng hộ dân chủ và nhân quyền. Nhưng với những hoạt động thực tế của mình, dễ dàng nhận thấy bản chất thật của Freedom House là hoạt động như một cánh tay nối dài của Chính phủ Mỹ hướng tới các quốc gia khác nhằm can thiệp nội bộ các quốc gia đó, gây ảnh hưởng và tạo sự lệ thuộc vào Mỹ. Freedom House đã không ít lần đưa ra những bản báo cáo, tổng kết, những thông tin sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Dưới danh nghĩa tổ chức phi chính phủ, hoạt động của Freedom House lại không được thực hiện một cách khách quan, trung thực mà thông tin đưa ra hoàn toàn sai lệch so với thực tế, cũng vì lẽ đó Freedom House luôn không được chào đón ở các quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 27/02/2018 XÓA

Tổng thống Mỹ Donald Trump với đầu óc kinh tế của mình vẫn luôn là cái gai trong mắt đám zân chủ cuội, bởi lý do ông đang góp phần dần tiêu diệt đi những con kí sinh trùng cặn bã với cái tên gọi nhà hoạt động vì dân chủ, nhân quyền. Nghĩ mà cũng “thương” cho giới zân chủ cuội này. Được mấy ngày tết nghỉ ngơi sau chuỗi ngày chống phá chính quyền kịch liệt không biết mệt mỏi, đang hí hửng cho những mưu bẩn kế hèn tiếp theo thì bản đề xuất của Tổng thống Trump khác nào sét đánh ngang tai lũ zân chủ cuội đó. Vậy là thời gian ngắn nữa thôi, bát cơm manh áo tủi nhục của bọn chúng đã hèn lại thêm phần cắt xén. Chao ôi, thân phận nghề zân chủ bi đát biết bao

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 28/02/2018 XÓA

Vậy là thời gian ngắn nữa thôi, bát cơm manh áo tủi nhục của bọn chúng đã hèn lại thêm phần cắt xén. Chao ôi, thân phận nghề zân chủ bi đát biết bao...cuộc đời chúng rồi biết đi về đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 28/02/2018 XÓA

Được mấy ngày tết nghỉ ngơi sau chuỗi ngày chống phá chính quyền kịch liệt không biết mệt mỏi, đang hí hửng cho những mưu bẩn kế hèn tiếp theo thì bản đề xuất của Tổng thống Trump khác nào sét đánh ngang tai lũ zân chủ cuội đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:04, 28/02/2018 XÓA

Có lẽ đối với những kẻ dân chủ chống đối, đây chỉ như một nghề kiến cơm mà thôi. Chúng sớm chết đói như vậy sẽ không còn tâm trí nào mà chống đối, kiến cho chúng cái nghề mới đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:06, 28/02/2018 XÓA

Nhà nước ta mà ngày càng làm mạnh tay với bọn dân chủ thì hiệu quả phá hoại của chúng cũng chẳng đáng bao tiền, dần dần Mỹ cũng chả đầu tư mấy nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 28/02/2018 XÓA

Một khi không có tiền rót về thì cuộc sống của chúng không được sung túc thì chắc chắn những cái mồm thối của đám này sẽ không thể chăm chỉ gào thuê khóc mướn được nữa. Còn với những kẻ đang có ý định tham gia hội “dân chủ”, “nhân quyền” thì sẽ phải dần từ bỏ ý định đó nếu không muốn làm không công mà có thể bị ăn án tù, Năm 2017 là năm thất thoát nguồn nhân lực đối với giới zận chủ Việt thì năm 2018 chắc chắn là năm thất thoát nguồn tài chính lớn đối với những nhà zận chủ Việt còn sót lại. Và cứ chờ mà xem đám này sau khi mẹ cha Trump bỏ đói thì có còn hoạt động tích cực nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:53, 28/02/2018 XÓA

Năm 2017 đi qua đã đánh dấu một năm thất bại nặng nề của các anh hùng zân chủ. Nhưng xem ra năm 2018, và xa hơn là 2019 tới đây, phong trào đấu tranh vì zân chủ còn khó khăn hơn gấp bội khi nguồn ngân sách dành cho nhiều hoạt động sẽ bị cắt giảm, trong đó có nguồn ngân sách tài trợ cho dân chủ, Vậy nên, bản đề xuất của Tổng thống Trump không khác nào sét đánh ngang tai lũ zân chủ cuội đó.

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 01/03/2018 XÓA

Có lẽ đối với những kẻ dân chủ chống đối, đây chỉ như một nghề kiến cơm mà thôi. Chúng sớm chết đói như vậy sẽ không còn tâm trí nào mà chống đối, kiến cho chúng cái nghề mới đi.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 03/03/2018 XÓA

Từ trước đến giờ đám zân chủ cuội được "chủ nhân" của chúng rót tiền cho thì thi nhau to mồm, khóc mướn, chống phá, gây rối để lấy lòng "chủ nhân" của mình. Để rồi xem với chính sách mới của Tổng thống Trump bọn chúng không còn được cho ăn đầy đủ nữa thì có còn dám hống hách to mồm nữa không hay sẽ như con chim nhốt trong lồng bị bỏ đói chờ ngày chết!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:50, 16/03/2018 XÓA

hoạt động “ăn vạ” trở nên phổ quát, mang đặc tính cáu bẩn ở các “nhà dân chủ” quốc nội. Làm “dân chủ” để “ăn vạ” và “ăn vạ” để làm “dân chủ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:51, 16/03/2018 XÓA

Nằm ỳ, ngồi ỳ, đứng ỳ ra ấy gào thét vu cáo, tất nhiên không “đòi” hay “bắt đền” được ai hết. Bởi làm gì có ai khủng bố, hay đàn áp mấy thể loại này, dính vào cho bẩn.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon