CÓ HAY KHÔNG VIỆC CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI “LÙA DÂN” KHIÊU VŨ ĐỂ NGĂN CẢN TƯỞNG NIỆM?

Phúc Sơn
Những ngày qua, đám dân chủ “giãy nảy như đỉa phải vôi” về việc một nhóm người rủ nhau đến khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đúng ngày kỷ niệm 39 năm cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc (17/2/1979 - 17/2/2018). Đám của Phạm Đoan Trang cho rằng “chính quyền TP. Hà Nội đã xua một loạt quần chúng cao tuổi vào khu vực, ôm eo nhau nhảy múa, khiêu vũ” vào đúng buổi sáng Chủ nhật ngày 17/2/2018 để ngăn cản “những người dân đến tượng đài Lý Thái Tổ thắp hương tưởng niệm liệt sĩ chống Trung Quốc”?!; rồi chửi rủa “chính quyền hèn với Trung Quốc, nhảy múa trên xác chết của liệt sỹ chống Tàu…”
Vậy thực hư vấn đề này thế nào?
Được biết, khiêu vũ là một trong nhiều hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao phát triển nở rộ ở Thủ đô trong vài năm trở lại đây. Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ trở thành một trong số tụ điểm công cộng cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ chi phí thấp cho người dân. Tìm kiếm trên mạng cho ta thấy rất nhiều nhóm, lớp như vậy, như CLB Khiêu Vũ Lộc Vừng, CLB Khiêu vũ Hồ Gươm… đều đã hoạt động được nhiều năm.
Như vậy có thể thấy rằng, việc một nhóm người khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ hôm 17/2 vừa qua chỉ là một hoạt động bình thường và vẫn thường xuyên được diễn ra. Rõ ràng, ý kiến cho rằng chính quyền Hà Nội “lùa dân” kéo đến khiêu vũ tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ để ngăn cản những “người dân yêu nước” đi tưởng niệm Chiến tranh Biên giới nó mang nặng tính chủ quan áp đặt, quy chụp thiếu cơ sở.
Thực ra, bộ mặt thật của Phạm Đoan Trang và đám đồng đảng không phải bây giờ mà từ lâu đã lồ lộ ra trước thanh thiên bạch nhật. “Tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám này ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm trở lại đây.
Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Chiến tranh Biên giới 1979 để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc… Cũng chính vì vậy, đã có ý kiến cho rằng “với động cơ có mặt nhảy nhót để ngăn cái xấu và chặn đứng âm mưu lợi dụng sự kiện chiến tranh biên giới để chống Đảng, nhà nước như hôm 17/2 vừa qua thì hành động của nhóm khiêu vũ đáng được khen ngợi”./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
15:30, 22/02/2018 XÓA

Được biết, khiêu vũ là một trong nhiều hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao phát triển nở rộ ở Thủ đô trong vài năm trở lại đây. Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ trở thành một trong số tụ điểm công cộng cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ chi phí thấp cho người dân. Tìm kiếm trên mạng cho ta thấy rất nhiều nhóm, lớp như vậy, như CLB Khiêu Vũ Lộc Vừng, CLB Khiêu vũ Hồ Gươm… đều đã hoạt động được nhiều năm.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
16:47, 22/02/2018 XÓA

Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Chiến tranh Biên giới 1979 để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc… Cũng chính vì vậy, đã có ý kiến cho rằng “với động cơ có mặt nhảy nhót để ngăn cái xấu và chặn đứng âm mưu lợi dụng sự kiện chiến tranh biên giới để chống Đảng, nhà nước như hôm 17/2 vừa qua thì hành động của nhóm khiêu vũ đáng được khen ngợi”.

TRẢ LỜI
avatar
CÁ RÔ
AUTHOR
20:28, 22/02/2018 XÓA

việc những người dân Thủ đô khiêu vũ, nhảy múa tại khu vực này cũng là những hoạt động văn hóa, giải trí thông thường. Nơi đây, cũng đã không ít lần chính quyền thành phố Hà Nội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí và cũng là nơi lui tới thường xuyên của những đôi bạn trẻ vào dịp cuối tuần.

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 22/02/2018 XÓA

Rõ ràng, ai đó đã xua họ ra đây nhằm cản trở Cuộc tưởng niệm chiến tranh biên giới 1979…Năm nay, ngày 17/2/2018 (mùng 2 Tết Mậu Tuất), một số anh chị em nhân sĩ trí thức không hẹn nhau đi tưởng niệm, ai đến sớm thì thắp nhang sớm, ai đến sau thắp sau.

TRẢ LỜI
avatar
20:33, 22/02/2018 XÓA

Từ năm 2014 đã có bài báo giới thiệu về các khu vực sinh hoạt cộng đồng miễn phí dành cho người dân Hà Nội, trong đó có các lớp dạy khiêu vũ ở khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ như là hình thức quảng bá cho du khách khi đến các địa điểm văn hóa của người Hà Nội này.

TRẢ LỜI
avatar
20:43, 22/02/2018 XÓA

Bộ mặt thật của Phạm Đoan Trang và đám đồng đảng không phải bây giờ mà từ lâu đã lồ lộ ra trước thanh thiên bạch nhật. “Tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám này ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm trở lại đây. Đây không khác gì một chiêu trò nhằm PR cho tên tuổi đang bị "nhạt" của Trang và đồng bọn khi mà hoạt động của chúng đã bị người dân khu vực này chán ngấy đến tận cổ rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 22/02/2018 XÓA

Trong con mắt của Phạm Đoan Trang thì bất cứ hoạt động nào đi ngược lại lợi ích mà ả ta và đám bạn bè dân chủ thực hiện là kiểu gì cũng phải do chính quyền xúi giục. Đành rằng một hoạt động vui, khỏe, có ích của các câu lạc bộ người cao tuổi lại được thực hiện trong những ngày nghỉ lễ thì có gì liên quan tới hoạt động của chúng mà có gì đáng nói.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 22/02/2018 XÓA

Một hoạt động vui chơi bình thường của người dân tại nơi công cộng nhưng xem ra đã bị ngòi bút của những nhà dân chủ như Đoan Trang làm lệch lạc. Điều này cũng xuát phát từ việc đám dân chủ định tụ tập đông người tưởng niệm Chiến tranh biên giới nhưng không có địa điểm nên chúng đành về nhà và lên mạng nói bậy.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
09:36, 23/02/2018 XÓA

Thực ra, bộ mặt thật của Phạm Đoan Trang và đám đồng đảng không phải bây giờ mà từ lâu đã lồ lộ ra trước thanh thiên bạch nhật. “Tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám này ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm trở lại đây.

TRẢ LỜI
avatar
13:15, 23/02/2018 XÓA

Người dân đi sinh hoạt câu lạc bộ bình thường thì lại bảo chính quyền xua họ ra nhảy nhót, khiêu vũ! Xin lỗi chứ người dân mà không muốn thì có chính quyền nào ép họ đi cho được. Mà nơi đẹp đẽ như tượng đài Lý Thái Tổ càng không phải là chỗ cho lũ chó ghẻ như Phạm Đoan Trang ra đó hô hào, nói xằng nói bậy về lịch sử và dân tộc đâu nha

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 23/02/2018 XÓA

Việc một nhóm người khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ vào ngày 17/2 vừa qua đó chỉ là một hoạt động bình thường. Hầu như ngày nào tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ đều có các câu lạc bộ khiêu vũ đến đó để cùng nhau biểu diễn và luyện tập.

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 23/02/2018 XÓA

Hoạt động khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ là điều hoàn toàn bình thường, chỉ có những kẻ có đầu óc không bình thường như phạm Đoan Trang và đồng bọn thì mới nghĩ hoạt động khiêu vũ là do chính quyền chỉ đạo. Phạm Đoan Trang và đồng bọn hãy dừng những luận điệu xuyên tạc lại.

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 23/02/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang và đồng bọn chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Chiến tranh Biên giới 1979 để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và thực hiện tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Bọn mày đừng có mơ thực hiện âm mưu đó.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 23/02/2018 XÓA

Sự kiện chiến tranh biên giới năm 1979 đang là chủ đề mà những kẻ phản động và các tổ chức phản động ở nước ngoài đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc, vu cáo cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Mọi người dân cần cảnh giác âm mưu của những kẻ phản động lôi kéo tham gia tụ tập đông người để kích động mọi người gây rối trật tự công cộng.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 23/02/2018 XÓA

Xin hỏi các hoạt động tưởng niệm của giới dân chủ có thực sự ý nghĩa như hai từ tưởng niệm không? Mặc dù mang tiếng là hai chữ tưởng niệm nhưng thực chất các hoạt động tưởng niệm lại không hề mang đúng ý nghĩa đó. Chúng tổ chức các hoạt động tưởng niệm hòng gây rối an ninh trật tự khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và xuyên tạc chính quyền. Tuy nhiên âm mưu này của chúng không thực hiện được do người dân Hà Nội háo hức trong các điệu nhảy khiêu vũ. Ấm ức do không thực hiện âm mưu đen tối nên chúng quay sang đổ lỗi cho chính quyền bày trò cho người dân khiêu vũ để cản trở bọn chúng. Cái lý luận cùn này không thể ai chấp nhận được. Bởi lẽ, bọn chúng nói chúng có quyền thực hiện các hoạt động tưởng niệm thì người dân chẳng lẽ không có cái quyền được tổ chức các hoạt động khiêu vũ. Tốt nhất đám dân chủ nên ngậm miệng lại đi, đừng có nói nữa, bởi càng nói càng thấy sự ngu dốt và đểu giả của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 23/02/2018 XÓA

Giới dân chủ đang rất bức xúc vì hoạt động phá hoại của chúng không thể thực hiện được. Tượng đài Lý Thái Tổ vốn được các đối tượng dân chủ hẹn hò để thực hiện các hoạt động “tưởng niệm” những người đã ngã xuống trong chiến tranh biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Đúng ngày dự định thực hiện các hoạt động phá hoại là có các hoạt động khiêu vũ ở đây nên chúng đành bó tay thôi. Các đối tượng lại đổ vấy cho rằng chính quyền đã lùa những người này ra đây để cản trở các hoạt động “tưởng niệm” của chúng. Đây chỉ là trò nói láo của đám dân chủ thôi chứ thực chất làm gì có chuyện đó đâu. Tượng đài Lý Thái Tổ vốn là một nơi sinh hoạt cộng đồng được nhiều người dân Hà Nội tin tưởng và việc tổ chức các hoạt động khiêu vũ tại đây cũng là một hoạt động sinh hoạt cộng đồng bình thường chứ chẳng liên quan gì đến chính quyền đâu. Đám dân chủ mà thị Đoan Trang là điển hình chỉ ngậm máu phun người.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 23/02/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã xuyên tạc một cách trắng trợn cho rằng, chính quyền hà nội đã chỉ đạo cho một nhóm người vào khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Tuy nhiên, việc xuyên tạc đó của Phạm Đoan Trang đã bị nhiều người bình luận tỏ ra bức xúc trước việc xuyên tạc trắng trợn của ả.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 23/02/2018 XÓA

Đoan Trang cùng đồng bọn đang rất bực tức vì việc chúng không tổ chức được các hoạt động phá hoại nên chúng đổ lỗi cho chính quyền ngăn cản không cho bọn chúng tổ chức tưởng niệm tại Tượng đài Lý Thái Tổ. Người dân vui vẻ khiêu vũ tại đây và đám dân chủ coi như cái gai trong mắt nhưng tất nhiên là chúng không dám làm gì. Bởi lẽ, đó là quyền của họ, đám dân chủ chẳng có quyền hành gì hết và tất nhiên là vì không làm gì được nên chúng ngay lập tức quay sang đổ lỗi cho chính quyền trong khi chính quyền chẳng làm gì hết cả.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
22:53, 23/02/2018 XÓA

Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ trở thành một trong số tụ điểm công cộng cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ chi phí thấp cho người dân

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 26/02/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã bị cơ quan an ninh tóm cổ, chứng tỏ những lời nói, hành động của Phạm Đoan Trang đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng. những gì mà Phạm Đoan Trang đã làm, đã xuyên tạc thì bao lâu nay chúng ta đã được chứng kiến. những kẻ rận chủ chỉ đứng trên danh nghĩa tưởng niệm, nhưng chúng chỉ lợi dụng những sự việc đó để xuyên tạc, để chống phá chính quyền. chúng ta cần cảnh giác với những hành động của Phạm Đoan Trang và đồng bọn

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 27/02/2018 XÓA

Những ngày qua, đám dân chủ “giãy nảy như đỉa phải vôi” về việc một nhóm người rủ nhau đến khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đúng ngày kỷ niệm 39 năm cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc (17/2/1979 - 17/2/2018). Đám của Phạm Đoan Trang cho rằng “chính quyền TP. Hà Nội đã xua một loạt quần chúng cao tuổi vào khu vực, ôm eo nhau nhảy múa, khiêu vũ” vào đúng buổi sáng Chủ nhật ngày 17/2/2018 để ngăn cản “những người dân đến tượng đài Lý Thái Tổ thắp hương tưởng niệm liệt sĩ chống Trung Quốc”
con lậy mấy má, mấy má có rảnh thì đừng làm ảnh hưởng người khác. Múa với chả máy cái giề.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 27/02/2018 XÓA

khiêu vũ là một trong nhiều hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao phát triển nở rộ ở Thủ đô trong vài năm trở lại đây. Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ trở thành một trong số tụ điểm công cộng cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ chi phí thấp cho người dân. Tìm kiếm trên mạng cho ta thấy rất nhiều nhóm, lớp như vậy, như CLB Khiêu Vũ Lộc Vừng, CLB Khiêu vũ Hồ Gươm… đều đã hoạt động được nhiều năm.
bạn đọc lại đi, người dân người ta thường xuyên ra đây khiêu vũ. Việc vui chơi, âm nhạc thì ở đâu cảm thấy thoải mái thì họ làm thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 27/02/2018 XÓA

việc một nhóm người khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ hôm 17/2 vừa qua chỉ là một hoạt động bình thường và vẫn thường xuyên được diễn ra. Rõ ràng, ý kiến cho rằng chính quyền Hà Nội “lùa dân” kéo đến khiêu vũ tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ để ngăn cản những “người dân yêu nước” đi tưởng niệm Chiến tranh Biên giới nó mang nặng tính chủ quan áp đặt, quy chụp thiếu cơ sở.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 27/02/2018 XÓA

Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Chiến tranh Biên giới 1979 để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc… Cũng chính vì vậy, đã có ý kiến cho rằng “với động cơ có mặt nhảy nhót để ngăn cái xấu và chặn đứng âm mưu lợi dụng sự kiện chiến tranh biên giới để chống Đảng, nhà nước như hôm 17/2 vừa qua thì hành động của nhóm khiêu vũ đáng được khen ngợi”

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
10:37, 28/02/2018 XÓA

Thực ra, bộ mặt thật của Phạm Đoan Trang và đám đồng đảng không phải bây giờ mà từ lâu đã lồ lộ ra trước thanh thiên bạch nhật. “Tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám này ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm trở lại đây.

TRẢ LỜI
avatar
16:24, 28/02/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang cùng những cái tên như Đặng Bích Phượng, Lê Hiền Giang, Lê Thị Phương Lan, Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi...là những người khởi xướng ra cái gọi là "Tuyên bố 258". Những người này phần lớn sống bằng nghề viết blog với nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức từ bên ngoài để kêu gọi, hô hào cho “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. Họ chỉ đi theo một hướng đó là hô hào, kích động các tầng lớp xã hội, ca ngợi, tâng bốc các đối tượng chống đối, trên cơ sở đó để hình thành các khuynh hướng, phong trào chống lại Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, chẳng có gì tốt đẹp cả. Trái với kỳ vọng Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn, học tử tế nhưng đúng là do tài cao đức thấp Đoan Trang đang ngày ngập sâu vào con đường tội ác, thật là trái ngược hẳn với cái tên của chính mình

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 28/02/2018 XÓA

Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Chiến tranh Biên giới 1979 để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc…

TRẢ LỜI
avatar
09:31, 01/03/2018 XÓA

Bọn zân chủ đáng khinh lại đi chửi chính quyền TP. Hà Nội đã xua một loạt quần chúng cao tuổi vào khu vực, ôm eo nhau nhảy múa, khiêu vũ”, “những người dân đến tượng đài Lý Thái Tổ thắp hương tưởng niệm liệt sĩ chống Trung Quốc”, cái gì nó cũng bịa đặt được thì cũng đến chịu với cái bọn này. Phải tát cho chúng nó hết cái tội sằng bậy mới được.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Kim
AUTHOR
09:52, 01/03/2018 XÓA

Mọi người khiêu vũ tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ chỉ là một hoạt động bình thường và vẫn thường xuyên được diễn ra.Ý kiến cho rằng chính quyền Hà Nội “lùa dân” kéo đến khiêu vũ tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ để ngăn cản những “người dân yêu nước” đi tưởng niệm Chiến tranh Biên giới nó mang nặng tính vu cáo trắng trợn chính quyền Hà Nội, đây là hành động cần phải bị lên án.

TRẢ LỜI
avatar
11:03, 01/03/2018 XÓA

Những kẻ Zân chủ vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc… nhưng âm mưu lợi dụng sự kiện chiến tranh biên giới để chống Đảng, nhà nước đã thể hiện rõ ở những lời lẽ của chúng, đúng là tởm.

TRẢ LỜI
avatar
11:11, 01/03/2018 XÓA

Tôi nghĩ khiêu vũ là một trong nhiều hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao phát triển nở rộ ở Thủ đô trong vài năm trở lại đây. Mà Khu vực Hồ Gươm và tượng đài vua Lý Thái Tổ là một nơi khá đẹp và trở thành một trong số tụ điểm công cộng cho các nhóm câu lạc bộ khiêu vũ, lớp dạy khiêu vũ chi phí thấp cho người dân, việc những kẻ lu loa la chính quyền xua đuổi người dân là vớ vẩn, chả ai tin đâu.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 01/03/2018 XÓA

Âm mưu và hoạt động chống phá chính quyền của Phạm Đoan Trang và đám đồng đảng không phải bây giờ mà từ lâu đã lồ lộ ra trước thanh thiên bạch nhật. “Tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám này ở tượng đài Lý Thái Tổ mà thôi, còn âm mưu và ý đồ phá hoại thì luôn không thay đổi với nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:10, 01/03/2018 XÓA

Không có cái gọi là chính quyền xua đuổi người dân đang khiêu vũ tại vườn hoa Lý Thái Tổ nhé! Phạm Đoan Trang cùng những tên phản động chết dẫm kia lại có thể đưa ra những thông tin lời lẽ vớ vẩn như thế được, à mà Đoan Trang vào cũi rồi còn đâu, đầu xuân mà đón xuân ở trong tù thì vui không Trang, quả báo thôi Trang ạ, này thì chống phá à!

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 01/03/2018 XÓA

đi du xuân đầu năm thực sự theo quan điểm cá nhân thôi thì n k có gì là sai cả, nhưng song song với nó còn nhiều bất cập mà ta nên nhìn nhận thẳng thắn lên án để n tốt hơn, nhưng khổ nỗi. n lại ăn sâu vào tìm thức tín ngưỡng của dân ta nên rất khó sửa

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 01/03/2018 XÓA

rận chủ hay rận gì thì cũng vẫn ăn tết ta thôi, nhưng mấy con rận n vẫn ăn tết ta như bình thường thôi, chẳng qua n ăn tiền đô, thì n vẫn bè mồm ra để chửi thôi

TRẢ LỜI
avatar
11:44, 02/03/2018 XÓA

các ông các bà đầu xuân năm mới cao hứng tổ chức khiêu vũ là chuyện quá bình thường, chả có gì phải bàn cãi cả, chẳng qua vô tình không cho bọn dân chủ thắp hương cho lính VNCH thôi nên họ chửi

TRẢ LỜI
avatar
10:07, 16/03/2018 XÓA

đối với quan thầy bán nước cầu vinh như lũ rân chủ Việt Nam hiện tại, chúng vẫn mãi là những kẻ súc vật, là súc vật thì chỉ biết kêu lên tiếng động vật, một tiếng kêu vô hồn mà phàm ai là con người đều không thể hiểu được. Chỉ thấy hiện lên một màu tội nghiệp!

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
10:44, 16/03/2018 XÓA

Chuỗi chu trình “nhà dân chủ” – ăn vạ – làm tiền tựa chiếc lạt mềm thắt chặt mọi mưu toan, hành động cáu bẩn của các “nhà dân chủ”, “nhà nhân quyền”…

TRẢ LỜI
avatar
15:22, 20/03/2018 XÓA

Đây là một hoạt động hết sức bình thường của người dân tại sao bọn rận chủ lại có thể bịa đặt một cách trắng trợn như vậy cơ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
16:58, 20/03/2018 XÓA

Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Chiến tranh Biên giới 1979 để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc… Cũng chính vì vậy, đã có ý kiến cho rằng “với động cơ có mặt nhảy nhót để ngăn cái xấu và chặn đứng âm mưu lợi dụng sự kiện chiến tranh biên giới để chống Đảng, nhà nước như hôm 17/2 vừa qua thì hành động của nhóm khiêu vũ đáng được khen ngợi”.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon