CẤN THỊ THÊU CHƯA KHỎI VÒNG ĐÃ CONG ĐUÔI

Loa phường - Ngày 10/2/2018, “dân oan” Cấn Thị Thêu đã chính thức được mãn hạn tù sau khi ngồi bóc lịch 20 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 - Bộ luật Hình sự. Những tưởng, khoảng thời gian trong trại, Cấn Thị Thêu sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái trong quá khứ thì ngay sau khi mãn hạn tù, thị lại tiếp tục có những phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã công khai trả lời phỏng vấn báo đài phản động RFA, cho rằng: “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta, để sớm đưa những tên quan tham ra xét xử loạn tội chúng trước bàn dân thiên hạ, phải cho chúng từ quan làm dân để cho chúng không còn cơ hội cướp bóc, đàn áp, đánh đập nhân dân, bắt chúng phải chịu trách nhiệm về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra cho nhân dân”. Đây đều là những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, phỉ báng chính quyền nhân dân nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục có những hành động ngông cuồng, thách thức các cơ quan chức năng, tiếp tục đi vào chính vết xe đổ của mình.
“Dân oan” Cấn Thị Thêu trả lời phỏng vấn đài phản động RFA
Cấn Thị Thêu từ lâu đã được “dân oan” trong cả nước biết đến là “Chí phèo” của vùng đất Dương Nội. Đây là đối tượng cực đoan, phản động, thường xuyên cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện kéo dài; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn liên kết với “Mạng lưới Blogger để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô.
Điển hình vào ngày 8/4/2016, tại trước cửa Trụ sở tiếp dân Bộ Tài nguyên và Môi trường, thuộc Khu làm việc liên cơ quan – 79 Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội), Cấn Thị Thêu đã cùng một số đối tượng mang băng rôn khẩu hiệu, tụ tập đông người nhằm gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã trực tiếp chỉ đạo một số đối tượng quá khích có hành vi hô hào cùng các băng rôn, khẩu hiệu và lao xuống lòng đường, nằm ra đường gây cản trở, ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vào thời điểm mật độ tham gia giao thông cao. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 20/09/2016, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Cấn Thị Thêu về tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự. Đây là một bản án thích đáng cho những kẻ mang danh nghĩa “dân oan” để chống phá chính quyền nhân dân.
Có thể thấy rằng việc “dân oan” Cấn Thị Thêu công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Đây cũng là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, khiếu kiện đất đai để gây rối an ninh trật tự. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

26 nhận xét

Viết nhận xét
19:43, 11/02/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc “dân oan” Cấn Thị Thêu công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Đây cũng là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, khiếu kiện đất đai để gây rối an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar
10:20, 12/02/2018 XÓA

Đây cũng là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, khiếu kiện đất đai để gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 12/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu - một tên phản động đã chính thức được mãn hạn tù sau khi ngồi bóc lịch 20 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Những tưởng, khoảng thời gian trong trại, Cấn Thị Thêu sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái trong quá khứ thì ngay sau khi mãn hạn tù, ả ta lại tiếp tục có những phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật, đúng là giang sơn dễ đổi bản chất khó rời.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
23:31, 12/02/2018 XÓA

Những lời trả lời của Thêu đều là những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, phỉ báng chính quyền nhân dân nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục có những hành động ngông cuồng, thách thức các cơ quan chức năng, tiếp tục đi vào chính vết xe đổ của mình, đáng buồn cho kẻ ngu xuẩn.

TRẢ LỜI
avatar
23:44, 12/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã là đối tượng cực đoan, phản động, thường xuyên cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện kéo dài; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Y bị đi tù mà còn không biết hối cải nữa ư?

TRẢ LỜI
avatar
23:50, 12/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu ra tù cái lại dám công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Cứ cố mà tận hưởng cái tết xong rồi lại vào tù tiếp nhé Thêu ạ.

TRẢ LỜI
avatar
23:58, 12/02/2018 XÓA

Cái tên Cấn Thị Thêu thì tôi nghe cũng nhiều rồi, đàn bà mà cũng có những lời lẽ phản động thế, toàn làm những chuyện thất đức, bịa đặt đủ điều, ăn vạ các kiểu, vào tù ra tội mà còn không biết quay đầu là bờ rồi có ngày vào tù tiếp nhé, haizzz chỉ khổ các cháu nhỏ và người thân ở nhà phải muối mặt với họ hàng làng xóm mà thôi, nhục lắm!

TRẢ LỜI
avatar
06:36, 13/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã được “dân oan” trong cả nước biết đến là “Chí phèo” của vùng đất Dương Nội. Đây là đối tượng cực đoan, phản động, thường xuyên cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện kéo dài; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
CÁ RÔ
AUTHOR
20:27, 13/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu được biết đến với nghề “làm dân chủ”. Thị Thêu được khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên y rất tích cực hoạt động. Nhiệm vụ của Thêu là kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất biết đúng sai, trình tự và lồng ghép các luận điệu xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 13/02/2018 XÓA

Với bản chất của một kẻ lọc lừa, gian xảo Cấn Thị Thêu sau khi bắt tạm giam để điều tra, Cấn Thị Thêu đã tiến hành “tuyệt thực” trong trại giam nhằm tạo cớ cho đồng đảng của mình ở bên ngoài trực tiếp là luật sư Hà Huy Sơn và con mình là Trịnh Bá Phương để vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, bị bắt là vô tội thậm chí là bị công an ngược đãi thậm tệ trong trại giam. Tuy nhiên, trò hề này của Cấn Thị Thêu đã bị bóc mẽ, vạch trần.

TRẢ LỜI
avatar
20:31, 14/02/2018 XÓA

Ngày 10/2/2018, “dân oan” Cấn Thị Thêu đã chính thức được mãn hạn tù sau khi ngồi bóc lịch 20 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 - Bộ luật Hình sự. Những tưởng, khoảng thời gian trong trại, Cấn Thị Thêu sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái trong quá khứ thì ngay sau khi mãn hạn tù, thị lại tiếp tục có những phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam.
Loại này không biết ăn năn thì sớm muộn lại vào bóc lịch thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 14/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đã công khai trả lời phỏng vấn báo đài phản động RFA, cho rằng: “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta, để sớm đưa những tên quan tham ra xét xử loạn tội chúng trước bàn dân thiên hạ, phải cho chúng từ quan làm dân để cho chúng không còn cơ hội cướp bóc, đàn áp, đánh đập nhân dân, bắt chúng phải chịu trách nhiệm về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra cho nhân dân”. Đây đều là những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, phỉ báng chính quyền nhân dân nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà còn tiếp tục có những hành động ngông cuồng, thách thức các cơ quan chức năng, tiếp tục đi vào chính vết xe đổ của mình.
Đúng là loại này đến chết vẫn không thay đổi

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 14/02/2018 XÓA

“dân oan” Cấn Thị Thêu công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Đây cũng là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, khiếu kiện đất đai để gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
23:51, 16/02/2018 XÓA

Với bản tính ngựa quen đường cũ. Mới ra tù nhưng mụ ta ko hề ăn năn hối cải tiếp tục kêu gọi chống phá xuyên tạc dường như bản án dành cho mụ ta chưa đủ sức răn đe. Pháp luật sẽ và trại giam sẽ sớm đón mụ ta thôi !!! Đáng buồn cho 1 thế hệ đang sống mà ko nghĩ tới sự hi sinh của cả dân tộc phải đổi lấy và giành được cho họ có cuộc sống hôm nay

TRẢ LỜI
avatar
10:10, 26/02/2018 XÓA

Cũng không phải lần đầu của Cấn Thị Thêu vi phạm pháp luật thậm chí hành vi vi phạm của Cấn Thị Thêu còn mang tính hệ thống, thách thức pháp luật. Tụ tập, biểu tình gây rối gây mất trật tự công cộng không chỉ một lần và điều gì đúng rồi sẽ đến đó là hình phạt 20 tháng tù cho Thêu, nó cũng thật xác đáng cho kẻ đáng bị trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
15:33, 26/02/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rất nhiều lần Cấn Thị Thêu đã kích động tụ tập khiếu kiện đông người tại các cơ quan Đảng, Nhà nước mặc dù các đơn thư khiếu nại của những người dân ở Dương Nội đã được các cơ quan ban ngành trả lời, xử lý một cách đầy đủ, kịp thời và triệt để. Bản án 20 tháng tù lần này là quá nhẹ, chưa đủ mức răn đe, cũng như mức độ nghiêm khắc cảnh cáo nhiều đối tượng còn vi phạm luật pháp đang nhởn nhơ ở ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
10:49, 27/02/2018 XÓA

Mãn hạn tù đáng lẽ ra là một cơ hội tốt để làm lại cuộc đời, nhưng có thể thấy Cấn Thị Thêu lại không chịu hối cải, nhận khuyết điểm, “ngựa quen đường cũ” từng bước quay trở lại với ngón nghề chống phá đất nước dưới cái mác “dân oan” để kiếm tiền thì có lẽ cái ngày Thêu trở lại trại giam cũng chẳng còn bao xa. Đó là cái giá phải trả nếu Thêu tiếp tục mù quáng

TRẢ LỜI
avatar
10:49, 27/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu vốn là một kẻ có tiếng trong làng nghề “chăn dắt dân oan”. Thị có tiếng không phải thị giỏi, mà có tiếng vì thị dùng lời lẽ và hành động liều của mình để lừa bịp người dân. Cũng bởi vì tiền do các nhóm gửi cho thị hàng tháng, làm việc theo đơn đặt hàng, gây ra nhiều sự kiện thì thị được nhiều, ít sự kiện thì thị ăn ít. Cho nên thị phải cố làm, chứ làm gì có dân oan ở đâu mà lắm thế. Toàn là “Oan thị mầu” thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:49, 27/02/2018 XÓA

Vốn là kẻ hành nghề chăn dắt dân oan để lấy tiền từ bọn hải ngoại, các tổ chức phản động tài trợ cho nên Cấn Thị Thêu và người nhà của ả hoạt động rất tích cực. Tuy nhiên, cái gì thì cũng có cái giá của nó. Tiền thu được bằng chính sức lao động của mình thì bao giờ cũng có cái giá trị của nó, còn kiếm tiền không phải bằng chính sức lao động, mà bán rẻ lương tâm,con người, đất nước thì hậu quả nhận được cũng nặng nề không kém

TRẢ LỜI
avatar
10:49, 27/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu ra tù cái lại dám công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Cứ cố mà tận hưởng cái tết xong rồi lại vào tù tiếp nhé Thêu ạ.

TRẢ LỜI
avatar
10:57, 27/02/2018 XÓA

“giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” có vẻ rất phù hợp với trường hợp của Cấn Thị Thêu. Những tưởng sau khi chấp hành xong án phạt tù về hành vi vi phạm pháp luật của bản thân trong quá khứ, y sẽ cải tà quy chính để làm người công dân tốt. Nhưng "ngựa quen đường cũ" Cấn Thị Thêu lại tuyên bố sẵn sàng trở lại con đường cũ. Có lẽ, không sớm thì muộn, y lại đoàn tụ với song sắt nhà tù thôi.

TRẢ LỜI
avatar
17:05, 28/02/2018 XÓA

Đội ngũ dan oan Dương Nội thực chất là tập hợp của đám lưu manh, không nghề nghiệp cộng thêm những người dân có trình độ, hiểu biết hạn chế bị chúng kích động, lôi kéo tham gia. Đội quân dan oan này thường xuyên kéo nhau lên các trụ sở cơ quan nhà nước để biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền, đổi lại chúng sẽ nhận được tiền tài trợ từ lũ phản động Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
18:37, 28/02/2018 XÓA

Với mác "dân oan Dương Nội không có đất cày", Cấn Thị Thêu là thủ lĩnh của đám "dân oan tự xưng", mụ luôn xúi giục đám người ăn mặc quần áo in chữ, viết chữ bôi bác, xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đền bù đất đai, tụ tập, hò hét...tạo hình ảnh xấu và gây hiểu nhầm về chính quyền trước mắt người dân thủ đô và các du khách.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 28/02/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu là đối tượng cực đoan, phản động, thường xuyên cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện kéo dài; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn...

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:51, 05/03/2018 XÓA

Với bản tính ngựa quen đường cũ. Mới ra tù nhưng mụ ta ko hề ăn năn hối cải tiếp tục kêu gọi chống phá xuyên tạc dường như bản án dành cho mụ ta chưa đủ sức răn đe. Pháp luật sẽ và trại giam sẽ sớm đón mụ ta thôi !!! Đáng buồn cho 1 thế hệ đang sống mà ko nghĩ tới sự hi sinh của cả dân tộc phải đổi lấy và giành được cho họ có cuộc sống hôm nay

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
22:52, 05/03/2018 XÓA

Với tuyên bố này cho thấy bản chất xuyên tạc, vu cáo chính quyền một cách trắng trợn đã ngấm vào máu của Cấn Thị Thêu. Nó đã khẳng định được rằng hai bản án tù không đủ khả năng để giáo dục Cấn Thị Thêu trở thành người có ích cho xã hội. Nó chỉ làm tăng thêm bản “thành tích”, giúp thị “lấy số” trong phong trào dân chủ mà thôi. Chứ thị và gia đình thị đâu có biết rằng, lý do mà đám dân chủ cuội quan tâm và tung hô thị chỉ nhằm mục đích tạo cớ cho chúng hoạt động. Nhất là khi các nhà dân chủ bị bắt và xử lý với một số lượng lớn trong năm 2017, hiện đang rất hao hụt về lực lượng nên chúng mới dùng đến thị.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon